Labcos

Đánh giá bài viết

Dịch vụ sản xuất Labcos là thương hiệu chuyên cung ứng nguyên liêu, tư vấn và gia công Dược – Mỹ Phẩm. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Thương hiệu Labcos được xem là thương hiệu cung cấp dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Bến Tre độc quyền và trọn gói hàng đầu tại Bến Tre.

Phương châm của công ty chúng tôi là mang lại cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm với sự độc quyền và có chất lượng cao; phát triển trên những công thức gia công mỹ phẩm tại Bến Tre độc quyền được phát triển; nghiên cứu bởi các kỹ sư giỏi và giàu kinh nghiệm của Labcos. Hotline dịch vụ: (+84) 902 666 746.

Các nhóm khách hàng gia công mỹ phẩm của Labcos?

 • Những chủ doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Bến Tre; hoặc những cơ sở chăm sóc sắc đẹp. Những ai tại Bến Tre mong muốn có những dòng mỹ phẩm mang thương hiệu riêng, có chất lượng cao để phục vụ cho khách hàng của chính mình ở tại Bến Tre.
 • Các chủ doanh nghiệp đang kinh doanh và mua bán mỹ phẩm tại Bến Tre; muốn sở hữu các brand mỹ phẩm tại Bến Tre riêng – độc quyền.
 • Những bạn đang muốn khởi nghiệp bán mỹ phẩm tại Bến Tre; đang xoay sở tìm các sản phẩm chất lượng cao; giá thành rẻ; được đối tác giúp đỡ – tư vấn các kế hoạch xây dựng thị trường cho sản phẩm.
 • Những bạn đang mua bán và kinh doanh các dòng sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Bến Tre, mong muốn mở rộng sản xuất; lĩnh vực kinh doanh nhưng đang khó khăn?
 • Những ai đang có một khoảng vốn chưa biết đầu tư vào đâu; hy vọng đầu tư sinh lời hay mong muốn bắt đầu kinh doanh những sản phẩm sở hữu thị trường rộng với nhiều khách hàng.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Những lý do nên chọn gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại Bến Tre?

Tiền vốn ít – Dễ kinh doanh.

Khởi nghiệp kinh doanh mỹ phẩm ít vốn cùng Labcos tại Bến Tre Ít vốn

Khởi nghiệp kinh doanh mỹ phẩm ít vốn cùng Labcos tại Bến Tre

Ít vốn

Gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Bến Tre độc quyền và trọn gói là ngành công nghiệp đang rất được chú trọng cao trên toàn thế giới. Căn cứ theo báo cáo được lấy từ Orbis; ngành công nghiệp mỹ phẩm tại Bến Tre toàn cầu giai đoạn từ 2018 cho đến năm 2023 sẽ đạt giá trị 806 tỉ USD. Vì thế, đây là mảnh đất màu mỡ và trù phú dành cho bất kỳ ai đã – đang – và hy vọng tham gia để nắm bắt cơ hội.

Tuy nhiên, để đầu tư thực hiện một nhà máy với tất cả hệ thống trang thiết bị; máy móc; nhân công (kỹ sư và công nhân) để vận hành không phải là một việc dễ dàng. Bạn phải có kiến thức sâu rộng về lĩnh vực gia công – sản xuất mỹ phẩm tại Bến Tre; có tìm lực về vốn cao. Bởi vậy, lựa chọn các nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Bến Tre giống như Labcos để đặt hàng gia công và sản xuất tại nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ trở nên dễ dàng hơn cho bất kỳ người nào muốn kinh doanh mỹ phẩm; thực hiện ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ tiếp cận

 • Những sản phẩm mỹ phẩm khi đặt gia công và sản xuất sẽ được gia công và sản xuất theo các sản phẩm công thức do các công ty chuyên gia công đầu tư phát triển và nghiên cứu; đây là những sản phẩm công thức có giá trị cao; được đăng ký bản quyền sáng chế quốc gia hay quốc tế trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm; ngoài ra, các công thức này được thử nghiệm và test thử về độ an toàn trước khi đưa vào sản xuất số lượng nhiều. Khi đặt sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Bến Tre; chúng ta sẽ giảm bớt được các khoản đầu tư cho các công đoạn thử nghiệm, kiểm nghiệm. Tất nhiên bạn được quyền sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm độc quyền – riêng biệt và chất lượng.
 • Lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm có quy mô lớn, đa dạng khách hàng; phong phú về các sản phẩm. Khi đặt gia công và sản xuất trọn gói; bạn sẽ được giúp đỡ tìm kiếm các kênh phân phối cho từng dòng sản phẩm phù hợp; ngoài ra được tư vấn về các chiến lược Marketing; chiến lược bán hàng hiệu quả…

Doanh thu cao và rủi ro ít

 • Kinh doanh mỹ phẩm tại Bến Tre mang đến thu nhập cao cho những bạn “toàn tâm – toàn ý” đi theo con đường này. Sở dĩ ở đây chúng tôi nhấn mạnh vào khía cạnh dành tất cả thời gian là vì hiện nay có nhiều bạn sử dụng công việc bán mỹ phẩm online giống như một nghề tay trái để kiếm thêm thu nhập. Hiển nhiên, việc làm chi nhánh phân phối – nhập hàng vào và bán chỉ đem đến cho họ khoản thu nhập đủ trang trải cuộc sống; không thể giúp bạn thay đổi hoặc nhanh chóng bưc phá để có một mức thu nhập cao hoặc làm giàu từ việc kinh doanh mỹ phẩm tại Bến Tre.
 • Sở hữu số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn hoàn toàn có thể sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm riêng khi bạn tìm đến các doanh nghiệp sở hữu nhà máy gia công mỹ phẩm tại Bến Tre để đặt hàng gia công mỹ phẩm tại Bến Tre độc quyền – trọn gói. Nguồn vốn yếu, bạn có thể bán các dòng mỹ phẩm tại Bến Tre giá rẻ như các loại mặt nạ dưỡng da; các loại bột thiên nhiên hoặc các sản phẩm xịt khoáng, serum, tinh dầu… Nếu bạn chọn đúng sản phẩm theo xu hướng hoặc nhu cầu của thị trường; số vốn đó của bạn sẽ có thể tăng lên gấp đôi hoặc gấp ba trong một khoảng thời gian ngắn.

Đảm bảo đầy đủ chứng từ pháp lý và hợp lệ

Có rất nhiều bạn đang mua bán các loại mỹ phẩm tại Bến Tre nhập khẩu xách tay; đây là sản phẩm không được mua bán chính hãng tại Việt Nam và hoàn toàn không được các cơ quan chức năng thừa nhận – cấp phép để phân phối tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn phân phối theo hình thức cá nhân với số lượng nhỏ thì thường không xảy ra bất trắc về mặt pháp lý; nhưng doanh thu và lợi nhuận không cao. Tuy nhiên, đối với việc triển khai hình thức kinh doanh dưới dạng một tổ chức hoặc một doanh nghiệp mua bán mỹ phẩm tại Bến Tre với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” bạn sẽ vấp phải pháp luật.

Cũng có một số bạn bán mỹ phẩm tại Bến Tre với hình thức đại lý phân phối cho những thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Nhưng việc này sẽ không mang lại mức lợi nhuận hấp dẫn giống như mong đợi cho bạn.

Vậy đâu là hướng bán mỹ phẩm tại Bến Tre có chất lượng, chính hãng; mang lại thu nhập đáng kỳ vọng? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền và trọn gói tại Bến Tre.

 • Khi đặt gia công trọn gói & độc quyền tại Bến Tre; Bạn hoàn toàn có thể nắm được toàn bộ yếu tố của sản phẩm với các yêu cầu được cam kết cho bên công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Bến Tre.
Xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có những sản phẩm có chất lượng cao.

Xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có những sản phẩm có chất lượng cao.

 • Được quyền sở hữu đối với sản phẩm với giá thành thấp. Bạn quyết định được giá của sản phẩm và lợi nhuận mà bạn mong muốn đạt được trên từng đơn vị sản phẩm.
 • Các sản phẩm mỹ phẩm được đặt gia công & sản xuất trọn gói tại Bến Tre sẽ được đơn vị gia công hoàn tất trọn hồ sơ pháp lý; bao gồm tiêu chuẩn chất lượng và công bố sản phẩm. Ngoài ra, chúng ta còn được đội ngũ nghiên cứu và phân tích thị trường của công ty gia công tại Bến Tre hỗ trợ phát triển và xây dựng kênh tiếp cận khách hàng & phân phối sản phẩm.
 • Xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có những sản phẩm có chất lượng cao. Sản xuất và gia công tại các nơi gia công đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ đảm bảo chất lượng tốt nhất cho các sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được phòng R&D của Labcos tư vấn phát triển các công thức mỹ phẩm đã được chế tạo và nghiệm thu thành công.

Labcos là công ty gia công mỹ phẩm thiên tại Bến Tre hàng đầu. Bao gồm các dịch vụ:

Gia công độc quyền tại Bến Tre theo yêu cầu của khách hàng

 • Sản xuất mỹ phẩm tại Bến Tre trọn gói là việc một công ty kinh doanh mỹ phẩm tại Bến Tre; spa hoặc thẩm mỹ viện đặt hàng thương hiệu như Labcos triển khai tất cả quá trình gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Bến Tre cho họ. Sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Bến Tre độc quyền hiện nay đang rất thịnh hành tại Việt Nam.
 • Labcos là thương hiệu gia công mỹ phẩm tại Bến Tre trọn gói và độc quyền có quy mô rộng, có uy tín trên thị trường. Chúng tôi chuyên nhận sản xuất và gia công trọn gói các loại mỹ phẩm cho các khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện trọn gói quy trình sản xuất mỹ phẩm tại Bến Tre cho khách hàng; khách hàng chỉ cần cung cấp ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ cần bỏ vốn và yêu cầu Labcos thực hiện mọi khâu.

Dịch vụ sản xuất trọn gói, độc quyền tại Labcos gồm:

 • Gia công và sản xuất sửa rữa mặt trọn gói tại Bến Tre
 • Sản xuất toner độc quyền tại Bến Tre
 • Sản xuất serum độc quyền tại Bến Tre
 • Gia công và sản xuất son môi trọn gói tại Bến Tre.
 • Sản xuất và gia công kem dưỡng da mặt độc quyền & trọn gói tại Bến Tre
 • Gia công và sản xuất kem dưỡng trắng trọn gói & độc quyền tại Bến Tre
 • Gia công và sản xuất sữa tắm trọn gói & độc quyền tại Bến Tre
 • Gia công kem, phấn nền độc quyền & trọn gói tại Bến Tre.
 • Gia công và sản xuất kem chống nắng trọn gói tại Bến Tre
 • Gia công mặt nạ trọn gói tại Bến Tre …

Gia công và sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Bến Tre

 • Gia công & sản xuất bán thành phẩm là việc các công ty gia công mỹ phẩm tại Bến Tre như Labcos đảm nhận thực hiện một phần hoặc một nhóm công việc trong quá trình gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Bến Tre cho khách hàng. Bao gồm: Thực hiện phát triển và nghiên cứu công thức sản xuất sản phẩm mỹ phẩm mới theo yêu cầu; bán công thức mỹ phẩm; thực thi công đoạn pha – trộn – chiết xuất các thành phần mỹ phẩm tại Bến Tre theo yêu cầu; thực hiện sang – chiết – đóng gói những sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…
 • Nếu quý khách muốn tìm thương hiệu uy tín để hàng gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Bến Tre; Labcos là một thương hiệu khá phù hợp. Chúng tôi sở hữu nhiều hệ thống trang thiết bị; các công đoạn gia công và sản xuất cũng như nguồn lao động đủ để thực hiện mọi quy trình gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Bến Tre mà quý khách cần. Ngoài ra, các nhóm khách hàng cá nhân đã làm dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm handmade tại Bến Tre hoặc dịch vụ nhận gia công & sản xuất mỹ phẩm handmade tại Bến Tre; Labcos là nơi quý khách có thể hợp tác nhằm hoàn thiện các công đoạn như sang chiết, đóng gói sản phẩm cho khách hàng của bạn.

Nhà máy gia công & sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Bến Tre.

Labcos là công ty gia công mỹ phẩm thiên nhiên tại Bến Tre hàng đầu.

Labcos là công ty gia công mỹ phẩm thiên nhiên tại Bến Tre hàng đầu.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là dùng các loại nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên để gia công và sản xuất mỹ phẩm. Hiện tại, Labcos đang có hơn 500 công thức chế tạo mỹ phẩm từ các nguyên liệu trong tự nhiên; đã được đăng ký bằng sáng chế và chứng nhận bảo đảm trong dược hóa mỹ phẩm. Vì vậy, nói một cách khác, Labcos là một đối tác phù hợp nhất để bạn có thể lựa chọn cho việc đặt hàng sản xuất những sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điều đặc biệt ở Labcos là giá thành sản xuất tại Bến Tre của chúng tôi thấp hơn nhiều so với các cơ sở khác. Nhờ có một hệ thống nhà xưởng lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại cao đồng thời được tối ưu hóa ở tất cả các công đoạn. Labcos giảm được rất nhiều chi phí cho lao động và rút ngắn được nhiều bước trong quá trình sản xuất. Vì vậy, chính sách về giá gia công, sản xuất mỹ phẩm tại Bến Tre của Labcos luôn luôn được các khách hàng và đối tác rất hài lòng.

Thương hiệu bán nguyên liệu mỹ phẩm uy tín

 • Ngoài ra, Labcos còn là nơi nhập nguồn nguyên liệu mỹ phẩm từ thiên nhiên sạch và an toàn. Chúng tôi có các nông trại tại những khu vực chuyên trồng trọt và chế biến các loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên; đáp ứng đầy đủ nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cao cho khách hàng ; các đối tác.
 • Chứng minh cho sự thành công của Labcos đó là các thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ đang phát triển rất mạnh trên thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam; đã và đang cộng tác cùng Labcos trong quá trình sản xuất và gia công mỹ phẩm natural trọn gói tại Bến Tre.

Xưởng sản xuất và gia công mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp tại Bến Tre.

 • Labcos cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên rất đa dạng và phong phú; trong đó có những loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao. Chính vì vậy, Labcos luôn tự tin chính là một công ty sản xuất & gia công mỹ phẩm tại Bến Tre chất lượng uy tín Việt Nam. Đặc biệt, các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi gia công đã tạo nên thương hiệu cho nhiều đối tác tại Việt Nam.
 • Nếu mục tiêu của khách hàng và đối tác muốn hướng tới những dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên đẳng cấp; hãy để Labcos nâng cao nhãn hiệu cho bạn bằng các sản phẩm do chúng tôi gia công tại khu vực TPHCM.
 • Cùng với chính sách hỗ trợ đối tác tối đa; các cam đoan và thỏa thuận bảo đảm quyền lợi tối đa cho khách hàng; Labcos luôn tự tin không một nhãn hiệu gia công và sản xuất mỹ phẩm nào ở Việt Nam có thể làm tốt hơn chúng tôi hiện tại.

Quá trình sản xuất mỹ phẩm tại công ty gia công mỹ phẩm ở Bến Tre – Labcos

Tiếp nhận order, giới thiệu dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm cho khách hàng tại Bến Tre.

Khi quý khách có nhu cầu sản xuất mỹ phẩm xin gọi vào hotline của Labcos; bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin của quý khách để lên kế hoạch tư vấn dịch vụ và thông báo giá rõ ràng cho khách hàng.

Quý khách có thể liên hệ để đặt gia công tại Bến Tre của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện vào đường dây nóng của chúng tôi: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi thư đặt hàng sản xuất mỹ phẩm đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi yêu cầu đặt hàng gia công và sản xuất mỹ phẩm qua Facebook tại: https://www.facebook.com/labcos.giacongmypham/
 • Cách 4: Liên hệ dịch vụ sản xuất mỹ phẩm của Labcos trực tiếp trên website của chúng tôi tại https://labcos.com.vn

Báo giá dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm cho quý khách (

 • Chuyên viên giới thiệu, giải đáp và phục vụ quý khách của Labcos sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng sẽ phân tích yêu cầu. Kế tiếp sẽ thực hiện bảng báo giá toàn diện cho dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm mà quý khách order.
 • Hiện giờ, Labcos đang hoạt động dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm bằng các phương thức sau đây: sản xuất mỹ phẩm độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các thương hiệu mỹ phẩm các loại; gia công và sản xuất mỹ phẩm giá tốt; gia công mỹ phẩm mắc tiền… Tùy theo điều kiện của quý khách mà Labcos đề ra các bản báo giá sản xuất và gia công mỹ phẩm phù hợp với khách hàng.

Thực hiện hợp đồng sản xuất mỹ phẩm với khách hàng tại Bến Tre

 • Sau khi đạt được những điều kiện và quyền lợi sản xuất và gia công mỹ phẩm và xác nhận giá với quý khách; Labcos và khách hàng thực hiện lập hợp đồng gia công và sản xuất mỹ phẩm.
 • Tùy dịch vụ mà quý khách lựa chọn; hợp đồng gia công mỹ phẩm đều có các điều lệ ràng buộc riêng; biểu hiện vai trò và quyền lợi của mỗi phía khác nhau.
 • Hợp đồng gia công mỹ phẩm tại Bến Tre giữa Labcos với khách hàng cực kì quan trọng; nó đảm bảo quyền lợi của Labcos và của cả quý khách.
Thực hiện hợp đồng gia công mỹ phẩm trọn gói cùng quý khách hàng tại Bến Tre

Thực hiện hợp đồng gia công mỹ phẩm trọn gói cùng quý khách hàng tại Bến Tre.

Thực hiện quy trình sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Bến Tre cho khách hàng.

Tìm hiểu thị trường

 • Với dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói và sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói cho khách hàng tại Bến Tre. Labcos luôn có bộ phận đánh giá và nghiên cứu thị trường đối với dịch vụ mà bạn lựa chọn.
 • Công đoạn này để bạn của Labcos nắm kịp xu hướng; phạm vi cũng như quy mô thị trường và đối tượng mà loại sản phẩm đó hướng đến.Từ đây Labcos sẽ trình bày những con số kê khai chi tiết; giúp quý khách giải được số lượng sản phẩm cho từng lần đặt hàng và thị trường phân phối cho sản phẩm của quý khách.

Phát triển công thức gia công mỹ phẩm cho khách hàng

 • Dựa vào các công thức mỹ phẩm nghiên cứu của Labcos hoặc các công thức nền mà quý khách giao; chúng tôi sẽ xây dựng công thức hợp lý nhất cho đơn hàng mà khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
 • Hệ thống máy móc hiện đại của Labcos sẽ kiêm vai trò phân tích rõ ràng bảng thành phần sản phẩm; đánh giá mức độ phù hợp với hiện trạng phân phối của quý khách; đồng thời phân tích xu hướng mỹ phẩm hiện tại để giúp khách hàng có được các sản phẩm mỹ phẩm chất lượng xuất sắc nhất, giá bình dân nhất và được thị trường đón nhận mạnh nhất.
 • Chúng tôi có hơn 500 công thức sản phẩm và gia công cũng như gia công mỹ phẩm từ các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trong và ngoài nước. Thêm vào đó, bộ phận R&D của chúng tôi luôn luôn cập nhật các công thức mỹ phẩm hiện đại và tiến bộ nhất hiện tại cho nghiên cứu,phân tích cũng như tìm ra mắt công thức phù hợp đối với nơi. Quan tâm chu đáo nhất nhu cầu về gia công và sản xuất mỹ phẩm của toàn thể các khách hàng.

Tập trung cho sản phẩm thí nghiệm và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Ngay sau khi phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng; Labcos sẽ cho ra sản phẩm mỹ phẩm thí nghiệm và cho tiến hành trải nghiệm sản phẩm thử.
 • Quy trình thử nghiệm sẽ phân tích, đánh giá độ hoàn thiện của sản phẩm; độ hữu hiệu của sản phẩm và những vấn đề dị ứng; tác dụng phụ của sản phẩm đối với cơ thể của người thử nghiệm.
 • Khi kiểm tính được mức độ hoạt động và độ hiệu quả của sản phẩm; Labcos sẽ thực hiện những giai đoạn tiếp theo của quá trình sản xuất và gia công mỹ phẩm theo đơn đặt hàng của quý khách.

Tư vấn luật pháp và dịch vụ tư vấn, hoàn thiện thủ tục cho ra mắt sản phẩm.

 • Toàn bộ các sản phẩm mỹ phẩm sau khi được sản xuất bắt buộc đạt được các yêu cầu pháp lý mới được gia công ồ ạt và bán ra thị trường.
 • Tin dùng dịch vụ gia công trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Bến Tre của Labcos; quý khách chắc chắn luôn được hỗ trợ các thủ tục; tư vấn & hoàn tất hồ sơ pháp lý và cho ra mắt sản phẩm mỹ phẩm theo đúng luật pháp.

Tạo mẫu và gia công bao bì, tem – nhãn, chai lọ cho sản phẩm mỹ phẩm tại Bến Tre

 • Xưởng gia công mỹ phẩm ở Bến Tre của Labcos thực hiện cả gia đoạn thiết kế, sản xuất bao bì, in tem – nhãn, gia công mẫu các vật đựng cho các sản phẩm mỹ phẩm của quý khách.
Xưởng gia công mỹ phẩm ở Bến Tre của Labcos thực hiện cả gia đoạn thiết kế, sản xuất bao bì, in tem – nhãn

Xưởng gia công mỹ phẩm ở Bến Tre của Labcos thực hiện cả gia đoạn thiết kế, sản xuất bao bì, in tem – nhãn.

 • Việc làm ra bao bì, tem nhãn và các vật đựng cho sản phẩm cần bảo đảm sự thẩm mỹ; tối ưu trong khi dùng sản phẩm của khách hàng. Thêm vào đó, cũng yêu cầu làm nổi bật được thương hiệu và gây ra sự ấn tượng và điểm nhấn cho sản phẩm trong mắt của người dùng.
 • Labcos sở hữu đội ngũ nhân lực thiết kế bao bì, chai lọ, tem – nhãn cho các sản phẩm mỹ phẩm thông minh và nhiệt huyết. Chúng tôi đã thành công cùng với rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm ở thị trường Việt Nam và trên thế giới.

Gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Bến Tre

 • Quy trình gia công và sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm là quy trình gia công và sản xuất đại trà mỹ phẩm theo đơn đặt hàng của bạn ở Bến Tre. Quy trình này bao gồm có các công đoạn: Chiết xuất thành phần mỹ phẩm từ nguyên liệu thiên nhiên; chiết tách; trộn kế tiếp đến công đoạn chiết tách – đóng gói vào chai lọ hoặc bao bì để chứa sản phẩm.
 • Quy trình này được đảm bảo rất nghiêm ngặt và kỹ lưỡng; cả hệ thống thiết bị máy móc ở dây chuyền gia công và sản xuất sơ chế mỹ phẩm đều quản lý, vệ sinh đảm bảo. Tuyệt đối không cho xảy đến những trường hợp nhiễm khuẩn, bụi bẩn và những loài vi khuẩn gây tác hại đến giá trị sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Bán thành phẩm ngay sau khi sản xuất và gia công hoàn tất được đem đến phòng nghiệm thu sản phẩm.
 • Sản phẩm đủ chất lượng sẽ được chuyển sang giai đoạn đóng gói bao bì cho sản phẩm; in hình ảnh nội dung, dập date (ngày sản xuất và hạn sử dụng; gắn nhãn vỡ chống hàng giả; in thông tin công ty trên bao bì và mã định danh của sản phẩm để xuất ra thị trường.
 • Bước sau cùng là đóng gói thành hộp và cho vào thùng; in nhãn lên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm ngay khi được đóng gói vào thùng sẽ được đưa về kho công ty – bảo quản của Labcos.
 • Kho công ty được xây dựng bảo đảm môi trường và nhiệt độ phù hợp nhất cho bảo quản sản phẩm; không cho sản phẩm mỹ phẩm của bạn bị các điều kiện không thuận lợi hoặc môi trường bên ngoài gây ảnh hưởng đến thời hạn và chất lượng sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp tiếp thị & bán hàng

 • Labcos trình bày cho quý khách các giải pháp tư vấn về những khâu quảng cáo cho sản phẩm; tìm hiểu thị trường và nhà phân phối – kinh doanh hiệu quả.
 • Chúng tôi có bộ phận Marketing mỹ phẩm giàu kinh nghiệm – chuyện nghiệp sẽ giúp quý khách thúc đẩy mạnh doanh số kinh doanh và phân phối hàng hóa nhanh nhất.
 • Ngoài ra,để sản phẩm có khả năng bán được trong thị trường, chúng tôi có cung cấp các cách giải pháp tư vấn hoàn tất giấy tờ; hồ sơ cho sản phẩm nhanh chóng – dễ dàng và thuận tiện nhất.

Những lý do nên chọn Labcos gia công mỹ phẩm

Những thành quả mà Labcos làm được cho đến nay là bằng chứng dễ thấy nhất & đồng thời là lý do thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng sử dụng dịch vụ Labcos để đặt sản xuất và sản xuất mỹ phẩm độc quyền – trọn gói. Một vài lý do chính để quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin tưởng với việc lựa chọn Labcos:

Labcos là công ty gia công mỹ phẩm lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện tại trên thị trường, số lượng quý khách hàng là các cá nhân, công ty, các nhãn hiệu mỹ phẩm đặt hàng gia công mỹ phẩm tại Việt Nam chọn tin tưởng Labcos đông đảo. (Để bảo mật thông tin quý khách hàng vì thế Labcos xin phép không phản hồi thông tin cá nhân của từng quý khách hàng).
 • Chúng tôi sở hữu hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn thành; được sản xuất và cập nhật tại phòng R&D của Labcos; nơi có các kỹ sư; thạc sỹ hóa vi sinh có nhiều kinh nghiệm bậc nhất ở Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển công thức mỹ phẩm tự nhiên lành tính và hiệu quả cao.

Labcos là công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói

 • Labcos làm toàn bộ các bước sản xuất trọn gói. Vì điều đó, khi khách hàng đặt đơn hàng tại Labcos; bạn có thể hoàn toàn điều khiển được toàn bộ quá trình hoạt động sản xuất và gia công sản phẩm.
 • Tất cả trăn trở trong quá trình gia công và sản xuất mỹ phẩm đều sẽ có nhân viên của chúng tôi xử lý cho bạn.

Xưởng sản xuất và gia công mỹ phẩm tiến tiến bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có dây chuyền xưởng sản xuất lớn; tất cả dây chuyền, hệ thống thiết bị của chúng tôi đều được order từ châu âu. Các khâu sản xuất được tự động hóa đến 90%; dùng máy móc tiên tiến vì vậy tránh được các hiểm họa và sai số trong quy trình vận hành gia công và sản xuất.
 • Nhà máy sản xuất của Labcos vô cùng rộng lớn; được chia nhỏ thành các ban gia công theo các giai đoạn rõ ràng. Ngoài ra, Labcos còn có công đoạn kiểm tra sản phẩm, giám sát hoạt động cực kì chuyên nghiệp và chắt chẽ; đảm bảo các bước hoạt động được diễn ra thực sự đồng đều và an toàn nhất.
 • Labcos sở hữu mạng lưới xưởng gia công và sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP. Chúng tôi là một trong số ít các nhà máy mạng lưới xưởng gia công mỹ phẩm tại VN có được giấy chứng nhận này. (Tìm hiểu thêm về GMP).
Labcos là xưởng sản xuất và gia công mỹ phẩm tiến tiến bậc nhất Việt Nam, nhà máy đạt chuẩn GMP

Labcos là xưởng sản xuất và gia công mỹ phẩm tiến tiến bậc nhất Việt Nam, nhà máy đạt chuẩn GMP.

Sở hữu nguồn nguyên liệu gia công mỹ phẩm tự nhiên chất lượng cao

 • Labcos là một trong những các công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm có dây chuyền chế biến nguyên liệu mỹ phẩm riêng biệt. Chủ động được nguồn cung cấp và chất lượng của nguồn tài nguyên là ưu thế được Labcos đăc biệt đầu tư phát triển.
 • Chính vì sở hữu nguồn cung cấp riêng; Labcos tin chắc đảm bảo được chất lượng của nguyên liệu cũng như các thành phần trong mỹ phẩm được tách chiết từ nguồn nguyên liệu đó và sự an toàn của nó.
 • Quý khách hàng khi lựa chọn gia công mỹ phẩm tại Labcos luôn luôn được cam kết nguồn nguyên liệu mỹ phẩm an toàn và sạch 100%.

Nguồn kỹ sư giỏi – giàu kinh nghiệm

 • Tại Labcos; khách hàng sẽ được trao đổi với nguồn kỹ sư và phát triển sản phẩm có trình độ cao. Họ là các kỹ sư với cấp độ thạc sỹ; có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu các chất có trong mỹ phẩm và các công thức sản xuất mỹ phẩm chất lượng tốt.
 • Quý khách sẽ được tham vấn trực tiếp với nguồn kỹ sư và chuyên gia của chúng tôi; được trao đổi trực tiếp và được hợp tác vào quá trình gia công sản phẩm cũng như cập nhật công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc ân cần & chu đáo và chuyên nghiệp

Sự hài lòng của khách hàng và chất lượng sản phẩm chính là 2 yếu tố tiên quyết trong quan điểm làm việc của Labcos. Chúng tôi góp phần tạo nên các sản phẩm mỹ phẩm có chất lượng xuất sắc nhất cho quý khách hàng; đồng thời, tư vấn và định hướng hướng đi, đầu tư, môi trường tiềm năng và loại khách hàng đối với từng dòng sản phẩm. Sau cùng giúp mang tới doanh thu; đích đến sau cùng là kết quả trong việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Giá cả cạnh tranh

 • Chúng tôi luôn tự hào mang đến cho quý khách hàng hệ thống gia công và xưởng sản xuất và gia công mỹ phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh nhất tại khu vực TPHCM.
 • Labcos có hệ thống khép kín; công nghệ và thiết bị tiên tiến; nguồn nghiên cứu giỏi và nhân công có nhiều kinh nghiệm. Vì vậy, dây chuyền sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Bến Tre của Labcos giúp được rất nhiều kinh phí của khách hàng; chất lượng sản xuất và gia công được lên cao độ; chất lượng sản phẩm sẽ luôn luôn được đảm bảo ở mức độ cao nhất.

Do vậy, nên chọn Labcos để order gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Bến Tre của Labcos sẽ mang lại thành quả kinh tế và giá trị lợi nhuận cao cho quý khách trước khi đến con đường thương mại các sản phẩm mỹ phẩm.

Một số vấn đề thường gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng gia công mỹ phẩm từ số lượng bao nhiêu?

 • Chúng tôi tiếp nhận order hàng với số lượng minimum từ 5kg hoặc 500 đơn vị trở lên; nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp giảm nhẹ gánh nặng về chi phí. Phương châm phát triển của Labcos là đồng hành cùng mọi doanh nghiệp; vì vậy, chính sách của Labcos là sẽ hỗ trợ tối đa cho đối tác và khách hàng; để có thể cùng nhau phát triển mạnh.
 • Một vài công ty chỉ nhận sản xuất và gia công mỹ phẩm với số lượng lớn; việc này sẽ khiến doanh nghiệp gặp khó với bài toán kinh phí khi muốn khởi nghiệp từ việc mua bán mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Những đặc điểm khác biệt giữa sản xuất và gia công mỹ phẩm Handmade tại Bến Tre và sản xuất mỹ phẩm tại Bến Tre chuyên nghiệp tại Labcos?

Handmade

 • Vô tư sáng tạo và xây dựng công thức sản phẩm.
 • Khó xin giấy phép sản xuất và kinh doanh sản phẩm vì thiếu xưởng sản xuất đạt chuẩn.
 • Vốn dành cho nghiên cứu và sản xuất rất cao.
 • Gặp phải khó khăn trong việc gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Bến Tre yêu cầu số lượng lớn.

Dịch vụ gia công mỹ phẩm tại Labcos

 • Có sản phẩm công thức phát triển riêng bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm; mua bằng sáng chế mỹ phẩm tại Bến Tre từ các công ty nước ngoài.
 • Dễ dàng xin giấy phép gia công và sản xuất; hoàn chỉnh mọi hồ sơ và thủ tục pháp lý cho sản phẩm nhanh chóng.
 • Kinh phí sản xuất và gia công thấp; đó là nhờ hệ thống máy móc tiên tiến; được tối ưu hóa và giảm chi phí nhân công.
 • Sản xuất mỹ phẩm tại Bến Tre với số lượng nhiều không giới hạn.
Labcos sở hữu nguồn nhân lực chuyên môn cao duy nhất tại Bến Tre.

Labcos sở hữu nguồn nhân lực chuyên môn cao duy nhất tại Bến Tre.

Kết luận:

Với việc chọn doanh nghiệp cung cấp dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Bến Tre có chất lượng cao – uy tín giống như Labcos sẽ hỗ trợ cho chúng ta có thể tự tin trong công việc phân phối và cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm tại Bến Tre ra thị trường.

Là một thương hiệu gia công mỹ phẩm tại Bến Tre có uy tín với nhiều năm kinh nghiệm; Labcos đảm bảo sẽ đem tới cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất; đáp ứng được tất cả yêu cầu của bạn. Đồng thời, chúng tôi còn cam kết hỗ trợ khách hàng với việc triển khai mạng lưới bán hàng; quảng bá và marketing sản phẩm. Xây dựng cho khách hàng các kế hoạch marketing hợp lý; giúp khách hàng tìm hiểu kỹ thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham

0902666746