Gia công dầu gội chất lượng cao tại Thanh Hóa

gia công dầu gội tại thanh hóa

Nhà máy gia công và sản xuất Labcos là thương hiệu sản xuất và gia công dầu gội độc quyền tại Thanh Hóa. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Labcos được nhìn nhận là công ty cung cấp dịch vụ gia công dầu gội tại Thanh Hóa trọn gói và độc quyền hàng đầu tại Thanh Hóa.

Phương châm của chúng tôi là đem đến cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm có thương hiệu riêng và có chất lượng cao; phát triển dựa trên các công thức sản xuất và gia công dầu gội tại Thanh Hóa độc quyền được phát triển; nghiên cứu bởi các kỹ sư giỏi và giàu kinh nghiệm  của Labcos. Hotline dịch vụ: (+84) 902 666 746

Đối tượng khách hàng của Labcos gồm những ai?

 • Các chủ cơ sở hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Thanh Hóa; hay những cơ sở chăm sóc sắc đẹp. Tất cả những khách hàng tại Thanh Hóa mong muốn có các loại mỹ phẩm mang thương hiệu riêng, có chất lượng tốt để phục vụ cho khách hàng của chính mình ở khu vực tại Thanh Hóa.
 • Những chủ doanh nghiệp đang kinh doanh và mua bán mỹ phẩm tại Thanh Hóa; muốn sở hữu những nhãn hiệu mỹ phẩm tại Thanh Hóa độc quyền.
 • Các bạn đang muốn startup với lĩnh vực mỹ phẩm tại Thanh Hóa; đang muốn tìm các sản phẩm có chất lượng tốt; giá cả rẻ; được đối tác giúp – tư vấn những kế hoạch xây dựng marketing và thị trường cho sản phẩm.
 • Những người đã mua bán và kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Thanh Hóa, mong muốn mở rộng sản xuất; lĩnh vực kinh doanh nhưng thiếu điều kiện?
 • Những ai đang có số tiền chưa biết đầu tư vào đâu; mong muốn đầu tư để sinh lời hoặc mong muốn thử bán các sản phẩm có thị trường rộng với rất nhiều khách hàng.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Những lý do nên chọn sản xuất và gia công dầu gội trọn gói – độc quyền tại Thanh Hóa?

Tiền vốn ít – Dễ bắt đầu kinh doanh.

Ít vốn

Sản xuất mỹ phẩm tại Thanh Hóa độc quyền và trọn gói là lĩnh vực đang rất phát triển trên toàn thế giới. Dựa trên báo cáo từ Orbis; lĩnh vực công nghiệp mỹ phẩm tại Thanh Hóa toàn cầu giai đoạn từ 2018 cho đến  năm 2023 sẽ đạt được giá trị là 806 tỉ USD. Vì vậy, đây là ngành kinh doanh hot dành cho bất kỳ ai đã – đang – và mong muốn tham gia tìm kiếm cơ hội.

Nhưng để đầu tư xây dựng và hoàn thiện một nhà máy với tất cả hệ thống máy móc; trang thiết bị; đội ngũ kỹ sư; công nhân để có thể hoạt động không phải là một việc đơn giản. Bạn phải có kiến thức rộng về ngành sản xuất – gia công dầu gội tại Thanh Hóa; có tìm lực về vốn cao.  Vì vậy, thuê các nhà máy sản xuất và gia công dầu gội tại Thanh Hóa giống như Labcos để đặt sản xuất; đặt gia công tại nhà máy gia công dầu gội trọn gói sẽ trở nên dễ dàng hơn cho bất kỳ ai muốn kinh doanh mỹ phẩm; thực hiện ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm của Labcos
Nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm của Labcos

Dễ bắt đầu kinh doanh

Những sản phẩm mỹ phẩm khi đặt gia công sẽ được gia công và sản xuất theo những công thức được những doanh nghiệp chuyên sản xuất đầu tư nghiên cứu; đây là những công thức có giá trị cao; được đăng ký bằng sáng chế cấp quốc gia hoặc quốc tế trong lĩnh vực gia công dầu gội; ngoài ra, các sản phẩm công thức được kiểm nghiệm, thử nghiệm về tính an toàn trước khi đưa vào gia công hàng loạt. Khi đặt gia công dầu gội tại Thanh Hóa; bạn sẽ giảm bớt được các khoản chi phí cho các công đoạn thử nghiệm, kiểm nghiệm. Hiển nhiên bạn được quyền sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm riêng – độc quyền – chất lượng cao.

Lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm rất rộng, đa dạng khách hàng; phong phú về các nhóm sản phẩm. Khi đặt sản xuất trọn gói; bạn sẽ được giúp đỡ tìm kiếm các kênh phân phối cho các dòng sản phẩm phù hợp; đồng thời được hỗ trợ – tư vấn các kế hoạch Marketing; kế hoạch bán hàng hiệu quả…

Doanh thu cao và ít rủi ro

Kinh doanh mỹ phẩm tại Thanh Hóa mang lại doanh thu cao cho những ai “toàn tâm – toàn ý” đi theo con đường này. Vốn dĩ ở đây chúng tôi chú trọng vào khía cạnh dành trọn thời gian là vì hiện nay có rất nhiều người sử dụng công việc bán mỹ phẩm trực tuyến như một nghề tay trái để kiếm thêm tiền. Tuy nhiên, với việc làm chi nhánh phân phối – mua đi bán lại chỉ đem đến cho họ một mức thu nhập đủ sống; không thể khiến bạn có thể thay đổi hoặc bức phá để có một mức thu nhập cao hoặc làm giàu bằng công việc kinh doanh mỹ phẩm tại Thanh Hóa.

Kinh doanh mỹ phẩm có khả năng mang lại doanh thu cao
Kinh doanh mỹ phẩm có khả năng mang lại doanh thu cao

Khi có số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn đủ khả năng có thể làm chủ một thương hiệu mỹ phẩm riêng khi bạn tìm đến những doanh nghiệp có nhà máy gia công dầu gội tại Thanh Hóa để đặt gia công dầu gội tại Thanh Hóa trọn gói – độc quyền. Nguồn vốn yếu, bạn có thể kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm tại Thanh Hóa giá rẻ như các loại tinh dầu; bột thiên nhiên; serum; xịt khoáng; mặt nạ dưỡng da… Nếu bạn chọn đúng sản phẩm theo nhu cầu; hoặc theo xu hướng của thị trường; số vốn đó của bạn có thể tăng lên gấp hai lần hoặc gấp ba trong một khoảng thời gian ngắn.

Bảo đảm các thủ tục pháp lý và tuần theo pháp luật

Rất nhiều bạn đang mua bán các dòng mỹ phẩm tại Thanh Hóa nhập khẩu qua đường xách tay; đây là sản phẩm không được cung cấp chính hãng tại Việt Nam và hoàn toàn không được cơ quan chức năng thừa nhận – cấp phép để phân phối tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn mua bán theo hình thức tư nhân với số lượng nhỏ thì thường không xảy ra rủi ro về mặt pháp luật; nhưng doanh thu và lợi nhuận thấp. Tuy nhiên, đối với việc phát triển hình thức mua bán dưới danh nghĩa một tổ chức hay một công ty kinh doanh mỹ phẩm tại Thanh Hóa với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” họ sẽ vấp phải pháp luật.

Cũng có nhiều bạn đang kinh doanh mỹ phẩm tại Thanh Hóa theo hình thức đại lý phân phối cho những thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Tuy nhiên việc này sẽ không mang lại thu nhập hấp dẫn giống như mong đợi cho bạn.

Vậy đâu là hướng kinh doanh mỹ phẩm tại Thanh Hóa chính hãng và chất lượng cao; mang lại mức thu nhập cao? Câu trả lời chính là đặt sản xuất và gia công dầu gội trọn gói tại Thanh Hóa.

 • Đặt sản xuất trọn gói tại Thanh Hóa; bạn gần như có thể nắm được toàn bộ yếu tố của sản phẩm với các yêu cầu sẽ được ràng buộc; cam kết cho đối tác là công ty sản xuất và gia công dầu gội tại Thanh Hóa.
 • Bạn được sở hữu đối với các sản phẩm với mức giá rẻ nhất. Quyết định được giá của sản phẩm và  lợi nhuận mà bạn muốn có được trên từng đơn vị sản phẩm.
 • Các sản phẩm mỹ phẩm đã được đặt gia công và sản xuất trọn gói tại Thanh Hóa sẽ được xưởng gia công hoàn thiện trọn hồ sơ pháp lý; bao gồm tiêu chuẩn chất lượng và công bố sản phẩm. Hơn nữa, chúng ta còn được phòng nghiên cứu và phân tích thị trường của công ty gia công tại Thanh Hóa hỗ trợ xây dựng và phát triển kênh tiếp cận và phân phối.
 • Khởi nghiệp với một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có các sản phẩm chất lượng. Sản xuất tại các nhà máy đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ bảo đảm chất lượng tốt nhất cho các sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được các nhân viên R&D của Labcos tư vấn và hỗ trợ các công thức mỹ phẩm đang được nghiên cứu và kiểm nghiệm thành công.

Labcos là công ty sản xuất và gia công dầu gội tại Thanh Hóa chất lượng cao. Bao gồm các dịch vụ:

Sản xuất và gia công trọn gói, độc quyền tại Thanh Hóa theo yêu cầu của khách hàng

Gia công mỹ phẩm tại Thanh Hóa độc quyền và trọn gói là việc một cá nhân – doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm tại Thanh Hóa; thẩm mỹ viện, spa đặt hàng đơn vị như Labcos thực hiện tất cả công đoạn gia công dầu gội tại Thanh Hóa cho mình. Gia công mỹ phẩm tại Thanh Hóa độc quyền ngày nay đang rất phổ biến tại Việt Nam.

Labcos là đơn vị sản xuất và gia công dầu gội tại Thanh Hóa trọn gói lớn, có chất lượng trên thị trường. Chúng tôi chuyên nhận sản xuất và gia công trọn gói các loại mỹ phẩm cho các khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện mọi công đoạn gia công dầu gội tại Thanh Hóa cho khách hàng; khách hàng chỉ cần cung cấp ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ đơn giản là bỏ tiền vốn và yêu cầu Labcos triển khai thực hiện mọi khâu.

Dịch vụ gia công và sản xuất trọn gói – độc quyền tại Labcos gồm:

 • Sản xuất và gia công sửa rữa mặt trọn gói tại Thanh Hóa
 • Sản xuất và gia công toner độc quyền và trọn gói tại Thanh Hóa
 • Sản xuất serum trọn gói tại Thanh Hóa
 • Gia công son môi trọn gói và độc quyền tại Thanh Hóa.
 • Gia công và sản xuất kem dưỡng da mặt độc quyền và trọn gói tại Thanh Hóa
 • Gia công kem dưỡng trắng độc quyền và trọn gói tại Thanh Hóa
 • Sản xuất sữa tắm độc quyền và trọn gói tại Thanh Hóa
 • Sản xuất kem, phấn nền trọn gói và độc quyền tại Thanh Hóa.
 • Gia công và sản xuất kem chống nắng độc quyền tại Thanh Hóa
 • Sản xuất và gia công mặt nạ độc quyền tại Thanh Hóa …
Dầu gội Bưởi thiên nhiên được sản xuất tại Labcos
Dầu gội Bưởi thiên nhiên được sản xuất tại Labcos

Sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Thanh Hóa

 • Gia công bán thành phẩm là việc các cơ sở gia công dầu gội tại Thanh Hóa như Labcos đảm nhận triển khai một phần hoặc một nhóm công việc trong các khâu gia công dầu gội tại Thanh Hóa cho khách hàng. Bao gồm: Cung cấp dich vụ phát triển và nghiên cứu công thức chế tạo sản phẩm mỹ phẩm mới theo yêu cầu; cung cấp công thức mỹ phẩm; đảm nhận công đoạn pha – trộn – chiết xuất những thành phần công thức mỹ phẩm tại Thanh Hóa theo yêu cầu; thực hiện đóng gói – sang – chiết những sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…
 • Nếu khách hàng cần tìm thương hiệu uy tín để đặt sản xuất và gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Thanh Hóa; Dịch vụ Labcos là một đơn vị rất tốt. Chúng tôi có nhiều hệ thống trang thiết bị; dây chuyền gia công cũng như nguồn lao động đủ để đảm nhận mọi quy trình sản xuất và gia công dầu gội tại Thanh Hóa mà quý khách cần. Ngoài ra, các nhóm khách hàng cá nhân đang làm dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội handmade tại Thanh Hóa hoặc dịch vụ nhận gia công dầu gội handmade tại Thanh Hóa; Labcos là thương hiệu bạn có thể hợp tác nhằm triển khai các công đoạn như sang – chiết – đóng gói cho khách hàng của bạn.

Nhà máy sản xuất và gia công dầu gội thiên nhiên giá rẻ tại Thanh Hóa.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là dùng những nhóm nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ tự nhiên để sản xuất và gia công dầu gội. Hiện tại, Labcos đang có hơn 500 công thức gia công dầu gội từ các nguyên liệu trong tự nhiên; đã được đăng ký chứng nhận sáng chế và chứng nhận an toàn trong dược phẩm và mỹ phẩm. Vì vậy, nói một cách khác, Labcos là một đối tác phù hợp nhất để bạn có thể lựa chọn cho việc đặt hàng gia công các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điểm đặc biệt ở Labcos là giá thành gia công tại Thanh Hóa của chúng tôi khá thấp so với các cơ sở khác. Nhờ có hệ thống nhà máy rộng lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại cao và được tối ưu hóa ở tất cả các công đoạn. Labcos giảm được tương đối nhiều chi phí cho lao động và giảm được nhiều bước trong sản xuất. Do đó, chính sách về giá gia công dầu gội tại Thanh Hóa của Labcos luôn luôn  được các khách hàng cũng như đối tác hài lòng.

Nơi cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm

 • Labcos hiện nay là công ty có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm nguồn gốc từ thiên nhiên lành tính và an toàn. Chúng tôi sở hữu các nông trại ở các khu vực chuyên trồng trọt và sản xuất các loại sản phẩm mỹ phẩm natural; đáp ứng đầy đủ nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cao cho khách hàng và các đối tác.
 • Minh chứng cho sự thành công của Labcos chính là các doanh nghiệp mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ đang dần phát triển rất nhanh trên thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam; đã , đang hợp tác với Labcos trong việc sản xuất và gia công dầu gội natural  trọn gói tại Thanh Hóa.
Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cao
Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cao

Xưởng gia công dầu gội thiên nhiên cao cấp tại Thanh Hóa.

 • Labcos sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên vô cùng đa dạng và dồi dào; gồm có những loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao. Chính vì vậy, Labcos luôn luôn tự tin chính là một đơn vị sản xuất , gia công dầu gội tại Thanh Hóa cao cấp hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt là các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi sản xuất đã tạo nên thương hiệu cho nhiều đối tác tại Việt Nam.
 • Nếu khách hàng và đối tác muốn hướng đến những dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao; xin quý khách hãy để Labcos nâng giá trị nhãn hiệu cho bạn bằng các sản phẩm và công thức do chúng tôi gia công tại khu vực TPHCM.
 • Với chính sách hỗ trợ đối tác toàn diện; những cam kết và đảm bảo lợi ích tối đa cho quý khách hàng; Labcos tự tin rằng không có một dòng sản phẩm gia công dầu gội nào tại Việt Nam có thể làm xuất sắc hơn chúng tôi hiện tại.

Quá trình sản xuất và gia công dầu gội tại công ty gia công dầu gội ở Thanh Hóa – Labcos

Tiếp nhận đơn hàng, giới thiệu dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội cho khách hàng tại Thanh Hóa.

Khi khách hàng cần gia công dầu gội xin gọi vào số điện thoại Labcos; bộ phận phản hồi khách hàng của Labcos sẽ nhận thông tin và yêu cầu của quý khách để lên kế hoạch tư vấn dịch vụ và báo giá cụ thể cho khách hàng.

Khách hàng có thể liên hệ để order gia công và sản xuất tại Thanh Hóa của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện thoại vào hotline của Labcos: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi yêu cầu đặt hàng gia công dầu gội đến email: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi tin nhắn đặt gia công dầu gội qua Facebook tại: https://m.me/labcos.nguyenlieulamdep
 • Cách 4: Gửi phản hồi dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội của Labcos trực tiếp trên website của Labcos tại https://labcos.com.vn

Báo giá dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội cho quý khách

Chuyên viên tư vấn và phục vụ quý khách của chúng tôi ngay khi nhận được yêu cầu từ quý khách sẽ làm rõ yêu cầu. Tiếp sau sẽ thực hiện bảng báo giá toàn diện cho dịch vụ gia công dầu gội mà khách hàng order.

Hiện tại, Labcos đang hoạt động dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội dưới các hình thức sau đây: sản xuất và gia công dầu gội độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm; sản xuất và gia công dầu gội giá tốt; sản xuất và gia công dầu gội mắc tiền… Tùy thuộc vào nhu cầu của quý khách mà chúng tôi đề ra các bản báo giá sản xuất và gia công dầu gội phù hợp.

Thực hiện hợp đồng gia công dầu gội với khách hàng tại Thanh Hóa

 • Ngay sau khi đồng nhất được thỏa thuận sản xuất và gia công dầu gội và báo giá với khách hàng; Labcos và khách hàng thực hiện lập hợp đồng gia công dầu gội.
 • Tùy theo dịch vụ mà bạn chọn lựa; hợp đồng gia công dầu gội đều có những quy tắc ràng buộc riêng; thể hiện nghĩa vụ và quyền lợi của mỗi bên khác nhau.
 • Hợp đồng sản xuất và gia công dầu gội tại Thanh Hóa giữa Labcos với quý khách vô cùng quan trọng; nó bảo đảm lợi ích của Labcos và của chính bạn.

Thực hiện quá trình sản xuất và gia công dầu gội độc quyền tại Thanh Hóa cho khách hàng.

Nghiên cứu thị trường

 • Đối với dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội trọn gói và sản xuất và gia công dầu gội độc quyền trọn gói cho khách hàng tại Thanh Hóa. Labcos luôn có bộ phận đánh giá và nghiên cứu thị trường cho dịch vụ mà quý khách đặt hàng.
 • Công đoạn này nhằm giúp khách hàng của Labcos nắm được xu hướng; phạm vi cũng như quy mô thị trường và đối tượng khách hàng mà loại sản phẩm này hướng tới.Cũng từ đây Labcos sẽ đưa ra số liệu thống kê rõ ràng; giúp khách hàng định được số lượng sản phẩm trong những lần order và thị trường phân phối cho sản phẩm của quý khách.

Phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

 • Dựa vào những công thức mỹ phẩm hiện tại của Labcos và các công thức nền mà quý khách giao; Labcos sẽ phát triển công thức hợp lý nhất cho sản phẩm của khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
 • Hệ thống máy móc tân tiến của Labcos sẽ đảm nhận việc phân tích chi tiết bảng thành phần sản phẩm; nhận định khả năng phù hợp với thị trường phân phối của khách hàng; đồng thời đánh giá xu hướng mỹ phẩm hiện nay để giúp quý khách có được những sản phẩm mỹ phẩm mang lại chất lượng xuất sắc nhất, giá cả rẻ nhất và được thị trường chào đón mạnh nhất.
Công thức mỹ phẩm được nhiều chuyên gia hàng đầu nghiên cứu
Công thức mỹ phẩm được nhiều chuyên gia hàng đầu nghiên cứu
 • Chúng tôi sở hữu hơn 500 công thức sáng tạo và gia công và gia công dầu gội từ những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng bên trong và ngoài nước. Hơn nữa, đơn vị R&D của chúng tôi luôn cập nhật các công thức mỹ phẩm hiện đại và tiến bộ nhất hiện nay cho phân tích, nghiên cứu cũng như tìm ra đời công thức tốt đối với vùng. Quan tâm chu đáo nhất nhu cầu về sản xuất và gia công dầu gội của tất cả những khách hàng.

Sản xuất sản phẩm thử và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Ngay sau khi xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm cho bạn; chúng tôi sẽ cho ra sản phẩm mỹ phẩm thử nghiệm và cho tiến hành thử sản phẩm thử nghiệm.
 • Quá trình thử nghiệm sẽ đánh giá, phân tích chất lượng của sản phẩm; độ hiệu quả của sản phẩm và các yếu tố kích ứng; tác dụng phụ của sản phẩm đối với da của người thử nghiệm.
 • Khi xác định được mức độ an toàn và độ hiệu quả của sản phẩm; Labcos mới thực hiện các giai đoạn kế tiếp của quá trình gia công dầu gội theo đơn hàng của quý khách.

Tư vấn luật pháp và dịch vụ giải đáp, hoàn thiện thủ tục công bố sản phẩm.

 • Tất cả các sản phẩm mỹ phẩm sau khi được gia công phải làm đúng các yêu cầu pháp luật trước khi được sản xuất hàng loạt và kinh doanh ra ngoài.
 • Sử dụng dịch vụ gia công trọn gói và gia công dầu gội độc quyền tại Thanh Hóa của Labcos; quý khách chắc chắn luôn được hỗ trợ các thủ tục; tư vấn và hoàn thiện giấy tờ pháp lý và cho ra mắt sản phẩm mỹ phẩm theo luật pháp.

Thiết kế và gia công bao bì, tem – nhãn, chai lọ cho mỹ phẩm tại Thanh Hóa.

 • Nhà máy gia công dầu gội ở Thanh Hóa của Labcos làm cả gia đoạn thiết kế, gia công bao bì, in tem nhãn, gia công mẫu chai lọ cho các sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng.
 • Việc tạo mẫu bao bì, tem nhãn và chai lọ cho sản phẩm cần đảm bảo tính đẹp mắt; thuận tiện trong quá trình dùng sản phẩm của người dùng. Hơn nữa, cũng yêu cầu làm nổi trội được thương hiệu và tạo ra sự ấn tượng và điểm nhấn cho sản phẩm đối với người tiêu dung.
 • Labcos với đội ngũ nhân lực thiết kế và tạo mẫu bao bì, chai lọ, tem – nhãn cho các sản phẩm mỹ phẩm xuất sắc và nhiệt huyết. Chúng tôi đã thành công cùng rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm trên thị trường Việt Nam và thế giới.

Sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Thanh Hóa.

 • Quá trình gia công và sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm là quá trình sản xuất và gia công đại trà sản phẩm theo đơn đặt hàng của quý khác ở Thanh Hóa. Quy trình này bao gồm có các công đoạn: Chiết tách thành phần mỹ phẩm trong nguyên liệu thiên nhiên; sang chiết; pha trộn kế tiếp là công đoạn tách chiết – gói lại vào chai lọ hoặc bao bì để chứa sản phẩm.
 • Quy trình này được thực hiện rất nghiêm ngặt và kỹ lưỡng; toàn bộ hệ thống máy móc ở dây chuyền sản xuất và gia công sơ chế mỹ phẩm đều xử lý, tiệt trùng an toàn. Chắc chắn không cho xảy đến các trường hợp nhiễm khuẩn, bụi bẩn và các loại vi sinh gây ảnh hưởng cho chất lượng sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Sản phẩm sơ chế ngay sau khi được gia công hoàn chỉnh được đem tới bộ phận nghiệm thu sản phẩm.
 • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn sẽ được chuyển sang công đoạn đóng gói sản phẩm vào bao bì; in hình ảnh nội dung, in date ngày gia công và hạn dùng của sản phẩm; dán tem vỡ chống hàng nhái; in thông tin sản phẩm lên bao bì và mã vạch định danh của sản phẩm để xuất ra thị trường.
 • Giai đoạn sau cùng là đóng gói thành hộp và cho vào thùng; in nhãn lên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm ngay khi được đóng gói vào thùng sẽ được mang về kho tích trữ – bảo quản của Labcos.
 • Kho công ty được xây dựng đảm bảo nhiệt độ và môi trường đúng tiêu chuẩn nhất cho bảo quản sản phẩm; tránh để sản phẩm mỹ phẩm của quý khách gặp các yếu tố bất lợi hoặc thời tiết bên ngoài gây ảnh hưởng đến giá trị sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp marketing và kinh doanh

 • Labcos mang đến cho khách hàng các giải pháp tham vấn về những bước quảng cáo cho sản phẩm; cập nhật thị trường và kênh phân phối – kinh doanh tốt nhất.
 • Chúng tôi có phòng Marketing mỹ phẩm chuyên nghiệp – giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn thúc đẩy hiệu quả doanh thu bán hàng và phân phối sản phẩm nhanh chóng nhất.
 • Thêm vào đó,giúp sản phẩm có khả năng bán được trên thị trường, Labcos còn mang đến các cách giải pháp tư vấn hoàn thiện giấy tờ; hồ sơ pháp lý cho sản phẩm nhanh chóng – dễ dàng và thuận lợi nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những thành quả mà chúng tôi đạt được cho đến nay là minh chứng dễ thấy nhất và cũng là lý do thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng tìm đến Labcos để đặt sản xuất và gia công dầu gội độc quyền – trọn gói. Một vài lý do trên đây để quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin tưởng với việc chọn Labcos:

Labcos là nơi gia công dầu gội lớn, uy tín tại Việt Nam

Hiện tại trên thị trường, việc các quý khách hàng là các cá nhân, công ty, các thương hiệu mỹ phẩm đặt hàng gia công dầu gội ở Việt Nam lựa chọn Labcos đông đảo. Vì lý do bảo mật thông tin quý khách hàng vì thế Labcos xin phép từ chối phản hồi thông tin cụ thể của từng quý khách hàng.

Nhà máy gia công đạt chuẩn GMP
Nhà máy gia công đạt chuẩn GMP

Chúng tôi có hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn chỉnh; được nghiên cứu và phát triển bởi bộ phận R&D của Labcos; nơi có các kỹ sư; thạc sỹ hóa vi sinh có nhiều kinh nghiệm bậc nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển công thức mỹ phẩm thiên nhiên an toàn và hiệu quả tốt.

Labcos là công ty sản xuất và gia công dầu gội trọn gói

 • Labcos hoạt động tất cả các công đoạn gia công trọn gói. Vì thế, khi khách hàng order đơn hàng tại Labcos; bạn hoàn toàn có thể kiểm tra được tất cả quá trình hoạt động gia công và sản xuất sản phẩm.
 • Tất cả khó khăn trong quy trình sản xuất và gia công dầu gội đều đã có đội ngũ của chúng tôi xử lý cho khách hàng.

Xưởng sản xuất và gia công tân tiến bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có mạng lưới nhà máy gia công và sản xuất lớn; tất cả dây chuyền, hệ thống máy móc của Labcos đều được đặt từ ngoài nước. Các quy trình sản xuất và gia công được tự động hóa đến 90%; áp dụng công nghệ tân tiến vì thế không mắc phải các rủi ro và sai phạm trong quá trình vận hành sản xuất và gia công.
 • Nhà máy sản xuất và gia công của Labcos rất rộng lớn; được chia thành những bộ phận sản xuất và gia công theo các khâu chi tiết. Ngoài ra, chúng tôi còn có khâu kiểm tra chất lượng, kiểm soát hoạt động rất chuyên nghiệp và chắt chẽ; cam kết các công đoạn hoạt động được diễn ra thực sự đồng đều và an toàn nhất.
 • Labcos sở hữu dây chuyền xưởng gia công dầu gội đạt tiêu chuẩn GMP. Chúng tôi là một trong số ít các nhà máy mạng lưới xưởng sản xuất và gia công dầu gội tại VN đạt được giấy chứng nhận này. Tìm hiểu thêm về GMP.

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao

 • Labcos là một trong số ít các công ty sản xuất và gia công dầu gội có dây chuyền cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm riêng lẻ. Vận động được nguồn cung cấp và chất lượng của nguồn tài nguyên là ưu thế được Labcos đăc biệt đầu tư phát triển.
 • Chính vì có được nguồn nguyên liệu riêng; Labcos tin chắc đảm bảo được chất lượng của nguyên liệu và các thành phần của mỹ phẩm được tách chiết từ nguồn nguyên liệu đó và mức độ an toàn của nó.
 • Khách hàng khi chọn sản xuất và gia công dầu gội tại Labcos sẽ được cam kết nguồn nguyên liệu mỹ phẩm sạch và an toàn tuyệt đối.

Đội ngũ kỹ sư giỏi – giàu kinh nghiệm

 • Đến với Labcos; bạn sẽ được hợp tác với đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm có chuyên môn cao. Họ là các nghiên cứu viên với cấp độ đại học và thạc sĩ; giàu kinh nghiệm trong việc nghiên cứu các chất có trong mỹ phẩm và các công thức điều chế mỹ phẩm chất lượng tốt.
 • Khách hàng sẽ được trao đổi trực tiếp với nguồn nghiên cứu và chuyên gia của Labcos; được trao đổi trực tiếp và được hợp tác vào quá trình nghiên cứu sản phẩm cũng như phát triển công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc tận tình và chuyên nghiệp

Sự hài lòng của khách hàng và chất lượng sản phẩm chính là 2 yếu tố hàng đầu trong phương châm hoạt động của Labcos. Labcos tập trung xây dựng những sản phẩm mỹ phẩm có giá trị hoàn hảo nhất cho khách hàng; đồng thời, phục vụ và định hướng, phát triển, môi trường tiềm năng và đối tượng khách hàng cho từng đặc tính sản phẩm. Sau cùng giúp mang lại doanh thu; điểm đến cuối cùng là thành quả trong việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Giá thành cạnh tranh

Labcos luôn tự hào đem đến cho quý khách hàng hệ thống gia công và nhà máy gia công dầu gội chất lượng cao với giá cả cạnh tranh nhất tại khu vực TPHCM.

Chúng tôi có hệ thống khép kín; công nghệ và máy móc hiện đại; nguồn kỹ sư trình độ cao và nhân công có tay nghề cao. Vì vậy, mạng lưới sản xuất và gia công dầu gội tại Thanh Hóa của Labcos tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho khách hàng; chất lượng sản xuất được cao hơn; chất lượng sản phẩm vẫn luôn luôn được chắc chắn ở mức độ cao nhất.

Do vậy, phải lựa chọn Labcos để order sản xuất và gia công dầu gội tại Thanh Hóa của Labcos sẽ mang lại thành quả kinh tế và giá trị lợi tức cao cho bạn trước khi đến ngành mua bán những sản phẩm mỹ phẩm.

Những vấn đề hay gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

 • Labcos nhận order hàng với số lượng minimum từ 5 kg hoặc 500 sản phẩm; nhằm giúp các doanh nghiệp đỡ gánh nặng về chi phí. Phương châm phát triển của Labcos là hỗ trợ và đồng hành cùng mọi doanh nghiệp; vì vậy, phương châm của Labcos là sẽ trợ giúp tối đa cho khách hàng; để có thể cùng nhau phát triển mạnh.
 • Một vài đơn vị chỉ nhận sản xuất và gia công dầu gội với số lượng lớn; điều này sẽ khiến doanh nghiệp “đau đầu” với bài toán chi phí khi muốn startup từ việc bán mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Điểm khác nhau giữa sản xuất và gia công dầu gội Handmade tại Thanh Hóa và sản xuất và gia công dầu gội tại Thanh Hóa độc quyền và trọn gói tại Labcos?

Handmade

 • Vô tư sáng tạo và xây dựng công thức sản phẩm.
 • Rất khó xin giấy chứng nhận và phân phối sản phẩm vì thiếu xưởng sản xuất đạt chuẩn.
 • Đầu tư vốn dành cho nghiên cứu và sản xuất rất cao.
 • Gặp phải khó khăn trong việc gia công dầu gội tại Thanh Hóa yêu cầu số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Sở hữu công thức được phát triển riêng bởi đội ngũ dược sĩ, tiến sĩ, bác sĩ giàu kinh nghiệm; mua công thức gia công dầu gội tại Thanh Hóa từ nước ngoài.
 • Rất dễ dàng xin giấy phép gia công và sản xuất; hoàn thành mọi thủ tục pháp lý và hồ sơ sản phẩm nhanh chóng.
 • Kinh phí gia công và sản xuất giảm; đó là nhờ dây chuyền trang thiết bị tiên tiến bậc nhất; được đầu tư với nguồn vốn lớn và giảm chi phí nhân công.
 • Sản xuất và gia công dầu gội tại Thanh Hóa với số lượng lớn không giới hạn.

Kết luận:

Việc chọn lựa nhà cung cấp dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội tại Thanh Hóa có uy tín – chất lượng giống như Labcos sẽ giúp cho bạn có thể an tâm trong công việc phân phối và cung cấp sản phẩm mỹ phẩm tại Thanh Hóa ra thị trường.

Là một nhãn hiệu gia công dầu gội tại Thanh Hóa có uy tín với nhiều năm kinh nghiệm; Labcos tự tin sẽ đem lại cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất; đáp ứng được tối đa yêu cầu của bạn. Đồng thời, chúng tôi còn cam kết giúp đỡ khách hàng trong việc mở rộng mạng lưới bán hàng; marketing sản phẩm. Xây dựng cho khách hàng các chiến lược marketing tốt nhất; giúp khách hàng hiểu rõ thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham