Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại Quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng

Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại Quận Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng

Dịch vụ sản xuất và gia công Labcos là thương hiệu gia công mỹ phẩm và sản xuất mỹ phẩm độc quyền và trọn gói tại Quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng của Công ty TNHH động học Stella. Công ty của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Labcos được nhìn nhận là công ty chuyên nhận sản xuất mỹ phẩm tại Quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng trọn gói, giá rẻ, độc quyền lớn nhất tại Quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng

Phương hướng hoạt động của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm có sự độc quyền và sản phẩm có chất lượng cao; phát triển trên những công thức sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng độc quyền được phát triển; nghiên cứu bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao  của Labcos. Hotline dịch vụ: (+84) 902 666 746

Các đối tượng khách hàng của chúng tôi gồm những ai?

 • Những chủ doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng; hoặc những trung tâm chăm sóc sắc đẹp. Những ai tại Quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng mong muốn có các sản phẩm mỹ phẩm độc quyền, có chất lượng cao để cung cấp cho các khách hàng của mình ở khu vực tại Quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng.
 • Những chủ doanh nghiệp đang mua bán và kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng; mong muốn sở hữu những nhãn hiệu mỹ phẩm tại Quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng riêng – độc quyền.
 • Những bạn đang mong muốn startup kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng; đang loay hoay tìm các sản phẩm có chất lượng cao; giá cả rẻ; được đối tác hỗ trợ – tư vấn các chiến lược xây dựng thị trường – marketing cho sản phẩm.
 • Những bạn đang kinh doanh các loại sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng, muốn mở rộng sản xuất; lĩnh vực kinh doanh nhưng đang khó khăn?
 • Những ai đang có số tiền không dùng đến; hy vọng đầu tư để sinh lời hoặc mong muốn thử sức kinh doanh các sản phẩm có thị trường rộng với rất nhiều khách hàng.
Các đơn vị kinh doanh mỹ phẩm handmade là một trong số khách hàng của Labcos tại Quận Ngũ Hành Sơn
Các đơn vị kinh doanh mỹ phẩm handmade là một trong số khách hàng của Labcos tại Quận Ngũ Hành Sơn

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Vì sao nên lựa chọn sản xuất và gia công trọn gói và độc quyền tại Quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng?

Tiền vốn ít – Dễ tiếp cận.

Đầu tư ít

 • Gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng trọn gói là lĩnh vực đang rất hot trên toàn cầu. Theo báo cáo từ Orbis; lĩnh vực kinh doanh và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng trên toàn thế giới ở giai đoạn từ 2018 đến  năm 2023 sẽ có giá trị 806 tỉ USD. Vì vậy, đây là ngành kinh doanh hot dành cho bất kỳ ai đã – đang – và muốn tham gia tìm kiếm cơ hội.
 • Nhưng để có thể thực hiện một nhà máy với toàn bộ hệ thống máy móc; trang thiết bị; đội ngũ kỹ sư; công nhân để đưa vào vận hành không phải là một việc đơn giản. Chúng ta phải có kiến thức rộng về ngành sản xuất mỹ phẩm tại Quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng; có vốn cao.  Vì vậy, chọn các nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng giống như Labcos để đặt sản xuất và gia công tại nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ trở nên dễ dàng hơn cho bất kỳ ai đang muốn kinh doanh mỹ phẩm; xây dựng ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.
Công thức gia công mỹ phẩm tại Quận Ngũ Hành Sơn được nhiều chuyên gia Labcos hàng đầu nghiên cứu.
Công thức gia công mỹ phẩm tại Quận Ngũ Hành Sơn được nhiều chuyên gia Labcos hàng đầu nghiên cứu.

Dễ kinh doanh

 • Các sản phẩm mỹ phẩm khi đặt gia công và sản xuất sẽ được sản xuất theo những sản phẩm công thức do những doanh nghiệp sản xuất và gia công đầu tư nghiên cứu; đây là những sản phẩm công thức có giá trị cao; được đăng ký bằng sáng chế cấp quốc gia hoặc quốc tế trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm; đồng thời, các công thức được kiểm nghiệm, thử nghiệm về độ an toàn trước khi đưa vào gia công hàng loạt. Khi đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng; chúng ta sẽ bỏ qua được các khoản đầu tư cho các công đoạn test thử sản phẩm. Hiển nhiên bạn được quyền sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm riêng – độc quyền – chất lượng cao.
 • Lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm rộng lớn, đa dạng đối tượng; phong phú về các dòng sản phẩm. Khi đặt gia công trọn gói; bạn sẽ được hỗ trợ – tư vấn các kênh phân phối cho từng loại sản phẩm phù hợp; đồng thời được tư vấn về các chiến lược Marketing; phương pháp bán hàng hiệu quả…

Doanh thu cao và ít rủi ro

 • Kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng đem lại doanh thu cao cho những ai dành trọn thời gian đi theo con đường này. Vốn dĩ ở đây chúng ta chú trọng vào điểm dành trọn thời gian là vì hiện nay có rất nhiều bạn tận dụng công việc bán mỹ phẩm trên mạng như một nghề tay trái để kiếm thêm tiền. Tuy nhiên, việc trở thành đại lý phân phối – nhập hàng vào và bán chỉ đem lại cho họ mức thu nhập đủ trang trải cuộc sống; không thể khiến họ có thể thay đổi hay nhanh chóng bưc phá để có một mức thu nhập cao hoặc làm giàu bằng việc bán mỹ phẩm tại Quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng.
 • Sở hữu số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn đủ khả năng có thể làm chủ một thương hiệu mỹ phẩm riêng khi bạn tìm đến những công ty sở hữu nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại Quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng để đặt hàng gia công – sản xuất mỹ phẩm tại Quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng độc quyền – trọn gói. Tài chính ít, bạn có thể bán các dòng mỹ phẩm tại Quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng ít tiền như các loại serum; mặt nạ dưỡng da; bột thiên nhiên; xịt khoáng; tinh dầu… Nếu bạn lựa chọn đúng sản phẩm theo xu hướng và nhu cầu của thị trường; số vốn đó của bạn có thể tăng gấp hai lần hoặc gấp ba lần trong một thời gian ngắn.

Bảo đảm các thủ tục pháp lý và hợp lệ

 • Nhiều bạn đang mua bán các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng nhập khẩu xách tay; đây là các loại sản phẩm không được phân phối chính hãng tại Việt Nam và không được các cơ quan chức năng thừa nhận – cấp phép để kinh doanh tại thị trường Việt Nam. Nếu họ phân phối theo hình thức cá nhân với số lượng ít thì thường không xảy ra bất trắc về mặt pháp lý; nhưng doanh thu và lợi nhuận thấp. Tuy nhiên, để phát triển hình thức mua bán dưới dạng một tổ chức hoặc một doanh nghiệp phân phối mỹ phẩm tại Quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” họ sẽ vướng phải pháp luật.
 • Cũng có nhiều người kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng với hình thức đại lý phân phối cho những thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Nhưng việc này sẽ không mang lại lợi nhuận ổn định giống như mong đợi cho bạn.

Vậy đâu là hướng kinh doanh và mua bán mỹ phẩm tại Quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng chính hãng và chất lượng cao; mang đến lợi nhuận cao? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói và độc quyền tại Quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng.

 • Đặt sản xuất trọn gói & độc quyền tại Quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng; bạn gần như có thể kiểm soát được chất lượng sản phẩm với các yêu cầu bắt buộc phải cam kết cho đối tác là công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng.
 • Bạn được quyền sở hữu đối với các sản phẩm với giá thành thấp nhất. Quyết định được giá sản phẩm và  mức lợi nhuận mà bạn muốn đạt được trên từng đơn vị sản phẩm.
 • Những sản phẩm mỹ phẩm được đặt hàng gia công trọn gói tại Quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng sẽ được công ty gia công hoàn tất toàn bộ hồ sơ pháp lý; bao gồm hồ sơ công bố và chứng nhận chất lượng. Ngoài ra, bạn còn được bộ phận phân tích và nghiên cứu thị trường của các công ty sản xuất tại Quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng hỗ trợ phát triển và xây dựng kênh phân phối sản phẩm và tiếp cận khách hàng.
 • Bắt đầu với một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có các sản phẩm có giá trị. Gia công và sản xuất tại các hệ thống nhà máy đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ đảm bảo chất lượng ở mức cao nhất cho những sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được các nhân viên R&D của Labcos tư vấn và hỗ trợ các công thức mỹ phẩm đã và đang được nghiên cứu và kiểm nghiệm thành công.
Labcos là đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín, chất lượng hàng đầu tại Quận Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng.
Labcos là đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín, chất lượng hàng đầu tại Quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng.

Labcos là thương hiệu gia công mỹ phẩm tại Quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng chất lượng cao. Bao gồm các dịch vụ:

Gia công và sản xuất độc quyền tại Quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng theo yêu cầu của khách hàng

 • Sản xuất, gia công mỹ phẩm tại Quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng độc quyền là việc một cá nhân – doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng; spa hoặc thẩm mỹ viện đặt hàng đơn vị như Labcos triển khai toàn bộ quá trình gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng cho họ. Gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng độc quyền ngày nay đang rất phát triển tại Việt Nam.
 • Labcos là dịch vụ sản xuất mỹ phẩm tại Quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng độc quyền có quy mô rộng, có uy tín trên thị trường. Chúng tôi chuyên nhận gia công trọn gói các loại mỹ phẩm cho những khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện trọn gói quy trình sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng cho khách hàng; khách hàng chỉ cần đưa ra ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ đơn giản là bỏ tiền vốn và yêu cầu Labcos triển khai thực hiện mọi khâu.

Dịch vụ sản xuất độc quyền – trọn gói tại Labcos gồm:

 • Gia công và sản xuất sửa rữa mặt trọn gói tại Quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng
 • Sản xuất toner trọn gói tại Quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng
 • Sản xuất và gia công serum độc quyền & trọn gói tại Quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng
 • Sản xuất son môi trọn gói tại Quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng.
 • Sản xuất và gia công kem dưỡng da mặt trọn gói tại Quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng
 • Sản xuất và gia công kem dưỡng trắng độc quyền tại Quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng
 • Gia công và sản xuất sữa tắm trọn gói & độc quyền tại Quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng
 • Gia công và sản xuất kem, phấn nền trọn gói & độc quyền tại Quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng.
 • Gia công kem chống nắng trọn gói & độc quyền tại Quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng
 • Gia công và sản xuất mặt nạ trọn gói tại Quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng …

Gia công và sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng

 • Sản xuất và gia công bán thành phẩm là việc các dịch vụ sản xuất mỹ phẩm tại Quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng như Labcos đảm nhận thực thi một phần hoặc một nhóm công đoạn trong quá trình sản xuất mỹ phẩm tại Quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng cho khách hàng. Bao gồm: Cung cấp dich vụ nghiên cứu công thức sản xuất sản phẩm mỹ phẩm mới theo đơn hàng; bán công thức mỹ phẩm; thực hiện công đoạn pha, trộn, chiết xuất những thành phần mỹ phẩm tại Quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng theo yêu cầu; tiến hành đóng gói – sang – chiết các sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…
 • Nếu quý khách muốn tìm thương hiệu uy tín để hợp tác sản xuất và gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng; Chúng tôi là một dịch vụ rất phù hợp. Chúng tôi có nhiều hệ thống trang thiết bị; các công đoạn sản xuất cũng như lực lượng nhân công đủ để đảm nhận mọi quy trình sản xuất mỹ phẩm tại Quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng mà khách hàng cần. Ngoài ra, các khách hàng cá nhân đã làm dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm handmade tại Quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng hoặc dịch vụ nhận sản xuất & gia công mỹ phẩm handmade tại Quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng; Labcos là nơi bạn có thể trở thành đối tác nhằm hoàn thiện các công đoạn như sang chiết, đóng gói sản phẩm cho khách hàng của bạn.

Xưởng gia công mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là dùng những nhóm nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ thiên nhiên để gia công mỹ phẩm. Hiện tại, Labcos đang có hơn 500 công thức chế tạo mỹ phẩm từ các nguyên liệu thiên nhiên; đã được đăng ký bằng sáng chế và chứng nhận đủ tiêu chuẩn an toàn trong dược hóa mỹ phẩm. Vì vậy, nói một cách khác, Labcos là một thương hiệu phù hợp nhất để khách hàng có thể lựa chọn cho việc đặt sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điều đặc biệt ở Labcos là giá thành sản xuất và gia công tại Quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng của chúng tôi thấp hơn nhiều so với các cơ sở khác. Nhờ vào hệ thống nhà xưởng lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại cao và được tối ưu hóa ở tất cả các công đoạn. Chúng tôi giảm được rất nhiều chi phí cho nhân công và giảm được nhiều bước trong sản xuất. Bởi lẽ đó, chính sách về giá sản xuất mỹ phẩm tại Quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng của chúng tôi luôn  làm cho các khách hàng cũng như đối tác rất hài lòng.

Địa chỉ bán nguyên liệu mỹ phẩm giá rẻ

 • Ngoài ra, Labcos còn là đơn vị nhập nguồn nguyên liệu mỹ phẩm nguồn gốc từ thiên nhiên lành tính và an toàn. Chúng tôi sở hữu các trang trại ở những vùng chuyên trồng trọt và chế biến các loại sản phẩm mỹ phẩm từ thiên nhiên; đáp ứng hầu hết nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm tận gốc cho khách hàng ; các đối tác.
 • Minh chứng cho sự thành công của Labcos chính là các thương hiệu mỹ phẩm từ thiên nhiên giá rẻ đang dần phát triển rất cao trên thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam; đã và đang hợp tác với Labcos trong việc sản xuất & gia công mỹ phẩm natural  trọn gói tại Quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng.
Labcos là đơn vị chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng tại Quận Ngũ Hành Sơn.
Labcos là đơn vị chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng tại Quận Ngũ Hành Sơn.

Công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp tại Quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng.

 • Labcos có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên vô cùng đa dạng và phong phú; trong đó có các loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao. Chính vì vậy, Labcos luôn luôn tự tin là một đơn vị sản xuất cũng như gia công mỹ phẩm tại Quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng cao cấp dẫn đầu Việt Nam. Nổi bật là các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi sản xuất đã làm nên thương hiệu cho nhiều đơn vị hợp tác tại Việt Nam.
 • Nếu khách hàng và đối tác quạn tâm hướng tới những dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên đẳng cấp; xin quý khách hãy để Labcos nâng tầm thương hiệu cho quý đối tác bằng những sản phẩm do chúng tôi gia công & sản xuất tại khu vực TPHCM.
 • Cùng chính sách hỗ trợ đối tác toàn diện; những cam đoan và thỏa thuận bảo đảm quyền lợi lâu dài cho khách hàng; Labcos tự tin không có một dòng sản phẩm gia công mỹ phẩm nào ở Việt Nam có thể làm tốt hơn chúng tôi hiện tại trên thị trường.

Quá trình gia công mỹ phẩm tại công ty gia công mỹ phẩm ở Quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng – Labcos

Tiếp nhận đơn đặt hàng, tư vấn dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm cho khách hàng tại Quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng.

Khi khách hàng cần sản xuất mỹ phẩm xin gọi vào số điện thoại Labcos; bộ phận phản hồi khách hàng của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và yêu cầu của quý khách để lên kế hoạch tư vấn dịch vụ và báo giá rõ ràng cho khách hàng.

Khách hàng có thể liên hệ để order sản xuất tại Quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện thoại đến đường dây nóng của chúng tôi: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi thư đặt hàng gia công mỹ phẩm đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi yêu cầu đặt sản xuất và gia công mỹ phẩm qua Facebook tại: https://m.me/labcos.nguyenlieulamdep
 • Cách 4: Gửi phản hồi dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm của Labcos trực tiếp trên website của chúng tôi tại https://labcos.com.vn

Báo giá dịch vụ gia công mỹ phẩm cho khách hàng

 • Người tư vấn và phục vụ khách hàng của Labcos ngay khi nắm được yêu cầu từ quý khách sẽ làm rõ yêu cầu. Tiếp sau sẽ viết bảng giá toàn bộ cho dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm mà quý khách order.
 • Hiện nay, Labcos có hoạt động dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm bằng các dạng sau đây: sản xuất mỹ phẩm độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các nhãn hiệu mỹ phẩm các loại; gia công và sản xuất mỹ phẩm giá bình dân; gia công và sản xuất mỹ phẩm mắc tiền… Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà Labcos đưa ra các kế hoạch sản xuất và gia công mỹ phẩm phù hợp với khách hàng.

Kí kết hợp đồng gia công và sản xuất mỹ phẩm với khách hàng tại Quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng

 • Ngay đạt được những điều kiện và quyền lợi sản xuất mỹ phẩm và báo giá với quý khách; Labcos cùng khách hàng sẽ ký hợp đồng sản xuất mỹ phẩm.
 • Tùy thuộc vào dịch vụ mà bạn lựa chọn; hợp đồng sản xuất và gia công mỹ phẩm sẽ có những điều khoản ràng buộc khác nhau; thể hiện nghĩa vụ và quyền lợi của mỗi phía khác nhau.
 • Hợp đồng gia công mỹ phẩm tại Quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng giữa Labcos với khách hàng cực kì quan trọng; nó đảm bảo quyền lợi của Labcos và của cả khách hàng.

Thực hiện quy trình gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói và độc quyền tại Quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng cho khách hàng.

Tìm hiểu thị trường

 • Đối với dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói và sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói cho quý khách tại Quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng. Labcos sẽ có bộ phận phân tích và nghiên cứu thị trường cho dịch vụ mà bạn order.
 • Giai đoạn này nhằm giúp quý khách của Labcos nắm bắt được xu hướng; phạm vi cũng như quy mô thị trường và đối tượng mà loại sản phẩm này hướng tới.Từ đó Labcos sẽ trình bày số liệu thống kê chi tiết; giúp bạn xác định được khối lượng sản phẩm trong từng đợt đặt hàng cũng như thị trường phân phối cho sản phẩm của mình.

Xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

 • Dựa vào những công thức mỹ phẩm hiện tại của Labcos cũng như các công thức riêng mà quý khách triển khai; chúng tôi sẽ xây dựng và phát triển công thức hợp lý nhất cho đơn hàng mà khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
 • Nhà xưởng với máy móc tân tiến của Labcos sẽ nhận vai trò đánh giá chi tiết bảng thành phần sản phẩm; xem xét mức độ thích hợp với hiện trạng phân phối của khách hàng; và đánh giá xu thế mỹ phẩm hiện tại để giúp quý khách tìm được những sản phẩm mỹ phẩm giá trị tốt nhất, giá cả rẻ nhất và được thị trường chào đón mạnh nhất.
 • Chúng tôi có hơn 500 công thức sản phẩm và gia công cũng như sản xuất mỹ phẩm từ những nhãn hiệu mỹ phẩm có tiếng bên trong cũng như ngoài nước. Hơn nữa, bộ phận R&D của Labcos luôn luôn cập nhật những công thức mỹ phẩm mới nhất và tiến bộ nhất trên thế giới cho phân tích, nghiên cứu và cho ra mắt công thức phù hợp đối với thị trường. Chăm sóc chu đáo nhất thị hiếu về gia công và sản xuất mỹ phẩm của tất cả các quý khách hàng.

Sản xuất sản phẩm thí nghiệm và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Sau khi xây dựng sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách; chúng tôi sẽ cho ra sản phẩm mỹ phẩm thử và cho tiến hành thử sản phẩm mới.
 • Quá trình thử nghiệm sẽ phân tích, đánh giá chất lượng của sản phẩm; độ hữu hiệu của sản phẩm và một số vấn đề dị ứng; phản ứng của sản phẩm đối với vùng da của người sử dụng.
 • Khi kiểm tra được mức độ hoạt động và hiệu quả của sản phẩm; Labcos sẽ tiến hành những bước kế tiếp của quy trình sản xuất mỹ phẩm theo order của quý khách.

Hỗ trợ luật pháp và dịch vụ giải đáp, hoàn thiện thủ tục cho ra mắt sản phẩm.

 • Tất cả các sản phẩm mỹ phẩm khi được sản xuất bắt buộc đạt được các tiêu chuẩn pháp luật trước khi được sản xuất hàng loạt và kinh doanh ra ngoài.
 • Tin dùng dịch vụ gia công trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng của Labcos; khách hàng chắc chắn sẽ được giải thích các thủ tục; tư vấn & hoàn thiện giấy tờ pháp lý và cho ra mắt sản phẩm mỹ phẩm theo luật pháp.

Thiết kế và sản xuất bao bì, tem – nhãn, chai lọ cho mỹ phẩm tại Quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng.

 • Nơi sản xuất và gia công mỹ phẩm ở Quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng của Labcos hoạt động luôn bước thiết kế, gia công bao bì, in tem nhãn, sản xuất mẫu chai lọ cho các sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng.
 • Việc làm ra bao bì, tem nhãn và chai lọ cho sản phẩm cần bảo đảm tính thẩm mỹ; dễ dàng trong quá trình sử dụng sản phẩm của người dùng. Hơn nữa, cũng phải làm nổi bật được nhãn hiệu cũng như tạo ra sự ấn tượng và điểm nhấn cho sản phẩm trong mắt của người tiêu dung.
 • Labcos sở hữu nguồn nhân lực thiết kế và tạo mẫu bao bì, chai lọ, tem nhãn cho những sản phẩm mỹ phẩm giỏi nhất và sáng tạo. Chúng tôi đã thành công cùng rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm ở thị trường Việt Nam và trên thế giới.
Gia công mỹ phẩm Labcos trọn gói tại Quận Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng uy tín và tối ưu chi phí cho bạn.
Gia công mỹ phẩm Labcos trọn gói tại Quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng uy tín và tối ưu chi phí cho bạn.

Gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng.

 • Quá trình gia công sơ chế các sản phẩm mỹ phẩm là quá trình gia công và sản xuất hàng loạt sản phẩm mỹ phẩm theo order của bạn ở Quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng. Quá trình này bao gồm có các giai đoạn: Chiết tách thành phần mỹ phẩm trong nguyên liệu thiên nhiên; chiết tách; trộn sau đó là công đoạn chiết tách – gói vào chai lọ hoặc bao bì để chứa sản phẩm.
 • Giai đoạn này được tuân thủ cực kì kĩ lưỡng và nghiêm ngặt; tất cả hệ thống máy móc ở dây chuyền sản xuất và gia công bán thành phẩm mỹ phẩm đều xử lý, vệ sinh đảm bảo. Chắc chắn không để xảy đến các trường hợp mất vệ sinh hoặc những loài vi khuẩn gây ảnh hưởng cho chất lượng sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Bán thành phẩm ngay sau khi được sản xuất và gia công hoàn chỉnh được đem tới phòng kiểm tra và nghiệm thu chất lượng.
 • Sản phẩm đạt chất lượng sẽ được chuyển qua bước đóng gói bao bì cho sản phẩm; in phun, in date (ngày gia công và hạn sử dụng; dán tem vỡ chống hàng giả; in thông tin sản phẩm trên bao bì và mã định danh của sản phẩm để xuất ra thị trường.
 • Bước cuối cùng là đóng gói thành hộp & bỏ vào thùng; dán nhãn trên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm ngay sau khi được đóng gói vào kiện sẽ được mang về kho lưu trữ – bảo quản của Labcos.
 • Kho hàng được thiết kế bảo đảm nhiệt độ và môi trường tốt nhất để bảo quản sản phẩm; không cho sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng gặp các điều kiện bất lợi hay không gian bên ngoài gây ảnh hưởng đến giá trị sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp tiếp thị & kinh doanh

 • Labcos mang đến cho quý khách các giải pháp tư vấn về các bước quảng cáo cho sản phẩm; cập nhật thị trường và nhà phân phối – bán hàng tốt nhất.
 • Labcos có phòng Marketing sản phẩm giàu kinh nghiệm – chuyện nghiệp sẽ giúp quý khách tăng mạnh doanh số kinh doanh và phân phối sản phẩm nhanh nhất.
 • Ngoài ra,giúp sản phẩm có khả năng bán được trong thị trường, chúng tôi có mang đến các cách giải pháp tư vấn hoàn thiện thủ tục; hồ sơ cho sản phẩm nhanh – dễ dàng và thuận lợi nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những thành quả mà chúng tôi làm được cho đến thời điểm hiện tại là minh chứng tốt nhất & đồng thời là lý do thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng mua hàng tại Labcos để đặt sản xuất và gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền – trọn gói. Một vài lý do trên đây để quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin tưởng với việc lựa chọn Labcos:

Labcos là nơi gia công và sản xuất mỹ phẩm lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện nay trên thị trường, đa số quý khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp, các nhãn hiệu mỹ phẩm order hàng gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Việt Nam lựa chọn Labcos đông đảo. (Để bảo mật thông tin quý khách hàng vì thế chúng tôi xin phép từ chối cung cấp thông tin cá nhân của từng quý khách hàng).
 • Chúng tôi gồm có hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn thành; được sản xuất và cập nhật tại phòng R&D của chúng tôi; nơi tập trung các thạc sĩ hóa; kỹ sư giàu kinh nghiệm bậc nhất ở Việt Nam trong ngành nghiên cứu, phát triển công thức mỹ phẩm tự nhiên lành tính và hiệu quả cao.

Labcos là công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói

 • Labcos làm hầu hết các gai đoạn gia công trọn gói. Vì điều đó, khi bạn đặt đơn hàng tại Labcos; bạn có thể kiểm tra được tất thảy quy trình hoạt động sản xuất và gia công sản phẩm.
 • Mọi trở ngại trong quá trình gia công mỹ phẩm đều sẽ có nhân viên của Labcos giải quyết cho khách hàng.

Xưởng sản xuất và gia công tân tiến bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có mạng lưới xưởng sản xuất và gia công lớn; tất cả dây chuyền, hệ thống thiết bị của Labcos đều lấy đặt từ châu âu. Các quy trình gia công và sản xuất được tự động hóa đến 90%; dùng máy móc hiện đại vì thế không mắc phải các rủi ro và sai số trong quy trình vận hành gia công.
 • Nơi gia công và sản xuất của Labcos rất rộng lớn; được chia làm những phân xưởng gia công và sản xuất theo từng khâu rõ ràng. Ngoài ra, chúng tôi còn có bộ phận kiểm tra lại, giám sát nhân sự cực kì chuyên nghiệp và chắt chẽ; đảm bảo các công đoạn vận hành được thực hiện một cách trơn tru và an toàn nhất.
 • Labcos sở hữu dây chuyền nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP. Chúng tôi là một trong những nhà máy hệ thống nhà máy gia công mỹ phẩm tại VN đạt được giấy chứng nhận này. (Tìm hiểu thêm về GMP).
Labcos có hệ thống nhà máy quy mô lớn phục vụ cho sản xuất mỹ phẩm tại Quận Ngũ Hành Sơn.
Labcos có hệ thống nhà máy quy mô lớn phục vụ cho sản xuất mỹ phẩm tại Quận Ngũ Hành Sơn.

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm tự nhiên chất lượng cao

 • Chúng tôi là một trong số ít các công ty sản xuất mỹ phẩm có hệ thống chế biến nguyên liệu mỹ phẩm riêng biệt. Chủ động được nguồn nguyên liệu và chất lượng của nguồn tài nguyên là điểm mạnh được Labcos đăc biệt đẩy mạnh phát triển.
 • Chính vì sở hữu nguồn cung cấp riêng; Labcos tự tin bảo đảm được chất lượng của nguyên liệu cũng như các thành phần của mỹ phẩm được tách chiết từ nguồn nguyên liệu đó và sự an toàn của nó.
 • Quý khách khi lựa chọn gia công mỹ phẩm tại Labcos sẽ được cam kết nguồn cung cấp mỹ phẩm sạch và an toàn tuyệt đối.

Nguồn nghiên cứu giỏi – giàu kinh nghiệm

 • Đến với Labcos; quý khách sẽ được hợp tác với đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm có trình độ cao. Họ là các kỹ sư với cấp độ đại học và thạc sĩ; giàu kinh nghiệm trong việc nghiên cứu các chất có trong mỹ phẩm và các công thức sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao.
 • Quý khách sẽ được trao đổi trực tiếp với nguồn nghiên cứu và chuyên gia của Labcos; được tư vấn trực tiếp và được tham gia vào quy trình sản xuất sản phẩm và phát triển công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc ân cần & chu đáo và chuyên nghiệp

Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng chính là 2 yếu tố quan trọng trong tư tưởng làm việc của Labcos. Chúng tôi góp phần tạo nên các sản phẩm mỹ phẩm có chất lượng hoàn hảo nhất cho bạn; từ đó, tư vấn và tính toán, phát triển, địa điểm tiềm năng và mục tiêu khách hàng đối với từng đặc tính sản phẩm. Sau cùng giúp đem lại doanh thu; điểm đến sau cùng là thành quả trong việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Đội ngũ nhân viên tại Labcos với trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành mỹ phẩm.
Đội ngũ nhân viên tại Labcos với trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành mỹ phẩm.

Giá cả cạnh tranh

 • Chúng tôi luôn tự tin mang đến cho quý khách hàng mạng lưới sản xuất và gia công và nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm chất lượng cao với giá cả ưu ái nhất tại khu vực TPHCM.
 • Labcos sở hữu hệ thống khép kín; công nghệ và thiết bị tiên tiến; đội ngũ nghiên cứu chuyên môn cao và nhân công có nhiều kinh nghiệm. Vì vậy, mạng lưới sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng của Labcos tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho bạn; hiệu suất sản xuất và gia công được cao hơn; công hiệu sản phẩm vẫn luôn luôn được bảo đảm ở mức độ cao nhất.

Do vậy, nên chọn Labcos để đặt hàng sản xuất mỹ phẩm tại Quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng của Labcos sẽ đem lại lợi nhuận kinh tế và giá trị lãi suất cao cho khách hàng trước khi bước vào lĩnh vực mua bán những sản phẩm mỹ phẩm.

Các câu hỏi hay gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

 • Labcos tiếp nhận đơn hàng với số lượng tối thiểu từ 5kg hoặc 500 sản phẩm; nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp đỡ gánh nặng về chi phí tài chính. Phương châm làm việc của Labcos là đồng hành cùng mọi khách hàng; vì vậy, chính sách của Labcos là sẽ trợ giúp tối đa cho đối tác; để có thể cùng nhau phát triển mạnh.
 • Một vài doanh nghiệp chỉ nhận gia công và sản xuất mỹ phẩm số lượng lớn; việc này sẽ khiến doanh nghiệp gặp khó với bài toán chi phí khi muốn startup từ việc mua bán mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Những điểm khác nhau giữa gia công mỹ phẩm Handmade tại Quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng và gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng chuyên nghiệp tại Labcos?

Handmade

 • Thỏa sức sáng tạo và xây dựng công thức sản phẩm.
 • Khó khăn trong việc xin giấy phép sản xuất và phân phối sản phẩm vì thiếu nhà máy sản xuất đạt chuẩn.
 • Chi phí sản xuất và nghiên cứu rất cao.
 • Gặp khó trong việc gia công mỹ phẩm tại Quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng yêu cầu số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Có sản phẩm công thức phát triển riêng bởi đội ngũ dược sĩ, tiến sĩ, bác sĩ giàu kinh nghiệm; mua bằng sáng chế mỹ phẩm tại Quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng từ các công ty nước ngoài.
 • Hoàn tất nhanh gọn thủ tục xin giấy phép sản xuất và gia công; hoàn thành mọi thủ tục pháp lý và hồ sơ sản phẩm nhanh chóng.
 • Chi phí sản xuất và gia công giảm mạnh; đó là nhờ dây chuyền máy móc hiện đại; được nâng cấp thường xuyên và giảm chi phí sản xuất.
 • Có thể sản xuất mỹ phẩm tại Quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng với số lượng lớn không giới hạn.

Kết luận:

Với việc chọn lựa công ty cung cấp dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng có uy tín – chất lượng giống như Labcos sẽ giúp ích cho chúng ta có thể yên tâm trong công việc phân phối và cung cấp sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng ra thị trường.

Là một nhãn hiệu gia công mỹ phẩm tại Quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng có uy tín với nhiều năm kinh nghiệm; Labcos tự tin sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ chất lượng cao; đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Đồng thời, chúng tôi còn cam kết giúp đỡ khách hàng trong việc mở rộng mạng lưới bán hàng; quảng bá và marketing sản phẩm. Tư vấn cho khách hàng các kế hoạch marketing hợp lý; giúp khách hàng định hình thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham