Labcos

Đánh giá bài viết

Dịch vụ sản xuất và gia công Labcos là thương hiệu gia công mỹ phẩm và sản xuất mỹ phẩm độc quyền và trọn gói tại Trảng Bom – Đồng Nai. Công ty của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Labcos được nhìn nhận là công ty chuyên nhận sản xuất mỹ phẩm tại Trảng Bom – Đồng Nai trọn gói, giá rẻ, độc quyền lớn nhất tại Trảng Bom – Đồng Nai .

Phương châm của chúng tôi là mang lại cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm với thương hiệu riêng và sản phẩm có chất lượng cao; dựa trên các công thức gia công mỹ phẩm tại Trảng Bom – Đồng Nai độc quyền được nghiên cứu; phát triển bởi các kỹ sư có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm  của Labcos. Hotline dịch vụ: (+84) 902 666 746.

Các đối tượng khách hàng của chúng tôi gồm những ai?

 • Những chủ doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Trảng Bom – Đồng Nai; hoặc các trung tâm chăm sóc sắc đẹp. Tất cả những khách hàng tại Trảng Bom – Đồng Nai rất muốn có những dòng mỹ phẩm mang thương hiệu riêng, có chất lượng tốt để phục vụ cho khách hàng của chính mình ở khu vực tại Trảng Bom – Đồng Nai.
 • Các chủ doanh nghiệp đang kinh doanh và mua bán mỹ phẩm tại Trảng Bom – Đồng Nai; mong muốn sở hữu các thương hiệu mỹ phẩm tại Trảng Bom – Đồng Nai của riêng mình.
 • Các bạn đang mong muốn startup với mỹ phẩm tại Trảng Bom – Đồng Nai; đang xoay sở tìm các sản phẩm có chất lượng tốt; giá thành rẻ; được đối tác hỗ trợ – tư vấn những chiến lược tiếp cận thị trường – marketing cho sản phẩm.
 • Những ai đã kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Trảng Bom – Đồng Nai, mong muốn mở rộng thị trường; lĩnh vực kinh doanh nhưng đang khó khăn?
 • Những người đang có một số tiền không dùng đến; mong muốn đầu tư để sinh lời hoặc muốn bắt đầu kinh doanh các sản phẩm sở hữu thị trường rộng với nhiều khách hàng.
Nhà máy gia công mỹ phẩm quy mô lớn tại Labcos.

Nhà máy gia công mỹ phẩm quy mô lớn tại Labcos.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Tại sao nên chọn sản xuất và gia công trọn gói – độc quyền tại Trảng Bom – Đồng Nai?

Bỏ ra số tiền nhỏ – Dễ bắt đầu kinh doanh.

Bỏ ra số tiền nhỏ

Gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Trảng Bom – Đồng Nai trọn gói và độc quyền là ngành công nghiệp đang rất phát triển mạnh trên toàn cầu. Căn cứ theo báo cáo từ Orbis; ngành công nghiệp mỹ phẩm tại Trảng Bom – Đồng Nai trên toàn thế giới ở giai đoạn từ năm 2018 đến  năm 2023 sẽ có giá trị 806 tỉ USD. Vì thế, đây là lĩnh vực tìm năng và phong phú dành cho tất cả những ai đã – đang – và hy vọng tham gia tìm kiếm cơ hội.

Tuy nhiên, để đầu tư xây dựng và hoàn thiện một nhà máy với toàn bộ hệ thống trang thiết bị; máy móc; nhân công kỹ sư và công nhân để vận hành không phải là một việc đơn giản. Chúng ta phải có kiến thức sâu rộng về ngành sản xuất – gia công mỹ phẩm tại Trảng Bom – Đồng Nai; có tìm lực về vốn cao.  Bởi vậy, lựa chọn các nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Trảng Bom – Đồng Nai như Labcos để đặt hàng gia công và sản xuất tại nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ trở nên đơn giản hơn cho những ai đang muốn kinh doanh mỹ phẩm; xây dựng ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ tiếp cận

Những sản phẩm mỹ phẩm khi đặt sản xuất và gia công sẽ được gia công và sản xuất theo những sản phẩm công thức do các doanh nghiệp sản xuất và gia công đầu tư nghiên cứu; đây là những sản phẩm công thức có giá trị cao; được đăng ký bản quyền sở hữu quốc gia hay quốc tế trong lĩnh vực mỹ phẩm; ngoài ra, các sản phẩm công thức được kiểm nghiệm, thử nghiệm về tính an toàn trước khi đưa vào sản xuất đại trà. Khi đặt sản xuất mỹ phẩm tại Trảng Bom – Đồng Nai; bạn sẽ giảm bớt được các khoản phí cho các công đoạn test thử sản phẩm. Tất nhiên bạn được quyền sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm chất lượng cao – độc quyền – của riêng mình.

Lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm có quy mô lớn, đa dạng đối tượng; phong phú về các sản phẩm. Khi đặt gia công và sản xuất trọn gói; bạn sẽ được hỗ trợ tìm các kênh phân phối cho các dòng sản phẩm phù hợp; đồng thời được tư vấn – hỗ trợ các bước Marketing; chiến lược bán hàng hiệu quả…

Đạt lợi nhuận cao và rủi ro ít

Kinh doanh mỹ phẩm tại Trảng Bom – Đồng Nai đem lại lợi nhuận cao cho những bạn dành tất cả thời gian đi theo con đường này. Sở dĩ ở đây chúng tôi chú trọng vào khía cạnh “toàn tâm – toàn ý” là bởi vì hiện nay có nhiều người sử dụng công việc bán mỹ phẩm online như một nghề tay trái để kiếm thêm thu nhập. Hiển nhiên, việc trở thành đại lý phân phối – mua đi bán lại chỉ đem đến cho họ một mức thu nhập đủ trang trải cuộc sống; không thể giúp họ có thể thay đổi hoặc nhanh chóng bưc phá để có một mức thu nhập cao hoặc làm giàu bằng công việc kinh doanh mỹ phẩm tại Trảng Bom – Đồng Nai.

Khi có số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn hoàn toàn có thể làm chủ một thương hiệu mỹ phẩm riêng khi bạn hợp tác với những doanh nghiệp sở hữu nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Trảng Bom – Đồng Nai để đặt gia công – sản xuất mỹ phẩm tại Trảng Bom – Đồng Nai độc quyền – trọn gói. Tài chính ít, bạn có thể bán các sản phẩm mỹ phẩm tại Trảng Bom – Đồng Nai ít tiền như các loại mặt nạ dưỡng da; các loại bột thiên nhiên hoặc các sản phẩm xịt khoáng, serum, tinh dầu… Nếu bạn lựa chọn đúng loại sản phẩm theo xu hướng hoặc nhu cầu của thị trường; số vốn đó của bạn có thể nhân gấp hai lần hoặc gấp ba trong một khoảng thời gian ngắn.

Dịch vụ gia công nhanh chóng, chuyên nghiệp, đáp ứng yêu cầu khách hàng.

Dịch vụ gia công nhanh chóng, chuyên nghiệp, đáp ứng tất cả yêu cầu khách hàng.

Đảm bảo tư cách pháp lý và tuần theo pháp luật

 • Có rất nhiều người đang mua bán các loại mỹ phẩm tại Trảng Bom – Đồng Nai ngoại nhập qua đường xách tay; đây là sản phẩm không được mua bán chính thức tại Việt Nam và hoàn toàn không được cơ quan có thẩm quyền thừa nhận – cấp phép để kinh doanh tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn mua bán theo hình thức cá thể với số lượng nhỏ thì thường không xảy ra bất trắc về mặt pháp lý; đổi lại thu nhập và lợi nhuận thấp. Tuy nhiên, để triển khai hình thức mua bán dưới danh nghĩa một tổ chức hay một doanh nghiệp phân phối mỹ phẩm tại Trảng Bom – Đồng Nai với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” bạn sẽ vấp phải các hình thức xử phạt.
 • Có một số bạn đang kinh doanh mỹ phẩm tại Trảng Bom – Đồng Nai dưới hình thức cộng tác viên cho những thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Nhưng việc này sẽ không mang lại thu nhập hấp dẫn như bạn kỳ vọng.

Vậy đâu là định hướng kinh doanh và mua bán mỹ phẩm tại Trảng Bom – Đồng Nai có chất lượng, chính hãng; đem đến lợi nhuận ổn định? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói và độc quyền tại Trảng Bom – Đồng Nai.

 • Đặt gia công trọn gói & độc quyền tại Trảng Bom – Đồng Nai; bạn gần như có thể kiểm soát được mọi thứ về sản phẩm với các yêu cầu sẽ được cam kết; ràng buộc cho bên công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Trảng Bom – Đồng Nai.
 • Được sở hữu đối với các sản phẩm với chi phí thấp. Quyết định được giá thành sản phẩm và  khoản lợi nhuận mà bạn mong muốn đạt được trên từng sản phẩm một.
 • Các sản phẩm mỹ phẩm được đặt hàng gia công trọn gói tại Trảng Bom – Đồng Nai sẽ được xưởng gia công hoàn thiện toàn bộ hồ sơ pháp lý; bao gồm hồ sơ công bố và chứng nhận chất lượng. Hơn nữa, bạn còn được đội ngũ phân tích và nghiên cứu thị trường của các công ty sản xuất tại Trảng Bom – Đồng Nai hỗ trợ xây dựng và phát triển kênh phân phối sản phẩm và tiếp cận khách hàng.
 • Xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có các sản phẩm có chất lượng cao. Gia công tại các nơi gia công đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ đảm bảo chất lượng tốt nhất cho tất cả sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được các chuyên gia R&D của Labcos hỗ trợ nghiên cứu các công thức mỹ phẩm đang được chế tạo và nghiệm thu thành công.

Labcos là thương hiệu sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Trảng Bom – Đồng Nai hàng đầu. Bao gồm các dịch vụ:

Gia công và sản xuất độc quyền, trọn gói tại Trảng Bom – Đồng Nai theo yêu cầu của khách hàng

 • Sản xuất mỹ phẩm tại Trảng Bom – Đồng Nai độc quyền và trọn gói là việc một doanh nghiệp hoặc cá nhân bán mỹ phẩm tại Trảng Bom – Đồng Nai; spa và thẩm mỹ viện đặt hàng công ty như Labcos thực hiện toàn bộ công đoạn gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Trảng Bom – Đồng Nai cho họ. Sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Trảng Bom – Đồng Nai độc quyền hiện nay đang rất thịnh hành tại Việt Nam.
 • Labcos là đơn vị sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Trảng Bom – Đồng Nai độc quyền có quy mô lớn, có chất lượng trên thị trường. Chúng tôi chuyên nhận gia công tất cả các loại mỹ phẩm cho các khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện tất cả công đoạn sản xuất mỹ phẩm tại Trảng Bom – Đồng Nai cho khách hàng; khách hàng chỉ cần đưa ra ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ cần bỏ vốn và yêu cầu Labcos triển khai thực hiện mọi công đoạn.

Dịch vụ sản xuất trọn gói, độc quyền tại Labcos gồm:

 • Sản xuất và gia công sửa rữa mặt độc quyền tại Trảng Bom – Đồng Nai
 • Gia công và sản xuất toner trọn gói tại Trảng Bom – Đồng Nai
 • Sản xuất serum trọn gói & độc quyền tại Trảng Bom – Đồng Nai
 • Sản xuất và gia công son môi độc quyền & trọn gói tại Trảng Bom – Đồng Nai.
 • Sản xuất kem dưỡng da mặt độc quyền tại Trảng Bom – Đồng Nai
 • Sản xuất và gia công kem dưỡng trắng độc quyền & trọn gói tại Trảng Bom – Đồng Nai
 • Gia công và sản xuất sữa tắm độc quyền & trọn gói tại Trảng Bom – Đồng Nai
 • Gia công và sản xuất kem, phấn nền độc quyền tại Trảng Bom – Đồng Nai.
 • Gia công và sản xuất kem chống nắng độc quyền tại Trảng Bom – Đồng Nai
 • Gia công và sản xuất mặt nạ độc quyền & trọn gói tại Trảng Bom – Đồng Nai …

Gia công và sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Trảng Bom – Đồng Nai

Sản xuất và gia công bán thành phẩm là việc các công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Trảng Bom – Đồng Nai như Labcos đảm nhận thực hiện một phần hoặc một nhóm công đoạn trong việc gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Trảng Bom – Đồng Nai cho khách hàng. Bao gồm: Tiến hành nghiên cứu công thức chế tạo sản phẩm mỹ phẩm mới theo đơn đặt hàng; cung cấp công thức mỹ phẩm; thực thi công đoạn pha, trộn, chiết xuất các thành phần công thức mỹ phẩm tại Trảng Bom – Đồng Nai theo yêu cầu; thực hiện sang chiết và đóng gói các sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…

Nếu bạn muốn tìm đối tác để đặt sản xuất và gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Trảng Bom – Đồng Nai; Chúng tôi là một thương hiệu khá phù hợp. Labcos sở hữu đủ hệ thống trang thiết bị; các công đoạn gia công cũng như lực lượng nhân công đủ để đảm nhận mọi quy trình sản xuất & gia công mỹ phẩm tại Trảng Bom – Đồng Nai mà bạn cần. Ngoài ra, các khách hàng cá nhân đã và đang làm dịch vụ gia công mỹ phẩm handmade tại Trảng Bom – Đồng Nai hoặc dịch vụ nhận gia công & sản xuất mỹ phẩm handmade tại Trảng Bom – Đồng Nai; Labcos là đơn vị khách hàng có thể trở thành đối tác để hoàn thiện các công đoạn như sang – chiết – đóng gói cho khách hàng của bạn.

Đơn vị gia công & sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Trảng Bom – Đồng Nai.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là dùng các loại nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ thiên nhiên để gia công mỹ phẩm. Hiện nay, Labcos đang có hơn 500 công thức gia công & sản xuất mỹ phẩm từ các nguyên liệu trong tự nhiên; đã được đăng ký chứng nhận sáng chế và chứng nhận an toàn trong mỹ phẩm và dược phẩm. Vì vậy, có thể nói, Labcos là một đối tác phù hợp nhất để khách hàng có thể chọn lựa cho việc đặt hàng sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điểm đặc biệt ở Labcos là giá thành sản xuất và gia công tại Trảng Bom – Đồng Nai của chúng tôi khá thấp so với các dịch vụ khác. Nhờ vào hệ thống nhà máy lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại đồng thời được tối ưu hóa ở tất cả các công đoạn. Chúng tôi giảm được tương đối nhiều chi phí của lao động và giảm được nhiều công đoạn trong sản xuất. Chính vì vậy, chính sách về giá sản xuất mỹ phẩm tại Trảng Bom – Đồng Nai của chúng tôi luôn luôn  được các khách hàng và đối tác hài lòng.

Địa chỉ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín

Ngoài ra, Labcos còn là đơn vị cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm từ thiên nhiên sạch và an toàn. Chúng tôi xây dựng các nông trại tại những vùng chuyên trồng trọt và sản xuất các loại nguyên liệu mỹ phẩm natural; đáp ứng đầy đủ nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm tận gốc cho khách hàng và các đối tác.

Minh chứng cho sự uy tín của Labcos đó là các thương hiệu mỹ phẩm từ thiên nhiên giá rẻ đang dần phát triển rất mạnh trên thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam; đã , đang cộng tác cùng Labcos trong quá trình sản xuất và gia công mỹ phẩm thiên nhiên  trọn gói tại Trảng Bom – Đồng Nai.

Nguyên liệu mỹ phẩm 100% từ thiên nhiên, đạt chuẩn chất lượng của Bộ Y tế.

Nguyên liệu mỹ phẩm 100% thiên nhiên, đạt chuẩn chất lượng của Bộ Y tế.

Nhà máy gia công mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp tại Trảng Bom – Đồng Nai.

 • Labcos cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên rất đa dạng & phong phú; trong đó có các loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng. Chính vì vậy, Labcos luôn luôn tự tin chính là một thương hiệu sản xuất , gia công mỹ phẩm tại Trảng Bom – Đồng Nai cao cấp dẫn đầu Việt Nam. Nổi bật là các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi gia công đã làm nên thương hiệu cho nhiều đối tác tại VN.
 • Nếu khách hàng và đối tác quạn tâm hướng đến các brand mỹ phẩm thiên nhiên đẳng cấp; hãy để Labcos nâng giá trị thương hiệu cho bạn bằng những sản phẩm do chúng tôi gia công & sản xuất tại khu vực TPHCM.
 • Với những ưu đãi dành cho đối tác toàn diện; các cam đoan và nhất quán lợi ích lâu dài cho khách hàng; Labcos luôn tự tin không có một nhãn hiệu gia công và sản xuất mỹ phẩm nào ở Việt Nam có thể làm xuất sắc hơn chúng tôi hiện tại.

Quy trình sản xuất và gia công mỹ phẩm tại công ty gia công mỹ phẩm ở Trảng Bom – Đồng Nai – Labcos

Tiếp nhận đơn đặt hàng, tư vấn dịch vụ gia công mỹ phẩm cho khách hàng tại Trảng Bom – Đồng Nai.

Khi khách hàng cần gia công mỹ phẩm xin gọi vào số điện thoại Labcos; phòng chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ nhận thông tin của quý khách để lên dự án giới thiệu và giải đáp dịch vụ và báo giá chi tiết cho quý khách.

Khách hàng có thể liên hệ để đặt hàng gia công và sản xuất tại Trảng Bom – Đồng Nai của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện thoại tới đường dây nóng của Labcos: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi thư đặt hàng sản xuất mỹ phẩm đến email: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi tin nhắn đặt sản xuất mỹ phẩm qua Facebook tại: https://m.me/labcos.nguyenlieulamdep
 • Cách 4: Gửi phản hồi dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm của Labcos trực tiếp trên website của Labcos tại https://labcos.com.vn

Thông báo giá dịch vụ gia công mỹ phẩm cho quý khách

Nhân viên giới thiệu, giải đáp và phục vụ quý khách của Labcos ngay khi nhận được yêu cầu từ quý khách sẽ làm rõ yêu cầu. Tiếp sau sẽ viết bảng giá toàn bộ cho dịch vụ sản xuất mỹ phẩm mà khách hàng yêu cầu.

Hiện giờ, Labcos đang hoạt động dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm bằng các phương thức sau đây: gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các dòng mỹ phẩm các loại; gia công mỹ phẩm giá tốt; gia công mỹ phẩm cao cấp… Tùy yêu cầu của quý khách mà chúng tôi đưa ra các phương án sản xuất mỹ phẩm phù hợp với khách hàng.

Thực hiện hợp đồng sản xuất mỹ phẩm với khách hàng tại Trảng Bom – Đồng Nai

 • Ngay đạt được thỏa thuận sản xuất mỹ phẩm và xác nhận giá với khách hàng; Labcos cùng quý khách thực hiện ký hợp đồng gia công và sản xuất mỹ phẩm.
 • Tùy dịch vụ mà khách hàng lựa chọn; hợp đồng sản xuất mỹ phẩm sẽ có những nguyên tắc ràng buộc riêng; biểu hiện vai trò và trách nhiệm của mỗi phía khác nhau.
 • Hợp đồng gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Trảng Bom – Đồng Nai giữa Labcos với khách hàng cực kì quan trọng; nó đảm bảo lợi ích của Labcos và của chính quý khách.

Thực hiện quá trình gia công mỹ phẩm độc quyền và trọn gói tại Trảng Bom – Đồng Nai cho khách hàng.

Nghiên cứu thị trường

Trong dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói và gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói cho khách hàng tại Trảng Bom – Đồng Nai. Labcos sẽ có phòng phân tích và nghiên cứu thị trường cho dịch vụ mà khách hàng đặt hàng.

Công đoạn này để quý khách của Labcos nắm bắt được xu hướng; quy mô cũng như phạm vi thị trường và đối tượng khách hàng mà loại sản phẩm đó nhắm đến.Cũng từ đó Labcos sẽ trình bày những con số kê khai rõ ràng; giúp quý khách tìm được khối lượng sản phẩm cho từng lần order và thị trường phân chia cho sản phẩm của mình.

Xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

 • Dựa vào các công thức mỹ phẩm sẵn có của Labcos và các công thức nền mà quý khách giao; chúng tôi sẽ xây dựng công thức tối ưu nhất cho đơn hàng mà khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
 • Nhà máy với máy móc hiện đại của chúng tôi sẽ đảm nhận nhiệm vụ nhận định chi tiết thành phần sản phẩm; nhận định mức độ phù hợp với tình trạng phân phối của khách hàng; và tìm hiểu trào lưu mỹ phẩm hiện tại để giúp khách hàng tìm được các sản phẩm mỹ phẩm mang lại chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất và được thị trường chào đón mạnh nhất.
Labcos hỗ trợ xây dựng và phát triển công thức gia công mỹ phẩm cho khách hàng.

Labcos hỗ trợ xây dựng và phát triển công thức gia công mỹ phẩm cho khách hàng.

 • Chúng tôi sở hữu hơn 500 công thức sáng tạo và gia công và sản xuất mỹ phẩm từ những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trong cũng như ngoài nước. Thêm vào đó, đơn vị R&D của chúng tôi luôn nắm bắt các công thức mỹ phẩm mới nhất và tiên tiến nhất hiện nay cho việc phân tích, nghiên cứu cũng như tìm ra các công thức tốt đối với nơi. Quan tâm chu đáo nhất thị hiếu về gia công mỹ phẩm của toàn bộ những quý khách hàng.

Sản xuất sản phẩm thử nghiệm và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Ngay sau khi xây dựng và phát triển sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách; Labcos sẽ thực hiện sản phẩm mỹ phẩm thí nghiệm và cho tiến hành trải nghiệm sản phẩm mới.
 • Quy trình thử nghiệm sẽ phân tích, đánh giá chất lượng của sản phẩm; độ hiệu quả của sản phẩm cũng như một số yếu tố hoạt động trên da; phản ứng của sản phẩm trên vùng da của người thí nghiệm.
 • Khi xác thực được mức độ lành tính và hiệu quả của sản phẩm; Labcos mới tiến hành các bước tiếp theo của quy trình sản xuất mỹ phẩm theo đơn đặt hàng của khách hàng.

Tư vấn luật pháp và dịch vụ giải đáp, hoàn thiện thủ tục cho ra mắt sản phẩm.

 • Toàn bộ các sản phẩm mỹ phẩm sau khi được gia công bắt buộc đạt được các yêu cầu pháp luật mới được gia công ồ ạt và bán ra bên ngoài.
 • Sử dụng dịch vụ gia công trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Trảng Bom – Đồng Nai của Labcos; khách hàng chắc chắn sẽ được tư vấn các thủ tục; tư vấn và hoàn tất thủ tục pháp lý và cho ra mắt sản phẩm mỹ phẩm theo luật pháp.

Thiết kế và sản xuất bao bì, tem nhãn, chai lọ cho sản phẩm mỹ phẩm tại Trảng Bom – Đồng Nai.

 • Xưởng sản xuất và gia công mỹ phẩm ở Trảng Bom – Đồng Nai của Labcos làm cả bước tạo mẫu, gia công bao bì, in tem – nhãn, gia công mẫu chai lọ cho các sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng.
 • Việc làm ra bao bì, tem nhãn và các vật đựng cho sản phẩm cần phải yêu cầu sự đẹp mắt; tối ưu trong lúc dùng sản phẩm của khách hàng. Hơn nữa, cũng yêu cầu làm nổi lên được thương hiệu và tạo ra sự ấn tượng và điểm nhấn trên sản phẩm đối với người dùng.
 • Labcos sở hữu nguồn nhân viên thiết kế bao bì, chai lọ, tem – nhãn cho các sản phẩm mỹ phẩm giỏi và năng động. Chúng tôi đã và đang thành công cùng rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm trên thị trường Việt Nam và trên thế giới.

Sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Trảng Bom – Đồng Nai.

 • Quá trình gia công và sản xuất bán thành phẩm những sản phẩm mỹ phẩm là quá trình gia công đại trà sản phẩm theo order của khách hàng ở Trảng Bom – Đồng Nai. Quy trình này bao gồm có các giai đoạn: Chiết tách thành phần mỹ phẩm từ nguyên liệu thiên nhiên; sang chiết; pha trộn kế tiếp là bước tách chiết – gói vào chai lọ hoặc bao bì để đựng sản phẩm.
 • Giai đoạn này được thực hiện rất nghiêm ngặt và kỹ lưỡng; cả thiết bị máy móc ở dây chuyền gia công bán thành phẩm mỹ phẩm đều được quản lý, tiệt trùng đảm bảo. Chắc chắn không cho xảy đến các trường hợp nhiễm khuẩn, bụi bẩn và các loài vi rút gây hư hại đến chất lượng sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

Sản phẩm sơ chế ngay sau khi được gia công và sản xuất hoàn tất sẽ được mang tới bộ phận nghiệm thu sản phẩm.

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn sẽ được chuyển qua công đoạn đóng gói bao bì cho sản phẩm; in hình ảnh nội dung, dập date ngày gia công và hạn dùng của sản phẩm; gắn tem vỡ chống hàng giả; in thông tin sản phẩm lên bao bì và mã code định danh của sản phẩm để cho ra thị trường.

Công đoạn sau cùng là đóng thành hộp và cho vào thùng; in nhãn trên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm ngay khi được đóng gói vào kiện sẽ được chuyển về kho công ty – bảo quản của Labcos.
 • Kho hàng được xây dựng đảm bảo nhiệt độ và môi trường đúng tiêu chuẩn nhất cho bảo quản sản phẩm; không cho sản phẩm mỹ phẩm của bạn bị các yếu tố không thuận lợi hay môi trường bên ngoài gây tác động đến giá trị sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp tiếp thị & kinh doanh

Labcos cung cấp đến quý khách các giải pháp tư vấn về những khâu tiếp thị cho sản phẩm; đánh giá thị trường và nhà phân phối – bán hàng hiệu quả.

Labcos có phòng Marketing sản phẩm chuyên nghiệp – giàu kinh nghiệm sẽ giúp quý khách thúc đẩy hiệu quả tốc độ bán hàng và phân phối sản phẩm nhanh nhất.

Thêm vào đó,để sản phẩm có thể bán được trên thị trường, Labcos có đem đến các cách giải pháp tư vấn hoàn tất giấy tờ; hồ sơ pháp lý cho sản phẩm nhanh chóng – dễ dàng và thuận tiện nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những kết quả tích cực mà chúng tôi đạt được cho đến thời điểm hiện tại là minh chứng tốt nhất và cũng là nguyên do thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng mua hàng tại Labcos để đặt sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền – trọn gói. Một vài lý do chính cho quý khách hàng chắc chắn có thể đặt niềm tin tưởng với việc chọn lựa Labcos:

Labcos là địa chỉ sản xuất mỹ phẩm lớn, uy tín tại Việt Nam

Hiện tại trên thị trường, việc các quý khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp, các thương hiệu mỹ phẩm đặt hàng gia công mỹ phẩm tại Việt Nam lựa chọn Labcos khá đông. Vì lý do bảo mật thông tin quý khách hàng vì thế Labcos xin phép không cung cấp thông tin cá nhân của từng quý khách hàng.

Chúng tôi gồm có hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn chỉnh; được điều chế và phát triển tại phòng R&D của chúng tôi; nơi tập trung các thạc sĩ hóa; kỹ sư có nhiều kinh nghiệm bậc nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển công thức mỹ phẩm thiên nhiên an toàn và hiệu quả tốt.

Labcos là công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm trọn gói

 • Labcos làm toàn bộ các gai đoạn sản xuất trọn gói. Vì điều đó, khi quý khách hàng đặt đơn hàng ở Labcos; quý khách hàng hoàn toàn có thể điều khiển được tất cả quy trình hoạt động sản xuất và gia công sản phẩm.
 • Các trở ngại trong quy trình gia công và sản xuất mỹ phẩm đều sẽ có nhân viên của Labcos giải quyết cho bạn.

Thiết bị sản xuất tân tiến bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có dây chuyền xưởng gia công lớn; toàn thể dây chuyền, hệ thống máy móc của chúng tôi đều được nhập khẩu từ ngoài nước. Các khâu gia công và sản xuất được tự động hóa đến 90%; áp dụng công nghệ tân tiến nên tránh được các rủi ro và sai phạm trong quy trình vận hành sản xuất cũng như gia công.
Hệ thống thiết bị và máy móc gia công mỹ phẩm chất lượng hàng đầu.

Hệ thống thiết bị và máy móc gia công mỹ phẩm chất lượng hàng đầu.

 • Nơi sản xuất và gia công của Labcos vô cùng rộng lớn; được chia làm những phân xưởng sản xuất theo mỗi công đoạn rõ ràng. Ngoài ra, chúng tôi còn có bộ phận kiểm tra chất lượng, kiểm tra công đoạn rất chuyên nghiệp và chắt chẽ; bảo đảm các gia đoạn vận hành được diễn ra một cách trơn tru và an toàn nhất.
 • Labcos sở hữu mạng lưới xưởng sản xuất và gia công mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP. Chúng tôi là một trong những nhà máy mạng lưới nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm tại VN đạt được giấy chứng thực này. Tìm hiểu thêm về GMP.

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao

 • Chúng tôi là một trong những các công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm có dây chuyền chế biến nguyên liệu mỹ phẩm riêng lẻ. Vận động được nguồn nguyên liệu và chất lượng của nguồn tài nguyên là ưu thế được Labcos đăc biệt đẩy mạnh phát triển.
 • Chính vì tự tạo nguồn cung cấp riêng; Labcos tin chắc bảo đảm được chất lượng của nguyên liệu và các chất trong mỹ phẩm được tách chiết từ nguồn tài nguyên đó và sự an toàn của nó.
 • Quý khách hàng khi lựa chọn gia công mỹ phẩm tại Labcos chắc chắn được cam kết nguồn nguyên liệu mỹ phẩm sạch và an toàn tuyệt đối.

Đội ngũ nghiên cứu chuyên môn cao – nhiệt huyết

Đến với Labcos; khách hàng sẽ được tham gia với đội ngũ kỹ sư và phát triển sản phẩm có trình độ cao. Họ là các kỹ sư với trình độ đại học và thạc sĩ; giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu các chất có trong mỹ phẩm và các công thức sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao.

Khách hàng sẽ được trao đổi trực tiếp với đội ngũ kỹ sư và chuyên gia của Labcos; được làm việc trực tiếp và được tham gia vào quá trình sản xuất sản phẩm cũng như cập nhật công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc tận tâm và chuyên nghiệp

Sự hài lòng của khách hàng và chất lượng sản phẩm chính là 2 yếu tố tiên quyết trong tư tưởng làm việc của Labcos. Chúng tôi đầu tư xây dựng các sản phẩm mỹ phẩm có chất lượng hoàn hảo nhất cho khách hàng; từ đó, chăm sóc và định hướng hướng đi, đầu tư, môi trường tiềm năng và loại khách hàng cho từng đặc tính sản phẩm. Sau cùng giúp mang đến kết quả; điểm đến cuối cùng là kết quả trong việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Giá thành cạnh tranh

Labcos luôn tự tin đem đến cho quý khách hàng mạng lưới sản xuất và gia công và nhà máy sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao với giá cả ưu ái nhất tại khu vực TPHCM.

Chúng tôi sở hữu mạng lưới khép kín; công nghệ và thiết bị tân tiến; nguồn nghiên cứu giỏi và nhân công có tay nghề cao. Vì vậy, mạng lưới gia công mỹ phẩm tại Trảng Bom – Đồng Nai của chúng tôi tiết kiệm được khá nhiều kinh phí của bạn; hoạt động sản xuất và gia công được lên cao độ; sự hiệu quả sản phẩm vẫn luôn luôn được chắc chắn ở mức độ cao nhất.

Vì vậy, phải lựa chọn Labcos để đặt hàng gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Trảng Bom – Đồng Nai của Labcos sẽ mang lại thành quả kinh tế và giá trị lợi tức cao cho bạn trước khi bước vào mảng kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm.

Những câu hỏi thường gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

 • Labcos tiếp nhận order đặt hàng với số lượng minimum từ 5kg hoặc 500 đơn vị sản phẩm; nhằm giúp các doanh nghiệp giảm nhẹ gánh nặng về chi phí tài chính. Phương châm làm việc của Labcos là hỗ trợ và đồng hành cùng mọi khách hàng; vì vậy, chính sách của Labcos là sẽ trợ giúp tối đa cho khách hàng; để có thể cùng nhau phát triển mạnh.
 • Một vài đơn vị chỉ nhận gia công và sản xuất mỹ phẩm số lượng lớn; việc này sẽ khiến doanh nghiệp “đau đầu” với bài toán vốn đầu tư khi muốn startup từ việc bán mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Điểm khác nhau giữa gia công và sản xuất mỹ phẩm Handmade tại Trảng Bom – Đồng Nai và sản xuất mỹ phẩm tại Trảng Bom – Đồng Nai trọn gói tại Labcos?

Handmade

 • Tự do sáng tạo và nghiên cứu và xây dựng công thức cho sản phẩm.
 • Rất khó xin giấy phép sản xuất và bán sản phẩm vì thiếu nhà máy sản xuất đạt chuẩn.
 • Đầu tư vốn dành cho nghiên cứu và sản xuất rất cao.
 • Gặp khó trong việc sản xuất mỹ phẩm tại Trảng Bom – Đồng Nai có số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Có sản phẩm công thức nghiên cứu riêng bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm; mua bằng sáng chế – công thức sản xuất mỹ phẩm tại Trảng Bom – Đồng Nai từ các công ty nước ngoài.
 • Dễ dàng xin giấy phép sản xuất và gia công; hoàn thành mọi loại giấy tờ cho sản phẩm nhanh chóng.
 • Chi phí sản xuất và gia công giảm mạnh; đó là nhờ hệ thống máy móc tiên tiến; được nâng cấp thường xuyên và giảm chi phí công nhân.
 • Sản xuất mỹ phẩm tại Trảng Bom – Đồng Nai với số lượng nhiều không giới hạn.

Kết luận:

Việc lựa chọn doanh nghiệp cung cấp dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Trảng Bom – Đồng Nai có uy tín – chất lượng giống như Labcos sẽ giúp ích cho chúng ta có thể an tâm trong việc cung cấp, phân phối sản phẩm mỹ phẩm tại Trảng Bom – Đồng Nai ra thị trường.

Là một nhãn hiệu gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Trảng Bom – Đồng Nai có uy tín với nhiều năm kinh nghiệm; Labcos hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ chất lượng cao; đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn. Đồng thời, labcos còn cam kết hỗ trợ khách hàng với việc mở rộng mạng lưới bán hàng; quảng bá và marketing sản phẩm. Tư vấn cho khách hàng các chiến lược marketing tốt nhất; giúp khách hàng hiểu rõ thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham