Gia công dầu gội chất lượng cao tại Quận Bình Tân – TPHCM

Gia công dầu gội chất lượng cao tại Quận Bình Tân - TPHCM

Nhà máy gia công và sản xuất Labcos là thương hiệu sản xuất và gia công dầu gội độc quyền tại Quận Bình Tân – TPHCM. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Labcos được nhìn nhận là công ty cung cấp dịch vụ gia công dầu gội tại Quận Bình Tân – TPHCM trọn gói và độc quyền hàng đầu tại Quận Bình Tân – TPHCM .

Phương châm của công ty chúng tôi là đem đến cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm với thương hiệu riêng và sản phẩm có chất lượng cao; phát triển trên những công thức gia công dầu gội tại Quận Bình Tân – TPHCM độc quyền được phát triển; nghiên cứu bởi các kỹ sư có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm  của Labcos. Hotline của chúng tôi: (+84) 902 666 746

Các nhóm khách hàng của Labcos gồm những ai?

 • Những chủ doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Quận Bình Tân – TPHCM; hay các cơ sở chăm sóc sắc đẹp. Tất cả những khách hàng tại Quận Bình Tân – TPHCM rất muốn có những loại mỹ phẩm của riêng mình, có chất lượng cao để cung cấp cho khách hàng của chính mình ở khu vực tại Quận Bình Tân – TPHCM.
 • Các chủ doanh nghiệp đang kinh doanh và mua bán mỹ phẩm tại Quận Bình Tân – TPHCM; muốn sở hữu những nhãn hiệu mỹ phẩm tại Quận Bình Tân – TPHCM của riêng mình.
 • Các bạn đang muốn startup với mỹ phẩm tại Quận Bình Tân – TPHCM; đang loay hoay tìm các sản phẩm chất lượng cao; giá cả phù hợp; được đối tác giúp đỡ – tư vấn những kế hoạch xây dựng thị trường – marketing cho sản phẩm.
 • Những ai đã mua bán và kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Quận Bình Tân – TPHCM, mong muốn mở rộng phạm vi; lĩnh vực kinh doanh nhưng đang gặp khó khăn?
 • Những người đang có khoảng vốn không dùng đến; hy vọng đầu tư sinh lời hoặc muốn thử bán các sản phẩm có thị trường rộng với nhiều khách hàng.
Xưởng gia công mỹ phẩm chất lượng tại Labcos.
Xưởng gia công mỹ phẩm chất lượng tại Labcos.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Những lý do nên chọn gia công và gia công dầu gội trọn gói – độc quyền tại Quận Bình Tân – TPHCM?

Ít vốn – Dễ tiếp cận.

Cần ít vốn

Gia công mỹ phẩm tại Quận Bình Tân – TPHCM độc quyền là ngành công nghiệp đang rất phát triển trên toàn khu vực. Căn cứ theo báo cáo được lấy từ Orbis; lĩnh vực gia công dầu gội tại Quận Bình Tân – TPHCM toàn cầu ở giai đoạn từ 2018 đến  năm 2023 sẽ có giá trị là 806 tỉ USD. Vì thế, đây là ngành kinh doanh hot dành cho bất kỳ ai đã – đang – và muốn tham gia để nắm bắt cơ hội.

Nhưng để có thể xây dựng và phát triển một nhà máy với toàn bộ hệ thống máy móc; trang thiết bị; đội ngũ kỹ sư; công nhân để có thể hoạt động không phải là một điều đơn giản. Chúng ta cần phải có hiểu biết rộng về lĩnh vực gia công dầu gội tại Quận Bình Tân – TPHCM; có tìm lực về vốn cao.  Chính vì vậy, lựa chọn các nhà máy sản xuất và gia công dầu gội tại Quận Bình Tân – TPHCM giống như Labcos để đặt sản xuất và gia công tại nhà máy gia công dầu gội trọn gói sẽ trở nên đơn giản hơn cho bất kỳ ai muốn kinh doanh mỹ phẩm; thực hiện ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ tiếp cận

 • Những sản phẩm mỹ phẩm khi đặt gia công và sản xuất sẽ được sản xuất theo những sản phẩm công thức được những công ty sản xuất và gia công đầu tư nghiên cứu và phát triển; đây là các sản phẩm công thức có giá trị cao; được đăng ký bản quyền sáng chế cấp quốc gia hoặc quốc tế trong lĩnh vực gia công dầu gội; đồng thời, những công thức được kiểm nghiệm, thử nghiệm về tính an toàn trước khi đưa vào sản xuất đại trà. Khi đặt gia công và gia công dầu gội tại Quận Bình Tân – TPHCM; bạn sẽ bỏ qua được các khoản phí cho các gia đoạn nghiên cứu, thử nghiệm – kiểm nghiệm. Hiển nhiên bạn được quyền sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm riêng – độc quyền – chất lượng cao.
 • Lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm có quy mô lớn, đa dạng khách hàng; phong phú về các nhóm sản phẩm. Khi đặt sản xuất và gia công trọn gói; bạn sẽ được tư vấn – hỗ trợ các kênh phân phối cho các dòng sản phẩm phù hợp; ngoài ra được hỗ trợ các chiến lược Marketing; chiến lược bán hàng hiệu quả…

Lợi nhuận cao và an toàn

 • Bán mỹ phẩm tại Quận Bình Tân – TPHCM mang lại lợi nhuận cao cho những bạn dành tất cả thời gian đi theo con đường này. Sở dĩ ở đây chúng ta chú trọng vào khía cạnh dành tất cả thời gian là bởi vì hiện nay có rất nhiều người sử dụng công việc bán mỹ phẩm trực tuyến như một nghề tay trái để kiếm thêm tiền. Hiển nhiên, việc trở thành đại lý phân phối – mua đi bán lại chỉ đem lại cho bạn mức thu nhập đủ trang trải cuộc sống; không thể giúp họ có thể thay đổi hoặc bức phá để có một mức thu nhập cao hoặc làm giàu từ công việc mua bán mỹ phẩm tại Quận Bình Tân – TPHCM.
 • Sở hữu số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn đủ khả năng có thể làm chủ một thương hiệu mỹ phẩm riêng khi bạn tìm đến các công ty có nhà máy gia công dầu gội tại Quận Bình Tân – TPHCM để đặt hàng sản xuất và gia công dầu gội tại Quận Bình Tân – TPHCM trọn gói – độc quyền. Nguồn vốn ít, bạn có thể bán các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Bình Tân – TPHCM ít tiền như các loại tinh dầu; bột thiên nhiên; serum; xịt khoáng; mặt nạ dưỡng da… Khi bạn lựa chọn đúng sản phẩm theo xu hướng và nhu cầu của thị trường; số vốn đó của bạn rất có thể tăng lên gấp hai lần hoặc gấp ba trong một thời gian ngắn.
Labcos là địa chỉ gia công mỹ phẩm chất lượng cao và uy tín hiện nay.
Labcos là địa chỉ gia công mỹ phẩm chất lượng cao và uy tín hiện nay.

Bảo đảm đầy đủ chứng từ pháp lý và đúng luật

 • Rất nhiều người đã và đang mua bán, kinh doanh các loại mỹ phẩm tại Quận Bình Tân – TPHCM nhập khẩu xách tay; đây là sản phẩm không được phân phối chính hãng tại Việt Nam và không được cơ quan chức năng thừa nhận – cấp phép để bán tại thị trường Việt Nam. Nếu họ mua bán theo hình thức cá nhân với số lượng nhỏ thì thường không xảy ra rủi ro về mặt pháp luật; đổi lại thu nhập và lợi nhuận thấp. Tuy nhiên, để đầu tư một hình thức bán sản phẩm dưới danh nghĩa một doanh nghiệp hoặc một công ty kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Bình Tân – TPHCM với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” bạn sẽ vướng phải các hình thức xử phạt.
 • Cũng có một số bạn bán mỹ phẩm tại Quận Bình Tân – TPHCM với hình thức cộng tác viên cho những thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Tuy nhiên việc này sẽ không mang lại mức lợi nhuận cao giống như mong đợi cho bạn.

Vậy đâu là định hướng mua bán mỹ phẩm tại Quận Bình Tân – TPHCM chính hãng và chất lượng cao; mang đến mức thu nhập đáng kỳ vọng? Câu trả lời chính là đặt gia công và gia công dầu gội trọn gói tại Quận Bình Tân – TPHCM.

 • Khi đặt gia công và sản xuất trọn gói tại Quận Bình Tân – TPHCM; bạn hoàn toàn có thể nắm được mọi thứ về sản phẩm với các yêu cầu được cam kết cho bên công ty gia công và gia công dầu gội tại Quận Bình Tân – TPHCM.
 • Bạn được cấp quyền sở hữu đối với sản phẩm với chi phí thấp nhất. Quyết định được giá của sản phẩm và  lợi nhuận mà bạn mong muốn đạt được trên từng sản phẩm.
 • Những sản phẩm mỹ phẩm được đặt hàng gia công trọn gói tại Quận Bình Tân – TPHCM sẽ được đơn vị gia công hoàn thiện toàn bộ hồ sơ pháp lý; bao gồm chứng nhận chất lượng sản phẩm; hồ sơ công bố sản phẩm. Ngoài ra, chúng ta còn được bộ phận phân tích và nghiên cứu thị trường của công ty sản xuất và gia công tại Quận Bình Tân – TPHCM hỗ trợ xây dựng và phát triển kênh phân phối và tiếp cận.
 • Bắt đầu với một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có các sản phẩm tốt nhất. Sản xuất và gia công tại các nơi gia công đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ bảo đảm chất lượng ở mức cao nhất cho tất cả sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được phòng R&D của Labcos hỗ trợ và tư vấn các công thức mỹ phẩm đã và đang được nghiên cứu và kiểm nghiệm thành công.

Labcos là công ty gia công dầu gội tại Quận Bình Tân – TPHCM hàng đầu. Bao gồm các dịch vụ:

Gia công trọn gói, độc quyền tại Quận Bình Tân – TPHCM theo yêu cầu của khách hàng

 • Gia công mỹ phẩm tại Quận Bình Tân – TPHCM độc quyền là việc một cá nhân – doanh nghiệp mua bán mỹ phẩm tại Quận Bình Tân – TPHCM; spa hoặc thẩm mỹ viện đặt đơn vị như Labcos triển khai tất cả quá trình gia công dầu gội tại Quận Bình Tân – TPHCM cho họ. Gia công mỹ phẩm tại Quận Bình Tân – TPHCM độc quyền ngày nay đang rất thịnh hành tại Việt Nam.
 • Labcos là dịch vụ gia công và gia công dầu gội tại Quận Bình Tân – TPHCM độc quyền lớn, có chất lượng trên thị trường. Chúng tôi nhận sản xuất trọn gói các loại mỹ phẩm cho các khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện tất cả công đoạn gia công dầu gội tại Quận Bình Tân – TPHCM cho khách hàng; khách hàng chỉ cần đưa ra ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ đơn giản là bỏ tiền vốn và yêu cầu Labcos triển khai thực hiện mọi khâu.

Dịch vụ gia công và sản xuất độc quyền và trọn gói tại Labcos gồm:

 • Sản xuất và gia công sửa rữa mặt độc quyền và trọn gói tại Quận Bình Tân – TPHCM
 • Gia công và sản xuất toner trọn gói và độc quyền tại Quận Bình Tân – TPHCM
 • Sản xuất serum trọn gói và độc quyền tại Quận Bình Tân – TPHCM
 • Sản xuất và gia công son môi độc quyền và trọn gói tại Quận Bình Tân – TPHCM.
 • Gia công kem dưỡng da mặt trọn gói tại Quận Bình Tân – TPHCM
 • Sản xuất kem dưỡng trắng độc quyền và trọn gói tại Quận Bình Tân – TPHCM
 • Sản xuất và gia công sữa tắm độc quyền và trọn gói tại Quận Bình Tân – TPHCM
 • Gia công và sản xuất kem, phấn nền độc quyền và trọn gói tại Quận Bình Tân – TPHCM.
 • Sản xuất kem chống nắng trọn gói và độc quyền tại Quận Bình Tân – TPHCM
 • Sản xuất và gia công mặt nạ trọn gói tại Quận Bình Tân – TPHCM …
Gia công dầu gội chuyên nghiệp.
Gia công dầu gội chuyên nghiệp.

Gia công và sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Bình Tân – TPHCM

 • Sản xuất và gia công bán thành phẩm là việc các cơ sở sản xuất và gia công dầu gội tại Quận Bình Tân – TPHCM như Labcos đảm nhận triển khai một phần hoặc một nhóm gia công trong các khâu gia công dầu gội tại Quận Bình Tân – TPHCM cho khách hàng. Bao gồm: Tiến hành phát triển và nghiên cứu công thức sản xuất sản phẩm mỹ phẩm mới theo yêu cầu đặt hàng; cung cấp công thức mỹ phẩm; thực thi công đoạn chiết xuất – pha – trộn các thành phần công thức mỹ phẩm tại Quận Bình Tân – TPHCM theo yêu cầu; tiến hành đóng gói – sang – chiết các sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…
 • Nếu khách hàng muốn tìm dịch vụ để hợp tác sản xuất và gia công bán thành phẩm những sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Bình Tân – TPHCM; Dịch vụ Labcos là một thương hiệu khá phù hợp. Labcos có đủ hệ thống máy móc; dây chuyền gia công cũng như nguồn lao động đủ để đảm đương mọi quy trình gia công và gia công dầu gội tại Quận Bình Tân – TPHCM mà quý khách cần. Ngoài ra, những nhóm khách hàng cá nhân đã làm dịch vụ gia công và gia công dầu gội handmade tại Quận Bình Tân – TPHCM hoặc dịch vụ nhận gia công dầu gội handmade tại Quận Bình Tân – TPHCM; Labcos là nơi bạn có thể trở thành đối tác để hoàn thiện các công đoạn như sang – chiết – đóng gói cho khách hàng của bạn.

Nhà máy sản xuất và gia công dầu gội thiên nhiên giá rẻ tại Quận Bình Tân – TPHCM.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là dùng các nhóm nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ thiên nhiên để gia công và gia công dầu gội. Hiện nay, Labcos đang có hơn 500 công thức gia công dầu gội từ các nguyên liệu trong tự nhiên; đã được đăng ký bằng sáng chế và chứng nhận bảo đảm trong dược hóa mỹ phẩm. Vì vậy, có thể nói, Labcos là một đơn vị phù hợp nhất để bạn có thể chọn lựa cho việc đặt sản xuất những sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điểm đặc biệt ở Labcos là giá thành gia công và sản xuất tại Quận Bình Tân – TPHCM của chúng tôi thấp hơn nhiều so với các công ty khác. Nhờ có một hệ thống nhà máy lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại đồng thời được tối ưu hóa ở tất cả các công đoạn. Chúng tôi giảm được khá nhiều chi phí của nhân công và giảm bớt được nhiều bước trong quá trình sản xuất. Vì vậy, chính sách về giá gia công dầu gội tại Quận Bình Tân – TPHCM của Labcos luôn  làm cho các khách hàng cũng như đối tác rất hài lòng.

Nơi cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cao

 • Ngoài ra, Labcos còn là địa chỉ nhập nguồn nguyên liệu mỹ phẩm nguồn gốc từ thiên nhiên lành tính và an toàn. Chúng tôi xây dựng các nông trại tại những vùng chuyên trồng trọt và sản xuất các loại sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên; đáp ứng đầy đủ nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cho khách hàng , các đơn vị liên kết.
 • Chứng minh cho sự uy tín của Labcos chính là các thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ đang phát triển rất nhanh trên thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam; đã , đang hợp tác cùng Labcos trong quá trình sản xuất và gia công dầu gội thiên nhiên  trọn gói tại Quận Bình Tân – TPHCM.
Labcos cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhên chất lượng cao.
Labcos cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhên chất lượng cao.

Nhà máy sản xuất và gia công dầu gội thiên nhiên cao cấp tại Quận Bình Tân – TPHCM.

 • Labcos cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên rất đa dạng và phong phú; trong đó có những loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao. Chính vì vậy, Labcos luôn tự tin là một công ty sản xuất và gia công dầu gội tại Quận Bình Tân – TPHCM chất lượng uy tín Việt Nam. Đặc biệt, các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi sản xuất đã tạo nên nhãn hiệu cho nhiều đơn vị hợp tác tại Việt Nam.
 • Nếu như khách hàng và đối tác quạn tâm hướng đến những nhãn hiệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp; xin quý khách hãy để Labcos nâng cao giá trị thương hiệu cho quý khách bằng những sản phẩm do chúng tôi sản xuất tại khu vực TPHCM.
 • Cùng với chính sách hỗ trợ đối tác toàn diện; các cam đoan và thỏa thuận bảo đảm lợi ích tối đa cho quý khách hàng; Labcos luôn tự tin không một thương hiệu sản xuất và gia công dầu gội nào tại Việt Nam có khả năng làm tốt hơn chúng tôi hiện tại trên thị trường.

Quy trình gia công và gia công dầu gội tại công ty gia công dầu gội ở Quận Bình Tân – TPHCM – Labcos

Nhận đơn hàng, giới thiệu dịch vụ gia công dầu gội cho khách hàng tại Quận Bình Tân – TPHCM.

Khi quý khách cần gia công dầu gội xin gọi vào số điện thoại Labcos; bộ phận phản hồi khách hàng của Labcos sẽ tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng để lên kế hoạch tư vấn dịch vụ và báo giá rõ ràng cho khách hàng.

Quý khách có thể liên hệ để order sản xuất và gia công tại Quận Bình Tân – TPHCM của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện thoại đến đường dây nóng của Labcos: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi yêu cầu đặt hàng gia công dầu gội đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi yêu cầu đặt hàng sản xuất và gia công dầu gội qua Facebook tại: https://m.me/labcos.nguyenlieulamdep
 • Cách 4: Liên hệ dịch vụ gia công và gia công dầu gội của Labcos trực tiếp trên trang web của Labcos tại https://labcos.com.vn

Báo giá dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội cho quý khách

 • Người giới thiệu, giải đáp và phục vụ khách hàng của Labcos ngay khi nhận được yêu cầu từ quý khách sẽ trình bày nội dung yêu cầu. Sau đó sẽ thực hiện bảng báo giá toàn diện cho dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội mà khách hàng đặt hàng.
 • Hiện nay, Labcos có hoạt động dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội bằng các hình thức sau: gia công dầu gội độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các nhãn hiệu mỹ phẩm các loại; sản xuất và gia công dầu gội giá bình dân; gia công dầu gội mắc tiền… Tùy theo điều kiện của quý khách mà Labcos đưa ra các đề án sản xuất và gia công dầu gội tối ưu.

Thực hiện hợp đồng gia công và gia công dầu gội với khách hàng tại Quận Bình Tân – TPHCM

 • Sau khi đạt được những điều kiện và quyền lợi gia công và gia công dầu gội và báo giá với quý khách; Labcos và quý khách thực hiện ký hợp đồng sản xuất và gia công dầu gội.
 • Tùy thuộc vào dịch vụ mà quý khách chọn lựa; hợp đồng gia công và gia công dầu gội đều có các quy tắc ràng buộc riêng; thể hiện vai trò và quyền lợi của mỗi bên khác nhau.
 • Hợp đồng sản xuất và gia công dầu gội tại Quận Bình Tân – TPHCM giữa Labcos với khách hàng cực kì quan trọng; nó bảo đảm lợi ích của Labcos và của cả bạn.

Thực hiện quá trình gia công dầu gội trọn gói tại Quận Bình Tân – TPHCM cho khách hàng.

Tìm hiểu thị trường

 • Đối với dịch vụ gia công và gia công dầu gội trọn gói và gia công và gia công dầu gội độc quyền trọn gói cho quý khách tại Quận Bình Tân – TPHCM. Labcos sẽ có phòng phân tích và phát triển thị trường đối với sản phẩm mà bạn lựa chọn.
 • Công đoạn này để cho bạn của Labcos nắm được xu hướng; phạm vi cũng như quy mô thị trường và đối tượng khách hàng mà loại sản phẩm đó nhắm đến.Từ đó Labcos sẽ trình bày những con số thống kê chi tiết; giúp bạn giải được khối lượng sản phẩm trong những đợt đặt hàng cũng như thị trường phân phối cho sản phẩm của quý khách.

Xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

 • Dựa vào những công thức mỹ phẩm có sẵn của Labcos và các công thức nền mà quý khách triển khai; chúng tôi sẽ phát triển công thức phù hợp nhất cho đơn hàng mà khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
 • Hệ thống máy móc tiên tiến của chúng tôi sẽ kiêm việc đánh giá chi tiết thành phần sản phẩm; xem xét khả năng phù hợp với tình trạng phân phối của quý khách; đồng thời tìm hiểu xu hướng mỹ phẩm hiện nay để giúp quý khách tạo ra được những sản phẩm mỹ phẩm mang lại giá trị tốt nhất, giá rẻ nhất và được thị trường đón nhận mạnh nhất.
Xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng
Xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng
 • Labcos có hơn 500 công thức chế tạo và gia công và gia công dầu gội từ các brand mỹ phẩm có tiếng trong và ngoài nước. Thêm vào đó, bộ phận R&D của chúng tôi luôn cập nhật các công thức mỹ phẩm hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay để phân tích, nghiên cứu cũng như cho ra mắt công thức chất lượng đối với thị trường. Quan tâm chu đáo nhất nhu cầu về sản xuất và gia công dầu gội của toàn bộ những khách hàng.

Tập trung cho sản phẩm thử và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Ngay sau khi phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng; chúng tôi sẽ làm sản phẩm mỹ phẩm thí nghiệm và cho tiến hành thử nghiệm sản phẩm mới.
 • Quy trình thử nghiệm sẽ đánh giá, phân tích chất lượng của sản phẩm; độ hữu hiệu của sản phẩm cũng như các yếu tố dị ứng; tác dụng phụ của sản phẩm đối với da của người thí nghiệm.
 • Khi kiểm tra được mức độ lành tính và công dụng của sản phẩm; Labcos mới thực hiện các giai đoạn tiếp theo của quy trình gia công và gia công dầu gội theo đơn hàng của khách hàng.

Tư vấn pháp lý và dịch vụ giải đáp, hoàn tất thủ tục công bố sản phẩm.

 • Tất cả các sản phẩm mỹ phẩm khi được gia công và sản xuất yêu cầu đạt được các yêu cầu luật pháp trước khi được sản xuất hàng loạt và cho ra bên ngoài.
 • Sử dụng dịch vụ gia công trọn gói và gia công dầu gội độc quyền tại Quận Bình Tân – TPHCM của Labcos; quý khách chắc chắn luôn được giải thích các thủ tục; tư vấn và hoàn thiện hồ sơ pháp lý và cho ra mắt sản phẩm mỹ phẩm theo đúng quy định của pháp luật.

Tạo mẫu và sản xuất bao bì, tem nhãn, chai lọ cho mỹ phẩm tại Quận Bình Tân – TPHCM.

 • Nhà máy gia công và gia công dầu gội ở Quận Bình Tân – TPHCM của Labcos hoạt động luôn bước thiết kế, sản xuất bao bì, in tem nhãn, sản xuất mẫu chai lọ cho các sản phẩm mỹ phẩm của quý khách.
 • Việc thiết kế bao bì, tem nhãn và các vật đựng cho sản phẩm cần bảo đảm sự thẩm mỹ; tối ưu trong lúc xài sản phẩm của khách hàng. Hơn nữa, cũng yêu cầu làm nổi lên được thương hiệu cũng như gây ra sự ấn tượng và điểm nhấn trên sản phẩm trong mắt của người dùng.
 • Labcos có đội ngũ nhân lực thiết kế bao bì, chai lọ, tem – nhãn cho các sản phẩm mỹ phẩm giỏi nhất và nhiệt huyết. Labcos đã thành công cùng với rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm trên thị trường Việt Nam và thế giới.

Gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Bình Tân – TPHCM.

 • Quá trình sản xuất và gia công sơ chế các sản phẩm mỹ phẩm là quy trình sản xuất đại trà mỹ phẩm theo đơn đặt hàng của quý khác ở Quận Bình Tân – TPHCM. Quy trình này bao gồm có các bước: Chiết tách thành phần mỹ phẩm từ nguyên liệu tự nhiên; chiết tách; pha trộn sau đó đến bước sang chiết – gói vào bao bì hoặc chai lọ để chứa sản phẩm.
 • Bước này được thực hiện cực kì kĩ lưỡng và nghiêm ngặt; toàn thiết bị máy móc ở bộ phận sản xuất và gia công bán thành phẩm mỹ phẩm đều xử lý, diệt khuẩn đảm bảo. Tuyệt đối không để xảy ra những trường hợp nhiễm khuẩn, bụi bẩn và những loại vi khuẩn gây tác hại cho chất lượng sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Bán thành phẩm ngay sau khi được gia công và sản xuất hoàn tất được đem đến nhân viên kiểm tra chất lượng và nghiệm thu.
 • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn sẽ được chuyển qua bước đóng gói sản phẩm vào bao bì; in hình ảnh nội dung, dập date ngày gia công và hạn dùng của sản phẩm; gắn nhãn vỡ chống hàng nhái; in thông tin nhà sản xuất trên bao bì và mã vạch định danh của sản phẩm để xuất ra thị trường.
 • Bước cuối cùng là đóng gói thành hộp và cho vào thùng; dán nhãn trên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm sau khi được đóng gói vào kiện sẽ được chuyển về kho công ty – bảo quản của Labcos.
 • Kho công ty được xây dựng đảm bảo môi trường và nhiệt độ phù hợp nhất cho việc bảo quản sản phẩm; không để sản phẩm mỹ phẩm của bạn xảy ra các trường hợp không thuận lợi hay thời tiết bên ngoài gây ảnh hưởng đến thời hạn và chất lượng sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp marketing và bán hàng

 • Labcos trình bày cho khách hàng các giải pháp tư vấn về các khâu tiếp thị cho sản phẩm; đánh giá thị trường và kênh phân phối – bán hàng hiệu quả.
 • Labcos có bộ phận Marketing sản phẩm giàu kinh nghiệm – chuyện nghiệp sẽ giúp bạn thúc đẩy hiệu quả doanh số bán hàng và phân phối hàng hóa nhanh chóng nhất.
 • Hơn nữa,để sản phẩm có khả năng bán được trong thị trường, chúng tôi có cung cấp các cách giải pháp tư vấn hoàn thiện thủ tục; hồ sơ cho sản phẩm nhanh – dễ dàng và thuận tiện nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những thành quả mà chúng tôi làm được cho đến nay là bằng chứng dễ thấy nhất và đồng thời là lý do thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng tìm đến Labcos để đặt sản xuất và gia công và gia công dầu gội độc quyền – trọn gói. Một vài lý do chính để quý khách hàng chắc chắn có thể đặt niềm tin tưởng với việc chọn Labcos:

Labcos là địa chỉ gia công dầu gội lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện nay trên thị trường, đa số quý khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp, các nhãn hiệu mỹ phẩm đặt hàng gia công dầu gội tại Việt Nam chọn Labcos đông đảo. Để bảo vệ thông tin quý khách hàng vì vậy Labcos xin phép từ chối phản hồi thông tin cá nhân của từng quý khách hàng.
 • Chúng tôi sở hữu hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn tất; được sản xuất và phát triển bởi bộ phận R&D của Labcos; nơi có các kỹ sư; thạc sỹ hóa vi sinh có nhiều kinh nghiệm bậc nhất ở Việt Nam trong ngành nghiên cứu và phát triển công thức mỹ phẩm thiên nhiên an toàn và hiệu quả tốt.

Labcos là công ty gia công dầu gội trọn gói

Labcos làm tất cả các công đoạn sản xuất và gia công trọn gói. Vì thế, khi quý khách đặt đơn hàng ở Labcos; quý khách hàng có thể điều khiển được tất thảy quy trình thực hiện sản xuất và gia công sản phẩm.

Tất cả trăn trở trong quy trình sản xuất và gia công dầu gội đều đã có đội ngũ của chúng tôi xử lý cho quý khách.

Thiết bị gia công và sản xuất hiện đại bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có hệ thống nhà máy sản xuất và gia công lớn; tất cả dây chuyền thiết bị của Labcos đều lấy đặt từ ngoài nước. Các khâu sản xuất được tự động hóa đến 90%; áp dụng công nghệ tân tiến vì thế không mắc phải các rủi ro và sai sót trong quá trình hoạt động gia công và sản xuất.
Trang thiết bị gia công hiện đại và tân tiến nhất.
Trang thiết bị gia công hiện đại và tân tiến nhất.
 • Nơi gia công và sản xuất của Labcos rất rộng lớn; được chia thành các phân xưởng gia công theo các giai đoạn cụ thể. Hơn nữa, chúng tôi còn có khâu kiểm tra lại, kiểm tra nhân sự cực kì chặt chẽ và chuyên nghiệp; bảo đảm các bước vận hành được thực hiện thực sự trơn tru và an toàn nhất.
 • Labcos sở hữu mạng lưới xưởng gia công và gia công dầu gội đạt tiêu chuẩn GMP. Chúng tôi là một trong số ít các nhà máy mạng lưới xưởng sản xuất và gia công dầu gội tại VN đạt được giấy chứng nhận này. Tìm hiểu thêm về GMP.

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm tự nhiên chất lượng cao

 • Chúng tôi là một trong những các công ty sản xuất và gia công dầu gội có dây chuyền sản xuất nguyên liệu mỹ phẩm riêng lẻ. Chủ động được nguồn tài nguyên và chất lượng của nguồn nguyên liệu là điểm mạnh được Labcos chú trọng đầu tư phát triển.
 • Chính vì có được nguồn nguyên liệu riêng; Labcos tin chắc bảo đảm được chất lượng của nguyên liệu cũng như các chất trong mỹ phẩm được tách chiết từ nguồn tài nguyên đó và tính an toàn của nó.
 • Quý khách khi chọn gia công dầu gội tại Labcos luôn luôn được cam kết nguồn nguyên liệu mỹ phẩm sạch và an toàn tuyệt đối.

Nguồn kỹ sư chuyên môn cao – giàu kinh nghiệm

 • Tại Labcos; quý khách sẽ được tham gia với nguồn nghiên cứu và phát triển sản phẩm có chuyên môn cao. Họ là các kỹ sư với cấp độ thạc sỹ; có nhiều kinh nghiệm trong việc nghiên cứu các chất có trong mỹ phẩm và các công thức điều chế mỹ phẩm chất lượng tốt.
 • Quý khách sẽ được tham vấn trực tiếp với nguồn kỹ sư và chuyên gia của Labcos; được làm việc trực tiếp và được hợp tác vào quá trình gia công sản phẩm cũng như hoàn thiện công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc tận tâm và chuyên nghiệp

Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng chính là 2 yếu tố tiên quyết trong phương châm hoạt động của chúng tôi. Labcos đầu tư tạo nên các sản phẩm mỹ phẩm có giá trị tốt nhất cho khách hàng; đồng thời, phục vụ và định hướng, đầu tư, môi trường tiềm năng và đối tượng khách hàng cho từng loại sản phẩm. Sau cùng giúp đem lại doanh số; điểm đến cuối cùng là hiệu quả trong việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Giá cả cạnh tranh

Chúng tôi luôn tự hào đem đến cho quý khách hàng mạng lưới sản xuất và nhà máy sản xuất và gia công dầu gội chất lượng cao với giá thành ưu ái nhất tại khu vực TPHCM.

Chúng tôi sở hữu hệ thống khép kín; công nghệ và máy móc hiện đại; đội ngũ kỹ sư trình độ cao và nhân công có nhiều kinh nghiệm. Vì vậy, dây chuyền sản xuất và gia công dầu gội tại Quận Bình Tân – TPHCM của Labcos tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho bạn; hiệu suất gia công và sản xuất được đẩy mạnh; chất lượng sản phẩm sẽ luôn luôn được bảo đảm ở mức độ cao nhất.

Vì vậy, nên chọn Labcos để đặt hàng gia công dầu gội tại Quận Bình Tân – TPHCM của Labcos sẽ mang lại lợi nhuận kinh tế và giá trị lãi suất cao cho quý khách trước khi tới con đường thương mại những sản phẩm mỹ phẩm.

Các câu hỏi thường gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

 • Chúng tôi nhận order hàng với số lượng tối thiểu từ 5kg hoặc 500 đơn vị sản phẩm; nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp đỡ gánh nặng về tài chính. Phương châm làm việc của chúng tôi là đồng hành cùng mọi khách hàng; vì vậy, chính sách của Labcos là sẽ hỗ trợ tối đa cho khách hàng; để có thể cùng nhau phát triển mạnh.
 • Một vài đơn vị chỉ nhận sản xuất và gia công dầu gội với số lượng lớn; việc này sẽ khiến doanh nghiệp “đau đầu” với bài toán kinh phí khi muốn startup từ việc kinh doanh mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Những đặc điểm khác biệt giữa gia công dầu gội Handmade tại Quận Bình Tân – TPHCM và gia công và gia công dầu gội tại Quận Bình Tân – TPHCM công nghiệp tại Labcos?

Handmade

 • Tự do sáng tạo và phát triển công thức cho sản phẩm.
 • Rất khó xin giấy phép sản xuất và bán sản phẩm vì không có xưởng sản xuất đạt chuẩn.
 • Đầu tư vốn dành cho nghiên cứu và sản xuất rất cao.
 • Gặp khó trong việc gia công dầu gội tại Quận Bình Tân – TPHCM yêu cầu số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Có công thức xây dựng riêng bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm; mua công thức – bằng sáng chế mỹ phẩm tại Quận Bình Tân – TPHCM từ nước ngoài.
 • Hoàn tất nhanh gọn thủ tục xin giấy phép gia công và sản xuất; hoàn thành tất cả thủ tục pháp lý – hồ sơ công bố sản phẩm nhanh chóng.
 • Chi phí sản xuất và gia công giảm mạnh; đó là nhờ hệ thống trang thiết bị hiện đại; được tối ưu hóa và giảm chi phí công nhân.
 • Sản xuất và gia công dầu gội tại Quận Bình Tân – TPHCM với số lượng lớn không giới hạn.

Kết luận:

Việc chọn lựa doanh nghiệp cung cấp dịch vụ gia công và gia công dầu gội tại Quận Bình Tân – TPHCM có chất lượng – uy tín như Labcos sẽ giúp cho bạn có thể tự tin trong công việc cung cấp và phân phối các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Bình Tân – TPHCM ra thị trường.

Là một thương hiệu gia công và gia công dầu gội tại Quận Bình Tân – TPHCM có uy tín với nhiều năm kinh nghiệm; Labcos bảo đảm sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ hoàn hảo; đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, labcos còn cam kết hỗ trợ khách hàng trong việc triển khai mạng lưới bán hàng; marketing sản phẩm. Xây dựng cho khách hàng các chiến lược marketing phù hợp; giúp khách hàng tìm hiểu kỹ thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham