Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại Cẩm Mỹ – Đồng Nai

Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại Cẩm Mỹ - Đồng Nai

Dịch vụ sản xuất Labcos là thương hiệu chuyên cung ứng nguyên liêu, tư vấn và gia công Dược – Mỹ Phẩm. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Thương hiệu Labcos được xem là đơn vị cung cấp dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Cẩm Mỹ – Đồng Nai độc quyền và trọn gói hàng đầu tại Cẩm Mỹ – Đồng Nai.

Phương châm của Labcos là đem lại cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm có sự độc quyền và sản phẩm có chất lượng cao; phát triển trên các công thức gia công mỹ phẩm tại Cẩm Mỹ – Đồng Nai độc quyền được nghiên cứu; phát triển bởi các kỹ sư giỏi và giàu kinh nghiệm  của Labcos. Hotline dịch vụ: (+84) 902 666 746.

Những nhóm khách hàng của Labcos gồm những ai?

 • Các chủ công ty hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Cẩm Mỹ – Đồng Nai; hay những trung tâm chăm sóc sắc đẹp. Tất cả những người tại Cẩm Mỹ – Đồng Nai mong muốn có những sản phẩm mỹ phẩm mang thương hiệu riêng, có chất lượng hoàn hảo để cung cấp cho các khách hàng của chính mình tại khu vực tại Cẩm Mỹ – Đồng Nai.
 • Những chủ cơ sở đang mua bán và kinh doanh mỹ phẩm tại Cẩm Mỹ – Đồng Nai; muốn sở hữu các nhãn hiệu mỹ phẩm tại Cẩm Mỹ – Đồng Nai riêng biệt và độc quyền.
 • Những bạn đang muốn khởi nghiệp với lĩnh vực mỹ phẩm tại Cẩm Mỹ – Đồng Nai; đang xoay sở tìm các sản phẩm chất lượng tốt; giá thành phù hợp; được công ty đối tác giúp đỡ – tư vấn những phương án tiếp cận marketing và thị trường cho sản phẩm.
 • Những bạn đã kinh doanh các dòng sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Cẩm Mỹ – Đồng Nai, muốn mở rộng thị trường; lĩnh vực kinh doanh nhưng đang gặp khó khăn?
 • Những bạn đang có một số vốn chưa biết đầu tư vào đâu; muốn đầu tư để sinh lời hoặc muốn bắt đầu mua bán các sản phẩm sở hữu thị trường rộng với nhiều khách hàng.
Nhà máy gia công mỹ phẩm quy mô lớn tại Labcos.
Nhà máy gia công mỹ phẩm quy mô lớn tại Labcos.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Vì sao nên chọn sản xuất và gia công đọc quyền – trọn gói tại Cẩm Mỹ – Đồng Nai?

Cần ít vốn – Dễ kinh doanh.

Cần ít vốn

Sản xuất mỹ phẩm tại Cẩm Mỹ – Đồng Nai độc quyền và trọn gói là ngành công nghiệp đang rất phát triển trên toàn khu vực. Theo báo cáo từ Orbis; lĩnh vực kinh doanh và sản xuất mỹ phẩm tại Cẩm Mỹ – Đồng Nai toàn cầu ở giai đoạn từ năm 2018 cho đến  năm 2023 sẽ có giá trị là 806 tỉ USD. Vì vậy, đây là ngành kinh doanh hot dành cho tất cả những ai đã – đang – và mong muốn tham gia tìm kiếm cơ hội.

Tuy nhiên, để đầu tư xây dựng và hoàn thiện một nhà xưởng với toàn bộ hệ thống trang thiết bị; máy móc; nhân công kỹ sư và công nhân để có thể hoạt động không phải là một việc đơn giản. Chúng ta cần phải có kiến thức sâu rộng về ngành sản xuất mỹ phẩm tại Cẩm Mỹ – Đồng Nai; có nguồn lực tài chính cao.  Bởi vậy, chọn các nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Cẩm Mỹ – Đồng Nai như Labcos để đặt sản xuất và gia công tại nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ trở nên dễ dàng hơn cho bất kỳ người nào muốn kinh doanh mỹ phẩm; xây dựng ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ kinh doanh

Những sản phẩm mỹ phẩm khi đặt sản xuất và gia công sẽ được gia công và sản xuất theo các công thức được các doanh nghiệp gia công và sản xuất tập trung phát triển và nghiên cứu; đây là các công thức có giá trị cao; được đăng ký bằng sáng chế quốc gia hay quốc tế trong lĩnh vực mỹ phẩm; ngoài ra, những sản phẩm công thức được kiểm nghiệm, thử nghiệm về độ an toàn trước khi đưa vào sản xuất và gia công số lượng nhiều. Khi đặt sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Cẩm Mỹ – Đồng Nai; chúng ta sẽ bỏ qua được các khoản phí cho các công đoạn thử nghiệm, kiểm nghiệm. Hiển nhiên bạn được sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm chất lượng cao – độc quyền – của riêng mình.

Thị trường kinh doanh mỹ phẩm rộng lớn, đa dạng người dùng; phong phú về các loại sản phẩm. Khi đặt sản xuất và gia công trọn gói; bạn sẽ được giúp đỡ tìm kiếm các kênh phân phối cho các dòng sản phẩm phù hợp; ngoài ra được hỗ trợ các chiến lược Marketing; kế hoạch bán hàng hiệu quả…

Lợi nhuận cao và an toàn

 • Kinh doanh mỹ phẩm tại Cẩm Mỹ – Đồng Nai mang lại lợi nhuận cao cho những ai dành trọn thời gian đi theo con đường này. Vốn dĩ ở đây chúng ta nhấn mạnh vào điểm “toàn tâm – toàn ý” là bởi vì hiện nay có rất nhiều người sử dụng công việc bán mỹ phẩm online như một nghề tay trái để kiếm thêm thu nhập. Hiển nhiên, việc trở thành đại lý phân phối – nhập hàng vào và bán chỉ đem đến cho bạn một mức thu nhập đủ trang trải cuộc sống; không thể giúp bạn có thể thay đổi hoặc bức phá để có mức thu nhập cao hay làm giàu bằng việc bán mỹ phẩm tại Cẩm Mỹ – Đồng Nai.
 • Sở hữu số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn đủ khả năng có thể làm chủ một thương hiệu mỹ phẩm riêng khi bạn tìm đến các công ty sở hữu nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại Cẩm Mỹ – Đồng Nai để đặt hàng gia công – sản xuất mỹ phẩm tại Cẩm Mỹ – Đồng Nai trọn gói – độc quyền. Tài chính thấp, bạn có thể kinh doanh các dòng sản phẩm mỹ phẩm tại Cẩm Mỹ – Đồng Nai ít tiền như các loại mặt nạ dưỡng da; các loại bột thiên nhiên hoặc các sản phẩm xịt khoáng, serum, tinh dầu… Nếu bạn chọn đúng loại sản phẩm theo nhu cầu và xu hướng của thị trường; số vốn đó của bạn có thể nhân lên gấp đôi hoặc gấp ba trong một khoảng thời gian ngắn.
Dịch vụ gia công nhanh chóng, chuyên nghiệp, đáp ứng yêu cầu khách hàng.
Dịch vụ gia công nhanh chóng, chuyên nghiệp, đáp ứng yêu cầu khách hàng.

Đảm bảo các thủ tục pháp lý và đúng luật

 • Có rất nhiều người đã và đang kinh doanh các loại mỹ phẩm tại Cẩm Mỹ – Đồng Nai nhập khẩu xách tay; đây là các loại sản phẩm không được mua bán chính hãng tại Việt Nam và không được các cơ quan có thẩm quyền thừa nhận – cấp phép để bán tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn kinh doanh theo hình thức cá nhân với số lượng ít thì thường ít xảy ra rủi ro về mặt pháp luật; đổi lại doanh thu và lợi nhuận thấp. Tuy nhiên, để triển khai hình thức mua bán dưới dạng một tổ chức hoặc một công ty phân phối mỹ phẩm tại Cẩm Mỹ – Đồng Nai với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” họ sẽ vấp phải pháp luật.
 • Có một số người kinh doanh mỹ phẩm tại Cẩm Mỹ – Đồng Nai với hình thức đại lý phân phối cho các thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Tuy nhiên việc này sẽ không mang lại lợi nhuận hấp dẫn giống như mong đợi cho bạn.

Vậy đâu là định hướng mua bán mỹ phẩm tại Cẩm Mỹ – Đồng Nai chính hãng, chất lượng tốt; mang đến thu nhập cao? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền và trọn gói tại Cẩm Mỹ – Đồng Nai.

 • Thuê gia công trọn gói tại Cẩm Mỹ – Đồng Nai; bạn gần như có thể nắm giữ được toàn bộ yếu tố của sản phẩm với các yêu cầu đã được cam kết cho bên công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Cẩm Mỹ – Đồng Nai.
 • Được sở hữu đối với các sản phẩm với giá thành tốt nhất. Quyết định được giá sản phẩm và  khoản lợi nhuận mà bạn muốn có được trên từng sản phẩm.
 • Các sản phẩm mỹ phẩm đã được đặt hàng sản xuất và gia công trọn gói tại Cẩm Mỹ – Đồng Nai sẽ được xưởng gia công hoàn tất toàn bộ hồ sơ pháp lý; bao gồm tiêu chuẩn chất lượng và công bố sản phẩm. Hơn nữa, chúng ta còn được các chuyên gia nghiên cứu và phân tích thị trường của các công ty gia công và sản xuất tại Cẩm Mỹ – Đồng Nai hỗ trợ tạo lập kênh phân phối và tiếp cận.
 • Khởi nghiệp với một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có sản phẩm tốt nhất. Sản xuất và gia công tại các hệ thống nhà máy đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ đảm bảo chất lượng ở mức cao nhất cho những sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được các nhân viên R&D của Labcos hỗ trợ nghiên cứu các công thức mỹ phẩm đang được nghiên cứu và kiểm nghiệm thành công.

Labcos là thương hiệu gia công mỹ phẩm tại Cẩm Mỹ – Đồng Nai uy tín bậc nhất. Bao gồm các dịch vụ:

Gia công độc quyền tại Cẩm Mỹ – Đồng Nai theo yêu cầu của khách hàng

 • Gia công mỹ phẩm tại Cẩm Mỹ – Đồng Nai độc quyền và trọn gói là việc một đơn vị kinh doanh mỹ phẩm tại Cẩm Mỹ – Đồng Nai; thẩm mỹ viện, spa đặt thương hiệu như Labcos triển khai tất cả quá trình sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Cẩm Mỹ – Đồng Nai cho mình. Gia công mỹ phẩm tại Cẩm Mỹ – Đồng Nai độc quyền hiện nay đang rất phát triển tại Việt Nam.
 • Labcos là công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Cẩm Mỹ – Đồng Nai trọn gói và độc quyền có quy mô rộng, có uy tín trên thị trường. Chúng tôi chuyên nhận sản xuất và gia công tất cả các loại mỹ phẩm cho những khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện trọn gói quy trình gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Cẩm Mỹ – Đồng Nai cho khách hàng; khách hàng chỉ cần lên ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ cần bỏ vốn và yêu cầu Labcos thực hiện mọi khâu.

Dịch vụ sản xuất và gia công độc quyền – trọn gói tại Labcos gồm:

 • Sản xuất và gia công sửa rữa mặt trọn gói tại Cẩm Mỹ – Đồng Nai
 • Sản xuất toner trọn gói & độc quyền tại Cẩm Mỹ – Đồng Nai
 • Gia công và sản xuất serum độc quyền & trọn gói tại Cẩm Mỹ – Đồng Nai
 • Gia công và sản xuất son môi trọn gói & độc quyền tại Cẩm Mỹ – Đồng Nai.
 • Gia công kem dưỡng da mặt độc quyền & trọn gói tại Cẩm Mỹ – Đồng Nai
 • Sản xuất kem dưỡng trắng độc quyền & trọn gói tại Cẩm Mỹ – Đồng Nai
 • Sản xuất và gia công sữa tắm độc quyền tại Cẩm Mỹ – Đồng Nai
 • Sản xuất kem, phấn nền trọn gói & độc quyền tại Cẩm Mỹ – Đồng Nai.
 • Gia công và sản xuất kem chống nắng trọn gói & độc quyền tại Cẩm Mỹ – Đồng Nai
 • Gia công và sản xuất mặt nạ độc quyền & trọn gói tại Cẩm Mỹ – Đồng Nai …

Sản xuất & gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Cẩm Mỹ – Đồng Nai

 • Sản xuất bán thành phẩm là việc các công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Cẩm Mỹ – Đồng Nai như Labcos đảm nhận thực hiện một phần hoặc một nhóm công đoạn trong các khâu gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Cẩm Mỹ – Đồng Nai cho khách hàng. Bao gồm: Thực hiện nghiên cứu công thức sản xuất sản phẩm mỹ phẩm mới theo đơn hàng; bán công thức mỹ phẩm; đảm nhận công đoạn pha – trộn – chiết xuất các công thức mỹ phẩm tại Cẩm Mỹ – Đồng Nai theo yêu cầu; thực hiện sang chiết và đóng gói các sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…
 • Nếu quý khách cần tìm đơn vị để hàng sản xuất bán thành phẩm những sản phẩm mỹ phẩm tại Cẩm Mỹ – Đồng Nai; Dịch vụ Labcos là một dịch vụ khá tốt. Chúng tôi sở hữu đủ hệ thống máy móc; dây chuyền sản xuất cũng như nguồn nhân lực đủ để đảm nhận mọi quy trình sản xuất & gia công mỹ phẩm tại Cẩm Mỹ – Đồng Nai mà khách hàng cần. Ngoài ra, những khách hàng cá nhân đang làm dịch vụ gia công mỹ phẩm handmade tại Cẩm Mỹ – Đồng Nai hoặc dịch vụ nhận sản xuất & gia công mỹ phẩm handmade tại Cẩm Mỹ – Đồng Nai; Labcos là thương hiệu quý khách có thể hợp tác nhằm triển khai các công đoạn như sang – chiết – đóng gói cho khách hàng của bạn.

Đơn vị sản xuất & gia công mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Cẩm Mỹ – Đồng Nai.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là dùng các nhóm nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ thiên nhiên để gia công và sản xuất mỹ phẩm. Hiện tại, Chúng tôi đang sở hữu hơn 500 công thức gia công & sản xuất mỹ phẩm từ các nguyên liệu thiên nhiên; đã được đăng ký chứng nhận sáng chế và chứng nhận an toàn trong dược phẩm và mỹ phẩm. Vì vậy, nói một cách khác, Labcos là một đối tác phù hợp nhất để khách hàng có thể lựa chọn trong việc đặt sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điều đặc biệt ở Labcos là mức giá sản xuất tại Cẩm Mỹ – Đồng Nai của chúng tôi thấp hơn nhiều so với các thương hiệu khác. Nhờ có một hệ thống nhà máy rộng lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại cao và được tối ưu hóa ở tất cả các công đoạn. Labcos giảm được tương đối nhiều chi phí của nhân công cũng như rút ngắn được nhiều bước trong quá trình sản xuất. Vì vậy, chính sách về giá sản xuất mỹ phẩm tại Cẩm Mỹ – Đồng Nai của Labcos luôn luôn  khiến các khách hàng và đối tác rất hài lòng.

Thương hiệu bán nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cao

Ngoài ra, Labcos còn là đơn vị nhập nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên lành tính và an toàn. Chúng tôi có các nông trại ở các vùng chuyên trồng trọt và sản xuất các loại sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên; đáp ứng hầu hết nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cho khách hàng và các đối tác.

Nguyên liệu mỹ phẩm 100% từ thiên nhiên, đạt chuẩn chất lượng của Bộ Y tế.
Nguyên liệu mỹ phẩm 100% từ thiên nhiên, đạt chuẩn chất lượng của Bộ Y tế.

Chứng minh cho sự thành công của Labcos chính là các brand mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ đang phát triển rất cao trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam; đã , đang cộng tác với Labcos trong quá trình sản xuất & gia công mỹ phẩm natural  trọn gói tại Cẩm Mỹ – Đồng Nai.

Nhà máy gia công mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp tại Cẩm Mỹ – Đồng Nai.

 • Labcos sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên rất đa dạng và dồi dào; trong đó có các loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao. Chính vì vậy, Labcos rất tự tin chính là một công ty sản xuất cũng như gia công mỹ phẩm tại Cẩm Mỹ – Đồng Nai chất lượng dẫn đầu Việt Nam. Đặc biệt là các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi sản xuất đã làm nên thương hiệu nổi tiếng cho nhiều đơn vị liên kết tại VN.
 • Nếu mục tiêu của khách hàng và đối tác quạn tâm hướng tới các brand mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp; xin quý khách hãy để Labcos nâng giá trị nhãn hiệu cho bạn bằng các sản phẩm do chúng tôi gia công & sản xuất tại khu vực TPHCM.
 • Cùng với chính sách hỗ trợ khách hàng toàn diện; các cam kết và nhất quán lợi ích lâu dài cho khách hàng; Labcos luôn tự tin không một dòng sản phẩm gia công và sản xuất mỹ phẩm nào tại Việt Nam có thể làm tốt hơn Labcos ở thời điểm hiện tại.

Quá trình gia công và sản xuất mỹ phẩm tại công ty gia công mỹ phẩm ở Cẩm Mỹ – Đồng Nai – Labcos

Nhận đơn hàng, tư vấn dịch vụ sản xuất mỹ phẩm cho khách hàng tại Cẩm Mỹ – Đồng Nai.

Khi quý khách cần gia công mỹ phẩm xin liên hệ với Labcos; phòng tư vấn khách hàng của Labcos sẽ lấy thông tin của quý khách để lên kế hoạch giới thiệu và giải đáp dịch vụ và thông báo giá cụ thể cho quý khách.

Khách hàng có thể liên hệ để đặt hàng sản xuất và gia công tại Cẩm Mỹ – Đồng Nai của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện vào đường dây nóng của chúng tôi: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi thư đặt hàng sản xuất mỹ phẩm đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi yêu cầu đặt hàng gia công và sản xuất mỹ phẩm qua Facebook tại: https://www.facebook.com/labcos.giacongmypham/
 • Cách 4: Liên hệ dịch vụ sản xuất mỹ phẩm của Labcos trực tiếp trên website của chúng tôi tại https://labcos.com.vn

Thông báo giá dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm cho khách hàng

 • Chuyên viên tư vấn và chăm sóc khách hàng của chúng tôi ngay khi nắm được yêu cầu từ khách hàng sẽ trình bày nội dung yêu cầu. Sau đó sẽ thực hiện bảng giá toàn bộ cho dịch vụ sản xuất mỹ phẩm mà khách hàng yêu cầu.
 • Hiện giờ, Labcos có thực hiện dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm bằng các dạng sau đây: sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các thương hiệu mỹ phẩm các loại; gia công và sản xuất mỹ phẩm giá rẻ; sản xuất mỹ phẩm cao cấp… Tùy thuộc vào nhu cầu của quý khách mà chúng tôi đề ra các kế hoạch sản xuất và gia công mỹ phẩm tối ưu.

Kí kết hợp đồng gia công và sản xuất mỹ phẩm với khách hàng tại Cẩm Mỹ – Đồng Nai

 • Ngay đồng nhất được thỏa thuận sản xuất mỹ phẩm và báo giá với quý khách; Labcos cùng quý khách sẽ ký hợp đồng gia công và sản xuất mỹ phẩm.
 • Tùy theo dịch vụ mà bạn lựa chọn; hợp đồng sản xuất và gia công mỹ phẩm sẽ có những nguyên tắc ràng buộc riêng; thể hiện nghĩa vụ và quyền lợi của mỗi phía khác nhau.
 • Hợp đồng gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Cẩm Mỹ – Đồng Nai giữa Labcos với quý khách cực kì quan trọng; nó cho thấy lợi ích của Labcos và của cả khách hàng.

Thực hiện quy trình gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói tại Cẩm Mỹ – Đồng Nai cho khách hàng.

Tìm hiểu thị trường

 • Trong dịch vụ sản xuất mỹ phẩm trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền trọn gói cho quý khách tại Cẩm Mỹ – Đồng Nai. Labcos sẽ có bộ phận đánh giá và nghiên cứu thị trường cho sản phẩm mà quý khách order.
 • Giai đoạn này để quý khách của Labcos nắm bắt kịp xu hướng thị trường; quy mô cũng như phạm vi thị trường và đối tượng mà loại sản phẩm đó nhắm tới.Từ đây Labcos sẽ đưa ra số liệu kê khai rõ ràng; giúp khách hàng định được số lượng sản phẩm trong từng đợt đặt hàng và thị trường phân phối cho sản phẩm của quý khách.

Xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

 • Dựa vào những công thức mỹ phẩm sẵn có của Labcos và các công thức riêng mà quý khách triển khai; Labcos sẽ xây dựng và phát triển công thức hợp lý nhất cho đơn hàng mà khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
 • Phòng Lab có máy móc hiện đại của chúng tôi sẽ kiêm nhiệm vụ nhận định rõ ràng bảng thành phần sản phẩm; đánh giá tính chất thích hợp với thị trường phân phối của khách hàng; cùng với đánh giá xu thế mỹ phẩm hiện tại để giúp quý khách có được các sản phẩm mỹ phẩm giá trị tốt nhất, giá cả bình dân nhất và được thị trường đón nhận mạnh nhất.
Labcos hỗ trợ xây dựng và phát triển công thức gia công mỹ phẩm cho khách hàng.
Labcos hỗ trợ xây dựng và phát triển công thức gia công mỹ phẩm cho khách hàng.
 • Chúng tôi sở hữu khoản 500 công thức sản xuất và gia công cũng như gia công và sản xuất mỹ phẩm từ những brand mỹ phẩm có tiếng trong cũng như ngoài nước. Thêm vào đó, bộ phận R&D của chúng tôi luôn luôn cập nhật những công thức mỹ phẩm hiện đại và tiến bộ nhất hiện nay cho phân tích, nghiên cứu và tìm ra mắt công thức tốt cho từng thị trường. Chăm sóc tốt nhất thị hiếu về sản xuất và gia công mỹ phẩm của toàn bộ những khách hàng.

Tập trung cho sản phẩm thử và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Ngay sau khi phát triển sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách; chúng tôi sẽ làm sản phẩm mỹ phẩm thử nghiệm & cho tiến hành thử sản phẩm thử.
 • Quá trình thử nghiệm sẽ phân tích, đánh giá độ hoàn thiện của sản phẩm; độ hiệu quả của sản phẩm và những yếu tố hoạt động trên da; phản ứng của sản phẩm trên cơ thể của người thử nghiệm.
 • Khi kiểm tính được mức độ an toàn và công dụng của sản phẩm; Labcos mới bắt đầu các giai đoạn sau của quá trình sản xuất và gia công mỹ phẩm theo order của quý khách.

Tư vấn pháp lý và dịch vụ tư vấn, hoàn tất thủ tục công bố sản phẩm.

 • Tất cả các sản phẩm mỹ phẩm khi được gia công và sản xuất yêu cầu làm đúng các yêu cầu pháp luật mới được gia công ồ ạt và bán ra bên ngoài.
 • Chọn dịch vụ gia công trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Cẩm Mỹ – Đồng Nai của Labcos; quý khách chắc chắn sẽ được hỗ trợ các thủ tục; tư vấn & hoàn tất giấy tờ pháp lý và công bố sản phẩm mỹ phẩm theo đúng luật pháp.

Tạo mẫu và sản xuất bao bì, tem nhãn, chai lọ cho mỹ phẩm tại Cẩm Mỹ – Đồng Nai.

 • Nơi sản xuất mỹ phẩm ở Cẩm Mỹ – Đồng Nai của Labcos thực hiện cả bước thiết kế, sản xuất bao bì, in tem – nhãn, sản xuất mẫu các vật  đựng cho các sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng.
 • Việc làm ra bao bì, tem nhãn và chai lọ cho sản phẩm cần phải đảm bảo tính đẹp mắt; dễ dàng trong quá trình xài sản phẩm của người tiêu dùng. Thêm vào đó, cũng yêu cầu làm nổi bật được thương hiệu và gây ra điểm nhấn và sự ấn tượng cho sản phẩm trong mắt của người tiêu dung.
 • Labcos với nguồn nhân viên thiết kế bao bì, chai lọ, tem nhãn cho các sản phẩm mỹ phẩm thông minh và nhiệt huyết. Chúng tôi đang thành công cùng rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm trên thị trường Việt Nam và trên thế giới.

Gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Cẩm Mỹ – Đồng Nai.

 • Quy trình gia công và sản xuất sơ chế các sản phẩm mỹ phẩm là quá trình gia công đồng loạt mỹ phẩm theo đơn đặt hàng của quý khác ở Cẩm Mỹ – Đồng Nai. Quy trình này bao gồm có các công đoạn: Chiết lấy thành phần mỹ phẩm trong nguyên liệu thiên nhiên; sang chiết; trộn bước tiếp theo là công đoạn tách chiết – gói vào bao bì hoặc chai lọ để đựng sản phẩm.
 • Quy trình này được tuân thủ rất kĩ lưỡng và nghiêm ngặt; toàn thiết bị máy móc thuộc dây chuyền sản xuất và gia công bán thành phẩm mỹ phẩm đều quản lý, diệt khuẩn đảm bảo. Tuyệt đối không cho xảy ra những trường hợp mất vệ sinh hoặc các loài vi sinh gây hư hại cho chất lượng sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Sản phẩm sơ chế ngay sau khi được gia công và sản xuất hoàn tất sẽ được mang tới phòng nghiệm thu sản phẩm.
 • Sản phẩm đủ tiêu chuẩn sẽ được chuyển tiếp giai đoạn đóng gói bao bì cho sản phẩm; in phun, in date ngày sản xuất và hạn sử dụng; gắn tem vỡ chống hàng giả; in thông tin công ty lên bao bì và mã vạch định danh của sản phẩm để cho ra thị trường.
 • Công đoạn cuối cùng là đóng gói thành hộp và bỏ vào thùng; in nhãn trên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm ngay sau khi được đóng gói vào kiện sẽ được mang về kho lưu trữ – bảo quản của Labcos.
 • Kho hàng được thiết kế đảm bảo nhiệt độ và môi trường tốt nhất cho việc bảo quản sản phẩm; không để sản phẩm mỹ phẩm của bạn gặp các yếu tố không thuận lợi & không gian bên ngoài gây tác động đến chất lượng và thời hạn sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp tiếp thị & bán hàng

Labcos mang đến đến bạn các giải pháp tư vấn về những khâu quảng cáo cho sản phẩm; đánh giá thị trường và nhà phân phối – bán hàng tốt nhất.

Labcos có bộ phận Marketing sản phẩm giàu kinh nghiệm – chuyện nghiệp sẽ giúp khách hàng tăng mạnh tốc độ kinh doanh và phân phối sản phẩm nhanh nhất.

Ngoài ra,giúp sản phẩm có thể bán được trên thị trường, Labcos có mang đến các cách giải pháp tư vấn hoàn thiện giấy tờ; hồ sơ pháp lý cho sản phẩm nhanh chóng – dễ dàng và thuận lợi nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những thành tựu mà chúng tôi làm được cho đến thời điểm hiện tại là bằng chứng roc ràng nhất & cũng là nguyên nhân thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng sử dụng dịch vụ Labcos để đặt sản xuất và sản xuất mỹ phẩm độc quyền – trọn gói. Một vài lý do chính cho quý khách hàng chắc chắn có thể đặt niềm tin tưởng với việc lựa chọn Labcos:

Labcos là địa chỉ sản xuất mỹ phẩm lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện nay trên thị trường, số lượng quý khách hàng là các cá nhân, công ty, các thương hiệu mỹ phẩm đặt hàng gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Việt Nam chọn tin tưởng Labcos khá đông. Nhầm bảo mật thông tin quý khách hàng vì vậy Labcos xin phép từ chối trả lời thông tin cá nhân của từng quý khách hàng.
 • Labcos có khoảng hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn tất; được sản xuất và phát triển tại bộ phận R&D của Labcos; nơi có các kỹ sư; thạc sỹ hóa vi sinh có nhiều kinh nghiệm bậc nhất tại Việt Nam trong ngành nghiên cứu và phát triển công thức mỹ phẩm tự nhiên lành tính và hiệu quả tốt.

Labcos là công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói

 • Labcos hoạt động tất cả các công đoạn gia công trọn gói. Vì diều này, khi khách hàng order đơn hàng tại Labcos; bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được tất thảy quá trình thực hiện sản xuất sản phẩm.
 • Mọi trăn trở trong quy trình gia công mỹ phẩm đều đã có đội ngũ của chúng tôi giải quyết cho khách hàng.

Dây chuyền sản xuất và gia công tân tiến bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có mạng lưới xưởng gia công lớn; toàn thể hệ thống máy móc của chúng tôi đều lấy order từ châu âu. Các bước gia công và sản xuất được tự động hóa đến 90%; áp dụng máy móc tân tiến vì vậy tránh được các hiểm họa và sai sót trong quy trình thực hiện sản xuất cũng như gia công.
Hệ thống thiết bị và máy móc gia công mỹ phẩm chất lượng hàng đầu.
Hệ thống thiết bị và máy móc gia công mỹ phẩm chất lượng hàng đầu.
 • Nơi gia công và sản xuất của Labcos rất rộng lớn; được chia làm các ban gia công theo mỗi công đoạn cụ thể. Hơn nữa, Labcos còn có khâu kiểm tra lại, kiểm tra hoạt động rất chuyên nghiệp và chắt chẽ; đảm bảo các bước hoạt động được thực hiện một cách hiệu quả và an toàn nhất.
 • Labcos có hệ thống nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP. Labcos là một trong những nhà máy hệ thống xưởng sản xuất mỹ phẩm tại VN có được giấy chứng nhận này. Tìm hiểu thêm về GMP.

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao

 • Labcos là một trong số ít các công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm có hệ thống sản xuất nguyên liệu mỹ phẩm riêng biệt. Tự tạo được nguồn tài nguyên và chất lượng của nguồn cung cấp là ưu thế được Labcos đăc biệt đẩy mạnh phát triển.
 • Chính vì có được nguồn nguyên liệu riêng; Labcos tự tin bảo đảm được chất lượng của nguyên liệu cũng như các chất trong mỹ phẩm được chiết xuất từ nguồn cung cấp đó và sự an toàn của nó.
 • Quý khách hàng khi chọn sản xuất mỹ phẩm tại Labcos luôn luôn được cam kết nguồn tài nguyên mỹ phẩm sạch và an toàn tuyệt đối.

Nguồn nghiên cứu chuyên môn cao – năng động

 • Đến với Labcos; bạn sẽ được hợp tác với đội ngũ kỹ sư và phát triển sản phẩm có chuyên môn cao. Họ là các nghiên cứu viên với trình độ đại học và thạc sĩ; giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu các thành phần mỹ phẩm và các công thức sản xuất mỹ phẩm chất lượng tốt.
 • Bạn sẽ được trao đổi trực tiếp với nguồn kỹ sư và chuyên gia của Labcos; được trao đổi trực tiếp và được tham gia vào quy trình gia công sản phẩm cũng như cập nhật công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc ân cần & chu đáo và chuyên nghiệp

Sự hài lòng của khách hàng và chất lượng sản phẩm chính là 2 yếu tố quan trọng trong phương châm làm việc của Labcos. Chúng tôi tập trung tạo nên những sản phẩm mỹ phẩm có giá trị xuất sắc nhất cho quý khách hàng; từ đó, phục vụ và tính toán, phát triển, môi trường tiềm năng và mục tiêu khách hàng cho mỗi đặc tính sản phẩm. Tiếp đến giúp đem lại lợi luận; đích đến sau cùng là thành quả của việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Giá thành cạnh tranh

Labcos luôn tự tin đem đến cho quý khách hàng dây chuyền sản xuất và gia công và nhà máy sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao với mức giá tốt nhất tại khu vực TPHCM.

Chúng tôi có mạng lưới khép kín; công nghệ và thiết bị tiên tiến; nguồn kỹ sư trình độ cao và nhân công có nhiều kinh nghiệm. Vì vậy, hệ thống gia công mỹ phẩm tại Cẩm Mỹ – Đồng Nai của chúng tôi giúp được khá nhiều kinh phí của quys khách; hiệu suất gia công được nâng cao; chất lượng sản phẩm sẽ luôn luôn được chắc chắn ở mức độ cao nhất.

Vì vậy, phải chọn Labcos để đặt hàng gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Cẩm Mỹ – Đồng Nai của Labcos sẽ đem lại lợi nhuận kinh tế và giá trị lợi nhuận cao cho quý khách trước khi bước vào con đường kinh doanh những sản phẩm mỹ phẩm.

Một số câu hỏi hay gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

 • Labcos nhận đơn đặt hàng với số lượng tối thiểu từ 5 kilogram hoặc 500 đơn vị trở lên; nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp đỡ gánh nặng về kinh tế. Phương châm làm việc của Labcos là hỗ trợ và đồng hành cùng mọi công ty; vì vậy, phương châm của Labcos là sẽ hỗ trợ tối đa cho đối tác; để có thể cùng nhau phát triển.
 • Một vài doanh nghiệp chỉ nhận gia công mỹ phẩm số lượng lớn; việc này sẽ khiến doanh nghiệp “đau đầu” với bài toán vốn đầu tư khi muốn startup từ việc kinh doanh mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Những đặc điểm khác biệt giữa gia công và sản xuất mỹ phẩm Handmade tại Cẩm Mỹ – Đồng Nai và gia công mỹ phẩm tại Cẩm Mỹ – Đồng Nai công nghiệp tại Labcos?

Handmade

 • Thỏa sức sáng tạo và nghiên cứu công thức sản phẩm.
 • Khó xin giấy chứng nhận và phân phối sản phẩm vì không có nhà máy đạt chuẩn.
 • Chi phí sản xuất và nghiên cứu rất cao.
 • Khó khăn trong việc sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Cẩm Mỹ – Đồng Nai có số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Sở hữu công thức được xây dựng riêng bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm; mua công thức – bằng sáng chế mỹ phẩm tại Cẩm Mỹ – Đồng Nai từ nước ngoài.
 • Hoàn tất nhanh gọn thủ tục xin giấy phép gia công và sản xuất; hoàn chỉnh mọi loại giấy tờ cho sản phẩm nhanh chóng.
 • Kinh phí gia công và sản xuất giảm mạnh; đó là nhờ hệ thống máy móc hiện đại; được tối ưu hóa và giảm chi phí nhân công.
 • Có thể sản xuất mỹ phẩm tại Cẩm Mỹ – Đồng Nai với số lượng lớn không giới hạn.

Kết luận:

Việc chọn công ty cung cấp dịch vụ sản xuất mỹ phẩm tại Cẩm Mỹ – Đồng Nai có uy tín – chất lượng cao như Labcos sẽ giúp ích cho chúng ta có thể tự tin trong việc phân phối và cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm tại Cẩm Mỹ – Đồng Nai ra thị trường.

Là một thương hiệu gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Cẩm Mỹ – Đồng Nai có uy tín với nhiều năm kinh nghiệm; Labcos bảo đảm sẽ mang lại cho khách hàng một dịch vụ chất lượng cao; đáp ứng được tối đa yêu cầu của bạn. Ngoài ra, chúng tôi còn cam kết hỗ trợ khách hàng với việc mở rộng mạng lưới bán hàng; quảng bá sản phẩm. Tư vấn cho khách hàng các kế hoạch marketing tốt nhất; giúp khách hàng tìm hiểu kỹ thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham