Labcos

5/5 - (1 bình chọn)

Nhà máy gia công và sản xuất Labcos là thương hiệu sản xuất và gia công dầu gội độc quyền tại Quảng Bình. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Labcos được nhìn nhận là công ty cung cấp dịch vụ gia công dầu gội tại Quảng Bình trọn gói và độc quyền hàng đầu tại Quảng Bình.

Sứ mệnh của công ty chúng tôi là mang đến cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm có thương hiệu riêng và có chất lượng cao; phát triển trên các công thức sản xuất và gia công dầu gội tại Quảng Bình độc quyền được phát triển; nghiên cứu bởi các kỹ sư có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm  của Labcos. Hotline dịch vụ: (+84) 902 666 746

Đối tượng khách hàng của Labcos gồm những ai?

 • Những chủ doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Quảng Bình; hoặc các cơ sở chăm sóc sắc đẹp. Những khách hàng tại Quảng Bình luôn muốn có những sản phẩm mỹ phẩm độc quyền, có chất lượng cao để phục vụ cho các khách hàng của chính mình tại tại Quảng Bình.
 • Các chủ doanh nghiệp đang kinh doanh và mua bán mỹ phẩm tại Quảng Bình; mong muốn sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm tại Quảng Bình của riêng mình.
 • Những bạn đang muốn khởi nghiệp bán mỹ phẩm tại Quảng Bình; đang xoay sở tìm sản phẩm chất lượng tốt; giá thành hợp lý; được đối tác hỗ trợ – tư vấn những kế hoạch xây dựng thị trường cho sản phẩm.
 • Những người đang bán các dòng sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Quảng Bình, mong muốn mở rộng sản xuất; lĩnh vực kinh doanh nhưng thiếu điều kiện?
 • Những bạn đang có khoảng tiền nhàn rỗi và không dùng đến; hy vọng đầu tư sinh lời hay muốn bắt đầu kinh doanh và mua bán những sản phẩm có thị trường rộng với nhiều khách hàng.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công dầu gội trị mụn
gia công tẩy trang

Tại sao nên chọn gia công dầu gội trọn gói – độc quyền tại Quảng Bình?

Bỏ ra số tiền nhỏ – Dễ kinh doanh.

Đầu tư ít

Sản xuất và gia công dầu gội tại Quảng Bình trọn gói và độc quyền là ngành công nghiệp đang rất phát triển mạnh trên toàn thế giới. Dựa theo báo cáo của Orbis; ngành công nghiệp mỹ phẩm tại Quảng Bình trên toàn thế giới giai đoạn từ năm 2018 cho đến  năm 2023 sẽ có giá trị 806 tỉ USD. Vì vậy, đây là lĩnh vực tìm năng và phong phú dành cho bất kỳ ai đã – đang – và muốn tham gia tìm kiếm cơ hội.

Tuy nhiên, để triển khai xây dựng và hoàn thiện một nhà xưởng với tất cả hệ thống máy móc; trang thiết bị; đội ngũ kỹ sư; công nhân để đưa vào vận hành không phải là một điều đơn giản. Chúng ta cần phải có kiến thức bao quát về ngành gia công – gia công dầu gội tại Quảng Bình; có vốn cao.  Bởi vậy, chọn các nhà máy sản xuất và gia công dầu gội tại Quảng Bình như Labcos để đặt sản xuất; đặt gia công tại nhà máy gia công dầu gội trọn gói sẽ trở nên dễ dàng hơn cho bất kỳ ai bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm; thực hiện ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Labcos sở hữu nhà máy lớn phục vụ cho nhu cầu sản xuất cao

Labcos sở hữu nhà máy lớn phục vụ cho nhu cầu sản xuất cao

Dễ bắt đầu kinh doanh

Những sản phẩm mỹ phẩm khi đặt gia công và sản xuất sẽ được sản xuất và gia công theo những công thức được những công ty gia công và sản xuất đầu tư phát triển và nghiên cứu; đây là những sản phẩm công thức có giá trị cao; được đăng ký bằng sáng chế quốc gia hay quốc tế trong lĩnh vực gia công dầu gội; đồng thời, những sản phẩm công thức được kiểm nghiệm, thử nghiệm về độ an toàn trước khi đưa vào sản xuất số lượng nhiều. Khi đặt gia công dầu gội tại Quảng Bình; chúng ta sẽ giảm bớt được các khoản đầu tư cho các công đoạn nghiên cứu, thử nghiệm – kiểm nghiệm. Tất nhiên bạn được sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm riêng – độc quyền – chất lượng cao.

Thị trường kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm có quy mô lớn, đa dạng khách hàng; phong phú về các sản phẩm. Khi đặt sản xuất trọn gói; bạn sẽ được giúp đỡ tìm kiếm các kênh phân phối cho các loại sản phẩm phù hợp; đồng thời được tư vấn về các kế hoạch Marketing; chiến lược bán hàng hiệu quả…

Đạt lợi nhuận cao và an toàn

Kinh doanh mỹ phẩm tại Quảng Bình mang đến doanh thu cao cho những ai “toàn tâm – toàn ý” đi theo con đường này. Sở dĩ ở đây chúng ta chú trọng vào khía cạnh “toàn tâm – toàn ý” là bởi vì hiện nay có rất nhiều bạn lấy công việc bán mỹ phẩm online như một nghề tay trái để kiếm thêm thu nhập. Hiển nhiên, việc làm đại lý phân phối – nhập hàng vào và bán chỉ có thể mang đến cho họ mức thu nhập đủ sống; không thể khiến bạn thay đổi hoặc nhanh chóng bưc phá để có một mức thu nhập cao hoặc làm giàu bằng việc bán mỹ phẩm tại Quảng Bình.

Sở hữu số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn đủ khả năng có thể sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền khi bạn tìm đến những doanh nghiệp có nhà máy gia công dầu gội tại Quảng Bình để đặt sản xuất và gia công dầu gội tại Quảng Bình độc quyền – trọn gói. Tiềm lực về tài chính ít, bạn có thể bán các dòng sản phẩm mỹ phẩm tại Quảng Bình giá rẻ như các loại mặt nạ dưỡng da; các loại bột thiên nhiên hoặc các sản phẩm xịt khoáng, serum, tinh dầu… Khi bạn lựa chọn đúng dòng sản phẩm theo xu hướng hoặc nhu cầu của thị trường; số vốn đó của bạn rất có thể tăng lên gấp hai lần hoặc gấp ba lần trong một thời gian ngắn.

Bảo đảm các thủ tục pháp lý và đúng pháp luật

Nhiều bạn đã và đang mua bán, kinh doanh các dòng mỹ phẩm tại Quảng Bình nhập khẩu qua đường xách tay; đây là các loại sản phẩm không được cung cấp chính thức tại Việt Nam và không được các cơ quan chức năng thừa nhận – cấp phép để bán tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn bán theo hình thức cá nhân với số lượng ít thì thường không xảy ra rủi ro về mặt pháp luật; đổi lại doanh thu và lợi nhuận thấp. Tuy nhiên, đối với việc đầu tư hình thức mua bán dưới danh nghĩa một tổ chức hay một doanh nghiệp phân phối mỹ phẩm tại Quảng Bình với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” họ sẽ vấp phải pháp luật.

Có một số bạn bán mỹ phẩm tại Quảng Bình dưới hình thức cộng tác viên cho những thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Tuy nhiên việc này sẽ không mang lại mức lợi nhuận hấp dẫn như bạn kỳ vọng.

Vậy đâu là hướng mua bán mỹ phẩm tại Quảng Bình chính hãng và chất lượng cao; mang lại lợi nhuận đáng kỳ vọng? Câu trả lời chính là đặt sản xuất và gia công dầu gội độc quyền và trọn gói tại Quảng Bình.

 • Khi đặt sản xuất và gia công độc quyền và trọn gói tại Quảng Bình; bạn gần như có thể nắm được mọi thứ về sản phẩm với các yêu cầu bắt buộc phải ràng buộc cho đối tác là công ty gia công dầu gội tại Quảng Bình.
 • Được quyền sở hữu đối với các sản phẩm với mức giá tốt nhất. Bạn quyết định được giá của sản phẩm và  mức lợi nhuận mà bạn muốn đạt được trên từng sản phẩm một.
Labcos là công ty gia công dầu gội, dầu gội hàng đầu hiện nay

Labcos là công ty gia công dầu gội, dầu gội hàng đầu hiện nay

 • Các sản phẩm mỹ phẩm được đặt hàng gia công và sản xuất trọn gói tại Quảng Bình sẽ được xưởng gia công hoàn thiện toàn bộ hồ sơ pháp lý; bao gồm tiêu chuẩn chất lượng và công bố sản phẩm. Ngoài ra, bạn còn được bộ phận phát triển và nghiên cứu thị trường của công ty gia công tại Quảng Bình hỗ trợ tạo lập kênh tiếp cận và phân phối.
 • Khởi nghiệp với một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có sản phẩm có chất lượng cao. Gia công tại các nhà máy đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ đảm bảo chất lượng tốt nhất cho những sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được phòng R&D của Labcos hỗ trợ nghiên cứu các công thức mỹ phẩm đã được hoàn thiện và đánh giá chất lượng cuối cùng thành công.

Labcos là đơn vị gia công dầu gội tại Quảng Bình hàng đầu. Bao gồm các dịch vụ:

Gia công và sản xuất độc quyền tại Quảng Bình theo yêu cầu của khách hàng

Gia công và gia công dầu gội tại Quảng Bình trọn gói là việc một công ty mua bán mỹ phẩm tại Quảng Bình; spa và thẩm mỹ viện đặt hàng đơn vị như Labcos thực hiện toàn bộ quá trình gia công dầu gội tại Quảng Bình cho họ. Gia công mỹ phẩm tại Quảng Bình độc quyền hiện nay đang rất thịnh hành tại Việt Nam.

Labcos là dịch vụ gia công dầu gội tại Quảng Bình trọn gói lớn, có chất lượng trên thị trường. Chúng tôi chuyên nhận gia công và sản xuất trọn gói các loại mỹ phẩm cho các khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện mọi công đoạn sản xuất và gia công dầu gội tại Quảng Bình cho khách hàng; khách hàng chỉ cần cung cấp ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ cần bỏ vốn và yêu cầu Labcos triển khai thực hiện mọi công đoạn.

Dịch vụ sản xuất độc quyền và trọn gói tại Labcos gồm:

 • Sản xuất sửa rữa mặt độc quyền tại Quảng Bình
 • Gia công và sản xuất toner trọn gói tại Quảng Bình
 • Sản xuất và gia công serum độc quyền tại Quảng Bình
 • Gia công son môi độc quyền tại Quảng Bình.
 • Gia công và sản xuất kem dưỡng da mặt độc quyền và trọn gói tại Quảng Bình
 • Gia công và sản xuất kem dưỡng trắng trọn gói và độc quyền tại Quảng Bình
 • Gia công và sản xuất sữa tắm trọn gói tại Quảng Bình
 • Gia công kem, phấn nền trọn gói tại Quảng Bình.
 • Sản xuất và gia công kem chống nắng trọn gói tại Quảng Bình
 • Sản xuất và gia công mặt nạ trọn gói tại Quảng Bình …

Gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quảng Bình

Sản xuất bán thành phẩm là việc các cơ sở gia công dầu gội tại Quảng Bình như Labcos đảm nhận thực thi một phần hoặc một nhóm công việc trong quá trình gia công dầu gội tại Quảng Bình cho khách hàng. Bao gồm: Thực hiện phát triển và nghiên cứu công thức sản xuất sản phẩm mỹ phẩm mới theo yêu cầu; cung cấp công thức mỹ phẩm; thực hiện công đoạn chiết xuất – pha – trộn các thành phần mỹ phẩm tại Quảng Bình theo yêu cầu; tiến hành đóng gói – sang – chiết các sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…

Nếu khách hàng muốn tìm đối tác để đặt sản xuất và gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quảng Bình; Dịch vụ Labcos là một lựa chọn rất bảo đảm. Chúng tôi có đủ dây chuyền máy móc; dây chuyền gia công và sản xuất cũng như nguồn lao động đủ để đảm nhận mọi công đoạn sản xuất và gia công dầu gội tại Quảng Bình mà khách hàng cần. Ngoài ra, các khách hàng cá nhân đã làm dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội handmade tại Quảng Bình hoặc dịch vụ nhận gia công dầu gội handmade tại Quảng Bình; Labcos là nơi bạn có thể hợp tác nhằm hoàn thiện các công đoạn như đóng gói – sang chiết cho khách hàng của bạn.

Đơn vị sản xuất và gia công dầu gội thiên nhiên giá rẻ tại Quảng Bình.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là sử dụng những nhóm nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên để gia công dầu gội. Hiện nay, Labcos đang có hơn 500 công thức gia công dầu gội từ các nguyên liệu thiên nhiên; đã được đăng ký chứng nhận sáng chế và chứng nhận đủ tiêu chuẩn an toàn trong dược hóa mỹ phẩm. Vì vậy, nói một cách khác, Labcos là một đơn vị phù hợp nhất để khách hàng có thể chọn lựa trong việc đặt hàng sản xuất những sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
Gia công dầu gội thiên nhiên chất lượng cao tại Labcos

Gia công dầu gội thiên nhiên chất lượng cao tại Labcos

 • Điểm đặc biệt ở Labcos là mức giá sản xuất tại Quảng Bình của chúng tôi hấp hơn so với các dịch vụ khác. Nhờ có một hệ thống nhà xưởng lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại đồng thời được tối ưu hóa ở tất cả công đoạn. Chúng tôi giảm được khá nhiều chi phí của lao động cũng như rút ngắn được nhiều công đoạn trong sản xuất. Chính vì vậy, chính sách về giá gia công dầu gội tại Quảng Bình của Labcos luôn  khiến các khách hàng và đối tác rất hài lòng.

Thương hiệu bán nguyên liệu mỹ phẩm sạch

 • Labcos hiện nay là công ty nhập nguồn nguyên liệu mỹ phẩm natural sạch và an toàn. Chúng tôi xây dựng các trang trại tại các vùng chuyên trồng và sản xuất các loại nguyên liệu mỹ phẩm từ thiên nhiên; đáp ứng hầu hết nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cao cho khách hàng ; các đơn vị liên kết.
 • Minh chứng cho sự uy tín của Labcos chính là các doanh nghiệp mỹ phẩm natural giá rẻ đang dần phát triển rất mạnh trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam; đã và đang cộng tác với Labcos trong quá trình sản xuất và gia công dầu gội natural  trọn gói tại Quảng Bình.

Nhà máy sản xuất và gia công dầu gội thiên nhiên cao cấp tại Quảng Bình.

 • Labcos cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên vô cùng đa dạng và phong phú; gồm có các loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp. Chính vì vậy, Labcos rất tự tin chính là một đơn vị sản xuất và gia công dầu gội tại Quảng Bình chất lượng dẫn đầu Việt Nam. Đặc biệt, các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi sản xuất đã làm nên thương hiệu cho nhiều đơn vị liên kết tại Việt Nam.
 • Nếu khách hàng và đối tác muốn hướng tới những brand mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao; hãy để Labcos nâng cao giá trị nhãn hiệu cho bạn bằng các sản phẩm và công thức do chúng tôi gia công và sản xuất tại khu vực TPHCM.
 • Cùng chính sách hỗ trợ đối tác toàn diện; những cam kết và nhất quán quyền lợi lâu dài cho khách hàng; Labcos tự tin rằng không có một brand gia công dầu gội nào tại Việt Nam có thể làm xuất sắc hơn Labcos hiện tại.

Quy trình gia công dầu gội tại công ty gia công dầu gội ở Quảng Bình – Labcos

Tiếp nhận đơn hàng, giới thiệu dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội cho khách hàng tại Quảng Bình.

Khi quý khách cần gia công dầu gội xin gọi vào hotline của Labcos; bộ phận phản hồi khách hàng của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng để lên kế hoạch tư vấn dịch vụ và thông báo giá rõ ràng cho khách hàng.

Khách hàng có thể liên hệ để đặt hàng sản xuất và gia công tại Quảng Bình của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện tới đường dây nóng của Labcos: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi yêu cầu đặt gia công dầu gội đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi tin nhắn đặt sản xuất và gia công dầu gội qua Facebook tại: https://m.me/labcos.nguyenlieulamdep
 • Cách 4: Liên hệ dịch vụ gia công dầu gội của Labcos trực tiếp trên trang web của Labcos tại https://labcos.com.vn

Báo giá dịch vụ gia công dầu gội cho khách hàng

Nhân viên giới thiệu, giải đáp và chăm sóc khách hàng của Labcos sau khi nắm được yêu cầu từ quý khách sẽ phân tích yêu cầu. Kế tiếp sẽ viết bảng giá toàn diện cho dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội mà quý khách đặt hàng.

Hiện tại, Labcos có triển khai dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội dưới các hình thức sau đây: sản xuất và gia công dầu gội độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các nhãn hiệu mỹ phẩm; gia công dầu gội giá tốt; sản xuất và gia công dầu gội đắc tiền… Tùy yêu cầu của khách hàng mà Labcos đưa ra các bản báo giá gia công dầu gội tối ưu.

Thực hiện hợp đồng gia công dầu gội với khách hàng tại Quảng Bình

 • Ngay đồng nhất được những điều kiện và quyền lợi sản xuất và gia công dầu gội và xác nhận giá với quý khách; Labcos cùng với khách hàng thực hiện lập hợp đồng gia công dầu gội.
 • Tùy theo dịch vụ mà bạn lựa chọn; hợp đồng sản xuất và gia công dầu gội đều có những quy tắc ràng buộc riêng; cho thấy vai trò và quyền lợi của mỗi bên khác nhau.
 • Hợp đồng sản xuất và gia công dầu gội tại Quảng Bình giữa Labcos với quý khách rất quan trọng; nó cho thấy lợi ích của Labcos và của cả quý khách.

Thực hiện quá trình sản xuất và gia công dầu gội độc quyền tại Quảng Bình cho khách hàng.

Tìm hiểu thị trường

 • Trong dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội trọn gói và sản xuất và gia công dầu gội độc quyền trọn gói cho khách hàng tại Quảng Bình. Labcos luôn có phòng đánh giá và nghiên cứu thị trường đối với dịch vụ mà khách hàng đặt hàng.
 • Bước này nhằm giúp bạn của Labcos nắm kịp xu hướng thị trường; phạm vi cũng như quy mô thị trường và đối tượng khách hàng mà dòng sản phẩm này hướng tới.Cũng từ đó Labcos sẽ đưa ra số liệu kê khai rõ ràng; giúp quý khách tìm được lượng sản phẩm cho từng lần đặt hàng cũng như thị trường phân chia cho sản phẩm của mình.

Phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

 • Dựa vào các công thức mỹ phẩm có sẵn của Labcos và các công thức riêng mà khách hàng đưa; chúng tôi sẽ phát triển công thức hợp lý nhất cho sản phẩm của khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
Phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng tại Labcos

Phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng tại Labcos

 • Nhà máy với máy móc tân tiến của chúng tôi sẽ đảm nhận việc nhận định rõ ràng bảng thành phần sản phẩm; xem xét mức độ phù hợp với tình trạng phân phối của quý khách; cùng với tìm hiểu xu thế mỹ phẩm hiện tại để giúp khách hàng tìm được những sản phẩm mỹ phẩm giá trị xuất sắc nhất, giá cả bình dân nhất và được thị trường đón nhận mạnh nhất.
 • Labcos có hơn 500 công thức sản phẩm và gia công cũng như gia công dầu gội từ những thương hiệu mỹ phẩm có tiếng bên trong cũng như ngoài nước. Hơn nữa, bộ phận R&D của Labcos luôn cập nhật các công thức mỹ phẩm hiện đại và tiến bộ nhất trên thế giới cho việc phân tích, nghiên cứu cũng như tìm ra mắt công thức tốt cho từng nơi. Chăm sóc tận tình nhất thị hiếu về gia công dầu gội của tất cả các quý khách hàng.

Tập trung cho sản phẩm thử nghiệm và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Sau khi phát triển và xây dựng công thức mỹ phẩm cho khách hàng; Labcos sẽ làm sản phẩm mỹ phẩm thử và cho tiến hành thử sản phẩm thử.
 • Quy trình thử nghiệm sẽ đánh giá, phân tích giá trị của sản phẩm; độ hiệu quả của sản phẩm và một số yếu tố dị ứng; phản ứng của sản phẩm đối với vùng da của người thí nghiệm.
 • Khi kiểm tính được mức độ hoạt động và độ hiệu quả của sản phẩm; Labcos mới bắt đầu những giai đoạn tiếp theo của quá trình sản xuất và gia công dầu gội theo đơn hàng của quý khách.

Hỗ trợ pháp lý và dịch vụ giải đáp, hoàn thiện hồ sơ cho ra mắt sản phẩm.

 • Toàn bộ các sản phẩm mỹ phẩm sau khi được sản xuất và gia công bắt buộc làm đúng các tiêu chuẩn pháp luật mới được sản xuất hàng loạt và cho ra ngoài.
 • Dùng dịch vụ gia công trọn gói và gia công dầu gội độc quyền tại Quảng Bình của Labcos; khách hàng chắc chắn luôn được giải thích những thủ tục; tư vấn và hoàn thiện thủ tục pháp lý và công bố sản phẩm mỹ phẩm theo quy định của pháp luật.

Tạo mẫu và gia công bao bì, tem – nhãn, chai lọ cho sản phẩm mỹ phẩm tại Quảng Bình.

 • Xưởng sản xuất và gia công dầu gội ở Quảng Bình của Labcos hoạt động cả bước thiết kế, sản xuất bao bì, in tem – nhãn, sản xuất kiểu các vật  đựng cho các sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng.
 • Việc tạo mẫu bao bì, tem nhãn và chai lọ cho sản phẩm cần phải yêu cầu sự đẹp mắt; tối ưu trong khi dùng sản phẩm của người dùng. Hơn nữa, cũng phải làm nổi bật được thương hiệu và gây ra điểm nhấn và sự ấn tượng trên sản phẩm trong mắt của người tiêu dung.
 • Labcos với nguồn nhân lực thiết kế bao bì, chai lọ, tem nhãn cho các sản phẩm mỹ phẩm giỏi và năng động. Chúng tôi đang thành công cùng rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm ở thị trường Việt Nam và trên thế giới.

Sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quảng Bình.

 • Quy trình gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm là quy trình gia công hàng loạt sản phẩm theo đơn đặt hàng của khách hàng ở Quảng Bình. Quy trình này bao gồm có các giai đoạn: Chiết tách thành phần mỹ phẩm từ nguyên liệu tự nhiên; sang chiết; pha trộn kế tiếp đến công đoạn sang chiết – gói lại vào chai lọ hoặc bao bì để chứa sản phẩm.
 • Bước này được đảm bảo rất nghiêm ngặt và kỹ lưỡng; tất cả thiết bị máy móc thuộc bộ phận gia công và sản xuất sơ chế mỹ phẩm đều quản lý, diệt khuẩn đảm bảo. Tuyệt đối không để xảy đến các trường hợp nhiễm khuẩn, bụi bẩn và những loại vi sinh gây hư hại đến giá trị sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Bán thành phẩm ngay sau khi sản xuất và gia công hoàn chỉnh sẽ được đem đến bộ phận nghiệm thu sản phẩm.
 • Sản phẩm đủ chất lượng sẽ được chuyển qua giai đoạn đóng gói bao bì cho sản phẩm; in hình ảnh nội dung, dập date ngày sản xuất và hạn sử dụng; dán tem vỡ chống hàng nhái; in thông tin sản phẩm lên bao bì và mã code định danh của sản phẩm để cho ra thị trường.
 • Bước cuối cùng là đóng gói thành hộp và đóng thùng; in nhãn lên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm sau khi được đóng gói vào kiện sẽ được đưa về kho hàng – bảo quản của Labcos.
 • Kho công ty được thiết kế bảo đảm nhiệt độ và môi trường đúng tiêu chuẩn nhất để bảo quản sản phẩm; không cho sản phẩm mỹ phẩm của quý khách gặp các trường hợp không thuận lợi hoặc không gian bên ngoài gây ảnh hưởng đến giá trị sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp tiếp thị và kinh doanh

 • Labcos mang đến cho quý khách các giải pháp tham vấn về các khâu tiếp thị cho sản phẩm; đánh giá thị trường và nhà phân phối – bán hàng tốt nhất.
 • Labcos có phòng Marketing mỹ phẩm chuyên nghiệp – giàu kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng thúc đẩy hiệu quả tốc độ bán hàng và phân phối sản phẩm nhanh chóng nhất.
 • Hơn nữa, để sản phẩm có khả năng bán được trên thị trường, Labcos còn đem đến các cách giải pháp tư vấn hoàn tất thủ tục; hồ sơ pháp lý cho sản phẩm nhanh – dễ dàng và thuận lợi nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những kết quả tích cực mà chúng tôi đạt được cho đến hiện tại là minh chứng dễ thấy nhất và đồng thời là nguyên do thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng tìm đến Labcos để đặt sản xuất và sản xuất và gia công dầu gội độc quyền – trọn gói. Một vài lý do chính để quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin tưởng với việc lựa chọn Labcos:

Labcos là nơi gia công dầu gội lớn, uy tín tại Việt Nam

Hiện tại trên thị trường, việc các quý khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp, các thương hiệu mỹ phẩm đặt hàng gia công dầu gội tại Việt Nam chọn tin tưởng Labcos khá đông. Để bảo vệ thông tin quý khách hàng vì thế Labcos xin phép không cung cấp thông tin riêng tư của từng quý khách hàng.

Labcos có xưởng sản xuất sở hữu dây chuyền công nghệ cao

Labcos có xưởng sản xuất sở hữu dây chuyền công nghệ cao

Labcos có hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn tất; được nghiên cứu và phát triển tại phòng R&D của Labcos; nơi tập trung các thạc sĩ hóa; kỹ sư có nhiều kinh nghiệm bậc nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển công thức mỹ phẩm thiên nhiên an toàn và hiệu quả tốt.

Labcos là công ty gia công dầu gội trọn gói

 • Labcos thực hiện tất cả các công đoạn sản xuất trọn gói. Vì diều này, khi quý khách hàng order đơn hàng tại Labcos; khách hàng có thể kiểm soát được toàn bộ quy trình thực hiện gia công và sản xuất sản phẩm.
 • Tất cả trăn trở trong quá trình sản xuất và gia công dầu gội đều sẽ có đội ngũ của Labcos xử lý cho quý khách.

Dây chuyền gia công và sản xuất hiện đại bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có hệ thống nhà máy sản xuất và gia công lớn; toàn bộ dây chuyền, hệ thống thiết bị của Labcos đều được nhập khẩu từ ngoài nước. Các gia đoạn sản xuất và gia công được tự động hóa đến 90%; sử dụng công nghệ tân tiến vì thế không mắc phải các rủi ro và sai sót trong quá trình hoạt động sản xuất và gia công.
 • Nhà máy gia công của Labcos rất rộng lớn; được chia thành các ban sản xuất và gia công theo các công đoạn cụ thể. Ngoài ra, Labcos còn có bộ phận kiểm tra chất lượng, kiểm soát nhân sự rất chuyên nghiệp và chắt chẽ; đảm bảo các gia đoạn vận hành được thực hiện một cách đồng đều và an toàn nhất.
 • Labcos sở hữu mạng lưới nhà máy gia công dầu gội đạt tiêu chuẩn GMP. Chúng tôi là một trong số ít các nhà máy hệ thống xưởng gia công dầu gội tại VN có được giấy chứng thực này. Tìm hiểu thêm về GMP.

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm tự nhiên chất lượng cao

 • Labcos là một trong những các công ty sản xuất và gia công dầu gội có hệ thống cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm riêng lẻ. Chủ động được nguồn cung cấp và chất lượng của nguồn cung cấp là thế mạnh được Labcos đăc biệt đầu tư phát triển.
 • Chính vì tự tạo nguồn nguyên liệu riêng; Labcos tự tin bảo đảm được chất lượng của nguyên liệu cũng như các thành phần của mỹ phẩm được chiết tách từ nguồn nguyên liệu đó và mức độ an toàn của nó.
Labcos là nơi cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cao

Labcos là nơi cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cao

 • Khách hàng khi chọn sản xuất và gia công dầu gội tại Labcos sẽ được đảm bảo nguồn nguyên liệu mỹ phẩm an toàn và sạch 100%.

Đội ngũ nghiên cứu giỏi – giàu kinh nghiệm

 • Đến với Labcos; bạn sẽ được hợp tác với đội ngũ kỹ sư và phát triển sản phẩm có chuyên môn cao. Họ là các kỹ sư với trình độ đại học và thạc sĩ; có nhiều kinh nghiệm trong việc nghiên cứu các chất có trong mỹ phẩm và các công thức gia công dầu gội chất lượng tốt.
 • Bạn sẽ được tham vấn trực tiếp với nguồn nghiên cứu và chuyên gia của chúng tôi; được trao đổi trực tiếp và được hợp tác vào quy trình nghiên cứu sản phẩm và phát triển công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc ân cần và chu đáo và chuyên nghiệp

Sự hài lòng của khách hàng và chất lượng sản phẩm chính là 2 yếu tố quan trọng trong quan điểm hoạt động của chúng tôi. Chúng tôi tập trung xây dựng những sản phẩm mỹ phẩm có giá trị hoàn hảo nhất cho khách hàng; từ đó, chăm sóc và tính toán, đầu tư, môi trường tiềm năng và mục tiêu khách hàng cho từng đặc tính sản phẩm. Tiếp đến giúp mang lại lợi luận; điểm đến cuối cùng là thành quả của việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Nhân viên chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm

Nhân viên chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm

Giá cả cạnh tranh

Chúng tôi luôn tự tin mang đến cho quý khách hàng hệ thống sản xuất và gia công và nhà máy gia công dầu gội chất lượng cao với giá thành tốt nhất tại khu vực TPHCM.

Labcos sở hữu mạng lưới khép kín; công nghệ và thiết bị hiện đại; đội ngũ nghiên cứu giỏi và nhân công có nhiều kinh nghiệm. Vì vậy, mạng lưới gia công dầu gội tại Quảng Bình của Labcos tiết kiệm được rất nhiều kinh phí cho khách hàng; khả năng sản xuất và gia công được cao hơn; công hiệu sản phẩm vẫn luôn luôn được bảo đảm ở mức độ cao nhất.

Vì vậy, phải chọn Labcos để order sản xuất và gia công dầu gội tại Quảng Bình của Labcos sẽ mang lại hiệu quả kinh tế và giá trị lãi suất cao cho bạn trước khi tới ngành mua bán những sản phẩm mỹ phẩm.

Một vài vấn đề hay gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

 • Chúng tôi nhận đơn hàng với số lượng minimum từ 5kg hoặc 500 đơn vị trở lên; nhằm giúp các doanh nghiệp giảm bớt gánh nặng về kinh tế. Phương châm làm việc của Labcos là hỗ trợ và đồng hành cùng mọi doanh nghiệp; vì vậy, phương châm của Labcos là sẽ hỗ trợ tối đa cho khách hàng; để có thể cùng nhau phát triển.
 • Một vài đơn vị chỉ nhận sản xuất và gia công dầu gội với số lượng lớn; điều này sẽ khiến doanh nghiệp “đau đầu” với bài toán chi phí khi muốn khởi nghiệp từ việc kinh doanh mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Những điểm khác biệt giữa gia công dầu gội Handmade tại Quảng Bình và gia công dầu gội tại Quảng Bình trọn gói tại Labcos?

Handmade

 • Thỏa sức sáng tạo và phát triển công thức sản phẩm.
 • Rất khó xin giấy phép sản xuất và bán sản phẩm vì thiếu nhà máy sản xuất đạt chuẩn.
 • Đầu tư vốn dành cho sản xuất và nghiên cứu rất cao.
 • Khó khăn trong việc gia công dầu gội tại Quảng Bình với số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Có sản phẩm công thức phát triển riêng bởi đội ngũ dược sĩ, tiến sĩ, bác sĩ giàu kinh nghiệm; mua công thức gia công dầu gội tại Quảng Bình từ nước ngoài.
 • Dễ dàng xin giấy phép sản xuất và gia công; hoàn tất tất cả hồ sơ và thủ tục pháp lý cho sản phẩm nhanh chóng.
 • Kinh phí gia công thấp; đó là nhờ hệ thống trang thiết bị hiện đại; được nâng cấp thường xuyên và giảm chi phí sản xuất.
 • Có thể gia công dầu gội tại Quảng Bình với số lượng nhiều không giới hạn.

Kết luận:

Với việc lựa chọn doanh nghiệp cung cấp dịch vụ gia công dầu gội tại Quảng Bình có uy tín – chất lượng giống như Labcos sẽ giúp cho bạn có thể tự tin trong công việc cung cấp, phân phối sản phẩm mỹ phẩm tại Quảng Bình ra thị trường.

Là một nhãn hiệu sản xuất và gia công dầu gội tại Quảng Bình có uy tín với nhiều năm kinh nghiệm; Labcos bảo đảm sẽ đem lại cho bạn một dịch vụ tốt nhất; đáp ứng được tối đa yêu cầu của bạn. Ngoài ra, labcos còn cam kết giúp đỡ khách hàng trong việc triển khai mạng lưới bán hàng; marketing sản phẩm. Tư vấn cho khách hàng các kế hoạch marketing hợp lý; giúp khách hàng định hình thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công dầu gội; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công dầu gội trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công dầu gội; nha may gia cong my pham; công ty gia công dầu gội độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham