Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại Tân Phú – Đồng Nai

Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tạiTân Phú - Đồng Nai

Dịch vụ sản xuất và gia công Labcos là thương hiệu gia công mỹ phẩm và sản xuất mỹ phẩm độc quyền và trọn gói tại Tân Phú – Đồng Nai. Công ty của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Labcos được nhìn nhận là công ty chuyên nhận sản xuất mỹ phẩm tại Tân Phú – Đồng Nai trọn gói, giá rẻ, độc quyền lớn nhất tại Tân Phú – Đồng Nai .

Phương hướng hoạt động của công ty chúng tôi là đem lại cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm với sự độc quyền và sản phẩm có chất lượng cao; dựa trên những công thức gia công mỹ phẩm tại Tân Phú – Đồng Nai độc quyền được phát triển; nghiên cứu bởi các kỹ sư giỏi và giàu kinh nghiệm  của Labcos. Điện thoại liên hệ: (+84) 902 666 746.

Những nhóm khách hàng của Labcos gồm những ai?

 • Những chủ doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Tân Phú – Đồng Nai; hoặc những cơ sở chăm sóc sắc đẹp. Các khách hàng tại Tân Phú – Đồng Nai rất muốn có những dòng mỹ phẩm mang thương hiệu riêng, có chất lượng hoàn hảo để phục vụ cho các khách hàng của mình ở tại Tân Phú – Đồng Nai.
 • Các chủ cơ sở đang kinh doanh mỹ phẩm tại Tân Phú – Đồng Nai; mong muốn sở hữu những brand mỹ phẩm tại Tân Phú – Đồng Nai của riêng mình.
 • Những bạn đang muốn khởi nghiệp với lĩnh vực mỹ phẩm tại Tân Phú – Đồng Nai; đang loay hoay tìm sản phẩm có chất lượng tốt; giá thành rẻ; được đối tác giúp đỡ – tư vấn các kế hoạch xây dựng thị trường cho sản phẩm.
 • Những người đã và đang kinh doanh các loại sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Tân Phú – Đồng Nai, cần mở rộng thị trường; lĩnh vực kinh doanh nhưng đang thiếu điều kiện?
 • Những ai đang có một khoảng vốn chưa biết đầu tư vào đâu; hy vọng đầu tư để sinh lời hay muốn bắt đầu bán những sản phẩm sở hữu thị trường rộng với nhiều khách hàng.
Nhà máy gia công mỹ phẩm quy mô lớn tại Labcos.
Nhà máy gia công mỹ phẩm quy mô lớn tại Labcos.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Tại sao nên lựa chọn gia công và sản xuất trọn gói – độc quyền tại Tân Phú – Đồng Nai?

Tiền vốn ít – Dễ tiếp cận.

Ít vốn

Gia công mỹ phẩm tại Tân Phú – Đồng Nai độc quyền là lĩnh vực đang rất phát triển mạnh trên toàn khu vực. Dựa theo báo cáo từ Orbis; lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm tại Tân Phú – Đồng Nai trên toàn thế giới ở giai đoạn từ năm 2018 cho đến  năm 2023 sẽ có giá trị là 806 tỉ USD. Vì thế, đây là lĩnh vực tìm năng và phong phú dành cho tất cả những ai đã – đang – và muốn tham gia tìm cơ hội.

Tuy nhiên, để triển khai xây dựng và hoàn thiện một nhà máy với toàn bộ hệ thống trang thiết bị; máy móc; nhân công kỹ sư và công nhân để đưa vào vận hành không phải là một điều dễ dàng. Bạn phải cần có hiểu biết rộng về lĩnh vực gia công – sản xuất mỹ phẩm tại Tân Phú – Đồng Nai; có nguồn lực tài chính cao.  Chính vì vậy, chọn các nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Tân Phú – Đồng Nai như Labcos để đặt sản xuất; đặt gia công tại nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ trở nên đơn giản hơn cho bất kỳ ai đang muốn kinh doanh mỹ phẩm; xây dựng ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ kinh doanh

 • Các sản phẩm mỹ phẩm khi đặt sản xuất sẽ được gia công và sản xuất theo những sản phẩm công thức do các doanh nghiệp sản xuất và gia công tập trung nghiên cứu; đây là các sản phẩm công thức có giá trị cao; được đăng ký bản quyền sáng chế cấp quốc gia hoặc quốc tế trong lĩnh vực mỹ phẩm; đồng thời, các công thức này được kiểm nghiệm, thử nghiệm về tính an toàn trước khi đưa vào gia công hàng loạt. Khi đặt sản xuất mỹ phẩm tại Tân Phú – Đồng Nai; bạn sẽ giảm bớt được các khoản đầu tư cho các công đoạn test thử sản phẩm. Tất nhiên bạn được quyền sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm riêng – độc quyền – chất lượng cao.
 • Thị trường kinh doanh mỹ phẩm rộng lớn, đa dạng người dùng; phong phú về các dòng sản phẩm. Khi đặt gia công trọn gói; bạn sẽ được hỗ trợ tìm các kênh phân phối cho từng dòng sản phẩm phù hợp; đồng thời được hỗ trợ – tư vấn các kế hoạch Marketing; kế hoạch bán hàng hiệu quả…
Dịch vụ gia công nhanh chóng, chuyên nghiệp, đáp ứng yêu cầu khách hàng.
Dịch vụ gia công nhanh chóng, chuyên nghiệp, đáp ứng yêu cầu khách hàng.

Doanh thu cao và ít rủi ro

 • Bán mỹ phẩm tại Tân Phú – Đồng Nai mang đến lợi nhuận cao cho những bạn dành tất cả thời gian đi theo con đường này. Vốn dĩ ở đây chúng tôi chú trọng vào điểm dành tất cả thời gian là bởi vì hiện nay có rất nhiều người sử dụng công việc bán mỹ phẩm trên mạng như một nghề tay trái để kiếm thêm thu nhập. Hiển nhiên, với việc trở thành đại lý phân phối – mua đi bán lại chỉ mang đến cho họ khoản thu nhập đủ sống; không thể giúp họ có thể thay đổi hay bức phá để có một mức thu nhập cao hay làm giàu bằng việc mua bán mỹ phẩm tại Tân Phú – Đồng Nai.
 • Khi có số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn hoàn toàn có thể sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm riêng khi bạn tìm đến những công ty có nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại Tân Phú – Đồng Nai để đặt sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Tân Phú – Đồng Nai trọn gói – độc quyền. Tiềm lực về vốn yếu, bạn có thể kinh doanh các dòng mỹ phẩm tại Tân Phú – Đồng Nai ít tiền như các loại tinh dầu; bột thiên nhiên; serum; xịt khoáng; mặt nạ dưỡng da… Khi bạn chọn đúng loại sản phẩm theo nhu cầu và xu hướng của thị trường; số vốn đó của bạn có thể nhân lên gấp đôi hoặc gấp ba lần trong một thời gian ngắn.

Bảo đảm các thủ tục pháp lý và tuần theo pháp luật

 • Nhiều người đã và đang mua bán các sản phẩm mỹ phẩm tại Tân Phú – Đồng Nai ngoại nhập qua đường xách tay; đây là các loại sản phẩm không được phân phối chính thức tại Việt Nam và tất cả đều không được cơ quan có thẩm quyền thừa nhận – cấp phép để kinh doanh tại thị trường Việt Nam. Nếu họ kinh doanh theo hình thức cá thể với số lượng ít thì thường ít xảy ra bất trắc về mặt pháp lý; nhưng thu nhập và lợi nhuận thấp. Tuy nhiên, để phát triển một hình thức mua bán dưới dạng một doanh nghiệp hoặc một doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm tại Tân Phú – Đồng Nai với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” bạn sẽ vấp phải các hình thức xử phạt.
 • Cũng có nhiều bạn đang kinh doanh mỹ phẩm tại Tân Phú – Đồng Nai theo hình thức cộng tác viên cho các thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Tuy nhiên việc này sẽ không mang lại thu nhập cao giống như mong đợi cho bạn.

Vậy đâu là định hướng kinh doanh và mua bán mỹ phẩm tại Tân Phú – Đồng Nai có chất lượng, chính hãng; mang đến thu nhập cao? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền và trọn gói tại Tân Phú – Đồng Nai.

Đặt gia công và sản xuất độc quyền tại Tân Phú – Đồng Nai; bạn gần như có thể nắm giữ được mọi thứ về sản phẩm với các yêu cầu bắt buộc phải ràng buộc cho bên công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Tân Phú – Đồng Nai.

Bạn được cấp quyền sở hữu đối với các sản phẩm với giá thành thấp. Bạn quyết định được mức giá của sản phẩm và  khoản lợi nhuận mà bạn muốn có được trên từng đơn vị sản phẩm.

Những sản phẩm mỹ phẩm đã được đặt hàng sản xuất và gia công trọn gói tại Tân Phú – Đồng Nai sẽ được xưởng gia công hoàn thiện toàn bộ hồ sơ pháp lý; bao gồm hồ sơ công bố và chứng nhận chất lượng. Ngoài ra, bạn còn được đội ngũ phân tích và nghiên cứu thị trường của công ty gia công và sản xuất tại Tân Phú – Đồng Nai hỗ trợ tạo lập kênh phân phối và tiếp cận.

Bắt đầu với một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có những sản phẩm tốt nhất. Sản xuất tại các nơi gia công đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ bảo đảm chất lượng cao nhất cho những sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được các chuyên gia R&D của Labcos hỗ trợ và tư vấn các công thức mỹ phẩm đã và đang được chế tạo và nghiệm thu thành công.

Labcos là thương hiệu gia công mỹ phẩm tại Tân Phú – Đồng Nai uy tín bậc nhất. Bao gồm các dịch vụ:

Gia công và sản xuất độc quyền, trọn gói tại Tân Phú – Đồng Nai theo yêu cầu của khách hàng

 • Gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Tân Phú – Đồng Nai độc quyền là việc một cá nhân hoặc doanh nghiệp mua bán mỹ phẩm tại Tân Phú – Đồng Nai; thẩm mỹ viện, spa đặt đơn vị như Labcos thực hiện toàn bộ quá trình sản xuất mỹ phẩm tại Tân Phú – Đồng Nai cho họ. Sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Tân Phú – Đồng Nai độc quyền hiện nay đang rất phổ biến tại Việt Nam.
 • Labcos là dịch vụ gia công mỹ phẩm tại Tân Phú – Đồng Nai trọn gói và độc quyền có quy mô lớn, có uy tín trên thị trường. Chúng tôi nhận sản xuất và gia công tất cả các loại mỹ phẩm cho những khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện mọi công đoạn gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Tân Phú – Đồng Nai cho khách hàng; khách hàng chỉ cần đưa ra ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ đơn giản là bỏ tiền vốn và yêu cầu Labcos triển khai thực hiện mọi công đoạn.

Dịch vụ sản xuất độc quyền, trọn gói tại Labcos gồm:

 • Gia công sửa rữa mặt trọn gói & độc quyền tại Tân Phú – Đồng Nai
 • Sản xuất toner trọn gói & độc quyền tại Tân Phú – Đồng Nai
 • Gia công serum độc quyền tại Tân Phú – Đồng Nai
 • Gia công và sản xuất son môi độc quyền tại Tân Phú – Đồng Nai.
 • Gia công kem dưỡng da mặt trọn gói & độc quyền tại Tân Phú – Đồng Nai
 • Gia công và sản xuất kem dưỡng trắng độc quyền & trọn gói tại Tân Phú – Đồng Nai
 • Gia công sữa tắm trọn gói & độc quyền tại Tân Phú – Đồng Nai
 • Sản xuất kem, phấn nền độc quyền & trọn gói tại Tân Phú – Đồng Nai.
 • Sản xuất và gia công kem chống nắng độc quyền & trọn gói tại Tân Phú – Đồng Nai
 • Sản xuất mặt nạ trọn gói & độc quyền tại Tân Phú – Đồng Nai …

Sản xuất & gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Tân Phú – Đồng Nai

Gia công bán thành phẩm là việc các dịch vụ gia công mỹ phẩm tại Tân Phú – Đồng Nai như Labcos đảm nhận thực hiện một phần hoặc một nhóm công việc trong việc gia công mỹ phẩm tại Tân Phú – Đồng Nai cho khách hàng. Bao gồm: Thực hiện phát triển và nghiên cứu công thức sản xuất sản phẩm mỹ phẩm mới theo đơn đặt hàng; cung cấp công thức mỹ phẩm; thực thi công đoạn chiết xuất – pha – trộn các công thức mỹ phẩm tại Tân Phú – Đồng Nai theo yêu cầu; thực hiện sang – chiết – đóng gói những sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…

Nếu bạn cần tìm đơn vị để đặt sản xuất và gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Tân Phú – Đồng Nai; Labcos là một lựa chọn rất bảo đảm. Chúng tôi sở hữu đủ hệ thống máy móc; dây chuyền gia công và sản xuất cũng như lực lượng nhân công đủ để đảm đương mọi quy trình sản xuất & gia công mỹ phẩm tại Tân Phú – Đồng Nai mà khách hàng cần. Ngoài ra, các khách hàng cá nhân đã làm dịch vụ gia công mỹ phẩm handmade tại Tân Phú – Đồng Nai hoặc dịch vụ nhận sản xuất & gia công mỹ phẩm handmade tại Tân Phú – Đồng Nai; Labcos là đơn vị khách hàng có thể hợp tác để hoàn tất các công đoạn như sang chiết, đóng gói sản phẩm cho khách hàng của bạn.

Đơn vị gia công & sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Tân Phú – Đồng Nai.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là dùng các nhóm nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên để sản xuất mỹ phẩm. Hiện tại, Labcos đang sở hữu hơn 500 công thức sản xuất mỹ phẩm từ các nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên; đã được đăng ký bằng sáng chế và chứng nhận bảo đảm trong dược phẩm và mỹ phẩm. Vì vậy, nói một cách khác, Labcos là một nơi cung cấp dịch vụ phù hợp nhất để khách hàng có thể lựa chọn cho việc đặt gia công và sản xuất những sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điều đặc biệt ở Labcos là giá thành gia công tại Tân Phú – Đồng Nai của chúng tôi hấp hơn so với các dịch vụ khác. Nhờ có một hệ thống nhà máy rộng lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại cao và được tối ưu hóa ở mọi công đoạn. Chúng tôi giảm được khá nhiều chi phí cho nhân công cũng như giảm được nhiều công đoạn trong quá trình sản xuất. Chính vì vậy, chính sách về giá sản xuất mỹ phẩm tại Tân Phú – Đồng Nai của chúng tôi luôn luôn  khiến các khách hàng cũng như đối tác hài lòng.

Nơi cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm sạch

Ngoài ra, Labcos còn là công ty nhập nguồn nguyên liệu mỹ phẩm natural lành tính và an toàn. Chúng tôi sở hữu các nông trại tại các khu vực chuyên trồng trọt và sản xuất các loại nguyên liệu mỹ phẩm natural; đáp ứng tối đa nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm tận gốc cho khách hàng , các đối tác.

Bằng chứng cho sự thành công của Labcos đó là các thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ đang dần phát triển rất nhanh trên thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam; đã , đang hợp tác cùng Labcos trong việc sản xuất và gia công mỹ phẩm thiên nhiên  trọn gói tại Tân Phú – Đồng Nai.

Nguyên liệu mỹ phẩm 100% từ thiên nhiên, đạt chuẩn chất lượng của Bộ Y tế.
Nguyên liệu mỹ phẩm 100% từ thiên nhiên, đạt chuẩn chất lượng của Bộ Y tế.

Xưởng sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp tại Tân Phú – Đồng Nai.

 • Labcos cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên vô cùng đa dạng và phong phú; gồm có những loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao. Chính vì vậy, Labcos luôn tự tin chính là một thương hiệu sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Tân Phú – Đồng Nai cao cấp uy tín Việt Nam. Nổi bật là các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi sản xuất đã tạo nên nhãn hiệu cho nhiều đơn vị hợp tác tại VN.
 • Nếu quý khách hàng và đối tác muốn hướng tới các brand mỹ phẩm thiên nhiên đẳng cấp; xin quý khách hãy để Labcos nâng giá trị thương hiệu cho quý khách bằng những sản phẩm do chúng tôi sản xuất và gia công tại khu vực TPHCM.
 • Cùng những ưu đãi dành cho đối tác toàn diện; những cam đoan và thỏa thuận bảo đảm quyền lợi tối đa cho khách hàng; Labcos tự tin không có một dòng sản phẩm sản xuất mỹ phẩm nào ở Việt Nam có thể làm xuất sắc hơn Labcos ở thời điểm hiện tại.

Quá trình gia công và sản xuất mỹ phẩm tại công ty gia công mỹ phẩm ở Tân Phú – Đồng Nai – Labcos

Nhận đơn đặt hàng, tư vấn dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm cho khách hàng tại Tân Phú – Đồng Nai.

Khi quý khách cần gia công mỹ phẩm xin gọi vào hotline của Labcos; bộ phận chăm sóc khách hàng của Labcos sẽ lấy yêu cầu của quý khách để lên dự án giới thiệu và giải đáp dịch vụ và báo giá chi tiết cho khách hàng.

Quý khách có thể liên hệ để order sản xuất tại Tân Phú – Đồng Nai của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện thoại tới hotline của chúng tôi: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi yêu cầu đặt hàng gia công và sản xuất mỹ phẩm đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi yêu cầu đặt hàng sản xuất và gia công mỹ phẩm qua Facebook tại: https://m.me/labcos.nguyenlieulamdep
 • Cách 4: Liên hệ dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm của Labcos trực tiếp trên trang web của chúng tôi tại https://labcos.com.vn

Báo giá dịch vụ sản xuất mỹ phẩm cho quý khách

 • Người tư vấn và phục vụ khách hàng của chúng tôi sau khi nắm được yêu cầu của khách hàng sẽ phân tích yêu cầu. Kế tiếp sẽ viết bảng giá tổng quát cho dịch vụ gia công mỹ phẩm mà quý khách order.
 • Hiện nay, Labcos đang hoạt động dịch vụ gia công mỹ phẩm dưới các cách thức sau: gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các brand mỹ phẩm các loại; sản xuất mỹ phẩm giá bình dân; gia công mỹ phẩm mắc tiền… Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi đưa ra các kế hoạch sản xuất và gia công mỹ phẩm phù hợp nhất.

Thực hiện hợp đồng sản xuất mỹ phẩm với khách hàng tại Tân Phú – Đồng Nai

 • Ngay sau khi đạt được những điều kiện và quyền lợi sản xuất mỹ phẩm và báo giá với khách hàng; Labcos cùng với khách hàng sẽ ký hợp đồng sản xuất mỹ phẩm.
 • Tùy thuộc vào dịch vụ mà quý khách chọn lựa; hợp đồng sản xuất mỹ phẩm sẽ có các điều lệ ràng buộc riêng; biểu hiện nghĩa vụ và quyền lợi của mỗi phía khác nhau.
 • Hợp đồng sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Tân Phú – Đồng Nai giữa Labcos với quý khách cực kì quan trọng; nó bảo đảm lợi ích của Labcos và của chính bạn.

Thực hiện quy trình gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói tại Tân Phú – Đồng Nai cho khách hàng.

Tìm hiểu thị trường

 • Đối với dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói và gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói cho quý khách tại Tân Phú – Đồng Nai. Labcos sẽ có phòng phân tích và nghiên cứu thị trường cho dịch vụ mà bạn lựa chọn.
 • Bước này nhằm giúp khách hàng của Labcos nắm bắt kịp xu hướng thị trường; phạm vi cũng như quy mô thị trường và đối tượng mà dòng sản phẩm đó nhắm đến.Cũng từ đó Labcos sẽ trình bày số liệu thống kê chi tiết; giúp bạn giải được khối lượng sản phẩm trong từng đợt order cũng như thị trường phân phối cho sản phẩm của quý khách.

Xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

 • Dựa vào những công thức mỹ phẩm hiện tại của Labcos và các công thức riêng mà khách hàng giao; chúng tôi sẽ phát triển công thức tối ưu nhất cho sản phẩm của khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
 • Nhà xưởng với máy móc tân tiến của Labcos sẽ đảm nhận nhiệm vụ đánh giá rõ ràng bảng thành phần sản phẩm; xem xét tính chất thích hợp với hiện trạng phân phối của khách hàng; và phân tích trào lưu mỹ phẩm hiện tại để giúp khách hàng tạo ra được các sản phẩm mỹ phẩm mang lại chất lượng xuất sắc nhất, giá bình dân nhất và được thị trường chào đón mạnh nhất.
Labcos hỗ trợ xây dựng và phát triển công thức gia công mỹ phẩm cho khách hàng.
Labcos hỗ trợ xây dựng và phát triển công thức gia công mỹ phẩm cho khách hàng.
 • Chúng tôi sở hữu khoản 500 công thức chế tạo và gia công và sản xuất mỹ phẩm từ những nhãn hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trong cũng như ngoài nước. Hơn nữa, phòng R&D của chúng tôi luôn cập nhật các công thức mỹ phẩm hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay cho việc nghiên cứu,phân tích cũng như cho ra mắt công thức chất lượng cho từng thị trường. Chăm sóc tốt nhất thị hiếu về gia công mỹ phẩm của toàn bộ các khách hàng.

Tập trung cho sản phẩm thử và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Sau khi xây dựng và phát triển sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách; Labcos sẽ làm sản phẩm mỹ phẩm thí nghiệm và cho tiến hành thử nghiệm sản phẩm thử.
 • Quá trình thử nghiệm sẽ đánh giá, phân tích chất lượng của sản phẩm; độ hiệu quả của sản phẩm và một số yếu tố kích ứng; phản ứng của sản phẩm trên vùng da của người thử nghiệm.
 • Khi kiểm tra được mức độ an toàn và độ hiệu quả của sản phẩm; Labcos sẽ thực hiện các công đoạn sau của quy trình sản xuất mỹ phẩm theo order của khách hàng.

Tư vấn luật pháp và dịch vụ giải đáp, hoàn tất thủ tục công bố sản phẩm.

 • Toàn bộ các sản phẩm mỹ phẩm khi được sản xuất bắt buộc đạt được các yêu cầu luật pháp mới được sản xuất ồ ạt và bán ra bên ngoài.
 • Chọn dịch vụ gia công trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Tân Phú – Đồng Nai của Labcos; khách hàng chắc chắn luôn được tư vấn các thủ tục; tư vấn và hoàn thiện thủ tục pháp lý và cho ra mắt sản phẩm mỹ phẩm theo đúng luật pháp.

Tạo mẫu và gia công bao bì, tem nhãn, chai lọ cho mỹ phẩm tại Tân Phú – Đồng Nai.

 • Nhà máy sản xuất mỹ phẩm ở Tân Phú – Đồng Nai của Labcos hoạt động luôn bước tạo mẫu, gia công bao bì, in tem – nhãn, sản xuất kiểu các vật  đựng cho các sản phẩm mỹ phẩm của quý khách.
 • Việc làm ra bao bì, tem nhãn và chai lọ cho sản phẩm cần phải bảo đảm sự thẩm mỹ; dễ dàng trong khi xài sản phẩm của khách hàng. Ngoài ra, cũng phải làm nổi trội được thương hiệu và gây ra điểm nhấn và sự ấn tượng trên sản phẩm đối với người tiêu dung.
 • Labcos sở hữu đội ngũ nhân lực thiết kế bao bì, chai lọ, tem – nhãn cho những sản phẩm mỹ phẩm giỏi và năng động. Chúng tôi đang thành công cùng rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm ở thị trường Việt Nam và trên thế giới.

Sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Tân Phú – Đồng Nai.

 • Quy trình sản xuất và gia công sơ chế những sản phẩm mỹ phẩm là quy trình sản xuất đại trà mỹ phẩm theo đơn hàng của quý khác ở Tân Phú – Đồng Nai. Quy trình này bao gồm có các công đoạn: Chiết xuất thành phần mỹ phẩm trong nguyên liệu thiên nhiên; chiết tách; pha chế kế tiếp là bước sang chiết – gói vào bao bì hoặc chai lọ để đựng sản phẩm.
 • Quy trình này được đảm bảo cực kì nghiêm ngặt và kỹ lưỡng; toàn bộ hệ thống máy móc trong dây chuyền gia công và sản xuất sơ chế mỹ phẩm đều được xử lý, vệ sinh an toàn. Tuyệt đối không cho xảy ra những trường hợp nhiễm khuẩn, bụi bẩn hoặc các loài vi khuẩn gây hư hại đến chất lượng sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Bán thành phẩm ngay sau khi được sản xuất và gia công hoàn thành sẽ được chuyển tới phòng kiểm tra và nghiệm thu chất lượng.
 • Sản phẩm đủ chuẩn sẽ được đưa qua công đoạn đóng gói bao bì cho sản phẩm; in hình ảnh nội dung, dập date ngày sản xuất và hạn sử dụng; gắn nhãn vỡ chống hàng giả; in thông tin sản phẩm trên bao bì và mã code định danh của sản phẩm để xuất ra thị trường.
 • Giai đoạn cuối cùng là đóng thành hộp và cho vào thùng; in nhãn lên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm ngay sau khi được đóng gói vào thùng sẽ được mang về kho công ty – bảo quản của Labcos.
 • Kho hàng được thiết kế bảo đảm nhiệt độ và môi trường đúng tiêu chuẩn nhất cho việc bảo quản sản phẩm; tránh để sản phẩm mỹ phẩm của quý khách xảy ra các yếu tố bất lợi hay môi trường bên ngoài gây tác động đến chất lượng và thời hạn sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp tiếp thị & bán hàng

 • Labcos mang đến cho khách hàng các giải pháp tư vấn về những khâu quảng cáo cho sản phẩm; tìm hiểu thị trường và nhà phân phối – kinh doanh hiệu quả.
 • Labcos có phòng Marketing mỹ phẩm giàu kinh nghiệm – chuyện nghiệp sẽ giúp bạn đẩy mạnh doanh thu bán hàng và phân phối sản phẩm nhanh chóng nhất.
 • Thêm vào đó,để sản phẩm có khả năng bán được trong thị trường, chúng tôi có cung cấp các cách giải pháp tư vấn hoàn tất giấy tờ; hồ sơ cho sản phẩm nhanh chóng – dễ dàng và thuận lợi nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những thành tựu mà Labcos làm được cho đến nay là minh chứng tốt nhất & đồng thời là nguyên nhân thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng mua hàng tại Labcos để đặt sản xuất và sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền – trọn gói. Một vài lý do chính cho quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin tưởng với việc lựa chọn Labcos:

Labcos là nơi gia công mỹ phẩm lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện tại trên thị trường, đa số quý khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp, các nhãn hiệu mỹ phẩm order hàng sản xuất và gia công mỹ phẩm ở Việt Nam chọn Labcos khá đông. Để bảo mật thông tin quý khách hàng vì vậy Labcos xin phép không phản hồi thông tin riêng tư của từng quý khách hàng.
 • Labcos có khoảng hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn thành; được sản xuất và cập nhật bởi bộ phận R&D của chúng tôi; nơi tập trung các thạc sĩ hóa; kỹ sư giàu kinh nghiệm bậc nhất ở Việt Nam trong chuyên môn nghiên cứu và phát triển công thức mỹ phẩm thiên nhiên an toàn và hiệu quả cao.

Labcos là công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói

 • Labcos làm tất cả các bước sản xuất trọn gói. Vì diều này, khi khách hàng order đơn hàng ở Labcos; bạn có thể kiểm tra được tất cả quy trình thực hiện gia công sản phẩm.
 • Tất cả trăn trở trong quy trình sản xuất mỹ phẩm đều đã có đội ngũ của chúng tôi giải quyết cho bạn.

Dây chuyền sản xuất và gia công tiến tiến bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có mạng lưới xưởng gia công và sản xuất lớn; toàn bộ hệ thống máy móc của Labcos đều lấy order từ nước ngoài. Các gia đoạn gia công và sản xuất được tự động hóa đến 90%; áp dụng công nghệ tân tiến nên không mắc phải các rủi ro & sai sót trong quy trình hoạt động sản xuất cũng như gia công.
Hệ thống thiết bị và máy móc gia công mỹ phẩm chất lượng hàng đầu.
Hệ thống thiết bị và máy móc gia công mỹ phẩm chất lượng hàng đầu.
 • Nhà máy gia công và sản xuất của Labcos vô cùng rộng lớn; được chia ra các phân xưởng gia công và sản xuất theo các khâu rõ ràng. Hơn nữa, chúng tôi còn có bước kiểm tra chất lượng, giám sát thực hiện rất chặt chẽ và chuyên nghiệp; bảo đảm các khâu vận hành được thực hiện một cách hiệu quả và an toàn nhất.
 • Labcos có mạng lưới xưởng gia công và sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP. Labcos là một trong những nhà máy mạng lưới xưởng gia công và sản xuất mỹ phẩm tại VN có giấy chứng thực này. Tìm hiểu thêm về GMP.

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm tự nhiên chất lượng cao

 • Labcos là một trong những các công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm có dây chuyền cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm riêng biệt. Chủ động được nguồn nguyên liệu và chất lượng của nguồn nguyên liệu là ưu thế được Labcos đăc biệt đẩy mạnh phát triển.
 • Chính vì tự tạo nguồn cung cấp riêng; Labcos tự tin kiểm soát được chất lượng của nguyên liệu cũng như các chất của mỹ phẩm được chiết xuất từ nguồn nguyên liệu đó và mức độ an toàn của nó.
 • Quý khách hàng khi chọn gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Labcos luôn luôn được cam kết nguồn tài nguyên mỹ phẩm an toàn và sạch 100%.

Nguồn kỹ sư giỏi – giàu kinh nghiệm

 • Tại Labcos; quý khách sẽ được hợp tác với đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm có chuyên môn cao. Họ là các nghiên cứu viên với cấp độ thạc sỹ; có nhiều kinh nghiệm trong ngành nghiên cứu các thành phần mỹ phẩm và các công thức điều chế mỹ phẩm chất lượng tốt.
 • Bạn sẽ được làm việc trực tiếp với nguồn kỹ sư và chuyên gia của chúng tôi; được làm việc trực tiếp và được hợp tác vào quy trình nghiên cứu sản phẩm và phát triển công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc tận tình và chuyên nghiệp

Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng chính là 2 yếu tố hàng đầu trong phương châm hoạt động của chúng tôi. Labcos góp phần tạo nên những sản phẩm mỹ phẩm có giá trị xuất sắc nhất cho khách hàng; đồng thời, tư vấn và định hướng, đầu tư, thị trường tiềm năng và đối tượng khách hàng cho từng đặc tính sản phẩm. Và giúp mang tới lợi luận; điểm đến cuối cùng là thành quả trong việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Giá cả cạnh tranh

Chúng tôi luôn tự tin đem đến cho quý khách hàng mạng lưới sản xuất và gia công và nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm chất lượng cao với giá cả ưu ái nhất tại khu vực TPHCM.

Labcos có dây chuyền khép kín; công nghệ và thiết bị hiện đại; nguồn nghiên cứu giỏi và nhân công có tay nghề cao. Vì vậy, hệ thống sản xuất mỹ phẩm tại Tân Phú – Đồng Nai của Labcos giúp được rất nhiều kinh phí của khách hàng; hiệu suất gia công và sản xuất được đẩy mạnh; sự hiệu quả sản phẩm sẽ luôn luôn được chắc chắn ở mức độ cao nhất.

Do vậy, phải chọn Labcos để order sản xuất mỹ phẩm tại Tân Phú – Đồng Nai của Labcos sẽ đem lại thành quả kinh tế và giá trị lợi tức cao cho quý khách trước khi tới con đường thương mại những sản phẩm mỹ phẩm.

Những vấn đề hay gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

 • Chúng tôi tiếp nhận order đặt hàng với số lượng chỉ từ 5 kg hoặc 500 đơn vị trở lên; nhằm giúp các doanh nghiệp giải quyết gánh nặng về tài chính. Phương châm phát triển của Labcos là hỗ trợ và đồng hành cùng mọi đối tác và khách hàng; vì vậy, chính sách của Labcos là sẽ trợ giúp tối đa cho khách hàng; để có thể cùng nhau phát triển.
 • Một vài đơn vị chỉ nhận sản xuất và gia công mỹ phẩm với số lượng lớn; việc này sẽ khiến doanh nghiệp gặp khó với bài toán vốn đầu tư khi muốn startup từ việc kinh doanh mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Những đặc điểm khác nhau giữa sản xuất và gia công mỹ phẩm Handmade tại Tân Phú – Đồng Nai và gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Tân Phú – Đồng Nai chuyên nghiệp tại Labcos?

Handmade

 • Vô tư sáng tạo và phát triển công thức sản phẩm.
 • Khó xin giấy chứng nhận và phân phối sản phẩm vì không có xưởng sản xuất đạt chuẩn.
 • Đầu tư vốn dành cho nghiên cứu và sản xuất rất cao.
 • Gặp khó trong việc sản xuất mỹ phẩm tại Tân Phú – Đồng Nai yêu cầu số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Có công thức nghiên cứu riêng bởi đội ngũ dược sĩ, tiến sĩ, bác sĩ giàu kinh nghiệm; đặt mua công thức sản xuất mỹ phẩm tại Tân Phú – Đồng Nai từ các công ty ở ngoài nước.
 • Hoàn tất nhanh gọn thủ tục xin giấy phép sản xuất và gia công; hoàn tất mọi thủ tục pháp lý – hồ sơ công bố sản phẩm nhanh chóng.
 • Kinh phí sản xuất giảm; đó là nhờ dây chuyền máy móc hiện đại; được đầu tư với nguồn vốn lớn và giảm chi phí sản xuất.
 • Sản xuất mỹ phẩm tại Tân Phú – Đồng Nai với số lượng lớn không giới hạn.

Kết luận:

Với việc chọn lựa nhà cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm tại Tân Phú – Đồng Nai có uy tín – chất lượng cao như Labcos sẽ giúp ích cho bạn có thể tự tin trong việc phân phối và cung cấp sản phẩm mỹ phẩm tại Tân Phú – Đồng Nai ra thị trường.

Là một nhãn hiệu gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Tân Phú – Đồng Nai có uy tín với kinh nghiệm nhiều năm; Labcos đảm bảo sẽ đem đến cho bạn một dịch vụ hoàn hảo; đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn cam kết giúp đỡ khách hàng với việc triển khai mạng lưới bán hàng; marketing và quảng bá sản phẩm. Tư vấn cho khách hàng các kế hoạch marketing phù hợp; giúp khách hàng hiểu rõ thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham