Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại Đà Nẵng

gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói tại đà nẵng

Dịch vụ sản xuất Labcos là thương hiệu chuyên cung ứng nguyên liêu, tư vấn và gia công Dược – Mỹ Phẩm. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Dịch vụ gia công mỹ phẩm Labcos tự tin là thương hiệu chuyên nhận sản xuất mỹ phẩm tại Đà Nẵng trọn gói và độc quyền hàng đầu tại Đà Nẵng.

Phương hướng của chúng tôi là mang lại cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm có sự độc quyền và sản phẩm có chất lượng cao; phát triển dựa trên những công thức gia công mỹ phẩm tại Đà Nẵng độc quyền được nghiên cứu; phát triển bởi các kỹ sư có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm của Labcos. Hotline của chúng tôi: (+84) 902 666 746.

Các nhóm khách hàng của Labcos gồm những ai?

 • Những chủ công ty kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Đà Nẵng; hay các cơ sở chăm sóc sắc đẹp. Tất cả những khách hàng tại Đà Nẵng mong muốn có các dòng mỹ phẩm mang thương hiệu riêng, có chất lượng rất tốt để cung cấp cho khách hàng của mình tại tại Đà Nẵng.
 • Các chủ doanh nghiệp đang kinh doanh mỹ phẩm tại Đà Nẵng; muốn sở hữu những brand mỹ phẩm tại Đà Nẵng của riêng mình.
 • Những bạn đang mong muốn khởi nghiệp kinh doanh mỹ phẩm tại Đà Nẵng; đang muốn tìm sản phẩm có chất lượng cao; chi phí rẻ; được công ty đối tác giúp đỡ – tư vấn những kế hoạch tiếp cận thị trường cho sản phẩm.
 • Những ai đã mua bán và kinh doanh các dòng sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Đà Nẵng, mong muốn mở rộng sản xuất; lĩnh vực kinh doanh nhưng đang thiếu điều kiện?
 • Những bạn đang có một số tiền nhàn rỗi và không dùng đến; mong muốn đầu tư sinh lời hay mong muốn thử kinh doanh các sản phẩm sở hữu thị trường rộng với rất nhiều khách hàng.
Các đối tượng khách hàng của Labcos tại Đà Nẵng như: spa; thẩm mỹ viện;...
Các đối tượng khách hàng của Labcos tại Đà Nẵng như: spa; thẩm mỹ viện;…

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Vì sao nên chọn gia công và sản xuất trọn gói – độc quyền tại Đà Nẵng?

Bỏ ra số tiền nhỏ – Dễ bắt đầu kinh doanh.

Tiền vốn ít

 • Sản xuất mỹ phẩm tại Đà Nẵng độc quyền và trọn gói là lĩnh vực đang rất phát triển mạnh trên toàn thế giới. Dựa trên báo cáo của Orbis; lĩnh vực kinh doanh và sản xuất mỹ phẩm tại Đà Nẵng toàn cầu ở giai đoạn từ 2018 đến năm 2023 sẽ đạt giá trị là 806 tỉ USD. Vì vậy, đây là mảnh đất màu mỡ và trù phú dành cho những ai đã – đang – và hy vọng tham gia để nắm bắt cơ hội.
 • Tuy nhiên, để có thể thực hiện một nhà máy với tất cả hệ thống trang thiết bị; máy móc; nhân công (kỹ sư và công nhân) để có thể hoạt động không phải là một việc đơn giản. Chúng ta phải có kiến thức rộng về ngành gia công mỹ phẩm tại Đà Nẵng; có tìm lực về vốn cao. Chính vì vậy, lựa chọn các nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Đà Nẵng giống như Labcos để đặt sản xuất và gia công tại nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ trở nên dễ dàng hơn cho bất kỳ người nào bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm; thực hiện ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ kinh doanh

 • Các sản phẩm mỹ phẩm khi đặt gia công và sản xuất sẽ được sản xuất và gia công theo những sản phẩm công thức được những doanh nghiệp gia công và sản xuất tập trung phát triển và nghiên cứu; đây là những công thức có giá trị cao; được đăng ký bản quyền sở hữu quốc gia hay quốc tế trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm; đồng thời, những công thức được thử nghiệm và test thử về độ an toàn trước khi đưa vào sản xuất và gia công số lượng nhiều. Khi đặt sản xuất mỹ phẩm tại Đà Nẵng; bạn sẽ giảm bớt được các khoản chi phí cho các gia đoạn nghiên cứu, thử nghiệm – kiểm nghiệm. Tất nhiên bạn được quyền sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm độc quyền – riêng biệt và chất lượng.
 • Lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm có quy mô lớn, đa dạng khách hàng; phong phú về các loại sản phẩm. Khi đặt gia công trọn gói; bạn sẽ được tư vấn – hỗ trợ các kênh phân phối cho các dòng sản phẩm phù hợp; ngoài ra được hỗ trợ các kế hoạch Marketing; kế hoạch bán hàng hiệu quả…

Doanh thu cao và ít rủi ro

 • Bán mỹ phẩm tại Đà Nẵng đem lại lợi nhuận cao cho những bạn dành trọn thời gian đi theo con đường này. Sở dĩ ở đây chúng tôi chú trọng vào khía cạnh “toàn tâm – toàn ý” là vì hiện nay có rất nhiều bạn tận dụng công việc bán mỹ phẩm trên mạng như một nghề tay trái để kiếm thêm tiền. Hiển nhiên, với việc trở thành đại lý phân phối – nhập hàng vào và bán chỉ mang lại cho họ mức thu nhập đủ sống; không thể giúp họ có thể thay đổi hoặc bức phá để có mức thu nhập cao hoặc làm giàu bằng việc kinh doanh mỹ phẩm tại Đà Nẵng.
 • Khi có số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn hoàn toàn có thể làm chủ một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền khi bạn tìm đến các doanh nghiệp sở hữu nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại Đà Nẵng để đặt hàng gia công – sản xuất mỹ phẩm tại Đà Nẵng trọn gói – độc quyền. Tiềm lực về tài chính ít, bạn có thể bán các sản phẩm mỹ phẩm tại Đà Nẵng ít tiền như các loại serum; mặt nạ dưỡng da; bột thiên nhiên; xịt khoáng; tinh dầu… Nếu bạn chọn đúng sản phẩm theo nhu cầu; hoặc theo xu hướng của thị trường; số vốn đó của bạn rất có thể tăng gấp đôi hoặc gấp ba lần trong một khoảng thời gian ngắn.
Kinh doanh mỹ phẩm Labcos gia công lợi nhuận cao tại Đà Nẵng
Kinh doanh mỹ phẩm Labcos gia công lợi nhuận cao tại Đà Nẵng.

Đảm bảo tư cách pháp lý và tuần theo pháp luật

 • Nhiều bạn đã và đang mua bán các loại mỹ phẩm tại Đà Nẵng nhập khẩu qua đường xách tay; đây là các loại sản phẩm không được mua bán chính hãng tại Việt Nam và tất cả đều không được cơ quan chức năng thừa nhận – cấp phép để bán tại thị trường Việt Nam. Nếu họ bán theo hình thức cá nhân với số lượng nhỏ thì thường ít xảy ra rủi ro về mặt pháp lý; nhưng doanh thu và lợi nhuận không cao. Tuy nhiên, đối với việc phát triển hình thức kinh doanh dưới danh nghĩa một tổ chức hoặc một công ty mua bán mỹ phẩm tại Đà Nẵng với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” họ sẽ vấp phải các hình thức xử phạt.
 • Cũng có nhiều bạn bán mỹ phẩm tại Đà Nẵng theo hình thức cộng tác viên cho các thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Tuy nhiên việc này sẽ không mang lại mức lợi nhuận hấp dẫn giống như mong đợi cho bạn.

Vậy đâu là hướng kinh doanh mỹ phẩm tại Đà Nẵng chính hãng và chất lượng cao; mang lại mức thu nhập cao? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói tại Đà Nẵng.

 • Đặt sản xuất và gia công độc quyền & trọn gói tại Đà Nẵng; bạn gần như có thể nắm giữ được toàn bộ yếu tố của sản phẩm với các yêu cầu được cam kết cho bên công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Đà Nẵng.
 • Được quyền sở hữu đối với sản phẩm với mức giá tốt nhất. Quyết định được giá thành sản phẩm và lợi nhuận mà bạn mong muốn đạt được trên từng sản phẩm.
 • Các sản phẩm mỹ phẩm đã được đặt hàng gia công & sản xuất trọn gói tại Đà Nẵng sẽ được xưởng gia công hoàn tất toàn bộ hồ sơ pháp lý; bao gồm tiêu chuẩn chất lượng và công bố sản phẩm. Ngoài ra, chúng ta còn được các chuyên gia nghiên cứu và phân tích thị trường của các công ty sản xuất tại Đà Nẵng hỗ trợ xây dựng và phát triển kênh tiếp cận khách hàng & phân phối sản phẩm.
 • Khởi nghiệp với một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có những sản phẩm chất lượng. Sản xuất và gia công tại các nhà máy đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ bảo đảm chất lượng ở mức cao nhất cho tất cả sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được các nhân viên R&D của Labcos hỗ trợ và tư vấn các công thức mỹ phẩm đã và đang được chế tạo và nghiệm thu thành công.

Labcos là đơn vị gia công mỹ phẩm tại Đà Nẵng hàng đầu. Bao gồm các dịch vụ:

Labcos là đơn vị gia công mỹ phẩm độc quyền hàng đầu tại Đà Nẵng
Labcos là đơn vị gia công mỹ phẩm độc quyền hàng đầu tại Đà Nẵng.

Gia công trọn gói tại Đà Nẵng theo yêu cầu của khách hàng

 • Gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Đà Nẵng trọn gói là việc một cá nhân hoặc doanh nghiệp mua bán mỹ phẩm tại Đà Nẵng; spa và thẩm mỹ viện đặt hàng công ty như Labcos thực hiện toàn bộ công đoạn sản xuất mỹ phẩm tại Đà Nẵng cho họ. Sản xuất mỹ phẩm tại Đà Nẵng độc quyền hiện đang rất phát triển tại Việt Nam.
 • Labcos là đơn vị gia công mỹ phẩm tại Đà Nẵng trọn gói và độc quyền có quy mô rộng, có uy tín trên thị trường. Chúng tôi chuyên nhận gia công và sản xuất trọn gói các loại mỹ phẩm cho những khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện mọi công đoạn sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Đà Nẵng cho khách hàng; khách hàng chỉ cần cung cấp ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ đơn giản là bỏ tiền vốn và yêu cầu Labcos triển khai thực hiện mọi công đoạn.

Dịch vụ gia công và sản xuất độc quyền & trọn gói tại Labcos gồm:

 • Gia công sửa rữa mặt độc quyền tại Đà Nẵng
 • Sản xuất toner độc quyền & trọn gói tại Đà Nẵng
 • Sản xuất serum trọn gói tại Đà Nẵng
 • Sản xuất và gia công son môi độc quyền tại Đà Nẵng.
 • Sản xuất và gia công kem dưỡng da mặt độc quyền & trọn gói tại Đà Nẵng
 • Gia công kem dưỡng trắng trọn gói tại Đà Nẵng
 • Sản xuất sữa tắm trọn gói tại Đà Nẵng
 • Sản xuất và gia công kem, phấn nền độc quyền tại Đà Nẵng.
 • Sản xuất và gia công kem chống nắng độc quyền tại Đà Nẵng
 • Gia công mặt nạ trọn gói & độc quyền tại Đà Nẵng …

Gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Đà Nẵng

 • Sản xuất bán thành phẩm là việc các công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Đà Nẵng như Labcos đảm nhận triển khai một phần hoặc một nhóm gia công trong quá trình gia công mỹ phẩm tại Đà Nẵng cho khách hàng. Bao gồm: Tiến hành nghiên cứu công thức sản xuất sản phẩm mỹ phẩm mới theo yêu cầu; cung cấp công thức mỹ phẩm; đảm nhận công đoạn chiết xuất – pha – trộn các công thức mỹ phẩm tại Đà Nẵng theo yêu cầu; tiến hành sang – chiết – đóng gói những sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…
 • Nếu khách hàng cần tìm đơn vị để hợp tác sản xuất bán thành phẩm những sản phẩm mỹ phẩm tại Đà Nẵng; Dịch vụ Labcos là một lựa chọn khá phù hợp. Chúng tôi sở hữu nhiều hệ thống trang thiết bị; các công đoạn gia công cũng như nguồn lao động đủ để thực hiện mọi công đoạn gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Đà Nẵng mà khách hàng cần. Ngoài ra, những khách hàng cá nhân đã và đang làm dịch vụ gia công mỹ phẩm handmade tại Đà Nẵng hoặc dịch vụ nhận sản xuất & gia công mỹ phẩm handmade tại Đà Nẵng; Labcos là thương hiệu khách hàng có thể hợp tác để hoàn tất các công đoạn như đóng gói – sang chiết cho khách hàng của bạn.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Đà Nẵng.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là dùng những loại nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ tự nhiên để gia công và sản xuất mỹ phẩm. Hiện nay, Chúng tôi đang có hơn 500 công thức sản xuất mỹ phẩm từ các nguyên liệu thiên nhiên; đã được đăng ký chứng nhận sáng chế và chứng nhận an toàn trong dược hóa mỹ phẩm. Vì vậy, có thể nói, Labcos là một thương hiệu phù hợp nhất để khách hàng có thể chọn lựa trong việc đặt hàng gia công và sản xuất những sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điểm đặc biệt ở Labcos là mức giá sản xuất và gia công tại Đà Nẵng của chúng tôi hấp hơn so với các dịch vụ khác. Nhờ có hệ thống nhà xưởng rộng lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại đồng thời được tối ưu hóa ở tất cả công đoạn. Chúng tôi giảm được tương đối nhiều chi phí cho lao động và giảm được nhiều bước trong sản xuất. Vì vậy, chính sách về giá sản xuất mỹ phẩm tại Đà Nẵng của Labcos luôn khiến các khách hàng cũng như đối tác hài lòng.
Labcos sở hữu nhà máy sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Đà Nẵng. 
Labcos sở hữu nhà máy sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Đà Nẵng.

Thương hiệu cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm

 • Ngoài ra, Labcos còn là nơi có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm nguồn gốc từ thiên nhiên lành tính và an toàn. Chúng tôi sở hữu các trang trại ở những vùng chuyên trồng và chế biến các loại nguyên liệu mỹ phẩm natural; đáp ứng đa số nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm tận gốc cho khách hàng , các đơn vị liên kết.
 • Minh chứng cho sự thành công của Labcos đó là các thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ đang dần phát triển rất cao trên thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam; đã và đang cộng tác với Labcos trong quá trình sản xuất & gia công mỹ phẩm natural trọn gói tại Đà Nẵng.

Công ty sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp tại Đà Nẵng.

 • Labcos có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên vô cùng đa dạng & dồi dào; trong đó có các loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao. Chính vì vậy, Labcos luôn tự tin chính là một thương hiệu sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Đà Nẵng chất lượng hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt là các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi sản xuất đã tạo nên nhãn hiệu cho nhiều đơn vị liên kết tại Việt Nam.
 • Nếu khách hàng và đối tác quạn tâm hướng đến các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp; xin quý khách hãy để Labcos nâng cao nhãn hiệu cho quý khách bằng những sản phẩm do chúng tôi gia công & sản xuất tại khu vực TPHCM.
 • Với những ưu đãi dành cho đối tác toàn diện; những cam đoan và đảm bảo lợi ích lâu dài cho quý khách hàng; Labcos tự tin rằng không có một brand sản xuất mỹ phẩm nào tại Việt Nam có khả năng làm xuất sắc hơn chúng tôi ở thời điểm hiện tại.

Quá trình sản xuất mỹ phẩm tại công ty gia công mỹ phẩm ở Đà Nẵng – Labcos

Tiếp nhận đơn hàng, giới thiệu dịch vụ sản xuất mỹ phẩm cho quý khách tại Đà Nẵng.

Khi quý khách có nhu cầu sản xuất mỹ phẩm xin liên hệ với Labcos; bộ phận phản hồi khách hàng của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng để lên dự án giới thiệu và giải đáp dịch vụ và báo giá cụ thể cho quý khách.

Quý khách có thể liên hệ để order sản xuất và gia công tại Đà Nẵng của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện vào đường dây nóng của chúng tôi: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi thư đặt hàng sản xuất mỹ phẩm đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi yêu cầu đặt hàng gia công và sản xuất mỹ phẩm qua Facebook tại: https://www.facebook.com/labcos.giacongmypham/
 • Cách 4: Liên hệ dịch vụ sản xuất mỹ phẩm của Labcos trực tiếp trên website của chúng tôi tại https://labcos.com.vn

Thông báo giá dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm cho khách hàng

 • Người tư vấn và chăm sóc quý khách của chúng tôi ngay khi nhận được yêu cầu của quý khách sẽ làm rõ yêu cầu. Kế tiếp sẽ thực hiện bảng giá toàn diện cho dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm mà quý khách order.
 • Hiện nay, Labcos có thực hiện dịch vụ sản xuất mỹ phẩm bằng các phương thức sau đây: sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các thương hiệu mỹ phẩm; gia công và sản xuất mỹ phẩm giá tốt; sản xuất và gia công mỹ phẩm cao cấp… Tùy thuộc vào điều kiện của quý khách mà chúng tôi đề ra các bản báo giá sản xuất và gia công mỹ phẩm phù hợp nhất.

Thực hiện hợp đồng sản xuất và gia công mỹ phẩm với khách hàng tại Đà Nẵng

Tiến hành ký hợp đồng sản xuất và gia công mỹ phẩm với khách hàng tại Đà Nẵng.
Tiến hành ký hợp đồng sản xuất và gia công mỹ phẩm với khách hàng tại Đà Nẵng.
 • Sau khi đạt được thỏa thuận gia công và sản xuất mỹ phẩm và báo giá với quý khách; Labcos cùng quý khách thực hiện ký hợp đồng gia công và sản xuất mỹ phẩm.
 • Tùy dịch vụ mà bạn chọn lựa; hợp đồng gia công mỹ phẩm sẽ có các quy tắc ràng buộc khác nhau; thể hiện nghĩa vụ và trách nhiệm của mỗi bên khác nhau.
 • Hợp đồng gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Đà Nẵng giữa Labcos với khách hàng vô cùng quan trọng; nó bảo đảm lợi ích của Labcos và của cả bạn.

Thực hiện quá trình sản xuất và gia công mỹ phẩm trọn gói và độc quyền tại Đà Nẵng cho khách hàng.

Tìm hiểu thị trường

 • Đối với dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền trọn gói cho quý khách tại Đà Nẵng. Labcos luôn có bộ phận phân tích và phát triển thị trường cho sản phẩm mà quý khách lựa chọn.
 • Bước này để cho khách hàng của Labcos nắm kịp xu hướng; phạm vi cũng như quy mô thị trường và đối tượng khách hàng mà dòng sản phẩm này nhắm tới.Từ đây Labcos sẽ trình bày những con số kê khai chi tiết; giúp bạn tìm được lượng sản phẩm trong từng lần order cũng như thị trường phân chia cho sản phẩm của mình.

Xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

 • Dựa vào các công thức mỹ phẩm hiện tại của Labcos cũng như các công thức nền mà quý khách cung cấp; Labcos sẽ xây dựng và phát triển công thức phù hợp nhất cho đơn hàng mà khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
 • Hệ thống máy móc tiên tiến của Labcos sẽ nhận vai trò đánh giá chi tiết bảng thành phần sản phẩm; xem xét khả năng phù hợp với tình trạng phân phối của khách hàng; đồng thời phân tích xu thế mỹ phẩm hiện tại để giúp quý khách tạo ra được những sản phẩm mỹ phẩm mang lại chất lượng xuất sắc nhất, giá rẻ nhất và được thị trường chào đón mạnh nhất.
 • Labcos có hơn 500 công thức sáng tạo và gia công và gia công mỹ phẩm từ các nhãn hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trong cũng như ngoài nước. Hơn nữa, phòng R&D của Labcos luôn luôn nắm bắt những công thức mỹ phẩm hiện đại và tiến bộ nhất hiện nay để nghiên cứu,phân tích và cho ra đời công thức phù hợp đối với vùng. Chăm sóc chu đáo nhất nhu cầu về sản xuất và gia công mỹ phẩm của tất cả các quý khách hàng.

Sản xuất sản phẩm thử nghiệm và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Ngay sau khi xây dựng sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách; Labcos sẽ thực hiện sản phẩm mỹ phẩm thử nghiệm & cho tiến hành thử nghiệm sản phẩm thử.
 • Quá trình thử nghiệm sẽ đánh giá, phân tích độ hoàn thiện của sản phẩm; độ hiệu quả của sản phẩm và các vấn đề dị ứng; tác dụng phụ của sản phẩm đối với vùng da của người thí nghiệm.
 • Khi xác định được mức độ an toàn và độ hiệu quả của sản phẩm; Labcos mới tiến hành các giai đoạn sau của quá trình gia công mỹ phẩm theo order của quý khách.

Tư vấn pháp lý và dịch vụ tư vấn, hoàn thiện thủ tục cho ra mắt sản phẩm.

 • Toàn bộ các sản phẩm mỹ phẩm khi được sản xuất yêu cầu làm đúng các tiêu chuẩn pháp lý trước khi được gia công hàng loạt và bán ra ngoài.
 • Sử dụng dịch vụ gia công trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Đà Nẵng của Labcos; quý khách chắc chắn sẽ được giải thích các thủ tục; tư vấn & hoàn thiện hồ sơ pháp lý và cho ra mắt sản phẩm mỹ phẩm theo đúng quy định của pháp luật.

Thiết kế và gia công bao bì, tem nhãn, chai lọ cho sản phẩm mỹ phẩm tại Đà Nẵng.

 • Phòng lab gia công và sản xuất mỹ phẩm ở Đà Nẵng của Labcos thực hiện luôn bước tạo mẫu, sản xuất bao bì, in tem – nhãn, gia công mẫu các vật đựng cho các sản phẩm mỹ phẩm của quý khách.
 • Việc thiết kế bao bì, tem nhãn và chai lọ cho sản phẩm cần yêu cầu sự đẹp mắt; dễ dàng trong khi dùng sản phẩm của người dùng. Hơn nữa, cũng yêu cầu làm nổi lên được brand sản phẩm và gây ra sự ấn tượng và điểm nhấn trên sản phẩm trong mắt của người dùng.
 • Labcos với nguồn nhân viên thiết kế và tạo mẫu bao bì, chai lọ, tem nhãn cho các sản phẩm mỹ phẩm thông minh và nhiệt huyết. Chúng tôi đã và đang thành công với rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm ở thị trường Việt Nam và thế giới.
Labcos có đội ngũ thiết kế sản xuất và thiết kế bao bì riêng tại Đà Nẵng.
Labcos có đội ngũ thiết kế sản xuất và thiết kế bao bì riêng tại Đà Nẵng.

Sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Đà Nẵng.

 • Quy trình sản xuất và gia công sơ chế các sản phẩm mỹ phẩm là quá trình gia công hàng loạt mỹ phẩm theo order của quý khác ở Đà Nẵng. Quy trình này bao gồm có các công đoạn: Chiết tách thành phần mỹ phẩm trong nguyên liệu tự nhiên; tách chiết; pha chế kế tiếp là giai đoạn chiết tách – gói lại vào bao bì hoặc chai lọ để chứa sản phẩm.
 • Quá trình này được đảm bảo rất nghiêm ngặt và kỹ lưỡng; toàn hệ thống thiết bị máy móc trong dây chuyền sản xuất và gia công sơ chế mỹ phẩm đều được xử lý, tiệt trùng đảm bảo. Chắc chắn không để xảy đến các trường hợp bụi bẩn, nhiễm khuẩn hoặc các loại vi rút gây hư hại cho chất lượng sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Bán thành phẩm ngay sau khi được gia công hoàn tất được đem đến phòng nghiệm thu sản phẩm.
 • Sản phẩm đủ chất lượng sẽ được đưa qua bước đóng gói bao bì cho sản phẩm; in phun, in date (ngày gia công và hạn sử dụng; dán nhãn vỡ chống hàng nhái; in thông tin nhà sản xuất lên bao bì và mã vạch định danh của sản phẩm để xuất ra thị trường.
 • Công đoạn sau cùng là đóng thành hộp & bỏ vào thùng; in nhãn lên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm ngay khi được đóng gói vào kiện sẽ được chuyển về kho công ty – bảo quản của Labcos.
 • Kho công ty được thiết kế bảo đảm nhiệt độ và môi trường đúng tiêu chuẩn nhất cho việc bảo quản sản phẩm; tránh để sản phẩm mỹ phẩm của bạn xảy ra các trường hợp không thuận lợi hoặc thời tiết bên ngoài gây tác động đến thời hạn và chất lượng sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp marketing & kinh doanh

 • Labcos cung cấp đến khách hàng các giải pháp tham vấn về các khâu Marketing cho sản phẩm; cập nhật thị trường và nhà phân phối – bán hàng tốt nhất.
 • Labcos có bộ phận Marketing sản phẩm chuyên nghiệp – giàu kinh nghiệm sẽ giúp quý khách đẩy mạnh doanh thu kinh doanh và phân phối hàng hóa nhanh chóng nhất.
 • Ngoài ra,để sản phẩm có khả năng bán được trên thị trường, chúng tôi có cung cấp các cách giải pháp tư vấn hoàn thiện giấy tờ; hồ sơ cho sản phẩm nhanh chóng – dễ dàng và thuận tiện nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những thành tựu mà chúng tôi đạt được cho đến thời điểm hiện tại là minh chứng dễ thấy nhất & cũng là lý do thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng sử dụng dịch vụ Labcos để đặt sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền – trọn gói. Một vài lý do chính cho quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin tưởng với việc chọn Labcos:

Labcos là công ty sản xuất mỹ phẩm lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện tại trên thị trường, số lượng quý khách hàng là các cá nhân, công ty, các thương hiệu mỹ phẩm order hàng sản xuất mỹ phẩm ở Việt Nam lựa chọn Labcos khá đông. (Để bảo mật thông tin quý khách hàng vì vậy Labcos xin phép không trả lời thông tin cụ thể của từng quý khách hàng).
 • Labcos sở hữu hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn tất; được sản xuất và phát triển tại phòng R&D của chúng tôi; nơi có các thạc sĩ hóa; kỹ sư giàu kinh nghiệm bậc nhất ở Việt Nam trong chuyên môn nghiên cứu và phát triển công thức mỹ phẩm thiên nhiên an toàn và hiệu quả tốt.

Labcos là công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói

 • Labcos thực hiện hầu hết các công đoạn gia công trọn gói. Vì diều này, khi quý khách đặt đơn hàng ở Labcos; khách hàng có thể kiểm soát được toàn bộ quá trình thực hiện sản xuất sản phẩm.
 • Các trăn trở trong quá trình sản xuất mỹ phẩm đều sẽ có nhân viên của Labcos xử lý cho quý khách.

Thiết bị gia công và sản xuất hiện đại bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có dây chuyền nhà máy gia công và sản xuất lớn; toàn bộ dây chuyền, hệ thống máy móc của Labcos đều được đặt từ ngoài nước. Các khâu sản xuất và gia công được tự động hóa đến 90%; sử dụng công nghệ tân tiến nên không mắc phải các rủi ro & sai số trong quy trình hoạt động sản xuất cũng như gia công.
 • Nơi gia công và sản xuất của Labcos vô cùng rộng lớn; được chia ra những ban sản xuất và gia công theo mỗi giai đoạn cụ thể. Hơn nữa, chúng tôi còn có công đoạn kiểm tra sản phẩm, kiểm tra công đoạn rất chặt chẽ và chuyên nghiệp; cam kết các bước vận hành được thực hiện một cách trơn tru và an toàn nhất.
 • Labcos sở hữu mạng lưới xưởng sản xuất và gia công mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP. Chúng tôi là một trong số ít các nhà máy mạng lưới nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm tại VN đạt được giấy chứng nhận này. (Tìm hiểu thêm về GMP).

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao

 • Chúng tôi là một trong những các công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm có dây chuyền cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm riêng lẻ. Vận động được nguồn cung cấp và chất lượng của nguồn nguyên liệu là ưu thế được Labcos đăc biệt đẩy mạnh phát triển.
 • Chính vì sở hữu nguồn cung cấp riêng; Labcos tin chắc đảm bảo được chất lượng của nguyên liệu và các chất của mỹ phẩm được tách chiết từ nguồn tài nguyên đó và sự an toàn của nó.
 • Khách hàng khi chọn sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Labcos luôn luôn được đảm bảo nguồn cung cấp mỹ phẩm sạch và an toàn 100%.

Nguồn kỹ sư giỏi – năng động

Labcos sở hữu đội ngũ nghiên cứu và gia công với nhiều kinh nghiệm tại Đà Nẵng.
Labcos sở hữu đội ngũ nghiên cứu và gia công với nhiều kinh nghiệm tại Đà Nẵng.
 • Đến với Labcos; quý khách sẽ được làm việc với đội ngũ kỹ sư và phát triển sản phẩm có trình độ cao. Họ là các kỹ sư với trình độ thạc sỹ; có nhiều kinh nghiệm trong ngành nghiên cứu các thành phần mỹ phẩm và các công thức điều chế mỹ phẩm chất lượng cao.
 • Quý khách sẽ được làm việc trực tiếp với nguồn kỹ sư và chuyên gia của chúng tôi; được trao đổi trực tiếp và được tham gia vào quy trình nghiên cứu sản phẩm cũng như phát triển công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc tận tình và chuyên nghiệp

Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng chính là 2 yếu tố quan trọng trong phương châm làm việc của Labcos. Chúng tôi tập trung tạo nên những sản phẩm mỹ phẩm có chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng; đồng thời, tư vấn và tính toán, phát triển, địa điểm tiềm năng và loại khách hàng đối với mỗi đặc tính sản phẩm. Và giúp mang tới doanh số; đích đến cuối cùng là kết quả trong việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Giá cả cạnh tranh

 • Chúng tôi luôn tự tin mang đến cho quý khách hàng mạng lưới sản xuất và xưởng gia công mỹ phẩm chất lượng cao với giá cả tốt nhất tại khu vực TPHCM.
 • Labcos có dây chuyền khép kín; công nghệ và máy móc tiên tiến; nguồn nghiên cứu giỏi và nhân công có nhiều kinh nghiệm. Vì vậy, mạng lưới sản xuất mỹ phẩm tại Đà Nẵng của chúng tôi giúp được rất nhiều chi phí cho bạn; chất lượng sản xuất được đẩy mạnh; công hiệu sản phẩm sẽ luôn luôn được bảo đảm ở mức độ cao nhất.
 • Vì vậy, phải lựa chọn Labcos để order gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Đà Nẵng của Labcos sẽ mang lại thành quả kinh tế và giá trị lợi tức cao cho quý khách trước khi tới mảng thương mại những sản phẩm mỹ phẩm.

Một số câu hỏi hay gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

 • Chúng tôi tiếp nhận đơn đặt hàng với số lượng tối thiểu từ 5 kilogram hoặc 500 đơn vị trở lên; nhằm giúp các doanh nghiệp giảm nhẹ gánh nặng về chi phí. Phương châm phát triển của Labcos là hỗ trợ và đồng hành cùng mọi công ty; vì vậy, phương châm của Labcos là sẽ hỗ trợ tối đa cho khách hàng; để có thể cùng nhau phát triển.
 • Một vài doanh nghiệp chỉ nhận gia công mỹ phẩm với số lượng lớn; việc này sẽ khiến doanh nghiệp “đau đầu” với bài toán kinh phí khi muốn startup từ việc bán mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Những đặc điểm khác nhau giữa gia công mỹ phẩm Handmade tại Đà Nẵng và gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Đà Nẵng trọn gói tại Labcos?

Handmade

 • Vô tư sáng tạo và nghiên cứu công thức cho sản phẩm.
 • Khó khăn trong việc xin giấy chứng nhận và kinh doanh sản phẩm vì không có nhà máy sản xuất đạt chuẩn.
 • Đầu tư vốn dành cho nghiên cứu và sản xuất rất cao.
 • Gặp phải khó khăn trong việc gia công mỹ phẩm tại Đà Nẵng có số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Sở hữu công thức được nghiên cứu riêng bởi đội ngũ dược sĩ, tiến sĩ, bác sĩ giàu kinh nghiệm; mua công thức – bằng sáng chế mỹ phẩm tại Đà Nẵng từ nước ngoài.
 • Hoàn tất nhanh gọn thủ tục xin giấy phép gia công và sản xuất; hoàn thành các thủ tục pháp lý và hồ sơ sản phẩm nhanh chóng.
 • Kinh phí gia công và sản xuất thấp; đó là nhờ hệ thống trang thiết bị hiện đại; được đầu tư với nguồn vốn lớn và giảm chi phí nhân công.
 • Sản xuất mỹ phẩm tại Đà Nẵng với số lượng lớn không giới hạn.

Kết luận:

 • Với việc chọn lựa doanh nghiệp cung cấp dịch vụ sản xuất mỹ phẩm tại Đà Nẵng có uy tín – chất lượng cao như Labcos sẽ giúp cho chúng ta có thể an tâm trong công việc cung cấp và phân phối các sản phẩm mỹ phẩm tại Đà Nẵng ra thị trường.
 • Là một thương hiệu gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Đà Nẵng có uy tín với nhiều năm kinh nghiệm; Labcos bảo đảm sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất; đáp ứng được tất cả yêu cầu của bạn. Ngoài ra, labcos còn cam kết hỗ trợ khách hàng với việc phát triển mạng lưới bán hàng; quảng bá và marketing sản phẩm. Xây dựng cho khách hàng các chiến lược marketing hợp lý; giúp khách hàng hiểu rõ thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham