Labcos

Đánh giá bài viết

Nhà máy gia công và sản xuất Labcos là thương hiệu sản xuất và gia công dầu gội độc quyền tại Quận Phú Nhuận – TPHCM. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Labcos được nhìn nhận là công ty cung cấp dịch vụ gia công dầu gội tại Quận Phú Nhuận – TPHCM trọn gói và độc quyền hàng đầu tại Quận Phú Nhuận – TPHCM.

Sứ mệnh của Labcos là đem lại cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm với sự độc quyền và sản phẩm có chất lượng cao; phát triển dựa trên các công thức gia công dầu gội tại Quận Phú Nhuận – TPHCM độc quyền được phát triển; nghiên cứu bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao  của Labcos. Hotline của chúng tôi: (+84) 902 666 746

Nhà máy gia công mỹ phẩm uy tín Labcos.

Nhà máy gia công mỹ phẩm uy tín Labcos

Các đối tượng khách hàng của Labcos gồm những ai?

 • Những chủ công ty hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Quận Phú Nhuận – TPHCM; hoặc những cơ sở chăm sóc sắc đẹp. Những ai tại Quận Phú Nhuận – TPHCM muốn có những sản phẩm mỹ phẩm mang thương hiệu riêng, có chất lượng rất tốt để phục vụ cho các khách hàng của mình ở tại Quận Phú Nhuận – TPHCM.
 • Những chủ công ty đang kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Phú Nhuận – TPHCM; mong muốn sở hữu các brand mỹ phẩm tại Quận Phú Nhuận – TPHCM riêng biệt và độc quyền.
 • Các bạn đang muốn startup với mỹ phẩm tại Quận Phú Nhuận – TPHCM; đang xoay sở tìm sản phẩm có chất lượng cao; giá thành phù hợp; được công ty đối tác giúp – tư vấn các phương án tiếp cận thị trường cho sản phẩm.
 • Những bạn đã và đang kinh doanh các dòng sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Quận Phú Nhuận – TPHCM, mong muốn mở rộng phạm vi; lĩnh vực kinh doanh nhưng đang gặp khó khăn?
 • Những bạn đang có một khoảng vốn nhàn rỗi và không dùng đến; mong muốn đầu tư sinh lời hay muốn thử sức kinh doanh và mua bán những sản phẩm có thị trường rộng với rất nhiều khách hàng.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Những lý do nên lựa chọn sản xuất và gia công dầu gội trọn gói – độc quyền tại Quận Phú Nhuận – TPHCM?

Ít vốn – Dễ kinh doanh.

Ít vốn

Gia công mỹ phẩm tại Quận Phú Nhuận – TPHCM trọn gói và độc quyền là lĩnh vực đang rất phát triển trên toàn thế giới. Căn cứ theo báo cáo từ Orbis; lĩnh vực công nghiệp mỹ phẩm tại Quận Phú Nhuận – TPHCM trên toàn thế giới giai đoạn từ năm 2018 cho đến  năm 2023 sẽ đạt giá trị là 806 tỉ USD. Vì vậy, đây là lĩnh vực tìm năng và phong phú dành cho những ai đã – đang – và hy vọng tham gia tìm kiếm cơ hội.

Tuy nhiên, để có thể xây dựng và phát triển một nhà máy với tất cả hệ thống trang thiết bị; máy móc; nhân công kỹ sư và công nhân để đưa vào vận hành không phải là một điều dễ dàng. Chúng ta cần phải có hiểu biết bao quát về ngành gia công – gia công dầu gội tại Quận Phú Nhuận – TPHCM; có nguồn lực tài chính cao.  Bởi vậy, lựa chọn các nhà máy sản xuất và gia công dầu gội tại Quận Phú Nhuận – TPHCM giống như Labcos để đặt sản xuất và gia công tại nhà máy gia công dầu gội trọn gói sẽ trở nên đơn giản hơn cho bất kỳ người nào bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm; xây dựng ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ kinh doanh

 • Các sản phẩm mỹ phẩm khi đặt gia công sẽ được sản xuất theo những công thức do các doanh nghiệp sản xuất và gia công tập trung nghiên cứu; đây là các công thức có giá trị cao; được đăng ký bằng sáng chế cấp quốc gia hoặc quốc tế trong lĩnh vực mỹ phẩm; ngoài ra, những công thức này được thử nghiệm và test thử về tính an toàn trước khi đưa vào sản xuất và gia công số lượng nhiều. Khi đặt gia công dầu gội tại Quận Phú Nhuận – TPHCM; chúng ta sẽ giảm bớt được các khoản đầu tư cho các gia đoạn test thử sản phẩm. Hiển nhiên bạn được sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm chất lượng cao – độc quyền – của riêng mình.
 • Thị trường kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm rất rộng, đa dạng khách hàng; phong phú về các dòng sản phẩm. Khi đặt sản xuất trọn gói; bạn sẽ được giúp đỡ tìm kiếm các kênh phân phối cho từng loại sản phẩm phù hợp; đồng thời được hỗ trợ – tư vấn các kế hoạch Marketing; chiến lược bán hàng hiệu quả…

Lợi nhuận cao và an toàn

 • Kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Phú Nhuận – TPHCM đem đến doanh thu cao cho những ai dành tất cả thời gian đi theo con đường này. Sở dĩ ở đây chúng ta nhấn mạnh vào khía cạnh dành tất cả thời gian là bởi vì hiện nay có nhiều bạn tận dụng công việc bán mỹ phẩm online như một nghề tay trái để kiếm thêm tiền. Hiển nhiên, việc trở thành đại lý phân phối – mua đi bán lại chỉ đem đến cho họ một mức thu nhập đủ trang trải cuộc sống; không thể khiến họ thay đổi hoặc nhanh chóng bưc phá để có một mức thu nhập cao hoặc làm giàu từ công việc bán mỹ phẩm tại Quận Phú Nhuận – TPHCM.
 • Với số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn đủ khả năng có thể làm chủ một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền khi bạn hợp tác với những doanh nghiệp có nhà máy sản xuất và gia công dầu gội tại Quận Phú Nhuận – TPHCM để đặt hàng gia công dầu gội tại Quận Phú Nhuận – TPHCM trọn gói – độc quyền. Vốn nhỏ, bạn có thể bán các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Phú Nhuận – TPHCM ít tiền như các loại mặt nạ dưỡng da; các loại bột thiên nhiên hoặc các sản phẩm xịt khoáng, serum, tinh dầu… Khi bạn chọn đúng dòng sản phẩm theo nhu cầu và xu hướng của thị trường; số vốn đó của bạn rất có thể tăng lên gấp hai lần hoặc gấp ba trong một thời gian ngắn.
Gia công mỹ phẩm trọn gói tại Labcos uy tín và tiết kiệm chi phí

Gia công mỹ phẩm trọn gói tại Labcos uy tín và tiết kiệm chi phí.

Đảm bảo đầy đủ chứng từ pháp lý và đúng pháp luật

Nhiều bạn đang mua bán các dòng mỹ phẩm tại Quận Phú Nhuận – TPHCM ngoại nhập qua đường xách tay; đây là các loại sản phẩm không được cung cấp chính hãng tại Việt Nam và tất cả đều không được các cơ quan có thẩm quyền thừa nhận – cấp phép để phân phối tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn kinh doanh theo hình thức cá nhân với số lượng nhỏ thì thường ít xảy ra bất trắc về mặt pháp lý; đổi lại doanh thu và lợi nhuận không cao. Tuy nhiên, để đầu tư hình thức mua bán dưới danh nghĩa một tổ chức hay một công ty mua bán mỹ phẩm tại Quận Phú Nhuận – TPHCM với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” họ sẽ vấp phải các hình thức xử phạt.

Cũng có một số bạn bán mỹ phẩm tại Quận Phú Nhuận – TPHCM theo hình thức cộng tác viên cho các thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Nhưng việc này sẽ không mang lại lợi nhuận hấp dẫn giống như mong đợi cho bạn.

Vậy đâu là hướng mua bán mỹ phẩm tại Quận Phú Nhuận – TPHCM chính hãng, chất lượng tốt; đem đến mức thu nhập đáng kỳ vọng? Câu trả lời chính là đặt gia công và gia công dầu gội độc quyền và trọn gói tại Quận Phú Nhuận – TPHCM.

 • Khi đặt sản xuất trọn gói và độc quyền tại Quận Phú Nhuận – TPHCM; bạn hoàn toàn có thể nắm giữ được toàn bộ yếu tố của sản phẩm với các yêu cầu sẽ được cam kết cho đối tác là công ty gia công dầu gội tại Quận Phú Nhuận – TPHCM.
 • Được quyền sở hữu đối với sản phẩm với giá thành tốt nhất. Bạn quyết định được giá của sản phẩm và  mức lợi nhuận mà bạn mong muốn đạt được trên từng sản phẩm một.
 • Các sản phẩm mỹ phẩm được đặt gia công trọn gói tại Quận Phú Nhuận – TPHCM sẽ được công ty gia công hoàn tất toàn bộ hồ sơ pháp lý; bao gồm tiêu chuẩn chất lượng và công bố sản phẩm. Ngoài ra, bạn còn được phòng phân tích và nghiên cứu thị trường của công ty gia công và sản xuất tại Quận Phú Nhuận – TPHCM hỗ trợ tạo lập kênh tiếp cận khách hàng và phân phối sản phẩm.
 • Xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có sản phẩm có giá trị. Gia công tại các hệ thống nhà máy đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ đảm bảo chất lượng tốt nhất cho các sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được phòng R&D của Labcos hỗ trợ và tư vấn các công thức mỹ phẩm đang được chế tạo và nghiệm thu thành công.

Labcos là thương hiệu sản xuất và gia công dầu gội tại Quận Phú Nhuận – TPHCM hàng đầu. Bao gồm các dịch vụ:

Gia công và sản xuất độc quyền, trọn gói tại Quận Phú Nhuận – TPHCM theo yêu cầu của khách hàng

 • Gia công và gia công dầu gội tại Quận Phú Nhuận – TPHCM trọn gói là việc một doanh nghiệp hoặc cá nhân kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Phú Nhuận – TPHCM; thẩm mỹ viện, spa đặt hàng dịch vụ như Labcos thực hiện tất cả quá trình gia công và gia công dầu gội tại Quận Phú Nhuận – TPHCM cho họ. Sản xuất mỹ phẩm tại Quận Phú Nhuận – TPHCM độc quyền ngày nay đang rất thịnh hành tại Việt Nam.
 • Labcos là công ty sản xuất và gia công dầu gội tại Quận Phú Nhuận – TPHCM độc quyền có quy mô rộng, có uy tín trên thị trường. Chúng tôi chuyên nhận gia công tất cả các loại mỹ phẩm cho các khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện tất cả công đoạn sản xuất và gia công dầu gội tại Quận Phú Nhuận – TPHCM cho khách hàng; khách hàng chỉ cần lên ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ đơn giản là bỏ tiền vốn và yêu cầu Labcos triển khai mọi khâu.

Dịch vụ gia công và sản xuất trọn gói – độc quyền tại Labcos gồm:

 • Sản xuất và gia công sửa rữa mặt trọn gói tại Quận Phú Nhuận – TPHCM
 • Sản xuất và gia công toner độc quyền và trọn gói tại Quận Phú Nhuận – TPHCM
 • Gia công serum độc quyền tại Quận Phú Nhuận – TPHCM
 • Sản xuất son môi trọn gói tại Quận Phú Nhuận – TPHCM.
 • Sản xuất kem dưỡng da mặt trọn gói tại Quận Phú Nhuận – TPHCM
 • Gia công và sản xuất kem dưỡng trắng độc quyền và trọn gói tại Quận Phú Nhuận – TPHCM
 • Sản xuất và gia công sữa tắm độc quyền và trọn gói tại Quận Phú Nhuận – TPHCM
 • Sản xuất kem, phấn nền độc quyền và trọn gói tại Quận Phú Nhuận – TPHCM.
 • Sản xuất kem chống nắng trọn gói tại Quận Phú Nhuận – TPHCM
 • Sản xuất mặt nạ độc quyền và trọn gói tại Quận Phú Nhuận – TPHCM …
Dầu gội Bưởi chất lượng trên thị trường hiện nay được gia công bởi Labcos.

Dầu gội Bưởi chất lượng trên thị trường hiện nay được gia công bởi Labcos.

Sản xuất và gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Phú Nhuận – TPHCM

Sản xuất bán thành phẩm là việc các công ty gia công dầu gội tại Quận Phú Nhuận – TPHCM như Labcos đảm nhận thực thi một phần hoặc một nhóm công việc trong việc gia công dầu gội tại Quận Phú Nhuận – TPHCM cho khách hàng. Bao gồm: Cung cấp dich vụ phát triển và nghiên cứu công thức sản xuất sản phẩm mỹ phẩm mới theo đơn đặt hàng; cung cấp công thức mỹ phẩm; thực thi công đoạn pha – trộn – chiết xuất những thành phần công thức mỹ phẩm tại Quận Phú Nhuận – TPHCM theo yêu cầu; thực hiện đóng gói – sang – chiết những sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…

Nếu bạn muốn tìm thương hiệu uy tín để đặt sản xuất bán thành phẩm những sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Phú Nhuận – TPHCM; Dịch vụ Labcos là một lựa chọn khá phù hợp. Chúng tôi sở hữu đủ dây chuyền trang thiết bị; dây chuyền sản xuất cũng như lực lượng nhân công đủ để gánh vác mọi công đoạn gia công và gia công dầu gội tại Quận Phú Nhuận – TPHCM mà quý khách cần. Ngoài ra, các khách hàng cá nhân đã và đang làm dịch vụ gia công và gia công dầu gội handmade tại Quận Phú Nhuận – TPHCM hoặc dịch vụ nhận sản xuất và gia công dầu gội handmade tại Quận Phú Nhuận – TPHCM; Labcos là đơn vị quý khách có thể trở thành đối tác để hoàn tất các công đoạn như đóng gói – sang chiết cho khách hàng của bạn.

Xưởng gia công dầu gội thiên nhiên giá rẻ tại Quận Phú Nhuận – TPHCM.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là dùng các nhóm nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ tự nhiên để gia công và gia công dầu gội. Hiện tại, Labcos đang sở hữu hơn 500 công thức chế tạo mỹ phẩm từ các nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên; đã được đăng ký bằng sáng chế và chứng nhận đủ tiêu chuẩn an toàn trong dược phẩm và mỹ phẩm. Vì vậy, nói một cách khác, Labcos là một nơi cung cấp dịch vụ phù hợp nhất để bạn có thể lựa chọn trong việc đặt sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điểm đặc biệt ở Labcos là giá thành gia công và sản xuất tại Quận Phú Nhuận – TPHCM của chúng tôi hấp hơn so với các công ty khác. Nhờ có một hệ thống nhà máy rộng lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại đồng thời được tối ưu hóa ở mọi công đoạn. Labcos giảm được rất nhiều chi phí về nhân công và rút ngắn được nhiều công đoạn trong sản xuất. Chính vì vậy, chính sách về giá gia công dầu gội tại Quận Phú Nhuận – TPHCM của chúng tôi luôn luôn  khiến các khách hàng và đối tác hài lòng.

Địa chỉ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm

Ngoài ra, Labcos còn là nơi có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên sạch và an toàn. Chúng tôi sở hữu các nông trại tại các vùng chuyên trồng và chế biến các loại nguyên liệu mỹ phẩm natural; đáp ứng đầy đủ nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cho khách hàng , các đơn vị liên kết.

Labcos cung cấp nguyên liệu gia công mỹ phẩn thiên hiên chất lượng cao.

Labcos cung cấp nguyên liệu gia công mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao.

Chứng minh cho sự uy tín của Labcos đó là các nhãn hiệu mỹ phẩm từ thiên nhiên giá rẻ đang phát triển rất nhanh trên thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam; đã và đang cộng tác với Labcos trong việc sản xuất và gia công dầu gội natural  trọn gói tại Quận Phú Nhuận – TPHCM.

Nhà máy sản xuất và gia công dầu gội thiên nhiên cao cấp tại Quận Phú Nhuận – TPHCM.

 • Labcos sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên vô cùng đa dạng và dồi dào; trong đó có những loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng. Chính vì vậy, Labcos rất tự tin chính là một thương hiệu sản xuất , gia công dầu gội tại Quận Phú Nhuận – TPHCM chất lượng dẫn đầu Việt Nam. Đặc biệt, các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi sản xuất đã làm nên thương hiệu cho nhiều đơn vị liên kết tại Việt Nam.
 • Nếu khách hàng và đối tác muốn hướng tới những brand mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp; hãy để Labcos nâng cao thương hiệu cho quý đối tác bằng những sản phẩm do chúng tôi gia công tại khu vực TPHCM.
 • Với những ưu đãi dành cho đối tác tối đa; những cam kết và đảm bảo lợi ích lâu dài cho khách hàng; Labcos luôn tự tin không có một nhãn hiệu gia công dầu gội nào tại Việt Nam có khả năng làm xuất sắc hơn chúng tôi ở thời điểm hiện tại.

Quá trình gia công dầu gội tại công ty gia công dầu gội ở Quận Phú Nhuận – TPHCM – Labcos

Tiếp nhận đơn hàng, tư vấn dịch vụ gia công dầu gội cho quý khách tại Quận Phú Nhuận – TPHCM.

Khi quý khách cần gia công dầu gội xin liên hệ với Labcos; phòng tư vấn khách hàng của chúng tôi sẽ nhận yêu cầu của quý khách để lên dự án tư vấn dịch vụ và thông báo giá cụ thể cho khách hàng.

Khách hàng có thể liên hệ để order sản xuất và gia công tại Quận Phú Nhuận – TPHCM của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện thoại vào hotline của chúng tôi: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi yêu cầu đặt hàng gia công dầu gội đến email: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi yêu cầu đặt hàng sản xuất và gia công dầu gội qua Facebook tại: https://m.me/labcos.nguyenlieulamdep
 • Cách 4: Gửi phản hồi dịch vụ gia công dầu gội của Labcos ngay trên website của Labcos tại https://labcos.com.vn

Báo giá dịch vụ gia công dầu gội cho khách hàng

Người tư vấn và chăm sóc quý khách của chúng tôi sau khi nắm được yêu cầu của quý khách sẽ làm rõ yêu cầu. Sau đó sẽ viết bảng giá tổng quát cho dịch vụ gia công dầu gội mà khách hàng yêu cầu.

Hiện nay, Labcos đang hoạt động dịch vụ gia công dầu gội dưới các dạng sau: sản xuất và gia công dầu gội độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các thương hiệu mỹ phẩm các loại; gia công dầu gội giá tốt; gia công dầu gội cao cấp… Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà Labcos đưa ra các bản báo giá sản xuất và gia công dầu gội phù hợp.

Thực hiện hợp đồng sản xuất và gia công dầu gội với khách hàng tại Quận Phú Nhuận – TPHCM

 • Ngay sau khi đạt được những điều kiện và quyền lợi gia công và gia công dầu gội và báo giá với quý khách; Labcos cùng với quý khách thực hiện lập hợp đồng gia công dầu gội.
 • Tùy thuộc vào dịch vụ mà quý khách chọn lựa; hợp đồng sản xuất và gia công dầu gội đều có những nguyên tắc ràng buộc riêng; cho thấy vai trò và quyền lợi của mỗi bên khác nhau.
 • Hợp đồng sản xuất và gia công dầu gội tại Quận Phú Nhuận – TPHCM giữa Labcos với khách hàng rất quan trọng; nó bảo đảm lợi ích của Labcos và của cả bạn.

Thực hiện quy trình sản xuất và gia công dầu gội trọn gói và độc quyền tại Quận Phú Nhuận – TPHCM cho khách hàng.

Phát triển thị trường

Với dịch vụ gia công dầu gội trọn gói và gia công dầu gội độc quyền trọn gói cho khách hàng tại Quận Phú Nhuận – TPHCM. Labcos luôn có bộ phận đánh giá và phát triển thị trường cho dịch vụ mà khách hàng đặt hàng.

Bước này nhằm giúp khách hàng của Labcos nắm được xu hướng thị trường; quy mô cũng như phạm vi thị trường và đối tượng khách hàng mà loại sản phẩm này hướng đến.Cũng từ đó Labcos sẽ trình bày những con số thống kê rõ ràng; giúp khách hàng tìm được khối lượng sản phẩm trong từng lần order cũng như thị trường phân chia cho sản phẩm của quý khách.

Xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

 • Dựa vào các công thức mỹ phẩm nghiên cứu của Labcos hoặc các công thức riêng mà quý khách triển khai; chúng tôi sẽ xây dựng công thức tối ưu nhất cho sản phẩm của khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
 • Nhà xưởng với máy móc hiện đại của Labcos sẽ đảm nhận vai trò nhận định rõ ràng bảng thành phần sản phẩm; xem xét tính chất phù hợp với thị trường phân phối của quý khách; đồng thời phân tích trào lưu mỹ phẩm hiện tại để giúp quý khách tạo ra được những sản phẩm mỹ phẩm mang lại chất lượng tốt nhất, giá cả rẻ nhất và được thị trường chào đón mạnh nhất.
Xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm tốt nhât cho đối tác.

Xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm tốt nhất cho đối tác.

 • Chúng tôi có hơn 500 công thức chế tạo và gia công và gia công dầu gội từ những nhãn hiệu mỹ phẩm có tiếng bên trong cũng như ngoài nước. Ngoài ra, phòng R&D của chúng tôi luôn luôn nắm bắt những công thức mỹ phẩm hiện đại và tiên tiến nhất trên thế giới cho việc phân tích, nghiên cứu cũng như tìm ra đời công thức phù hợp đối với vùng. Quan tâm tận tình nhất nhu cầu về gia công và gia công dầu gội của tất cả những quý khách hàng.

Tập trung cho sản phẩm thử và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Ngay sau khi phát triển và xây dựng sản phẩm mỹ phẩm cho bạn; Labcos sẽ sản xuất sản phẩm mỹ phẩm thử và cho tiến hành trải nghiệm sản phẩm mới.
 • Quá trình thử nghiệm sẽ phân tích, đánh giá chất lượng của sản phẩm; độ hiệu quả của sản phẩm và những vấn đề kích ứng; phản ứng của sản phẩm đối với cơ thể của người thử nghiệm.
 • Khi xác định được mức độ lành tính và độ hiệu quả của sản phẩm; Labcos sẽ thực hiện các giai đoạn kế tiếp của quy trình gia công dầu gội theo đơn đặt hàng của khách hàng.

Hỗ trợ pháp lý và dịch vụ tư vấn, hoàn thiện hồ sơ cho ra mắt sản phẩm.

Toàn bộ các sản phẩm mỹ phẩm sau khi được sản xuất và gia công yêu cầu đáp ứng các tiêu chuẩn pháp luật trước khi được gia công đồng loạt và bán ra ngoài.

Dùng dịch vụ gia công trọn gói và gia công dầu gội độc quyền tại Quận Phú Nhuận – TPHCM của Labcos; khách hàng chắc chắn sẽ được tư vấn những thủ tục; tư vấn và hoàn tất thủ tục pháp lý và công bố sản phẩm mỹ phẩm theo quy định của pháp luật.

Tạo mẫu và gia công bao bì, tem – nhãn, chai lọ cho mỹ phẩm tại Quận Phú Nhuận – TPHCM.

 • Nơi sản xuất và gia công dầu gội ở Quận Phú Nhuận – TPHCM của Labcos hoạt động luôn bước tạo mẫu, sản xuất bao bì, in tem nhãn, gia công kiểu các vật  đựng cho các sản phẩm mỹ phẩm của quý khách.
 • Việc tạo mẫu bao bì, tem nhãn và các vật đựng cho sản phẩm cần phải bảo đảm sự thẩm mỹ; thuận tiện trong lúc xài sản phẩm của khách hàng. Thêm vào đó, cũng yêu cầu làm nổi trội được nhãn hiệu cũng như tạo ra sự ấn tượng và điểm nhấn trên sản phẩm trong mắt của người dùng.
 • Labcos với đội ngũ nhân viên thiết kế và tạo mẫu bao bì, chai lọ, tem nhãn cho các sản phẩm mỹ phẩm thông minh và năng động. Chúng tôi đang thành công với rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm ở thị trường Việt Nam và trên thế giới.

Sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Phú Nhuận – TPHCM.

 • Quy trình sản xuất và gia công sơ chế những sản phẩm mỹ phẩm là quá trình sản xuất đồng loạt sản phẩm mỹ phẩm theo order của khách hàng ở Quận Phú Nhuận – TPHCM. Quá trình này bao gồm có các giai đoạn: Chiết lấy thành phần mỹ phẩm trong nguyên liệu tự nhiên; sang chiết; pha chế bước tiếp theo đến công đoạn chiết tách – gói lại vào chai lọ hoặc bao bì để chứa sản phẩm.
 • Quy trình này được tuân thủ rất kĩ lưỡng và nghiêm ngặt; tất cả thiết bị máy móc ở dây chuyền sản xuất bán thành phẩm mỹ phẩm đều quản lý, vệ sinh an toàn. Tuyệt đối không cho xảy ra những trường hợp mất vệ sinh và các loại vi rút gây hư hại cho giá trị sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Bán thành phẩm ngay sau khi được gia công và sản xuất hoàn tất sẽ được chuyển tới bộ phận nghiệm thu sản phẩm.
 • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn sẽ được chuyển qua công đoạn đóng gói bao bì cho sản phẩm; in hình ảnh nội dung, in date ngày gia công và hạn dùng của sản phẩm; dán tem vỡ chống hàng nhái; in thông tin sản phẩm lên bao bì và mã code định danh của sản phẩm để cho ra thị trường.
 • Bước sau cùng là đóng thành hộp và đóng thùng; dán nhãn trên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm ngay khi được đóng gói vào thùng sẽ được đưa về kho tích trữ – bảo quản của Labcos.
 • Kho công ty được xây dựng đảm bảo nhiệt độ và môi trường đúng tiêu chuẩn nhất cho bảo quản sản phẩm; không cho sản phẩm mỹ phẩm của bạn gặp các trường hợp không thuận lợi và thời tiết bên ngoài gây tác động đến giá trị sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp tiếp thị và bán hàng

Labcos trình bày cho khách hàng các giải pháp tư vấn về những khâu Marketing cho sản phẩm; đánh giá thị trường và kênh phân phối – kinh doanh hiệu quả.

Chúng tôi có phòng Marketing mỹ phẩm chuyên nghiệp – giàu kinh nghiệm sẽ giúp quý khách đẩy mạnh tốc độ kinh doanh và phân phối hàng hóa nhanh nhất.

Ngoài ra,giúp sản phẩm có khả năng bán được trên thị trường, Labcos còn mang đến các cách giải pháp tư vấn hoàn thiện thủ tục; hồ sơ pháp lý cho sản phẩm nhanh – dễ dàng và thuận lợi nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những thành quả mà Labcos làm được cho đến hiện tại là minh chứng tốt nhất và đồng thời là nguyên do thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng sử dụng dịch vụ Labcos để đặt sản xuất và gia công dầu gội độc quyền – trọn gói. Một vài lý do chính cho quý khách hàng chắc chắn có thể đặt niềm tin tưởng với việc chọn Labcos:

Labcos là địa chỉ gia công dầu gội lớn, uy tín tại Việt Nam

Hiện tại trên thị trường, những quý khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp, các nhãn hiệu mỹ phẩm đặt hàng gia công dầu gội ở Việt Nam chọn tin tưởng Labcos đông đảo. Vì lý do bảo mật thông tin quý khách hàng vì thế Labcos xin phép không trả lời thông tin riêng tư của từng quý khách hàng.

Labcos sở hữu hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn thành; được sản xuất và phát triển bởi bộ phận R&D của Labcos; nơi có các kỹ sư; thạc sỹ hóa vi sinh giàu kinh nghiệm bậc nhất ở Việt Nam trong ngành nghiên cứu, phát triển công thức mỹ phẩm tự nhiên lành tính và hiệu quả tốt.

Labcos là công ty sản xuất và gia công dầu gội trọn gói

Labcos hoạt động tất cả các bước gia công trọn gói. Vì điều đó, khi bạn đặt đơn hàng ở Labcos; bạn có thể hoàn toàn giám sát được toàn bộ quá trình thực hiện sản xuất và gia công sản phẩm.

Mọi trở ngại trong quy trình gia công đều được giải quyết tốt nhất cho khách hàng.

Mọi trở ngại trong quy trình gia công đều được giải quyết tốt nhất cho khách hàng.

Dây chuyền sản xuất tân tiến bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có hệ thống xưởng sản xuất và gia công lớn; tất cả dây chuyền, hệ thống thiết bị của chúng tôi đều được đặt từ ngoài nước. Các quy trình gia công được tự động hóa đến 90%; dùng máy móc tân tiến vì thế tránh được các hiểm họa và sai số trong quy trình vận hành sản xuất và gia công.
 • Xưởng sản xuất và gia công của Labcos vô cùng rộng lớn; được chia nhỏ thành những bộ phận sản xuất theo các khâu chi tiết. Ngoài ra, chúng tôi còn có bước kiểm tra chất lượng, kiểm tra thực hiện rất chuyên nghiệp và chắt chẽ; cam đoan các bước hoạt động được diễn ra một cách hiệu quả và an toàn nhất.
 • Labcos có hệ thống nhà máy gia công và gia công dầu gội đạt tiêu chuẩn GMP. Labcos là một trong số ít các nhà máy hệ thống nhà máy gia công và gia công dầu gội tại VN có giấy chứng thực này. Tìm hiểu thêm về GMP.

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm tự nhiên chất lượng cao

 • Labcos là một trong số ít các công ty gia công và gia công dầu gội có mạng lưới cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm riêng biệt. Vận động được nguồn cung cấp và chất lượng của nguồn nguyên liệu là điểm mạnh được Labcos chú trọng đẩy mạnh phát triển.
 • Chính vì có được nguồn cung cấp riêng; Labcos tự tin bảo đảm được chất lượng của nguyên liệu cũng như các chất trong mỹ phẩm được tách chiết từ nguồn tài nguyên đó và tính an toàn của nó.
 • Quý khách khi chọn gia công và gia công dầu gội tại Labcos sẽ được đảm bảo nguồn cung cấp mỹ phẩm sạch và an toàn tuyệt đối.

Nguồn nghiên cứu giỏi – năng động

 • Tại Labcos; bạn sẽ được trao đổi với nguồn kỹ sư và phát triển sản phẩm có chuyên môn cao. Họ là các kỹ sư với cấp độ đại học và thạc sĩ; có nhiều kinh nghiệm trong việc nghiên cứu các thành phần mỹ phẩm và các công thức gia công dầu gội chất lượng tốt.
 • Quý khách sẽ được tham vấn trực tiếp với đội ngũ kỹ sư và chuyên gia của Labcos; được tư vấn trực tiếp và được hợp tác vào quá trình nghiên cứu sản phẩm cũng như hoàn thiện công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc ân cần và chu đáo và chuyên nghiệp

Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng chính là 2 yếu tố hàng đầu trong phương châm hoạt động của Labcos. Chúng tôi tập trung tạo nên các sản phẩm mỹ phẩm có chất lượng tốt nhất cho khách hàng; từ đó, chăm sóc và định hướng hướng đi, đầu tư, thị trường tiềm năng và loại khách hàng đối với mỗi loại sản phẩm. Tiếp đến giúp đem lại kết quả; đích đến cuối cùng là kết quả của việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Giá cả cạnh tranh

Labcos luôn tự tin mang đến cho quý khách hàng mạng lưới gia công và sản xuất và xưởng gia công và gia công dầu gội chất lượng cao với giá thành tốt nhất tại khu vực TPHCM.

Chúng tôi sở hữu mạng lưới khép kín; công nghệ và thiết bị tiên tiến; đội ngũ kỹ sư giỏi và nhân công có nhiều kinh nghiệm. Vì vậy, mạng lưới gia công dầu gội tại Quận Phú Nhuận – TPHCM của chúng tôi tiết kiệm được rất nhiều kinh phí cho khách hàng; khả năng sản xuất và gia công được cao hơn; sự hiệu quả sản phẩm vẫn luôn luôn được chắc chắn ở mức độ cao nhất.

Do vậy, phải lựa chọn Labcos để order gia công dầu gội tại Quận Phú Nhuận – TPHCM của Labcos sẽ đem lại hiệu quả kinh tế và giá trị lợi nhuận cao cho khách hàng trước khi bước vào lĩnh vực mua bán các sản phẩm mỹ phẩm.

Các câu hỏi hay gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

 • Labcos tiếp nhận đơn đặt hàng với số lượng tối thiểu từ 5 kg hoặc 500 sản phẩm; nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp đỡ gánh nặng về kinh tế. Phương châm phát triển của Labcos là đồng hành cùng mọi đối tác và khách hàng; vì vậy, chính sách của Labcos là sẽ trợ giúp tối đa cho đối tác; để có thể cùng nhau phát triển.
 • Một vài đơn vị chỉ nhận gia công và gia công dầu gội số lượng lớn; điều này sẽ khiến doanh nghiệp “đau đầu” với bài toán vốn đầu tư khi muốn startup từ việc kinh doanh mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Những đặc điểm khác nhau giữa gia công dầu gội Handmade tại Quận Phú Nhuận – TPHCM và gia công dầu gội tại Quận Phú Nhuận – TPHCM chất lượng cao tại Labcos?

Handmade

 • Thỏa sức sáng tạo và phát triển công thức sản phẩm.
 • Khó xin giấy phép sản xuất và phân phối sản phẩm vì thiếu nhà máy đạt chuẩn.
 • Vốn dành cho sản xuất và nghiên cứu rất cao.
 • Gặp phải khó khăn trong việc gia công dầu gội tại Quận Phú Nhuận – TPHCM yêu cầu số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Có sản phẩm công thức nghiên cứu riêng bởi đội ngũ dược sĩ, tiến sĩ, bác sĩ giàu kinh nghiệm; đặt mua công thức – bằng sáng chế mỹ phẩm tại Quận Phú Nhuận – TPHCM từ nước ngoài.
 • Rất dễ dàng xin giấy phép sản xuất và gia công; hoàn tất mọi hồ sơ và thủ tục pháp lý cho sản phẩm nhanh chóng.
 • Chi phí gia công và sản xuất thấp; đó là nhờ hệ thống máy móc tiên tiến bậc nhất; được đầu tư với nguồn vốn lớn và giảm chi phí công nhân.
 • Có thể gia công dầu gội tại Quận Phú Nhuận – TPHCM với số lượng lớn không giới hạn.

Kết luận:

Việc lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ gia công dầu gội tại Quận Phú Nhuận – TPHCM có uy tín – chất lượng như Labcos sẽ hỗ trợ cho bạn có thể an tâm trong việc cung cấp và phân phối các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Phú Nhuận – TPHCM ra thị trường.

Là một thương hiệu gia công và gia công dầu gội tại Quận Phú Nhuận – TPHCM có uy tín với kinh nghiệm nhiều năm; Labcos tự tin sẽ đem đến cho bạn một dịch vụ hoàn hảo; đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Đồng thời, labcos còn cam kết giúp đỡ khách hàng trong việc phát triển mạng lưới bán hàng; quảng bá và marketing sản phẩm. Xây dựng cho khách hàng các chiến lược marketing hợp lý; giúp khách hàng hiểu rõ thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham