Labcos

Đánh giá bài viết

Dịch vụ sản xuất Labcos là thương hiệu chuyên cung ứng nguyên liêu, tư vấn và gia công Dược – Mỹ Phẩm. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Dịch vụ gia công mỹ phẩm Labcos tự tin là đơn vị chuyên nhận sản xuất và gia công mỹ phẩm tại An Giang độc quyền và trọn gói hàng đầu tại An Giang.

Phương hướng của công ty chúng tôi là mang lại cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm có sự độc quyền và sản phẩm có chất lượng cao; dựa trên những công thức sản xuất mỹ phẩm tại An Giang độc quyền được phát triển; nghiên cứu bởi các kỹ sư giỏi và giàu kinh nghiệm của Labcos. Điện thoại liên hệ: (+84) 902 666 746.

Các đối tượng khách hàng của chúng tôi gồm những ai?

 • Những chủ công ty hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại An Giang; hay những cơ sở chăm sóc sắc đẹp. Những ai tại An Giang muốn có các sản phẩm mỹ phẩm độc quyền, có chất lượng cao để cung cấp cho các khách hàng của chính mình tại khu vực tại An Giang.
 • Những chủ doanh nghiệp đang kinh doanh và mua bán mỹ phẩm tại An Giang; mong muốn sở hữu những nhãn hiệu mỹ phẩm tại An Giang độc quyền.
 • Các bạn đang muốn khởi nghiệp với mỹ phẩm tại An Giang; đang xoay sở tìm nguồn hàng chất lượng cao; giá thành rẻ; được công ty đối tác hỗ trợ – tư vấn những phương án phát triển thị trường cho sản phẩm.
 • Những ai đang kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm handmade tại An Giang, mong muốn mở rộng phạm vi; lĩnh vực kinh doanh nhưng đang thiếu điều kiện?
 • Những người đang có một số tiền chưa biết đầu tư vào đâu; hy vọng đầu tư để sinh lời hay mong muốn bắt đầu kinh doanh những sản phẩm sở hữu thị trường rộng với rất nhiều khách hàng.
Các bạn đang muốn khởi nghiệp với mỹ phẩm tại An Giang; đang xoay sở tìm nguồn hàng chất lượng cao; giá thành rẻ

Các bạn đang muốn khởi nghiệp với mỹ phẩm tại An Giang; đang xoay sở tìm nguồn hàng chất lượng cao; giá thành rẻ.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Tại sao nên lựa chọn sản xuất trọn gói và độc quyền tại An Giang?

Cần ít vốn – Dễ bắt đầu kinh doanh.

Đầu tư ít

Gia công mỹ phẩm tại An Giang trọn gói và độc quyền là lĩnh vực đang rất hot trên toàn cầu. Dựa trên báo cáo của Orbis; lĩnh vực công nghiệp mỹ phẩm tại An Giang toàn cầu ở giai đoạn từ 2018 cho đến năm 2023 sẽ đạt được giá trị 806 tỉ USD. Vì thế, đây là lĩnh vực tìm năng và phong phú dành cho tất cả những ai đã – đang – và hy vọng tham gia tìm cơ hội.

Tuy nhiên, để có thể xây dựng và hoàn thiện một nhà máy với toàn bộ hệ thống trang thiết bị; máy móc; nhân công (kỹ sư và công nhân) để đưa vào vận hành không phải là một điều dễ dàng. Bạn phải cần có hiểu biết bao quát về lĩnh vực gia công mỹ phẩm tại An Giang; có nguồn lực tài chính cao. Bởi vậy, lựa chọn các nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm tại An Giang giống như Labcos để đặt sản xuất; đặt gia công tại nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ trở nên đơn giản hơn cho bất kỳ ai bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm; thực hiện ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Gia công mỹ phẩm tại An Giang trọn gói và độc quyền là lĩnh vực đang rất hot trên toàn cầu.

Gia công mỹ phẩm tại An Giang trọn gói và độc quyền là lĩnh vực đang rất hot trên toàn cầu.

Dễ bắt đầu kinh doanh

 • Các sản phẩm mỹ phẩm khi đặt sản xuất và gia công sẽ được sản xuất và gia công theo các sản phẩm công thức do những doanh nghiệp sản xuất và gia công tập trung nghiên cứu; đây là các sản phẩm công thức có giá trị cao; được đăng ký bản quyền sáng chế quốc gia hay quốc tế trong lĩnh vực mỹ phẩm; ngoài ra, những công thức này được kiểm nghiệm, thử nghiệm về tính an toàn trước khi đưa vào gia công và sản xuất đại trà. Khi đặt gia công mỹ phẩm tại An Giang; bạn sẽ giảm được các khoản phí cho các công đoạn thử nghiệm, kiểm nghiệm. Hiển nhiên bạn được quyền sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm độc quyền – riêng biệt và chất lượng.
 • Lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm có quy mô lớn, đa dạng người dùng; phong phú về các dòng sản phẩm. Khi đặt gia công trọn gói; bạn sẽ được hỗ trợ tìm các kênh phân phối cho từng dòng sản phẩm phù hợp; ngoài ra được hỗ trợ các kế hoạch Marketing; phương pháp bán hàng hiệu quả…

Doanh thu cao và ít rủi ro

 • Kinh doanh mỹ phẩm tại An Giang mang đến lợi nhuận cao cho những bạn dành trọn thời gian đi theo con đường này. Vốn dĩ ở đây chúng ta nhấn mạnh vào điểm “toàn tâm – toàn ý” là bởi vì hiện nay có rất nhiều bạn tận dụng công việc bán mỹ phẩm trực tuyến giống như một nghề tay trái để kiếm thêm thu nhập. Hiển nhiên, việc trở thành chi nhánh phân phối – mua đi bán lại chỉ có thể đem đến cho bạn mức thu nhập đủ trang trải cuộc sống; không thể giúp bạn thay đổi hay bức phá để có một mức thu nhập cao hoặc làm giàu bằng việc mua bán mỹ phẩm tại An Giang.
 • Sở hữu số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn hoàn toàn có thể sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm riêng khi bạn hợp tác với những doanh nghiệp có nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại An Giang để đặt hàng sản xuất mỹ phẩm tại An Giang độc quyền – trọn gói. Tài chính yếu, bạn có thể kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm tại An Giang giá rẻ như các loại mặt nạ dưỡng da; các loại bột thiên nhiên hoặc các sản phẩm xịt khoáng, serum, tinh dầu… Nếu bạn lựa chọn đúng loại sản phẩm theo nhu cầu; hoặc theo xu hướng của thị trường; số vốn đó của bạn rất có thể tăng lên gấp đôi hoặc gấp ba lần trong một thời gian ngắn.

Bảo đảm các thủ tục pháp lý và tuần theo pháp luật

 • Nhiều bạn đã và đang mua bán các sản phẩm mỹ phẩm tại An Giang ngoại nhập xách tay; đây là sản phẩm không được phân phối chính thức tại Việt Nam và hoàn toàn không được cơ quan chức năng thừa nhận – cấp phép để phân phối tại thị trường Việt Nam. Nếu họ kinh doanh theo hình thức cá thể với số lượng ít thì thường ít xảy ra bất trắc về mặt pháp lý; nhưng thu nhập và lợi nhuận thấp. Tuy nhiên, đối với việc phát triển hình thức kinh doanh dưới dạng một doanh nghiệp hoặc một công ty kinh doanh mỹ phẩm tại An Giang với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” họ sẽ vướng phải pháp luật.
 • Có một số bạn đang kinh doanh mỹ phẩm tại An Giang theo hình thức cộng tác viên cho những thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Tuy nhiên việc này sẽ không mang lại mức lợi nhuận ổn định giống như mong đợi cho bạn.

Vậy đâu là phương pháp mua bán mỹ phẩm tại An Giang chính hãng và chất lượng cao; đem lại lợi nhuận đáng kỳ vọng? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại An Giang.

 • Đặt gia công độc quyền & trọn gói tại An Giang; bạn gần như có thể kiểm soát được mọi thứ về sản phẩm với các yêu cầu đã được ràng buộc; cam kết cho đối tác là công ty sản xuất mỹ phẩm tại An Giang.
 • Được sở hữu đối với các sản phẩm với chi phí thấp. Quyết định được giá sản phẩm và khoản lợi nhuận mà bạn hy vọng đạt được trên từng sản phẩm.
 • Những sản phẩm mỹ phẩm đã được đặt hàng gia công trọn gói tại An Giang sẽ được công ty gia công hoàn thiện toàn bộ hồ sơ pháp lý; bao gồm tiêu chuẩn chất lượng và công bố sản phẩm. Ngoài ra, chúng ta còn được các chuyên gia nghiên cứu và phân tích thị trường của các công ty sản xuất tại An Giang hỗ trợ phát triển và xây dựng kênh tiếp cận và phân phối.
 • Bắt đầu với một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có những sản phẩm tốt nhất. Sản xuất và gia công tại các nơi gia công đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ đảm bảo chất lượng tốt nhất cho các sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được các chuyên gia R&D của Labcos tư vấn và hỗ trợ các công thức mỹ phẩm đang được chế tạo và nghiệm thu thành công.
Đặt gia công độc quyền & trọn gói tại An Giang, bạn gần như có thể kiểm soát được mọi thứ về sản phẩm

Đặt gia công độc quyền & trọn gói tại An Giang, bạn gần như có thể kiểm soát được mọi thứ về sản phẩm.

Labcos là thương hiệu gia công mỹ phẩm tại An Giang uy tín bậc nhất. Bao gồm các dịch vụ:

Sản xuất và gia công độc quyền, trọn gói tại An Giang theo yêu cầu của khách hàng

 • Gia công mỹ phẩm tại An Giang độc quyền là việc một cá nhân hoặc doanh nghiệp mua bán mỹ phẩm tại An Giang; spa hoặc thẩm mỹ viện đặt hàng thương hiệu như Labcos triển khai tất cả công đoạn gia công và sản xuất mỹ phẩm tại An Giang cho mình. Sản xuất và gia công mỹ phẩm tại An Giang độc quyền hiện đang rất thịnh hành tại Việt Nam.
 • Labcos là thương hiệu gia công mỹ phẩm tại An Giang trọn gói và độc quyền lớn, có chất lượng trên thị trường. Chúng tôi chuyên nhận sản xuất và gia công tất cả các loại mỹ phẩm cho các khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện tất cả công đoạn gia công và sản xuất mỹ phẩm tại An Giang cho khách hàng; khách hàng chỉ cần đưa ra ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ đơn giản là bỏ tiền vốn và yêu cầu Labcos thực hiện mọi khâu.

Dịch vụ sản xuất và gia công độc quyền & trọn gói tại Labcos gồm:

 • Gia công sửa rữa mặt trọn gói tại An Giang
 • Gia công toner trọn gói & độc quyền tại An Giang
 • Sản xuất và gia công serum độc quyền & trọn gói tại An Giang
 • Sản xuất và gia công son môi độc quyền & trọn gói tại An Giang.
 • Sản xuất kem dưỡng da mặt trọn gói tại An Giang
 • Gia công kem dưỡng trắng trọn gói & độc quyền tại An Giang
 • Sản xuất sữa tắm trọn gói & độc quyền tại An Giang
 • Sản xuất kem, phấn nền trọn gói tại An Giang.
 • Gia công kem chống nắng trọn gói tại An Giang
 • Sản xuất mặt nạ trọn gói tại An Giang …

Gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại An Giang

Gia công & sản xuất bán thành phẩm là việc các dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm tại An Giang như Labcos đảm nhận thực hiện một phần hoặc một nhóm công đoạn trong quá trình gia công và sản xuất mỹ phẩm tại An Giang cho khách hàng. Bao gồm: Tiến hành phát triển và nghiên cứu công thức chế tạo sản phẩm mỹ phẩm mới theo yêu cầu đặt hàng; bán công thức mỹ phẩm; thực thi công đoạn chiết xuất – pha – trộn những thành phần mỹ phẩm tại An Giang theo yêu cầu; tiến hành sang – chiết – đóng gói các sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…

Nếu khách hàng cần tìm dịch vụ để đặt sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại An Giang; Labcos là một thương hiệu rất bảo đảm. Chúng tôi có đầy đủ dây chuyền trang thiết bị; dây chuyền gia công và sản xuất cũng như lực lượng nhân công đủ để đảm đương mọi quy trình gia công mỹ phẩm tại An Giang mà quý khách cần. Ngoài ra, các khách hàng cá nhân đã làm dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm handmade tại An Giang hoặc dịch vụ nhận sản xuất mỹ phẩm handmade tại An Giang; Labcos là đơn vị quý khách có thể hợp tác để hoàn tất các công đoạn như sang chiết, đóng gói sản phẩm cho khách hàng của bạn.

Xưởng sản xuất & gia công mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại An Giang.

Mỹ phẩm thiên nhiên là dùng những nhóm nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ thiên nhiên để sản xuất và gia công mỹ phẩm. Hiện nay, Chúng tôi đang có hơn 500 công thức sản xuất mỹ phẩm từ các nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên; đã được đăng ký chứng nhận sáng chế và chứng nhận an toàn trong dược hóa mỹ phẩm. Vì vậy, nói một cách khác, Labcos là một đơn vị phù hợp nhất để bạn có thể chọn lựa trong việc đặt hàng gia công các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.

Điều đặc biệt ở Labcos là giá thành sản xuất và gia công tại An Giang của chúng tôi khá thấp so với các dịch vụ khác. Nhờ có một hệ thống nhà xưởng lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại và được tối ưu hóa ở tất cả công đoạn. Labcos giảm được khá nhiều chi phí của lao động và giảm bớt được nhiều bước trong sản xuất. Vì vậy, chính sách về giá gia công mỹ phẩm tại An Giang của chúng tôi luôn khiến các khách hàng và đối tác hài lòng.

Xưởng sản xuất & gia công mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại An Giang.

Labcos là xưởng sản xuất & gia công mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại An Giang.

Địa chỉ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giá rẻ

 • Ngoài ra, Labcos còn là công ty nhập nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên sạch và an toàn. Chúng tôi có các trang trại ở những vùng chuyên trồng trọt và chế biến các loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên; đáp ứng hầu hết nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cao cho khách hàng ; các đối tác.
 • Bằng chứng cho sự thành công của Labcos đó là các thương hiệu mỹ phẩm từ thiên nhiên giá rẻ đang dần phát triển rất cao trên thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam; đã và đang cộng tác cùng Labcos trong quá trình sản xuất & gia công mỹ phẩm thiên nhiên trọn gói tại An Giang.

Xưởng sản xuất và gia công mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp tại An Giang.

 • Labcos sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên vô cùng đa dạng và phong phú; trong đó có những loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao. Chính vì vậy, Labcos luôn tự tin chính là một thương hiệu sản xuất và gia công mỹ phẩm tại An Giang cao cấp hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt, các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi sản xuất đã làm nên brand cho nhiều đối tác tại Việt Nam.
 • Nếu mục tiêu của khách hàng và đối tác muốn hướng đến các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên đẳng cấp; hãy để Labcos nâng giá trị thương hiệu cho quý đối tác bằng những sản phẩm và công thức do chúng tôi sản xuất và gia công tại khu vực TPHCM.
 • Cùng những ưu đãi dành cho khách hàng toàn diện; những cam đoan và thỏa thuận bảo đảm lợi ích lâu dài cho khách hàng; Labcos luôn tự tin không có một brand gia công và sản xuất mỹ phẩm nào ở Việt Nam có khả năng làm tốt hơn Labcos hiện tại trên thị trường.

Quy trình sản xuất mỹ phẩm tại công ty gia công mỹ phẩm ở An Giang – Labcos

Nhận đơn đặt hàng, giới thiệu dịch vụ gia công mỹ phẩm cho quý khách tại An Giang.

Khi quý khách cần gia công mỹ phẩm xin gọi vào hotline của Labcos; phòng chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng để lên kế hoạch giới thiệu và giải đáp dịch vụ và thông báo giá chi tiết cho khách hàng.

Khách hàng có thể liên hệ để đặt hàng sản xuất và gia công tại An Giang của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện vào đường dây nóng của chúng tôi: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi thư đặt hàng sản xuất mỹ phẩm đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi yêu cầu đặt hàng gia công và sản xuất mỹ phẩm qua Facebook tại: https://www.facebook.com/labcos.giacongmypham/
 • Cách 4: Liên hệ dịch vụ sản xuất mỹ phẩm của Labcos trực tiếp trên website của chúng tôi tại https://labcos.com.vn

Thông báo giá dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm cho khách hàng

Nhân viên tư vấn và phục vụ quý khách của Labcos sau khi nắm được yêu cầu từ khách hàng sẽ trình bày nội dung yêu cầu. Kế tiếp sẽ viết bảng giá toàn diện cho dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm mà khách hàng yêu cầu.

Hiện tại, Labcos có triển khai dịch vụ sản xuất mỹ phẩm dưới các dạng sau: gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm; sản xuất mỹ phẩm giá rẻ; sản xuất mỹ phẩm đắc tiền… Tùy nhu cầu của quý khách mà Labcos đưa ra các đề án sản xuất và gia công mỹ phẩm tối ưu.

Ký hợp đồng sản xuất và gia công mỹ phẩm với khách hàng tại An Giang

 • Sau khi đồng nhất được thỏa thuận gia công và sản xuất mỹ phẩm và báo giá với quý khách; Labcos và khách hàng thực hiện ký hợp đồng gia công mỹ phẩm.
 • Tùy dịch vụ mà bạn lựa chọn; hợp đồng sản xuất và gia công mỹ phẩm sẽ có các điều khoản ràng buộc khác nhau; biểu hiện vai trò và quyền lợi của mỗi phía khác nhau.
 • Hợp đồng sản xuất và gia công mỹ phẩm tại An Giang giữa Labcos với khách hàng cực kì quan trọng; nó đảm bảo quyền lợi của Labcos và của cả khách hàng.
Hợp đồng sản xuất và gia công mỹ phẩm tại An Giang giữa Labcos với khách hàng cực kì quan trọng

Hợp đồng sản xuất và gia công mỹ phẩm tại An Giang giữa Labcos với khách hàng cực kì quan trọng.

Thực hiện quy trình sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền tại An Giang cho khách hàng.

Đánh giá thị trường

 • Trong dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền trọn gói cho quý khách tại An Giang. Labcos sẽ có bộ phận đánh giá và nghiên cứu thị trường đối với dịch vụ mà khách hàng lựa chọn.
 • Công đoạn này nhằm giúp khách hàng của Labcos nắm được xu hướng thị trường; quy mô cũng như phạm vi thị trường và đối tượng mà loại sản phẩm đó hướng đến.Cũng từ đây Labcos sẽ đưa ra những con số kê khai rõ ràng; giúp khách hàng định được lượng sản phẩm trong những lần đặt hàng cũng như thị trường phân chia cho sản phẩm của mình.

Phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

 • Dựa vào những công thức mỹ phẩm nghiên cứu của Labcos cũng như các công thức nền tảng mà quý khách cung cấp; Labcos sẽ xây dựng công thức phù hợp nhất cho đơn hàng mà khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
 • Phòng Lab có máy móc tân tiến của chúng tôi sẽ nhận việc nhận định chi tiết bảng thành phần sản phẩm; đánh giá tính chất thích hợp với hiện trạng phân phối của quý khách; và tìm hiểu xu hướng mỹ phẩm hiện tại để giúp quý khách tìm được những sản phẩm mỹ phẩm chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất và được thị trường chào đón mạnh nhất.
 • Labcos có khoản 500 công thức chế tạo và gia công và gia công mỹ phẩm từ những brand mỹ phẩm nổi tiếng trong cũng như ngoài nước. Ngoài ra, phòng R&D của chúng tôi luôn nắm bắt các công thức mỹ phẩm mới nhất và tiên tiến nhất hiện tại cho nghiên cứu,phân tích và cho ra đời công thức chất lượng cho từng nơi. Chăm sóc tốt nhất nhu cầu về sản xuất và gia công mỹ phẩm của toàn bộ các quý khách hàng.

Tập trung cho sản phẩm thí nghiệm và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Ngay sau khi xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm cho bạn; Labcos sẽ làm sản phẩm mỹ phẩm thử nghiệm & cho tiến hành trải nghiệm sản phẩm thử.
 • Quá trình thử nghiệm sẽ phân tích, đánh giá chất lượng của sản phẩm; độ hữu hiệu của sản phẩm và một số yếu tố kích ứng; phản ứng của sản phẩm đối với cơ thể của người thí nghiệm.
 • Khi xác định được mức độ hoạt động và độ hiệu quả của sản phẩm; Labcos sẽ tiến hành những công đoạn sau của quá trình gia công mỹ phẩm theo đơn hàng của quý khách.

Tư vấn pháp lý và dịch vụ giải đáp, hoàn thiện thủ tục công bố sản phẩm.

 • Toàn bộ các sản phẩm mỹ phẩm sau khi được sản xuất bắt buộc đáp ứng các yêu cầu pháp luật sau đó mới được gia công đồng loạt và cho ra ngoài.
 • Tin dùng dịch vụ gia công trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại An Giang của Labcos; khách hàng chắc chắn sẽ được giải thích những thủ tục; tư vấn & hoàn tất hồ sơ pháp lý và công bố sản phẩm mỹ phẩm theo đúng luật pháp.

Thiết kế và sản xuất bao bì, tem nhãn, chai lọ cho mỹ phẩm tại An Giang.

 • Phòng lab gia công và sản xuất mỹ phẩm ở An Giang của Labcos làm cả gia đoạn tạo mẫu, sản xuất bao bì, in tem – nhãn, sản xuất mẫu các vật đựng cho các sản phẩm mỹ phẩm của quý khách.
 • Việc thiết kế bao bì, tem nhãn và các vật đựng cho sản phẩm cần phải yêu cầu tính thẩm mỹ; dễ dàng trong khi xài sản phẩm của khách hàng. Hơn nữa, cũng yêu cầu làm nổi lên được nhãn hiệu và tạo ra điểm nhấn và sự ấn tượng cho sản phẩm đối với người tiêu dùng.
 • Labcos với đội ngũ nhân viên thiết kế và tạo mẫu bao bì, chai lọ, tem – nhãn cho các sản phẩm mỹ phẩm giỏi và sáng tạo. Labcos đã và đang thành công cùng với rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm ở thị trường Việt Nam và thế giới.
Labcos với đội ngũ nhân viên thiết kế và tạo mẫu bao bì, chai lọ, tem – nhãn cho các sản phẩm mỹ phẩm giỏi và sáng tạo.

Labcos với đội ngũ nhân viên thiết kế và tạo mẫu bao bì, chai lọ, tem – nhãn cho các sản phẩm mỹ phẩm giỏi và sáng tạo.

Gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại An Giang.

 • Quá trình sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm là quá trình sản xuất đại trà sản phẩm mỹ phẩm theo đơn hàng của bạn ở An Giang. Quá trình này bao gồm có các giai đoạn: Chiết lấy thành phần mỹ phẩm từ nguyên liệu tự nhiên; chiết tách; trộn kế tiếp đến bước sang chiết – đóng gói vào chai lọ hoặc bao bì để đựng sản phẩm.
 • Quá trình này được tuân thủ một cách kĩ lưỡng và nghiêm ngặt; cả thiết bị máy móc ở bộ phận gia công sơ chế mỹ phẩm đều xử lý, vệ sinh đảm bảo. Tuyệt đối không để xảy đến những trường hợp mất vệ sinh và các loài vi rút gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Bán thành phẩm ngay sau khi được sản xuất hoàn tất được mang đến bộ phận nghiệm thu sản phẩm.
 • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn sẽ được đưa qua công đoạn đóng gói bao bì cho sản phẩm; in hình ảnh nội dung, in date (ngày sản xuất và hạn dùng của sản phẩm; gắn tem vỡ chống hàng giả; in thông tin sản phẩm lên bao bì và mã định danh của sản phẩm để cho ra thị trường.
 • Giai đoạn sau cùng là đóng thành hộp và bỏ vào thùng; in nhãn trên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm sau khi được đóng gói vào kiện sẽ được chuyển về kho hàng – bảo quản của Labcos.
 • Kho tích trữ được thiết kế bảo đảm môi trường và nhiệt độ phù hợp nhất để bảo quản sản phẩm; không cho sản phẩm mỹ phẩm của bạn xảy ra các yếu tố không thuận lợi hay thời tiết bên ngoài gây ảnh hưởng đến thời hạn và chất lượng sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp marketing & kinh doanh

 • Labcos cung cấp cho khách hàng các giải pháp tư vấn về những bước tiếp thị cho sản phẩm; tìm hiểu thị trường và nhà phân phối – bán hàng tốt nhất.
 • Chúng tôi có phòng Marketing mỹ phẩm chuyên nghiệp – giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn đẩy hiệu quả doanh số kinh doanh và phân phối sản phẩm nhanh chóng nhất.
 • Hơn nữa,giúp sản phẩm có khả năng bán được trên thị trường, Labcos còn mang đến các cách giải pháp tư vấn hoàn tất giấy tờ; hồ sơ cho sản phẩm nhanh – dễ dàng và thuận lợi nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những kết quả tích cực mà chúng tôi làm được cho đến hiện tại là bằng chứng tốt nhất & đồng thời là lý do thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng sử dụng dịch vụ Labcos để đặt sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền – trọn gói. Một vài lý do trên đây để quý khách hàng chắc chắn có thể đặt niềm tin tưởng với việc chọn lựa Labcos:

Labcos là công ty gia công mỹ phẩm lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện nay trên thị trường, đa số quý khách hàng là các cá nhân, công ty, các nhãn hiệu mỹ phẩm đặt hàng sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Việt Nam lựa chọn Labcos khá đông. (Vì lý do bảo mật thông tin quý khách hàng vì thế chúng tôi xin phép từ chối trả lời thông tin cá nhân của từng quý khách hàng).
 • Chúng tôi sở hữu hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn tất; được nghiên cứu và phát triển tại bộ phận R&D của Labcos; nơi tập trung các kỹ sư; thạc sỹ hóa vi sinh giàu kinh nghiệm bậc nhất ở Việt Nam trong chuyên môn nghiên cứu, phát triển công thức mỹ phẩm tự nhiên lành tính và hiệu quả tốt.

Labcos là công ty sản xuất mỹ phẩm trọn gói

 • Labcos thực hiện hầu hết các bước sản xuất và gia công trọn gói. Vì thế, khi bạn đặt đơn hàng tại Labcos; quý khách hoàn toàn có thể kiểm tra được tất cả quá trình hoạt động sản xuất sản phẩm.
 • Mọi trăn trở trong quá trình gia công mỹ phẩm đều đã có nhân viên của Labcos xử lý cho bạn.

Xưởng gia công hiện đại bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có dây chuyền nhà máy gia công lớn; toàn thể dây chuyền, hệ thống thiết bị của chúng tôi đều được đặt từ châu âu. Các gia đoạn sản xuất được tự động hóa đến 90%; áp dụng công nghệ tiên tiến do đó không mắc phải các hiểm họa và sai số trong quá trình hoạt động sản xuất cũng như gia công.
 • Nhà máy sản xuất của Labcos vô cùng rộng lớn; được chia nhỏ thành các phòng gia công và sản xuất theo mỗi khâu rõ ràng. Hơn nữa, Labcos có khâu kiểm tra sản phẩm, kiểm tra hoạt động cực kì chặt chẽ và chuyên nghiệp; cam kết các gia đoạn vận hành được diễn ra thực sự trơn tru và an toàn nhất.
 • Labcos có mạng lưới nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP. Chúng tôi là một trong số ít các nhà máy hệ thống nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại VN có được giấy chứng nhận này. (Tìm hiểu thêm về GMP).
Labcos có khâu kiểm tra sản phẩm, kiểm tra hoạt động cực kì chặt chẽ và chuyên nghiệp

Labcos có khâu kiểm tra sản phẩm, kiểm tra hoạt động cực kì chặt chẽ và chuyên nghiệp.

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm tự nhiên chất lượng cao

 • Labcos là một trong những các công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm có dây chuyền cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm riêng lẻ. Tự tạo được nguồn tài nguyên và chất lượng của nguồn cung cấp là điểm mạnh được Labcos chú trọng đầu tư phát triển.
 • Chính vì có được nguồn cung cấp riêng; Labcos tự tin bảo đảm được chất lượng của nguyên liệu và các thành phần của mỹ phẩm được lấy từ nguồn nguyên liệu đó và mức độ an toàn của nó.
 • Quý khách khi lựa chọn gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Labcos sẽ được đảm bảo nguồn nguyên liệu mỹ phẩm an toàn và sạch tuyệt đối.

Nguồn kỹ sư chuyên môn cao – giàu kinh nghiệm

 • Đến với Labcos; quý khách sẽ được tham gia với nguồn nghiên cứu và phát triển sản phẩm có trình độ cao. Họ là các nghiên cứu viên với cấp độ đại học và thạc sĩ; giàu kinh nghiệm trong việc nghiên cứu các chất có trong mỹ phẩm và các công thức điều chế mỹ phẩm chất lượng cao.
 • Khách hàng sẽ được tham vấn trực tiếp với đội ngũ nghiên cứu và chuyên gia của chúng tôi; được làm việc trực tiếp và được tham gia vào quy trình sản xuất sản phẩm cũng như cập nhật công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc tận tình và chuyên nghiệp

Sự hài lòng của khách hàng và chất lượng sản phẩm chính là 2 yếu tố quan trọng trong quan điểm hoạt động của chúng tôi. Labcos đầu tư tạo nên những sản phẩm mỹ phẩm có giá trị hoàn hảo nhất cho khách hàng; đồng thời, tư vấn và định hướng hướng đi, đầu tư, thị trường tiềm năng và loại khách hàng cho mỗi đặc tính sản phẩm. Tiếp đến giúp mang lại doanh thu; mục đích đến sau cùng là hiệu quả trong việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Giá thành cạnh tranh

 • Chúng tôi luôn tự tin đem đến cho quý khách hàng hệ thống gia công và sản xuất và xưởng sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh nhất tại khu vực TPHCM.
 • Chúng tôi có dây chuyền khép kín; công nghệ và thiết bị hiện đại; nguồn kỹ sư chuyên môn cao và nhân công có tay nghề cao. Vì vậy, dây chuyền gia công và sản xuất mỹ phẩm tại An Giang của chúng tôi tiết kiệm được khá nhiều kinh phí của khách hàng; chất lượng sản xuất và gia công được lên cao độ; sự hiệu quả sản phẩm sẽ luôn luôn được chắc chắn ở mức độ cao nhất.

Vì vậy, nên lựa chọn Labcos để đặt hàng sản xuất mỹ phẩm tại An Giang của Labcos sẽ mang lại hiệu quả kinh tế và giá trị lợi tức cao cho khách hàng trước khi bước vào mảng mua bán những sản phẩm mỹ phẩm.

Một vài vấn đề hay gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

 • Labcos nhận order hàng với số lượng minimum từ 5 kg hoặc 500 sản phẩm; nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp giải quyết gánh nặng về tài chính. Phương châm làm việc của Labcos là đồng hành cùng mọi đối tác và khách hàng; vì vậy, chính sách của Labcos là sẽ trợ giúp tối đa cho khách hàng; để có thể cùng nhau phát triển bền vững.
 • Một vài đơn vị chỉ nhận gia công và sản xuất mỹ phẩm với số lượng lớn; điều này sẽ khiến doanh nghiệp “đau đầu” với bài toán kinh phí khi muốn startup từ việc kinh doanh mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Điểm khác biệt giữa gia công và sản xuất mỹ phẩm Handmade tại An Giang và sản xuất và gia công mỹ phẩm tại An Giang độc quyền và trọn gói tại Labcos?

Handmade

 • Vô tư sáng tạo và nghiên cứu và xây dựng công thức cho sản phẩm.
 • Khó xin giấy chứng nhận và kinh doanh sản phẩm vì thiếu nhà máy sản xuất đạt chuẩn.
 • Vốn dành cho sản xuất và nghiên cứu rất cao.
 • Gặp khó trong việc sản xuất và gia công mỹ phẩm tại An Giang có số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Có công thức nghiên cứu riêng bởi đội ngũ dược sĩ, tiến sĩ, bác sĩ giàu kinh nghiệm; đặt mua bằng sáng chế mỹ phẩm tại An Giang từ các công ty ở ngoài nước.
 • Hoàn tất nhanh gọn thủ tục xin giấy phép sản xuất và gia công; hoàn chỉnh mọi thủ tục pháp lý và hồ sơ sản phẩm nhanh chóng.
 • Chi phí sản xuất giảm; đó là nhờ hệ thống trang thiết bị tiên tiến; được nâng cấp thường xuyên và giảm chi phí sản xuất.
 • Sản xuất mỹ phẩm tại An Giang với số lượng nhiều không giới hạn.
Đội ngũ dược sĩ, tiến sĩ, bác sĩ giàu kinh nghiệm, đặt mua bằng sáng chế mỹ phẩm từ các công ty ở ngoài nước.

Đội ngũ dược sĩ, tiến sĩ, bác sĩ giàu kinh nghiệm, đặt mua bằng sáng chế mỹ phẩm từ các công ty ở ngoài nước.

Kết luận:

Việc lựa chọn doanh nghiệp cung cấp dịch vụ sản xuất mỹ phẩm tại An Giang có chất lượng cao – uy tín như Labcos sẽ giúp ích cho chúng ta có thể yên tâm trong công việc cung cấp và phân phối sản phẩm mỹ phẩm tại An Giang ra thị trường.

Là một thương hiệu gia công mỹ phẩm tại An Giang có uy tín với nhiều năm kinh nghiệm; Labcos tự tin sẽ mang tới cho khách hàng một dịch vụ chất lượng cao; đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn. Đồng thời, labcos còn cam kết hỗ trợ khách hàng trong việc mở rộng mạng lưới bán hàng; quảng bá và marketing sản phẩm. Xây dựng cho khách hàng các kế hoạch marketing tốt nhất; giúp khách hàng tìm hiểu kỹ thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham

0902666746