Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại Định Quán – Đồng Nai

Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại ĐịnhDịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại Định Quán - Đồng Nai Quán - Đồng Nai

Dịch vụ sản xuất Labcos là thương hiệu chuyên cung ứng nguyên liêu, tư vấn và gia công Dược – Mỹ Phẩm. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Labcos được nhìn nhận là thương hiệu chuyên sản xuất mỹ phẩm tại Định Quán – Đồng Nai trọn gói và uy tín lớn nhất tại Định Quán – Đồng Nai.

Phương hướng hoạt động của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm có thương hiệu riêng và có chất lượng cao; phát triển trên các công thức gia công mỹ phẩm tại Định Quán – Đồng Nai độc quyền được phát triển; nghiên cứu bởi các kỹ sư có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm  của Labcos. Điện thoại liên hệ: (+84) 902 666 746.

Đối tượng khách hàng của Labcos gồm những ai?

 • Các chủ công ty kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Định Quán – Đồng Nai; hay các trung tâm chăm sóc sắc đẹp. Những ai tại Định Quán – Đồng Nai muốn có những sản phẩm mỹ phẩm của riêng mình, có chất lượng tốt để cung cấp cho các khách hàng của chính mình ở tại Định Quán – Đồng Nai.
 • Những chủ cơ sở đang kinh doanh mỹ phẩm tại Định Quán – Đồng Nai; mong muốn sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm tại Định Quán – Đồng Nai riêng – độc quyền.
 • Các bạn đang muốn khởi nghiệp với mỹ phẩm tại Định Quán – Đồng Nai; đang muốn tìm các sản phẩm chất lượng tốt; mức giá hợp lý; được đối tác hỗ trợ – tư vấn các chiến lược phát triển thị trường – marketing cho sản phẩm.
 • Những bạn đang mua bán và kinh doanh các loại sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Định Quán – Đồng Nai, cần mở rộng thị trường; lĩnh vực kinh doanh nhưng đang khó khăn?
 • Những ai đang có một khoảng vốn nhàn rỗi và không dùng đến; hy vọng đầu tư để sinh lời hoặc mong muốn thử sức kinh doanh các sản phẩm có thị trường rộng với rất nhiều khách hàng.
Nhà máy gia công mỹ phẩm quy mô lớn tại Labcos.
Nhà máy gia công mỹ phẩm quy mô lớn tại Labcos.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Vì sao nên chọn sản xuất đọc quyền – trọn gói tại Định Quán – Đồng Nai?

Bỏ ra số tiền nhỏ – Dễ kinh doanh.

Cần ít vốn

Gia công mỹ phẩm tại Định Quán – Đồng Nai độc quyền là ngành công nghiệp đang rất phát triển trên toàn thế giới. Dựa theo báo cáo của Orbis; ngành công nghiệp mỹ phẩm tại Định Quán – Đồng Nai trên toàn thế giới ở giai đoạn từ năm 2018 đến  năm 2023 sẽ đạt được giá trị là 806 tỉ USD. Vì vậy, đây là lĩnh vực tìm năng và phong phú dành cho tất cả những ai đã – đang – và hy vọng tham gia tìm cơ hội.

Nhưng để đầu tư xây dựng và phát triển một nhà xưởng với toàn bộ hệ thống trang thiết bị; máy móc; nhân công kỹ sư và công nhân để đưa vào vận hành không phải là một điều đơn giản. Bạn phải cần có hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực gia công – sản xuất mỹ phẩm tại Định Quán – Đồng Nai; có vốn cao.  Vì vậy, hợp tác các nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Định Quán – Đồng Nai giống như Labcos để đặt sản xuất và gia công tại nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ trở nên đơn giản hơn cho bất kỳ người nào muốn kinh doanh mỹ phẩm; tạo dựng ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ tiếp cận

 • Những sản phẩm mỹ phẩm khi đặt sản xuất sẽ được sản xuất theo những công thức do những công ty gia công và sản xuất tập trung phát triển và nghiên cứu; đây là những công thức có giá trị cao; được đăng ký bản quyền sở hữu cấp quốc gia hoặc quốc tế trong lĩnh vực mỹ phẩm; đồng thời, những công thức được kiểm nghiệm, thử nghiệm về tính an toàn trước khi đưa vào sản xuất hàng loạt. Khi đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Định Quán – Đồng Nai; chúng ta sẽ giảm được các khoản phí cho các công đoạn kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm. Tất nhiên bạn được sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm độc quyền – riêng biệt và chất lượng.
 • Thị trường kinh doanh mỹ phẩm có quy mô lớn, đa dạng đối tượng; phong phú về các sản phẩm. Khi đặt gia công trọn gói; bạn sẽ được giúp đỡ tìm kiếm các kênh phân phối cho các dòng sản phẩm phù hợp; đồng thời được tư vấn – hỗ trợ các bước Marketing; phương pháp bán hàng hiệu quả…

Lợi nhuận cao và an toàn

 • Kinh doanh mỹ phẩm tại Định Quán – Đồng Nai mang lại thu nhập cao cho những bạn dành trọn thời gian đi theo con đường này. Vốn dĩ ở đây chúng ta chú trọng vào điểm “toàn tâm – toàn ý” là bởi vì hiện nay có rất nhiều bạn tận dụng công việc bán mỹ phẩm trực tuyến giống như một nghề tay trái để kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên, với việc làm đại lý phân phối – mua đi bán lại chỉ có thể mang đến cho họ mức thu nhập đủ trang trải cuộc sống; không thể khiến bạn thay đổi hoặc bức phá để có một mức thu nhập cao hoặc làm giàu từ công việc mua bán mỹ phẩm tại Định Quán – Đồng Nai.
 • Sở hữu số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn hoàn toàn có thể làm chủ một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền khi bạn hợp tác với các công ty sở hữu nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại Định Quán – Đồng Nai để đặt sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Định Quán – Đồng Nai độc quyền – trọn gói. Nguồn vốn yếu, bạn có thể kinh doanh các dòng sản phẩm mỹ phẩm tại Định Quán – Đồng Nai giá rẻ như các loại tinh dầu; bột thiên nhiên; serum; xịt khoáng; mặt nạ dưỡng da… Nếu bạn lựa chọn đúng dòng sản phẩm theo xu hướng hoặc nhu cầu của thị trường; số vốn đó của bạn có thể nhân gấp hai lần hoặc gấp ba trong một thời gian ngắn.
Dịch vụ gia công nhanh chóng, chuyên nghiệp, đáp ứng yêu cầu khách hàng.
Dịch vụ gia công nhanh chóng, chuyên nghiệp, đáp ứng yêu cầu khách hàng.

Đảm bảo các thủ tục pháp lý và tuần theo pháp luật

 • Rất nhiều người đang mua bán các dòng mỹ phẩm tại Định Quán – Đồng Nai nhập khẩu xách tay; đây là các loại sản phẩm không được mua bán chính hãng tại Việt Nam và hoàn toàn không được các cơ quan có thẩm quyền thừa nhận – cấp phép để bán tại thị trường Việt Nam. Nếu họ mua bán theo hình thức cá thể với số lượng ít thì thường ít xảy ra bất trắc về mặt pháp lý; đổi lại doanh thu và lợi nhuận thấp. Tuy nhiên, đối với việc phát triển hình thức mua bán dưới dạng một tổ chức hoặc một công ty phân phối mỹ phẩm tại Định Quán – Đồng Nai với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” họ sẽ vấp phải các hình thức xử phạt.
 • Có một số người kinh doanh mỹ phẩm tại Định Quán – Đồng Nai theo hình thức chi nhánh cho các thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Nhưng việc này sẽ không mang lại thu nhập hấp dẫn như bạn kỳ vọng.

Vậy đâu là hướng bán mỹ phẩm tại Định Quán – Đồng Nai có chất lượng, chính hãng; mang lại mức thu nhập cao? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Định Quán – Đồng Nai.

 • Đặt sản xuất và gia công trọn gói & độc quyền tại Định Quán – Đồng Nai; bạn hoàn toàn có thể nắm giữ được chất lượng sản phẩm với các yêu cầu bắt buộc phải cam kết cho đối tác là công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Định Quán – Đồng Nai.
 • Được sở hữu đối với các sản phẩm với mức giá rẻ nhất. Bạn quyết định được giá của sản phẩm và  lợi nhuận mà bạn mong muốn có được trên từng đơn vị sản phẩm.
 • Các sản phẩm mỹ phẩm đã được đặt sản xuất và gia công trọn gói tại Định Quán – Đồng Nai sẽ được xưởng gia công hoàn tất trọn hồ sơ pháp lý; bao gồm tiêu chuẩn chất lượng và công bố sản phẩm. Ngoài ra, chúng ta còn được các chuyên gia phát triển và nghiên cứu thị trường của các công ty gia công và sản xuất tại Định Quán – Đồng Nai hỗ trợ tạo lập kênh tiếp cận khách hàng & phân phối sản phẩm.
 • Bắt đầu với một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có các sản phẩm chất lượng. Gia công và sản xuất tại các hệ thống nhà máy đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ đảm bảo chất lượng ở mức cao nhất cho những sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được các nhân viên R&D của Labcos tư vấn phát triển các công thức mỹ phẩm đang được hoàn thiện và đánh giá chất lượng cuối cùng thành công.

Labcos là công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Định Quán – Đồng Nai hàng đầu. Bao gồm các dịch vụ:

Gia công và sản xuất trọn gói, độc quyền tại Định Quán – Đồng Nai theo yêu cầu của khách hàng

 • Sản xuất, gia công mỹ phẩm tại Định Quán – Đồng Nai trọn gói là việc một đơn vị kinh doanh mỹ phẩm tại Định Quán – Đồng Nai; thẩm mỹ viện, spa đặt hàng công ty như Labcos thực hiện tất cả quá trình gia công mỹ phẩm tại Định Quán – Đồng Nai cho mình. Gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Định Quán – Đồng Nai độc quyền hiện đang rất phổ biến tại Việt Nam.
 • Labcos là thương hiệu sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Định Quán – Đồng Nai trọn gói có quy mô rộng, có uy tín trên thị trường. Chúng tôi nhận sản xuất và gia công tất cả các loại mỹ phẩm cho những khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện mọi công đoạn sản xuất mỹ phẩm tại Định Quán – Đồng Nai cho khách hàng; khách hàng chỉ cần đưa ra ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ cần bỏ vốn và yêu cầu Labcos triển khai mọi công đoạn.

Dịch vụ sản xuất và gia công trọn gói & độc quyền tại Labcos gồm:

 • Gia công sửa rữa mặt trọn gói & độc quyền tại Định Quán – Đồng Nai
 • Sản xuất toner độc quyền tại Định Quán – Đồng Nai
 • Gia công serum trọn gói & độc quyền tại Định Quán – Đồng Nai
 • Gia công son môi trọn gói & độc quyền tại Định Quán – Đồng Nai.
 • Gia công và sản xuất kem dưỡng da mặt độc quyền tại Định Quán – Đồng Nai
 • Sản xuất và gia công kem dưỡng trắng độc quyền tại Định Quán – Đồng Nai
 • Sản xuất sữa tắm độc quyền & trọn gói tại Định Quán – Đồng Nai
 • Sản xuất và gia công kem, phấn nền trọn gói & độc quyền tại Định Quán – Đồng Nai.
 • Gia công kem chống nắng trọn gói & độc quyền tại Định Quán – Đồng Nai
 • Sản xuất mặt nạ trọn gói & độc quyền tại Định Quán – Đồng Nai …

Sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Định Quán – Đồng Nai

 • Sản xuất bán thành phẩm là việc các công ty sản xuất mỹ phẩm tại Định Quán – Đồng Nai như Labcos đảm nhận thực thi một phần hoặc một nhóm công việc trong việc gia công mỹ phẩm tại Định Quán – Đồng Nai cho khách hàng. Bao gồm: Cung cấp dich vụ phát triển và nghiên cứu công thức chế tạo sản phẩm mỹ phẩm mới theo yêu cầu; cung cấp công thức mỹ phẩm; đảm nhận công đoạn chiết xuất – pha – trộn các công thức mỹ phẩm tại Định Quán – Đồng Nai theo yêu cầu; thực hiện sang – chiết – đóng gói các sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…
 • Nếu bạn cần tìm đối tác để hợp tác sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Định Quán – Đồng Nai; Labcos là một đơn vị rất bảo đảm. Labcos có nhiều dây chuyền trang thiết bị; dây chuyền sản xuất cũng như nguồn lao động đủ để gánh vác mọi công đoạn gia công mỹ phẩm tại Định Quán – Đồng Nai mà bạn cần. Ngoài ra, những nhóm khách hàng cá nhân đã và đang làm dịch vụ gia công mỹ phẩm handmade tại Định Quán – Đồng Nai hoặc dịch vụ nhận sản xuất mỹ phẩm handmade tại Định Quán – Đồng Nai; Labcos là thương hiệu khách hàng có thể trở thành đối tác nhằm hoàn thiện các công đoạn như sang chiết, đóng gói sản phẩm cho khách hàng của bạn.

Xưởng sản xuất & gia công mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Định Quán – Đồng Nai.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là sử dụng các loại nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ tự nhiên để gia công mỹ phẩm. Hiện nay, Labcos đang có hơn 500 công thức sản xuất mỹ phẩm từ các nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên; đã được đăng ký chứng nhận sáng chế và chứng nhận an toàn trong dược hóa mỹ phẩm. Vì vậy, nói một cách khác, Labcos là một đơn vị phù hợp nhất để bạn có thể lựa chọn cho việc đặt hàng sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điều đặc biệt ở Labcos là giá thành gia công tại Định Quán – Đồng Nai của chúng tôi khá thấp so với các thương hiệu khác. Nhờ vào hệ thống nhà xưởng lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại cao và được tối ưu hóa ở tất cả các công đoạn. Labcos giảm được rất nhiều chi phí về lao động cũng như giảm bớt được nhiều bước trong sản xuất. Bởi lẽ đó, chính sách về giá sản xuất mỹ phẩm tại Định Quán – Đồng Nai của Labcos luôn luôn  làm cho các khách hàng và đối tác hài lòng.

Địa chỉ bán nguyên liệu mỹ phẩm

Ngoài ra, Labcos còn là công ty nhập nguồn nguyên liệu mỹ phẩm nguồn gốc từ thiên nhiên sạch và an toàn. Chúng tôi xây dựng các trang trại ở những khu vực chuyên trồng và sản xuất các loại sản phẩm mỹ phẩm từ thiên nhiên; đáp ứng đa số nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cao cho khách hàng ; các đối tác.

Nguyên liệu mỹ phẩm 100% từ thiên nhiên, đạt chuẩn chất lượng của Bộ Y tế.
Nguyên liệu mỹ phẩm 100% từ thiên nhiên, đạt chuẩn chất lượng của Bộ Y tế.

Minh chứng cho sự uy tín của Labcos chính là các doanh nghiệp mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ đang phát triển rất mạnh trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam; đã và đang cộng tác với Labcos trong quá trình sản xuất và gia công mỹ phẩm natural  trọn gói tại Định Quán – Đồng Nai.

Nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp tại Định Quán – Đồng Nai.

 • Labcos cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên vô cùng đa dạng & dồi dào; trong đó có các loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao. Chính vì vậy, Labcos luôn luôn tự tin chính là một công ty sản xuất & gia công mỹ phẩm tại Định Quán – Đồng Nai cao cấp dẫn đầu Việt Nam. Đặc biệt là các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi gia công đã làm nên nhãn hiệu cho nhiều đơn vị hợp tác tại VN.
 • Nếu mục tiêu của khách hàng và đối tác quạn tâm hướng tới các brand mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp; xin quý khách hãy để Labcos nâng giá trị thương hiệu cho quý khách bằng các sản phẩm do chúng tôi sản xuất và gia công tại khu vực TPHCM.
 • Cùng chính sách hỗ trợ đối tác tối đa; các cam kết và nhất quán lợi ích tối đa cho khách hàng; Labcos tự tin không một dòng sản phẩm sản xuất mỹ phẩm nào tại Việt Nam có khả năng làm xuất sắc hơn chúng tôi ở thời điểm hiện tại.

Quá trình sản xuất mỹ phẩm tại công ty gia công mỹ phẩm ở Định Quán – Đồng Nai – Labcos

Tiếp nhận đơn hàng, tư vấn dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm cho khách hàng tại Định Quán – Đồng Nai.

Khi khách hàng có nhu cầu sản xuất mỹ phẩm xin gọi vào hotline của Labcos; bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ nhận yêu cầu của quý khách để lên kế hoạch giới thiệu và giải đáp dịch vụ và thông báo giá cụ thể cho khách hàng.

Khách hàng có thể liên hệ để order sản xuất và gia công tại Định Quán – Đồng Nai của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện vào đường dây nóng của chúng tôi: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi thư đặt hàng sản xuất mỹ phẩm đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi yêu cầu đặt hàng gia công và sản xuất mỹ phẩm qua Facebook tại: https://www.facebook.com/labcos.giacongmypham/
 • Cách 4: Liên hệ dịch vụ sản xuất mỹ phẩm của Labcos trực tiếp trên website của chúng tôi tại https://labcos.com.vn

Báo giá dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm cho quý khách

 • Người giới thiệu, giải đáp và chăm sóc khách hàng của chúng tôi ngay khi tiếp nhận được yêu cầu từ khách hàng sẽ làm rõ yêu cầu. Kế tiếp sẽ đưa ra bảng giá toàn diện cho dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm mà quý khách yêu cầu.
 • Hiện tại, Labcos có triển khai dịch vụ sản xuất mỹ phẩm dưới các dạng sau đây: gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm; gia công mỹ phẩm giá bình dân; gia công và sản xuất mỹ phẩm đắc tiền… Tùy nhu cầu của quý khách mà chúng tôi đề ra các bản báo giá gia công mỹ phẩm phù hợp.

Thực hiện hợp đồng sản xuất và gia công mỹ phẩm với khách hàng tại Định Quán – Đồng Nai

 • Sau khi đạt được những điều kiện và quyền lợi sản xuất và gia công mỹ phẩm và xác nhận giá với quý khách; Labcos cùng quý khách thực hiện ký hợp đồng gia công mỹ phẩm.
 • Tùy dịch vụ mà quý khách lựa chọn; hợp đồng sản xuất mỹ phẩm sẽ có các điều lệ ràng buộc khác nhau; cho thấy vai trò và quyền lợi của mỗi phía khác nhau.
 • Hợp đồng gia công mỹ phẩm tại Định Quán – Đồng Nai giữa Labcos với khách hàng rất quan trọng; nó cho thấy quyền lợi của Labcos và của cả khách hàng.

Thực hiện quy trình sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Định Quán – Đồng Nai cho khách hàng.

Đánh giá thị trường

 • Với dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm trọn gói và gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói cho quý khách tại Định Quán – Đồng Nai. Labcos luôn có bộ phận đánh giá và phát triển thị trường đối với dịch vụ mà bạn lựa chọn.
 • Giai đoạn này để quý khách của Labcos nắm bắt kịp xu hướng thị trường; quy mô cũng như phạm vi thị trường và đối tượng mà loại sản phẩm đó hướng đến.Từ đó Labcos sẽ trình bày những con số kê khai chi tiết; giúp bạn xác định được khối lượng sản phẩm trong từng lần order cũng như thị trường phân phối cho sản phẩm của quý khách.

Phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

 • Dựa vào những công thức mỹ phẩm hiện tại của Labcos và các công thức nền mà khách hàng cung cấp; chúng tôi sẽ phát triển công thức tốt nhất cho đơn hàng mà khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
 • Phòng Lab có máy móc hiện đại của Labcos sẽ đảm nhận nhiệm vụ đánh giá chi tiết thành phần sản phẩm; đánh giá mức độ thích hợp với hiện trạng phân phối của khách hàng; cùng với đánh giá trào lưu mỹ phẩm hiện nay để giúp quý khách tạo ra được những sản phẩm mỹ phẩm mang lại chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất và được thị trường đón nhận mạnh nhất.
Labcos hỗ trợ xây dựng và phát triển công thức gia công mỹ phẩm cho khách hàng.
Labcos hỗ trợ xây dựng và phát triển công thức gia công mỹ phẩm cho khách hàng.
 • Chúng tôi có khoản 500 công thức sản phẩm và gia công và gia công mỹ phẩm từ các nhãn hiệu mỹ phẩm có tiếng trong cũng như ngoài nước. Thêm vào đó, bộ phận R&D của chúng tôi luôn nắm bắt những công thức mỹ phẩm hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay để phân tích, nghiên cứu cũng như cho ra các công thức phù hợp riêng cho từng nơi. Quan tâm tận tình nhất thị hiếu về gia công và sản xuất mỹ phẩm của tất cả những khách hàng.

Sản xuất sản phẩm thử nghiệm và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Sau khi xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm cho bạn; chúng tôi sẽ cho ra sản phẩm mỹ phẩm thử & cho tiến hành thử sản phẩm mới.
 • Quy trình thử nghiệm sẽ đánh giá, phân tích độ hoàn thiện của sản phẩm; độ hiệu quả của sản phẩm và các yếu tố dị ứng; tác dụng phụ của sản phẩm đối với cơ thể của người sử dụng.
 • Khi kiểm tra được mức độ hoạt động và công dụng của sản phẩm; Labcos mới tiến hành những bước tiếp theo của quy trình sản xuất và gia công mỹ phẩm theo order của quý khách.

Tư vấn pháp lý và dịch vụ tư vấn, hoàn tất thủ tục cho ra mắt sản phẩm.

 • Toàn bộ các sản phẩm mỹ phẩm sau khi được sản xuất yêu cầu làm đúng các yêu cầu pháp lý trước khi được sản xuất đại trà và bán ra ngoài.
 • Sử dụng dịch vụ gia công trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Định Quán – Đồng Nai của Labcos; khách hàng chắc chắn luôn được tư vấn những thủ tục; tư vấn và hoàn tất giấy tờ pháp lý và công bố sản phẩm mỹ phẩm theo đúng quy định của pháp luật.

Tạo mẫu và sản xuất bao bì, tem – nhãn, chai lọ cho sản phẩm mỹ phẩm tại Định Quán – Đồng Nai.

 • Phòng lab sản xuất và gia công mỹ phẩm ở Định Quán – Đồng Nai của Labcos hoạt động luôn gia đoạn thiết kế, sản xuất bao bì, in tem nhãn, gia công kiểu các vật  đựng cho các sản phẩm mỹ phẩm của quý khách.
 • Việc thiết kế bao bì, tem nhãn và chai lọ cho sản phẩm cần bảo đảm sự thẩm mỹ; dễ dàng trong quá trình dùng sản phẩm của người dùng. Thêm vào đó, cũng yêu cầu làm nổi lên được thương hiệu và gây ra điểm nhấn và sự ấn tượng cho sản phẩm trong mắt của người tiêu dung.
 • Labcos sở hữu đội ngũ nhân lực thiết kế bao bì, chai lọ, tem nhãn cho các sản phẩm mỹ phẩm giỏi và sáng tạo. Labcos đã và đang thành công cùng rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm trên thị trường Việt Nam và thế giới.

Sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Định Quán – Đồng Nai.

 • Quy trình gia công và sản xuất sơ chế các sản phẩm mỹ phẩm là quá trình gia công và sản xuất đồng loạt sản phẩm theo order của khách hàng ở Định Quán – Đồng Nai. Quy trình này bao gồm có các giai đoạn: Chiết tách thành phần mỹ phẩm từ nguyên liệu tự nhiên; chiết tách; trộn sau đó đến giai đoạn sang chiết – gói vào chai lọ hoặc bao bì để đựng sản phẩm.
 • Quá trình này được tuân thủ cực kì nghiêm ngặt và kỹ lưỡng; cả hệ thống máy móc thuộc bộ phận sản xuất và gia công bán thành phẩm mỹ phẩm đều được quản lý, tiệt trùng đảm bảo. Tuyệt đối không cho xảy đến các trường hợp bụi bẩn, nhiễm khuẩn và những loại vi sinh gây hư hại cho chất lượng sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Sản phẩm sơ chế ngay sau khi được sản xuất hoàn thành được chuyển đến phòng kiểm tra chất lượng và nghiệm thu.
 • Sản phẩm đủ tiêu chuẩn sẽ được chuyển tiếp giai đoạn đóng gói bao bì cho sản phẩm; in hình ảnh nội dung, in date ngày gia công và hạn dùng của sản phẩm; dán tem vỡ chống hàng giả; in thông tin nhà sản xuất trên bao bì và mã code định danh của sản phẩm để xuất ra thị trường.
 • Bước sau cùng là đóng gói thành hộp và bỏ vào thùng; in nhãn trên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm ngay khi được đóng gói vào thùng sẽ được đưa về kho hàng – bảo quản của Labcos.
 • Kho lưu trữ được xây dựng đảm bảo nhiệt độ và môi trường đúng tiêu chuẩn nhất để bảo quản sản phẩm; không cho sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng bị các trường hợp bất lợi hay môi trường bên ngoài gây tác động đến thời hạn và chất lượng sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp tiếp thị & kinh doanh

Labcos cung cấp cho quý khách các giải pháp tư vấn về các khâu tiếp thị cho sản phẩm; tìm hiểu thị trường và kênh phân phối – kinh doanh tốt nhất.

Chúng tôi có bộ phận Marketing mỹ phẩm giàu kinh nghiệm – chuyện nghiệp sẽ giúp khách hàng đẩy mạnh tốc độ bán hàng và phân phối sản phẩm nhanh nhất.

Hơn nữa,để sản phẩm có thể bán được trong thị trường, Labcos còn mang đến các cách giải pháp tư vấn hoàn tất thủ tục; hồ sơ cho sản phẩm nhanh – dễ dàng và thuận lợi nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những thành quả mà Labcos làm được cho đến thời điểm hiện tại là minh chứng roc ràng nhất và cũng là nguyên do thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng sử dụng dịch vụ Labcos để đặt sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền – trọn gói. Một vài lý do trên đây cho quý khách hàng chắc chắn có thể đặt niềm tin tưởng với việc lựa chọn Labcos:

Labcos là địa chỉ sản xuất mỹ phẩm lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện nay trên thị trường, việc các quý khách hàng là các cá nhân, công ty, các thương hiệu mỹ phẩm order hàng gia công mỹ phẩm ở Việt Nam chọn Labcos đông đảo. Để bảo vệ thông tin quý khách hàng nên chúng tôi xin phép không phản hồi thông tin cụ thể của từng quý khách hàng.
 • Chúng tôi có hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn chỉnh; được nghiên cứu và cập nhật tại bộ phận R&D của Labcos; nơi tập trung các thạc sĩ hóa; kỹ sư giàu kinh nghiệm bậc nhất ở Việt Nam trong mảng nghiên cứu và phát triển công thức mỹ phẩm thiên nhiên lành tính và hiệu quả tốt.

Labcos là công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm trọn gói

 • Labcos làm toàn bộ các bước gia công và sản xuất trọn gói. Vì thế, khi khách hàng order đơn hàng tại Labcos; bạn có thể kiểm tra được toàn bộ quy trình hoạt động sản xuất sản phẩm.
 • Các trăn trở trong quá trình sản xuất mỹ phẩm đều đã có nhân viên của Labcos giải quyết cho quý khách.

Dây chuyền gia công hiện đại bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có hệ thống xưởng gia công lớn; tất cả hệ thống thiết bị của chúng tôi đều được order từ nước ngoài. Các khâu sản xuất được tự động hóa đến 90%; áp dụng công nghệ tiên tiến vì vậy tránh được các rủi ro & sai phạm trong quá trình vận hành sản xuất cũng như gia công.
Hệ thống thiết bị và máy móc gia công mỹ phẩm chất lượng hàng đầu.
Hệ thống thiết bị và máy móc gia công mỹ phẩm chất lượng hàng đầu.
 • Xưởng gia công và sản xuất của Labcos vô cùng rộng lớn; được chia làm những phân xưởng gia công theo mỗi giai đoạn cụ thể. Hơn nữa, chúng tôi còn có công đoạn kiểm tra sản phẩm, giám sát công đoạn cực kì chuyên nghiệp và chắt chẽ; đảm bảo các công đoạn hoạt động được thực hiện một cách đồng đều và an toàn nhất.
 • Labcos sở hữu mạng lưới nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP. Chúng tôi là một trong số ít các nhà máy hệ thống nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm tại VN có giấy chứng nhận này. Tìm hiểu thêm về GMP.

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao

 • Labcos là một trong những các công ty gia công mỹ phẩm có hệ thống chế biến nguyên liệu mỹ phẩm riêng biệt. Chủ động được nguồn tài nguyên và chất lượng của nguồn tài nguyên là điểm mạnh được Labcos chú trọng đầu tư phát triển.
 • Chính vì tự tạo nguồn cung cấp riêng; Labcos tin chắc kiểm soát được chất lượng của nguyên liệu và các thành phần của mỹ phẩm được chiết tách từ nguồn nguyên liệu đó và tính an toàn của nó.
 • Khách hàng khi lựa chọn sản xuất mỹ phẩm tại Labcos chắc chắn được đảm bảo nguồn nguyên liệu mỹ phẩm an toàn và sạch tuyệt đối.

Đội ngũ nghiên cứu chuyên môn cao – nhiệt huyết

 • Tại Labcos; bạn sẽ được trao đổi với nguồn kỹ sư và phát triển sản phẩm có trình độ cao. Họ là các nghiên cứu viên với trình độ thạc sỹ; giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu các chất có trong mỹ phẩm và các công thức sản xuất mỹ phẩm chất lượng tốt.
 • Khách hàng sẽ được tham vấn trực tiếp với đội ngũ kỹ sư và chuyên gia của chúng tôi; được trao đổi trực tiếp và được tham gia vào quy trình gia công sản phẩm cũng như hoàn thiện công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc tận tình và chuyên nghiệp

Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng chính là 2 yếu tố quan trọng trong phương châm hoạt động của chúng tôi. Chúng tôi góp phần tạo nên những sản phẩm mỹ phẩm có giá trị hoàn hảo nhất cho quý khách hàng; qua đó, tư vấn và định hướng hướng đi, đầu tư, thị trường tiềm năng và loại khách hàng cho mỗi đặc tính sản phẩm. Và giúp mang đến kết quả; đích đến sau cùng là hiệu quả trong việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Giá thành cạnh tranh

Labcos luôn tự tin đem đến cho quý khách hàng dây chuyền sản xuất và gia công và xưởng sản xuất và gia công mỹ phẩm chất lượng cao với mức giá tốt nhất tại khu vực TPHCM.

Chúng tôi có hệ thống khép kín; công nghệ và thiết bị tân tiến; đội ngũ nghiên cứu giỏi và nhân công có nhiều kinh nghiệm. Vì vậy, hệ thống gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Định Quán – Đồng Nai của chúng tôi giúp được rất nhiều chi phí của bạn; hiệu suất sản xuất được lên cao độ; chất lượng sản phẩm sẽ luôn luôn được đảm bảo ở mức độ cao nhất.

Do vậy, phải lựa chọn Labcos để order sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Định Quán – Đồng Nai của Labcos sẽ mang lại lợi nhuận kinh tế và giá trị lợi tức cao cho khách hàng trước khi đến lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm.

Một vài câu hỏi thường gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

Labcos tiếp nhận đơn đặt hàng với số lượng chỉ từ 5 kilogram hoặc 500 đơn vị sản phẩm; nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp giải quyết gánh nặng về chi phí tài chính. Phương châm phát triển của chúng tôi là hỗ trợ và đồng hành cùng mọi công ty; vì vậy, phương châm của Labcos là sẽ hỗ trợ tối đa cho khách hàng; để có thể cùng nhau phát triển.

Một vài doanh nghiệp chỉ nhận sản xuất và gia công mỹ phẩm số lượng lớn; điều này sẽ khiến doanh nghiệp “đau đầu” với bài toán kinh phí khi muốn startup từ việc kinh doanh mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Điểm khác nhau giữa gia công mỹ phẩm Handmade tại Định Quán – Đồng Nai và gia công mỹ phẩm tại Định Quán – Đồng Nai chất lượng cao tại Labcos?

Handmade

 • Tự do sáng tạo và xây dựng công thức sản phẩm.
 • Rất khó xin giấy phép sản xuất và kinh doanh sản phẩm vì không có nhà máy đạt chuẩn.
 • Chi phí nghiên cứu và sản xuất cao.
 • Khó khăn trong việc sản xuất mỹ phẩm tại Định Quán – Đồng Nai với số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Sở hữu công thức được xây dựng riêng bởi đội ngũ dược sĩ, tiến sĩ, bác sĩ giàu kinh nghiệm; đặt mua bằng sáng chế – công thức sản xuất mỹ phẩm tại Định Quán – Đồng Nai từ các công ty nước ngoài.
 • Rất dễ dàng xin giấy phép gia công và sản xuất; hoàn thành mọi loại giấy tờ cho sản phẩm nhanh chóng.
 • Kinh phí sản xuất và gia công giảm; đó là nhờ dây chuyền máy móc hiện đại; được tối ưu hóa và giảm chi phí sản xuất.
 • Sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Định Quán – Đồng Nai với số lượng lớn không giới hạn.

Kết luận:

Việc chọn nhà cung cấp dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Định Quán – Đồng Nai có chất lượng cao – uy tín như Labcos sẽ hỗ trợ cho bạn có thể yên tâm trong việc cung cấp và phân phối các sản phẩm mỹ phẩm tại Định Quán – Đồng Nai ra thị trường.

Là một thương hiệu sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Định Quán – Đồng Nai có uy tín với kinh nghiệm nhiều năm; Labcos tự tin sẽ đem lại cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất; đáp ứng được tất cả yêu cầu của khách hàng. Đồng thời, labcos còn cam kết hỗ trợ khách hàng với việc mở rộng mạng lưới bán hàng; marketing và quảng bá sản phẩm. Tư vấn cho khách hàng các chiến lược marketing phù hợp; giúp khách hàng hiểu rõ thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham