Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại Quận Sơn Trà – Đà Nẵng

Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại Quận Sơn Trà - Đà Nẵng

Dịch vụ sản xuất và gia công Labcos là thương hiệu gia công mỹ phẩm và sản xuất mỹ phẩm độc quyền và trọn gói tại Quận Sơn Trà – Đà Nẵng. Công ty của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Labcos được nhìn nhận là công ty chuyên nhận sản xuất mỹ phẩm tại Quận Sơn Trà – Đà Nẵng trọn gói, giá rẻ, độc quyền lớn nhất tại Quận Sơn Trà – Đà Nẵng .

Sứ mệnh của Labcos là đem đến cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm có sự độc quyền và sản phẩm có chất lượng cao; phát triển trên các công thức gia công mỹ phẩm tại Quận Sơn Trà – Đà Nẵng độc quyền được nghiên cứu; phát triển bởi các kỹ sư có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm của Labcos. Hotline của chúng tôi: (+84) 902 666 746.

Labcos là thương hiệu chuyên sản xuất mỹ phẩm độc quyền lớn nhất tại Quận Sơn Trà - Đà Nẵng.
Labcos là thương hiệu chuyên sản xuất mỹ phẩm độc quyền lớn nhất tại Quận Sơn Trà – Đà Nẵng.

Các nhóm khách hàng của chúng tôi gồm những ai?

 • Các chủ doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Quận Sơn Trà – Đà Nẵng; hay những trung tâm chăm sóc sắc đẹp. Những khách hàng tại Quận Sơn Trà – Đà Nẵng muốn có những dòng mỹ phẩm độc quyền, có chất lượng hoàn hảo để phục vụ cho khách hàng của chính mình tại tại Quận Sơn Trà – Đà Nẵng.
 • Những chủ doanh nghiệp đang mua bán và kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Sơn Trà – Đà Nẵng; muốn sở hữu một brand mỹ phẩm tại Quận Sơn Trà – Đà Nẵng riêng – độc quyền.
 • Những bạn đang có ý định startup với lĩnh vực mỹ phẩm tại Quận Sơn Trà – Đà Nẵng; đang xoay sở tìm các sản phẩm chất lượng tốt; giá cả rẻ; được công ty đối tác giúp đỡ – tư vấn những chiến lược phát triển marketing và thị trường cho sản phẩm.
 • Những người đã mua bán và kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Quận Sơn Trà – Đà Nẵng, muốn mở rộng sản xuất; lĩnh vực kinh doanh nhưng thiếu điều kiện?
 • Những ai đang có một khoảng vốn chưa biết đầu tư vào đâu; mong muốn đầu tư sinh lời hoặc muốn bắt đầu kinh doanh và mua bán các sản phẩm sở hữu thị trường rộng với nhiều khách hàng.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Những lý do nên lựa chọn sản xuất đọc quyền – trọn gói tại Quận Sơn Trà – Đà Nẵng?

Cần ít vốn – Dễ tiếp cận

Tiền vốn ít

Gia công mỹ phẩm tại Quận Sơn Trà – Đà Nẵng trọn gói và độc quyền là lĩnh vực đang rất phát triển trên toàn khu vực. Căn cứ theo báo cáo được lấy từ Orbis; ngành công nghiệp mỹ phẩm tại Quận Sơn Trà – Đà Nẵng toàn cầu ở giai đoạn từ 2018 cho đến năm 2023 sẽ đạt được giá trị là 806 tỉ USD. Vì vậy, đây là lĩnh vực tìm năng và phong phú dành cho những ai đã – đang – và hy vọng tham gia tìm kiếm cơ hội.

Nhưng để có thể xây dựng và hoàn thiện một nhà xưởng với toàn bộ hệ thống máy móc; trang thiết bị; đội ngũ kỹ sư; công nhân để đưa vào vận hành không phải là một điều đơn giản. Bạn cần phải có kiến thức bao quát về lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm tại Quận Sơn Trà – Đà Nẵng; có nguồn lực tài chính cao. Bởi vậy, lựa chọn các nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Sơn Trà – Đà Nẵng như Labcos để đặt hàng gia công và sản xuất tại nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ trở nên đơn giản hơn cho những ai muốn kinh doanh mỹ phẩm; thực hiện ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ kinh doanh

 • Các sản phẩm mỹ phẩm khi đặt sản xuất sẽ được sản xuất theo những sản phẩm công thức được những công ty gia công và sản xuất đầu tư nghiên cứu; đây là các sản phẩm công thức có giá trị cao; được đăng ký bản quyền sáng chế cấp quốc gia hoặc quốc tế trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm; đồng thời, những công thức này được kiểm nghiệm, thử nghiệm về độ an toàn trước khi đưa vào gia công hàng loạt. Khi đặt sản xuất mỹ phẩm tại Quận Sơn Trà – Đà Nẵng; chúng ta sẽ giảm bớt được các khoản phí cho các công đoạn test thử sản phẩm. Hiển nhiên bạn được sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm độc quyền – riêng biệt và chất lượng.
 • Thị trường kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm rất rộng, đa dạng người dùng; phong phú về các dòng sản phẩm. Khi đặt gia công trọn gói; bạn sẽ được giúp đỡ tìm kiếm các kênh phân phối cho từng dòng sản phẩm phù hợp; đồng thời được hỗ trợ – tư vấn các kế hoạch Marketing; chiến lược bán hàng hiệu quả…
Các sản phẩm mỹ phẩm được sản xuất theo công thức của các chuyên gia tại Labcos đặc biệt nghiên cứu.
Các sản phẩm mỹ phẩm được sản xuất theo công thức của các chuyên gia tại Labcos đặc biệt nghiên cứu.

Đạt lợi nhuận cao và ít rủi ro

 • Bán mỹ phẩm tại Quận Sơn Trà – Đà Nẵng đem lại doanh thu cao cho những bạn dành tất cả thời gian đi theo con đường này. Vốn dĩ ở đây chúng ta chú trọng vào điểm dành tất cả thời gian là vì hiện nay có rất nhiều bạn sử dụng công việc bán mỹ phẩm trên mạng giống như một nghề tay trái để kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên, với việc làm chi nhánh phân phối – mua đi bán lại chỉ có thể đem đến cho họ mức thu nhập đủ sống; không thể khiến họ thay đổi hay bức phá để có một mức thu nhập cao hay làm giàu bằng việc kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Sơn Trà – Đà Nẵng.
 • Với số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn hoàn toàn có thể làm chủ một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền khi bạn hợp tác với các công ty sở hữu nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Sơn Trà – Đà Nẵng để đặt hàng sản xuất mỹ phẩm tại Quận Sơn Trà – Đà Nẵng độc quyền – trọn gói. Vốn thấp, bạn có thể bán các dòng sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Sơn Trà – Đà Nẵng giá rẻ như các loại tinh dầu; bột thiên nhiên; serum; xịt khoáng; mặt nạ dưỡng da… Nếu bạn chọn đúng loại sản phẩm theo xu hướng và nhu cầu của thị trường; số vốn đó của bạn rất có thể tăng gấp đôi hoặc gấp ba lần trong một thời gian ngắn.

Đảm bảo tư cách pháp lý và tuân theo pháp luật

 • Có rất nhiều người đang mua bán các loại mỹ phẩm tại Quận Sơn Trà – Đà Nẵng ngoại nhập qua đường xách tay; đây là các loại sản phẩm không được mua bán chính hãng tại Việt Nam và không được cơ quan có thẩm quyền thừa nhận – cấp phép để kinh doanh tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn bán theo hình thức cá nhân với số lượng ít thì thường không xảy ra bất trắc về mặt pháp luật; nhưng thu nhập và lợi nhuận thấp. Tuy nhiên, để triển khai hình thức bán sản phẩm dưới dạng một doanh nghiệp hay một doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Sơn Trà – Đà Nẵng với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” họ sẽ vướng phải các hình thức xử phạt.
 • Cũng có nhiều bạn mua bán mỹ phẩm tại Quận Sơn Trà – Đà Nẵng theo hình thức cộng tác viên cho những thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Nhưng việc này sẽ không mang lại lợi nhuận ổn định giống như mong đợi cho bạn.

Vậy đâu là phương pháp bán mỹ phẩm tại Quận Sơn Trà – Đà Nẵng có chất lượng, chính hãng; đem đến lợi nhuận đáng kỳ vọng? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Quận Sơn Trà – Đà Nẵng.

Labcos là đơn vị sản xuất và gia công mỹ phẩm trọn gói tại Quận Sơn Trà chất lượng cao.
Labcos là đơn vị sản xuất và gia công mỹ phẩm trọn gói tại Quận Sơn Trà chất lượng cao.
 • Thuê sản xuất độc quyền & trọn gói tại Quận Sơn Trà – Đà Nẵng; bạn hoàn toàn có thể nắm giữ được toàn bộ yếu tố của sản phẩm với các yêu cầu bắt buộc phải ràng buộc cho đối tác là công ty sản xuất mỹ phẩm tại Quận Sơn Trà – Đà Nẵng.
 • Bạn được sở hữu đối với các sản phẩm với chi phí thấp nhất. Quyết định được giá sản phẩm và mức lợi nhuận mà bạn muốn đạt được trên từng đơn vị sản phẩm.
 • Những sản phẩm mỹ phẩm được đặt sản xuất và gia công trọn gói tại Quận Sơn Trà – Đà Nẵng sẽ được đơn vị gia công hoàn tất toàn bộ hồ sơ pháp lý; bao gồm chứng nhận chất lượng sản phẩm; hồ sơ công bố sản phẩm. Hơn nữa, chúng ta còn được đội ngũ phân tích và nghiên cứu thị trường của công ty gia công tại Quận Sơn Trà – Đà Nẵng hỗ trợ tạo lập kênh tiếp cận khách hàng & phân phối sản phẩm.
 • Xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có các sản phẩm có giá trị. Gia công và sản xuất tại các nơi gia công đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ đảm bảo chất lượng ở mức cao nhất cho tất cả sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được phòng R&D của Labcos hỗ trợ và tư vấn các công thức mỹ phẩm đã được hoàn thiện và đánh giá chất lượng cuối cùng thành công.

Labcos là thương hiệu sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Sơn Trà – Đà Nẵng hàng đầu. Bao gồm các dịch vụ:

Sản xuất và gia công trọn gói tại Quận Sơn Trà – Đà Nẵng theo yêu cầu của khách hàng

 • Sản xuất mỹ phẩm tại Quận Sơn Trà – Đà Nẵng độc quyền và trọn gói là việc một công ty bán mỹ phẩm tại Quận Sơn Trà – Đà Nẵng; spa và thẩm mỹ viện đặt hàng công ty như Labcos triển khai tất cả công đoạn gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Sơn Trà – Đà Nẵng cho mình. Gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Sơn Trà – Đà Nẵng độc quyền hiện đang rất phát triển tại Việt Nam.
 • Labcos là dịch vụ sản xuất mỹ phẩm tại Quận Sơn Trà – Đà Nẵng trọn gói và độc quyền có quy mô rộng, có uy tín trên thị trường. Chúng tôi nhận gia công và sản xuất trọn gói các loại mỹ phẩm cho các khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện tất cả công đoạn sản xuất mỹ phẩm tại Quận Sơn Trà – Đà Nẵng cho khách hàng; khách hàng chỉ cần cung cấp ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ cần bỏ vốn và yêu cầu Labcos triển khai thực hiện mọi công đoạn.

Dịch vụ sản xuất và gia công trọn gói, độc quyền tại Labcos gồm:

 • Sản xuất và gia công sửa rữa mặt độc quyền tại Quận Sơn Trà – Đà Nẵng
 • Sản xuất và gia công toner trọn gói & độc quyền tại Quận Sơn Trà – Đà Nẵng
 • Gia công và sản xuất serum trọn gói & độc quyền tại Quận Sơn Trà – Đà Nẵng
 • Sản xuất son môi độc quyền & trọn gói tại Quận Sơn Trà – Đà Nẵng.
 • Gia công và sản xuất kem dưỡng da mặt trọn gói tại Quận Sơn Trà – Đà Nẵng
 • Sản xuất và gia công kem dưỡng trắng trọn gói tại Quận Sơn Trà – Đà Nẵng
 • Gia công sữa tắm độc quyền tại Quận Sơn Trà – Đà Nẵng
 • Gia công và sản xuất kem, phấn nền trọn gói tại Quận Sơn Trà – Đà Nẵng.
 • Gia công và sản xuất kem chống nắng trọn gói & độc quyền tại Quận Sơn Trà – Đà Nẵng
 • Gia công và sản xuất mặt nạ trọn gói & độc quyền tại Quận Sơn Trà – Đà Nẵng …

Sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Sơn Trà – Đà Nẵng

 • Sản xuất bán thành phẩm là việc các dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Sơn Trà – Đà Nẵng như Labcos đảm nhận thực thi một phần hoặc một nhóm gia công trong các khâu gia công mỹ phẩm tại Quận Sơn Trà – Đà Nẵng cho khách hàng. Bao gồm: Cung cấp dich vụ phát triển và nghiên cứu công thức chế tạo sản phẩm mỹ phẩm mới theo đơn hàng; cung cấp công thức mỹ phẩm; thực thi công đoạn chiết xuất – pha – trộn những thành phần công thức mỹ phẩm tại Quận Sơn Trà – Đà Nẵng theo yêu cầu; tiến hành đóng gói – sang – chiết các sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…
 • Nếu bạn cần tìm thương hiệu uy tín để đặt gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Sơn Trà – Đà Nẵng; Chúng tôi là một dịch vụ rất tốt. Chúng tôi có đầy đủ hệ thống máy móc; dây chuyền sản xuất cũng như lực lượng nhân công đủ để đảm nhận mọi công đoạn sản xuất & gia công mỹ phẩm tại Quận Sơn Trà – Đà Nẵng mà khách hàng cần. Ngoài ra, các khách hàng cá nhân đang làm dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm handmade tại Quận Sơn Trà – Đà Nẵng hoặc dịch vụ nhận sản xuất mỹ phẩm handmade tại Quận Sơn Trà – Đà Nẵng; Labcos là nơi quý khách có thể hợp tác để hoàn tất các công đoạn như sang – chiết – đóng gói cho khách hàng của bạn.

Nhà máy gia công mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Quận Sơn Trà – Đà Nẵng

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là sử dụng những nhóm nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên để gia công mỹ phẩm. Hiện tại, Labcos đang có hơn 500 công thức sản xuất mỹ phẩm từ các nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên; đã được đăng ký chứng nhận sáng chế và chứng nhận an toàn trong dược phẩm và mỹ phẩm. Vì vậy, có thể nói, Labcos là một nơi cung cấp dịch vụ phù hợp nhất để bạn có thể chọn lựa trong việc đặt sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điểm đặc biệt ở Labcos là giá thành gia công và sản xuất tại Quận Sơn Trà – Đà Nẵng của chúng tôi thấp hơn nhiều so với các dịch vụ khác. Nhờ có một hệ thống nhà xưởng lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại và được tối ưu hóa ở tất cả công đoạn. Labcos giảm được rất nhiều chi phí về lao động và giảm bớt được nhiều bước trong sản xuất. Vì vậy, chính sách về giá gia công, sản xuất mỹ phẩm tại Quận Sơn Trà – Đà Nẵng của chúng tôi luôn làm cho các khách hàng cũng như đối tác rất hài lòng.

Địa chỉ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cao

 • Ngoài ra, Labcos còn là nơi cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm natural lành tính và an toàn. Chúng tôi có các trang trại tại các khu vực chuyên trồng và sản xuất các loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên; đáp ứng tối đa nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cho khách hàng và các đối tác.
 • Bằng chứng cho sự uy tín của Labcos đó là các thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ đang dần phát triển rất mạnh trên thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam; đã và đang cộng tác với Labcos trong quá trình sản xuất và gia công mỹ phẩm natural trọn gói tại Quận Sơn Trà – Đà Nẵng.
Labcos là công ty cung cấp nguyên liệu gia công mỹ phẩm thiên nhiên sạch và an toàn.
Labcos là công ty cung cấp nguyên liệu gia công mỹ phẩm thiên nhiên sạch và an toàn.

Xưởng sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp tại Quận Sơn Trà – Đà Nẵng

 • Labcos có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên vô cùng đa dạng và dồi dào; gồm có các loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng. Chính vì vậy, Labcos luôn tự tin là một công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Sơn Trà – Đà Nẵng cao cấp hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt là các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi gia công đã tạo nên brand cho nhiều đơn vị liên kết tại VN.
 • Nếu mục tiêu của khách hàng và đối tác muốn hướng đến các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp; xin quý khách hãy để Labcos nâng tầm nhãn hiệu cho quý khách bằng các sản phẩm do chúng tôi gia công & sản xuất tại khu vực TPHCM.
 • Cùng những ưu đãi dành cho khách hàng tối đa; những cam kết và nhất quán lợi ích tối đa cho khách hàng; Labcos luôn tự tin không một nhãn hiệu sản xuất mỹ phẩm nào tại Việt Nam có khả năng làm xuất sắc hơn chúng tôi ở thời điểm hiện tại.

Quy trình gia công mỹ phẩm tại công ty gia công mỹ phẩm ở Quận Sơn Trà – Đà Nẵng – Labcos

Tiếp nhận đơn đặt hàng, tư vấn dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm cho khách hàng tại Quận Sơn Trà – Đà Nẵng.

Khi khách hàng có nhu cầu sản xuất mỹ phẩm xin liên hệ với Labcos; phòng chăm sóc khách hàng của Labcos sẽ lấy thông tin của quý khách để lên kế hoạch giới thiệu và giải đáp dịch vụ và báo giá rõ ràng cho quý khách.

Khách hàng có thể liên hệ để đặt hàng gia công tại Quận Sơn Trà – Đà Nẵng của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện thoại vào hotline của chúng tôi: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi thư đặt hàng sản xuất và gia công mỹ phẩm đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi yêu cầu đặt sản xuất và gia công mỹ phẩm qua Facebook tại: https://m.me/labcos.nguyenlieulamdep
 • Cách 4: Gửi phản hồi dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm của Labcos trực tiếp trên website của Labcos tại https://labcos.com.vn

Báo giá dịch vụ gia công mỹ phẩm cho quý khách

 • Nhân viên tư vấn và chăm sóc quý khách của Labcos ngay khi nhận được yêu cầu từ khách hàng sẽ làm rõ yêu cầu. Sau đó sẽ thực hiện bảng báo giá tổng quát cho dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm mà quý khách đặt hàng.
 • Hiện nay, Labcos đang thực hiện dịch vụ gia công mỹ phẩm bằng các cách thức sau: sản xuất mỹ phẩm độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các dòng mỹ phẩm các loại; gia công và sản xuất mỹ phẩm giá bình dân; gia công mỹ phẩm cao cấp… Tùy theo điều kiện của khách hàng mà chúng tôi đề ra các đề án gia công mỹ phẩm phù hợp.

Kí kết hợp đồng sản xuất mỹ phẩm với khách hàng tại Quận Sơn Trà – Đà Nẵng

 • Ngay sau khi đồng nhất được thỏa thuận gia công và sản xuất mỹ phẩm và báo giá với khách hàng; Labcos cùng khách hàng sẽ lập hợp đồng sản xuất mỹ phẩm.
 • Tùy thuộc vào dịch vụ mà quý khách lựa chọn; hợp đồng gia công mỹ phẩm sẽ có những điều lệ ràng buộc khác nhau; thể hiện nghĩa vụ và quyền lợi của mỗi bên khác nhau.
 • Hợp đồng sản xuất mỹ phẩm tại Quận Sơn Trà – Đà Nẵng giữa Labcos với khách hàng vô cùng quan trọng; nó cho thấy quyền lợi của Labcos và của chính bạn.

Thực hiện quá trình gia công mỹ phẩm độc quyền tại Quận Sơn Trà – Đà Nẵng cho khách hàng.

Nghiên cứu thị trường

 • Đối với dịch vụ sản xuất mỹ phẩm trọn gói và gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói cho khách hàng tại Quận Sơn Trà – Đà Nẵng. Labcos sẽ có phòng phân tích và phát triển thị trường đối với dịch vụ mà bạn lựa chọn.
 • Công đoạn này để cho khách hàng của Labcos nắm bắt kịp xu hướng thị trường; quy mô cũng như phạm vi thị trường và đối tượng khách hàng mà loại sản phẩm đó hướng tới.Từ đó Labcos sẽ trình bày số liệu thống kê rõ ràng; giúp quý khách xác định được lượng sản phẩm trong từng lần order cũng như thị trường phân phối cho sản phẩm của mình.

Phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

 • Dựa vào các công thức mỹ phẩm sẵn có của Labcos cũng như các công thức nền mà khách hàng đưa; chúng tôi sẽ xây dựng công thức tối ưu nhất cho sản phẩm của khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
 • Hệ thống máy móc hiện đại của chúng tôi sẽ nhận việc đánh giá chi tiết thành phần sản phẩm; đánh giá khả năng phù hợp với tình trạng phân phối của khách hàng; cùng với phân tích trào lưu mỹ phẩm hiện tại để giúp khách hàng có được các sản phẩm mỹ phẩm mang lại chất lượng tốt nhất, giá cả bình dân nhất và được thị trường đón chào mạnh nhất.
 • Chúng tôi có khoản 500 công thức chế tạo và gia công cũng như gia công mỹ phẩm từ những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trong cũng như ngoài nước. Hơn nữa, đơn vị R&D của Labcos luôn luôn cập nhật những công thức mỹ phẩm hiện đại và tiến bộ nhất trên thế giới để nghiên cứu,phân tích và tìm ra các công thức phù hợp riêng cho từng vùng. Phục vụ chu đáo nhất thị hiếu về sản xuất mỹ phẩm của tất cả những quý khách hàng.

Sản xuất sản phẩm thử và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Sau khi xây dựng sản phẩm mỹ phẩm cho khách hàng; chúng tôi sẽ thực hiện sản phẩm mỹ phẩm thử & cho tiến hành thử nghiệm sản phẩm mới.
 • Quá trình thử nghiệm sẽ đánh giá, phân tích độ hoàn thiện của sản phẩm; độ hữu hiệu của sản phẩm và các vấn đề hoạt động trên da; phản ứng của sản phẩm trên vùng da của người thử nghiệm.
 • Khi xác thực được mức độ lành tính và hiệu quả của sản phẩm; Labcos sẽ thực hiện những bước kế tiếp của quy trình gia công và sản xuất mỹ phẩm theo đơn hàng của khách hàng.

Hỗ trợ luật pháp và dịch vụ giải đáp, hoàn thiện hồ sơ cho ra mắt sản phẩm.

 • Toàn bộ các sản phẩm mỹ phẩm sau khi được gia công phải đạt được các yêu cầu pháp luật trước khi được gia công đại trà và cho ra thị trường.
 • Dùng dịch vụ gia công trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Quận Sơn Trà – Đà Nẵng của Labcos; quý khách chắc chắn sẽ được giải thích những thủ tục; tư vấn và hoàn tất thủ tục pháp lý và công bố sản phẩm mỹ phẩm theo đúng quy định của pháp luật.

Tạo mẫu và gia công bao bì, tem nhãn, chai lọ cho sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Sơn Trà – Đà Nẵng.

 • Phòng lab gia công và sản xuất mỹ phẩm ở Quận Sơn Trà – Đà Nẵng của Labcos thực hiện luôn công đoạn thiết kế, gia công bao bì, in tem nhãn, sản xuất kiểu các vật đựng cho các sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng.
 • Việc tạo mẫu bao bì, tem nhãn và các vật đựng cho sản phẩm cần phải đảm bảo sự thẩm mỹ; thuận tiện trong quá trình sử dụng sản phẩm của khách hàng. Thêm vào đó, cũng cần làm nổi trội được brand sản phẩm cũng như gây ra sự ấn tượng và điểm nhấn cho sản phẩm trong mắt của người tiêu dung.
 • Labcos có nguồn nhân lực thiết kế bao bì, chai lọ, tem – nhãn cho các sản phẩm mỹ phẩm giỏi và năng động. Labcos đang thành công với rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm ở thị trường Việt Nam và trên thế giới.
Thiết kế bao bì, tem nhãn cho sản phẩm mỹ phẩm luôn đảm bảo sự tiện lợi cho khách hàng.
Thiết kế bao bì, tem nhãn cho sản phẩm mỹ phẩm luôn đảm bảo sự tiện lợi cho khách hàng.

Sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Sơn Trà – Đà Nẵng.

 • Quá trình gia công và sản xuất sơ chế các sản phẩm mỹ phẩm là quy trình gia công và sản xuất đồng loạt sản phẩm theo order của quý khác ở Quận Sơn Trà – Đà Nẵng. Quá trình này bao gồm có các giai đoạn: Chiết lấy thành phần mỹ phẩm trong nguyên liệu tự nhiên; tách chiết; pha chế kế tiếp là bước sang chiết – đóng gói vào chai lọ hoặc bao bì để đựng sản phẩm.
 • Bước này được thực hiện rất kĩ lưỡng và nghiêm ngặt; toàn bộ hệ thống máy móc thuộc bộ phận gia công và sản xuất bán thành phẩm mỹ phẩm đều được quản lý, tiệt trùng an toàn. Chắc chắn không để xảy ra những trường hợp bụi bẩn, nhiễm khuẩn hoặc các loại vi rút gây ảnh hưởng cho giá trị sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Bán thành phẩm ngay sau khi được sản xuất và gia công hoàn thành sẽ được chuyển tới nhân viên nghiệm thu sản phẩm.
 • Sản phẩm đủ tiêu chuẩn sẽ được chuyển sang giai đoạn đóng gói bao bì cho sản phẩm; in hình ảnh nội dung, in date (ngày sản xuất và hạn sử dụng; dán tem vỡ chống hàng giả; in thông tin nhà sản xuất trên bao bì và mã code định danh của sản phẩm để xuất ra thị trường.
 • Bước sau cùng là đóng thành hộp và cho vào thùng; dán nhãn trên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm sau khi được đóng gói vào thùng sẽ được chuyển về kho lưu trữ – bảo quản của Labcos.
 • Kho lưu trữ được xây dựng bảo đảm nhiệt độ và môi trường phù hợp nhất cho việc bảo quản sản phẩm; không để sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng xảy ra các trường hợp không thuận lợi hoặc thời tiết bên ngoài gây ảnh hưởng đến chất lượng và thời hạn sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp marketing & bán hàng

 • Labcos cung cấp đến khách hàng các giải pháp tư vấn về những khâu quảng cáo cho sản phẩm; tìm hiểu thị trường và nhà phân phối – kinh doanh hiệu quả.
 • Chúng tôi có bộ phận Marketing sản phẩm chuyên nghiệp – giàu kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng thúc đẩy hiệu quả doanh thu bán hàng và phân phối hàng hóa nhanh chóng nhất.
 • Ngoài ra,giúp sản phẩm có khả năng bán được trong thị trường, chúng tôi có đem đến các cách giải pháp tư vấn hoàn thiện thủ tục; hồ sơ pháp lý cho sản phẩm nhanh chóng – dễ dàng và thuận tiện nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những kết quả tích cực mà Labcos làm được cho đến nay là bằng chứng dễ thấy nhất và đồng thời là nguyên nhân thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng tìm đến Labcos để đặt sản xuất và sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền – trọn gói. Một vài lý do chính để quý khách hàng chắc chắn có thể đặt niềm tin tưởng với việc lựa chọn Labcos:

Labcos là công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện tại trên thị trường, đa số quý khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp, các nhãn hiệu mỹ phẩm đặt hàng gia công và sản xuất mỹ phẩm ở Việt Nam chọn tin tưởng Labcos đông đảo. (Để bảo vệ thông tin quý khách hàng vì vậy Labcos xin phép không cung cấp thông tin riêng tư của từng quý khách hàng).
 • Chúng tôi có hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn thành; được nghiên cứu và phát triển bởi bộ phận R&D của Labcos; nơi tập trung các kỹ sư; thạc sỹ hóa vi sinh giàu kinh nghiệm bậc nhất tại Việt Nam trong ngành nghiên cứu, phát triển công thức mỹ phẩm tự nhiên an toàn và hiệu quả tốt.

Labcos là công ty sản xuất mỹ phẩm trọn gói

 • Labcos làm tất cả các gai đoạn gia công và sản xuất trọn gói. Vì diều này, khi khách hàng order đơn hàng tại Labcos; khách hàng có thể kiểm tra được tất thảy quá trình hoạt động gia công và sản xuất sản phẩm.
 • Các trở ngại trong quá trình gia công mỹ phẩm đều đã có nhân viên của Labcos xử lý cho bạn.

Dây chuyền gia công tiến tiến bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có mạng lưới nhà máy gia công lớn; tất cả dây chuyền, hệ thống thiết bị của chúng tôi đều được đặt từ châu âu. Các quy trình gia công được tự động hóa đến 90%; áp dụng công nghệ hiện đại vì thế không mắc phải các rủi ro và sai phạm trong quy trình thực hiện gia công và sản xuất.
 • Xưởng gia công và sản xuất của Labcos rất rộng lớn; được chia nhỏ thành các phân xưởng sản xuất và gia công theo các khâu rõ ràng. Ngoài ra, chúng tôi còn có công đoạn kiểm tra sản phẩm, kiểm tra thực hiện rất chặt chẽ và chuyên nghiệp; cam kết các gia đoạn hoạt động được diễn ra một cách trơn tru và an toàn nhất.
 • Labcos có dây chuyền xưởng sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP. Labcos là một trong số ít các nhà máy dây chuyền xưởng gia công và sản xuất mỹ phẩm tại VN có được giấy chứng nhận này. (Tìm hiểu thêm về GMP).
bcos sở hữu hệ thống nhà máy, thiết bị gia công tân tiến, hiện đại, đạt tiêu chuẩn GMP.
Labcos sở hữu hệ thống nhà máy, thiết bị gia công tân tiến, hiện đại, đạt tiêu chuẩn GMP.

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao

 • Labcos là một trong những các công ty gia công mỹ phẩm có hệ thống chế biến nguyên liệu mỹ phẩm riêng lẻ. Tự tạo được nguồn tài nguyên và chất lượng của nguồn nguyên liệu là ưu thế được Labcos đăc biệt đẩy mạnh phát triển.
 • Chính vì có được nguồn nguyên liệu riêng; Labcos tự tin bảo đảm được chất lượng của nguyên liệu và các chất của mỹ phẩm được tách chiết từ nguồn tài nguyên đó và sự an toàn của nó.
 • Quý khách khi lựa chọn gia công mỹ phẩm tại Labcos luôn luôn được đảm bảo nguồn nguyên liệu mỹ phẩm an toàn và sạch tuyệt đối.

Nguồn kỹ sư giỏi – năng động

 • Tại Labcos; bạn sẽ được tham gia với nguồn kỹ sư và phát triển sản phẩm có trình độ cao. Họ là các kỹ sư với trình độ đại học và thạc sĩ; có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu các thành phần mỹ phẩm và các công thức điều chế mỹ phẩm chất lượng tốt.
 • Bạn sẽ được tham vấn trực tiếp với đội ngũ nghiên cứu và chuyên gia của chúng tôi; được làm việc trực tiếp và được hợp tác vào quy trình sản xuất sản phẩm và phát triển công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc tận tâm và chuyên nghiệp

Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng chính là 2 yếu tố tiên quyết trong quan điểm hoạt động của chúng tôi. Chúng tôi đầu tư xây dựng các sản phẩm mỹ phẩm có chất lượng hoàn hảo nhất cho bạn; qua đó, phục vụ và định hướng, đầu tư, môi trường tiềm năng và loại khách hàng cho mỗi loại sản phẩm. Và giúp mang tới doanh thu; điểm đến cuối cùng là thành quả của việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Giá thành cạnh tranh

 • Chúng tôi luôn tự tin mang đến cho quý khách hàng mạng lưới gia công và sản xuất và xưởng sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao với giá cả ưu ái nhất tại khu vực TPHCM.
 • Labcos sở hữu hệ thống khép kín; công nghệ và thiết bị hiện đại; nguồn kỹ sư giỏi và nhân công có nhiều kinh nghiệm. Vì vậy, mạng lưới gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Sơn Trà – Đà Nẵng của chúng tôi giúp được rất nhiều chi phí của khách hàng; hoạt động sản xuất được lên cao độ; chất lượng sản phẩm vẫn luôn luôn được bảo đảm ở mức độ cao nhất.

Do vậy, phải lựa chọn Labcos để order gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Sơn Trà – Đà Nẵng của Labcos sẽ mang lại hiệu quả kinh tế và giá trị lợi nhuận cao cho bạn trước khi bước vào mảng kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm.

Những câu hỏi thường gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

 • Chúng tôi nhận order hàng với số lượng tối thiểu từ 5kg hoặc 500 đơn vị sản phẩm; nhằm giúp các doanh nghiệp giảm nhẹ gánh nặng về chi phí. Phương châm phát triển của Labcos là hỗ trợ và đồng hành cùng mọi công ty; vì vậy, chính sách của Labcos là sẽ trợ giúp tối đa cho đối tác; để có thể cùng nhau phát triển mạnh.
 • Một vài đơn vị chỉ nhận sản xuất và gia công mỹ phẩm số lượng lớn; việc này sẽ khiến doanh nghiệp gặp khó với bài toán vốn đầu tư khi muốn startup từ việc kinh doanh mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Điểm khác nhau giữa gia công và sản xuất mỹ phẩm Handmade tại Quận Sơn Trà – Đà Nẵng và gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Sơn Trà – Đà Nẵng công nghiệp tại Labcos?

Handmade

 • Vô tư sáng tạo và phát triển công thức sản phẩm.
 • Khó xin giấy phép sản xuất và kinh doanh sản phẩm vì thiếu xưởng sản xuất đạt chuẩn.
 • Vốn dành cho sản xuất và nghiên cứu rất cao.
 • Gặp phải khó khăn trong việc gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Sơn Trà – Đà Nẵng yêu cầu số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Có sản phẩm công thức xây dựng riêng bởi đội ngũ dược sĩ, tiến sĩ, bác sĩ giàu kinh nghiệm; mua bằng sáng chế – công thức sản xuất mỹ phẩm tại Quận Sơn Trà – Đà Nẵng từ nước ngoài.
 • Dễ dàng xin giấy phép gia công và sản xuất; hoàn chỉnh các thủ tục pháp lý và hồ sơ sản phẩm nhanh chóng.
 • Chi phí gia công thấp; đó là nhờ hệ thống trang thiết bị tiên tiến bậc nhất; được tối ưu hóa và giảm chi phí công nhân.
 • Có thể sản xuất mỹ phẩm tại Quận Sơn Trà – Đà Nẵng với số lượng lớn không giới hạn.
Tại Labcos quý khách được hợp tác với đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.
Tại Labcos quý khách được hợp tác với đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

Kết luận:

 • Với việc chọn lựa công ty cung cấp dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Sơn Trà – Đà Nẵng có chất lượng cao – uy tín như Labcos sẽ giúp ích cho bạn có thể an tâm trong công việc cung cấp và phân phối các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Sơn Trà – Đà Nẵng ra thị trường.
 • Là một nhãn hiệu gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Sơn Trà – Đà Nẵng có uy tín với nhiều năm kinh nghiệm; Labcos đảm bảo sẽ mang tới cho bạn một dịch vụ hoàn hảo; đáp ứng được tất cả yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, labcos còn cam kết hỗ trợ khách hàng trong việc triển khai mạng lưới bán hàng; marketing và quảng bá sản phẩm. Xây dựng cho khách hàng các chiến lược marketing phù hợp; giúp khách hàng hiểu rõ thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham