Labcos

Đánh giá bài viết

Nhà máy gia công và sản xuất Labcos là thương hiệu sản xuất và gia công dầu gội độc quyền tại Quận 1 – TPHCM. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Labcos được nhìn nhận là công ty cung cấp dịch vụ gia công dầu gội tại Quận 1 – TPHCM trọn gói và độc quyền hàng đầu tại Quận 1 – TPHCM.

Phương hướng hoạt động của chúng tôi là đem đến cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm có sự độc quyền và có chất lượng cao; phát triển trên các công thức sản xuất và gia công dầu gội tại Quận 1 – TPHCM độc quyền được nghiên cứu; phát triển bởi các kỹ sư giỏi và giàu kinh nghiệm  của Labcos. Điện thoại liên hệ: (+84) 902 666 746

Những nhóm khách hàng của Labcos gồm những ai?

 • Các chủ doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Quận 1 – TPHCM; hay các trung tâm chăm sóc sắc đẹp. Tất cả những khách hàng tại Quận 1 – TPHCM luôn muốn có các sản phẩm mỹ phẩm của riêng mình, có chất lượng rất tốt để phục vụ cho khách hàng của mình ở khu vực tại Quận 1 – TPHCM.
 • Các chủ cơ sở đang kinh doanh mỹ phẩm tại Quận 1 – TPHCM; mong muốn sở hữu các brand mỹ phẩm tại Quận 1 – TPHCM của riêng mình.
 • Các bạn đang có ý định startup với lĩnh vực mỹ phẩm tại Quận 1 – TPHCM; đang muốn tìm các sản phẩm có chất lượng cao; giá cả hợp lý; được công ty đối tác giúp – tư vấn các chiến lược phát triển thị trường cho sản phẩm.
 • Những ai đã mua bán và kinh doanh các dòng sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Quận 1 – TPHCM, mong muốn mở rộng phạm vi; lĩnh vực kinh doanh nhưng đang khó khăn?
 • Những ai đang có số tiền nhàn rỗi; hy vọng đầu tư để sinh lời hay muốn thử kinh doanh và mua bán những sản phẩm sở hữu thị trường rộng với nhiều khách hàng.
Nhà máy gia công mỹ phẩm quy mô lớn của Labcos.

Nhà máy gia công mỹ phẩm quy mô lớn của Labcos.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Vì sao nên chọn sản xuất và gia công dầu gội trọn gói & độc quyền tại Quận 1 – TPHCM?

Ít vốn – Dễ tiếp cận.

Cần ít vốn

gia công và sản xuất dầu gội tại Quận 1 – TPHCM trọn gói và độc quyền là lĩnh vực đang rất được chú trọng cao trên toàn khu vực. Dựa trên báo cáo của Orbis; lĩnh vực kinh doanh và sản xuất dầu gội tại Quận 1 – TPHCM trên toàn thế giới ở giai đoạn từ năm 2018 cho đến  năm 2023 sẽ đạt được giá trị là 806 tỉ USD. Vì vậy, đây là ngành kinh doanh hot dành cho những ai đã – đang – và hy vọng tham gia để nắm bắt cơ hội.

Tuy nhiên, để triển khai xây dựng và hoàn thiện một nhà xưởng với toàn bộ hệ thống trang thiết bị; máy móc; nhân công kỹ sư và công nhân để đưa vào vận hành không phải là một điều đơn giản. Bạn phải có kiến thức sâu rộng về lĩnh vực gia công – sản xuất dầu gội tại Quận 1 – TPHCM; có nguồn lực tài chính cao.  Chính vì vậy, thuê các nhà máy gia công và sản xuất dầu gội tại Quận 1 – TPHCM giống như Labcos để đặt hàng gia công và sản xuất tại nhà máy gia công dầu gội trọn gói sẽ trở nên đơn giản hơn cho bất kỳ ai muốn kinh doanh mỹ phẩm; thực hiện ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ tiếp cận

 • Các sản phẩm mỹ phẩm khi đặt gia công sẽ được gia công và sản xuất theo những công thức được những doanh nghiệp sản xuất và gia công đầu tư nghiên cứu và phát triển; đây là những sản phẩm công thức có giá trị cao; được đăng ký bằng sáng chế cấp quốc gia hoặc quốc tế trong lĩnh vực sản xuất dầu gội; ngoài ra, những công thức này được kiểm nghiệm, thử nghiệm về độ an toàn trước khi đưa vào sản xuất và gia công hàng loạt. Khi đặt sản xuất và gia công dầu gội tại Quận 1 – TPHCM; chúng ta sẽ giảm được các khoản phí cho các công đoạn test thử sản phẩm. Hiển nhiên bạn được quyền sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm chất lượng cao – độc quyền – của riêng mình.
 • Thị trường kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm có quy mô lớn, đa dạng đối tượng; phong phú về các dòng sản phẩm. Khi đặt gia công và sản xuất trọn gói; bạn sẽ được hỗ trợ – tư vấn các kênh phân phối cho từng loại sản phẩm phù hợp; ngoài ra được hỗ trợ – tư vấn các chiến lược Marketing; kế hoạch bán hàng hiệu quả…

Lợi nhuận cao và rủi ro ít

 • Bán mỹ phẩm tại Quận 1 – TPHCM mang lại lợi nhuận cao cho những ai “toàn tâm – toàn ý” đi theo con đường này. Sở dĩ ở đây chúng tôi chú trọng vào khía cạnh dành tất cả thời gian là bởi vì hiện nay có nhiều người sử dụng công việc bán mỹ phẩm trực tuyến như một nghề tay trái để kiếm thêm thu nhập. Hiển nhiên, việc làm đại lý phân phối – nhập hàng vào và bán chỉ đem đến cho họ khoản thu nhập đủ trang trải cuộc sống; không thể giúp bạn thay đổi hay bức phá để có mức thu nhập cao hoặc làm giàu bằng công việc kinh doanh mỹ phẩm tại Quận 1 – TPHCM.
 • Khi có số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn đủ khả năng có thể sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền khi bạn hợp tác với những doanh nghiệp có nhà máy gia công dầu gội tại Quận 1 – TPHCM để đặt gia công – sản xuất dầu gội tại Quận 1 – TPHCM độc quyền – trọn gói. Vốn thấp, bạn có thể kinh doanh các dòng sản phẩm mỹ phẩm tại Quận 1 – TPHCM ít tiền như các loại tinh dầu; bột thiên nhiên; serum; xịt khoáng; mặt nạ dưỡng da… Nếu bạn lựa chọn đúng sản phẩm theo xu hướng và nhu cầu của thị trường; số vốn đó của bạn rất có thể tăng gấp hai lần hoặc gấp ba lần trong một thời gian ngắn.

Đảm bảo các thủ tục pháp lý và đúng pháp luật

 • Có rất nhiều bạn đang mua bán các loại mỹ phẩm tại Quận 1 – TPHCM nhập khẩu xách tay; đây là mặt hàng không được cung cấp chính hãng tại Việt Nam và tất cả đều không được cơ quan có thẩm quyền thừa nhận – cấp phép để phân phối tại thị trường Việt Nam. Nếu họ mua bán theo hình thức cá nhân với số lượng nhỏ thì thường không xảy ra bất trắc về mặt pháp luật; nhưng thu nhập và lợi nhuận thấp. Tuy nhiên, đối với việc triển khai một hình thức bán sản phẩm dưới dạng một doanh nghiệp hay một doanh nghiệp phân phối mỹ phẩm tại Quận 1 – TPHCM với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” họ sẽ vấp phải pháp luật.
 • Có nhiều bạn mua bán mỹ phẩm tại Quận 1 – TPHCM dưới hình thức cộng tác viên cho các thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Nhưng việc này sẽ không mang lại mức lợi nhuận hấp dẫn giống như mong đợi cho bạn.

Vậy đâu là hướng bán mỹ phẩm tại Quận 1 – TPHCM chính hãng và chất lượng cao; đem đến lợi nhuận ổn định? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất dầu gội trọn gói tại Quận 1 – TPHCM.

Gia công mỹ phẩm trọn gói và uy tín với Labcos.

Gia công mỹ phẩm trọn gói và uy tín với Labcos.

 • Đặt sản xuất trọn gói tại Quận 1 – TPHCM; bạn hoàn toàn có thể nắm giữ được mọi thứ về sản phẩm với các yêu cầu được ràng buộc; cam kết cho đối tác là công ty sản xuất dầu gội tại Quận 1 – TPHCM.
 • Bạn được quyền sở hữu đối với sản phẩm với mức giá tốt nhất. Quyết định được giá thành sản phẩm và  mức lợi nhuận mà bạn muốn đạt được trên từng sản phẩm.
 • Những sản phẩm mỹ phẩm đã được đặt sản xuất và gia công trọn gói tại Quận 1 – TPHCM sẽ được xưởng gia công hoàn tất toàn bộ hồ sơ pháp lý; bao gồm tiêu chuẩn chất lượng và công bố sản phẩm. Ngoài ra, chúng ta còn được các chuyên gia phát triển và nghiên cứu thị trường của các công ty gia công và sản xuất tại Quận 1 – TPHCM hỗ trợ tạo lập kênh phân phối sản phẩm và tiếp cận khách hàng.
 • Bắt đầu với một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có các sản phẩm chất lượng. Sản xuất và gia công tại các hệ thống nhà máy đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ đảm bảo chất lượng ở mức cao nhất cho tất cả sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được phòng R&D của Labcos hỗ trợ nghiên cứu các công thức mỹ phẩm đã và đang được hoàn thiện và đánh giá chất lượng cuối cùng thành công.

Labcos là thương hiệu sản xuất và gia công dầu gội tại Quận 1 – TPHCM hàng đầu. Bao gồm các dịch vụ:

Sản xuất và gia công độc quyền, trọn gói tại Quận 1 – TPHCM theo yêu cầu của khách hàng

 • Sản xuất, gia công dầu gội tại Quận 1 – TPHCM độc quyền là việc một doanh nghiệp hoặc cá nhân bán mỹ phẩm tại Quận 1 – TPHCM; thẩm mỹ viện, spa đặt hàng đơn vị như Labcos thực hiện tất cả quá trình gia công dầu gội tại Quận 1 – TPHCM cho họ. sản xuất và gia công dầu gội tại Quận 1 – TPHCM độc quyền hiện đang rất phát triển tại Việt Nam.
 • Labcos là đơn vị sản xuất dầu gội tại Quận 1 – TPHCM trọn gói có quy mô rộng, có chất lượng trên thị trường. Chúng tôi nhận sản xuất và gia công trọn gói các loại mỹ phẩm cho các khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện tất cả công đoạn sản xuất dầu gội tại Quận 1 – TPHCM cho khách hàng; khách hàng chỉ cần đưa ra ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ đơn giản là bỏ tiền vốn và yêu cầu Labcos triển khai thực hiện mọi công đoạn.

Dịch vụ gia công trọn gói – độc quyền tại Labcos gồm:

 • Sản xuất và gia công sửa rữa mặt trọn gói và độc quyền tại Quận 1 – TPHCM
 • Sản xuất và gia công toner độc quyền và trọn gói tại Quận 1 – TPHCM
 • Sản xuất và gia công serum độc quyền và trọn gói tại Quận 1 – TPHCM
 • Sản xuất và gia công son môi trọn gói và độc quyền tại Quận 1 – TPHCM.
 • Gia công và sản xuất kem dưỡng da mặt trọn gói và độc quyền tại Quận 1 – TPHCM
 • Gia công kem dưỡng trắng trọn gói tại Quận 1 – TPHCM
 • Gia công và sản xuất sữa tắm độc quyền và trọn gói tại Quận 1 – TPHCM
 • Gia công kem, phấn nền độc quyền tại Quận 1 – TPHCM.
 • Gia công kem chống nắng trọn gói tại Quận 1 – TPHCM
 • Gia công và sản xuất mặt nạ trọn gói và độc quyền tại Quận 1 – TPHCM …
Mỹ phẩm dầu gội gia công tại Labcos.

Mỹ phẩm dầu gội gia công tại Labcos.

Gia công và sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận 1 – TPHCM

 • Sản xuất và gia công bán thành phẩm là việc các công ty gia công và sản xuất dầu gội tại Quận 1 – TPHCM như Labcos đảm nhận thực hiện một phần hoặc một nhóm gia công trong việc gia công dầu gội tại Quận 1 – TPHCM cho khách hàng. Bao gồm: Tiến hành nghiên cứu công thức chế tạo sản phẩm mỹ phẩm mới theo yêu cầu đặt hàng; cung cấp công thức mỹ phẩm; thực thi công đoạn pha, trộn, chiết xuất những công thức mỹ phẩm tại Quận 1 – TPHCM theo yêu cầu; tiến hành sang chiết và đóng gói các sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…
 • Nếu bạn muốn tìm dịch vụ để đặt gia công bán thành phẩm những sản phẩm mỹ phẩm tại Quận 1 – TPHCM; Chúng tôi là một lựa chọn rất phù hợp. Labcos có đủ hệ thống trang thiết bị; các công đoạn sản xuất cũng như nguồn nhân lực đủ để gánh vác mọi quy trình sản xuất dầu gội tại Quận 1 – TPHCM mà khách hàng cần. Ngoài ra, những nhóm khách hàng cá nhân đang làm dịch vụ gia công dầu gội handmade tại Quận 1 – TPHCM hoặc dịch vụ nhận gia công và sản xuất dầu gội handmade tại Quận 1 – TPHCM; Labcos là đơn vị bạn có thể hợp tác nhằm hoàn thiện các công đoạn như sang chiết, đóng gói sản phẩm cho khách hàng của bạn.

Xưởng sản xuất và gia công dầu gội thiên nhiên giá rẻ tại Quận 1 – TPHCM.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là dùng các loại nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên để sản xuất dầu gội. Hiện nay, Chúng tôi đang sở hữu hơn 500 công thức chế tạo mỹ phẩm từ các nguyên liệu thiên nhiên; đã được đăng ký bằng sáng chế và chứng nhận bảo đảm trong dược phẩm và mỹ phẩm. Vì vậy, nói một cách khác, Labcos là một đối tác phù hợp nhất để bạn có thể chọn lựa cho việc đặt gia công và sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điểm đặc biệt ở Labcos là mức giá gia công và sản xuất tại Quận 1 – TPHCM của chúng tôi khá thấp so với các cơ sở khác. Nhờ vào hệ thống nhà xưởng lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại cao và được tối ưu hóa ở tất cả công đoạn. Chúng tôi giảm được rất nhiều chi phí cho lao động cũng như giảm bớt được nhiều bước trong sản xuất. Bởi lẽ đó, chính sách về giá gia công dầu gội tại Quận 1 – TPHCM của chúng tôi luôn luôn  được các khách hàng và đối tác rất hài lòng.

Thương hiệu cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín

 • Ngoài ra, Labcos còn là công ty cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên lành tính và an toàn. Chúng tôi xây dựng các nông trại ở những vùng chuyên trồng và sản xuất các loại nguyên liệu mỹ phẩm từ thiên nhiên; đáp ứng tối đa nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cao cho khách hàng và các đơn vị liên kết.
 • Chứng minh cho sự uy tín của Labcos đó là các thương hiệu mỹ phẩm natural giá rẻ đang phát triển rất nhanh trên thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam; đã , đang hợp tác với Labcos trong việc sản xuất và gia công dầu gội natural  trọn gói tại Quận 1 – TPHCM.
Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao.

Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao.

Nhà máy gia công dầu gội thiên nhiên cao cấp tại Quận 1 – TPHCM.

 • Labcos sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên vô cùng đa dạng và dồi dào; trong đó có những loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao. Chính vì vậy, Labcos rất tự tin là một công ty sản xuất cũng như gia công dầu gội tại Quận 1 – TPHCM cao cấp dẫn đầu Việt Nam. Đặc biệt, các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi sản xuất đã làm nên thương hiệu cho nhiều đơn vị liên kết tại VN.
 • Nếu như khách hàng và đối tác quạn tâm hướng đến những brand mỹ phẩm thiên nhiên đẳng cấp; xin quý khách hãy để Labcos nâng giá trị thương hiệu cho quý khách bằng những sản phẩm do chúng tôi sản xuất và gia công tại khu vực TPHCM.
 • Cùng với chính sách hỗ trợ khách hàng tối đa; những cam đoan và nhất quán lợi ích lâu dài cho quý khách hàng; Labcos luôn tự tin không một dòng sản phẩm sản xuất dầu gội nào tại Việt Nam có khả năng làm tốt hơn chúng tôi hiện tại trên thị trường.

Quy trình gia công dầu gội tại công ty gia công mỹ phẩm ở Quận 1 – TPHCM – Labcos

Nhận order, tư vấn dịch vụ sản xuất dầu gội cho khách hàng tại Quận 1 – TPHCM.

Khi quý khách cần gia công dầu gội xin gọi vào số điện thoại Labcos; bộ phận tư vấn khách hàng của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng để lên kế hoạch tư vấn dịch vụ và thông báo giá cụ thể cho khách hàng.

Khách hàng có thể liên hệ để đặt gia công và sản xuất dầu gội tại Quận 1 – TPHCM của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện thoại đến đường dây nóng của Labcos: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi mail đặt sản xuất dầu gội đến email: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi tin nhắn đặt sản xuất dầu gội qua Facebook tại: https://m.me/labcos.nguyenlieulamdep
 • Cách 4: Liên hệ dịch vụ sản xuất dầu gội của Labcos trực tiếp trên trang web của Labcos tại https://labcos.com.vn

Thông báo giá dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội cho khách hàng

 • Chuyên viên tư vấn và phục vụ khách hàng của Labcos ngay khi tiếp nhận được yêu cầu từ khách hàng sẽ làm rõ yêu cầu. Tiếp sẽ viết bảng báo giá toàn diện cho dịch vụ gia công và sản xuất dầu gội mà quý khách yêu cầu.
 • Hiện tại, Labcos có thực hiện dịch vụ gia công và sản xuất dầu gội bằng các cách thức sau đây: sản xuất dầu gội độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các thương hiệu mỹ phẩm; gia công dầu gội giá tốt; sản xuất dầu gội đắc tiền… Tùy yêu cầu của khách hàng mà Labcos đưa ra các kế hoạch sản xuất và gia công dầu gội phù hợp với khách hàng.

Kí kết hợp đồng sản xuất và gia công dầu gội với khách hàng tại Quận 1 – TPHCM

 • Sau khi đồng nhất được những điều kiện và quyền lợi sản xuất dầu gội và báo giá với quý khách; Labcos cùng với khách hàng thực hiện lập hợp đồng gia công và sản xuất dầu gội.
 • Tùy thuộc vào dịch vụ mà quý khách lựa chọn; hợp đồng gia công và sản xuất dầu gội sẽ có các nguyên tắc ràng buộc khác nhau; cho thấy vai trò và trách nhiệm của mỗi bên khác nhau.
 • Hợp đồng gia công dầu gội tại Quận 1 – TPHCM giữa Labcos với quý khách rất quan trọng; nó cho thấy quyền lợi của Labcos và của cả bạn.

Thực hiện quá trình gia công dầu gội độc quyền và trọn gói tại Quận 1 – TPHCM cho khách hàng.

Đánh giá thị trường

 • Với dịch vụ sản xuất dầu gội trọn gói và sản xuất dầu gội độc quyền trọn gói cho quý khách tại Quận 1 – TPHCM. Labcos sẽ có phòng đánh giá và phát triển thị trường đối với sản phẩm mà bạn đặt hàng.
 • Giai đoạn này nhằm giúp khách hàng của Labcos nắm kịp xu hướng; quy mô cũng như phạm vi thị trường và đối tượng khách hàng mà dòng sản phẩm này hướng đến.Từ đó Labcos sẽ trình bày những con số kê khai rõ ràng; giúp bạn giải được khối lượng sản phẩm trong những lần đặt hàng và thị trường phân chia cho sản phẩm của mình.

Phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

Labcos hỗ trợ xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm dành riêng cho khách hàng.

Labcos hỗ trợ xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm dành riêng cho khách hàng.

 • Dựa vào những công thức mỹ phẩm có sẵn của Labcos cũng như các công thức nền mà quý khách đưa; chúng tôi sẽ xây dựng và phát triển công thức tối ưu nhất cho sản phẩm của khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
 • Nhà xưởng với máy móc hiện đại của Labcos sẽ đảm nhận vai trò nhận định chi tiết thành phần sản phẩm; nhận định mức độ phù hợp với hiện trạng phân phối của quý khách; và đánh giá xu thế mỹ phẩm hiện tại để giúp quý khách tạo ra được các sản phẩm mỹ phẩm chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất và được thị trường đón nhận mạnh nhất.
 • Labcos sở hữu hơn 500 công thức sản xuất và gia công và gia công dầu gội từ những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng bên trong và ngoài nước. Thêm vào đó, đơn vị RvàD của chúng tôi luôn nắm bắt những công thức mỹ phẩm mới nhất và tiến bộ nhất hiện nay cho nghiên cứu,phân tích cũng như cho ra đời công thức phù hợp cho từng thị trường. Phục vụ chu đáo nhất nhu cầu về gia công và sản xuất dầu gội của toàn thể các quý khách hàng.

Sản xuất sản phẩm thử nghiệm và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Ngay sau khi phát triển và xây dựng công thức mỹ phẩm cho khách hàng; Labcos sẽ làm sản phẩm mỹ phẩm thử nghiệm và cho tiến hành trải nghiệm sản phẩm mới.
 • Quá trình thử nghiệm sẽ phân tích, đánh giá chất lượng của sản phẩm; độ hữu hiệu của sản phẩm cũng như những yếu tố dị ứng; tác dụng phụ của sản phẩm trên cơ thể của người thử nghiệm.
 • Khi xác thực được mức độ hoạt động và độ hiệu quả của sản phẩm; Labcos sẽ thực hiện các bước sau của quy trình gia công và sản xuất dầu gội theo đơn đặt hàng của quý khách.

Hỗ trợ luật pháp và dịch vụ giải đáp, hoàn tất hồ sơ cho ra mắt sản phẩm.

 • Toàn bộ các sản phẩm mỹ phẩm sau khi được sản xuất và gia công phải làm đúng các yêu cầu luật pháp trước khi được sản xuất đại trà và bán ra bên ngoài.
 • Tin dùng dịch vụ gia công trọn gói và sản xuất dầu gội độc quyền tại Quận 1 – TPHCM của Labcos; quý khách chắc chắn sẽ được tư vấn các thủ tục; tư vấn và hoàn thiện giấy tờ pháp lý và cho ra mắt sản phẩm mỹ phẩm theo đúng quy định của pháp luật.

Thiết kế và sản xuất bao bì, tem nhãn, chai lọ cho sản phẩm mỹ phẩm tại Quận 1 – TPHCM.

 • Phòng lab gia công dầu gội ở Quận 1 – TPHCM của Labcos làm cả gia đoạn thiết kế, gia công bao bì, in tem nhãn, sản xuất kiểu chai lọ cho các sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng.
 • Việc thiết kế bao bì, tem nhãn và các vật đựng cho sản phẩm cần phải bảo đảm sự thẩm mỹ; dễ dàng trong khi xài sản phẩm của người tiêu dùng. Hơn nữa, cũng cần làm nổi lên được thương hiệu cũng như gây ra sự ấn tượng và điểm nhấn trên sản phẩm đối với người dùng.
 • Labcos có đội ngũ nhân lực thiết kế và tạo mẫu bao bì, chai lọ, tem – nhãn cho những sản phẩm mỹ phẩm giỏi nhất và năng động. Chúng tôi đang thành công với rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm trên thị trường Việt Nam và thế giới.
Gia công mỹ phẩm trọn gói, quy trình nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Gia công mỹ phẩm trọn gói, quy trình nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận 1 – TPHCM.

 • Quy trình sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm là quy trình gia công và sản xuất hàng loạt sản phẩm theo order của khách hàng ở Quận 1 – TPHCM. Quá trình này bao gồm có các giai đoạn: Chiết lấy thành phần mỹ phẩm trong nguyên liệu thiên nhiên; chiết tách; trộn sau đó đến giai đoạn chiết tách – gói lại vào chai lọ hoặc bao bì để đựng sản phẩm.
 • Bước này được thực hiện rất nghiêm ngặt và kỹ lưỡng; tất cả hệ thống thiết bị máy móc trong dây chuyền gia công và sản xuất bán thành phẩm mỹ phẩm đều được xử lý, vệ sinh đảm bảo. Tuyệt đối không để xảy đến các trường hợp mất vệ sinh hoặc những loại vi rút gây tác hại đến giá trị sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Sản phẩm sơ chế ngay sau khi được sản xuất và gia công hoàn tất sẽ được mang đến nhân viên nghiệm thu sản phẩm.
 • Sản phẩm đủ tiêu chuẩn sẽ được đưa qua giai đoạn đóng gói sản phẩm vào bao bì; in hình ảnh nội dung, in date ngày gia công và hạn dùng của sản phẩm; dán nhãn vỡ chống hàng nhái; in thông tin nhà sản xuất lên bao bì và mã định danh của sản phẩm để cho ra thị trường.
 • Bước cuối cùng là đóng thành hộp và bỏ vào thùng; dán nhãn lên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm sau khi được đóng gói vào kiện sẽ được chuyển về kho lưu trữ – bảo quản của Labcos.
 • Kho lưu trữ được thiết kế bảo đảm môi trường và nhiệt độ đúng tiêu chuẩn nhất để bảo quản sản phẩm; tránh để sản phẩm mỹ phẩm của quý khách bị các điều kiện bất lợi hoặc môi trường bên ngoài gây ảnh hưởng đến giá trị sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp marketing và kinh doanh

 • Labcos trình bày đến khách hàng các giải pháp tư vấn về những bước tiếp thị cho sản phẩm; cập nhật thị trường và kênh phân phối – bán hàng tốt nhất.
 • Chúng tôi có bộ phận Marketing mỹ phẩm giàu kinh nghiệm – chuyện nghiệp sẽ giúp khách hàng thúc đẩy mạnh doanh thu bán hàng và phân phối sản phẩm nhanh chóng nhất.
 • Ngoài ra,để sản phẩm có khả năng bán được trên thị trường, chúng tôi còn mang đến các cách giải pháp tư vấn hoàn thiện thủ tục; hồ sơ cho sản phẩm nhanh – dễ dàng và thuận tiện nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những kết quả tích cực mà chúng tôi làm được cho đến hiện tại là minh chứng tốt nhất và đồng thời là nguyên nhân thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng sử dụng dịch vụ Labcos để đặt sản xuất và sản xuất dầu gội độc quyền – trọn gói. Một vài lý do chính để quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin tưởng với việc chọn Labcos:

Labcos là địa chỉ sản xuất dầu gội lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện nay trên thị trường, số lượng quý khách hàng là các cá nhân, công ty, các nhãn hiệu mỹ phẩm order hàng gia công và sản xuất dầu gội tại Việt Nam lựa chọn Labcos đông đảo. Vì lý do bảo mật thông tin quý khách hàng vì thế Labcos xin phép không trả lời thông tin cụ thể của từng quý khách hàng.
 • Labcos gồm có hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn chỉnh; được nghiên cứu và phát triển bởi phòng RvàD của Labcos; nơi có các kỹ sư; thạc sỹ hóa vi sinh giàu kinh nghiệm bậc nhất ở Việt Nam trong mảng nghiên cứu và phát triển công thức mỹ phẩm tự nhiên an toàn và hiệu quả cao.

Labcos là công ty sản xuất và gia công dầu gội trọn gói

 • Labcos làm tất cả các công đoạn gia công trọn gói. Vì diều này, khi quý khách hàng đặt đơn hàng ở Labcos; quý khách hoàn toàn có thể kiểm soát được toàn bộ quy trình thực hiện gia công sản phẩm.
 • Tất cả trở ngại trong quy trình gia công và sản xuất dầu gội đều sẽ có đội ngũ của chúng tôi giải quyết cho quý khách.

Thiết bị gia công tân tiến bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có dây chuyền nhà máy sản xuất và gia công lớn; toàn thể hệ thống thiết bị của chúng tôi đều lấy đặt từ ngoài nước. Các gia đoạn gia công được tự động hóa đến 90%; sử dụng công nghệ hiện đại vì thế không mắc phải các hiểm họa và sai phạm trong quá trình thực hiện gia công.
Dây chuyền sản xuất hiện đại, thiết bị sang chiết tân tiến.

Dây chuyền sản xuất hiện đại, thiết bị sang chiết tân tiến.

 • Nhà máy gia công và sản xuất của Labcos vô cùng rộng lớn; được chia làm những bộ phận sản xuất theo các khâu rõ ràng. Ngoài ra, Labcos còn có công đoạn kiểm tra chất lượng, giám sát hoạt động cực kì chặt chẽ và chuyên nghiệp; bảo đảm các công đoạn hoạt động được thực hiện một cách đồng đều và an toàn nhất.
 • Labcos có hệ thống nhà máy gia công dầu gội đạt tiêu chuẩn GMP. Chúng tôi là một trong những nhà máy dây chuyền xưởng gia công và sản xuất dầu gội tại VN đạt được giấy chứng thực này. Tìm hiểu thêm về GMP.

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm tự nhiên chất lượng cao

 • Chúng tôi là một trong những các công ty gia công và sản xuất dầu gội có dây chuyền sản xuất nguyên liệu mỹ phẩm riêng biệt. Tự tạo được nguồn tài nguyên và chất lượng của nguồn tài nguyên là thế mạnh được Labcos đăc biệt đầu tư phát triển.
 • Chính vì sở hữu nguồn cung cấp riêng; Labcos tự tin đảm bảo được chất lượng của nguyên liệu cũng như các thành phần của mỹ phẩm được chiết xuất từ nguồn nguyên liệu đó và tính an toàn của nó.
 • Khách hàng khi lựa chọn gia công và sản xuất dầu gội tại Labcos luôn luôn được đảm bảo nguồn nguyên liệu mỹ phẩm sạch và an toàn tuyệt đối.

Nguồn nghiên cứu chuyên môn cao – năng động

 • Đến với Labcos; khách hàng sẽ được trao đổi với đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm có trình độ cao. Họ là các kỹ sư với cấp độ đại học và thạc sĩ; có nhiều kinh nghiệm trong ngành nghiên cứu các chất có trong mỹ phẩm và các công thức điều chế mỹ phẩm chất lượng cao.
 • Khách hàng sẽ được làm việc trực tiếp với đội ngũ kỹ sư và chuyên gia của Labcos; được tư vấn trực tiếp và được tham gia vào quá trình nghiên cứu sản phẩm cũng như phát triển công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc tận tâm và chuyên nghiệp

Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng chính là 2 yếu tố quan trọng trong quan điểm làm việc của chúng tôi. Chúng tôi góp phần tạo nên những sản phẩm mỹ phẩm có chất lượng hoàn hảo nhất cho bạn; từ đó, tư vấn và định hướng, phát triển, địa điểm tiềm năng và mục tiêu khách hàng cho từng đặc tính sản phẩm. Tiếp đến giúp mang đến doanh số; mục đích đến sau cùng là thành quả trong việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Giá thành cạnh tranh

Chúng tôi luôn tự tin đem đến cho quý khách hàng hệ thống sản xuất và gia công và xưởng sản xuất và gia công dầu gội chất lượng cao với mức giá tốt nhất tại khu vực TPHCM.

Chúng tôi có dây chuyền khép kín; công nghệ và máy móc tiên tiến; đội ngũ nghiên cứu trình độ cao và nhân công có tay nghề cao. Vì vậy, hệ thống sản xuất dầu gội tại Quận 1 – TPHCM của chúng tôi tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho bạn; hiệu suất gia công và sản xuất được lên cao độ; công hiệu sản phẩm vẫn luôn luôn được bảo đảm ở mức độ cao nhất.

Vì vậy, phải chọn Labcos để order gia công dầu gội tại Quận 1 – TPHCM của Labcos sẽ đem lại lợi nhuận kinh tế và giá trị lợi tức cao cho bạn trước khi tới lĩnh vực thương mại những sản phẩm mỹ phẩm.

Các câu hỏi hay gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

 • Chúng tôi tiếp nhận đơn hàng với số lượng tối thiểu từ 5 kilogram hoặc 500 đơn vị sản phẩm; nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp đỡ gánh nặng về chi phí tài chính. Phương châm làm việc của chúng tôi là đồng hành cùng mọi đối tác và khách hàng; vì vậy, chính sách của Labcos là sẽ hỗ trợ tối đa cho khách hàng và đối tác; để có thể cùng nhau phát triển mạnh.
 • Một vài đơn vị chỉ nhận gia công và sản xuất dầu gội số lượng lớn; điều này sẽ khiến doanh nghiệp “đau đầu” với bài toán kinh phí khi muốn startup từ việc kinh doanh mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Những đặc điểm khác biệt giữa gia công và sản xuất dầu gội Handmade tại Quận 1 – TPHCM và sản xuất dầu gội tại Quận 1 – TPHCM chuyên nghiệp tại Labcos?

Handmade

 • Vô tư sáng tạo và xây dựng công thức cho sản phẩm.
 • Rất khó xin giấy chứng nhận và phân phối sản phẩm vì thiếu nhà máy đạt chuẩn.
 • Chi phí nghiên cứu và sản xuất rất cao.
 • Khó khăn trong việc gia công và sản xuất dầu gội tại Quận 1 – TPHCM với số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Sở hữu công thức được xây dựng riêng bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm; mua bằng sáng chế – công thức sản xuất dầu gội tại Quận 1 – TPHCM từ các công ty ở ngoài nước.
 • Dễ dàng xin giấy phép sản xuất và gia công; hoàn thành tất cả hồ sơ và thủ tục pháp lý cho sản phẩm nhanh chóng.
Hơn 500 sản phẩm công thức gia công mỹ phẩm chất lượng tại Labcos.

Hơn 500 sản phẩm công thức gia công mỹ phẩm chất lượng tại Labcos.

 • Chi phí gia công và sản xuất thấp; đó là nhờ dây chuyền máy móc hiện đại; được đầu tư với nguồn vốn lớn và giảm chi phí nhân công.
 • Sản xuất và gia công dầu gội tại Quận 1 – TPHCM với số lượng nhiều không giới hạn.

Kết luận:

Việc chọn lựa nhà cung cấp dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội tại Quận 1 – TPHCM có uy tín – chất lượng giống như Labcos sẽ giúp ích cho bạn có thể an tâm trong công việc cung cấp và phân phối các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận 1 – TPHCM ra thị trường.

Là một thương hiệu gia công và sản xuất dầu gội tại Quận 1 – TPHCM có uy tín với kinh nghiệm nhiều năm; Labcos tự tin sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ tốt nhất; đáp ứng được tất cả yêu cầu của bạn. Đồng thời, chúng tôi còn cam kết hỗ trợ khách hàng với việc phát triển mạng lưới bán hàng; marketing và quảng bá sản phẩm. Xây dựng cho khách hàng các chiến lược marketing hợp lý; giúp khách hàng định hình thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham