Labcos

5/5 - (1 bình chọn)

Gia công mỹ phẩm đang dần trở thành một xu hướng tại Việt Nam. Tuy nhiên, để tìm được một công ty gia công mỹ phẩm uy tín đáng tin cậy thì không phải điều dễ dàng. Bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể để lựa chọn được đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín, chất lượng khi quyết định đầu tư kinh doanh mỹ phẩm bằng việc gợi ý những yếu tố để đánh giá một đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín. Bên cạnh đó, bài viết cũng giới thiệu thương hiệu Labcos – đơn vị gia công mỹ phẩm trọn gói theo yêu cầu chuyên nghiệp trên thị trường hiện nay, là địa chỉ tin cậy cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá thành cạnh tranh và phù hợp với từng đối tượng người sử dụng.

Những yếu tố để đánh giá một đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín

Giấy tờ pháp lý rõ ràng

Một đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín và chuyên nghiệp chắc chắn sẽ có giấy phép kinh doanh hợp lệ, giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm do Bộ Y Tế hoặc các cơ quan liên quan có thẩm quyền chứng nhận. Bên cạnh đó, công ty gia công mỹ phẩm uy tín phải có đủ năng lực hỗ trợ tư vấn khách hàng các thủ tục pháp lý trong quá trình hoạt động như đăng ký kinh doanh, công bố mỹ phẩm, chứng nhận kiểm nghiệm chất lượng mỹ phẩm, tem chống hàng giả, mã số mã vạch, v.v…

Nhà máy gia công mỹ phẩm uy tín đạt chuẩn GMP

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm là một nơi quan trọng quyết định đến chất lượng của sản phẩm mỹ phẩm. Chính vì vậy, nhà máy gia công mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn là một trong những yếu tố tiên quyết để đạt đến độ uy tín nhất định trong kinh doanh.

Nhà máy gia công mỹ phẩm phải đạt chuẩn GMP và những quy định khắt khe để kiểm soát quá trình sản xuất cũng như đảm bảo chất lượng sản phẩm. Đặc biệt là cần phải chứng minh được nguồn gốc nguyên liệu rõ ràng, công khai, minh bạch và cung cấp chứng từ nguồn gốc nguyên liệu khi cần thiết. Điều đó đồng nghĩa nhà máy phải được chứng nhận đủ điều kiện sản xuất của Bộ Y Tế.

Nhà máy gia công mỹ phẩm phải đạt chuẩn GMP

Nhà máy gia công mỹ phẩm phải đạt chuẩn GMP

Đội ngũ nghiên cứu giàu kinh nghiệm về lĩnh vực mỹ phẩm

Để có một sản phẩm mỹ phẩm đem lại hiệu quả sử dụng cao thì phải bắt nguồn từ một công thức tốt. Do đó, một đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín cần phải có một đội ngũ kĩ sư chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu sâu về các loại công thức mỹ phẩm để nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Đội ngũ nghiên cứu này phải thường xuyên cập nhật và nắm bắt tình hình thị trường mỹ phẩm trong nước và quốc tế cũng như không ngừng trau dồi, học hỏi để liên tục tạo ra những công thức cải tiến nhằm tăng hiệu quả và tính cạnh tranh cho sản phẩm của công ty.

Chế độ bảo mật thông tin khách hàng

Thị trường ngành gia công mỹ phẩm hiện nay rất lớn và đông đúc khi ngày càng nhiều công ty bước vào kinh doanh lĩnh vực đầy tiềm năng này. Trong thị trường có rất nhiều đối thủ cạnh tranh với mức độ cao thì việc bảo mật thông tin khách hàng là điều bắt buộc một đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín. Các công ty cần bảo mật hoàn toàn thông tin từ thông tin khách hàng cho đến đơn hàng như sản phẩm, công thức, v.v..

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Ngày nay, khi khách hàng đã trở thành trung tâm của một hoạt động kinh doanh nào đó thì dịch vụ chăm sóc khách hàng sẽ là một yếu tố không thể thiếu để đánh giá mức độ chuyên nghiệp và uy tín của một công ty.

Công ty gia công mỹ phẩm uy tín luôn có một quy trình chăm sóc, tư vấn khách hàng chuyên nghiệp từ khâu đầu tiên cho đến khi kết thúc hợp đồng. Công ty sẽ luôn luôn lắng nghe để thấu hiểu mọi nhu cầu của khách hàng để có thể tư vấn những giải pháp tối ưu nhất nhằm hỗ trợ tạo ra những sản phẩm tốt nhất mà vẫn tiết kiệm thời gian và ngân sách của khách hàng.

Công ty gia công mỹ phẩm uy tín luôn có một quy trình chăm sóc, tư vấn khách hàng chuyên nghiệp

Công ty gia công mỹ phẩm uy tín luôn có một quy trình chăm sóc, tư vấn khách hàng chuyên nghiệp

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín tại Việt Nam

Để lựa chọn địa chỉ gia công mỹ phẩm uy tín có thể hợp tác lâu dài, bên cạnh những tiêu chuẩn đánh giá mặc định, thì bạn nên chú ý một vài yếu tố nhỏ của công ty để đánh giá độ chuyên nghiệp của họ. Dưới đây là một vài kinh nghiệm để tránh trường hợp chọn phải đơn vị gia công mỹ phẩm không uy tín:

 • Tham khảo ý kiến của những người đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Thông thường, những người này thường có rất nhiều kinh nghiệm và kiến thức cũng như hiểu rõ được thị trường hiện nay, biết được địa chỉ cung cấp nào thật giả và uy tín hay không.
 • Xem phản hồi của khách hàng về các nơi cung cấp: Các phản hồi của khách hàng chính là những nhận xét chân thực nhất về sản phẩm cũng như chính thương hiệu đó. Bạn nên tham khảo trước khi quyết định hợp tác.
 • Bạn nên để ý đến nguồn gốc xuất xứ, tem nhãn bao bì của sản phẩm thương hiệu để chắc chắn hơn. Các công ty kinh doanh uy tín luôn luôn sử dụng bao bì nhãn mác rõ ràng, chuyên nghiệp.

Labcos – thương hiệu gia công mỹ phẩm uy tín, chất lượng

Labcos là đơn vị kinh doanh chiến lược thuộc Stella Kinetics, ra đời với sứ mệnh trở thành giải pháp tối ưu cho tất cả nguyên liệu và dịch vụ gia công cung cấp ngành mỹ phẩm/ thực phẩm với chất lượng và giá cả cạnh tranh.

Khi mà trên thị trường hiện nay, có nhiều các đơn vị kinh doanh giả mạo, hoạt động không tạo uy tín cho khách hàng chỉ vì vấn đề lợi nhuận thì Labcos luôn hướng đến sự an toàn của người sử dụng làm điều kiện tiên quyết để nghiên cứu và phát triển các sản phẩm.

Dưới đây là những lý do Labcos chính là đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín, chất lượng với phong cách chuyên nghiệp trên thị trường hiện nay:

 • Sự đa dạng nguyên liệu gia công mỹ phẩm và công thức mỹ phẩm
 • Nguyên liệu đầu vào đảm bảo an toàn với chất lượng đạt tiêu chuẩn.
 • Giấy tờ pháp lý minh bạch và rõ ràng theo quy định về chất lượng của nhà nước Việt Nam.
 • Đội ngũ R&D kinh nghiệm về quy trình gia công mỹ phẩm theo yêu cầu khách hàng
 • Nhà máy sản xuất mỹ phẩm độc quyền với công nghệ hiện đại, tiên tiến đạt chuẩn GMP.
thuong-hieu-gia-cong-uy-tin-new

Labcos – thương hiệu gia công mỹ phẩm uy tín, chất lượng

Ưu đãi khi chọn sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Labcos

Khi chọn Labcos là đơn vị gia công mỹ phẩm cho công ty kinh doanh của bạn, bạn sẽ nhận về các ưu đãi dành cho khách hàng tại Labcos như sau:

 • Dịch vụ tư vấn về các thông tin có liên quan đến nguyên liệu và quá trình gia công mỹ phẩm uy tín như: cách sử dụng, hàm lượng sử dụng, những sai lầm thường gặp khi sử dụng, cách bảo quản và sử dụng tốt nhất, vấn đề tương kỵ với các chất khác, v.v…
 • Hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu mua hàng số lượng lớn cùng các công thức làm các sản phẩm mỹ phẩm liên quan đến những nguyên liệu đó.
 • Được hưởng nhiều chính sách ưu đãi trong quá trình đặt hàng gia công mỹ phẩm theo yêu cầu dành cho khách hàng thân thiết và trung thành của Labcos.

Một số nguyên liệu làm mỹ phẩm bán chạy tại Labcos

Labcos luôn cam kết là cơ sở cung cấp nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm 100% thiên nhiên uy tín nhất với nhiều các dòng sản phẩm đa dạng về chủng loại. Khi lựa chọn gia công mỹ phẩm tại Labcos, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm luôn đạt theo tiêu chuẩn. Labcos cung ứng các sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên trên nhiều lĩnh vực như mỹ phẩm, dầu nền, tinh dầu, các loại bột, v.v…

Dưới đây là một số các nguyên liệu mỹ phẩm bán chạy tại Labcos với quy trình sản xuất thân thiện với môi trường, nguyên liệu 100% từ thiên nhiên và công dụng của chúng.

Tinh dầu: Tinh dầu Bưởi, tinh dầu Vỏ Quế, tinh dầu Tràm Trà. Công dụng: làm đẹp da, liệu pháp thư giãn tinh thần.

Dầu nền: dầu Cám Gạo, dầu Dừa tinh khiết, dầu Olive, v.v… Công dụng: liệu pháp chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp, phục vụ nhu cầu cuộc sống hàng ngày và trong các ngành công nghiệp đặc trưng.

Các loại hạt: Hạt Dẻ Cười, Đậu Phộng Mè, Hạt Chia, Hạt Điều Rang Muối, Hạt Hạnh Nhân, v.v… Công dụng: tốt cho sức khỏe con người, tác động tốt đến sự hoạt động của tim mạch và trí não, tăng khả năng cân bằng cơ thể, bổ sung các vitamin cần thiết cho người ăn chay.

Các loại bột: bột Diếp Cá, bột Yến Mạch, bột Đậu Đỏ, v.v… Công dụng: Hỗ trợ điều trị mụn, tốt cho da, kháng khuẩn, tẩy da chết, tăng cường miễn dịch cho da.

Các chất phụ gia: hơn 40 loại chất phụ gia được sản xuất với sự giám sát kỹ càng từ các chuyên gia, nguyên liệu đảm bảo về mặt chất lượng với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Khách hàng sẽ được hướng dẫn rõ ràng về cơ chế hoạt động, cách sử dụng và bảo quản sản phẩm.

Labcos luôn tự hào là đơn vị cung cấp nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có hơn 500 nguyên liệu & 300 sản phẩm công thức đa dạng. Quy cách và hình thức đóng gói được nghiên cứu phát triển và cập nhật theo xu hướng liên tục.

Liên hệ với Labcos qua hotline (+84) 902 666 746 để được tư vấn, nhận báo giá và đặt hàng. Hoặc truy cập website labcos.com.vn để tham khảo thêm những thông tin chi tiết.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham

0902666746