Labcos

Đánh giá bài viết

Dịch vụ sản xuất Labcos là thương hiệu chuyên cung ứng nguyên liêu, tư vấn và gia công Dược – Mỹ Phẩm. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Labcos được nhìn nhận là công ty cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm tại Long Khánh – Đồng Nai trọn gói và uy tín hàng đầu tại Long Khánh – Đồng Nai.

Phương hướng của Labcos là mang đến cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm có thương hiệu riêng và sản phẩm có chất lượng cao; phát triển trên các công thức sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Long Khánh – Đồng Nai độc quyền được phát triển; nghiên cứu bởi các kỹ sư giỏi và giàu kinh nghiệm  của Labcos. Điện thoại liên hệ: (+84) 902 666 746.

Những nhóm khách hàng của Labcos gồm những ai?

 • Các chủ doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Long Khánh – Đồng Nai; hoặc các trung tâm chăm sóc sắc đẹp. Tất cả những khách hàng tại Long Khánh – Đồng Nai mong muốn có các loại mỹ phẩm độc quyền, có chất lượng cao để dành riêng cho khách hàng của chính mình tại tại Long Khánh – Đồng Nai.
 • Các chủ doanh nghiệp đang kinh doanh và mua bán mỹ phẩm tại Long Khánh – Đồng Nai; mong muốn sở hữu các nhãn hiệu mỹ phẩm tại Long Khánh – Đồng Nai riêng – độc quyền.
 • Những bạn đang có ý định khởi nghiệp với lĩnh vực mỹ phẩm tại Long Khánh – Đồng Nai; đang loay hoay tìm các sản phẩm chất lượng cao; giá thành phù hợp; được đối tác giúp – tư vấn những kế hoạch xây dựng thị trường cho sản phẩm.
 • Những ai đã mua bán và kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Long Khánh – Đồng Nai, muốn mở rộng phạm vi; lĩnh vực kinh doanh nhưng thiếu điều kiện?
 • Những bạn đang có số vốn không dùng đến; hy vọng đầu tư để sinh lời hoặc mong muốn thử kinh doanh và mua bán các sản phẩm có thị trường rộng với nhiều khách hàng.
Nhà máy gia công mỹ phẩm hiện đại tại Labcos.

Nhà máy gia công mỹ phẩm hiện đại tại Labcos.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Vì sao nên lựa chọn sản xuất và gia công trọn gói và độc quyền tại Long Khánh – Đồng Nai?

Đầu tư ít – Dễ kinh doanh.

Bỏ ra số tiền nhỏ

Gia công mỹ phẩm tại Long Khánh – Đồng Nai trọn gói và độc quyền là lĩnh vực đang rất phát triển trên toàn thế giới. Theo báo cáo từ Orbis; lĩnh vực kinh doanh và sản xuất mỹ phẩm tại Long Khánh – Đồng Nai toàn cầu ở giai đoạn từ năm 2018 cho đến  năm 2023 sẽ có giá trị là 806 tỉ USD. Vì thế, đây là lĩnh vực tìm năng và phong phú dành cho những ai đã – đang – và hy vọng tham gia tìm cơ hội.

Tuy nhiên, để có thể thực hiện một nhà máy với toàn bộ hệ thống trang thiết bị; máy móc; nhân công (kỹ sư và công nhân) để có thể hoạt động không phải là một điều dễ dàng. Chúng ta cần phải có kiến thức sâu rộng về ngành sản xuất – gia công mỹ phẩm tại Long Khánh – Đồng Nai; có nguồn lực tài chính cao.  Chính vì vậy, chọn các nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Long Khánh – Đồng Nai như Labcos để đặt sản xuất và gia công tại nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ trở nên dễ dàng hơn cho những ai muốn kinh doanh mỹ phẩm; thực hiện ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ tiếp cận

Những sản phẩm mỹ phẩm khi đặt sản xuất và gia công sẽ được gia công và sản xuất theo các công thức do những công ty sản xuất và gia công tập trung nghiên cứu và phát triển; đây là những công thức có giá trị cao; được đăng ký bản quyền sáng chế quốc gia hay quốc tế trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm; đồng thời, các sản phẩm công thức được thử nghiệm và test thử về tính an toàn trước khi đưa vào sản xuất số lượng nhiều. Khi đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Long Khánh – Đồng Nai; bạn sẽ bỏ qua được các khoản chi phí cho các công đoạn nghiên cứu, thử nghiệm – kiểm nghiệm. Tất nhiên bạn được quyền sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm chất lượng cao – độc quyền – của riêng mình.

Lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm rất rộng, đa dạng người dùng; phong phú về các loại sản phẩm. Khi đặt gia công trọn gói; bạn sẽ được hỗ trợ tìm các kênh phân phối cho các dòng sản phẩm phù hợp; ngoài ra được hỗ trợ các chiến lược Marketing; kế hoạch bán hàng hiệu quả…

Đạt lợi nhuận cao và ít rủi ro

 • Kinh doanh mỹ phẩm tại Long Khánh – Đồng Nai đem đến thu nhập cao cho những ai dành trọn thời gian đi theo con đường này. Vốn dĩ ở đây chúng ta nhấn mạnh vào khía cạnh “toàn tâm – toàn ý” là vì hiện nay có rất nhiều bạn sử dụng công việc bán mỹ phẩm trực tuyến như một nghề tay trái để kiếm thêm tiền. Tuy nhiên, với việc trở thành chi nhánh phân phối – mua đi bán lại chỉ mang lại cho họ khoản thu nhập đủ trang trải cuộc sống; không thể khiến họ thay đổi hoặc nhanh chóng bưc phá để có một mức thu nhập cao hoặc làm giàu từ công việc bán mỹ phẩm tại Long Khánh – Đồng Nai.
 • Sở hữu số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn hoàn toàn có thể làm chủ một thương hiệu mỹ phẩm riêng khi bạn hợp tác với những công ty có nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Long Khánh – Đồng Nai để đặt gia công mỹ phẩm tại Long Khánh – Đồng Nai trọn gói – độc quyền. Nguồn vốn yếu, bạn có thể kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm tại Long Khánh – Đồng Nai ít tiền như các loại tinh dầu; bột thiên nhiên; serum; xịt khoáng; mặt nạ dưỡng da… Nếu bạn chọn đúng loại sản phẩm theo xu hướng và nhu cầu của thị trường; số vốn đó của bạn rất có thể nhân lên gấp hai lần hoặc gấp ba trong một thời gian ngắn.

Bảo đảm tư cách pháp lý và đúng luật

 • Có rất nhiều người đang mua bán các dòng mỹ phẩm tại Long Khánh – Đồng Nai ngoại nhập xách tay; đây là các loại sản phẩm không được phân phối chính hãng tại Việt Nam và hoàn toàn không được cơ quan chức năng thừa nhận – cấp phép để phân phối tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn mua bán theo hình thức cá thể với số lượng nhỏ thì thường ít xảy ra bất trắc về mặt pháp luật; đổi lại doanh thu và lợi nhuận không cao. Tuy nhiên, để triển khai hình thức kinh doanh dưới dạng một tổ chức hoặc một doanh nghiệp mua bán mỹ phẩm tại Long Khánh – Đồng Nai với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” bạn sẽ vấp phải pháp luật.
 • Cũng có nhiều người kinh doanh mỹ phẩm tại Long Khánh – Đồng Nai theo hình thức chi nhánh cho những thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Nhưng việc này sẽ không mang lại lợi nhuận cao giống như mong đợi cho bạn.
Labcos là một trong những đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín hiện nay.

Labcos là một trong những đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín hiện nay.

Vậy đâu là hướng bán mỹ phẩm tại Long Khánh – Đồng Nai có chất lượng, chính hãng; đem đến lợi nhuận đáng kỳ vọng? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói tại Long Khánh – Đồng Nai.

 • Thuê gia công và sản xuất trọn gói tại Long Khánh – Đồng Nai; bạn hoàn toàn có thể nắm giữ được mọi thứ về sản phẩm với các yêu cầu được ràng buộc; cam kết cho bên công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Long Khánh – Đồng Nai.
 • Bạn được cấp quyền sở hữu đối với các sản phẩm với giá thành thấp nhất. Bạn quyết định được giá thành sản phẩm và  mức lợi nhuận mà bạn hy vọng đạt được trên từng sản phẩm một.
 • Những sản phẩm mỹ phẩm đã được đặt hàng sản xuất và gia công trọn gói tại Long Khánh – Đồng Nai sẽ được đơn vị gia công hoàn tất trọn hồ sơ pháp lý; bao gồm hồ sơ công bố và chứng nhận chất lượng. Ngoài ra, chúng ta còn được phòng phát triển và nghiên cứu thị trường của các công ty gia công và sản xuất tại Long Khánh – Đồng Nai hỗ trợ xây dựng và phát triển kênh phân phối sản phẩm và tiếp cận khách hàng.
 • Khởi nghiệp với một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có sản phẩm có chất lượng cao. Gia công và sản xuất tại các nhà máy đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ bảo đảm chất lượng tốt nhất cho tất cả sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được các nhân viên R&D của Labcos hỗ trợ và tư vấn các công thức mỹ phẩm đang được nghiên cứu và kiểm nghiệm thành công.

Labcos là thương hiệu gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Long Khánh – Đồng Nai uy tín bậc nhất. Bao gồm các dịch vụ:

Gia công và sản xuất độc quyền, trọn gói tại Long Khánh – Đồng Nai theo yêu cầu của khách hàng

 • Sản xuất, gia công mỹ phẩm tại Long Khánh – Đồng Nai trọn gói là việc một công ty bán mỹ phẩm tại Long Khánh – Đồng Nai; thẩm mỹ viện, spa đặt công ty như Labcos triển khai toàn bộ công đoạn gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Long Khánh – Đồng Nai cho mình. Sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Long Khánh – Đồng Nai độc quyền ngày nay đang rất phát triển tại Việt Nam.
 • Labcos là đơn vị gia công mỹ phẩm tại Long Khánh – Đồng Nai trọn gói và độc quyền lớn, có uy tín trên thị trường. Chúng tôi chuyên nhận gia công và sản xuất trọn gói các loại mỹ phẩm cho các khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện tất cả công đoạn sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Long Khánh – Đồng Nai cho khách hàng; khách hàng chỉ cần lên ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ cần bỏ vốn và yêu cầu Labcos triển khai thực hiện mọi công đoạn.

Dịch vụ gia công và sản xuất trọn gói – độc quyền tại Labcos gồm:

 • Gia công và sản xuất sửa rữa mặt trọn gói & độc quyền tại Long Khánh – Đồng Nai
 • Gia công toner độc quyền & trọn gói tại Long Khánh – Đồng Nai
 • Gia công và sản xuất serum trọn gói tại Long Khánh – Đồng Nai
 • Sản xuất và gia công son môi trọn gói & độc quyền tại Long Khánh – Đồng Nai.
 • Gia công kem dưỡng da mặt trọn gói & độc quyền tại Long Khánh – Đồng Nai
 • Sản xuất kem dưỡng trắng độc quyền & trọn gói tại Long Khánh – Đồng Nai
 • Gia công và sản xuất sữa tắm trọn gói & độc quyền tại Long Khánh – Đồng Nai
 • Sản xuất kem, phấn nền trọn gói tại Long Khánh – Đồng Nai.
 • Sản xuất và gia công kem chống nắng trọn gói tại Long Khánh – Đồng Nai
 • Gia công mặt nạ trọn gói tại Long Khánh – Đồng Nai …
Gia công nhiều loại mỹ phẩm đa dạng, theo yêu cầu khách hàng.

Gia công nhiều loại mỹ phẩm đa dạng, theo yêu cầu khách hàng.

Sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Long Khánh – Đồng Nai

 • Sản xuất và gia công bán thành phẩm là việc các cơ sở gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Long Khánh – Đồng Nai như Labcos đảm nhận triển khai một phần hoặc một nhóm gia công trong việc sản xuất mỹ phẩm tại Long Khánh – Đồng Nai cho khách hàng. Bao gồm: Cung cấp dich vụ nghiên cứu công thức sản xuất sản phẩm mỹ phẩm mới theo yêu cầu; bán công thức mỹ phẩm; thực thi công đoạn pha, trộn, chiết xuất các thành phần công thức mỹ phẩm tại Long Khánh – Đồng Nai theo yêu cầu; tiến hành sang chiết và đóng gói các sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…
 • Nếu quý khách muốn tìm đơn vị để hàng sản xuất bán thành phẩm những sản phẩm mỹ phẩm tại Long Khánh – Đồng Nai; Labcos là một thương hiệu khá bảo đảm. Chúng tôi sở hữu đầy đủ dây chuyền máy móc; các công đoạn gia công và sản xuất cũng như nguồn nhân lực đủ để thực hiện mọi công đoạn sản xuất mỹ phẩm tại Long Khánh – Đồng Nai mà quý khách cần. Ngoài ra, các nhóm khách hàng cá nhân đã làm dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm handmade tại Long Khánh – Đồng Nai hoặc dịch vụ nhận gia công & sản xuất mỹ phẩm handmade tại Long Khánh – Đồng Nai; Labcos là thương hiệu bạn có thể hợp tác để hoàn tất các công đoạn như sang chiết, đóng gói sản phẩm cho khách hàng của bạn.

Xưởng gia công & sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Long Khánh – Đồng Nai.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là sử dụng các loại nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ thiên nhiên để sản xuất mỹ phẩm. Hiện nay, Chúng tôi đang có hơn 500 công thức gia công & sản xuất mỹ phẩm từ các nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên; đã được đăng ký chứng nhận sáng chế và chứng nhận bảo đảm trong mỹ phẩm và dược phẩm. Vì vậy, có thể nói, Labcos là một nơi cung cấp dịch vụ phù hợp nhất để khách hàng có thể lựa chọn cho việc đặt gia công và sản xuất những sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điều đặc biệt ở Labcos là mức giá sản xuất tại Long Khánh – Đồng Nai của chúng tôi khá thấp so với các công ty khác. Nhờ có một hệ thống nhà xưởng lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại và được tối ưu hóa ở tất cả công đoạn. Chúng tôi giảm được tương đối nhiều chi phí của lao động và giảm được nhiều bước trong quá trình sản xuất. Vì vậy, chính sách về giá gia công mỹ phẩm tại Long Khánh – Đồng Nai của chúng tôi luôn luôn  làm cho các khách hàng và đối tác hài lòng.

Thương hiệu cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm sạch

Ngoài ra, Labcos còn là địa chỉ nhập nguồn nguyên liệu mỹ phẩm nguồn gốc từ thiên nhiên sạch và an toàn. Chúng tôi xây dựng các trang trại tại các vùng chuyên trồng trọt và chế biến các loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên; đáp ứng đầy đủ nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm tận gốc cho khách hàng , các đơn vị liên kết.

Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm sạch cho các đơn vị gia công mỹ phẩm.

Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm sạch cho các đơn vị gia công mỹ phẩm.

Minh chứng cho sự uy tín của Labcos chính là các thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ đang phát triển rất nhanh trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam; đã và đang hợp tác với Labcos trong việc sản xuất & gia công mỹ phẩm natural  trọn gói tại Long Khánh – Đồng Nai.

Công ty sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp tại Long Khánh – Đồng Nai.

 • Labcos cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên vô cùng đa dạng & dồi dào; gồm có các loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao. Chính vì vậy, Labcos rất tự tin là một thương hiệu sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Long Khánh – Đồng Nai chất lượng dẫn đầu Việt Nam. Đặc biệt là các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi sản xuất đã tạo nên thương hiệu nổi tiếng cho nhiều đơn vị liên kết tại VN.
 • Nếu mục tiêu của quý khách hàng và đối tác quạn tâm hướng tới các loại mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao; hãy để Labcos nâng cao nhãn hiệu cho quý đối tác bằng các sản phẩm và công thức do chúng tôi sản xuất tại khu vực TPHCM.
 • Với những ưu đãi dành cho đối tác toàn diện; các cam kết và thỏa thuận bảo đảm lợi ích lâu dài cho khách hàng; Labcos tự tin rằng không một thương hiệu gia công và sản xuất mỹ phẩm nào ở Việt Nam có thể làm tốt hơn chúng tôi hiện tại.

Quá trình sản xuất mỹ phẩm tại công ty gia công mỹ phẩm ở Long Khánh – Đồng Nai – Labcos

Nhận order, tư vấn dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm cho khách hàng tại Long Khánh – Đồng Nai.

Khi quý khách có nhu cầu sản xuất mỹ phẩm xin liên hệ với Labcos; phòng chăm sóc khách hàng của Labcos sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng để lên kế hoạch giới thiệu và giải đáp dịch vụ và thông báo giá chi tiết cho khách hàng.

Quý khách có thể liên hệ để order sản xuất và gia công tại Long Khánh – Đồng Nai của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện vào đường dây nóng của chúng tôi: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi thư đặt hàng sản xuất mỹ phẩm đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi yêu cầu đặt hàng gia công và sản xuất mỹ phẩm qua Facebook tại: https://www.facebook.com/labcos.giacongmypham/
 • Cách 4: Liên hệ dịch vụ sản xuất mỹ phẩm của Labcos trực tiếp trên website của chúng tôi tại https://labcos.com.vn

Thông báo giá dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm cho quý khách

Người tư vấn và chăm sóc khách hàng của Labcos ngay khi nắm được yêu cầu của khách hàng sẽ phân tích yêu cầu. Tiếp sẽ thực hiện bảng báo giá tổng quát cho dịch vụ gia công mỹ phẩm mà khách hàng order.

Hiện nay, Labcos đang hoạt động dịch vụ gia công mỹ phẩm dưới các hình thức sau: gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm các loại; gia công và sản xuất mỹ phẩm giá bình dân; gia công mỹ phẩm cao cấp… Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà Labcos đề ra các bản báo giá gia công mỹ phẩm phù hợp.

Kí kết hợp đồng gia công mỹ phẩm với khách hàng tại Long Khánh – Đồng Nai

 • Sau khi đạt được những điều kiện và quyền lợi gia công và sản xuất mỹ phẩm và báo giá với khách hàng; Labcos cùng với khách hàng thực hiện ký hợp đồng sản xuất mỹ phẩm.
 • Tùy dịch vụ mà bạn chọn lựa; hợp đồng sản xuất mỹ phẩm sẽ có những điều khoản ràng buộc riêng; cho thấy vai trò và quyền lợi của mỗi bên khác nhau.
 • Hợp đồng gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Long Khánh – Đồng Nai giữa Labcos với khách hàng rất quan trọng; nó cho thấy quyền lợi của Labcos và của cả bạn.

Thực hiện quy trình gia công mỹ phẩm độc quyền và trọn gói tại Long Khánh – Đồng Nai cho khách hàng.

Tìm hiểu thị trường

 • Với dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm trọn gói và sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói cho quý khách tại Long Khánh – Đồng Nai. Labcos luôn có nhân viên đánh giá và phát triển thị trường đối với sản phẩm mà bạn order.
 • Giai đoạn này để khách hàng của Labcos nắm bắt kịp xu hướng thị trường; quy mô cũng như phạm vi thị trường và đối tượng khách hàng mà dòng sản phẩm đó nhắm tới.Từ đây Labcos sẽ đưa ra những con số kê khai chi tiết; giúp bạn định được khối lượng sản phẩm trong từng lần đặt hàng và thị trường phân phối cho sản phẩm của mình.

Phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

Công thức mỹ phẩm được nhiều chuyên gia hàng đầu nghiên cứu, phát triển.

Công thức mỹ phẩm được nhiều chuyên gia hàng đầu nghiên cứu, phát triển.

 • Dựa vào các công thức mỹ phẩm nghiên cứu của Labcos hoặc các công thức nền tảng mà khách hàng cung cấp; chúng tôi sẽ phát triển công thức hợp lý nhất cho đơn hàng mà khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
 • Nhà máy với máy móc hiện đại của Labcos sẽ đảm nhận việc nhận định chi tiết bảng thành phần sản phẩm; nhận định tính chất thích hợp với thị trường phân phối của khách hàng; cùng với tìm hiểu xu thế mỹ phẩm hiện nay để giúp quý khách tạo ra được các sản phẩm mỹ phẩm giá trị tốt nhất, giá rẻ nhất và được thị trường đón chào mạnh nhất.
 • Chúng tôi sở hữu khoản 500 công thức chế tạo và gia công cũng như gia công và sản xuất mỹ phẩm từ những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng bên trong cũng như ngoài nước. Ngoài ra, đơn vị R&D của chúng tôi luôn luôn nắm bắt những công thức mỹ phẩm hiện đại và tiến bộ nhất trên thế giới cho phân tích, nghiên cứu và cho ra đời công thức chất lượng đối với thị trường. Chăm sóc chu đáo nhất thị hiếu về sản xuất và gia công mỹ phẩm của tất cả những khách hàng.

Sản xuất sản phẩm thử nghiệm và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Sau khi phát triển sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách; Labcos sẽ sản xuất sản phẩm mỹ phẩm thử nghiệm & cho tiến hành thử nghiệm sản phẩm thử nghiệm.
 • Quy trình thử nghiệm sẽ đánh giá, phân tích giá trị của sản phẩm; độ hữu hiệu của sản phẩm và các vấn đề kích ứng; phản ứng của sản phẩm trên vùng da của người thử nghiệm.
 • Khi kiểm tra được mức độ lành tính và độ hiệu quả của sản phẩm; Labcos mới tiến hành những giai đoạn kế tiếp của quy trình gia công và sản xuất mỹ phẩm theo đơn đặt hàng của khách hàng.

Hỗ trợ pháp lý và dịch vụ tư vấn, hoàn tất thủ tục công bố sản phẩm.

 • Toàn bộ các sản phẩm mỹ phẩm khi được sản xuất và gia công bắt buộc đáp ứng các yêu cầu luật pháp trước khi được gia công đại trà và cho ra thị trường.
 • Chọn dịch vụ gia công trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Long Khánh – Đồng Nai của Labcos; khách hàng chắc chắn sẽ được tư vấn các thủ tục; tư vấn và hoàn thiện thủ tục pháp lý và cho ra mắt sản phẩm mỹ phẩm theo đúng quy định của pháp luật.

Thiết kế và sản xuất bao bì, tem nhãn, chai lọ cho mỹ phẩm tại Long Khánh – Đồng Nai.

 • Xưởng gia công mỹ phẩm ở Long Khánh – Đồng Nai của Labcos hoạt động luôn gia đoạn thiết kế, sản xuất bao bì, in tem – nhãn, gia công mẫu chai lọ cho các sản phẩm mỹ phẩm của quý khách.
 • Việc thiết kế bao bì, tem nhãn và các vật đựng cho sản phẩm cần bảo đảm sự thẩm mỹ; dễ dàng trong khi dùng sản phẩm của khách hàng. Hơn nữa, cũng yêu cầu làm nổi trội được brand sản phẩm và tạo ra điểm nhấn và sự ấn tượng cho sản phẩm đối với người tiêu dung.
 • Labcos với đội ngũ nhân viên thiết kế và tạo mẫu bao bì, chai lọ, tem nhãn cho các sản phẩm mỹ phẩm xuất sắc và sáng tạo. Chúng tôi đã và đang thành công cùng rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm trên thị trường Việt Nam và thế giới.

Gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Long Khánh – Đồng Nai.

 • Quá trình sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm là quá trình sản xuất hàng loạt mỹ phẩm theo đơn đặt hàng của bạn ở Long Khánh – Đồng Nai. Quy trình này bao gồm có các công đoạn: Chiết tách thành phần mỹ phẩm trong nguyên liệu tự nhiên; tách chiết; pha trộn sau đó đến công đoạn tách chiết – gói vào bao bì hoặc chai lọ để chứa sản phẩm.
 • Giai đoạn này được đảm bảo một cách nghiêm ngặt và kỹ lưỡng; tất cả hệ thống thiết bị máy móc thuộc dây chuyền gia công và sản xuất bán thành phẩm mỹ phẩm đều xử lý, tiệt trùng an toàn. Tuyệt đối không để xảy ra những trường hợp nhiễm khuẩn, bụi bẩn hoặc các loài vi khuẩn gây hư hại cho giá trị sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Bán thành phẩm ngay sau khi được sản xuất và gia công hoàn chỉnh sẽ được chuyển tới nhân viên kiểm tra và nghiệm thu chất lượng.
 • Sản phẩm đủ chất lượng sẽ được đưa qua bước đóng gói bao bì cho sản phẩm; in hình ảnh nội dung, in date (ngày gia công và hạn dùng của sản phẩm; dán nhãn vỡ chống hàng nhái; in thông tin công ty lên bao bì và mã vạch định danh của sản phẩm để cho ra thị trường.
 • Công đoạn sau cùng là đóng thành hộp và cho vào thùng; in nhãn trên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm ngay khi được đóng gói vào kiện sẽ được chuyển về kho công ty – bảo quản của Labcos.
 • Kho lưu trữ được thiết kế bảo đảm môi trường và nhiệt độ phù hợp nhất cho bảo quản sản phẩm; không để sản phẩm mỹ phẩm của bạn bị các yếu tố không thuận lợi & thời tiết bên ngoài gây tác động đến giá trị sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp marketing & kinh doanh

 • Labcos cung cấp cho quý khách các giải pháp tham vấn về các bước tiếp thị cho sản phẩm; cập nhật thị trường và nhà phân phối – kinh doanh hiệu quả.
 • Labcos có bộ phận Marketing mỹ phẩm chuyên nghiệp – giàu kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng đẩy mạnh doanh số bán hàng và phân phối hàng hóa nhanh nhất.
 • Thêm vào đó,giúp sản phẩm có khả năng bán được trên thị trường, Labcos có cung cấp các cách giải pháp tư vấn hoàn thiện giấy tờ; hồ sơ pháp lý cho sản phẩm nhanh – dễ dàng và thuận tiện nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những kết quả tích cực mà Labcos đạt được cho đến thời điểm hiện tại là bằng chứng dễ thấy nhất và cũng là nguyên nhân thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng tìm đến Labcos để đặt sản xuất và gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền – trọn gói. Một vài lý do chính cho quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin tưởng với việc lựa chọn Labcos:

Labcos là công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện tại trên thị trường, số lượng quý khách hàng là các cá nhân, công ty, các nhãn hiệu mỹ phẩm đặt hàng sản xuất và gia công mỹ phẩm ở Việt Nam chọn Labcos đông đảo. (Nhầm bảo mật thông tin quý khách hàng vì thế chúng tôi xin phép từ chối cung cấp thông tin riêng tư của từng quý khách hàng).
 • Chúng tôi sở hữu hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn thành; được điều chế và cập nhật tại phòng R&D của Labcos; nơi tập trung các kỹ sư; thạc sỹ hóa vi sinh giàu kinh nghiệm bậc nhất tại Việt Nam trong chuyên môn nghiên cứu, phát triển công thức mỹ phẩm thiên nhiên an toàn và hiệu quả tốt.

Labcos là công ty sản xuất mỹ phẩm trọn gói

 • Labcos thực hiện hầu hết các công đoạn sản xuất trọn gói. Vì vậy, khi bạn order đơn hàng tại Labcos; quý khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra được tất cả quá trình thực hiện gia công sản phẩm.
 • Các trăn trở trong quy trình gia công mỹ phẩm đều đã có đội ngũ của chúng tôi xử lý cho khách hàng.

Thiết bị gia công mỹ phẩm tại tiến tiến bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có dây chuyền nhà máy gia công lớn; tất cả dây chuyền, hệ thống thiết bị của chúng tôi đều có nguồn gốc order từ nước ngoài. Các khâu sản xuất và gia công được tự động hóa đến 90%; sử dụng công nghệ tiên tiến do đó tránh được các rủi ro & sai sót trong quá trình thực hiện sản xuất.
 • Nhà máy gia công của Labcos rất rộng lớn; được chia nhỏ thành các bộ phận gia công và sản xuất theo mỗi công đoạn rõ ràng. Hơn nữa, Labcos còn có khâu kiểm tra lại, kiểm soát nhân sự cực kì chuyên nghiệp và chắt chẽ; cam đoan các công đoạn hoạt động được thực hiện một cách trơn tru và an toàn nhất.
 • Labcos có hệ thống xưởng gia công và sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP. Labcos là một trong những nhà máy mạng lưới xưởng sản xuất và gia công mỹ phẩm tại VN có giấy chứng nhận này. (Tìm hiểu thêm về GMP).
Quy trình gia công sản xuất mỹ phẩm hiện đại bậc nhất hiện nay.

Quy trình gia công sản xuất mỹ phẩm hiện đại bậc nhất hiện nay.

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm gia công mỹ phẩm tự nhiên chất lượng cao

 • Labcos là một trong số ít các công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm có mạng lưới cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm riêng biệt. Chủ động được nguồn nguyên liệu và chất lượng của nguồn cung cấp là ưu thế được Labcos chú trọng đầu tư phát triển.
 • Chính vì sở hữu nguồn nguyên liệu riêng; Labcos tin chắc kiểm soát được chất lượng của nguyên liệu cũng như các chất của mỹ phẩm được chiết xuất từ nguồn tài nguyên đó và sự an toàn của nó.
 • Khách hàng khi chọn gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Labcos sẽ được cam kết nguồn cung cấp mỹ phẩm sạch và an toàn 100%.

Đội ngũ nghiên cứu chuyên môn cao – giàu kinh nghiệm

 • Tại Labcos; khách hàng sẽ được trao đổi với đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm có trình độ cao. Họ là các nghiên cứu viên với cấp độ đại học và thạc sĩ; có nhiều kinh nghiệm trong ngành nghiên cứu các chất có trong mỹ phẩm và các công thức điều chế mỹ phẩm chất lượng cao.
 • Khách hàng sẽ được làm việc trực tiếp với nguồn kỹ sư và chuyên gia của chúng tôi; được làm việc trực tiếp và được hợp tác vào quy trình nghiên cứu sản phẩm và hoàn thiện công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc tận tình và chuyên nghiệp

Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng chính là 2 yếu tố hàng đầu trong phương châm làm việc của chúng tôi. Labcos tập trung xây dựng các sản phẩm mỹ phẩm có chất lượng xuất sắc nhất cho quý khách hàng; từ đó, chăm sóc và định hướng hướng đi, phát triển, địa điểm tiềm năng và mục tiêu khách hàng đối với mỗi loại sản phẩm. Sau cùng giúp mang tới doanh số; điểm đến cuối cùng là hiệu quả trong việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Gia công mỹ phẩm tại Long Khánh giá cả cạnh tranh

Chúng tôi luôn tự tin đem đến cho quý khách hàng hệ thống gia công và nhà máy gia công mỹ phẩm chất lượng cao với giá thành cạnh tranh nhất tại khu vực TPHCM.

Labcos có hệ thống khép kín; công nghệ và máy móc hiện đại; đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao và nhân công có nhiều kinh nghiệm. Vì vậy, hệ thống gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Long Khánh – Đồng Nai của Labcos tiết kiệm được rất nhiều chi phí của bạn; hiệu suất sản xuất và gia công được nâng cao; chất lượng sản phẩm sẽ luôn luôn được bảo đảm ở mức độ cao nhất.

Gia công mỹ phẩm trọn gói, chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh.

Gia công mỹ phẩm trọn gói, chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh.

Vì vậy, nên lựa chọn Labcos để order gia công mỹ phẩm tại Long Khánh – Đồng Nai của Labcos sẽ đem lại thành quả kinh tế và giá trị lãi suất cao cho quý khách trước khi bước vào lĩnh vực mua bán những sản phẩm mỹ phẩm.

Một vài câu hỏi thường gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

 • Labcos tiếp nhận đơn đặt hàng với số lượng chỉ từ 5 kilogram hoặc 500 sản phẩm; nhằm giúp các doanh nghiệp giảm nhẹ gánh nặng về chi phí tài chính. Phương châm phát triển của chúng tôi là hỗ trợ và đồng hành cùng mọi doanh nghiệp; vì vậy, phương châm của Labcos là sẽ trợ giúp tối đa cho đối tác; để có thể cùng nhau phát triển mạnh.
 • Một vài công ty chỉ nhận gia công và sản xuất mỹ phẩm số lượng lớn; điều này sẽ khiến doanh nghiệp gặp khó với bài toán vốn đầu tư khi muốn khởi nghiệp từ việc kinh doanh mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Điểm khác nhau giữa sản xuất và gia công mỹ phẩm Handmade tại Long Khánh – Đồng Nai và gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Long Khánh – Đồng Nai công nghiệp tại Labcos?

Handmade

 • Thỏa sức sáng tạo và nghiên cứu công thức sản phẩm.
 • Khó khăn trong việc xin giấy phép sản xuất và phân phối sản phẩm vì thiếu nhà máy đạt chuẩn.
 • Chi phí nghiên cứu và sản xuất cao.
 • Khó khăn trong việc sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Long Khánh – Đồng Nai với số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Có công thức phát triển riêng bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm; đặt mua công thức sản xuất mỹ phẩm tại Long Khánh – Đồng Nai từ nước ngoài.
 • Hoàn tất nhanh gọn thủ tục xin giấy phép gia công và sản xuất; hoàn tất các hồ sơ và thủ tục pháp lý cho sản phẩm nhanh chóng.
 • Kinh phí sản xuất giảm; đó là nhờ dây chuyền trang thiết bị hiện đại; được đầu tư với nguồn vốn lớn và giảm chi phí nhân công.
 • Sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Long Khánh – Đồng Nai với số lượng nhiều không giới hạn.

Kết luận:

Với việc lựa chọn doanh nghiệp cung cấp dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Long Khánh – Đồng Nai có uy tín – chất lượng cao giống như Labcos sẽ hỗ trợ cho chúng ta có thể an tâm trong công việc cung cấp, phân phối sản phẩm mỹ phẩm tại Long Khánh – Đồng Nai ra thị trường.

Là một thương hiệu sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Long Khánh – Đồng Nai có uy tín với kinh nghiệm nhiều năm; Labcos bảo đảm sẽ mang tới cho bạn một dịch vụ chất lượng cao; đáp ứng được tối đa yêu cầu của bạn. Ngoài ra, chúng tôi còn cam kết hỗ trợ khách hàng với việc phát triển mạng lưới bán hàng; quảng bá sản phẩm. Tư vấn cho khách hàng các kế hoạch marketing phù hợp; giúp khách hàng tìm hiểu kỹ thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham