Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại Quận Đống Đa – Hà Nội

Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại Quận Đống Đa - Hà Nội

Dịch vụ sản xuất Labcos là thương hiệu chuyên cung ứng nguyên liêu, tư vấn và gia công Dược – Mỹ Phẩm. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Dịch vụ gia công mỹ phẩm Labcos được xem là đơn vị cung cấp dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Đống Đa – Hà Nội trọn gói và uy tín lớn nhất tại Quận Đống Đa – Hà Nội.

Phương châm của công ty chúng tôi là đem lại cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm với thương hiệu riêng và sản phẩm có chất lượng cao; phát triển dựa trên các công thức sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Đống Đa – Hà Nội độc quyền được nghiên cứu; phát triển bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao  của Labcos. Hotline dịch vụ: (+84) 902 666 746.

Labcos là thương hiệu chuyên gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền, trọn gói lớn nhất tại Quận Đống Đa - Hà Nội
Labcos là thương hiệu chuyên gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền, trọn gói lớn nhất tại Quận Đống Đa – Hà Nội

Đối tượng khách hàng của chúng tôi gồm những ai?

 • Các chủ cơ sở kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Quận Đống Đa – Hà Nội; hay các trung tâm chăm sóc sắc đẹp. Tất cả những người tại Quận Đống Đa – Hà Nội muốn có những dòng mỹ phẩm của riêng mình, có chất lượng tốt để dành riêng cho khách hàng của chính mình ở tại Quận Đống Đa – Hà Nội.
 • Các chủ doanh nghiệp đang kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Đống Đa – Hà Nội; mong muốn sở hữu các brand mỹ phẩm tại Quận Đống Đa – Hà Nội độc quyền.
 • Các bạn đang muốn khởi nghiệp kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Đống Đa – Hà Nội; đang loay hoay tìm các sản phẩm chất lượng cao; mức giá phù hợp; được đối tác hỗ trợ – tư vấn các chiến lược xây dựng thị trường cho sản phẩm.
 • Những người đang kinh doanh các loại sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Quận Đống Đa – Hà Nội, muốn mở rộng sản xuất; lĩnh vực kinh doanh nhưng đang thiếu điều kiện?
 • Những người đang có khoảng vốn nhàn rỗi và không dùng đến; mong muốn đầu tư để sinh lời hoặc mong muốn thử kinh doanh và mua bán những sản phẩm sở hữu thị trường rộng với nhiều khách hàng.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Vì sao nên chọn sản xuất trọn gói và độc quyền tại Quận Đống Đa – Hà Nội?

Cần ít vốn – Dễ tiếp cận

Cần ít vốn

 • Sản xuất mỹ phẩm tại Quận Đống Đa – Hà Nội độc quyền và trọn gói là ngành công nghiệp đang rất được chú trọng cao trên toàn cầu. Dựa trên báo cáo của Orbis; lĩnh vực kinh doanh và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Đống Đa – Hà Nội toàn cầu ở giai đoạn từ 2018 cho đến  năm 2023 sẽ đạt được giá trị 806 tỉ USD. Vì thế, đây là ngành kinh doanh hot dành cho bất kỳ ai đã – đang – và mong muốn tham gia tìm cơ hội.
 • Nhưng để triển khai thực hiện một nhà xưởng với toàn bộ hệ thống máy móc; trang thiết bị; đội ngũ kỹ sư; công nhân để đưa vào vận hành không phải là một điều dễ dàng. Bạn cần phải có hiểu biết rộng về lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm tại Quận Đống Đa – Hà Nội; có tìm lực về vốn cao.  Chính vì vậy, hợp tác các nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Đống Đa – Hà Nội giống như Labcos để đặt sản xuất; đặt gia công tại nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ trở nên đơn giản hơn cho những ai bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm; xây dựng ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.
Mỹ phẩm tại Labcos được sản xuất theo công thức của nhiều chuyên gia đặc biệt nghiên cứu.
Mỹ phẩm tại Labcos được sản xuất theo công thức của nhiều chuyên gia đặc biệt nghiên cứu.

Dễ tiếp cận

 • Những sản phẩm mỹ phẩm khi đặt sản xuất và gia công sẽ được gia công và sản xuất theo các sản phẩm công thức do các công ty gia công và sản xuất đầu tư nghiên cứu và phát triển; đây là các sản phẩm công thức có giá trị cao; được đăng ký bằng sáng chế cấp quốc gia hoặc quốc tế trong lĩnh vực mỹ phẩm; ngoài ra, những sản phẩm công thức được kiểm nghiệm, thử nghiệm về tính an toàn trước khi đưa vào gia công hàng loạt. Khi đặt gia công mỹ phẩm tại Quận Đống Đa – Hà Nội; bạn sẽ bỏ qua được các khoản đầu tư cho các gia đoạn thử nghiệm, kiểm nghiệm. Tất nhiên bạn được quyền sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm độc quyền – riêng biệt và chất lượng.
 • Lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm có quy mô lớn, đa dạng người dùng; phong phú về các dòng sản phẩm. Khi đặt gia công và sản xuất trọn gói; bạn sẽ được tư vấn – hỗ trợ các kênh phân phối cho các dòng sản phẩm phù hợp; ngoài ra được hỗ trợ các kế hoạch Marketing; chiến lược bán hàng hiệu quả…

Lợi nhuận cao và ít rủi ro

 • Bán mỹ phẩm tại Quận Đống Đa – Hà Nội mang đến lợi nhuận cao cho những bạn dành tất cả thời gian đi theo con đường này. Sở dĩ ở đây chúng tôi nhấn mạnh vào khía cạnh “toàn tâm – toàn ý” là vì hiện nay có nhiều bạn sử dụng công việc bán mỹ phẩm trên mạng như một nghề tay trái để kiếm thêm tiền. Hiển nhiên, việc trở thành đại lý phân phối – mua đi bán lại chỉ mang đến cho họ mức thu nhập đủ sống; không thể giúp họ có thể thay đổi hay bức phá để có mức thu nhập cao hoặc làm giàu từ công việc bán mỹ phẩm tại Quận Đống Đa – Hà Nội.
 • Với số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn đủ khả năng có thể làm chủ một thương hiệu mỹ phẩm riêng khi bạn tìm đến các doanh nghiệp sở hữu nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Đống Đa – Hà Nội để đặt hàng gia công mỹ phẩm tại Quận Đống Đa – Hà Nội độc quyền – trọn gói. Tiềm lực về tài chính ít, bạn có thể kinh doanh các dòng sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Đống Đa – Hà Nội giá rẻ như các loại serum; mặt nạ dưỡng da; bột thiên nhiên; xịt khoáng; tinh dầu… Nếu bạn lựa chọn đúng sản phẩm theo nhu cầu và xu hướng của thị trường; số vốn đó của bạn rất có thể nhân lên gấp đôi hoặc gấp ba lần trong một thời gian ngắn.

Đảm bảo các thủ tục pháp lý và đúng pháp luật

 • Rất nhiều người đang mua bán, kinh doanh các loại mỹ phẩm tại Quận Đống Đa – Hà Nội ngoại nhập xách tay; đây là các loại sản phẩm không được mua bán chính hãng tại Việt Nam và tất cả đều không được cơ quan chức năng thừa nhận – cấp phép để bán tại thị trường Việt Nam. Nếu họ phân phối theo hình thức cá thể với số lượng nhỏ thì thường không xảy ra bất trắc về mặt pháp lý; nhưng thu nhập và lợi nhuận không cao. Tuy nhiên, để phát triển hình thức kinh doanh dưới dạng một tổ chức hay một doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Đống Đa – Hà Nội với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” họ sẽ vấp phải các hình thức xử phạt.
 • Có nhiều người bán mỹ phẩm tại Quận Đống Đa – Hà Nội với hình thức đại lý phân phối cho những thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Nhưng việc này sẽ không mang lại mức lợi nhuận hấp dẫn giống như mong đợi cho bạn.

Vậy đâu là định hướng bán mỹ phẩm tại Quận Đống Đa – Hà Nội chính hãng và chất lượng cao; đem lại lợi nhuận đáng kỳ vọng? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền và trọn gói tại Quận Đống Đa – Hà Nội.

Labcos là đơn vị gia công mỹ phẩm tại Quận Đóng Đa - Hà Nội uy tín hàng đầu tại Việt Nam.
Labcos là đơn vị gia công mỹ phẩm tại Quận Đóng Đa – Hà Nội uy tín hàng đầu tại Việt Nam.
 •  Khi đặt sản xuất độc quyền tại Quận Đống Đa – Hà Nội; bạn hoàn toàn có thể nắm giữ được toàn bộ yếu tố của sản phẩm với các yêu cầu đã được cam kết; ràng buộc cho đối tác là công ty gia công mỹ phẩm tại Quận Đống Đa – Hà Nội.
 • Được sở hữu đối với sản phẩm với giá thành thấp. Bạn quyết định được giá sản phẩm và  lợi nhuận mà bạn mong muốn đạt được trên từng đơn vị sản phẩm.
 • Các sản phẩm mỹ phẩm đã được đặt gia công & sản xuất trọn gói tại Quận Đống Đa – Hà Nội sẽ được xưởng gia công hoàn tất trọn hồ sơ pháp lý; bao gồm chứng nhận chất lượng sản phẩm; hồ sơ công bố sản phẩm. Hơn nữa, bạn còn được bộ phận phân tích và nghiên cứu thị trường của các công ty gia công và sản xuất tại Quận Đống Đa – Hà Nội hỗ trợ tạo lập kênh phân phối sản phẩm và tiếp cận khách hàng.
 • Bắt đầu với một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có những sản phẩm tốt nhất. Sản xuất và gia công tại các nhà máy đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ bảo đảm chất lượng cao nhất cho những sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được phòng R&D của Labcos hỗ trợ và tư vấn các công thức mỹ phẩm đang được chế tạo và nghiệm thu thành công.

Labcos là thương hiệu gia công mỹ phẩm tại Quận Đống Đa – Hà Nội chất lượng cao. Bao gồm các dịch vụ:

Gia công độc quyền tại Quận Đống Đa – Hà Nội theo yêu cầu của khách hàng

 • Gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Đống Đa – Hà Nội trọn gói và độc quyền là việc một cá nhân – doanh nghiệp bán mỹ phẩm tại Quận Đống Đa – Hà Nội; thẩm mỹ viện, spa đặt hàng thương hiệu như Labcos triển khai tất cả quá trình gia công mỹ phẩm tại Quận Đống Đa – Hà Nội cho họ. Gia công mỹ phẩm tại Quận Đống Đa – Hà Nội độc quyền hiện đang rất thịnh hành tại Việt Nam.
 • Labcos là dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Đống Đa – Hà Nội trọn gói có quy mô rộng, có uy tín trên thị trường. Chúng tôi chuyên nhận sản xuất và gia công tất cả các loại mỹ phẩm cho những khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện mọi công đoạn gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Đống Đa – Hà Nội cho khách hàng; khách hàng chỉ cần lên ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ cần bỏ vốn và yêu cầu Labcos triển khai mọi khâu.

Dịch vụ sản xuất và gia công trọn gói, độc quyền tại Labcos gồm:

 •         Sản xuất sửa rữa mặt trọn gói & độc quyền tại Quận Đống Đa – Hà Nội
 •         Sản xuất và gia công toner trọn gói tại Quận Đống Đa – Hà Nội
 •         Sản xuất và gia công serum trọn gói & độc quyền tại Quận Đống Đa – Hà Nội
 •         Gia công son môi độc quyền tại Quận Đống Đa – Hà Nội.
 •         Sản xuất kem dưỡng da mặt độc quyền tại Quận Đống Đa – Hà Nội
 •         Gia công và sản xuất kem dưỡng trắng trọn gói tại Quận Đống Đa – Hà Nội
 •         Gia công và sản xuất sữa tắm trọn gói & độc quyền tại Quận Đống Đa – Hà Nội
 •         Sản xuất và gia công kem, phấn nền độc quyền & trọn gói tại Quận Đống Đa – Hà Nội.
 •         Sản xuất kem chống nắng độc quyền & trọn gói tại Quận Đống Đa – Hà Nội
 •         Gia công mặt nạ độc quyền & trọn gói tại Quận Đống Đa – Hà Nội …

Gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Đống Đa – Hà Nội

 • Sản xuất và gia công bán thành phẩm là việc các dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Đống Đa – Hà Nội như Labcos đảm nhận thực hiện một phần hoặc một nhóm công đoạn trong các khâu gia công mỹ phẩm tại Quận Đống Đa – Hà Nội cho khách hàng. Bao gồm: Tiến hành nghiên cứu công thức sản xuất sản phẩm mỹ phẩm mới theo đơn đặt hàng; cung cấp công thức mỹ phẩm; thực hiện công đoạn pha, trộn, chiết xuất các thành phần công thức mỹ phẩm tại Quận Đống Đa – Hà Nội theo yêu cầu; thực hiện sang – chiết – đóng gói những sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…
 • Nếu bạn muốn tìm đơn vị để hàng gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Đống Đa – Hà Nội; Labcos là một đơn vị rất tốt. Chúng tôi sở hữu đầy đủ hệ thống trang thiết bị; các công đoạn gia công và sản xuất cũng như nguồn lao động đủ để đảm nhận mọi công đoạn sản xuất mỹ phẩm tại Quận Đống Đa – Hà Nội mà khách hàng cần. Ngoài ra, những nhóm khách hàng cá nhân đã làm dịch vụ gia công mỹ phẩm handmade tại Quận Đống Đa – Hà Nội hoặc dịch vụ nhận sản xuất mỹ phẩm handmade tại Quận Đống Đa – Hà Nội; Labcos là đơn vị bạn có thể hợp tác nhằm hoàn thiện các công đoạn như đóng gói – sang chiết cho khách hàng của bạn.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Quận Đống Đa – Hà Nội

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là sử dụng những loại nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên để sản xuất mỹ phẩm. Hiện tại, Labcos đang có hơn 500 công thức sản xuất mỹ phẩm từ các nguyên liệu trong tự nhiên; đã được đăng ký chứng nhận sáng chế và chứng nhận đủ tiêu chuẩn an toàn trong mỹ phẩm và dược phẩm. Vì vậy, nói một cách khác, Labcos là một nơi cung cấp dịch vụ phù hợp nhất để khách hàng có thể chọn lựa trong việc đặt hàng gia công các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điểm đặc biệt ở Labcos là mức giá gia công tại Quận Đống Đa – Hà Nội của chúng tôi thấp hơn so với các cơ sở khác. Nhờ có hệ thống nhà xưởng lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại cao đồng thời được tối ưu hóa ở mọi công đoạn. Labcos giảm được tương đối nhiều chi phí cho lao động cũng như giảm được nhiều bước trong sản xuất. Bởi lẽ đó, chính sách về giá sản xuất mỹ phẩm tại Quận Đống Đa – Hà Nội của chúng tôi luôn luôn  khiến các khách hàng cũng như đối tác hài lòng.
Labcos là thương hiệu chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên sạch và an toàn.
Labcos là thương hiệu chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên sạch và an toàn.

Nơi bán nguyên liệu mỹ phẩm giá rẻ

 • Ngoài ra, Labcos còn là nơi có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm natural lành tính và an toàn. Chúng tôi sở hữu các nông trại ở những vùng chuyên trồng trọt và sản xuất các loại sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên; đáp ứng hầu hết nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm tận gốc cho khách hàng , các đối tác.
 • Chứng minh cho sự thành công của Labcos chính là các brand mỹ phẩm từ thiên nhiên giá rẻ đang phát triển rất nhanh trên thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam; đã , đang hợp tác với Labcos trong quá trình sản xuất và gia công mỹ phẩm natural  trọn gói tại Quận Đống Đa – Hà Nội.

Công ty sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp tại Quận Đống Đa – Hà Nội

 • Labcos có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên vô cùng đa dạng & phong phú; trong đó có những loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp. Chính vì vậy, Labcos rất tự tin chính là một thương hiệu sản xuất & gia công mỹ phẩm tại Quận Đống Đa – Hà Nội cao cấp uy tín Việt Nam. Đặc biệt là các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi gia công đã tạo nên thương hiệu nổi tiếng cho nhiều đối tác tại Việt Nam.
 • Nếu như quý khách hàng và đối tác muốn hướng đến các thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên đẳng cấp; hãy để Labcos nâng tầm nhãn hiệu cho quý khách bằng các sản phẩm và công thức do chúng tôi gia công tại khu vực TPHCM.
 • Cùng với những ưu đãi dành cho khách hàng tối đa; các cam kết và thỏa thuận bảo đảm lợi ích tối đa cho khách hàng; Labcos luôn tự tin không có một thương hiệu gia công và sản xuất mỹ phẩm nào ở Việt Nam có khả năng làm xuất sắc hơn Labcos ở thời điểm hiện tại.

Quy trình gia công mỹ phẩm tại công ty gia công mỹ phẩm ở Quận Đống Đa – Hà Nội – Labcos

Nhận đơn đặt hàng, giới thiệu dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm cho quý khách tại Quận Đống Đa – Hà Nội.

Khi khách hàng có nhu cầu sản xuất mỹ phẩm xin gọi vào hotline của Labcos; bộ phận chăm sóc khách hàng của Labcos sẽ nhận yêu cầu của khách hàng để lên dự án tư vấn dịch vụ và thông báo giá cụ thể cho khách hàng.

Quý khách có thể liên hệ để đặt hàng sản xuất và gia công tại Quận Đống Đa – Hà Nội của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện vào đường dây nóng của chúng tôi: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi thư đặt hàng sản xuất mỹ phẩm đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi yêu cầu đặt hàng gia công và sản xuất mỹ phẩm qua Facebook tại: https://www.facebook.com/labcos.giacongmypham/
 • Cách 4: Liên hệ dịch vụ sản xuất mỹ phẩm của Labcos trực tiếp trên website của chúng tôi tại https://labcos.com.vn

Báo giá dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm cho khách hàng

 • Chuyên viên tư vấn và chăm sóc quý khách của chúng tôi sau khi nắm được yêu cầu của quý khách sẽ phân tích yêu cầu. Kế tiếp sẽ viết bảng báo giá toàn diện cho dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm mà quý khách yêu cầu.
 • Hiện tại, Labcos có thực hiện dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm dưới các phương thức sau: gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các nhãn hiệu mỹ phẩm các loại; sản xuất mỹ phẩm giá tốt; sản xuất mỹ phẩm mắc tiền… Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi đưa ra các đề án sản xuất mỹ phẩm phù hợp.

Kí kết hợp đồng gia công và sản xuất mỹ phẩm với khách hàng tại Quận Đống Đa – Hà Nội

 • Ngay đạt được những điều kiện và quyền lợi gia công mỹ phẩm và xác nhận giá với quý khách; Labcos cùng quý khách sẽ ký hợp đồng gia công và sản xuất mỹ phẩm.
 • Tùy dịch vụ mà bạn lựa chọn; hợp đồng sản xuất mỹ phẩm đều có những điều lệ ràng buộc khác nhau; cho thấy nghĩa vụ và quyền lợi của mỗi phía khác nhau.
 • Hợp đồng sản xuất mỹ phẩm tại Quận Đống Đa – Hà Nội giữa Labcos với quý khách cực kì quan trọng; nó bảo đảm lợi ích của Labcos và của chính khách hàng.

Thực hiện quy trình sản xuất mỹ phẩm độc quyền và trọn gói tại Quận Đống Đa – Hà Nội cho khách hàng

Phát triển thị trường

 • Đối với dịch vụ sản xuất mỹ phẩm trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền trọn gói cho quý khách tại Quận Đống Đa – Hà Nội. Labcos luôn có phòng phân tích và nghiên cứu thị trường cho sản phẩm mà khách hàng lựa chọn.
 • Công đoạn này để quý khách của Labcos nắm được xu hướng thị trường; phạm vi cũng như quy mô thị trường và đối tượng khách hàng mà loại sản phẩm này hướng đến.Cũng từ đây Labcos sẽ trình bày số liệu thống kê rõ ràng; giúp khách hàng định được lượng sản phẩm trong những lần order cũng như thị trường phân phối cho sản phẩm của mình.

Xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

 • Dựa vào những công thức mỹ phẩm hiện tại của Labcos và các công thức nền tảng mà quý khách đưa; chúng tôi sẽ xây dựng và phát triển công thức phù hợp nhất cho đơn hàng mà khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
 • Phòng Lab có máy móc hiện đại của Labcos sẽ nhận vai trò phân tích chi tiết thành phần sản phẩm; đánh giá mức độ phù hợp với hiện trạng phân phối của khách hàng; và phân tích trào lưu mỹ phẩm hiện tại để giúp khách hàng tạo ra được những sản phẩm mỹ phẩm mang lại chất lượng xuất sắc nhất, giá rẻ nhất và được thị trường chào đón mạnh nhất.
 • Chúng tôi sở hữu hơn 500 công thức sản xuất và gia công và gia công mỹ phẩm từ những brand mỹ phẩm có tiếng trong cũng như ngoài nước. Thêm vào đó, phòng R&D của chúng tôi luôn luôn cập nhật các công thức mỹ phẩm hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay cho nghiên cứu,phân tích cũng như cho ra mắt công thức tốt đối với thị trường. Chăm sóc chu đáo nhất thị hiếu về sản xuất mỹ phẩm của toàn bộ các quý khách hàng.

Sản xuất sản phẩm thí nghiệm và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Sau khi xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng; Labcos sẽ thực hiện sản phẩm mỹ phẩm thí nghiệm và cho tiến hành thử nghiệm sản phẩm thử.
 • Quá trình thử nghiệm sẽ phân tích, đánh giá chất lượng của sản phẩm; độ hiệu quả của sản phẩm và một số yếu tố hoạt động trên da; tác dụng phụ của sản phẩm trên da của người thử nghiệm.
 • Khi xác định được mức độ lành tính và độ hiệu quả của sản phẩm; Labcos sẽ bắt đầu những giai đoạn tiếp theo của quy trình gia công và sản xuất mỹ phẩm theo đơn đặt hàng của khách hàng.

Hỗ trợ luật pháp và dịch vụ giải đáp, hoàn tất hồ sơ công bố sản phẩm.

 • Toàn bộ các sản phẩm mỹ phẩm sau khi được gia công và sản xuất phải đáp ứng các yêu cầu pháp lý sau đó mới được gia công hàng loạt và kinh doanh ra ngoài.
 • Tin dùng dịch vụ gia công trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Quận Đống Đa – Hà Nội của Labcos; quý khách chắc chắn sẽ được tư vấn các thủ tục; tư vấn và hoàn tất giấy tờ pháp lý và cho ra mắt sản phẩm mỹ phẩm theo quy định của pháp luật.

Thiết kế và sản xuất bao bì, tem nhãn, chai lọ cho mỹ phẩm tại Quận Đống Đa – Hà Nội.

Labcos là thương hiệu chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên sạch và an toàn.
Bao bì, tem nhãn mỹ phẩm tại Labcos luôn đảm bảo sự đẹp mắt và tiện lợi cho khách hàng.
 • Nơi sản xuất mỹ phẩm ở Quận Đống Đa – Hà Nội của Labcos thực hiện luôn giai đoạn tạo mẫu, sản xuất bao bì, in tem nhãn, sản xuất kiểu các vật  đựng cho các sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng.
 • Việc tạo mẫu bao bì, tem nhãn và chai lọ cho sản phẩm cần yêu cầu sự đẹp mắt; tối ưu trong khi sử dụng sản phẩm của người dùng. Thêm vào đó, cũng cần làm nổi lên được thương hiệu và tạo ra điểm nhấn và sự ấn tượng cho sản phẩm đối với người dùng.
 • Labcos sở hữu nguồn nhân lực thiết kế bao bì, chai lọ, tem nhãn cho những sản phẩm mỹ phẩm giỏi và nhiệt huyết. Chúng tôi đã và đang thành công cùng với rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm trên thị trường Việt Nam và trên thế giới.

Sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Đống Đa – Hà Nội.

 • Quá trình gia công và sản xuất sơ chế những sản phẩm mỹ phẩm là quá trình sản xuất và gia công hàng loạt sản phẩm theo order của bạn ở Quận Đống Đa – Hà Nội. Quy trình này bao gồm có các công đoạn: Chiết lấy thành phần mỹ phẩm trong nguyên liệu tự nhiên; sang chiết; pha trộn kế tiếp là bước chiết tách – gói vào chai lọ hoặc bao bì để chứa sản phẩm.
 • Quá trình này được thực hiện rất kĩ lưỡng và nghiêm ngặt; cả hệ thống máy móc ở dây chuyền sản xuất và gia công sơ chế mỹ phẩm đều quản lý, diệt khuẩn an toàn. Chắc chắn không để xảy ra những trường hợp mất vệ sinh hoặc những loài vi rút gây hư hại cho giá trị sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Sản phẩm sơ chế ngay sau khi sản xuất hoàn thành sẽ được mang tới phòng kiểm tra chất lượng và nghiệm thu.
 • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn sẽ được chuyển sang công đoạn đóng gói sản phẩm vào bao bì; in phun, in date (ngày gia công và hạn dùng của sản phẩm; gắn nhãn vỡ chống hàng giả; in thông tin công ty trên bao bì và mã vạch định danh của sản phẩm để cho ra thị trường.
 • Bước cuối cùng là đóng gói thành hộp và đóng thùng; in nhãn trên|lên thùng}…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm ngay sau khi được đóng gói vào thùng sẽ được chuyển về kho công ty – bảo quản của Labcos.
 • Kho hàng được xây dựng bảo đảm môi trường và nhiệt độ đúng tiêu chuẩn nhất cho bảo quản sản phẩm; không cho sản phẩm mỹ phẩm của quý khách gặp các điều kiện không thuận lợi hoặc thời tiết bên ngoài gây ảnh hưởng đến thời hạn và chất lượng sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp marketing & bán hàng

 • Labcos mang đến cho khách hàng các giải pháp tham vấn về các khâu quảng cáo cho sản phẩm; đánh giá thị trường và nhà phân phối – kinh doanh hiệu quả.
 • Chúng tôi có bộ phận Marketing mỹ phẩm giàu kinh nghiệm – chuyện nghiệp sẽ giúp bạn tăng hiệu quả tốc độ bán hàng và phân phối sản phẩm nhanh nhất.
 • Hơn nữa,giúp sản phẩm có thể bán được trên thị trường, Labcos còn cung cấp các cách giải pháp tư vấn hoàn tất giấy tờ; hồ sơ cho sản phẩm nhanh chóng – dễ dàng và thuận lợi nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những thành quả mà Labcos đạt được cho đến nay là bằng chứng tốt nhất và cũng là nguyên nhân thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng mua hàng tại Labcos để đặt sản xuất và gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền – trọn gói. Một vài lý do chính để quý khách hàng chắc chắn có thể đặt niềm tin tưởng với việc chọn lựa Labcos:

Labcos là công ty gia công mỹ phẩm lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện nay trên thị trường, những quý khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp, các thương hiệu mỹ phẩm order hàng gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Việt Nam chọn tin tưởng Labcos khá đông. (Vì lý do bảo mật thông tin quý khách hàng vì thế Labcos xin phép không phản hồi thông tin riêng tư của từng quý khách hàng).
 • Labcos gồm có hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn chỉnh; được sản xuất và cập nhật tại phòng R&D của Labcos; nơi có các thạc sĩ hóa; kỹ sư có nhiều kinh nghiệm bậc nhất ở Việt Nam trong chuyên môn nghiên cứu và phát triển công thức mỹ phẩm tự nhiên lành tính và hiệu quả tốt.

Labcos là công ty sản xuất mỹ phẩm trọn gói

 • Labcos làm hầu hết các gai đoạn sản xuất trọn gói. Vì diều này, khi bạn đặt đơn hàng tại Labcos; khách hàng hoàn toàn có thể giám sát được tất cả quy trình thực hiện gia công và sản xuất sản phẩm.
 • Mọi trăn trở trong quá trình gia công và sản xuất mỹ phẩm đều đã có nhân viên của Labcos xử lý cho khách hàng.

Thiết bị gia công và sản xuất tiến tiến bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

Labcos sở hữu mạng lưới nhà máy, thiết bị hiện đại tân tiến, đạt tiêu chuẩn GMP.
Labcos sở hữu mạng lưới nhà máy, thiết bị hiện đại tân tiến, đạt tiêu chuẩn GMP.
 • Labcos có mạng lưới nhà máy gia công lớn; toàn bộ hệ thống thiết bị của Labcos đều lấy nhập khẩu từ ngoài nước. Các bước sản xuất và gia công được tự động hóa đến 90%; dùng công nghệ tiên tiến nên không mắc phải các hiểm họa và sai sót trong quy trình hoạt động sản xuất.
 • Nhà máy gia công và sản xuất của Labcos vô cùng rộng lớn; được chia ra các phòng sản xuất theo từng khâu rõ ràng. Hơn nữa, Labcos còn có bước kiểm tra lại, giám sát hoạt động cực kì chặt chẽ và chuyên nghiệp; đảm bảo các công đoạn vận hành được thực hiện một cách trơn tru và an toàn nhất.
 • Labcos sở hữu mạng lưới nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP. Labcos là một trong số ít các nhà máy dây chuyền nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm tại VN đạt được giấy chứng nhận này. (Tìm hiểu thêm về GMP).

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm tự nhiên chất lượng cao

 • Chúng tôi là một trong số ít các công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm có mạng lưới cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm riêng lẻ. Tự tạo được nguồn cung cấp và chất lượng của nguồn cung cấp là thế mạnh được Labcos chú trọng đầu tư phát triển.
 • Chính vì có được nguồn cung cấp riêng; Labcos tự tin kiểm soát được chất lượng của nguyên liệu cũng như các thành phần của mỹ phẩm được chiết xuất từ nguồn nguyên liệu đó và tính an toàn của nó.
 • Khách hàng khi chọn gia công mỹ phẩm tại Labcos chắc chắn được đảm bảo nguồn cung cấp mỹ phẩm sạch và an toàn 100%.

Nguồn kỹ sư chuyên môn cao – nhiệt huyết

 • Đến với Labcos; quý khách sẽ được tham gia với đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm có chuyên môn cao. Họ là các kỹ sư với trình độ đại học và thạc sĩ; giàu kinh nghiệm trong ngành nghiên cứu các thành phần mỹ phẩm và các công thức sản xuất mỹ phẩm chất lượng tốt.
 • Bạn sẽ được tham vấn trực tiếp với nguồn kỹ sư và chuyên gia của Labcos; được tư vấn trực tiếp và được tham gia vào quy trình gia công sản phẩm và phát triển công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc tận tình và chuyên nghiệp

Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng chính là 2 yếu tố hàng đầu trong phương châm hoạt động của chúng tôi. Labcos đầu tư xây dựng những sản phẩm mỹ phẩm có giá trị hoàn hảo nhất cho quý khách hàng; từ đó, tư vấn và định hướng, đầu tư, địa điểm tiềm năng và loại khách hàng đối với từng loại sản phẩm. Tiếp đến giúp đem tới lợi luận; đích đến sau cùng là thành quả trong việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Giá cả cạnh tranh

 • Chúng tôi luôn tự tin mang đến cho quý khách hàng mạng lưới gia công và sản xuất và nhà máy sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao với giá thành cạnh tranh nhất tại khu vực TPHCM.
 • Labcos sở hữu mạng lưới khép kín; công nghệ và máy móc hiện đại; nguồn nghiên cứu trình độ cao và nhân công có tay nghề cao. Vì vậy, dây chuyền sản xuất mỹ phẩm tại Quận Đống Đa – Hà Nội của chúng tôi giúp được khá nhiều chi phí của quys khách; hiệu suất sản xuất và gia công được nâng cao; chất lượng sản phẩm vẫn luôn luôn được đảm bảo ở mức độ cao nhất.
 • Do vậy, phải lựa chọn Labcos để order sản xuất mỹ phẩm tại Quận Đống Đa – Hà Nội của Labcos sẽ mang lại hiệu quả kinh tế và giá trị lợi tức cao cho khách hàng trước khi đến con đường thương mại những sản phẩm mỹ phẩm.

Một vài câu hỏi thường gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

 • Labcos nhận order hàng với số lượng tối thiểu từ 5 kg hoặc 500 đơn vị trở lên; nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp đỡ gánh nặng về kinh tế. Phương châm phát triển của chúng tôi là đồng hành cùng mọi đối tác và khách hàng; vì vậy, chính sách của Labcos là sẽ trợ giúp tối đa cho khách hàng và đối tác; để có thể cùng nhau phát triển mạnh.
 • Một vài công ty chỉ nhận gia công và sản xuất mỹ phẩm với số lượng lớn; việc này sẽ khiến doanh nghiệp gặp khó với bài toán kinh phí khi muốn khởi nghiệp từ việc mua bán mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.
 • Những điểm khác nhau giữa gia công và sản xuất mỹ phẩm Handmade tại Quận Đống Đa – Hà Nội và sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Đống Đa – Hà Nội trọn gói tại Labcos? (h3)

Handmade

 • Vô tư sáng tạo và xây dựng công thức sản phẩm.
 • Khó xin giấy phép sản xuất và phân phối sản phẩm vì không có xưởng sản xuất đạt chuẩn.
 • Vốn dành cho sản xuất và nghiên cứu rất cao.
 • Gia công mỹ phẩm tại Quận Đống Đa – Hà Nội với số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Có công thức nghiên cứu riêng bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm; đặt mua bằng sáng chế mỹ phẩm tại Quận Đống Đa – Hà Nội từ các công ty ở ngoài nước.
 • Rất dễ dàng xin giấy phép gia công và sản xuất; hoàn tất các thủ tục pháp lý – hồ sơ công bố sản phẩm nhanh chóng.
 • Chi phí sản xuất và gia công giảm mạnh; đó là nhờ dây chuyền trang thiết bị tiên tiến; được đầu tư với nguồn vốn lớn và giảm chi phí sản xuất.
 • Sản xuất mỹ phẩm tại Quận Đống Đa – Hà Nội với số lượng lớn không giới hạn.
Labcos với đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.
Labcos với đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

Kết luận:

 • Với việc chọn lựa công ty cung cấp dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Đống Đa – Hà Nội có chất lượng cao – uy tín giống như Labcos sẽ giúp cho chúng ta có thể tự tin trong công việc cung cấp và phân phối các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Đống Đa – Hà Nội ra thị trường.
 • Là một thương hiệu gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Đống Đa – Hà Nội có uy tín với kinh nghiệm nhiều năm; Labcos tự tin sẽ đem đến cho bạn một dịch vụ tốt nhất; đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Đồng thời, chúng tôi còn cam kết hỗ trợ khách hàng với việc triển khai mạng lưới bán hàng; quảng bá và marketing sản phẩm. Tư vấn cho khách hàng các kế hoạch marketing hợp lý; giúp khách hàng định hình thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham