Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại Quận 3 – TPHCM

gia công mỹ phẩm tại quận 3

Dịch vụ sản xuất Labcos là thương hiệu chuyên cung ứng nguyên liêu, tư vấn và gia công Dược – Mỹ Phẩm. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Thương hiệu Labcos được nhìn nhận là đơn vị chuyên nhận sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận 3 – TPHCM trọn gói, giá rẻ, độc quyền hàng đầu tại Quận 3 – TPHCM.

Phương hướng hoạt động của Labcos là mang đến cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm với thương hiệu riêng và sản phẩm có chất lượng cao; phát triển trên các công thức sản xuất mỹ phẩm tại Quận 3 – TPHCM độc quyền được phát triển; nghiên cứu bởi các kỹ sư giỏi và giàu kinh nghiệm của Labcos. Hotline dịch vụ: (+84) 902 666 746.

Các đối tượng khách hàng của Labcos gồm những ai?

 • Các chủ công ty kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Quận 3 – TPHCM; hay các cơ sở chăm sóc sắc đẹp. Những ai tại Quận 3 – TPHCM luôn muốn có các sản phẩm mỹ phẩm của riêng mình, có chất lượng cao để phục vụ cho các khách hàng của mình tại tại Quận 3 – TPHCM.
 • Những chủ công ty đang mua bán và kinh doanh mỹ phẩm tại Quận 3 – TPHCM; muốn sở hữu các brand mỹ phẩm tại Quận 3 – TPHCM riêng – độc quyền.
 • Các bạn đang có ý định startup bán mỹ phẩm tại Quận 3 – TPHCM; đang loay hoay tìm sản phẩm có chất lượng tốt; mức giá rẻ; được công ty đối tác giúp – tư vấn các phương án tiếp cận marketing và thị trường cho sản phẩm.
 • Những người đã và đang mua bán và kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Quận 3 – TPHCM, muốn mở rộng thị trường; lĩnh vực kinh doanh nhưng thiếu điều kiện?
 • Những người đang có một khoảng vốn nhàn rỗi và không dùng đến; muốn đầu tư sinh lời hoặc muốn thử sức kinh doanh và mua bán các sản phẩm có thị trường rộng với rất nhiều khách hàng.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Vì sao nên chọn sản xuất và gia công trọn gói và độc quyền tại Quận 3 – TPHCM?

Tiền vốn ít – Dễ kinh doanh.

mỹ phẩm trên thị trường kinh doanh ngày càng đi lên
mỹ phẩm trên thị trường kinh doanh ngày càng đi lên

Tiền vốn ít

Sản xuất mỹ phẩm tại Quận 3 – TPHCM trọn gói là lĩnh vực đang rất phát triển trên toàn thế giới. Căn cứ theo báo cáo được lấy từ Orbis; lĩnh vực kinh doanh và sản xuất mỹ phẩm tại Quận 3 – TPHCM toàn cầu giai đoạn từ 2018 đến năm 2023 sẽ đạt giá trị là 806 tỉ USD. Vì vậy, đây là lĩnh vực tìm năng và phong phú dành cho tất cả những ai đã – đang – và hy vọng tham gia tìm cơ hội.

Tuy nhiên, để có thể thực hiện một nhà xưởng với trọn gói hệ thống máy móc; trang thiết bị; đội ngũ kỹ sư; công nhân để vận hành không phải là một việc đơn giản. Bạn phải cần có hiểu biết bao quát về lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm tại Quận 3 – TPHCM; có vốn cao. Vì vậy, lựa chọn các nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm tại quận 3 – TPHCM giống như Labcos để đặt sản xuất và gia công tại nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ trở nên dễ dàng hơn cho những ai muốn kinh doanh mỹ phẩm; xây dựng ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ tiếp cận

Những sản phẩm mỹ phẩm khi đặt gia công và sản xuất sẽ được sản xuất và gia công theo các công thức do các doanh nghiệp gia công và sản xuất tập trung phát triển và nghiên cứu; đây là các công thức có giá trị cao; được đăng ký bản quyền sở hữu cấp quốc gia hoặc quốc tế trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm; đồng thời, các công thức được kiểm nghiệm, thử nghiệm về tính an toàn trước khi đưa vào gia công số lượng nhiều. Khi đặt sản xuất mỹ phẩm tại Quận 3 – TPHCM; bạn sẽ giảm được các khoản chi phí cho các gia đoạn test thử sản phẩm. Hiển nhiên bạn được quyền sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm riêng – độc quyền – chất lượng cao.

Lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm rất rộng, đa dạng khách hàng; phong phú về các nhóm sản phẩm. Khi đặt sản xuất trọn gói; bạn sẽ được giúp đỡ tìm kiếm các kênh phân phối cho các dòng sản phẩm phù hợp; đồng thời được hỗ trợ các kế hoạch Marketing; chiến lược bán hàng hiệu quả…

Đạt lợi nhuận cao và ít rủi ro

Bán mỹ phẩm tại Quận 3 – TPHCM mang lại lợi nhuận cao cho những bạn dành trọn thời gian đi theo con đường này. Sở dĩ ở đây chúng ta nhấn mạnh vào điểm “toàn tâm – toàn ý” là vì hiện nay có nhiều bạn lấy công việc bán mỹ phẩm trực tuyến giống như một nghề tay trái để kiếm thêm tiền. Hiển nhiên, việc trở thành chi nhánh phân phối – nhập hàng vào và bán chỉ đem lại cho họ khoản thu nhập đủ trang trải cuộc sống; không thể khiến họ thay đổi hay nhanh chóng bưc phá để có mức thu nhập cao hoặc làm giàu từ công việc mua bán mỹ phẩm tại quận 3 – TPHCM.

Với số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn đủ khả năng có thể làm chủ một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền khi bạn tìm đến các doanh nghiệp sở hữu nhà máy gia công mỹ phẩm tại Quận 3 – TPHCM để đặt hàng sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận 3 – TPHCM độc quyền – trọn gói. Vốn yếu, bạn có thể bán các dòng mỹ phẩm tại Quận 3 – TPHCM ít tiền như các loại serum; mặt nạ dưỡng da; bột thiên nhiên; xịt khoáng; tinh dầu… Khi bạn lựa chọn đúng loại sản phẩm theo nhu cầu và xu hướng của thị trường; số vốn đó của bạn sẽ có thể tăng lên gấp đôi hoặc gấp ba lần trong một thời gian ngắn.

Đảm bảo đầy đủ chứng từ pháp lý và đúng pháp luật

Nhiều bạn đang mua bán các loại mỹ phẩm tại Quận 3 – TPHCM nhập khẩu qua đường xách tay; đây là mặt hàng không được cung cấp chính thức tại Việt Nam và tất cả đều không được cơ quan có thẩm quyền thừa nhận – cấp phép để kinh doanh tại thị trường Việt Nam. Nếu họ bán theo hình thức cá nhân với số lượng ít thì thường ít xảy ra bất trắc về mặt pháp lý; đổi lại thu nhập và lợi nhuận không cao. Tuy nhiên, để phát triển một hình thức mua bán dưới dạng một doanh nghiệp hoặc một doanh nghiệp phân phối mỹ phẩm tại Quận 3 – TPHCM với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” bạn sẽ vướng phải pháp luật.

Có nhiều người đang kinh doanh mỹ phẩm tại Quận 3 – TPHCM dưới hình thức cộng tác viên cho các thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Tuy nhiên việc này sẽ không mang lại lợi nhuận ổn định giống như mong đợi cho bạn.

Vậy đâu là định hướng mua bán mỹ phẩm tại Quận 3 – TPHCM có chất lượng, chính hãng; đem đến mức thu nhập đáng kỳ vọng? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền và trọn gói tại Quận 3 – TPHCM.

 • Đặt sản xuất và gia công độc quyền tại Quận 3 – TPHCM; bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được chất lượng sản phẩm với các yêu cầu được cam kết; ràng buộc cho bên công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận 3 – TPHCM.
 • Bạn được quyền sở hữu đối với sản phẩm với chi phí tốt nhất. Quyết định được giá thành sản phẩm và mức lợi nhuận mà bạn hy vọng có được trên từng sản phẩm.
 • Các sản phẩm mỹ phẩm được đặt hàng sản xuất và gia công trọn gói tại Quận 3 – TPHCM sẽ được đơn vị gia công hoàn tất toàn bộ hồ sơ pháp lý; bao gồm tiêu chuẩn chất lượng và công bố sản phẩm. Hơn nữa, bạn còn được bộ phận phân tích và nghiên cứu thị trường của các công ty gia công và sản xuất tại Quận 3 – TPHCM hỗ trợ xây dựng và phát triển kênh phân phối và tiếp cận.
 • Khởi nghiệp với một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có những sản phẩm chất lượng. Gia công tại các nơi gia công đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ bảo đảm chất lượng cao nhất cho những sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được các nhân viên R&D của Labcos hỗ trợ và tư vấn các công thức mỹ phẩm đang được chế tạo và nghiệm thu thành công.

Labcos là công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận 3 – TPHCM chất lượng cao tại Việt Nam. Bao gồm các dịch vụ:

labcos có hệ thống máy móc hiện đại đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp
labcos có hệ thống máy móc hiện đại đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp

Gia công độc quyền tại Quận 3 – TPHCM theo yêu cầu của khách hàng

Sản xuất, gia công mỹ phẩm tại Quận 3 – TPHCM độc quyền là việc một công ty mua bán mỹ phẩm tại Quận 3 – TPHCM; spa hoặc thẩm mỹ viện đặt hàng thương hiệu như Labcos thực hiện toàn bộ quá trình sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận 3 – TPHCM cho họ. Gia công mỹ phẩm tại Quận 3 – TPHCM độc quyền hiện đang rất phát triển tại Việt Nam.

Labcos là đơn vị sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận 3 – TPHCM trọn gói và độc quyền có quy mô lớn, có uy tín trên thị trường. Chúng tôi nhận sản xuất tất cả các loại mỹ phẩm cho những khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện mọi công đoạn gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận 3 – TPHCM cho khách hàng; khách hàng chỉ cần đưa ra ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ đơn giản là bỏ tiền vốn và yêu cầu Labcos triển khai thực hiện mọi công đoạn.

Dịch vụ sản xuất và gia công độc quyền, trọn gói tại Labcos gồm:

 • Gia công sửa rữa mặt trọn gói tại Quận 3 – TPHCM
 • Sản xuất toner trọn gói & độc quyền tại Quận 3 – TPHCM
 • Sản xuất và gia công serum trọn gói & độc quyền tại Quận 3 – TPHCM
 • Sản xuất son môi trọn gói & độc quyền tại Quận 3 – TPHCM.
 • Sản xuất và gia công kem dưỡng da mặt độc quyền tại Quận 3 – TPHCM
 • Gia công kem dưỡng trắng trọn gói tại Quận 3 – TPHCM
 • Gia công sữa tắm trọn gói & độc quyền tại Quận 3 – TPHCM
 • Gia công kem, phấn nền trọn gói tại Quận 3 – TPHCM.
 • Gia công kem chống nắng trọn gói tại Quận 3 – TPHCM
 • Sản xuất mặt nạ độc quyền & trọn gói tại Quận 3 – TPHCM …

Sản xuất & gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận 3 – TPHCM

 • Sản xuất và gia công bán thành phẩm là việc các công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận 3 – TPHCM như Labcos đảm nhận thực hiện một phần hoặc một nhóm công đoạn trong việc sản xuất mỹ phẩm tại Quận 3 – TPHCM cho khách hàng. Bao gồm: Thực hiện phát triển công thức sản xuất sản phẩm mỹ phẩm mới theo đơn hàng; bán công thức mỹ phẩm; đảm nhận công đoạn pha – trộn – chiết xuất những thành phần công thức mỹ phẩm tại Quận 3 – TPHCM theo yêu cầu; tiến hành sang chiết và đóng gói các sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…
 • Nếu khách hàng muốn tìm thương hiệu uy tín để hợp tác gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận 3 – TPHCM; Dịch vụ Labcos là một thương hiệu khá tốt. Chúng tôi sở hữu nhiều dây chuyền trang thiết bị; dây chuyền gia công và sản xuất cũng như lực lượng nhân công đủ để thực hiện mọi công đoạn sản xuất & gia công mỹ phẩm tại Quận 3 – TPHCM mà khách hàng cần. Ngoài ra, các khách hàng cá nhân đang làm dịch vụ sản xuất mỹ phẩm handmade tại Quận 3 – TPHCM hoặc dịch vụ nhận gia công & sản xuất mỹ phẩm handmade tại Quận 3 – TPHCM; Labcos là thương hiệu bạn có thể hợp tác để triển khai các công đoạn như sang – chiết – đóng gói cho khách hàng của bạn.

Xưởng sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Quận 3 – TPHCM.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là dùng những loại nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ tự nhiên để gia công mỹ phẩm. Hiện tại, Labcos đang sở hữu hơn 500 công thức gia công & sản xuất mỹ phẩm từ các nguyên liệu thiên nhiên; đã được đăng ký chứng nhận sáng chế và chứng nhận đủ tiêu chuẩn an toàn trong mỹ phẩm và dược phẩm. Vì vậy, có thể nói, Labcos là một nơi cung cấp dịch vụ phù hợp nhất để khách hàng có thể lựa chọn trong việc đặt gia công các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điều đặc biệt ở Labcos là mức giá gia công và sản xuất tại Quận 3 – TPHCM của chúng tôi khá thấp so với các thương hiệu khác. Nhờ vào hệ thống nhà xưởng rộng lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại cao và được tối ưu hóa ở tất cả công đoạn. Labcos giảm được tương đối nhiều chi phí cho lao động cũng như giảm được nhiều công đoạn trong sản xuất. Bởi lẽ đó, chính sách về giá gia công, sản xuất mỹ phẩm tại Quận 3 – TPHCM của chúng tôi luôn luôn khiến các khách hàng cũng như đối tác hài lòng.

Thương hiệu cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín

 • Ngoài ra, Labcos còn là đơn vị cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm từ thiên nhiên sạch và an toàn. Chúng tôi xây dựng các trang trại tại những khu vực chuyên trồng và sản xuất các loại nguyên liệu mỹ phẩm từ thiên nhiên; đáp ứng tối đa nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cho khách hàng và các đối tác.
 • Bằng chứng cho sự uy tín của Labcos đó là các nhãn hiệu mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ đang phát triển rất mạnh trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam; đã và đang hợp tác cùng Labcos trong việc sản xuất & gia công mỹ phẩm natural trọn gói tại Quận 3 – TPHCM.

Nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp tại Quận 3 – TPHCM.

 • Labcos sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên vô cùng đa dạng và phong phú; gồm có những loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp. Chính vì vậy, Labcos rất tự tin là một đơn vị sản xuất cũng như gia công mỹ phẩm tại Quận 3 – TPHCM chất lượng hàng đầu Việt Nam. Nổi bật là các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi sản xuất đã làm nên nhãn hiệu cho nhiều đơn vị liên kết tại VN.
 • Nếu khách hàng và đối tác quạn tâm hướng tới các brand mỹ phẩm thiên nhiên đẳng cấp; xin quý khách hãy để Labcos nâng cao giá trị thương hiệu cho quý khách bằng các sản phẩm do chúng tôi gia công tại khu vực TPHCM.
 • Cùng với chính sách hỗ trợ khách hàng tối đa; các cam đoan và nhất quán lợi ích lâu dài cho khách hàng; Labcos tự tin không có một thương hiệu gia công và sản xuất mỹ phẩm nào tại Việt Nam có khả năng làm tốt hơn Labcos hiện tại trên thị trường.

Quy trình gia công và sản xuất mỹ phẩm tại công ty gia công mỹ phẩm ở Quận 3 – TPHCM – Labcos

quy trình sản xuất mỹ phẩm tại labcos an toàn và khép kín
quy trình sản xuất mỹ phẩm tại labcos an toàn và khép kín

Tiếp nhận đơn đặt hàng, giới thiệu dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm cho quý khách tại Quận 3 – TPHCM.

 • Khi khách hàng có nhu cầu sản xuất mỹ phẩm xin liên hệ với Labcos; bộ phận phản hồi khách hàng của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng để lên dự án tư vấn dịch vụ và thông báo giá rõ ràng cho khách hàng.

Khách hàng có thể liên hệ để đặt hàng gia công và sản xuất tại Quận 3 – TPHCM của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện vào đường dây nóng của chúng tôi: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi thư đặt hàng sản xuất mỹ phẩm đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi yêu cầu đặt hàng gia công và sản xuất mỹ phẩm qua Facebook tại: https://www.facebook.com/labcos.giacongmypham/
 • Cách 4: Liên hệ dịch vụ sản xuất mỹ phẩm của Labcos trực tiếp trên website của chúng tôi tại https://labcos.com.vn

Báo giá dịch vụ sản xuất mỹ phẩm cho quý khách

 • Người tư vấn và phục vụ quý khách của Labcos sau khi nắm được yêu cầu từ khách hàng sẽ phân tích yêu cầu. Kế tiếp sẽ đưa ra bảng báo giá tổng quát cho dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm mà khách hàng order.
 • Hiện giờ, Labcos có hoạt động dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm bằng các hình thức sau: sản xuất mỹ phẩm độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm; gia công mỹ phẩm giá rẻ; gia công mỹ phẩm đắc tiền… Tùy điều kiện của quý khách mà chúng tôi đưa ra các bản báo giá sản xuất và gia công mỹ phẩm phù hợp nhất.

Ký hợp đồng gia công mỹ phẩm với khách hàng tại Quận 3 – TPHCM

 • Ngay đồng nhất được thỏa thuận sản xuất mỹ phẩm và xác nhận giá với quý khách; Labcos cùng khách hàng thực hiện ký hợp đồng sản xuất và gia công mỹ phẩm.
 • Tùy thuộc vào dịch vụ mà quý khách chọn lựa; hợp đồng gia công và sản xuất mỹ phẩm sẽ có các nguyên tắc ràng buộc khác nhau; thể hiện nghĩa vụ và trách nhiệm của mỗi bên khác nhau.
 • Hợp đồng sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận 3 – TPHCM giữa Labcos với khách hàng cực kì quan trọng; nó đảm bảo quyền lợi của Labcos và của cả quý khách.

Thực hiện quy trình gia công mỹ phẩm trọn gói tại Quận 3 – TPHCM cho khách hàng.

Phát triển thị trường

 • Với dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm trọn gói và gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói cho khách hàng tại Quận 3 – TPHCM. Labcos sẽ có nhân viên đánh giá và phát triển thị trường cho sản phẩm mà khách hàng đặt hàng.
 • Giai đoạn này nhằm giúp khách hàng của Labcos nắm bắt kịp xu hướng thị trường; quy mô cũng như phạm vi thị trường và đối tượng khách hàng mà loại sản phẩm đó hướng tới.Cũng từ đây Labcos sẽ trình bày những con số kê khai rõ ràng; giúp quý khách tìm được khối lượng sản phẩm trong từng đợt order cũng như thị trường phân phối cho sản phẩm của quý khách.

Xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

 • Dựa vào những công thức mỹ phẩm nghiên cứu của Labcos hoặc các công thức nền mà khách hàng triển khai; Labcos sẽ xây dựng và phát triển công thức phù hợp nhất cho đơn hàng mà khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
 • Phòng Lab có máy móc tân tiến của chúng tôi sẽ đảm nhận nhiệm vụ đánh giá rõ ràng bảng thành phần sản phẩm; đánh giá mức độ thích hợp với tình trạng phân phối của quý khách; cùng với đánh giá trào lưu mỹ phẩm hiện nay để giúp quý khách tạo ra được các sản phẩm mỹ phẩm mang lại giá trị tốt nhất, giá cả rẻ nhất và được thị trường đón nhận mạnh nhất.
 • Chúng tôi sở hữu khoản 500 công thức sáng tạo và gia công và gia công và sản xuất mỹ phẩm từ các thương hiệu mỹ phẩm có tiếng trong cũng như ngoài nước. Hơn nữa, đơn vị R&D của Labcos luôn nắm bắt những công thức mỹ phẩm mới nhất và tiến bộ nhất trên thế giới để phân tích, nghiên cứu cũng như cho ra các công thức chất lượng cho từng nơi. Chăm sóc tốt nhất thị hiếu về sản xuất và gia công mỹ phẩm của toàn bộ các khách hàng.

Tập trung cho sản phẩm thử và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Ngay sau khi xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm cho bạn; Labcos sẽ thực hiện sản phẩm mỹ phẩm thí nghiệm & cho tiến hành thử sản phẩm thử.
 • Quá trình thử nghiệm sẽ đánh giá, phân tích giá trị của sản phẩm; độ hiệu quả của sản phẩm cũng như các vấn đề hoạt động trên da; tác dụng phụ của sản phẩm đối với vùng da của người thí nghiệm.
 • Khi xác định được mức độ hoạt động và hiệu quả của sản phẩm; Labcos sẽ bắt đầu những bước sau của quá trình gia công mỹ phẩm theo đơn đặt hàng của khách hàng.

Tư vấn pháp lý và dịch vụ tư vấn, hoàn thiện hồ sơ công bố sản phẩm.

 • Toàn bộ các sản phẩm mỹ phẩm sau khi được gia công và sản xuất yêu cầu đạt được các tiêu chuẩn pháp lý sau đó mới được sản xuất ồ ạt và bán ra ngoài.
 • Chọn dịch vụ gia công trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Quận 3 – TPHCM của Labcos; quý khách chắc chắn luôn được hỗ trợ các thủ tục; tư vấn và hoàn thiện hồ sơ pháp lý và công bố sản phẩm mỹ phẩm theo đúng luật pháp.

Tạo mẫu và gia công bao bì, tem nhãn, chai lọ cho mỹ phẩm tại Quận 3 – TPHCM.

 • Nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm ở Quận 3 – TPHCM của Labcos thực hiện luôn công đoạn tạo mẫu, gia công bao bì, in tem – nhãn, gia công mẫu các vật đựng cho các sản phẩm mỹ phẩm của quý khách.
 • Việc thiết kế bao bì, tem nhãn và chai lọ cho sản phẩm cần phải yêu cầu tính đẹp mắt; thuận tiện trong lúc sử dụng sản phẩm của người tiêu dùng. Thêm vào đó, cũng phải làm nổi bật được nhãn hiệu cũng như gây ra điểm nhấn và sự ấn tượng cho sản phẩm đối với người tiêu dung.
 • Labcos sở hữu nguồn nhân lực thiết kế và tạo mẫu bao bì, chai lọ, tem – nhãn cho những sản phẩm mỹ phẩm giỏi và nhiệt huyết. Chúng tôi đang thành công với rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm trên thị trường Việt Nam và trên thế giới.

Gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận 3 – TPHCM.

 • Quy trình sản xuất và gia công bán thành phẩm những sản phẩm mỹ phẩm là quy trình gia công đồng loạt mỹ phẩm theo đơn đặt hàng của khách hàng ở Quận 3 – TPHCM. Quy trình này bao gồm có các giai đoạn: Chiết lấy thành phần mỹ phẩm từ nguyên liệu thiên nhiên; chiết tách; pha chế kế tiếp đến bước sang chiết – gói lại vào bao bì hoặc chai lọ để đựng sản phẩm.
 • Giai đoạn này được thực hiện cực kì kĩ lưỡng và nghiêm ngặt; cả hệ thống máy móc ở dây chuyền gia công và sản xuất sơ chế mỹ phẩm đều được quản lý, tiệt trùng đảm bảo. Chắc chắn không cho xảy đến các trường hợp mất vệ sinh hoặc các loài vi khuẩn gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Sản phẩm sơ chế ngay sau khi gia công và sản xuất hoàn chỉnh sẽ được đem đến bộ phận kiểm tra và nghiệm thu chất lượng.
 • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn sẽ được chuyển qua giai đoạn đóng gói sản phẩm vào bao bì; in hình ảnh nội dung, dập date (ngày gia công và hạn sử dụng; dán tem vỡ chống hàng nhái; in thông tin nhà sản xuất lên bao bì và mã định danh của sản phẩm để xuất ra thị trường.
 • Giai đoạn cuối cùng là đóng thành hộp và bỏ vào thùng; dán nhãn trên|lên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm sau khi được đóng gói vào kiện sẽ được mang về kho hàng – bảo quản của Labcos.
 • Kho tích trữ được xây dựng bảo đảm môi trường và nhiệt độ phù hợp nhất cho bảo quản sản phẩm; không cho sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng bị các trường hợp không thuận lợi & môi trường bên ngoài gây tác động đến chất lượng và thời hạn sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp marketing & kinh doanh

 • Labcos cung cấp cho quý khách các giải pháp tham vấn về các bước Marketing cho sản phẩm; đánh giá thị trường và kênh phân phối – kinh doanh hiệu quả.
 • Labcos có phòng Marketing sản phẩm chuyên nghiệp – giàu kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng tăng hiệu quả tốc độ kinh doanh và phân phối hàng hóa nhanh nhất.
 • Thêm vào đó,để sản phẩm có khả năng bán được trên thị trường, chúng tôi có cung cấp các cách giải pháp tư vấn hoàn thiện thủ tục; hồ sơ cho sản phẩm nhanh chóng – dễ dàng và thuận lợi nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

labcos là công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm tại quận 3
labcos là công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm tại quận 3

Những kết quả tích cực mà chúng tôi làm được cho đến thời điểm hiện tại là bằng chứng roc ràng nhất và cũng là nguyên nhân thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng tìm đến Labcos để đặt sản xuất và sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền – trọn gói. Một vài lý do trên đây để quý khách hàng chắc chắn có thể đặt niềm tin tưởng với việc chọn Labcos:

Labcos là địa chỉ gia công và sản xuất mỹ phẩm lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện tại trên thị trường, đa số quý khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp, các thương hiệu mỹ phẩm đặt hàng sản xuất mỹ phẩm ở Việt Nam chọn tin tưởng Labcos khá đông. (Vì lý do bảo mật thông tin quý khách hàng vì vậy Labcos xin phép từ chối phản hồi thông tin cụ thể của từng quý khách hàng).
 • Labcos gồm có hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn tất; được sản xuất và phát triển bởi bộ phận R&D của chúng tôi; nơi có các kỹ sư; thạc sỹ hóa vi sinh giàu kinh nghiệm bậc nhất ở Việt Nam trong chuyên môn nghiên cứu, phát triển công thức mỹ phẩm tự nhiên lành tính và hiệu quả tốt.

Labcos là công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói

 • Labcos thực hiện hầu hết các công đoạn sản xuất và gia công trọn gói. Vì diều này, khi bạn order đơn hàng tại Labcos; bạn có thể điều khiển được toàn bộ quy trình thực hiện gia công sản phẩm.
 • Những trở ngại trong quá trình gia công mỹ phẩm đều đã có đội ngũ của chúng tôi xử lý cho bạn.

Xưởng gia công và sản xuất tiến tiến bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có hệ thống nhà máy sản xuất lớn; toàn thể dây chuyền, hệ thống thiết bị của chúng tôi đều được order từ nước ngoài. Các quy trình gia công và sản xuất được tự động hóa đến 90%; sử dụng công nghệ tân tiến vì thế không mắc phải các rủi ro và sai phạm trong quy trình hoạt động sản xuất cũng như gia công.
 • Xưởng sản xuất của Labcos vô cùng rộng lớn; được chia ra các bộ phận sản xuất theo mỗi khâu chi tiết. Ngoài ra, chúng tôi còn có khâu kiểm tra sản phẩm, giám sát hoạt động rất chặt chẽ và chuyên nghiệp; đảm bảo các bước vận hành được thực hiện một cách trơn tru và an toàn nhất.
 • Labcos sở hữu dây chuyền xưởng gia công và sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP. Labcos là một trong số ít các nhà máy mạng lưới xưởng gia công và sản xuất mỹ phẩm tại VN có được giấy chứng nhận này. (Tìm hiểu thêm về GMP).

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm tự nhiên chất lượng cao

 • Chúng tôi là một trong những các công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm có mạng lưới cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm riêng biệt. Tự tạo được nguồn nguyên liệu và chất lượng của nguồn tài nguyên là điểm mạnh được Labcos đăc biệt đầu tư phát triển.
 • Chính vì có được nguồn nguyên liệu riêng; Labcos tin chắc kiểm soát được chất lượng của nguyên liệu cũng như các thành phần của mỹ phẩm được tách chiết từ nguồn cung cấp đó và sự an toàn của nó.
 • Quý khách khi chọn sản xuất mỹ phẩm tại Labcos luôn luôn được đảm bảo nguồn cung cấp mỹ phẩm an toàn và sạch 100%.

Nguồn kỹ sư chuyên môn cao – năng động

 • Đến với Labcos; bạn sẽ được tham gia với đội ngũ kỹ sư và phát triển sản phẩm có chuyên môn cao. Họ là các kỹ sư với trình độ thạc sỹ; giàu kinh nghiệm trong việc nghiên cứu các thành phần mỹ phẩm và các công thức sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao.
 • Khách hàng sẽ được trao đổi trực tiếp với nguồn nghiên cứu và chuyên gia của Labcos; được trao đổi trực tiếp và được tham gia vào quá trình gia công sản phẩm và cập nhật công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc tận tâm và chuyên nghiệp

 • Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng chính là 2 yếu tố tiên quyết trong quan điểm hoạt động của chúng tôi. Chúng tôi góp phần tạo nên những sản phẩm mỹ phẩm có giá trị tốt nhất cho bạn; đồng thời, tư vấn và định hướng hướng đi, phát triển, môi trường tiềm năng và mục tiêu khách hàng đối với mỗi đặc tính sản phẩm. Tiếp đến giúp mang lại lợi luận; mục đích đến sau cùng là hiệu quả trong việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Giá cả cạnh tranh

 • Chúng tôi luôn tự tin đem đến cho quý khách hàng mạng lưới sản xuất và xưởng gia công mỹ phẩm chất lượng cao với mức giá cạnh tranh nhất tại khu vực TPHCM.
 • Labcos có dây chuyền khép kín; công nghệ và thiết bị tân tiến; nguồn kỹ sư chuyên môn cao và nhân công có tay nghề cao. Vì vậy, hệ thống gia công mỹ phẩm tại Quận 3 – TPHCM của chúng tôi tiết kiệm được khá nhiều chi phí của bạn; hoạt động gia công được đẩy mạnh; sự hiệu quả sản phẩm vẫn luôn luôn được đảm bảo ở mức độ cao nhất.
 • Vì vậy, nên chọn Labcos để đặt hàng gia công mỹ phẩm tại Quận 3 – TPHCM của Labcos sẽ mang lại lợi nhuận kinh tế và giá trị lãi suất cao cho quý khách trước khi bước vào con đường kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm.

Những vấn đề hay gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

Labcos tiếp nhận order hàng với số lượng chỉ từ 5kg hoặc 500 sản phẩm; nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp giảm nhẹ gánh nặng về chi phí tài chính. Phương châm làm việc của chúng tôi là đồng hành cùng mọi đối tác và khách hàng; vì vậy, phương châm của Labcos là sẽ hỗ trợ tối đa cho khách hàng; để có thể cùng nhau phát triển mạnh.

Một vài doanh nghiệp chỉ nhận gia công mỹ phẩm số lượng lớn; việc này sẽ khiến doanh nghiệp “đau đầu” với bài toán vốn đầu tư khi muốn khởi nghiệp từ việc mua bán mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Những điểm khác biệt giữa gia công mỹ phẩm handmade tại Quận 3 – TPHCM và gia công mỹ phẩm tại Quận 3 – TPHCM trọn gói tại Labcos?

Handmade

 • Tự do sáng tạo và xây dựng công thức sản phẩm.
 • Khó khăn trong việc xin giấy chứng nhận và bán sản phẩm vì không có nhà máy sản xuất đạt chuẩn.
 • Chi phí sản xuất và nghiên cứu cao.
 • Khó khăn trong việc sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận 3 – TPHCM với số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Sở hữu công thức được nghiên cứu riêng bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm; mua bằng sáng chế – công thức sản xuất mỹ phẩm tại Quận 3 – TPHCM từ các công ty nước ngoài.
 • Hoàn tất nhanh gọn thủ tục xin giấy phép sản xuất và gia công; hoàn thành các thủ tục pháp lý – hồ sơ công bố sản phẩm nhanh chóng.
 • Kinh phí gia công giảm; đó là nhờ hệ thống máy móc tiên tiến bậc nhất; được đầu tư với nguồn vốn lớn và giảm chi phí sản xuất.
 • Sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận 3 – TPHCM với số lượng nhiều không giới hạn.

Kết luận:

labcos đơn vị gia công mỹ phẩm an toàn
labcos đơn vị gia công mỹ phẩm an toàn

Với việc chọn lựa công ty cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm tại Quận 3 – TPHCM có uy tín – chất lượng như Labcos sẽ hỗ trợ cho bạn có thể yên tâm trong công việc cung cấp và phân phối sản phẩm mỹ phẩm tại Quận 3 – TPHCM ra thị trường.

Là một nhãn hiệu gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận 3 – TPHCM có uy tín với kinh nghiệm nhiều năm; Labcos hy vọng sẽ đem đến cho bạn một dịch vụ chất lượng cao; đáp ứng được tất cả yêu cầu của bạn. Ngoài ra, labcos còn cam kết giúp đỡ khách hàng với việc phát triển mạng lưới bán hàng; quảng bá và marketing sản phẩm. Tư vấn cho khách hàng các kế hoạch marketing phù hợp; giúp khách hàng định hình thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham