Labcos

Đánh giá bài viết

Nhà máy gia công và sản xuất Labcos là thương hiệu sản xuất và gia công dầu gội độc quyền tại Nghệ An. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Labcos được nhìn nhận là công ty cung cấp dịch vụ gia công dầu gội tại Nghệ An trọn gói và độc quyền hàng đầu tại Nghệ An.

Sứ mệnh của Labcos là đem đến cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm có sự độc quyền và có chất lượng cao; phát triển dựa trên những công thức sản xuất và gia công dầu gội tại Nghệ An độc quyền được nghiên cứu; phát triển bởi các kỹ sư giỏi và giàu kinh nghiệm  của Labcos. Hotline của chúng tôi: (+84) 902 666 746

Các đối tượng khách hàng của Labcos gồm những ai?

 • Các chủ doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Nghệ An; hoặc những cơ sở chăm sóc sắc đẹp. Các khách hàng tại Nghệ An mong muốn có các dòng mỹ phẩm mang thương hiệu riêng, có chất lượng cao để phục vụ cho các khách hàng của mình ở khu vực tại Nghệ An.
 • Các chủ cơ sở đang kinh doanh mỹ phẩm tại Nghệ An; muốn sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm tại Nghệ An riêng – độc quyền.
 • Những bạn đang muốn startup bán mỹ phẩm tại Nghệ An; đang loay hoay tìm nguồn hàng có chất lượng tốt; mức giá rẻ; được đối tác giúp đỡ – tư vấn những chiến lược phát triển thị trường cho sản phẩm.
 • Những bạn đang kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Nghệ An, cần mở rộng sản xuất; lĩnh vực kinh doanh nhưng đang gặp khó khăn?
 • Những người đang có một số tiền nhàn rỗi và không dùng đến; muốn đầu tư để sinh lời hoặc muốn thử sức mua bán những sản phẩm sở hữu thị trường rộng với nhiều khách hàng.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Vì sao nên chọn gia công dầu gội trọn gói và độc quyền tại Nghệ An?

Bỏ ra số tiền nhỏ – Dễ bắt đầu kinh doanh.

Bỏ ra số tiền nhỏ

Gia công và gia công dầu gội tại Nghệ An trọn gói là lĩnh vực đang rất hot trên toàn cầu. Dựa theo báo cáo được lấy từ Orbis; lĩnh vực công nghiệp mỹ phẩm tại Nghệ An trên toàn thế giới ở giai đoạn từ năm 2018 đến  năm 2023 sẽ đạt được giá trị 806 tỉ USD. Vì thế, đây là mảnh đất màu mỡ và trù phú dành cho bất kỳ ai đã – đang – và muốn tham gia để nắm bắt cơ hội.

Tuy nhiên, để đầu tư thực hiện một nhà xưởng với tất cả hệ thống máy móc; trang thiết bị; đội ngũ kỹ sư; công nhân để đưa vào vận hành không phải là một điều dễ dàng. Chúng ta cần phải có kiến thức bao quát về ngành gia công dầu gội tại Nghệ An; có tìm lực về vốn cao.  Chính vì vậy, hợp tác các nhà máy sản xuất và gia công dầu gội tại Nghệ An giống như Labcos để đặt sản xuất và gia công tại nhà máy gia công dầu gội trọn gói sẽ trở nên dễ dàng hơn cho bất kỳ người nào bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm; tạo dựng ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ tiếp cận

Những sản phẩm mỹ phẩm khi đặt sản xuất sẽ được sản xuất theo những công thức được những công ty chuyên gia công tập trung nghiên cứu; đây là những sản phẩm công thức có giá trị cao; được đăng ký bản quyền sáng chế cấp quốc gia hoặc quốc tế trong lĩnh vực gia công dầu gội; đồng thời, các công thức được kiểm nghiệm, thử nghiệm về độ an toàn trước khi đưa vào sản xuất đại trà. Khi đặt sản xuất và gia công dầu gội tại Nghệ An; chúng ta sẽ giảm bớt được các khoản chi phí cho các công đoạn test thử sản phẩm. Tất nhiên bạn được sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm chất lượng cao – độc quyền – của riêng mình.

Thị trường kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm rất rộng, đa dạng khách hàng; phong phú về các sản phẩm. Khi đặt sản xuất trọn gói; bạn sẽ được tư vấn – hỗ trợ các kênh phân phối cho các dòng sản phẩm phù hợp; ngoài ra được tư vấn – hỗ trợ các chiến lược Marketing; kế hoạch bán hàng hiệu quả…

Đạt lợi nhuận cao và an toàn

Bán mỹ phẩm tại Nghệ An đem lại thu nhập cao cho những bạn dành tất cả thời gian đi theo con đường này. Sở dĩ ở đây chúng tôi nhấn mạnh vào khía cạnh “toàn tâm – toàn ý” là vì hiện nay có nhiều người sử dụng công việc bán mỹ phẩm online giống như một nghề tay trái để kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên, việc làm chi nhánh phân phối – nhập hàng vào và bán chỉ có thể mang đến cho họ mức thu nhập đủ trang trải cuộc sống; không thể giúp họ thay đổi hay bức phá để có mức thu nhập cao hay làm giàu từ việc kinh doanh mỹ phẩm tại Nghệ An.

Với số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn đủ khả năng có thể sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm riêng khi bạn tìm đến các doanh nghiệp có nhà máy gia công dầu gội tại Nghệ An để đặt hàng gia công – gia công dầu gội tại Nghệ An trọn gói – độc quyền. Tiềm lực về tài chính thấp, bạn có thể kinh doanh các dòng mỹ phẩm tại Nghệ An ít tiền như các loại serum; mặt nạ dưỡng da; bột thiên nhiên; xịt khoáng; tinh dầu… Nếu bạn lựa chọn đúng sản phẩm theo xu hướng và nhu cầu của thị trường; số vốn đó của bạn sẽ có thể tăng lên gấp đôi hoặc gấp ba lần trong một thời gian ngắn.

Đảm bảo các thủ tục pháp lý và hợp lệ

Có rất nhiều người đang mua bán các dòng mỹ phẩm tại Nghệ An ngoại nhập qua đường xách tay; đây là sản phẩm không được cung cấp chính hãng tại Việt Nam và hoàn toàn không được các cơ quan chức năng thừa nhận – cấp phép để phân phối tại thị trường Việt Nam. Nếu họ mua bán theo hình thức cá nhân với số lượng ít thì thường ít xảy ra bất trắc về mặt pháp lý; đổi lại thu nhập và lợi nhuận không cao. Tuy nhiên, để đầu tư một hình thức kinh doanh dưới dạng một tổ chức hay một công ty mua bán mỹ phẩm tại Nghệ An với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” bạn sẽ vướng phải pháp luật.

Có một số bạn đang kinh doanh mỹ phẩm tại Nghệ An dưới hình thức cộng tác viên cho các thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Tuy nhiên việc này sẽ không mang lại mức lợi nhuận cao như bạn kỳ vọng.

Vậy đâu là hướng bán mỹ phẩm tại Nghệ An có chất lượng, chính hãng; đem lại lợi nhuận cao? Câu trả lời chính là đặt sản xuất và gia công dầu gội độc quyền và trọn gói tại Nghệ An.

 • Đặt gia công và sản xuất trọn gói tại Nghệ An; bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được toàn bộ yếu tố của sản phẩm với các yêu cầu đã được cam kết cho bên công ty gia công dầu gội tại Nghệ An.
 • Bạn được quyền sở hữu đối với các sản phẩm với mức giá thấp. Bạn quyết định được mức giá của sản phẩm và  mức lợi nhuận mà bạn muốn có được trên từng sản phẩm một.
 • Những sản phẩm mỹ phẩm được đặt hàng sản xuất trọn gói tại Nghệ An sẽ được đơn vị gia công hoàn tất trọn hồ sơ pháp lý; bao gồm tiêu chuẩn chất lượng và công bố sản phẩm. Hơn nữa, bạn còn được phòng phát triển và nghiên cứu thị trường của công ty sản xuất tại Nghệ An hỗ trợ xây dựng và phát triển kênh phân phối sản phẩm và tiếp cận khách hàng.
 • Khởi nghiệp với một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có các sản phẩm có chất lượng cao. Sản xuất và gia công tại các nhà máy đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ bảo đảm chất lượng ở mức cao nhất cho tất cả sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được các nhân viên R&D của Labcos hỗ trợ và tư vấn các công thức mỹ phẩm đã được chế tạo và nghiệm thu thành công.

Labcos là công ty gia công dầu gội tại Nghệ An uy tín bậc nhất. Bao gồm các dịch vụ:

Gia công trọn gói, độc quyền tại Nghệ An theo yêu cầu của khách hàng

Sản xuất, gia công dầu gội tại Nghệ An trọn gói là việc một công ty mua bán mỹ phẩm tại Nghệ An; spa và thẩm mỹ viện đặt hàng thương hiệu như Labcos thực hiện tất cả công đoạn gia công dầu gội tại Nghệ An cho mình. Gia công và gia công dầu gội tại Nghệ An độc quyền ngày nay đang rất phát triển tại Việt Nam.

Labcos là dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội tại Nghệ An độc quyền có quy mô rộng, có uy tín trên thị trường. Chúng tôi nhận sản xuất trọn gói các loại mỹ phẩm cho các khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện trọn gói quy trình sản xuất và gia công dầu gội tại Nghệ An cho khách hàng; khách hàng chỉ cần cung cấp ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ cần bỏ vốn và yêu cầu Labcos triển khai thực hiện mọi công đoạn.

Dịch vụ gia công và sản xuất độc quyền, trọn gói tại Labcos gồm:

 • Sản xuất sửa rữa mặt độc quyền tại Nghệ An
 • Gia công và sản xuất toner độc quyền và trọn gói tại Nghệ An
 • Gia công serum độc quyền tại Nghệ An
 • Sản xuất son môi độc quyền tại Nghệ An.
 • Gia công và sản xuất kem dưỡng da mặt trọn gói tại Nghệ An
 • Sản xuất kem dưỡng trắng độc quyền tại Nghệ An
 • Gia công sữa tắm trọn gói và độc quyền tại Nghệ An
 • Sản xuất và gia công kem, phấn nền độc quyền và trọn gói tại Nghệ An.
 • Gia công và sản xuất kem chống nắng trọn gói tại Nghệ An
 • Gia công mặt nạ độc quyền và trọn gói tại Nghệ An …

Sản xuất và gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Nghệ An

 • Gia công và sản xuất bán thành phẩm là việc các dịch vụ gia công dầu gội tại Nghệ An như Labcos đảm nhận thực hiện một phần hoặc một nhóm gia công trong việc sản xuất và gia công dầu gội tại Nghệ An cho khách hàng. Bao gồm: Cung cấp dich vụ nghiên cứu công thức sản xuất sản phẩm mỹ phẩm mới theo yêu cầu; bán công thức mỹ phẩm; đảm nhận công đoạn pha, trộn, chiết xuất những thành phần mỹ phẩm tại Nghệ An theo yêu cầu; thực hiện đóng gói – sang – chiết các sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…
 • Nếu bạn cần tìm đơn vị để hợp tác sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Nghệ An; Chúng tôi là một lựa chọn rất bảo đảm. Labcos có đủ hệ thống trang thiết bị; các công đoạn gia công cũng như nguồn lao động đủ để đảm đương mọi công đoạn gia công dầu gội tại Nghệ An mà bạn cần. Ngoài ra, những khách hàng cá nhân đang làm dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội handmade tại Nghệ An hoặc dịch vụ nhận sản xuất và gia công dầu gội handmade tại Nghệ An; Labcos là thương hiệu khách hàng có thể hợp tác nhằm triển khai các công đoạn như sang chiết, đóng gói sản phẩm cho khách hàng của bạn.

Xưởng gia công dầu gội thiên nhiên giá rẻ tại Nghệ An.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là dùng các nhóm nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ tự nhiên để sản xuất và gia công dầu gội. Hiện nay, Chúng tôi đang sở hữu hơn 500 công thức gia công dầu gội từ các nguyên liệu thiên nhiên; đã được đăng ký bằng sáng chế và chứng nhận an toàn trong dược phẩm và mỹ phẩm. Vì vậy, nói một cách khác, Labcos là một đối tác phù hợp nhất để bạn có thể lựa chọn cho việc đặt sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điểm đặc biệt ở Labcos là mức giá sản xuất và gia công tại Nghệ An của chúng tôi khá thấp so với các cơ sở khác. Nhờ có một hệ thống nhà máy rộng lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại cao và được tối ưu hóa ở tất cả các công đoạn. Chúng tôi giảm được tương đối nhiều chi phí cho nhân công cũng như giảm bớt được nhiều bước trong quá trình sản xuất. Chính vì vậy, chính sách về giá gia công dầu gội tại Nghệ An của chúng tôi luôn luôn  khiến các khách hàng và đối tác hài lòng.

Thương hiệu bán nguyên liệu mỹ phẩm uy tín

 • Labcos hiện nay là địa chỉ cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm từ thiên nhiên lành tính và an toàn. Chúng tôi có các nông trại ở các khu vực chuyên trồng trọt và chế biến các loại sản phẩm mỹ phẩm từ thiên nhiên; đáp ứng tối đa nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cao cho khách hàng , các đối tác.
 • Bằng chứng cho sự thành công của Labcos đó là các thương hiệu mỹ phẩm từ thiên nhiên giá rẻ đang phát triển rất cao trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam; đã và đang hợp tác với Labcos trong việc sản xuất và gia công dầu gội thiên nhiên  trọn gói tại Nghệ An.

Công ty sản xuất và gia công dầu gội thiên nhiên cao cấp tại Nghệ An.

 • Labcos cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên rất đa dạng và phong phú; trong đó có những loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp. Chính vì vậy, Labcos vô cùng tự tin chính là một đơn vị sản xuất và gia công dầu gội tại Nghệ An chất lượng uy tín Việt Nam. Đặc biệt, các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi sản xuất đã tạo nên thương hiệu cho nhiều đơn vị liên kết tại Việt Nam.
 • Nếu quý khách hàng và đối tác muốn hướng tới những nhãn hiệu mỹ phẩm thiên nhiên đẳng cấp; xin quý khách hãy để Labcos nâng giá trị thương hiệu cho bạn bằng các sản phẩm do chúng tôi gia công và sản xuất tại khu vực TPHCM.
 • Với chính sách hỗ trợ đối tác tối đa; các cam đoan và đảm bảo lợi ích lâu dài cho khách hàng; Labcos tự tin rằng không một thương hiệu gia công dầu gội nào tại Việt Nam có khả năng làm tốt hơn Labcos ở thời điểm hiện tại.

Quy trình sản xuất và gia công dầu gội tại công ty gia công dầu gội ở Nghệ An – Labcos

Nhận order, tư vấn dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội cho khách hàng tại Nghệ An.

Khi khách hàng cần gia công dầu gội xin gọi vào hotline của Labcos; phòng phản hồi khách hàng của chúng tôi sẽ nhận yêu cầu của quý khách để lên dự án giới thiệu và giải đáp dịch vụ và thông báo giá chi tiết cho khách hàng.

Khách hàng có thể liên hệ để đặt hàng gia công tại Nghệ An của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện vào đường dây nóng của chúng tôi: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi yêu cầu đặt hàng gia công dầu gội đến email: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi tin nhắn đặt hàng gia công dầu gội qua Facebook tại: https://m.me/labcos.nguyenlieulamdep
 • Cách 4: Gửi phản hồi dịch vụ gia công dầu gội của Labcos ngay trên website của chúng tôi tại https://labcos.com.vn

Báo giá dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội cho khách hàng

Nhân viên giới thiệu, giải đáp và chăm sóc quý khách của Labcos sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng sẽ làm rõ yêu cầu. Kế tiếp sẽ viết bảng báo giá tổng quát cho dịch vụ gia công dầu gội mà khách hàng đặt hàng.

Hiện nay, Labcos có hoạt động dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội bằng các hình thức sau: gia công dầu gội độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các nhãn hiệu mỹ phẩm các loại; sản xuất và gia công dầu gội giá bình dân; gia công dầu gội mắc tiền… Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà Labcos đưa ra các phương án sản xuất và gia công dầu gội tối ưu.

Ký hợp đồng sản xuất và gia công dầu gội với khách hàng tại Nghệ An

 • Ngay đạt được thỏa thuận sản xuất và gia công dầu gội và báo giá với quý khách; Labcos cùng với khách hàng thực hiện lập hợp đồng gia công dầu gội.
 • Tùy theo dịch vụ mà khách hàng lựa chọn; hợp đồng gia công dầu gội đều có những điều lệ ràng buộc riêng; thể hiện nghĩa vụ và quyền lợi của mỗi phía khác nhau.
 • Hợp đồng sản xuất và gia công dầu gội tại Nghệ An giữa Labcos với khách hàng vô cùng quan trọng; nó đảm bảo quyền lợi của Labcos và của cả bạn.

Thực hiện quá trình gia công dầu gội trọn gói và độc quyền tại Nghệ An cho khách hàng.

Đánh giá thị trường

Trong dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội trọn gói và gia công dầu gội độc quyền trọn gói cho quý khách tại Nghệ An. Labcos sẽ có bộ phận đánh giá và phát triển thị trường đối với dịch vụ mà khách hàng lựa chọn.

Giai đoạn này nhằm giúp khách hàng của Labcos nắm kịp xu hướng; quy mô cũng như phạm vi thị trường và đối tượng khách hàng mà dòng sản phẩm đó nhắm đến.Từ đó Labcos sẽ trình bày số liệu kê khai rõ ràng; giúp bạn định được số lượng sản phẩm trong từng đợt đặt hàng cũng như thị trường phân phối cho sản phẩm của quý khách.

Xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

 • Dựa vào các công thức mỹ phẩm nghiên cứu của Labcos hoặc các công thức nền mà khách hàng cung cấp; Labcos sẽ xây dựng công thức tốt nhất cho sản phẩm của khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
 • Phòng Lab có máy móc hiện đại của Labcos sẽ đảm nhận việc đánh giá chi tiết thành phần sản phẩm; nhận định khả năng thích hợp với hiện trạng phân phối của khách hàng; và tìm hiểu trào lưu mỹ phẩm hiện nay để giúp khách hàng có được những sản phẩm mỹ phẩm chất lượng tốt nhất, giá bình dân nhất và được thị trường chào đón mạnh nhất.
 • Labcos sở hữu hơn 500 công thức sản phẩm và gia công cũng như gia công dầu gội từ các thương hiệu mỹ phẩm có tiếng trong và ngoài nước. Hơn nữa, bộ phận R&D của Labcos luôn nắm bắt những công thức mỹ phẩm hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay cho nghiên cứu,phân tích và cho ra đời công thức tốt riêng cho từng vùng. Quan tâm chu đáo nhất nhu cầu về sản xuất và gia công dầu gội của toàn thể các quý khách hàng.

Tập trung cho sản phẩm thử nghiệm và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Sau khi xây dựng công thức mỹ phẩm cho bạn; Labcos sẽ thực hiện sản phẩm mỹ phẩm thử và cho tiến hành trải nghiệm sản phẩm thử nghiệm.
 • Quy trình thử nghiệm sẽ đánh giá, phân tích độ hoàn thiện của sản phẩm; độ hiệu quả của sản phẩm cũng như một số vấn đề kích ứng; phản ứng của sản phẩm trên vùng da của người sử dụng.
 • Khi xác thực được mức độ lành tính và hiệu quả của sản phẩm; Labcos mới bắt đầu những công đoạn kế tiếp của quy trình gia công dầu gội theo đơn hàng của quý khách.

Tư vấn pháp lý và dịch vụ giải đáp, hoàn tất thủ tục công bố sản phẩm.

 • Tất cả các sản phẩm mỹ phẩm sau khi được gia công và sản xuất yêu cầu đáp ứng các tiêu chuẩn pháp lý mới được gia công hàng loạt và bán ra thị trường.
 • Chọn dịch vụ gia công trọn gói và gia công dầu gội độc quyền tại Nghệ An của Labcos; khách hàng chắc chắn sẽ được tư vấn các thủ tục; tư vấn và hoàn tất thủ tục pháp lý và cho ra mắt sản phẩm mỹ phẩm theo đúng luật pháp.

Tạo mẫu và gia công bao bì, tem nhãn, chai lọ cho mỹ phẩm tại Nghệ An.

 • Phòng lab sản xuất và gia công dầu gội ở Nghệ An của Labcos hoạt động cả gia đoạn thiết kế, sản xuất bao bì, in tem – nhãn, sản xuất mẫu chai lọ cho các sản phẩm mỹ phẩm của quý khách.
 • Việc tạo mẫu bao bì, tem nhãn và các vật đựng cho sản phẩm cần phải đảm bảo tính đẹp mắt; dễ dàng trong lúc xài sản phẩm của người dùng. Hơn nữa, cũng yêu cầu làm nổi trội được nhãn hiệu và gây ra sự ấn tượng và điểm nhấn cho sản phẩm trong mắt của người dùng.
 • Labcos với đội ngũ nhân viên thiết kế và tạo mẫu bao bì, chai lọ, tem nhãn cho các sản phẩm mỹ phẩm giỏi nhất và sáng tạo. Labcos đã thành công cùng rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm trên thị trường Việt Nam và trên thế giới.

Sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Nghệ An.

 • Quy trình sản xuất và gia công bán thành phẩm những sản phẩm mỹ phẩm là quy trình sản xuất hàng loạt mỹ phẩm theo order của bạn ở Nghệ An. Quy trình này bao gồm có các bước: Chiết lấy thành phần mỹ phẩm từ nguyên liệu tự nhiên; sang chiết; trộn sau đó là giai đoạn tách chiết – đóng gói vào bao bì hoặc chai lọ để đựng sản phẩm.
 • Quá trình này được đảm bảo cực kì kĩ lưỡng và nghiêm ngặt; toàn bộ hệ thống máy móc trong bộ phận sản xuất và gia công sơ chế mỹ phẩm đều được quản lý, diệt khuẩn đảm bảo. Tuyệt đối không để xảy ra những trường hợp nhiễm khuẩn, bụi bẩn hoặc những loài vi sinh gây ảnh hưởng cho giá trị sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Bán thành phẩm ngay sau khi gia công và sản xuất hoàn thành được chuyển đến phòng kiểm tra chất lượng và nghiệm thu.
 • Sản phẩm đạt chất lượng sẽ được chuyển qua công đoạn đóng gói sản phẩm vào bao bì; in hình ảnh nội dung, in date ngày gia công và hạn sử dụng; dán nhãn vỡ chống hàng nhái; in thông tin công ty lên bao bì và mã code định danh của sản phẩm để cho ra thị trường.
 • Bước cuối cùng là đóng gói thành hộp và đóng thùng; in nhãn trên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm sau khi được đóng gói vào thùng sẽ được đưa về kho tích trữ – bảo quản của Labcos.
 • Kho công ty được xây dựng bảo đảm môi trường và nhiệt độ phù hợp nhất để bảo quản sản phẩm; tránh cho sản phẩm mỹ phẩm của bạn bị các điều kiện không thuận lợi và thời tiết bên ngoài gây tác động đến giá trị sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp marketing và bán hàng

 • Labcos mang đến đến quý khách các giải pháp tư vấn về các khâu quảng cáo cho sản phẩm; tìm hiểu thị trường và nhà phân phối – bán hàng tốt nhất.
 • Labcos có bộ phận Marketing sản phẩm chuyên nghiệp – giàu kinh nghiệm sẽ giúp quý khách thúc đẩy hiệu quả tốc độ bán hàng và phân phối sản phẩm nhanh chóng nhất.
 • Ngoài ra,để sản phẩm có khả năng bán được trên thị trường, Labcos còn đem đến các cách giải pháp tư vấn hoàn tất giấy tờ; hồ sơ cho sản phẩm nhanh – dễ dàng và thuận tiện nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những thành tựu mà chúng tôi làm được cho đến hiện tại là bằng chứng roc ràng nhất và đồng thời là nguyên nhân thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng tìm đến Labcos để đặt sản xuất và gia công dầu gội độc quyền – trọn gói. Một vài lý do chính cho quý khách hàng chắc chắn có thể đặt niềm tin tưởng với việc chọn lựa Labcos:

Labcos là địa chỉ sản xuất và gia công dầu gội lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện nay trên thị trường, số lượng quý khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp, các nhãn hiệu mỹ phẩm order hàng sản xuất và gia công dầu gội tại Việt Nam chọn Labcos đông đảo. Vì lý do bảo vệ thông tin quý khách hàng vì thế chúng tôi xin phép từ chối trả lời thông tin cá nhân của từng quý khách hàng.
 • Labcos có hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn tất; được nghiên cứu và phát triển tại phòng R&D của chúng tôi; nơi tập trung các kỹ sư; thạc sỹ hóa vi sinh có nhiều kinh nghiệm bậc nhất ở Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển công thức mỹ phẩm tự nhiên lành tính và hiệu quả cao.

Labcos là công ty gia công dầu gội trọn gói

 • Labcos làm hầu hết các bước sản xuất và gia công trọn gói. Vì thế, khi khách hàng đặt đơn hàng ở Labcos; quý khách hàng có thể điều khiển được toàn bộ quy trình hoạt động sản xuất sản phẩm.
 • Mọi khó khăn trong quy trình gia công dầu gội đều sẽ có đội ngũ của Labcos giải quyết cho quý khách.

Dây chuyền sản xuất và gia công tân tiến bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có mạng lưới nhà máy sản xuất lớn; tất cả dây chuyền, hệ thống máy móc của chúng tôi đều lấy order từ nước ngoài. Các khâu gia công và sản xuất được tự động hóa đến 90%; dùng máy móc hiện đại do đó không mắc phải các hiểm họa và sai số trong quá trình vận hành gia công.
 • Nơi sản xuất của Labcos vô cùng rộng lớn; được chia ra những phân xưởng gia công theo từng giai đoạn rõ ràng. Hơn nữa, Labcos còn có khâu kiểm tra sản phẩm, giám sát thực hiện cực kì chặt chẽ và chuyên nghiệp; cam kết các bước hoạt động được thực hiện một cách hiệu quả và an toàn nhất.
 • Labcos sở hữu mạng lưới xưởng gia công dầu gội đạt tiêu chuẩn GMP. Labcos là một trong số ít các nhà máy dây chuyền xưởng sản xuất và gia công dầu gội tại VN có được giấy chứng thực này. Tìm hiểu thêm về GMP.

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao

 • Chúng tôi là một trong số ít các công ty sản xuất và gia công dầu gội có hệ thống chế biến nguyên liệu mỹ phẩm riêng biệt. Tự tạo được nguồn nguyên liệu và chất lượng của nguồn tài nguyên là thế mạnh được Labcos đăc biệt đầu tư phát triển.
 • Chính vì tự tạo nguồn cung cấp riêng; Labcos tin chắc đảm bảo được chất lượng của nguyên liệu cũng như các thành phần của mỹ phẩm được chiết tách từ nguồn nguyên liệu đó và sự an toàn của nó.
 • Khách hàng khi chọn gia công dầu gội tại Labcos sẽ được đảm bảo nguồn nguyên liệu mỹ phẩm sạch và an toàn 100%.

Nguồn kỹ sư giỏi – nhiệt huyết

 • Đến với Labcos; quý khách sẽ được làm việc với đội ngũ kỹ sư và phát triển sản phẩm có trình độ cao. Họ là các kỹ sư với trình độ thạc sỹ; giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu các thành phần mỹ phẩm và các công thức điều chế mỹ phẩm chất lượng cao.
 • Quý khách sẽ được tham vấn trực tiếp với nguồn nghiên cứu và chuyên gia của Labcos; được làm việc trực tiếp và được tham gia vào quá trình sản xuất sản phẩm và phát triển công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc tận tâm và chuyên nghiệp

Sự hài lòng của khách hàng và chất lượng sản phẩm chính là 2 yếu tố tiên quyết trong phương châm làm việc của chúng tôi. Chúng tôi đầu tư tạo nên những sản phẩm mỹ phẩm có chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng; từ đó, tư vấn và định hướng hướng đi, đầu tư, địa điểm tiềm năng và mục tiêu khách hàng cho mỗi loại sản phẩm. Sau cùng giúp mang lại doanh thu; mục đích đến cuối cùng là hiệu quả trong việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Giá cả cạnh tranh

Chúng tôi luôn tự hào đem đến cho quý khách hàng dây chuyền gia công và xưởng gia công dầu gội chất lượng cao với mức giá ưu ái nhất tại khu vực TPHCM.

Labcos có hệ thống khép kín; công nghệ và máy móc tân tiến; nguồn nghiên cứu giỏi và nhân công có tay nghề cao. Vì vậy, hệ thống sản xuất và gia công dầu gội tại Nghệ An của Labcos tiết kiệm được khá nhiều chi phí của quys khách; chất lượng gia công được nâng cao; công hiệu sản phẩm vẫn luôn luôn được chắc chắn ở mức độ cao nhất.

Do vậy, phải lựa chọn Labcos để order gia công dầu gội tại Nghệ An của Labcos sẽ đem lại lợi nhuận kinh tế và giá trị lợi tức cao cho khách hàng trước khi đến mảng kinh doanh những sản phẩm mỹ phẩm.

Một vài vấn đề thường gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

Chúng tôi tiếp nhận order hàng với số lượng tối thiểu từ 5 kg hoặc 500 đơn vị sản phẩm; nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp giải quyết gánh nặng về tài chính. Phương châm làm việc của chúng tôi là hỗ trợ và đồng hành cùng mọi đối tác và khách hàng; vì vậy, chính sách của Labcos là sẽ hỗ trợ tối đa cho khách hàng và đối tác; để có thể cùng nhau phát triển bền vững.

Một vài doanh nghiệp chỉ nhận sản xuất và gia công dầu gội với số lượng lớn; điều này sẽ khiến doanh nghiệp gặp khó với bài toán chi phí khi muốn khởi nghiệp từ việc mua bán mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Điểm khác nhau giữa gia công dầu gội Handmade tại Nghệ An và gia công dầu gội tại Nghệ An chuyên nghiệp tại Labcos?

Handmade

 • Tự do sáng tạo và xây dựng công thức sản phẩm.
 • Khó khăn trong việc xin giấy chứng nhận và kinh doanh sản phẩm vì không có xưởng sản xuất đạt chuẩn.
 • Vốn dành cho nghiên cứu và sản xuất cao.
 • Gặp khó trong việc sản xuất và gia công dầu gội tại Nghệ An yêu cầu số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Có sản phẩm công thức phát triển riêng bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm; mua bằng sáng chế mỹ phẩm tại Nghệ An từ các công ty nước ngoài.
 • Rất dễ dàng xin giấy phép gia công và sản xuất; hoàn tất tất cả hồ sơ và thủ tục pháp lý cho sản phẩm nhanh chóng.
 • Kinh phí sản xuất thấp; đó là nhờ dây chuyền trang thiết bị tiên tiến bậc nhất; được tối ưu hóa và giảm chi phí sản xuất.
 • Có thể gia công dầu gội tại Nghệ An với số lượng nhiều không giới hạn.

Kết luận:

Với việc chọn lựa doanh nghiệp cung cấp dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội tại Nghệ An có uy tín – chất lượng cao như Labcos sẽ giúp cho bạn có thể yên tâm trong công việc cung cấp và phân phối các sản phẩm mỹ phẩm tại Nghệ An ra thị trường.

Là một nhãn hiệu sản xuất và gia công dầu gội tại Nghệ An có uy tín với kinh nghiệm nhiều năm; Labcos tự tin sẽ mang lại cho bạn một dịch vụ hoàn hảo; đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn. Ngoài ra, labcos còn cam kết hỗ trợ khách hàng với việc phát triển mạng lưới bán hàng; marketing sản phẩm. Tư vấn cho khách hàng các kế hoạch marketing tốt nhất; giúp khách hàng định hình thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham