Gia công dầu gội chất lượng cao tại Hà Tĩnh

Gia công dầu gội chất lượng cao tại Hà Tĩnh

Nhà máy gia công và sản xuất Labcos là thương hiệu sản xuất và gia công dầu gội độc quyền tại Hà Tĩnh. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Labcos được nhìn nhận là công ty cung cấp dịch vụ gia công dầu gội tại Hà Tĩnh trọn gói và độc quyền hàng đầu tại Hà Tĩnh.

Phương châm của chúng tôi là mang lại cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm có sự độc quyền và có chất lượng cao; phát triển trên các công thức gia công dầu gội tại Hà Tĩnh độc quyền được phát triển; nghiên cứu bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao  của Labcos. Hotline của chúng tôi: (+84) 902 666 746

Đối tượng khách hàng của Labcos gồm những ai?

 • Các chủ cơ sở hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Hà Tĩnh; hay các trung tâm chăm sóc sắc đẹp. Tất cả những khách hàng tại Hà Tĩnh muốn có những dòng mỹ phẩm mang thương hiệu riêng, có chất lượng hoàn hảo để phục vụ cho các khách hàng của mình tại tại Hà Tĩnh.
 • Những chủ công ty đang mua bán và kinh doanh mỹ phẩm tại Hà Tĩnh; muốn sở hữu những nhãn hiệu mỹ phẩm tại Hà Tĩnh riêng biệt và độc quyền.
 • Các bạn đang mong muốn khởi nghiệp kinh doanh mỹ phẩm tại Hà Tĩnh; đang xoay sở tìm nguồn hàng có chất lượng tốt; chi phí hợp lý; được đối tác giúp đỡ – tư vấn những kế hoạch tiếp cận thị trường cho sản phẩm.
 • Những ai đã và đang mua bán và kinh doanh các dòng sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Hà Tĩnh, mong muốn mở rộng phạm vi; lĩnh vực kinh doanh nhưng đang gặp khó khăn?
 • Những người đang có một số vốn nhàn rỗi; mong muốn đầu tư để sinh lời hay muốn thử bán những sản phẩm có thị trường rộng với rất nhiều khách hàng.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Tại sao nên lựa chọn gia công dầu gội trọn gói – độc quyền tại Hà Tĩnh?

Tiền vốn ít – Dễ kinh doanh.

Đầu tư ít

Sản xuất và gia công dầu gội tại Hà Tĩnh trọn gói và độc quyền là ngành công nghiệp đang rất hot trên toàn cầu. Dựa theo báo cáo của Orbis; ngành công nghiệp mỹ phẩm tại Hà Tĩnh trên toàn thế giới ở giai đoạn từ 2018 đến  năm 2023 sẽ có giá trị là 806 tỉ USD. Vì vậy, đây là mảnh đất màu mỡ và trù phú dành cho bất kỳ ai đã – đang – và muốn tham gia để nắm bắt cơ hội.

Nhưng để đầu tư xây dựng và hoàn thiện một nhà xưởng với trọn gói hệ thống máy móc; trang thiết bị; đội ngũ kỹ sư; công nhân để đưa vào vận hành không phải là một điều đơn giản. Chúng ta phải cần có kiến thức sâu rộng về ngành gia công dầu gội tại Hà Tĩnh; có vốn cao.  Chính vì vậy, hợp tác các nhà máy sản xuất và gia công dầu gội tại Hà Tĩnh như Labcos để đặt sản xuất; đặt gia công tại nhà máy gia công dầu gội trọn gói sẽ trở nên dễ dàng hơn cho bất kỳ ai đang muốn kinh doanh mỹ phẩm; thực hiện ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm quy mô lớn tại Labcos
Nhà máy sản xuất mỹ phẩm quy mô lớn tại Labcos

Dễ tiếp cận

Những sản phẩm mỹ phẩm khi đặt gia công và sản xuất sẽ được sản xuất theo những sản phẩm công thức do các công ty chuyên sản xuất tập trung phát triển và nghiên cứu; đây là những sản phẩm công thức có giá trị cao; được đăng ký bản quyền sở hữu cấp quốc gia hoặc quốc tế trong lĩnh vực gia công dầu gội; đồng thời, những công thức này được thử nghiệm và test thử về tính an toàn trước khi đưa vào sản xuất và gia công số lượng nhiều. Khi đặt gia công dầu gội tại Hà Tĩnh; bạn sẽ bỏ qua được các khoản chi phí cho các công đoạn test thử sản phẩm. Hiển nhiên bạn được sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm chất lượng cao – độc quyền – của riêng mình.

Lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm có quy mô lớn, đa dạng người dùng; phong phú về các sản phẩm. Khi đặt gia công và sản xuất trọn gói; bạn sẽ được tư vấn – hỗ trợ các kênh phân phối cho từng loại sản phẩm phù hợp; đồng thời được hỗ trợ – tư vấn các kế hoạch Marketing; kế hoạch bán hàng hiệu quả…

Lợi nhuận cao và an toàn

Bán mỹ phẩm tại Hà Tĩnh đem lại thu nhập cao cho những bạn “toàn tâm – toàn ý” đi theo con đường này. Vốn dĩ ở đây chúng ta nhấn mạnh vào khía cạnh dành tất cả thời gian là vì hiện nay có rất nhiều bạn lấy công việc bán mỹ phẩm trực tuyến giống như một nghề tay trái để kiếm thêm tiền. Hiển nhiên, việc trở thành đại lý phân phối – mua đi bán lại chỉ có thể mang lại cho họ khoản thu nhập đủ sống; không thể giúp bạn thay đổi hay bức phá để có mức thu nhập cao hay làm giàu từ việc mua bán mỹ phẩm tại Hà Tĩnh.

Quy trình gia công mỹ phẩm tại Labcos nhanh chóng, tối ưu chi phí
Quy trình gia công mỹ phẩm tại Labcos nhanh chóng, tối ưu chi phí

Sở hữu số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn đủ khả năng có thể sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm riêng khi bạn hợp tác với các công ty sở hữu nhà máy sản xuất và gia công dầu gội tại Hà Tĩnh để đặt gia công – gia công dầu gội tại Hà Tĩnh trọn gói – độc quyền. Tiềm lực về tài chính ít, bạn có thể bán các sản phẩm mỹ phẩm tại Hà Tĩnh giá rẻ như các loại serum; mặt nạ dưỡng da; bột thiên nhiên; xịt khoáng; tinh dầu… Nếu bạn chọn đúng dòng sản phẩm theo xu hướng và nhu cầu của thị trường; số vốn đó của bạn sẽ có thể tăng lên gấp đôi hoặc gấp ba trong một thời gian ngắn.

Đảm bảo đầy đủ chứng từ pháp lý và đúng luật

Nhiều bạn đã và đang kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm tại Hà Tĩnh nhập khẩu qua đường xách tay; đây là mặt hàng không được mua bán chính thức tại Việt Nam và hoàn toàn không được các cơ quan có thẩm quyền thừa nhận – cấp phép để phân phối tại thị trường Việt Nam. Nếu họ bán theo hình thức tư nhân với số lượng ít thì thường không xảy ra rủi ro về mặt pháp luật; đổi lại doanh thu và lợi nhuận thấp. Tuy nhiên, đối với việc triển khai hình thức mua bán dưới dạng một tổ chức hoặc một công ty kinh doanh mỹ phẩm tại Hà Tĩnh với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” bạn sẽ vướng phải các hình thức xử phạt.

Có nhiều người mua bán mỹ phẩm tại Hà Tĩnh với hình thức cộng tác viên cho các thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Tuy nhiên việc này sẽ không mang lại lợi nhuận cao như bạn kỳ vọng.

Vậy đâu là phương pháp mua bán mỹ phẩm tại Hà Tĩnh có chất lượng, chính hãng; mang đến lợi nhuận ổn định? Câu trả lời chính là đặt sản xuất và gia công dầu gội trọn gói tại Hà Tĩnh.

 • Thuê gia công và sản xuất trọn gói và độc quyền tại Hà Tĩnh; bạn gần như có thể nắm được toàn bộ yếu tố của sản phẩm với các yêu cầu được ràng buộc cho đối tác là công ty sản xuất và gia công dầu gội tại Hà Tĩnh.
 • Bạn được quyền sở hữu đối với các sản phẩm với chi phí thấp. Quyết định được giá của sản phẩm và  khoản lợi nhuận mà bạn hy vọng có được trên từng sản phẩm một.
 • Những sản phẩm mỹ phẩm đã được đặt hàng gia công trọn gói tại Hà Tĩnh sẽ được công ty gia công hoàn thiện toàn bộ hồ sơ pháp lý; bao gồm hồ sơ công bố và chứng nhận chất lượng. Hơn nữa, chúng ta còn được đội ngũ nghiên cứu và phân tích thị trường của các công ty gia công và sản xuất tại Hà Tĩnh hỗ trợ tạo lập kênh phân phối và tiếp cận.
 • Xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có sản phẩm có giá trị. Sản xuất và gia công tại các nơi gia công đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ bảo đảm chất lượng cao nhất cho những sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được các chuyên gia R&D của Labcos tư vấn và hỗ trợ các công thức mỹ phẩm đã và đang được hoàn thiện và đánh giá chất lượng cuối cùng thành công.

Labcos là công ty sản xuất và gia công dầu gội tại Hà Tĩnh uy tín bậc nhất. Bao gồm các dịch vụ:

Gia công độc quyền, trọn gói tại Hà Tĩnh theo yêu cầu của khách hàng

Gia công mỹ phẩm tại Hà Tĩnh trọn gói là việc một công ty mua bán mỹ phẩm tại Hà Tĩnh; spa hoặc thẩm mỹ viện đặt công ty như Labcos triển khai toàn bộ quá trình sản xuất và gia công dầu gội tại Hà Tĩnh cho mình. Sản xuất và gia công dầu gội tại Hà Tĩnh độc quyền hiện đang rất phổ biến tại Việt Nam.

Labcos là công ty sản xuất và gia công dầu gội tại Hà Tĩnh trọn gói và độc quyền có quy mô rộng, có chất lượng trên thị trường. Chúng tôi nhận gia công và sản xuất tất cả các loại mỹ phẩm cho những khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện tất cả công đoạn gia công dầu gội tại Hà Tĩnh cho khách hàng; khách hàng chỉ cần lên ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ cần bỏ vốn và yêu cầu Labcos triển khai thực hiện mọi công đoạn.

Dịch vụ gia công và sản xuất trọn gói, độc quyền tại Labcos gồm:

 • Sản xuất và gia công sửa rữa mặt trọn gói và độc quyền tại Hà Tĩnh
 • Gia công toner độc quyền tại Hà Tĩnh
 • Sản xuất và gia công serum độc quyền và trọn gói tại Hà Tĩnh
 • Sản xuất son môi trọn gói và độc quyền tại Hà Tĩnh.
 • Gia công và sản xuất kem dưỡng da mặt trọn gói tại Hà Tĩnh
 • Gia công kem dưỡng trắng độc quyền tại Hà Tĩnh
 • Gia công và sản xuất sữa tắm độc quyền tại Hà Tĩnh
 • Sản xuất kem, phấn nền trọn gói và độc quyền tại Hà Tĩnh.
 • Gia công kem chống nắng độc quyền tại Hà Tĩnh
 • Gia công mặt nạ trọn gói tại Hà Tĩnh …
Gia công dầu gội bưởi chất lượng cao tại Labcos
Gia công dầu gội bưởi chất lượng cao tại Labcos

Sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Hà Tĩnh

Sản xuất bán thành phẩm là việc các dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội tại Hà Tĩnh như Labcos đảm nhận thực thi một phần hoặc một nhóm công đoạn trong quá trình sản xuất và gia công dầu gội tại Hà Tĩnh cho khách hàng. Bao gồm: Cung cấp dich vụ nghiên cứu công thức chế tạo sản phẩm mỹ phẩm mới theo đơn đặt hàng; bán công thức mỹ phẩm; thực hiện công đoạn pha – trộn – chiết xuất những công thức mỹ phẩm tại Hà Tĩnh theo yêu cầu; tiến hành sang chiết và đóng gói các sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…

Nếu khách hàng cần tìm thương hiệu uy tín để hợp tác sản xuất và gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Hà Tĩnh; Labcos là một dịch vụ khá tốt. Labcos có đầy đủ hệ thống máy móc; dây chuyền gia công cũng như nguồn lao động đủ để gánh vác mọi quy trình sản xuất và gia công dầu gội tại Hà Tĩnh mà quý khách cần. Ngoài ra, các khách hàng cá nhân đã làm dịch vụ gia công dầu gội handmade tại Hà Tĩnh hoặc dịch vụ nhận sản xuất và gia công dầu gội handmade tại Hà Tĩnh; Labcos là nơi khách hàng có thể trở thành đối tác để hoàn thiện các công đoạn như sang – chiết – đóng gói cho khách hàng của bạn.

Nhà máy sản xuất và gia công dầu gội thiên nhiên giá rẻ tại Hà Tĩnh.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là sử dụng những nhóm nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên để sản xuất và gia công dầu gội. Hiện nay, Chúng tôi đang có hơn 500 công thức sản xuất và gia công dầu gội từ các nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên; đã được đăng ký chứng nhận sáng chế và chứng nhận đủ tiêu chuẩn an toàn trong mỹ phẩm và dược phẩm. Vì vậy, có thể nói, Labcos là một đơn vị phù hợp nhất để bạn có thể chọn lựa trong việc đặt hàng sản xuất những sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điều đặc biệt ở Labcos là giá thành sản xuất và gia công tại Hà Tĩnh của chúng tôi thấp hơn nhiều so với các thương hiệu khác. Nhờ vào hệ thống nhà xưởng lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại đồng thời được tối ưu hóa ở mọi công đoạn. Chúng tôi giảm được tương đối nhiều chi phí cho nhân công và rút ngắn được nhiều bước trong quá trình sản xuất. Do đó, chính sách về giá gia công, gia công dầu gội tại Hà Tĩnh của chúng tôi luôn luôn  làm cho các khách hàng cũng như đối tác rất hài lòng.

Địa chỉ bán nguyên liệu mỹ phẩm uy tín

 • Labcos hiện nay là địa chỉ cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên sạch và an toàn. Chúng tôi sở hữu các nông trại ở các khu vực chuyên trồng và chế biến các loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên; đáp ứng hầu hết nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm tận gốc cho khách hàng , các đơn vị liên kết.
 • Minh chứng cho sự thành công của Labcos đó là các brand mỹ phẩm từ thiên nhiên giá rẻ đang phát triển rất mạnh trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam; đã và đang cộng tác cùng Labcos trong việc sản xuất và gia công dầu gội natural  trọn gói tại Hà Tĩnh.

Xưởng sản xuất và gia công dầu gội thiên nhiên cao cấp tại Hà Tĩnh. h3

 • Labcos sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên vô cùng đa dạng và dồi dào; trong đó có những loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng. Chính vì vậy, Labcos rất tự tin là một thương hiệu sản xuất và gia công dầu gội tại Hà Tĩnh chất lượng uy tín Việt Nam. Đặc biệt, các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi sản xuất đã làm nên thương hiệu nổi tiếng cho nhiều đối tác tại VN.
 • Nếu như quý khách hàng và đối tác muốn hướng tới các brand mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao; hãy để Labcos nâng cao giá trị thương hiệu cho bạn bằng các sản phẩm do chúng tôi gia công và sản xuất tại khu vực TPHCM.
 • Cùng những ưu đãi dành cho đối tác tối đa; các cam đoan và đảm bảo lợi ích tối đa cho quý khách hàng; Labcos tự tin rằng không một brand sản xuất và gia công dầu gội nào tại Việt Nam có khả năng làm xuất sắc hơn chúng tôi hiện tại trên thị trường.

Quy trình gia công dầu gội tại công ty gia công dầu gội ở Hà Tĩnh – Labcos

Tiếp nhận đơn đặt hàng, tư vấn dịch vụ gia công dầu gội cho khách hàng tại Hà Tĩnh.

Khi quý khách có nhu cầu gia công dầu gội xin liên hệ với Labcos; bộ phận chăm sóc khách hàng của Labcos sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng để lên dự án tư vấn dịch vụ và thông báo giá cụ thể cho khách hàng.

Khách hàng có thể liên hệ để đặt hàng sản xuất tại Hà Tĩnh của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện thoại đến hotline của chúng tôi: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi thư đặt gia công dầu gội đến email: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi tin nhắn đặt gia công dầu gội qua Facebook tại: https://m.me/labcos.nguyenlieulamdep
 • Cách 4: Gửi phản hồi dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội của Labcos ngay trên trang web của chúng tôi tại https://labcos.com.vn

Báo giá dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội cho quý khách

Nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng của chúng tôi sau khi tiếp nhận được yêu cầu từ khách hàng sẽ trình bày nội dung yêu cầu. Tiếp sẽ thực hiện bảng giá toàn diện cho dịch vụ gia công dầu gội mà khách hàng order.

Hiện nay, Labcos đang triển khai dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội dưới các cách thức sau đây: gia công dầu gội độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các nhãn hiệu mỹ phẩm; gia công dầu gội giá bình dân; sản xuất và gia công dầu gội cao cấp… Tùy yêu cầu của quý khách mà chúng tôi đề ra các kế hoạch sản xuất và gia công dầu gội tối ưu.

Thực hiện hợp đồng gia công dầu gội với khách hàng tại Hà Tĩnh

 • Ngay sau khi đạt được những điều kiện và quyền lợi gia công dầu gội và xác nhận giá với quý khách; Labcos cùng quý khách sẽ ký hợp đồng sản xuất và gia công dầu gội.
 • Tùy thuộc vào dịch vụ mà khách hàng chọn lựa; hợp đồng gia công dầu gội đều có những điều lệ ràng buộc khác nhau; cho thấy vai trò và quyền lợi của mỗi phía khác nhau.
 • Hợp đồng sản xuất và gia công dầu gội tại Hà Tĩnh giữa Labcos với quý khách vô cùng quan trọng; nó cho thấy quyền lợi của Labcos và của cả quý khách.

Thực hiện quá trình sản xuất và gia công dầu gội trọn gói tại Hà Tĩnh cho khách hàng.

Tìm hiểu thị trường

 • Đối với dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội trọn gói và sản xuất và gia công dầu gội độc quyền trọn gói cho khách hàng tại Hà Tĩnh. Labcos sẽ có phòng phân tích và nghiên cứu thị trường cho sản phẩm mà bạn đặt hàng.
 • Công đoạn này nhằm giúp khách hàng của Labcos nắm bắt kịp xu hướng thị trường; quy mô cũng như phạm vi thị trường và đối tượng khách hàng mà dòng sản phẩm đó nhắm tới.Từ đó Labcos sẽ đưa ra số liệu thống kê rõ ràng; giúp bạn xác định được lượng sản phẩm trong từng đợt đặt hàng cũng như thị trường phân phối cho sản phẩm của mình.

Phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

 • Dựa vào những công thức mỹ phẩm sẵn có của Labcos hoặc các công thức riêng mà quý khách đưa; chúng tôi sẽ phát triển công thức tốt nhất cho đơn hàng mà khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
 • Nhà máy với máy móc tiên tiến của Labcos sẽ đảm nhận nhiệm vụ đánh giá chi tiết bảng thành phần sản phẩm; nhận định khả năng phù hợp với tình trạng phân phối của quý khách; cùng với tìm hiểu xu hướng mỹ phẩm hiện nay để giúp quý khách có được các sản phẩm mỹ phẩm mang lại chất lượng tốt nhất, giá cả bình dân nhất và được thị trường chào đón mạnh nhất.
Đội ngũ chuyên gia nghiên cứu và phát triển công thức mỹ phẩm
Đội ngũ chuyên gia nghiên cứu và phát triển công thức mỹ phẩm
 • Labcos có hơn 500 công thức sản xuất và gia công và gia công dầu gội từ những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng bên trong và ngoài nước. Thêm vào đó, bộ phận R&D của Labcos luôn luôn nắm bắt các công thức mỹ phẩm hiện đại và tiến bộ nhất hiện tại để phân tích, nghiên cứu và tìm ra đời công thức tốt riêng cho từng vùng. Phục vụ tốt nhất thị hiếu về sản xuất và gia công dầu gội của tất cả những khách hàng.

Tập trung cho sản phẩm thí nghiệm và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Ngay sau khi phát triển sản phẩm mỹ phẩm cho khách hàng; Labcos sẽ thực hiện sản phẩm mỹ phẩm thí nghiệm và cho tiến hành thử nghiệm sản phẩm mới.
 • Quá trình thử nghiệm sẽ phân tích, đánh giá giá trị của sản phẩm; độ hiệu quả của sản phẩm cũng như một số vấn đề kích ứng; tác dụng phụ của sản phẩm trên vùng da của người sử dụng.
 • Khi xác thực được mức độ an toàn và công dụng của sản phẩm; Labcos sẽ tiến hành những giai đoạn tiếp theo của quá trình gia công dầu gội theo đơn đặt hàng của quý khách.

Hỗ trợ luật pháp và dịch vụ giải đáp, hoàn thiện hồ sơ cho ra mắt sản phẩm.

 • Tất cả các sản phẩm mỹ phẩm sau khi được sản xuất bắt buộc đạt được các yêu cầu pháp luật trước khi được gia công ồ ạt và kinh doanh ra bên ngoài.
 • Dùng dịch vụ gia công trọn gói và gia công dầu gội độc quyền tại Hà Tĩnh của Labcos; quý khách chắc chắn sẽ được tư vấn các thủ tục; tư vấn và hoàn thiện thủ tục pháp lý và công bố sản phẩm mỹ phẩm theo đúng quy định của pháp luật.

Tạo mẫu và sản xuất bao bì, tem – nhãn, chai lọ cho sản phẩm mỹ phẩm tại Hà Tĩnh.

 • Nơi gia công dầu gội ở Hà Tĩnh của Labcos thực hiện luôn bước thiết kế, sản xuất bao bì, in tem nhãn, sản xuất kiểu chai lọ cho các sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng.
 • Việc tạo mẫu bao bì, tem nhãn và chai lọ cho sản phẩm cần yêu cầu sự đẹp mắt; thuận tiện trong khi sử dụng sản phẩm của khách hàng. Ngoài ra, cũng yêu cầu làm nổi bật được thương hiệu và gây ra sự ấn tượng và điểm nhấn trên sản phẩm trong mắt của người tiêu dung.
 • Labcos với nguồn nhân viên thiết kế bao bì, chai lọ, tem – nhãn cho các sản phẩm mỹ phẩm thông minh và sáng tạo. Chúng tôi đang thành công cùng với rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm ở thị trường Việt Nam và trên thế giới.

Gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Hà Tĩnh.

 • Quy trình sản xuất và gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm là quy trình sản xuất đồng loạt sản phẩm theo đơn hàng của khách hàng ở Hà Tĩnh. Quá trình này bao gồm có các giai đoạn: Chiết lấy thành phần mỹ phẩm từ nguyên liệu tự nhiên; tách chiết; trộn bước tiếp theo là giai đoạn sang chiết – gói vào bao bì hoặc chai lọ để chứa sản phẩm.
 • Bước này được đảm bảo rất kĩ lưỡng và nghiêm ngặt; toàn hệ thống máy móc thuộc bộ phận sản xuất và gia công sơ chế mỹ phẩm đều quản lý, vệ sinh đảm bảo. Chắc chắn không cho xảy ra các trường hợp mất vệ sinh hoặc các loài vi sinh gây ảnh hưởng đến giá trị sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Bán thành phẩm ngay sau khi gia công hoàn chỉnh được đem tới bộ phận kiểm tra và nghiệm thu chất lượng.
 • Sản phẩm đủ chuẩn sẽ được chuyển tiếp giai đoạn đóng gói bao bì cho sản phẩm; in phun, in date ngày gia công và hạn sử dụng; dán tem vỡ chống hàng giả; in thông tin nhà sản xuất trên bao bì và mã định danh của sản phẩm để xuất ra thị trường.
 • Bước sau cùng là đóng thành hộp và cho vào thùng; dán nhãn lên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm ngay sau khi được đóng gói vào kiện sẽ được đưa về kho lưu trữ – bảo quản của Labcos.
 • Kho lưu trữ được xây dựng bảo đảm môi trường và nhiệt độ đúng tiêu chuẩn nhất để bảo quản sản phẩm; không để sản phẩm mỹ phẩm của quý khách gặp các trường hợp không thuận lợi hoặc môi trường bên ngoài gây tác động đến giá trị sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp tiếp thị và bán hàng

 • Labcos cung cấp cho khách hàng các giải pháp tư vấn về những khâu tiếp thị cho sản phẩm; tìm hiểu thị trường và kênh phân phối – bán hàng hiệu quả.
 • Labcos có bộ phận Marketing sản phẩm chuyên nghiệp – giàu kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng đẩy hiệu quả doanh thu kinh doanh và phân phối sản phẩm nhanh nhất.
 • Thêm vào đó,giúp sản phẩm có thể bán được trên thị trường, chúng tôi còn đem đến các cách giải pháp tư vấn hoàn thiện giấy tờ; hồ sơ cho sản phẩm nhanh – dễ dàng và thuận tiện nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những thành tựu mà chúng tôi đạt được cho đến nay là bằng chứng roc ràng nhất và đồng thời là lý do thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng sử dụng dịch vụ Labcos để đặt sản xuất và sản xuất và gia công dầu gội độc quyền – trọn gói. Một vài lý do trên đây để quý khách hàng chắc chắn có thể đặt niềm tin tưởng với việc chọn Labcos:

Labcos là nơi sản xuất và gia công dầu gội lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện tại trên thị trường, những quý khách hàng là các cá nhân, công ty, các nhãn hiệu mỹ phẩm order hàng gia công dầu gội ở Việt Nam lựa chọn Labcos đông đảo. Vì lý do bảo mật thông tin quý khách hàng vì vậy Labcos xin phép không trả lời thông tin cá nhân của từng quý khách hàng.
Labcos là nơi sản xuất và gia công dầu gội lớn, uy tín tại Việt Nam
Labcos là nơi sản xuất và gia công dầu gội lớn, uy tín tại Việt Nam
 • Chúng tôi sở hữu hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn thành; được sản xuất và cập nhật tại phòng R&D của chúng tôi; nơi tập trung các thạc sĩ hóa; kỹ sư giàu kinh nghiệm bậc nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển công thức mỹ phẩm thiên nhiên lành tính và hiệu quả tốt.

Labcos là công ty gia công dầu gội trọn gói

 • Labcos thực hiện toàn bộ các công đoạn sản xuất và gia công trọn gói. Vì thế, khi bạn order đơn hàng ở Labcos; quý khách có thể giám sát được tất thảy quá trình hoạt động sản xuất và gia công sản phẩm.
 • Những khó khăn trong quá trình gia công dầu gội đều sẽ có nhân viên của Labcos xử lý cho khách hàng.

Xưởng sản xuất tân tiến bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có hệ thống nhà máy sản xuất lớn; tất cả dây chuyền thiết bị của Labcos đều có nguồn gốc order từ ngoài nước. Các quy trình gia công được tự động hóa đến 90%; sử dụng công nghệ tân tiến vì thế tránh được các hiểm họa và sai sót trong quy trình vận hành sản xuất và gia công.
 • Nơi gia công và sản xuất của Labcos vô cùng rộng lớn; được chia làm các phân xưởng gia công và sản xuất theo các công đoạn cụ thể. Hơn nữa, chúng tôi còn có công đoạn kiểm tra sản phẩm, kiểm tra hoạt động cực kì chuyên nghiệp và chắt chẽ; cam đoan các bước vận hành được diễn ra thực sự hiệu quả và an toàn nhất.
Xưởng sản xuất tân tiến
Xưởng sản xuất tân tiến
 • Labcos sở hữu mạng lưới xưởng gia công dầu gội đạt tiêu chuẩn GMP. Chúng tôi là một trong số ít các nhà máy dây chuyền xưởng gia công dầu gội tại VN có giấy chứng thực này. Tìm hiểu thêm về GMP.

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao

 • Labcos là một trong những các công ty sản xuất và gia công dầu gội có dây chuyền chế biến nguyên liệu mỹ phẩm riêng lẻ. Chủ động được nguồn cung cấp và chất lượng của nguồn cung cấp là ưu thế được Labcos đăc biệt đẩy mạnh phát triển.
 • Chính vì có được nguồn cung cấp riêng; Labcos tin chắc đảm bảo được chất lượng của nguyên liệu cũng như các chất của mỹ phẩm được chiết tách từ nguồn tài nguyên đó và sự an toàn của nó.
Nguồn nguyên liệu mỹ phẩm đa dạng, 100% từ thiên nhiên.
Nguồn nguyên liệu mỹ phẩm đa dạng, 100% từ thiên nhiên.
 • Quý khách hàng khi chọn gia công dầu gội tại Labcos luôn luôn được cam kết nguồn tài nguyên mỹ phẩm sạch và an toàn tuyệt đối.

Nguồn nghiên cứu chuyên môn cao – nhiệt huyết

 • Tại Labcos; quý khách sẽ được hợp tác với nguồn nghiên cứu và phát triển sản phẩm có chuyên môn cao. Họ là các kỹ sư với trình độ thạc sỹ; giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu các chất có trong mỹ phẩm và các công thức gia công dầu gội chất lượng tốt.
 • Quý khách sẽ được trao đổi trực tiếp với đội ngũ kỹ sư và chuyên gia của chúng tôi; được trao đổi trực tiếp và được tham gia vào quy trình gia công sản phẩm cũng như cập nhật công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc ân cần và chu đáo và chuyên nghiệp

Sự hài lòng của khách hàng và chất lượng sản phẩm chính là 2 yếu tố quan trọng trong tư tưởng làm việc của chúng tôi. Labcos tập trung xây dựng những sản phẩm mỹ phẩm có chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng; đồng thời, tư vấn và định hướng hướng đi, đầu tư, thị trường tiềm năng và đối tượng khách hàng cho từng đặc tính sản phẩm. Sau cùng giúp đem tới doanh thu; đích đến cuối cùng là hiệu quả trong việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Giá thành cạnh tranh

Chúng tôi luôn tự hào đem đến cho quý khách hàng hệ thống gia công và sản xuất và nhà máy sản xuất và gia công dầu gội chất lượng cao với giá cả ưu ái nhất tại khu vực TPHCM.

Labcos có dây chuyền khép kín; công nghệ và thiết bị tiên tiến; đội ngũ kỹ sư giỏi và nhân công có nhiều kinh nghiệm. Vì vậy, hệ thống gia công dầu gội tại Hà Tĩnh của Labcos tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho bạn; chất lượng gia công được nâng cao; sự hiệu quả sản phẩm vẫn luôn luôn được đảm bảo ở mức độ cao nhất.

Vì vậy, nên lựa chọn Labcos để order gia công dầu gội tại Hà Tĩnh của Labcos sẽ đem lại thành quả kinh tế và giá trị lợi nhuận cao cho khách hàng trước khi đến lĩnh vực thương mại các sản phẩm mỹ phẩm.

Các vấn đề thường gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

 • Chúng tôi nhận order đặt hàng với số lượng tối thiểu từ 5 kg hoặc 500 đơn vị trở lên; nhằm giúp các doanh nghiệp đỡ gánh nặng về tài chính. Phương châm phát triển của Labcos là hỗ trợ và đồng hành cùng mọi khách hàng; vì vậy, phương châm của Labcos là sẽ trợ giúp tối đa cho đối tác; để có thể cùng nhau phát triển bền vững.
 • Một vài doanh nghiệp chỉ nhận sản xuất và gia công dầu gội số lượng lớn; điều này sẽ khiến doanh nghiệp gặp khó với bài toán vốn đầu tư khi muốn khởi nghiệp từ việc mua bán mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Những đặc điểm khác nhau giữa gia công dầu gội Handmade tại Hà Tĩnh và sản xuất và gia công dầu gội tại Hà Tĩnh độc quyền và trọn gói tại Labcos?

Handmade

 • Vô tư sáng tạo và nghiên cứu công thức cho sản phẩm.
 • Rất khó xin giấy phép sản xuất và kinh doanh sản phẩm vì thiếu nhà máy sản xuất đạt chuẩn.
 • Chi phí sản xuất và nghiên cứu rất cao.
 • Khó khăn trong việc gia công dầu gội tại Hà Tĩnh với số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Có sản phẩm công thức xây dựng riêng bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm; mua bằng sáng chế mỹ phẩm tại Hà Tĩnh từ các công ty ở ngoài nước.
 • Dễ dàng xin giấy phép gia công và sản xuất; hoàn chỉnh mọi thủ tục pháp lý – hồ sơ công bố sản phẩm nhanh chóng.
 • Kinh phí gia công thấp; đó là nhờ dây chuyền trang thiết bị tiên tiến; được đầu tư với nguồn vốn lớn và giảm chi phí sản xuất.
 • Sản xuất mỹ phẩm tại Hà Tĩnh với số lượng lớn không giới hạn.

Kết luận:

Việc chọn nhà cung cấp dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội tại Hà Tĩnh có chất lượng cao – uy tín giống như Labcos sẽ giúp ích cho chúng ta có thể an tâm trong công việc cung cấp và phân phối sản phẩm mỹ phẩm tại Hà Tĩnh ra thị trường.

Là một nhãn hiệu gia công dầu gội tại Hà Tĩnh có uy tín với kinh nghiệm nhiều năm; Labcos hy vọng sẽ đem tới cho bạn một dịch vụ tốt nhất; đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn. Ngoài ra, chúng tôi còn cam kết hỗ trợ khách hàng với việc mở rộng mạng lưới bán hàng; marketing sản phẩm. Tư vấn cho khách hàng các chiến lược marketing tốt nhất; giúp khách hàng hiểu rõ thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham