Labcos

Đánh giá bài viết

Dịch vụ sản xuất Labcos là thương hiệu chuyên cung ứng nguyên liêu, tư vấn và gia công Dược – Mỹ Phẩm. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Labcos được nhìn nhận là thương hiệu chuyên nhận sản xuất mỹ phẩm tại Quảng Nam trọn gói và uy tín lớn nhất tại Quảng Nam.

Sứ mệnh của chúng tôi là đem lại cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm có sự độc quyền và sản phẩm có chất lượng cao; phát triển trên các công thức gia công mỹ phẩm tại Quảng Nam độc quyền được phát triển; nghiên cứu bởi các kỹ sư giỏi và giàu kinh nghiệm của Labcos. Điện thoại liên hệ: (+84) 902 666 746.

Đối tượng khách hàng của Labcos gồm những ai?

 • Những chủ doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Quảng Nam; hoặc các trung tâm chăm sóc sắc đẹp. Các khách hàng tại Quảng Nam rất muốn có những loại mỹ phẩm độc quyền, có chất lượng hoàn hảo để cung cấp cho các khách hàng của mình ở khu vực tại Quảng Nam.
 • Những chủ cơ sở đang kinh doanh mỹ phẩm tại Quảng Nam; muốn sở hữu những nhãn hiệu mỹ phẩm tại Quảng Nam riêng – độc quyền.
 • Các bạn đang muốn startup với mỹ phẩm tại Quảng Nam; đang loay hoay tìm sản phẩm có chất lượng tốt; giá cả hợp lý; được đối tác hỗ trợ – tư vấn các phương án phát triển thị trường cho sản phẩm.
 • Những bạn đã mua bán và kinh doanh các dòng sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Quảng Nam, mong muốn mở rộng phạm vi; lĩnh vực kinh doanh nhưng đang gặp khó khăn?
 • Những bạn đang có một khoảng vốn nhàn rỗi và không dùng đến; mong muốn đầu tư để sinh lời hay mong muốn thử kinh doanh những sản phẩm sở hữu thị trường rộng với rất nhiều khách hàng.
Các đối tượng khách hàng của Labcos tại Quảng Nam như: spa; thẩm mỹ viện;...

Các đối tượng khách hàng của Labcos tại Quảng Nam như: spa; thẩm mỹ viện;…

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Tại sao nên chọn sản xuất trọn gói và độc quyền tại Quảng Nam?

Đầu tư ít – Dễ kinh doanh.

Đầu tư ít

 • Sản xuất mỹ phẩm tại Quảng Nam độc quyền và trọn gói là lĩnh vực đang rất phát triển trên toàn thế giới. Dựa theo báo cáo được lấy từ Orbis; ngành công nghiệp mỹ phẩm tại Quảng Nam trên toàn thế giới giai đoạn từ năm 2018 đến năm 2023 sẽ đạt giá trị là 806 tỉ USD. Vì thế, đây là ngành kinh doanh hot dành cho những ai đã – đang – và mong muốn tham gia tìm cơ hội.
 • Nhưng để đầu tư xây dựng và hoàn thiện một nhà máy với tất cả hệ thống trang thiết bị; máy móc; nhân công (kỹ sư và công nhân) để có thể hoạt động không phải là một điều dễ dàng. Chúng ta phải có kiến thức rộng về ngành gia công mỹ phẩm tại Quảng Nam; có nguồn lực tài chính cao. Chính vì vậy, lựa chọn các nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quảng Nam như Labcos để đặt sản xuất; đặt gia công tại nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ trở nên đơn giản hơn cho những ai muốn kinh doanh mỹ phẩm; thực hiện ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ bắt đầu kinh doanh

 • Những sản phẩm mỹ phẩm khi đặt gia công sẽ được gia công và sản xuất theo các sản phẩm công thức được những công ty gia công và sản xuất đầu tư phát triển và nghiên cứu; đây là các sản phẩm công thức có giá trị cao; được đăng ký bản quyền sáng chế quốc gia hay quốc tế trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm; ngoài ra, các sản phẩm công thức được thử nghiệm và test thử về độ an toàn trước khi đưa vào sản xuất và gia công hàng loạt. Khi đặt sản xuất mỹ phẩm tại Quảng Nam; bạn sẽ bỏ qua được các khoản phí cho các công đoạn test thử sản phẩm. Tất nhiên bạn được sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm riêng – độc quyền – chất lượng cao.
 • Thị trường kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm rất rộng, đa dạng đối tượng; phong phú về các loại sản phẩm. Khi đặt gia công và sản xuất trọn gói; bạn sẽ được hỗ trợ – tư vấn các kênh phân phối cho các loại sản phẩm phù hợp; ngoài ra được tư vấn về các bước Marketing; chiến lược bán hàng hiệu quả…

Lợi nhuận cao và ít rủi ro

 • Bán mỹ phẩm tại Quảng Nam đem đến lợi nhuận cao cho những bạn dành trọn thời gian đi theo con đường này. Sở dĩ ở đây chúng tôi chú trọng vào khía cạnh dành tất cả thời gian là bởi vì hiện nay có rất nhiều người tận dụng công việc bán mỹ phẩm trên mạng như một nghề tay trái để kiếm thêm thu nhập. Hiển nhiên, với việc trở thành chi nhánh phân phối – mua đi bán lại chỉ có thể mang lại cho họ khoản thu nhập đủ sống; không thể giúp họ thay đổi hoặc bức phá để có một mức thu nhập cao hay làm giàu bằng việc mua bán mỹ phẩm tại Quảng Nam.
 • Với số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn đủ khả năng có thể làm chủ một thương hiệu mỹ phẩm riêng khi bạn tìm đến các công ty có nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại Quảng Nam để đặt hàng sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quảng Nam độc quyền – trọn gói. Tiềm lực về vốn nhỏ, bạn có thể kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm tại Quảng Nam ít tiền như các loại tinh dầu; bột thiên nhiên; serum; xịt khoáng; mặt nạ dưỡng da… Nếu bạn chọn đúng loại sản phẩm theo xu hướng và nhu cầu của thị trường; số vốn đó của bạn rất có thể tăng lên gấp đôi hoặc gấp ba trong một khoảng thời gian ngắn.
Kinh doanh mỹ phẩm Labcos gia công lợi nhuận cao tại Quảng Nam.

Kinh doanh mỹ phẩm Labcos gia công lợi nhuận cao tại Quảng Nam.

Bảo đảm tư cách pháp lý và hợp lệ

 • Nhiều bạn đang kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm tại Quảng Nam nhập khẩu qua đường xách tay; đây là mặt hàng không được phân phối chính hãng tại Việt Nam và tất cả đều không được các cơ quan chức năng thừa nhận – cấp phép để bán tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn bán theo hình thức cá nhân với số lượng nhỏ thì thường không xảy ra rủi ro về mặt pháp lý; đổi lại doanh thu và lợi nhuận thấp. Tuy nhiên, để phát triển một hình thức kinh doanh dưới dạng một tổ chức hay một doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm tại Quảng Nam với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” bạn sẽ vướng phải các hình thức xử phạt.
 • Cũng có nhiều bạn đang kinh doanh mỹ phẩm tại Quảng Nam với hình thức chi nhánh cho các thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Tuy nhiên việc này sẽ không mang lại thu nhập cao như bạn kỳ vọng.

Vậy đâu là phương pháp kinh doanh mỹ phẩm tại Quảng Nam chính hãng, chất lượng tốt; mang đến lợi nhuận ổn định? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói tại Quảng Nam.

 • Thuê gia công trọn gói & độc quyền tại Quảng Nam; bạn hoàn toàn có thể nắm được chất lượng sản phẩm với các yêu cầu sẽ được ràng buộc; cam kết cho bên công ty sản xuất mỹ phẩm tại Quảng Nam.
 • Được quyền sở hữu đối với các sản phẩm với chi phí tốt nhất. Quyết định được mức giá của sản phẩm và mức lợi nhuận mà bạn hy vọng có được trên từng sản phẩm.
 • Các sản phẩm mỹ phẩm đã được đặt sản xuất và gia công trọn gói tại Quảng Nam sẽ được xưởng gia công hoàn thiện trọn hồ sơ pháp lý; bao gồm tiêu chuẩn chất lượng và công bố sản phẩm. Ngoài ra, bạn còn được bộ phận nghiên cứu và phân tích thị trường của các công ty gia công tại Quảng Nam hỗ trợ tạo lập kênh tiếp cận khách hàng & phân phối sản phẩm.
 • Xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có những sản phẩm tốt nhất. Gia công và sản xuất tại các nhà máy đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ đảm bảo chất lượng ở mức cao nhất cho những sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được các chuyên gia R&D của Labcos tư vấn và hỗ trợ các công thức mỹ phẩm đã được hoàn thiện và đánh giá chất lượng cuối cùng thành công.

Labcos là công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quảng Nam hàng đầu. Bao gồm các dịch vụ:

Labcos là đơn vị gia công mỹ phẩm độc quyền hàng đầu tại Quảng Nam.

Labcos là đơn vị gia công mỹ phẩm độc quyền hàng đầu tại Quảng Nam.

Gia công trọn gói, độc quyền tại Quảng Nam theo yêu cầu của khách hàng

 • Sản xuất, gia công mỹ phẩm tại Quảng Nam độc quyền là việc một đơn vị bán mỹ phẩm tại Quảng Nam; spa và thẩm mỹ viện đặt hàng dịch vụ như Labcos triển khai toàn bộ quá trình gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quảng Nam cho họ. Gia công mỹ phẩm tại Quảng Nam độc quyền ngày nay đang rất phổ biến tại Việt Nam.
 • Labcos là dịch vụ sản xuất mỹ phẩm tại Quảng Nam trọn gói có quy mô rộng, có uy tín trên thị trường. Chúng tôi nhận sản xuất trọn gói các loại mỹ phẩm cho những khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện mọi công đoạn gia công mỹ phẩm tại Quảng Nam cho khách hàng; khách hàng chỉ cần đưa ra ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ cần bỏ vốn và yêu cầu Labcos triển khai thực hiện mọi công đoạn.

Dịch vụ sản xuất và gia công trọn gói & độc quyền tại Labcos gồm:

 • Gia công và sản xuất sửa rữa mặt trọn gói & độc quyền tại Quảng Nam
 • Gia công toner trọn gói tại Quảng Nam
 • Gia công serum độc quyền & trọn gói tại Quảng Nam
 • Gia công son môi trọn gói tại Quảng Nam.
 • Gia công kem dưỡng da mặt độc quyền & trọn gói tại Quảng Nam
 • Gia công và sản xuất kem dưỡng trắng trọn gói & độc quyền tại Quảng Nam
 • Sản xuất sữa tắm trọn gói tại Quảng Nam
 • Gia công và sản xuất kem, phấn nền độc quyền tại Quảng Nam.
 • Gia công kem chống nắng trọn gói & độc quyền tại Quảng Nam
 • Sản xuất và gia công mặt nạ độc quyền & trọn gói tại Quảng Nam …

Sản xuất & gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quảng Nam

 • Sản xuất và gia công bán thành phẩm là việc các cơ sở gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quảng Nam như Labcos đảm nhận thực hiện một phần hoặc một nhóm công đoạn trong việc gia công mỹ phẩm tại Quảng Nam cho khách hàng. Bao gồm: Cung cấp dich vụ nghiên cứu công thức chế tạo sản phẩm mỹ phẩm mới theo đơn hàng; cung cấp công thức mỹ phẩm; đảm nhận công đoạn chiết xuất – pha – trộn các thành phần công thức mỹ phẩm tại Quảng Nam theo yêu cầu; thực hiện sang chiết và đóng gói những sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…
 • Nếu bạn muốn tìm thương hiệu uy tín để hợp tác gia công bán thành phẩm những sản phẩm mỹ phẩm tại Quảng Nam; Chúng tôi là một dịch vụ rất phù hợp. Labcos sở hữu nhiều dây chuyền máy móc; các công đoạn gia công và sản xuất cũng như nguồn nhân lực đủ để thực hiện mọi công đoạn sản xuất & gia công mỹ phẩm tại Quảng Nam mà quý khách cần. Ngoài ra, những khách hàng cá nhân đã và đang làm dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm handmade tại Quảng Nam hoặc dịch vụ nhận sản xuất & gia công mỹ phẩm handmade tại Quảng Nam; Labcos là đơn vị bạn có thể hợp tác để triển khai các công đoạn như sang – chiết – đóng gói cho khách hàng của bạn.

Xưởng gia công mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Quảng Nam.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là sử dụng những nhóm nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ thiên nhiên để sản xuất và gia công mỹ phẩm. Hiện nay, Chúng tôi đang có hơn 500 công thức sản xuất mỹ phẩm từ các nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên; đã được đăng ký chứng nhận sáng chế và chứng nhận an toàn trong mỹ phẩm và dược phẩm. Vì vậy, có thể nói, Labcos là một đối tác phù hợp nhất để bạn có thể chọn lựa cho việc đặt hàng gia công những sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điều đặc biệt ở Labcos là mức giá gia công tại Quảng Nam của chúng tôi thấp hơn nhiều so với các dịch vụ khác. Nhờ vào hệ thống nhà máy rộng lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại và được tối ưu hóa ở tất cả các công đoạn. Chúng tôi giảm được tương đối nhiều chi phí của nhân công cũng như rút ngắn được nhiều bước trong quá trình sản xuất. Vì vậy, chính sách về giá sản xuất mỹ phẩm tại Quảng Nam của chúng tôi luôn luôn làm cho các khách hàng cũng như đối tác hài lòng.
Labcos sở hữu nhà máy sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Quảng Nam.

Labcos sở hữu nhà máy sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Quảng Nam.

Nơi bán nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cao

 • Ngoài ra, Labcos còn là địa chỉ nhập nguồn nguyên liệu mỹ phẩm natural sạch và an toàn. Chúng tôi sở hữu các nông trại ở những vùng chuyên trồng trọt và sản xuất các loại sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên; đáp ứng hầu hết nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm tận gốc cho khách hàng ; các đơn vị liên kết.
 • Chứng minh cho sự thành công của Labcos đó là các thương hiệu mỹ phẩm natural giá rẻ đang dần phát triển rất cao trên thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam; đã , đang cộng tác với Labcos trong quá trình sản xuất và gia công mỹ phẩm thiên nhiên trọn gói tại Quảng Nam.

Xưởng sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp tại Quảng Nam.

 • Labcos cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên rất đa dạng và dồi dào; trong đó có các loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp. Chính vì vậy, Labcos luôn tự tin là một đơn vị sản xuất , gia công mỹ phẩm tại Quảng Nam cao cấp hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt là các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi sản xuất đã tạo nên thương hiệu nổi tiếng cho nhiều đơn vị hợp tác tại Việt Nam.
 • Nếu mục tiêu của khách hàng và đối tác quạn tâm hướng đến các thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp; hãy để Labcos nâng tầm nhãn hiệu cho bạn bằng các sản phẩm và công thức do chúng tôi gia công & sản xuất tại khu vực TPHCM.
 • Cùng chính sách hỗ trợ khách hàng tối đa; những cam đoan và thỏa thuận bảo đảm quyền lợi tối đa cho khách hàng; Labcos luôn tự tin không có một thương hiệu gia công mỹ phẩm nào ở Việt Nam có thể làm xuất sắc hơn chúng tôi hiện tại trên thị trường.

Quy trình sản xuất và gia công mỹ phẩm tại công ty gia công mỹ phẩm ở Quảng Nam – Labcos

Nhận đơn hàng, giới thiệu dịch vụ sản xuất mỹ phẩm cho quý khách tại Quảng Nam.

Khi quý khách cần gia công mỹ phẩm xin liên hệ với Labcos; bộ phận phản hồi khách hàng của Labcos sẽ nhận thông tin và yêu cầu của quý khách để lên kế hoạch tư vấn dịch vụ và thông báo giá cụ thể cho khách hàng.

Quý khách có thể liên hệ để đặt gia công và sản xuất tại Quảng Nam của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện vào đường dây nóng của chúng tôi: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi thư đặt hàng sản xuất mỹ phẩm đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi yêu cầu đặt hàng gia công và sản xuất mỹ phẩm qua Facebook tại: https://www.facebook.com/labcos.giacongmypham/
 • Cách 4: Liên hệ dịch vụ sản xuất mỹ phẩm của Labcos trực tiếp trên website của chúng tôi tại https://labcos.com.vn

Thông báo giá dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm cho khách hàng

 • Chuyên viên giới thiệu, giải đáp và chăm sóc quý khách của Labcos ngay khi nắm được yêu cầu từ quý khách sẽ trình bày nội dung yêu cầu. Tiếp sẽ đưa ra bảng báo giá toàn diện cho dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm mà quý khách order.
 • Hiện tại, Labcos đang thực hiện dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm bằng các hình thức sau: gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các brand mỹ phẩm các loại; sản xuất và gia công mỹ phẩm giá tốt; gia công và sản xuất mỹ phẩm đắc tiền… Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi đề ra các đề án gia công mỹ phẩm phù hợp.

Thực hiện hợp đồng gia công mỹ phẩm với khách hàng tại Quảng Nam

 • Sau khi đồng nhất được thỏa thuận gia công và sản xuất mỹ phẩm và xác nhận giá với khách hàng; Labcos cùng với khách hàng sẽ ký hợp đồng sản xuất mỹ phẩm.
 • Tùy dịch vụ mà bạn chọn lựa; hợp đồng gia công và sản xuất mỹ phẩm sẽ có những quy tắc ràng buộc riêng; thể hiện vai trò và trách nhiệm của mỗi phía khác nhau.
 • Hợp đồng sản xuất mỹ phẩm tại Quảng Nam giữa Labcos với khách hàng vô cùng quan trọng; nó đảm bảo quyền lợi của Labcos và của cả quý khách.
Tiến hành ký hợp đồng sản xuất và gia công mỹ phẩm với khách hàng tại Quảng Nam.

Tiến hành ký hợp đồng sản xuất và gia công mỹ phẩm với khách hàng tại Quảng Nam.

Thực hiện quy trình sản xuất và gia công mỹ phẩm trọn gói và độc quyền tại Quảng Nam cho khách hàng.

Tìm hiểu thị trường

 • Với dịch vụ sản xuất mỹ phẩm trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền trọn gói cho khách hàng tại Quảng Nam. Labcos sẽ có phòng phân tích và phát triển thị trường cho sản phẩm mà khách hàng đặt hàng.
 • Công đoạn này nhằm giúp bạn của Labcos nắm bắt kịp xu hướng; phạm vi cũng như quy mô thị trường và đối tượng khách hàng mà dòng sản phẩm đó hướng đến.Từ đây Labcos sẽ đưa ra số liệu kê khai chi tiết; giúp bạn giải được lượng sản phẩm cho những đợt order cũng như thị trường phân chia cho sản phẩm của quý khách.

Xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

 • Dựa vào những công thức mỹ phẩm hiện tại của Labcos và các công thức nền mà khách hàng đưa; chúng tôi sẽ phát triển công thức tối ưu nhất cho đơn hàng mà khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
 • Hệ thống máy móc tiên tiến của chúng tôi sẽ đảm nhận việc nhận định chi tiết bảng thành phần sản phẩm; nhận định tính chất phù hợp với thị trường phân phối của quý khách; và phân tích xu thế mỹ phẩm hiện nay để giúp quý khách tạo ra được những sản phẩm mỹ phẩm giá trị tốt nhất, giá thành bình dân nhất và được thị trường chào đón mạnh nhất.
 • Labcos có hơn 500 công thức sáng tạo và gia công và gia công mỹ phẩm từ các thương hiệu mỹ phẩm có tiếng bên trong và ngoài nước. Ngoài ra, phòng R&D của Labcos luôn luôn nắm bắt những công thức mỹ phẩm mới nhất và tiên tiến nhất trên thế giới cho nghiên cứu,phân tích và tìm ra mắt công thức phù hợp đối với vùng. Chăm sóc tốt nhất nhu cầu về sản xuất mỹ phẩm của toàn thể các khách hàng.

Tập trung cho sản phẩm thử nghiệm và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Sau khi phát triển và xây dựng công thức mỹ phẩm cho quý khách; chúng tôi sẽ sản xuất sản phẩm mỹ phẩm thử & cho tiến hành thử nghiệm sản phẩm thử.
 • Quá trình thử nghiệm sẽ phân tích, đánh giá giá trị của sản phẩm; độ hiệu quả của sản phẩm và các vấn đề dị ứng; phản ứng của sản phẩm đối với vùng da của người sử dụng.
 • Khi kiểm tính được mức độ hoạt động và độ hiệu quả của sản phẩm; Labcos sẽ thực hiện các công đoạn tiếp theo của quy trình gia công mỹ phẩm theo đơn đặt hàng của quý khách.

Tư vấn luật pháp và dịch vụ giải đáp, hoàn tất hồ sơ công bố sản phẩm.

 • Toàn bộ các sản phẩm mỹ phẩm khi được gia công phải đáp ứng các yêu cầu pháp luật sau đó mới được gia công đại trà và bán ra thị trường.
 • Chọn dịch vụ gia công trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Quảng Nam của Labcos; quý khách chắc chắn luôn được tư vấn các thủ tục; tư vấn & hoàn tất giấy tờ pháp lý và công bố sản phẩm mỹ phẩm theo đúng luật pháp.

Thiết kế và gia công bao bì, tem – nhãn, chai lọ cho sản phẩm mỹ phẩm tại Quảng Nam.

 • Xưởng gia công mỹ phẩm ở Quảng Nam của Labcos thực hiện cả gia đoạn tạo mẫu, sản xuất bao bì, in tem – nhãn, gia công mẫu các vật đựng cho các sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng.
 • Việc thiết kế bao bì, tem nhãn và chai lọ cho sản phẩm cần yêu cầu tính đẹp mắt; dễ dàng trong khi sử dụng sản phẩm của người tiêu dùng. Ngoài ra, cũng phải làm nổi trội được brand sản phẩm và tạo ra điểm nhấn và sự ấn tượng trên sản phẩm đối với người dùng.
 • Labcos có nguồn nhân viên thiết kế bao bì, chai lọ, tem nhãn cho các sản phẩm mỹ phẩm giỏi và năng động. Labcos đang thành công với rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm ở thị trường Việt Nam và thế giới.
Labcos có đội ngũ thiết kế sản xuất và thiết kế bao bì riêng tại Quảng Nam.

Labcos có đội ngũ thiết kế sản xuất và thiết kế bao bì riêng tại Quảng Nam.

Gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quảng Nam.

 • Quá trình gia công sơ chế các sản phẩm mỹ phẩm là quá trình gia công đồng loạt mỹ phẩm theo order của khách hàng ở Quảng Nam. Quy trình này bao gồm có các công đoạn: Chiết lấy thành phần mỹ phẩm từ nguyên liệu thiên nhiên; tách chiết; trộn sau đó đến bước sang chiết – đóng gói vào bao bì hoặc chai lọ để chứa sản phẩm.
 • Quá trình này được thực hiện rất nghiêm ngặt và kỹ lưỡng; cả hệ thống máy móc trong bộ phận sản xuất và gia công bán thành phẩm mỹ phẩm đều được quản lý, tiệt trùng an toàn. Tuyệt đối không để xảy ra các trường hợp bụi bẩn, nhiễm khuẩn và các loại vi sinh gây hư hại cho giá trị sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Bán thành phẩm ngay sau khi được sản xuất hoàn tất sẽ được chuyển tới nhân viên kiểm tra chất lượng và nghiệm thu.
 • Sản phẩm đủ tiêu chuẩn sẽ được đưa qua giai đoạn đóng gói sản phẩm vào bao bì; in phun, in date (ngày sản xuất và hạn dùng của sản phẩm; gắn tem vỡ chống hàng giả; in thông tin công ty lên bao bì và mã code định danh của sản phẩm để xuất ra thị trường.
 • Bước sau cùng là đóng gói thành hộp & bỏ vào thùng; dán nhãn trên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm ngay khi được đóng gói vào thùng sẽ được chuyển về kho lưu trữ – bảo quản của Labcos.
 • Kho lưu trữ được thiết kế đảm bảo nhiệt độ và môi trường phù hợp nhất cho bảo quản sản phẩm; tránh cho sản phẩm mỹ phẩm của bạn gặp các yếu tố bất lợi hoặc không gian bên ngoài gây ảnh hưởng đến giá trị sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp marketing & kinh doanh

 • Labcos mang đến cho bạn các giải pháp tham vấn về những khâu quảng cáo cho sản phẩm; đánh giá thị trường và nhà phân phối – kinh doanh tốt nhất.
 • Labcos có bộ phận Marketing mỹ phẩm giàu kinh nghiệm – chuyện nghiệp sẽ giúp bạn đẩy hiệu quả doanh số bán hàng và phân phối sản phẩm nhanh chóng nhất.
 • Ngoài ra,để sản phẩm có khả năng bán được trên thị trường, chúng tôi có mang đến các cách giải pháp tư vấn hoàn tất giấy tờ; hồ sơ cho sản phẩm nhanh – dễ dàng và thuận lợi nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Labcos sở hữu đội ngũ nghiên cứu và gia công với nhiều kinh nghiệm tại Quảng Nam.

Labcos sở hữu đội ngũ nghiên cứu và gia công với nhiều kinh nghiệm tại Quảng Nam.

Những thành tựu mà Labcos làm được cho đến hiện tại là bằng chứng roc ràng nhất & cũng là lý do thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng tìm đến Labcos để đặt sản xuất và sản xuất mỹ phẩm độc quyền – trọn gói. Một vài lý do trên đây để quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin tưởng với việc chọn lựa Labcos:

Labcos là nơi gia công và sản xuất mỹ phẩm lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện nay trên thị trường, đa số quý khách hàng là các cá nhân, công ty, các nhãn hiệu mỹ phẩm order hàng gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Việt Nam chọn Labcos khá đông. (Vì lý do bảo mật thông tin quý khách hàng nên chúng tôi xin phép không phản hồi thông tin cụ thể của từng quý khách hàng).
 • Labcos gồm có hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn tất; được nghiên cứu và cập nhật bởi bộ phận R&D của Labcos; nơi tập trung các kỹ sư; thạc sỹ hóa vi sinh có nhiều kinh nghiệm bậc nhất ở Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển công thức mỹ phẩm thiên nhiên an toàn và hiệu quả tốt.

Labcos là công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm trọn gói

Labcos hoạt động tất cả các công đoạn gia công trọn gói. Vì thế, khi khách hàng order đơn hàng ở Labcos; khách hàng có thể kiểm tra được tất thảy quy trình thực hiện gia công và sản xuất sản phẩm.

Những trở ngại trong quy trình gia công mỹ phẩm đều đã có đội ngũ của chúng tôi giải quyết cho quý khách.

Dây chuyền gia công và sản xuất tân tiến bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có dây chuyền xưởng sản xuất và gia công lớn; toàn bộ dây chuyền máy móc của chúng tôi đều có nguồn gốc nhập khẩu từ nước ngoài. Các bước sản xuất được tự động hóa đến 90%; áp dụng máy móc tiên tiến vì thế không mắc phải các rủi ro và sai sót trong quy trình hoạt động sản xuất.
 • Xưởng sản xuất và gia công của Labcos rất rộng lớn; được chia nhỏ thành các bộ phận gia công theo mỗi khâu chi tiết. Ngoài ra, chúng tôi còn có khâu kiểm tra lại, kiểm tra công đoạn cực kì chuyên nghiệp và chắt chẽ; bảo đảm các khâu hoạt động được diễn ra thực sự hiệu quả và an toàn nhất.
 • Labcos có dây chuyền nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP. Labcos là một trong số ít các nhà máy dây chuyền xưởng gia công mỹ phẩm tại VN có giấy chứng thực này. (Tìm hiểu thêm về GMP).

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao

 • Chúng tôi là một trong số ít các công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm có dây chuyền chế biến nguyên liệu mỹ phẩm riêng lẻ. Chủ động được nguồn cung cấp và chất lượng của nguồn nguyên liệu là điểm mạnh được Labcos đăc biệt đầu tư phát triển.
 • Chính vì sở hữu nguồn cung cấp riêng; Labcos tự tin đảm bảo được chất lượng của nguyên liệu cũng như các thành phần trong mỹ phẩm được tách chiết từ nguồn nguyên liệu đó và tính an toàn của nó.
 • Khách hàng khi chọn gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Labcos luôn luôn được đảm bảo nguồn cung cấp mỹ phẩm sạch và an toàn tuyệt đối.

Đội ngũ nghiên cứu giỏi – nhiệt huyết

 • Đến với Labcos; quý khách sẽ được trao đổi với đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm có chuyên môn cao. Họ là các nghiên cứu viên với cấp độ đại học và thạc sĩ; có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu các chất có trong mỹ phẩm và các công thức sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao.
 • Bạn sẽ được trao đổi trực tiếp với nguồn nghiên cứu và chuyên gia của Labcos; được tư vấn trực tiếp và được hợp tác vào quy trình sản xuất sản phẩm cũng như hoàn thiện công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc tận tình và chuyên nghiệp

Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng chính là 2 yếu tố tiên quyết trong phương châm làm việc của Labcos. Chúng tôi góp phần tạo nên các sản phẩm mỹ phẩm có chất lượng hoàn hảo nhất cho quý khách hàng; từ đó, tư vấn và định hướng hướng đi, phát triển, thị trường tiềm năng và loại khách hàng cho từng dòng sản phẩm. Tiếp đến giúp đem tới lợi luận; điểm đến cuối cùng là thành quả trong việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Giá cả cạnh tranh

 • Labcos luôn tự hào mang đến cho quý khách hàng hệ thống gia công và sản xuất và xưởng sản xuất và gia công mỹ phẩm chất lượng cao với giá thành ưu ái nhất tại khu vực TPHCM.
 • Chúng tôi có mạng lưới khép kín; công nghệ và máy móc hiện đại; đội ngũ kỹ sư trình độ cao và nhân công có nhiều kinh nghiệm. Vì vậy, dây chuyền gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quảng Nam của chúng tôi tiết kiệm được khá nhiều kinh phí cho bạn; khả năng gia công và sản xuất được lên cao độ; sự hiệu quả sản phẩm sẽ luôn luôn được chắc chắn ở mức độ cao nhất.
 • Vì vậy, nên chọn Labcos để đặt hàng gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quảng Nam của Labcos sẽ đem lại lợi nhuận kinh tế và giá trị lãi suất cao cho bạn trước khi tới con đường thương mại những sản phẩm mỹ phẩm.

Một số thắc mắc thường gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

 • Labcos tiếp nhận đơn đặt hàng với số lượng tối thiểu từ 5kg hoặc 500 đơn vị trở lên; nhằm giúp các doanh nghiệp giải quyết gánh nặng về kinh tế. Phương châm làm việc của Labcos là đồng hành cùng mọi đối tác và khách hàng; vì vậy, chính sách của Labcos là sẽ trợ giúp tối đa cho đối tác và khách hàng; để có thể cùng nhau phát triển bền vững.
 • Một vài doanh nghiệp chỉ nhận gia công mỹ phẩm số lượng lớn; điều này sẽ khiến doanh nghiệp “đau đầu” với bài toán kinh phí khi muốn khởi nghiệp từ việc bán mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Những điểm khác biệt giữa gia công và sản xuất mỹ phẩm Handmade tại Quảng Nam và gia công mỹ phẩm tại Quảng Nam chuyên nghiệp tại Labcos?

Handmade

 • Tự do sáng tạo và nghiên cứu công thức sản phẩm.
 • Khó khăn trong việc xin giấy chứng nhận và kinh doanh sản phẩm vì thiếu nhà máy đạt chuẩn.
 • Vốn dành cho nghiên cứu và sản xuất rất cao.
 • Gặp khó trong việc gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quảng Nam yêu cầu số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Có công thức phát triển riêng bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm; mua công thức sản xuất mỹ phẩm tại Quảng Nam từ nước ngoài.
 • Hoàn tất nhanh gọn thủ tục xin giấy phép sản xuất và gia công; hoàn tất các hồ sơ và thủ tục pháp lý cho sản phẩm nhanh chóng.
 • Chi phí sản xuất giảm; đó là nhờ hệ thống trang thiết bị tiên tiến bậc nhất; được đầu tư với nguồn vốn lớn và giảm chi phí nhân công.
 • Sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quảng Nam với số lượng nhiều không giới hạn.

Kết luận:

 • Với việc chọn lựa doanh nghiệp cung cấp dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quảng Nam có chất lượng cao – uy tín giống như Labcos sẽ giúp cho chúng ta có thể an tâm trong công việc cung cấp, phân phối các sản phẩm mỹ phẩm tại Quảng Nam ra thị trường.
 • Là một nhãn hiệu sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quảng Nam có uy tín với nhiều năm kinh nghiệm; Labcos tự tin sẽ mang tới cho khách hàng một dịch vụ chất lượng cao; đáp ứng được tất cả yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn cam kết hỗ trợ khách hàng với việc mở rộng mạng lưới bán hàng; marketing và quảng bá sản phẩm. Tư vấn cho khách hàng các kế hoạch marketing tốt nhất; giúp khách hàng tìm hiểu kỹ thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham