Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại Khánh Hòa

Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại khánh hòa

Dịch vụ sản xuất Labcos là thương hiệu chuyên cung ứng nguyên liêu, tư vấn và gia công Dược – Mỹ Phẩm. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Thương hiệu Labcos được xem là thương hiệu chuyên nhận sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Khánh Hòa độc quyền và trọn gói hàng đầu tại Khánh Hòa.

Sứ mệnh của chúng tôi là đem đến cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm với thương hiệu riêng và có chất lượng cao; dựa trên những công thức gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Khánh Hòa độc quyền được phát triển; nghiên cứu bởi các kỹ sư giỏi và giàu kinh nghiệm của Labcos. Hotline của chúng tôi: (+84) 902 666 746.

Những đối tượng khách hàng của Labcos gồm những ai?

 • Những chủ cơ sở kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Khánh Hòa; hay những trung tâm chăm sóc sắc đẹp. Tất cả những khách hàng tại Khánh Hòa mong muốn có các dòng mỹ phẩm của riêng mình, có chất lượng tốt để cung cấp cho các khách hàng của chính mình tại tại Khánh Hòa.
 • Các chủ công ty đang kinh doanh và mua bán mỹ phẩm tại Khánh Hòa; mong muốn sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm tại Khánh Hòa của riêng mình.
 • Những bạn đang muốn startup với mỹ phẩm tại Khánh Hòa; đang loay hoay tìm sản phẩm có chất lượng cao; giá thành hợp lý; được đối tác giúp – tư vấn các chiến lược xây dựng marketing và thị trường cho sản phẩm.
 • Những người đã và đang mua bán và kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Khánh Hòa, muốn mở rộng thị trường; lĩnh vực kinh doanh nhưng thiếu điều kiện?
 • Những người đang có khoảng tiền nhàn rỗi và không dùng đến; muốn đầu tư để sinh lời hay mong muốn bắt đầu bán các sản phẩm có thị trường rộng với rất nhiều khách hàng.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Vì sao nên lựa chọn gia công và sản xuất đọc quyền – trọn gói tại Khánh Hòa?

Bỏ ra số tiền nhỏ – Dễ kinh doanh.

Đầu tư ít

 • Gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Khánh Hòa độc quyền và trọn gói là ngành công nghiệp đang rất được chú trọng cao trên toàn cầu. Căn cứ theo báo cáo của Orbis; ngành công nghiệp mỹ phẩm tại Khánh Hòa trên toàn thế giới ở giai đoạn từ năm 2018 cho đến năm 2023 sẽ có giá trị là 806 tỉ USD. Vì thế, đây là mảnh đất màu mỡ và trù phú dành cho tất cả những ai đã – đang – và mong muốn tham gia tìm cơ hội.
 • Nhưng để có thể thực hiện một nhà xưởng với trọn gói hệ thống trang thiết bị; máy móc; nhân công (kỹ sư và công nhân) để vận hành không phải là một điều đơn giản. Bạn phải có hiểu biết rộng về lĩnh vực gia công – sản xuất mỹ phẩm tại Khánh Hòa; có vốn cao. Bởi vậy, chọn các nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Khánh Hòa như Labcos để đặt sản xuất; đặt gia công tại nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ trở nên đơn giản hơn cho những ai đang muốn kinh doanh mỹ phẩm; tạo dựng ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ kinh doanh

 • Những sản phẩm mỹ phẩm khi đặt gia công sẽ được sản xuất theo những công thức được các công ty chuyên sản xuất tập trung phát triển và nghiên cứu; đây là những sản phẩm công thức có giá trị cao; được đăng ký bản quyền sáng chế quốc gia hay quốc tế trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm; đồng thời, những công thức được thử nghiệm và test thử về tính an toàn trước khi đưa vào gia công và sản xuất đại trà. Khi đặt sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Khánh Hòa; bạn sẽ giảm bớt được các khoản chi phí cho các công đoạn kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm. Hiển nhiên bạn được sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm riêng – độc quyền – chất lượng cao.
 • Lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm rộng lớn, đa dạng khách hàng; phong phú về các dòng sản phẩm. Khi đặt sản xuất và gia công trọn gói; bạn sẽ được giúp đỡ tìm kiếm các kênh phân phối cho các loại sản phẩm phù hợp; ngoài ra được tư vấn về các kế hoạch Marketing; chiến lược bán hàng hiệu quả…

Đạt lợi nhuận cao và an toàn

 • Bán mỹ phẩm tại Khánh Hòa đem lại doanh thu cao cho những bạn dành tất cả thời gian đi theo con đường này. Vốn dĩ ở đây chúng ta chú trọng vào điểm dành trọn thời gian là bởi vì hiện nay có nhiều người tận dụng công việc bán mỹ phẩm trên mạng giống như một nghề tay trái để kiếm thêm tiền. Tuy nhiên, với việc làm chi nhánh phân phối – nhập hàng vào và bán chỉ đem đến cho họ mức thu nhập đủ sống; không thể khiến họ thay đổi hay nhanh chóng bưc phá để có mức thu nhập cao hay làm giàu từ việc mua bán mỹ phẩm tại Khánh Hòa.
 • Với số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn đủ khả năng có thể sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền khi bạn tìm đến các doanh nghiệp sở hữu nhà máy gia công mỹ phẩm tại Khánh Hòa để đặt gia công mỹ phẩm tại Khánh Hòa trọn gói – độc quyền. Tiềm lực về vốn yếu, bạn có thể kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm tại Khánh Hòa giá rẻ như các loại mặt nạ dưỡng da; các loại bột thiên nhiên hoặc các sản phẩm xịt khoáng, serum, tinh dầu… Nếu bạn lựa chọn đúng loại sản phẩm theo nhu cầu và xu hướng của thị trường; số vốn đó của bạn rất có thể tăng lên gấp hai lần hoặc gấp ba lần trong một khoảng thời gian ngắn.
Kinh doanh mỹ phẩm tại Bình Định đem đến doanh thu cao cho những ai “toàn tâm – toàn ý” đi theo con đường này.
Kinh doanh mỹ phẩm tại Bình Định đem đến doanh thu cao cho những ai “toàn tâm – toàn ý” đi theo con đường này.

Bảo đảm các thủ tục pháp lý và đúng pháp luật

 • Nhiều bạn đã và đang kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm tại Khánh Hòa ngoại nhập qua đường xách tay; đây là mặt hàng không được cung cấp chính thức tại Việt Nam và tất cả đều không được cơ quan có thẩm quyền thừa nhận – cấp phép để phân phối tại thị trường Việt Nam. Nếu họ phân phối theo hình thức tư nhân với số lượng nhỏ thì thường ít xảy ra bất trắc về mặt pháp luật; nhưng thu nhập và lợi nhuận không cao. Tuy nhiên, đối với việc phát triển hình thức mua bán dưới dạng một tổ chức hoặc một doanh nghiệp phân phối mỹ phẩm tại Khánh Hòa với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” họ sẽ vướng phải pháp luật.
 • Cũng có một số bạn đang kinh doanh mỹ phẩm tại Khánh Hòa theo hình thức chi nhánh cho những thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Tuy nhiên việc này sẽ không mang lại thu nhập hấp dẫn như bạn kỳ vọng.

Vậy đâu là phương pháp bán mỹ phẩm tại Khánh Hòa chính hãng và chất lượng cao; đem lại mức thu nhập ổn định? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền và trọn gói tại Khánh Hòa.

 • Khi đặt gia công trọn gói tại Khánh Hòa; bạn gần như có thể kiểm soát được chất lượng sản phẩm với các yêu cầu được cam kết cho đối tác là công ty gia công mỹ phẩm tại Khánh Hòa.
 • Bạn được cấp quyền sở hữu đối với sản phẩm với giá thành tốt nhất. Bạn quyết định được giá sản phẩm và lợi nhuận mà bạn hy vọng đạt được trên từng sản phẩm.
 • Những sản phẩm mỹ phẩm được đặt gia công trọn gói tại Khánh Hòa sẽ được công ty gia công hoàn thiện trọn hồ sơ pháp lý; bao gồm tiêu chuẩn chất lượng và công bố sản phẩm. Ngoài ra, chúng ta còn được các chuyên gia phân tích và nghiên cứu thị trường của công ty sản xuất và gia công tại Khánh Hòa hỗ trợ xây dựng và phát triển kênh phân phối sản phẩm và tiếp cận khách hàng.
 • Xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có sản phẩm có chất lượng cao. Sản xuất tại các nhà máy đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ bảo đảm chất lượng ở mức cao nhất cho những sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được bộ phân R&D của Labcos hỗ trợ nghiên cứu các công thức mỹ phẩm đã được chế tạo và nghiệm thu thành công.

Labcos là thương hiệu gia công mỹ phẩm tại Khánh Hòa chất lượng cao. Bao gồm các dịch vụ:

Sản xuất và gia công trọn gói tại Khánh Hòa theo yêu cầu của khách hàng

 • Gia công mỹ phẩm tại Khánh Hòa trọn gói là việc một cá nhân – doanh nghiệp mua bán mỹ phẩm tại Khánh Hòa; spa và thẩm mỹ viện đặt thương hiệu như Labcos thực hiện tất cả quá trình sản xuất mỹ phẩm tại Khánh Hòa cho mình. Gia công mỹ phẩm tại Khánh Hòa độc quyền hiện nay đang rất phát triển tại Việt Nam.
 • Labcos là thương hiệu sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Khánh Hòa trọn gói có quy mô rộng, có chất lượng trên thị trường. Chúng tôi nhận gia công và sản xuất tất cả các loại mỹ phẩm cho những khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện tất cả công đoạn gia công mỹ phẩm tại Khánh Hòa cho khách hàng; khách hàng chỉ cần đưa ra ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ đơn giản là bỏ tiền vốn và yêu cầu Labcos triển khai mọi công đoạn.
Labcos là đơn vị gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Khánh Hòa hàng đầu.
Labcos là đơn vị gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Khánh Hòa hàng đầu.

Dịch vụ sản xuất và gia công trọn gói – độc quyền tại Labcos gồm:

 • Sản xuất sửa rữa mặt trọn gói & độc quyền tại Khánh Hòa
 • Sản xuất và gia công toner trọn gói tại Khánh Hòa
 • Gia công serum trọn gói & độc quyền tại Khánh Hòa
 • Sản xuất son môi trọn gói & độc quyền tại Khánh Hòa.
 • Sản xuất kem dưỡng da mặt độc quyền & trọn gói tại Khánh Hòa
 • Sản xuất và gia công kem dưỡng trắng độc quyền tại Khánh Hòa
 • Sản xuất và gia công sữa tắm độc quyền & trọn gói tại Khánh Hòa
 • Gia công kem, phấn nền độc quyền & trọn gói tại Khánh Hòa.
 • Sản xuất và gia công kem chống nắng độc quyền tại Khánh Hòa
 • Gia công và sản xuất mặt nạ độc quyền tại Khánh Hòa …

Gia công và sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Khánh Hòa

 • Sản xuất bán thành phẩm là việc các công ty gia công mỹ phẩm tại Khánh Hòa như Labcos đảm nhận thực hiện một phần hoặc một nhóm gia công trong quá trình sản xuất mỹ phẩm tại Khánh Hòa cho khách hàng. Bao gồm: Tiến hành nghiên cứu công thức sản xuất sản phẩm mỹ phẩm mới theo đơn đặt hàng; cung cấp công thức mỹ phẩm; đảm nhận công đoạn chiết xuất – pha – trộn những thành phần mỹ phẩm tại Khánh Hòa theo yêu cầu; thực hiện sang – chiết – đóng gói những sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…
 • Nếu bạn cần tìm thương hiệu uy tín để hàng sản xuất bán thành phẩm những sản phẩm mỹ phẩm tại Khánh Hòa; Chúng tôi là một thương hiệu rất tốt. Chúng tôi có nhiều hệ thống máy móc; các công đoạn sản xuất cũng như nguồn lao động đủ để gánh vác mọi công đoạn sản xuất & gia công mỹ phẩm tại Khánh Hòa mà bạn cần. Ngoài ra, những nhóm khách hàng cá nhân đã và đang làm dịch vụ gia công mỹ phẩm handmade tại Khánh Hòa hoặc dịch vụ nhận gia công mỹ phẩm handmade tại Khánh Hòa; Labcos là nơi bạn có thể hợp tác để hoàn tất các công đoạn như sang chiết, đóng gói sản phẩm cho khách hàng của bạn.

Nhà máy sản xuất & gia công mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Khánh Hòa.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là sử dụng những nhóm nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ tự nhiên để sản xuất và gia công mỹ phẩm. Hiện tại, Labcos đang sở hữu hơn 500 công thức chế tạo mỹ phẩm từ các nguyên liệu trong tự nhiên; đã được đăng ký bằng sáng chế và chứng nhận an toàn trong dược hóa mỹ phẩm. Vì vậy, có thể nói, Labcos là một thương hiệu phù hợp nhất để bạn có thể lựa chọn cho việc đặt sản xuất và gia công những sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điều đặc biệt ở Labcos là giá thành gia công tại Khánh Hòa của chúng tôi khá thấp so với các dịch vụ khác. Nhờ có một hệ thống nhà xưởng lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại cao và được tối ưu hóa ở tất cả các công đoạn. Chúng tôi giảm được tương đối nhiều chi phí về lao động cũng như rút ngắn được nhiều công đoạn trong quá trình sản xuất. Bởi lẽ đó, chính sách về giá sản xuất mỹ phẩm tại Khánh Hòa của Labcos luôn luôn làm cho các khách hàng cũng như đối tác rất hài lòng.
Labcos là công ty có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm từ thiên nhiên sạch và an toàn.
Labcos là công ty có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm từ thiên nhiên sạch và an toàn.

Nơi bán nguyên liệu mỹ phẩm giá rẻ

Ngoài ra, Labcos còn là đơn vị nhập nguồn nguyên liệu mỹ phẩm từ thiên nhiên lành tính và an toàn. Chúng tôi có các nông trại tại các khu vực chuyên trồng và chế biến các loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên; đáp ứng đa số nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cho khách hàng ; các đối tác.

Minh chứng cho sự uy tín của Labcos đó là các nhãn hiệu mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ đang phát triển rất nhanh trên thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam; đã , đang hợp tác cùng Labcos trong quá trình sản xuất và gia công mỹ phẩm thiên nhiên trọn gói tại Khánh Hòa.

Công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp tại Khánh Hòa.

 • Labcos sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên vô cùng đa dạng và phong phú; gồm có những loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng. Chính vì vậy, Labcos rất tự tin là một thương hiệu sản xuất , gia công mỹ phẩm tại Khánh Hòa cao cấp hàng đầu Việt Nam. Nổi bật là các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi sản xuất đã làm nên nhãn hiệu cho nhiều đối tác tại VN.
 • Nếu khách hàng và đối tác muốn hướng tới các thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên đẳng cấp; hãy để Labcos nâng cao giá trị thương hiệu cho quý đối tác bằng những sản phẩm và công thức do chúng tôi sản xuất tại khu vực TPHCM.
 • Cùng những ưu đãi dành cho đối tác toàn diện; những cam kết và nhất quán quyền lợi tối đa cho khách hàng; Labcos tự tin rằng không có một thương hiệu sản xuất và gia công mỹ phẩm nào tại Việt Nam có khả năng làm tốt hơn chúng tôi hiện tại trên thị trường.

Quá trình sản xuất và gia công mỹ phẩm tại công ty gia công mỹ phẩm ở Khánh Hòa – Labcos

Nhận đơn đặt hàng, giới thiệu dịch vụ gia công mỹ phẩm cho quý khách tại Khánh Hòa.

Khi khách hàng có nhu cầu sản xuất mỹ phẩm xin gọi vào số điện thoại Labcos; bộ phận tư vấn khách hàng của Labcos sẽ tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng để lên kế hoạch tư vấn dịch vụ và thông báo giá cụ thể cho khách hàng.

Quý khách có thể liên hệ để order gia công và sản xuất tại Khánh Hòa của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện vào đường dây nóng của chúng tôi: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi thư đặt hàng sản xuất mỹ phẩm đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi yêu cầu đặt hàng gia công và sản xuất mỹ phẩm qua Facebook tại: https://www.facebook.com/labcos.giacongmypham/
 • Cách 4: Liên hệ dịch vụ sản xuất mỹ phẩm của Labcos trực tiếp trên website của chúng tôi tại https://labcos.com.vn
Liên hệ dịch vụ gia công mỹ phẩm của Labcos trực tiếp trên website của chúng tôi tại https://labcos.com.vn
Liên hệ dịch vụ gia công mỹ phẩm của Labcos trực tiếp trên website của chúng tôi tại https://labcos.com.vn

Thông báo giá dịch vụ gia công mỹ phẩm cho quý khách

Chuyên viên giới thiệu, giải đáp và phục vụ quý khách của Labcos sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng sẽ làm rõ yêu cầu. Tiếp sẽ đưa ra bảng giá toàn bộ cho dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm mà khách hàng đặt hàng.

Hiện nay, Labcos đang hoạt động dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm dưới các phương thức sau: gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các dòng mỹ phẩm; gia công và sản xuất mỹ phẩm giá rẻ; sản xuất mỹ phẩm mắc tiền… Tùy thuộc vào điều kiện của quý khách mà Labcos đưa ra các kế hoạch sản xuất và gia công mỹ phẩm phù hợp với khách hàng.

Thực hiện hợp đồng gia công và sản xuất mỹ phẩm với khách hàng tại Khánh Hòa

 • Ngay sau khi đạt được những điều kiện và quyền lợi sản xuất mỹ phẩm và xác nhận giá với quý khách; Labcos cùng với quý khách thực hiện ký hợp đồng gia công và sản xuất mỹ phẩm.
 • Tùy dịch vụ mà bạn lựa chọn; hợp đồng sản xuất mỹ phẩm sẽ có những điều lệ ràng buộc khác nhau; thể hiện vai trò và quyền lợi của mỗi phía khác nhau.
 • Hợp đồng gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Khánh Hòa giữa Labcos với quý khách vô cùng quan trọng; nó bảo đảm lợi ích của Labcos và của chính quý khách.

Thực hiện quy trình sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền và trọn gói tại Khánh Hòa cho khách hàng.

Nghiên cứu thị trường

 • Trong dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói và gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền trọn gói cho khách hàng tại Khánh Hòa. Labcos luôn có nhân viên đánh giá và nghiên cứu thị trường cho sản phẩm mà quý khách lựa chọn.
 • Bước này để cho bạn của Labcos nắm bắt kịp xu hướng; phạm vi cũng như quy mô thị trường và đối tượng mà dòng sản phẩm này hướng tới.Từ đó Labcos sẽ đưa ra số liệu thống kê chi tiết; giúp khách hàng xác định được khối lượng sản phẩm trong từng đợt order và thị trường phân phối cho sản phẩm của mình.

Xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

 • Dựa vào các công thức mỹ phẩm có sẵn của Labcos và các công thức riêng mà quý khách giao; chúng tôi sẽ xây dựng và phát triển công thức hợp lý nhất cho đơn hàng mà khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
 • Nhà máy với máy móc hiện đại của chúng tôi sẽ nhận nhiệm vụ đánh giá rõ ràng thành phần sản phẩm; đánh giá khả năng phù hợp với hiện trạng phân phối của quý khách; và phân tích trào lưu mỹ phẩm hiện tại để giúp quý khách có được những sản phẩm mỹ phẩm mang lại giá trị xuất sắc nhất, giá thành bình dân nhất và được thị trường chào đón mạnh nhất.
 • Chúng tôi có hơn 500 công thức sản phẩm và gia công và gia công và sản xuất mỹ phẩm từ những thương hiệu mỹ phẩm có tiếng trong và ngoài nước. Ngoài ra, phòng R&D của chúng tôi luôn luôn cập nhật các công thức mỹ phẩm mới nhất và tiên tiến nhất trên thế giới cho việc phân tích, nghiên cứu và tìm ra đời công thức chất lượng cho từng thị trường. Chăm sóc tốt nhất thị hiếu về gia công mỹ phẩm của toàn thể các quý khách hàng.

Tập trung cho sản phẩm thử và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Sau khi phát triển sản phẩm mỹ phẩm cho khách hàng; chúng tôi sẽ thực hiện sản phẩm mỹ phẩm thử & cho tiến hành thử sản phẩm mới.
 • Quá trình thử nghiệm sẽ phân tích, đánh giá giá trị của sản phẩm; độ hiệu quả của sản phẩm cũng như một số yếu tố hoạt động trên da; phản ứng của sản phẩm đối với vùng da của người thử nghiệm.
 • Khi xác thực được mức độ hoạt động và công dụng của sản phẩm; Labcos mới thực hiện các giai đoạn tiếp theo của quy trình sản xuất mỹ phẩm theo đơn đặt hàng của khách hàng.

Hỗ trợ luật pháp và dịch vụ giải đáp, hoàn thiện thủ tục cho ra mắt sản phẩm.

 • Tất cả các sản phẩm mỹ phẩm khi được sản xuất phải đạt được các tiêu chuẩn luật pháp trước khi được sản xuất hàng loạt và kinh doanh ra thị trường.
 • Sử dụng dịch vụ gia công trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Khánh Hòa của Labcos; quý khách chắc chắn sẽ được hỗ trợ những thủ tục; tư vấn & hoàn thiện hồ sơ pháp lý và cho ra mắt sản phẩm mỹ phẩm theo đúng luật pháp.

Tạo mẫu và sản xuất bao bì, tem nhãn, chai lọ cho mỹ phẩm tại Khánh Hòa.

 • Nơi sản xuất và gia công mỹ phẩm ở Khánh Hòa của Labcos làm luôn công đoạn thiết kế, gia công bao bì, in tem nhãn, sản xuất mẫu các vật đựng cho các sản phẩm mỹ phẩm của quý khách.
 • Việc làm ra bao bì, tem nhãn và các vật đựng cho sản phẩm cần yêu cầu sự thẩm mỹ; dễ dàng trong khi sử dụng sản phẩm của khách hàng. Ngoài ra, cũng phải làm nổi trội được thương hiệu cũng như gây ra điểm nhấn và sự ấn tượng cho sản phẩm trong mắt của người dùng.
 • Labcos có nguồn nhân lực thiết kế và tạo mẫu bao bì, chai lọ, tem nhãn cho các sản phẩm mỹ phẩm xuất sắc và sáng tạo. Chúng tôi đã và đang thành công cùng với rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm ở thị trường Việt Nam và thế giới.
Labcos với đội ngũ nhân lực thiết kế bao bì, chai lọ, tem – nhãn cho các sản phẩm mỹ phẩm giỏi và nhiệt huyết nhất.
Labcos với đội ngũ nhân lực thiết kế bao bì, chai lọ, tem – nhãn cho các sản phẩm mỹ phẩm giỏi và nhiệt huyết nhất.

Gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Khánh Hòa.

 • Quá trình sản xuất và gia công bán thành phẩm những sản phẩm mỹ phẩm là quy trình gia công đồng loạt sản phẩm mỹ phẩm theo đơn đặt hàng của quý khác ở Khánh Hòa. Quá trình này bao gồm có các công đoạn: Chiết lấy thành phần mỹ phẩm trong nguyên liệu tự nhiên; tách chiết; pha chế kế tiếp là bước sang chiết – gói vào bao bì hoặc chai lọ để chứa sản phẩm.
 • Quy trình này được đảm bảo rất nghiêm ngặt và kỹ lưỡng; cả thiết bị máy móc trong bộ phận sản xuất sơ chế mỹ phẩm đều được xử lý, vệ sinh đảm bảo. Tuyệt đối không để xảy đến những trường hợp nhiễm khuẩn, bụi bẩn hoặc những loại vi khuẩn gây tác hại đến chất lượng sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Sản phẩm sơ chế ngay sau khi được gia công và sản xuất hoàn tất được đem đến nhân viên kiểm tra chất lượng và nghiệm thu.
 • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn sẽ được chuyển tiếp công đoạn đóng gói bao bì cho sản phẩm; in hình ảnh nội dung, in date (ngày sản xuất và hạn sử dụng; gắn nhãn vỡ chống hàng nhái; in thông tin công ty trên bao bì và mã code định danh của sản phẩm để xuất ra thị trường.
 • Bước sau cùng là đóng thành hộp & bỏ vào thùng; dán nhãn trên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm ngay sau khi được đóng gói vào thùng sẽ được mang về kho hàng – bảo quản của Labcos.
 • Kho tích trữ được thiết kế bảo đảm nhiệt độ và môi trường đúng tiêu chuẩn nhất cho bảo quản sản phẩm; không để sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng xảy ra các yếu tố bất lợi hoặc không gian bên ngoài gây ảnh hưởng đến chất lượng và thời hạn sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp marketing & kinh doanh

 • Labcos cung cấp đến bạn các giải pháp tham vấn về những bước Marketing cho sản phẩm; cập nhật thị trường và nhà phân phối – bán hàng hiệu quả.
 • Chúng tôi có phòng Marketing sản phẩm chuyên nghiệp – giàu kinh nghiệm sẽ giúp quý khách đẩy mạnh tốc độ bán hàng và phân phối hàng hóa nhanh nhất.
 • Hơn nữa,để sản phẩm có khả năng bán được trên thị trường, chúng tôi còn mang đến các cách giải pháp tư vấn hoàn tất giấy tờ; hồ sơ pháp lý cho sản phẩm nhanh chóng – dễ dàng và thuận lợi nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Labcos có dây chuyền xưởng gia công và sản xuất lớn; toàn thể hệ thống thiết bị của Labcos đều lấy đặt từ nước ngoài.
Labcos có dây chuyền xưởng gia công và sản xuất lớn; toàn thể hệ thống thiết bị của Labcos đều lấy đặt từ nước ngoài.

Những kết quả tích cực mà chúng tôi làm được cho đến thời điểm hiện tại là bằng chứng roc ràng nhất và cũng là nguyên do thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng tìm đến Labcos để đặt sản xuất và sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền – trọn gói. Một vài lý do chính để quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin tưởng với việc chọn lựa Labcos:

Labcos là địa chỉ gia công và sản xuất mỹ phẩm lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện nay trên thị trường, những quý khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp, các thương hiệu mỹ phẩm đặt hàng sản xuất mỹ phẩm ở Việt Nam lựa chọn Labcos khá đông. (Nhầm bảo mật thông tin quý khách hàng nên Labcos xin phép từ chối trả lời thông tin cá nhân của từng quý khách hàng).
 • Chúng tôi sở hữu hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn chỉnh; được nghiên cứu và phát triển bởi phòng R&D của chúng tôi; nơi tập trung các kỹ sư; thạc sỹ hóa vi sinh có nhiều kinh nghiệm bậc nhất tại Việt Nam trong mảng nghiên cứu, phát triển công thức mỹ phẩm tự nhiên lành tính và hiệu quả cao.

Labcos là công ty sản xuất mỹ phẩm trọn gói

 • Labcos hoạt động toàn bộ các công đoạn gia công và sản xuất trọn gói. Vì diều này, khi khách hàng đặt đơn hàng ở Labcos; quý khách hàng có thể kiểm soát được toàn bộ quá trình hoạt động gia công sản phẩm.
 • Tất cả khó khăn trong quy trình sản xuất và gia công mỹ phẩm đều sẽ có đội ngũ của Labcos xử lý cho khách hàng.

Xưởng sản xuất hiện đại bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có dây chuyền nhà máy sản xuất và gia công lớn; toàn bộ dây chuyền, hệ thống thiết bị của chúng tôi đều có nguồn gốc nhập khẩu từ châu âu. Các bước gia công được tự động hóa đến 90%; sử dụng công nghệ tiên tiến vì vậy không mắc phải các rủi ro & sai sót trong quá trình vận hành sản xuất và gia công.
 • Xưởng sản xuất của Labcos rất rộng lớn; được chia ra những phòng sản xuất và gia công theo mỗi khâu cụ thể. Hơn nữa, chúng tôi còn có bộ phận kiểm tra chất lượng, giám sát thực hiện rất chuyên nghiệp và chắt chẽ; bảo đảm các công đoạn vận hành được diễn ra thực sự hiệu quả và an toàn nhất.
 • Labcos sở hữu hệ thống nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP. Labcos là một trong những nhà máy mạng lưới xưởng gia công và sản xuất mỹ phẩm tại VN có được giấy chứng thực này. (Tìm hiểu thêm về GMP).

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm tự nhiên chất lượng cao

 • Labcos là một trong những các công ty gia công mỹ phẩm có mạng lưới chế biến nguyên liệu mỹ phẩm riêng biệt. Chủ động được nguồn tài nguyên và chất lượng của nguồn cung cấp là điểm mạnh được Labcos đăc biệt đẩy mạnh phát triển.
 • Chính vì có được nguồn nguyên liệu riêng; Labcos tự tin bảo đảm được chất lượng của nguyên liệu và các thành phần của mỹ phẩm được chiết tách từ nguồn nguyên liệu đó và mức độ an toàn của nó.
 • Quý khách khi lựa chọn sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Labcos chắc chắn được cam kết nguồn tài nguyên mỹ phẩm sạch và an toàn tuyệt đối.

Nguồn kỹ sư chuyên môn cao – giàu kinh nghiệm

 • Tại Labcos; khách hàng sẽ được hợp tác với đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm có trình độ cao. Họ là các nghiên cứu viên với cấp độ thạc sỹ; giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu các thành phần mỹ phẩm và các công thức sản xuất mỹ phẩm chất lượng tốt.
 • Quý khách sẽ được tham vấn trực tiếp với đội ngũ kỹ sư và chuyên gia của chúng tôi; được trao đổi trực tiếp và được hợp tác vào quá trình nghiên cứu sản phẩm và cập nhật công thức cho sản phẩm của khách hàng.
Labcos sở hữu đội ngũ nghiên cứu và gia công với nhiều kinh nghiệm tại Khánh Hòa.
Labcos sở hữu đội ngũ nghiên cứu và gia công với nhiều kinh nghiệm tại Khánh Hòa.

Phong cách làm việc tận tình và chuyên nghiệp

Sự hài lòng của khách hàng và chất lượng sản phẩm chính là 2 yếu tố quan trọng trong tư tưởng làm việc của Labcos. Labcos đầu tư tạo nên những sản phẩm mỹ phẩm có giá trị tốt nhất cho bạn; đồng thời, phục vụ và tính toán, phát triển, môi trường tiềm năng và đối tượng khách hàng đối với mỗi loại sản phẩm. Và giúp mang lại doanh số; điểm đến cuối cùng là hiệu quả trong việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Giá cả cạnh tranh

 • Chúng tôi luôn tự hào mang đến cho quý khách hàng mạng lưới gia công và nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm chất lượng cao với giá thành tốt nhất tại khu vực TPHCM.
 • Chúng tôi có hệ thống khép kín; công nghệ và máy móc tiên tiến; nguồn nghiên cứu trình độ cao và nhân công có tay nghề cao. Vì vậy, hệ thống sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Khánh Hòa của chúng tôi giúp được rất nhiều kinh phí của bạn; chất lượng sản xuất được nâng cao; sự hiệu quả sản phẩm sẽ luôn luôn được bảo đảm ở mức độ cao nhất.

Vì vậy, phải chọn Labcos để đặt hàng gia công mỹ phẩm tại Khánh Hòa của Labcos sẽ mang lại thành quả kinh tế và giá trị lợi nhuận cao cho quý khách trước khi đến ngành kinh doanh những sản phẩm mỹ phẩm.

Một vài thắc mắc hay gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

 • Labcos nhận order đặt hàng với số lượng chỉ từ 5kg hoặc 500 sản phẩm; nhằm giúp các doanh nghiệp giảm bớt gánh nặng về tài chính. Phương châm làm việc của chúng tôi là hỗ trợ và đồng hành cùng mọi doanh nghiệp; vì vậy, phương châm của Labcos là sẽ hỗ trợ tối đa cho đối tác; để có thể cùng nhau phát triển.
 • Một vài đơn vị chỉ nhận gia công mỹ phẩm với số lượng lớn; điều này sẽ khiến doanh nghiệp “đau đầu” với bài toán vốn đầu tư khi muốn khởi nghiệp từ việc kinh doanh mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Điểm khác nhau giữa gia công mỹ phẩm Handmade tại Khánh Hòa và gia công mỹ phẩm tại Khánh Hòa độc quyền và trọn gói tại Labcos?

Handmade

 • Vô tư sáng tạo và nghiên cứu công thức cho sản phẩm.
 • Khó xin giấy phép sản xuất và kinh doanh sản phẩm vì không có xưởng sản xuất đạt chuẩn.
 • Chi phí sản xuất và nghiên cứu cao.
 • Gặp khó trong việc gia công mỹ phẩm tại Khánh Hòa yêu cầu số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Có công thức xây dựng riêng bởi đội ngũ dược sĩ, tiến sĩ, bác sĩ giàu kinh nghiệm; mua công thức – bằng sáng chế mỹ phẩm tại Khánh Hòa từ các công ty nước ngoài.
 • Rất dễ dàng xin giấy phép sản xuất và gia công; hoàn thành mọi thủ tục pháp lý và hồ sơ sản phẩm nhanh chóng.
 • Chi phí sản xuất thấp; đó là nhờ dây chuyền trang thiết bị hiện đại; được đầu tư với nguồn vốn lớn và giảm chi phí công nhân.
 • Có thể sản xuất mỹ phẩm tại Khánh Hòa với số lượng nhiều không giới hạn.

Kết luận:

Với việc chọn lựa doanh nghiệp cung cấp dịch vụ sản xuất mỹ phẩm tại Khánh Hòa có chất lượng – uy tín giống như Labcos sẽ hỗ trợ cho bạn có thể yên tâm trong công việc phân phối và cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm tại Khánh Hòa ra thị trường.

Là một nhãn hiệu sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Khánh Hòa có uy tín với kinh nghiệm nhiều năm; Labcos bảo đảm sẽ mang tới cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo; đáp ứng được tối đa yêu cầu của bạn. Ngoài ra, labcos còn cam kết hỗ trợ khách hàng với việc phát triển mạng lưới bán hàng; quảng bá và marketing sản phẩm. Xây dựng cho khách hàng các chiến lược marketing hợp lý; giúp khách hàng định hình thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham