Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại Quảng Ngãi

Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại Quảng Ngãi

Dịch vụ sản xuất Labcos là thương hiệu chuyên cung ứng nguyên liêu, tư vấn và gia công Dược – Mỹ Phẩm. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Dịch vụ gia công mỹ phẩm Labcos được nhìn nhận là đơn vị cung cấp dịch vụ sản xuất mỹ phẩm tại Quảng Ngãi trọn gói, giá rẻ, độc quyền lớn nhất tại Quảng Ngãi.

Sứ mệnh của công ty chúng tôi là đem đến cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm có thương hiệu riêng và sản phẩm có chất lượng cao; phát triển trên các công thức gia công mỹ phẩm tại Quảng Ngãi độc quyền được nghiên cứu; phát triển bởi các kỹ sư có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm của Labcos. Điện thoại liên hệ: (+84) 902 666 746.

Đối tượng khách hàng của chúng tôi gồm những ai?

 • Những chủ cơ sở kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Quảng Ngãi; hay các cơ sở chăm sóc sắc đẹp. Những ai tại Quảng Ngãi luôn muốn có những loại mỹ phẩm mang thương hiệu riêng, có chất lượng hoàn hảo để phục vụ cho khách hàng của mình ở khu vực tại Quảng Ngãi.
 • Các chủ doanh nghiệp đang mua bán và kinh doanh mỹ phẩm tại Quảng Ngãi; mong muốn sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm tại Quảng Ngãi riêng – độc quyền.
 • Những bạn đang có ý định startup với mỹ phẩm tại Quảng Ngãi; đang loay hoay tìm nguồn hàng có chất lượng tốt; mức giá hợp lý; được công ty đối tác giúp – tư vấn những phương án phát triển thị trường cho sản phẩm.
 • Những bạn đã kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Quảng Ngãi, mong muốn mở rộng sản xuất; lĩnh vực kinh doanh nhưng đang khó khăn?
 • Những ai đang có một số tiền không dùng đến; mong muốn đầu tư để sinh lời hay mong muốn thử sức kinh doanh và mua bán các sản phẩm sở hữu thị trường rộng với nhiều khách hàng.
Các đối tượng khách hàng của Labcos tại Quảng Ngãi như: spa; thẩm mỹ viện;...
Các đối tượng khách hàng của Labcos tại Quảng Ngãi như: spa; thẩm mỹ viện;…

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Những lý do nên lựa chọn sản xuất trọn gói – độc quyền tại Quảng Ngãi?

Ít vốn – Dễ bắt đầu kinh doanh.

Bỏ ra số tiền nhỏ

 • Sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quảng Ngãi độc quyền là lĩnh vực đang rất phát triển trên toàn khu vực. Căn cứ theo báo cáo từ Orbis; lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm tại Quảng Ngãi trên toàn thế giới giai đoạn từ 2018 cho đến năm 2023 sẽ đạt được giá trị là 806 tỉ USD. Vì thế, đây là ngành kinh doanh hot dành cho tất cả những ai đã – đang – và hy vọng tham gia tìm kiếm cơ hội.
 • Nhưng để có thể thực hiện một nhà xưởng với tất cả hệ thống trang thiết bị; máy móc; nhân công (kỹ sư và công nhân) để đưa vào vận hành không phải là một việc dễ dàng. Chúng ta phải cần có kiến thức sâu rộng về ngành gia công – sản xuất mỹ phẩm tại Quảng Ngãi; có tìm lực về vốn cao. Bởi vậy, chọn các nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quảng Ngãi giống như Labcos để đặt hàng gia công và sản xuất tại nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ trở nên dễ dàng hơn cho bất kỳ ai muốn kinh doanh mỹ phẩm; thực hiện ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ tiếp cận

 • Những sản phẩm mỹ phẩm khi đặt sản xuất sẽ được gia công và sản xuất theo các sản phẩm công thức được các công ty gia công và sản xuất đầu tư nghiên cứu; đây là những sản phẩm công thức có giá trị cao; được đăng ký bản quyền sở hữu quốc gia hay quốc tế trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm; ngoài ra, các công thức được kiểm nghiệm, thử nghiệm về tính an toàn trước khi đưa vào gia công số lượng nhiều. Khi đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quảng Ngãi; bạn sẽ giảm được các khoản phí cho các công đoạn kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm. Hiển nhiên bạn được quyền sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm chất lượng cao – độc quyền – của riêng mình.
 • Thị trường kinh doanh mỹ phẩm có quy mô lớn, đa dạng khách hàng; phong phú về các loại sản phẩm. Khi đặt sản xuất trọn gói; bạn sẽ được hỗ trợ tìm các kênh phân phối cho các dòng sản phẩm phù hợp; đồng thời được hỗ trợ – tư vấn các chiến lược Marketing; kế hoạch bán hàng hiệu quả…

Doanh thu cao và an toàn

 • Kinh doanh mỹ phẩm tại Quảng Ngãi đem lại lợi nhuận cao cho những bạn dành tất cả thời gian đi theo con đường này. Sở dĩ ở đây chúng ta chú trọng vào điểm dành tất cả thời gian là vì hiện nay có rất nhiều bạn tận dụng công việc bán mỹ phẩm trên mạng giống như một nghề tay trái để kiếm thêm thu nhập. Hiển nhiên, việc làm chi nhánh phân phối – mua đi bán lại chỉ mang đến cho bạn mức thu nhập đủ sống; không thể khiến họ thay đổi hay nhanh chóng bưc phá để có mức thu nhập cao hay làm giàu từ việc mua bán mỹ phẩm tại Quảng Ngãi.
 • Sở hữu số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn đủ khả năng có thể sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm riêng khi bạn hợp tác với các doanh nghiệp có nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại Quảng Ngãi để đặt hàng sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quảng Ngãi trọn gói – độc quyền. Tiềm lực về vốn nhỏ, bạn có thể kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm tại Quảng Ngãi ít tiền như các loại mặt nạ dưỡng da; các loại bột thiên nhiên hoặc các sản phẩm xịt khoáng, serum, tinh dầu… Khi bạn lựa chọn đúng dòng sản phẩm theo nhu cầu; hoặc theo xu hướng của thị trường; số vốn đó của bạn rất có thể tăng gấp đôi hoặc gấp ba lần trong một khoảng thời gian ngắn.
Kinh doanh mỹ phẩm Labcos gia công lợi nhuận cao tại Quảng Ngãi
Kinh doanh mỹ phẩm Labcos gia công lợi nhuận cao tại Quảng Ngãi.

Bảo đảm tư cách pháp lý và hợp lệ

 • Có rất nhiều bạn đã và đang mua bán các sản phẩm mỹ phẩm tại Quảng Ngãi ngoại nhập qua đường xách tay; đây là sản phẩm không được phân phối chính hãng tại Việt Nam và tất cả đều không được các cơ quan chức năng thừa nhận – cấp phép để phân phối tại thị trường Việt Nam. Nếu họ phân phối theo hình thức cá nhân với số lượng nhỏ thì thường ít xảy ra rủi ro về mặt pháp luật; nhưng thu nhập và lợi nhuận thấp. Tuy nhiên, để phát triển một hình thức kinh doanh dưới danh nghĩa một tổ chức hoặc một công ty phân phối mỹ phẩm tại Quảng Ngãi với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” bạn sẽ vấp phải các hình thức xử phạt.
 • Có nhiều người kinh doanh mỹ phẩm tại Quảng Ngãi theo hình thức đại lý phân phối cho những thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Tuy nhiên việc này sẽ không mang lại mức lợi nhuận hấp dẫn như bạn kỳ vọng.

Vậy đâu là hướng bán mỹ phẩm tại Quảng Ngãi có chất lượng, chính hãng; đem đến thu nhập ổn định? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói và độc quyền tại Quảng Ngãi.

 • Khi đặt sản xuất và gia công trọn gói tại Quảng Ngãi; bạn hoàn toàn có thể nắm được mọi thứ về sản phẩm với các yêu cầu được cam kết cho đối tác là công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quảng Ngãi.
 • Được cấp quyền sở hữu đối với sản phẩm với chi phí tốt nhất. Quyết định được giá của sản phẩm và mức lợi nhuận mà bạn hy vọng đạt được trên từng đơn vị sản phẩm.
 • Các sản phẩm mỹ phẩm được đặt gia công trọn gói tại Quảng Ngãi sẽ được công ty gia công hoàn thiện trọn hồ sơ pháp lý; bao gồm tiêu chuẩn chất lượng và công bố sản phẩm. Ngoài ra, bạn còn được phòng phân tích và nghiên cứu thị trường của các công ty gia công và sản xuất tại Quảng Ngãi hỗ trợ phát triển và xây dựng kênh tiếp cận khách hàng & phân phối sản phẩm.
 • Bắt đầu với một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có những sản phẩm tốt nhất. Gia công tại các nhà máy đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ bảo đảm chất lượng tốt nhất cho tất cả sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được bộ phân R&D của Labcos tư vấn phát triển các công thức mỹ phẩm đã được chế tạo và nghiệm thu thành công.
Labcos là đơn vị gia công mỹ phẩm độc quyền hàng đầu tại Quảng Ngãi
Labcos là đơn vị gia công mỹ phẩm độc quyền hàng đầu tại Quảng Ngãi.

Labcos là công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quảng Ngãi chất lượng cao. Bao gồm các dịch vụ:

Gia công độc quyền, trọn gói tại Quảng Ngãi theo yêu cầu của khách hàng

 • Sản xuất, gia công mỹ phẩm tại Quảng Ngãi trọn gói là việc một công ty kinh doanh mỹ phẩm tại Quảng Ngãi; thẩm mỹ viện, spa đặt công ty như Labcos thực hiện toàn bộ công đoạn sản xuất mỹ phẩm tại Quảng Ngãi cho mình. Sản xuất mỹ phẩm tại Quảng Ngãi độc quyền ngày nay đang rất phổ biến tại Việt Nam.
 • Labcos là đơn vị sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quảng Ngãi trọn gói lớn, có uy tín trên thị trường. Chúng tôi chuyên nhận sản xuất và gia công tất cả các loại mỹ phẩm cho những khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện trọn gói quy trình sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quảng Ngãi cho khách hàng; khách hàng chỉ cần đưa ra ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ cần bỏ vốn và yêu cầu Labcos triển khai thực hiện mọi công đoạn.

Dịch vụ sản xuất độc quyền, trọn gói tại Labcos gồm:

 • Gia công sửa rữa mặt độc quyền & trọn gói tại Quảng Ngãi
 • Gia công và sản xuất toner trọn gói & độc quyền tại Quảng Ngãi
 • Sản xuất và gia công serum độc quyền tại Quảng Ngãi
 • Gia công son môi trọn gói & độc quyền tại Quảng Ngãi.
 • Sản xuất và gia công kem dưỡng da mặt độc quyền tại Quảng Ngãi
 • Gia công kem dưỡng trắng trọn gói & độc quyền tại Quảng Ngãi
 • Sản xuất và gia công sữa tắm độc quyền & trọn gói tại Quảng Ngãi
 • Gia công kem, phấn nền trọn gói tại Quảng Ngãi.
 • Sản xuất và gia công kem chống nắng độc quyền & trọn gói tại Quảng Ngãi
 • Sản xuất và gia công mặt nạ độc quyền & trọn gói tại Quảng Ngãi …

Gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quảng Ngãi

 • Sản xuất bán thành phẩm là việc các công ty sản xuất mỹ phẩm tại Quảng Ngãi như Labcos đảm nhận thực thi một phần hoặc một nhóm gia công trong các khâu gia công mỹ phẩm tại Quảng Ngãi cho khách hàng. Bao gồm: Tiến hành phát triển và nghiên cứu công thức sản xuất sản phẩm mỹ phẩm mới theo đơn hàng; cung cấp công thức mỹ phẩm; đảm nhận công đoạn pha – trộn – chiết xuất những công thức mỹ phẩm tại Quảng Ngãi theo yêu cầu; thực hiện đóng gói – sang – chiết các sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…
 • Nếu khách hàng cần tìm đơn vị để đặt sản xuất bán thành phẩm những sản phẩm mỹ phẩm tại Quảng Ngãi; Dịch vụ Labcos là một đơn vị rất tốt. Chúng tôi sở hữu đầy đủ hệ thống trang thiết bị; các công đoạn sản xuất cũng như nguồn lao động đủ để gánh vác mọi công đoạn sản xuất & gia công mỹ phẩm tại Quảng Ngãi mà quý khách cần. Ngoài ra, các khách hàng cá nhân đã và đang làm dịch vụ gia công mỹ phẩm handmade tại Quảng Ngãi hoặc dịch vụ nhận sản xuất & gia công mỹ phẩm handmade tại Quảng Ngãi; Labcos là nơi khách hàng có thể trở thành đối tác nhằm hoàn tất các công đoạn như sang chiết, đóng gói sản phẩm cho khách hàng của bạn.

Xưởng sản xuất & gia công mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Quảng Ngãi.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là dùng các nhóm nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ tự nhiên để gia công mỹ phẩm. Hiện tại, Labcos đang có hơn 500 công thức gia công & sản xuất mỹ phẩm từ các nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên; đã được đăng ký chứng nhận sáng chế và chứng nhận an toàn trong dược hóa mỹ phẩm. Vì vậy, có thể nói, Labcos là một đơn vị phù hợp nhất để bạn có thể chọn lựa trong việc đặt gia công và sản xuất những sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điều đặc biệt ở Labcos là mức giá sản xuất và gia công tại Quảng Ngãi của chúng tôi thấp hơn nhiều so với các thương hiệu khác. Nhờ có hệ thống nhà xưởng rộng lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại và được tối ưu hóa ở tất cả các công đoạn. Chúng tôi giảm được rất nhiều chi phí của nhân công cũng như giảm bớt được nhiều bước trong sản xuất. Bởi lẽ đó, chính sách về giá gia công, sản xuất mỹ phẩm tại Quảng Ngãi của Labcos luôn làm cho các khách hàng cũng như đối tác rất hài lòng.
Labcos sở hữu nhà máy sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Quảng Ngãi.
Labcos sở hữu nhà máy sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Quảng Ngãi.

Địa chỉ bán nguyên liệu mỹ phẩm uy tín

 • Ngoài ra, Labcos còn là nơi có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên lành tính và an toàn. Chúng tôi sở hữu các nông trại tại những vùng chuyên trồng và chế biến các loại sản phẩm mỹ phẩm natural; đáp ứng đầy đủ nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cao cho khách hàng , các đơn vị liên kết.
 • Bằng chứng cho sự thành công của Labcos đó là các brand mỹ phẩm từ thiên nhiên giá rẻ đang phát triển rất nhanh trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam; đã , đang hợp tác với Labcos trong quá trình sản xuất & gia công mỹ phẩm natural trọn gói tại Quảng Ngãi.

Công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp tại Quảng Ngãi.

 • Labcos cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên rất đa dạng & dồi dào; gồm có các loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng. Chính vì vậy, Labcos luôn luôn tự tin chính là một đơn vị sản xuất , gia công mỹ phẩm tại Quảng Ngãi cao cấp hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt, các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi sản xuất đã tạo nên thương hiệu cho nhiều đối tác tại VN.
 • Nếu mục tiêu của quý khách hàng và đối tác quạn tâm hướng tới những nhãn hiệu mỹ phẩm thiên nhiên đẳng cấp; hãy để Labcos nâng cao thương hiệu cho quý đối tác bằng những sản phẩm và công thức do chúng tôi sản xuất tại khu vực TPHCM.
 • Cùng với những ưu đãi dành cho khách hàng tối đa; các cam kết và thỏa thuận bảo đảm quyền lợi tối đa cho quý khách hàng; Labcos luôn tự tin không có một nhãn hiệu gia công mỹ phẩm nào ở Việt Nam có khả năng làm tốt hơn chúng tôi ở thời điểm hiện tại.

Quy trình gia công mỹ phẩm tại công ty gia công mỹ phẩm ở Quảng Ngãi – Labcos

 • Nhận đơn đặt hàng, giới thiệu dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm cho quý khách tại Quảng Ngãi. (h3)
 • Khi khách hàng có nhu cầu gia công mỹ phẩm xin liên hệ với Labcos; phòng phản hồi khách hàng của Labcos sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng để lên kế hoạch giới thiệu và giải đáp dịch vụ và báo giá rõ ràng cho quý khách.

Khách hàng có thể liên hệ để order sản xuất và gia công tại Quảng Ngãi của Labcos bằng 4 cách: (h4)

 • Cách 1: Gọi điện vào đường dây nóng của chúng tôi: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi thư đặt hàng sản xuất mỹ phẩm đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi yêu cầu đặt hàng gia công và sản xuất mỹ phẩm qua Facebook tại: https://www.facebook.com/labcos.giacongmypham/
 • Cách 4: Liên hệ dịch vụ sản xuất mỹ phẩm của Labcos trực tiếp trên website của chúng tôi tại https://labcos.com.vn

Thông báo giá dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm cho khách hàng

 • Người giới thiệu, giải đáp và chăm sóc khách hàng của chúng tôi ngay khi nắm được yêu cầu của khách hàng sẽ trình bày nội dung yêu cầu. Tiếp sẽ viết bảng giá toàn diện cho dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm mà khách hàng order.
 • Hiện nay, Labcos có hoạt động dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm dưới các hình thức sau đây: gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các nhãn hiệu mỹ phẩm các loại; gia công và sản xuất mỹ phẩm giá rẻ; sản xuất mỹ phẩm cao cấp… Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi đưa ra các đề án gia công và sản xuất mỹ phẩm phù hợp với khách hàng.

Kí kết hợp đồng sản xuất và gia công mỹ phẩm với khách hàng tại Quảng Ngãi

Tiến hành ký hợp đồng sản xuất và gia công mỹ phẩm với khách hàng tại Quảng Ngãi.
Tiến hành ký hợp đồng sản xuất và gia công mỹ phẩm với khách hàng tại Quảng Ngãi.
 • Sau khi đạt được những điều kiện và quyền lợi sản xuất mỹ phẩm và xác nhận giá với khách hàng; Labcos và khách hàng thực hiện ký hợp đồng gia công mỹ phẩm.
 • Tùy thuộc vào dịch vụ mà quý khách chọn lựa; hợp đồng sản xuất và gia công mỹ phẩm sẽ có các nguyên tắc ràng buộc khác nhau; thể hiện vai trò và quyền lợi của mỗi phía khác nhau.
 • Hợp đồng gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quảng Ngãi giữa Labcos với khách hàng rất quan trọng; nó đảm bảo lợi ích của Labcos và của cả quý khách.

Thực hiện quy trình gia công mỹ phẩm trọn gói tại Quảng Ngãi cho khách hàng.

Đánh giá thị trường

 • Đối với dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền trọn gói cho khách hàng tại Quảng Ngãi. Labcos luôn có phòng đánh giá và phát triển thị trường cho dịch vụ mà khách hàng order.
 • Giai đoạn này để cho quý khách của Labcos nắm được xu hướng thị trường; quy mô cũng như phạm vi thị trường và đối tượng mà loại sản phẩm đó nhắm đến.Cũng từ đó Labcos sẽ đưa ra những con số thống kê chi tiết; giúp khách hàng giải được khối lượng sản phẩm trong từng lần order cũng như thị trường phân phối cho sản phẩm của mình.

Xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

 • Dựa vào các công thức mỹ phẩm có sẵn của Labcos và các công thức riêng mà quý khách triển khai; Labcos sẽ phát triển công thức tốt nhất cho sản phẩm của khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
 • Phòng Lab có máy móc hiện đại của chúng tôi sẽ đảm nhận việc đánh giá chi tiết thành phần sản phẩm; xem xét tính chất thích hợp với thị trường phân phối của khách hàng; cùng với phân tích xu hướng mỹ phẩm hiện tại để giúp khách hàng tìm được các sản phẩm mỹ phẩm giá trị xuất sắc nhất, giá cả bình dân nhất và được thị trường chào đón mạnh nhất.
 • Chúng tôi sở hữu hơn 500 công thức chế tạo và gia công cũng như gia công mỹ phẩm từ những nhãn hiệu mỹ phẩm có tiếng bên trong và ngoài nước. Ngoài ra, đơn vị R&D của Labcos luôn luôn nắm bắt các công thức mỹ phẩm hiện đại và tiến bộ nhất hiện tại để nghiên cứu,phân tích và cho ra đời công thức phù hợp cho từng thị trường. Chăm sóc tốt nhất nhu cầu về gia công và sản xuất mỹ phẩm của toàn bộ những quý khách hàng.

Sản xuất sản phẩm thí nghiệm và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Sau khi xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm cho bạn; Labcos sẽ cho ra sản phẩm mỹ phẩm thử nghiệm và cho tiến hành thử nghiệm sản phẩm mới.
 • Quá trình thử nghiệm sẽ phân tích, đánh giá độ hoàn thiện của sản phẩm; độ hiệu quả của sản phẩm và các vấn đề dị ứng; tác dụng phụ của sản phẩm đối với da của người thí nghiệm.
 • Khi kiểm tính được mức độ hoạt động và công dụng của sản phẩm; Labcos mới thực hiện những bước kế tiếp của quy trình sản xuất và gia công mỹ phẩm theo đơn đặt hàng của quý khách.

Hỗ trợ luật pháp và dịch vụ tư vấn, hoàn tất hồ sơ cho ra mắt sản phẩm.

 • Toàn bộ các sản phẩm mỹ phẩm sau khi được sản xuất bắt buộc đạt được các yêu cầu luật pháp sau đó mới được sản xuất ồ ạt và cho ra bên ngoài.
 • Dùng dịch vụ gia công trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Quảng Ngãi của Labcos; khách hàng chắc chắn luôn được giải thích những thủ tục; tư vấn và hoàn tất thủ tục pháp lý và công bố sản phẩm mỹ phẩm theo luật pháp.

Thiết kế và gia công bao bì, tem nhãn, chai lọ cho sản phẩm mỹ phẩm tại Quảng Ngãi.

Labcos có đội ngũ thiết kế sản xuất và thiết kế bao bì riêng tại Quảng Ngãi.
Labcos có đội ngũ thiết kế sản xuất và thiết kế bao bì riêng tại Quảng Ngãi.
 • Phòng lab gia công mỹ phẩm ở Quảng Ngãi của Labcos hoạt động cả gia đoạn thiết kế, sản xuất bao bì, in tem nhãn, sản xuất kiểu các vật đựng cho các sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng.
 • Việc tạo mẫu bao bì, tem nhãn và chai lọ cho sản phẩm cần phải đảm bảo sự đẹp mắt; dễ dàng trong quá trình dùng sản phẩm của người dùng. Ngoài ra, cũng cần làm nổi trội được nhãn hiệu và gây ra sự ấn tượng và điểm nhấn cho sản phẩm trong mắt của người tiêu dùng.
 • Labcos với nguồn nhân viên thiết kế bao bì, chai lọ, tem – nhãn cho các sản phẩm mỹ phẩm giỏi và sáng tạo. Labcos đang thành công cùng rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm ở thị trường Việt Nam và trên thế giới.

Sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quảng Ngãi.

 • Quá trình gia công sơ chế những sản phẩm mỹ phẩm là quy trình sản xuất và gia công đồng loạt mỹ phẩm theo đơn hàng của quý khác ở Quảng Ngãi. Quá trình này bao gồm có các bước: Chiết lấy thành phần mỹ phẩm trong nguyên liệu thiên nhiên; sang chiết; pha trộn sau đó đến giai đoạn tách chiết – đóng gói vào chai lọ hoặc bao bì để chứa sản phẩm.
 • Bước này được tuân thủ cực kì kĩ lưỡng và nghiêm ngặt; tất cả hệ thống thiết bị máy móc ở dây chuyền gia công và sản xuất bán thành phẩm mỹ phẩm đều quản lý, vệ sinh an toàn. Tuyệt đối không để xảy đến các trường hợp nhiễm khuẩn, bụi bẩn và các loại vi khuẩn gây hư hại đến chất lượng sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Bán thành phẩm ngay sau khi được gia công hoàn thành được chuyển tới bộ phận kiểm tra chất lượng và nghiệm thu.
 • Sản phẩm đạt chuẩn sẽ được chuyển tiếp công đoạn đóng gói bao bì cho sản phẩm; in hình ảnh nội dung, in date (ngày gia công và hạn dùng của sản phẩm; gắn nhãn vỡ chống hàng giả; in thông tin nhà sản xuất trên bao bì và mã vạch định danh của sản phẩm để cho ra thị trường.
 • Bước sau cùng là đóng gói thành hộp và đóng thùng; dán nhãn lên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm sau khi được đóng gói vào kiện sẽ được chuyển về kho lưu trữ – bảo quản của Labcos.
 • Kho công ty được thiết kế đảm bảo môi trường và nhiệt độ đúng tiêu chuẩn nhất cho việc bảo quản sản phẩm; tránh cho sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng bị các điều kiện bất lợi hay môi trường bên ngoài gây ảnh hưởng đến chất lượng và thời hạn sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp tiếp thị & kinh doanh

 • Labcos mang đến đến quý khách các giải pháp tham vấn về những bước quảng cáo cho sản phẩm; tìm hiểu thị trường và kênh phân phối – bán hàng hiệu quả.
 • Chúng tôi có phòng Marketing mỹ phẩm giàu kinh nghiệm – chuyện nghiệp sẽ giúp quý khách đẩy mạnh doanh số bán hàng và phân phối sản phẩm nhanh chóng nhất.
 • Hơn nữa,để sản phẩm có thể bán được trên thị trường, chúng tôi có mang đến các cách giải pháp tư vấn hoàn thiện thủ tục; hồ sơ cho sản phẩm nhanh – dễ dàng và thuận lợi nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Labcos sở hữu đội ngũ nghiên cứu và gia công với nhiều kinh nghiệm tại Quảng Ngãi.
Labcos sở hữu đội ngũ nghiên cứu và gia công với nhiều kinh nghiệm tại Quảng Ngãi.

Những thành tựu mà chúng tôi đạt được cho đến hiện tại là bằng chứng roc ràng nhất và cũng là lý do thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng mua hàng tại Labcos để đặt sản xuất và sản xuất mỹ phẩm độc quyền – trọn gói. Một vài lý do chính để quý khách hàng chắc chắn có thể đặt niềm tin tưởng với việc chọn Labcos:

Labcos là địa chỉ sản xuất mỹ phẩm lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện tại trên thị trường, số lượng quý khách hàng là các cá nhân, công ty, các thương hiệu mỹ phẩm order hàng sản xuất và gia công mỹ phẩm ở Việt Nam lựa chọn Labcos đông đảo. (Vì lý do bảo mật thông tin quý khách hàng vì thế chúng tôi xin phép không trả lời thông tin cá nhân của từng quý khách hàng).
 • Labcos sở hữu hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn tất; được nghiên cứu và phát triển tại phòng R&D của Labcos; nơi tập trung các kỹ sư; thạc sỹ hóa vi sinh có nhiều kinh nghiệm bậc nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển công thức mỹ phẩm thiên nhiên an toàn và hiệu quả tốt.

Labcos là công ty sản xuất mỹ phẩm trọn gói

 • Labcos thực hiện toàn bộ các công đoạn sản xuất trọn gói. Vì vậy, khi quý khách hàng order đơn hàng ở Labcos; quý khách hàng có thể điều khiển được tất thảy quá trình thực hiện gia công sản phẩm.
 • Các khó khăn trong quá trình sản xuất mỹ phẩm đều đã có nhân viên của Labcos xử lý cho bạn.

Thiết bị gia công và sản xuất hiện đại bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có hệ thống nhà máy sản xuất lớn; toàn thể dây chuyền, hệ thống máy móc của Labcos đều được đặt từ ngoài nước. Các gia đoạn sản xuất và gia công được tự động hóa đến 90%; sử dụng máy móc tiên tiến do đó không mắc phải các hiểm họa và sai số trong quá trình thực hiện sản xuất và gia công.
 • Nơi sản xuất và gia công của Labcos rất rộng lớn; được chia làm các bộ phận sản xuất và gia công theo từng khâu rõ ràng. Ngoài ra, chúng tôi còn có công đoạn kiểm tra chất lượng, giám sát công đoạn rất chuyên nghiệp và chắt chẽ; cam đoan các khâu vận hành được thực hiện thực sự đồng đều và an toàn nhất.
 • Labcos có mạng lưới xưởng sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP. Labcos là một trong số ít các nhà máy hệ thống xưởng gia công và sản xuất mỹ phẩm tại VN có được giấy chứng nhận này. (Tìm hiểu thêm về GMP).

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao

 • Labcos là một trong những các công ty sản xuất mỹ phẩm có mạng lưới sản xuất nguyên liệu mỹ phẩm riêng biệt. Chủ động được nguồn nguyên liệu và chất lượng của nguồn cung cấp là điểm mạnh được Labcos đăc biệt đẩy mạnh phát triển.
 • Chính vì có được nguồn cung cấp riêng; Labcos tin chắc đảm bảo được chất lượng của nguyên liệu cũng như các thành phần trong mỹ phẩm được chiết xuất từ nguồn tài nguyên đó và tính an toàn của nó.
 • Khách hàng khi chọn sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Labcos chắc chắn được đảm bảo nguồn nguyên liệu mỹ phẩm an toàn và sạch tuyệt đối.

Nguồn kỹ sư giỏi – giàu kinh nghiệm

 • Đến với Labcos; bạn sẽ được làm việc với đội ngũ kỹ sư và phát triển sản phẩm có chuyên môn cao. Họ là các kỹ sư với cấp độ thạc sỹ; giàu kinh nghiệm trong mảng nghiên cứu các chất có trong mỹ phẩm và các công thức sản xuất mỹ phẩm chất lượng tốt.
 • Bạn sẽ được làm việc trực tiếp với nguồn nghiên cứu và chuyên gia của Labcos; được tư vấn trực tiếp và được hợp tác vào quy trình nghiên cứu sản phẩm cũng như hoàn thiện công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc ân cần & chu đáo và chuyên nghiệp

Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng chính là 2 yếu tố quan trọng trong quan điểm hoạt động của Labcos. Labcos góp phần xây dựng các sản phẩm mỹ phẩm có chất lượng xuất sắc nhất cho quý khách hàng; qua đó, chăm sóc và định hướng, phát triển, thị trường tiềm năng và loại khách hàng đối với mỗi loại sản phẩm. Sau cùng giúp đem đến doanh thu; đích đến sau cùng là thành quả của việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Giá thành cạnh tranh

 • Chúng tôi luôn tự hào mang đến cho quý khách hàng hệ thống sản xuất và gia công và xưởng sản xuất và gia công mỹ phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh nhất tại khu vực TPHCM.
 • Chúng tôi có hệ thống khép kín; công nghệ và máy móc hiện đại; nguồn nghiên cứu chuyên môn cao và nhân công có tay nghề cao. Vì vậy, hệ thống gia công mỹ phẩm tại Quảng Ngãi của chúng tôi tiết kiệm được khá nhiều kinh phí của khách hàng; hiệu suất sản xuất được nâng cao; sự hiệu quả sản phẩm sẽ luôn luôn được đảm bảo ở mức độ cao nhất.
 • Vì vậy, phải lựa chọn Labcos để order sản xuất mỹ phẩm tại Quảng Ngãi của Labcos sẽ đem lại hiệu quả kinh tế và giá trị lợi nhuận cao cho khách hàng trước khi đến con đường mua bán những sản phẩm mỹ phẩm.

Những câu hỏi thường gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

 • Chúng tôi tiếp nhận đơn đặt hàng với số lượng minimum từ 5 kilogram hoặc 500 đơn vị trở lên; nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp giải quyết gánh nặng về tài chính. Phương châm phát triển của chúng tôi là đồng hành cùng mọi doanh nghiệp; vì vậy, chính sách của Labcos là sẽ hỗ trợ tối đa cho khách hàng và đối tác; để có thể cùng nhau phát triển mạnh.
 • Một vài đơn vị chỉ nhận gia công mỹ phẩm số lượng lớn; việc này sẽ khiến doanh nghiệp “đau đầu” với bài toán vốn đầu tư khi muốn startup từ việc mua bán mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Những điểm khác nhau giữa sản xuất mỹ phẩm Handmade tại Quảng Ngãi và sản xuất mỹ phẩm tại Quảng Ngãi trọn gói tại Labcos?

Handmade

 • Vô tư sáng tạo và xây dựng công thức sản phẩm.
 • Rất khó xin giấy chứng nhận và kinh doanh sản phẩm vì không có nhà máy đạt chuẩn.
 • Đầu tư vốn dành cho sản xuất và nghiên cứu rất cao.
 • Gặp khó trong việc gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quảng Ngãi với số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Sở hữu công thức được nghiên cứu riêng bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm; đặt mua công thức – bằng sáng chế mỹ phẩm tại Quảng Ngãi từ các công ty ở ngoài nước.
 • Rất dễ dàng xin giấy phép sản xuất và gia công; hoàn tất mọi hồ sơ và thủ tục pháp lý cho sản phẩm nhanh chóng.
 • Kinh phí sản xuất giảm; đó là nhờ hệ thống máy móc tiên tiến bậc nhất; được nâng cấp thường xuyên và giảm chi phí sản xuất.
 • Có thể sản xuất mỹ phẩm tại Quảng Ngãi với số lượng nhiều không giới hạn.

Kết luận:

 • Với việc lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm tại Quảng Ngãi có chất lượng cao – uy tín giống như Labcos sẽ hỗ trợ cho chúng ta có thể an tâm trong công việc cung cấp, phân phối các sản phẩm mỹ phẩm tại Quảng Ngãi ra thị trường.
 • Là một thương hiệu gia công mỹ phẩm tại Quảng Ngãi có uy tín với kinh nghiệm nhiều năm; Labcos đảm bảo sẽ mang lại cho bạn một dịch vụ chất lượng cao; đáp ứng được tối đa yêu cầu của bạn. Ngoài ra, chúng tôi còn cam kết hỗ trợ khách hàng với việc triển khai mạng lưới bán hàng; quảng bá và marketing sản phẩm. Tư vấn cho khách hàng các chiến lược marketing phù hợp; giúp khách hàng tìm hiểu kỹ thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham