Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại Nhơn Trạch – Đồng Nai

Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại Nhơn Trạch - Đồng Nai

Dịch vụ sản xuất Labcos là thương hiệu chuyên cung ứng nguyên liêu, tư vấn và gia công Dược – Mỹ Phẩm. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Dịch vụ gia công mỹ phẩm Labcos được nhìn nhận là công ty chuyên nhận gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Nhơn Trạch – Đồng Nai độc quyền và trọn gói lớn nhất tại Nhơn Trạch – Đồng Nai.

Phương châm của chúng tôi là đem đến cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm với sự độc quyền và có chất lượng cao; phát triển trên các công thức gia công mỹ phẩm tại Nhơn Trạch – Đồng Nai độc quyền được phát triển; nghiên cứu bởi các kỹ sư có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm  của Labcos. Điện thoại liên hệ: (+84) 902 666 746.

Các nhóm khách hàng của Labcos gồm những ai?

 • Các chủ công ty hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Nhơn Trạch – Đồng Nai; hoặc các cơ sở chăm sóc sắc đẹp. Tất cả những khách hàng tại Nhơn Trạch – Đồng Nai mong muốn có những sản phẩm mỹ phẩm của riêng mình, có chất lượng rất tốt để dành riêng cho khách hàng của chính mình tại tại Nhơn Trạch – Đồng Nai.
 • Những chủ công ty đang kinh doanh mỹ phẩm tại Nhơn Trạch – Đồng Nai; mong muốn sở hữu các brand mỹ phẩm tại Nhơn Trạch – Đồng Nai của riêng mình.
 • Những bạn đang mong muốn khởi nghiệp kinh doanh mỹ phẩm tại Nhơn Trạch – Đồng Nai; đang loay hoay tìm sản phẩm chất lượng tốt; giá cả rẻ; được công ty đối tác hỗ trợ – tư vấn các phương án phát triển thị trường – marketing cho sản phẩm.
 • Những người đã và đang mua bán và kinh doanh các dòng sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Nhơn Trạch – Đồng Nai, cần mở rộng sản xuất; lĩnh vực kinh doanh nhưng thiếu điều kiện?
 • Những ai đang có một số tiền không dùng đến; mong muốn đầu tư để sinh lời hay muốn bắt đầu kinh doanh các sản phẩm sở hữu thị trường rộng với rất nhiều khách hàng.
Nhà máy gia công mỹ phẩm quy mô lớn tại Labcos.
Nhà máy gia công mỹ phẩm quy mô lớn tại Labcos.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Vì sao nên chọn gia công và sản xuất đọc quyền – trọn gói tại Nhơn Trạch – Đồng Nai?

Tiền vốn ít – Dễ kinh doanh.

Bỏ ra số tiền nhỏ

Sản xuất mỹ phẩm tại Nhơn Trạch – Đồng Nai độc quyền và trọn gói là ngành công nghiệp đang rất phát triển mạnh trên toàn cầu. Dựa theo báo cáo được lấy từ Orbis; ngành công nghiệp mỹ phẩm tại Nhơn Trạch – Đồng Nai trên toàn thế giới ở giai đoạn từ 2018 cho đến  năm 2023 sẽ đạt được giá trị 806 tỉ USD. Vì vậy, đây là mảnh đất màu mỡ và trù phú dành cho những ai đã – đang – và hy vọng tham gia tìm kiếm cơ hội.

Nhưng để có thể xây dựng và phát triển một nhà máy với toàn bộ hệ thống trang thiết bị; máy móc; nhân công (kỹ sư và công nhân) để đưa vào vận hành không phải là một điều dễ dàng. Bạn phải cần có kiến thức bao quát về ngành gia công – sản xuất mỹ phẩm tại Nhơn Trạch – Đồng Nai; có nguồn lực tài chính cao.  Bởi vậy, hợp tác các nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Nhơn Trạch – Đồng Nai giống như Labcos để đặt hàng gia công và sản xuất tại nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ trở nên dễ dàng hơn cho bất kỳ ai bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm; tạo dựng ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ bắt đầu kinh doanh

 • Những sản phẩm mỹ phẩm khi đặt gia công và sản xuất sẽ được sản xuất và gia công theo các công thức được các công ty chuyên gia công tập trung phát triển và nghiên cứu; đây là các sản phẩm công thức có giá trị cao; được đăng ký bản quyền sáng chế cấp quốc gia hoặc quốc tế trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm; đồng thời, những công thức được thử nghiệm và test thử về độ an toàn trước khi đưa vào gia công và sản xuất số lượng nhiều. Khi đặt gia công mỹ phẩm tại Nhơn Trạch – Đồng Nai; bạn sẽ giảm được các khoản đầu tư cho các gia đoạn test thử sản phẩm. Tất nhiên bạn được quyền sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm độc quyền – riêng biệt và chất lượng.
 • Thị trường kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm có quy mô lớn, đa dạng khách hàng; phong phú về các dòng sản phẩm. Khi đặt gia công trọn gói; bạn sẽ được hỗ trợ – tư vấn các kênh phân phối cho các loại sản phẩm phù hợp; đồng thời được hỗ trợ các kế hoạch Marketing; phương pháp bán hàng hiệu quả…

Lợi nhuận cao và rủi ro ít

 • Bán mỹ phẩm tại Nhơn Trạch – Đồng Nai mang đến doanh thu cao cho những bạn “toàn tâm – toàn ý” đi theo con đường này. Sở dĩ ở đây chúng ta nhấn mạnh vào điểm dành tất cả thời gian là vì hiện nay có nhiều bạn lấy công việc bán mỹ phẩm online như một nghề tay trái để kiếm thêm thu nhập. Hiển nhiên, với việc trở thành đại lý phân phối – mua đi bán lại chỉ mang lại cho họ một mức thu nhập đủ trang trải cuộc sống; không thể khiến bạn có thể thay đổi hoặc nhanh chóng bưc phá để có mức thu nhập cao hay làm giàu từ công việc kinh doanh mỹ phẩm tại Nhơn Trạch – Đồng Nai.
 • Với số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn đủ khả năng có thể sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm riêng khi bạn hợp tác với những công ty có nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Nhơn Trạch – Đồng Nai để đặt sản xuất mỹ phẩm tại Nhơn Trạch – Đồng Nai trọn gói – độc quyền. Nguồn vốn yếu, bạn có thể kinh doanh các dòng mỹ phẩm tại Nhơn Trạch – Đồng Nai ít tiền như các loại mặt nạ dưỡng da; các loại bột thiên nhiên hoặc các sản phẩm xịt khoáng, serum, tinh dầu… Khi bạn lựa chọn đúng sản phẩm theo xu hướng hoặc nhu cầu của thị trường; số vốn đó của bạn có thể tăng gấp hai lần hoặc gấp ba trong một khoảng thời gian ngắn.
Dịch vụ gia công nhanh chóng, chuyên nghiệp, đáp ứng yêu cầu khách hàng.
Dịch vụ gia công nhanh chóng, chuyên nghiệp, đáp ứng yêu cầu khách hàng.

Bảo đảm các thủ tục pháp lý và đúng pháp luật

Rất nhiều người đang mua bán, kinh doanh các loại mỹ phẩm tại Nhơn Trạch – Đồng Nai ngoại nhập qua đường xách tay; đây là các loại sản phẩm không được phân phối chính hãng tại Việt Nam và không được các cơ quan có thẩm quyền thừa nhận – cấp phép để phân phối tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn bán theo hình thức cá nhân với số lượng nhỏ thì thường không xảy ra bất trắc về mặt pháp luật; nhưng doanh thu và lợi nhuận không cao. Tuy nhiên, để đầu tư hình thức mua bán dưới dạng một doanh nghiệp hoặc một công ty kinh doanh mỹ phẩm tại Nhơn Trạch – Đồng Nai với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” họ sẽ vấp phải các hình thức xử phạt.

Cũng có nhiều bạn kinh doanh mỹ phẩm tại Nhơn Trạch – Đồng Nai với hình thức cộng tác viên cho những thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Tuy nhiên việc này sẽ không mang lại lợi nhuận cao như bạn kỳ vọng.

Vậy đâu là phương pháp kinh doanh mỹ phẩm tại Nhơn Trạch – Đồng Nai chính hãng và chất lượng cao; đem lại lợi nhuận ổn định? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Nhơn Trạch – Đồng Nai.

 • Khi đặt gia công và sản xuất trọn gói & độc quyền tại Nhơn Trạch – Đồng Nai; bạn hoàn toàn có thể nắm được mọi thứ về sản phẩm với các yêu cầu đã được ràng buộc; cam kết cho đối tác là công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Nhơn Trạch – Đồng Nai.
 • Bạn được cấp quyền sở hữu đối với các sản phẩm với giá thành tốt nhất. Bạn quyết định được giá sản phẩm và  khoản lợi nhuận mà bạn hy vọng đạt được trên từng đơn vị sản phẩm.
 • Các sản phẩm mỹ phẩm đã được đặt sản xuất trọn gói tại Nhơn Trạch – Đồng Nai sẽ được đơn vị gia công hoàn tất toàn bộ hồ sơ pháp lý; bao gồm chứng nhận chất lượng sản phẩm; hồ sơ công bố sản phẩm. Ngoài ra, chúng ta còn được bộ phận phát triển và nghiên cứu thị trường của các công ty gia công và sản xuất tại Nhơn Trạch – Đồng Nai hỗ trợ xây dựng và phát triển kênh tiếp cận khách hàng & phân phối sản phẩm.
 • Bắt đầu với một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có các sản phẩm tốt nhất. Sản xuất tại các nơi gia công đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ bảo đảm chất lượng cao nhất cho các sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được bộ phân R&D của Labcos tư vấn và hỗ trợ các công thức mỹ phẩm đã được hoàn thiện và đánh giá chất lượng cuối cùng thành công.

Labcos là công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Nhơn Trạch – Đồng Nai uy tín bậc nhất. Bao gồm các dịch vụ:

Gia công và sản xuất trọn gói, độc quyền tại Nhơn Trạch – Đồng Nai theo yêu cầu của khách hàng

Gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Nhơn Trạch – Đồng Nai trọn gói là việc một công ty kinh doanh mỹ phẩm tại Nhơn Trạch – Đồng Nai; spa và thẩm mỹ viện đặt hàng thương hiệu như Labcos thực hiện toàn bộ công đoạn sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Nhơn Trạch – Đồng Nai cho mình. Sản xuất mỹ phẩm tại Nhơn Trạch – Đồng Nai độc quyền ngày nay đang rất thịnh hành tại Việt Nam.

Labcos là thương hiệu sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Nhơn Trạch – Đồng Nai trọn gói có quy mô rộng, có chất lượng trên thị trường. Chúng tôi chuyên nhận sản xuất tất cả các loại mỹ phẩm cho các khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện trọn gói quy trình gia công mỹ phẩm tại Nhơn Trạch – Đồng Nai cho khách hàng; khách hàng chỉ cần đưa ra ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ cần bỏ vốn và yêu cầu Labcos thực hiện mọi khâu.

Dịch vụ sản xuất và gia công độc quyền – trọn gói tại Labcos gồm:

 • Gia công sửa rữa mặt độc quyền tại Nhơn Trạch – Đồng Nai
 • Sản xuất toner trọn gói & độc quyền tại Nhơn Trạch – Đồng Nai
 • Gia công serum trọn gói & độc quyền tại Nhơn Trạch – Đồng Nai
 • Sản xuất và gia công son môi trọn gói tại Nhơn Trạch – Đồng Nai.
 • Sản xuất và gia công kem dưỡng da mặt trọn gói & độc quyền tại Nhơn Trạch – Đồng Nai
 • Sản xuất và gia công kem dưỡng trắng độc quyền & trọn gói tại Nhơn Trạch – Đồng Nai
 • Gia công và sản xuất sữa tắm độc quyền tại Nhơn Trạch – Đồng Nai
 • Sản xuất và gia công kem, phấn nền độc quyền & trọn gói tại Nhơn Trạch – Đồng Nai.
 • Sản xuất kem chống nắng độc quyền & trọn gói tại Nhơn Trạch – Đồng Nai
 • Gia công mặt nạ trọn gói tại Nhơn Trạch – Đồng Nai …

Sản xuất & gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Nhơn Trạch – Đồng Nai

Gia công bán thành phẩm là việc các công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Nhơn Trạch – Đồng Nai như Labcos đảm nhận thực thi một phần hoặc một nhóm công việc trong việc sản xuất mỹ phẩm tại Nhơn Trạch – Đồng Nai cho khách hàng. Bao gồm: Cung cấp dich vụ nghiên cứu công thức sản xuất sản phẩm mỹ phẩm mới theo đơn hàng; bán công thức mỹ phẩm; đảm nhận công đoạn pha – trộn – chiết xuất những thành phần mỹ phẩm tại Nhơn Trạch – Đồng Nai theo yêu cầu; tiến hành sang chiết và đóng gói những sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…

Nếu bạn muốn tìm đối tác để hàng sản xuất và gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Nhơn Trạch – Đồng Nai; Dịch vụ Labcos là một đơn vị khá phù hợp. Chúng tôi sở hữu nhiều dây chuyền máy móc; các công đoạn gia công cũng như lực lượng nhân công đủ để gánh vác mọi quy trình sản xuất mỹ phẩm tại Nhơn Trạch – Đồng Nai mà bạn cần. Ngoài ra, những khách hàng cá nhân đã và đang làm dịch vụ gia công mỹ phẩm handmade tại Nhơn Trạch – Đồng Nai hoặc dịch vụ nhận gia công & sản xuất mỹ phẩm handmade tại Nhơn Trạch – Đồng Nai; Labcos là đơn vị khách hàng có thể trở thành đối tác nhằm hoàn tất các công đoạn như sang chiết, đóng gói sản phẩm cho khách hàng của bạn.

Đơn vị sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Nhơn Trạch – Đồng Nai.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là dùng các nhóm nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên để sản xuất mỹ phẩm. Hiện tại, Labcos đang có hơn 500 công thức chế tạo mỹ phẩm từ các nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên; đã được đăng ký bằng sáng chế và chứng nhận an toàn trong dược phẩm và mỹ phẩm. Vì vậy, có thể nói, Labcos là một nơi cung cấp dịch vụ phù hợp nhất để bạn có thể lựa chọn trong việc đặt hàng gia công và sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điểm đặc biệt ở Labcos là mức giá sản xuất tại Nhơn Trạch – Đồng Nai của chúng tôi hấp hơn so với các cơ sở khác. Nhờ có hệ thống nhà máy lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại và được tối ưu hóa ở tất cả các công đoạn. Labcos giảm được khá nhiều chi phí cho nhân công và giảm bớt được nhiều công đoạn trong quá trình sản xuất. Vì vậy, chính sách về giá gia công mỹ phẩm tại Nhơn Trạch – Đồng Nai của chúng tôi luôn luôn  khiến các khách hàng cũng như đối tác rất hài lòng.

Nơi cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm

Ngoài ra, Labcos còn là công ty cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm nguồn gốc từ thiên nhiên sạch và an toàn. Chúng tôi xây dựng các trang trại tại các vùng chuyên trồng và chế biến các loại nguyên liệu mỹ phẩm natural; đáp ứng đa số nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cho khách hàng , các đơn vị liên kết.

Nguyên liệu mỹ phẩm 100% từ thiên nhiên, đạt chuẩn chất lượng của Bộ Y tế.
Nguyên liệu mỹ phẩm 100% từ thiên nhiên, đạt chuẩn chất lượng của Bộ Y tế.

Chứng minh cho sự thành công của Labcos đó là các brand mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ đang dần phát triển rất mạnh trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam; đã , đang cộng tác với Labcos trong quá trình sản xuất & gia công mỹ phẩm thiên nhiên  trọn gói tại Nhơn Trạch – Đồng Nai.

Nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp tại Nhơn Trạch – Đồng Nai.

Labcos cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên rất đa dạng & dồi dào; gồm có các loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao. Chính vì vậy, Labcos luôn luôn tự tin chính là một thương hiệu sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Nhơn Trạch – Đồng Nai cao cấp uy tín Việt Nam. Đặc biệt, các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi sản xuất đã làm nên thương hiệu cho nhiều đơn vị hợp tác tại VN.

Nếu như quý khách hàng và đối tác quạn tâm hướng đến các brand mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao; hãy để Labcos nâng tầm nhãn hiệu cho bạn bằng các sản phẩm và công thức do chúng tôi gia công tại khu vực TPHCM.

Cùng chính sách hỗ trợ khách hàng tối đa; những cam kết và thỏa thuận bảo đảm lợi ích tối đa cho quý khách hàng; Labcos tự tin không có một brand sản xuất mỹ phẩm nào ở Việt Nam có khả năng làm xuất sắc hơn chúng tôi hiện tại.

Quy trình gia công mỹ phẩm tại công ty gia công mỹ phẩm ở Nhơn Trạch – Đồng Nai – Labcos

Nhận đơn hàng, giới thiệu dịch vụ sản xuất mỹ phẩm cho khách hàng tại Nhơn Trạch – Đồng Nai.

Khi quý khách cần sản xuất mỹ phẩm xin gọi vào số điện thoại Labcos; bộ phận tư vấn khách hàng của Labcos sẽ nhận thông tin của khách hàng để lên kế hoạch giới thiệu và giải đáp dịch vụ và thông báo giá chi tiết cho khách hàng.

Khách hàng có thể liên hệ để order sản xuất và gia công tại Nhơn Trạch – Đồng Nai của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện vào đường dây nóng của chúng tôi: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi thư đặt hàng sản xuất mỹ phẩm đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi yêu cầu đặt hàng gia công và sản xuất mỹ phẩm qua Facebook tại: https://www.facebook.com/labcos.giacongmypham/
 • Cách 4: Liên hệ dịch vụ sản xuất mỹ phẩm của Labcos trực tiếp trên website của chúng tôi tại https://labcos.com.vn

Thông báo giá dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm cho quý khách

Người tư vấn và phục vụ quý khách của chúng tôi ngay khi nắm được yêu cầu từ quý khách sẽ trình bày nội dung yêu cầu. Tiếp sau sẽ đưa ra bảng báo giá toàn diện cho dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm mà quý khách đặt hàng.

Hiện giờ, Labcos đang hoạt động dịch vụ gia công mỹ phẩm bằng các phương thức sau đây: sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các thương hiệu mỹ phẩm; gia công mỹ phẩm giá rẻ; gia công mỹ phẩm đắc tiền… Tùy yêu cầu của quý khách mà Labcos đưa ra các bản báo giá gia công và sản xuất mỹ phẩm phù hợp với khách hàng.

Ký hợp đồng sản xuất mỹ phẩm với khách hàng tại Nhơn Trạch – Đồng Nai

 • Ngay sau khi đồng nhất được những điều kiện và quyền lợi gia công mỹ phẩm và xác nhận giá với khách hàng; Labcos cùng quý khách thực hiện lập hợp đồng gia công và sản xuất mỹ phẩm.
 • Tùy dịch vụ mà khách hàng lựa chọn; hợp đồng gia công mỹ phẩm đều có các quy tắc ràng buộc riêng; thể hiện nghĩa vụ và quyền lợi của mỗi phía khác nhau.
 • Hợp đồng gia công mỹ phẩm tại Nhơn Trạch – Đồng Nai giữa Labcos với khách hàng cực kì quan trọng; nó bảo đảm lợi ích của Labcos và của cả bạn.

Thực hiện quy trình gia công mỹ phẩm trọn gói và độc quyền tại Nhơn Trạch – Đồng Nai cho khách hàng.

Nghiên cứu thị trường

 • Trong dịch vụ sản xuất mỹ phẩm trọn gói và gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền trọn gói cho quý khách tại Nhơn Trạch – Đồng Nai. Labcos luôn có bộ phận đánh giá và nghiên cứu thị trường cho sản phẩm mà khách hàng order.
 • Công đoạn này nhằm giúp quý khách của Labcos nắm bắt kịp xu hướng thị trường; phạm vi cũng như quy mô thị trường và đối tượng mà dòng sản phẩm đó nhắm tới.Từ đây Labcos sẽ đưa ra số liệu thống kê rõ ràng; giúp khách hàng định được số lượng sản phẩm trong những đợt đặt hàng và thị trường phân chia cho sản phẩm của quý khách.

Xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

 • Dựa vào những công thức mỹ phẩm nghiên cứu của Labcos và các công thức nền mà quý khách giao; Labcos sẽ phát triển công thức hợp lý nhất cho đơn hàng mà khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
 • Nhà máy với máy móc tân tiến của Labcos sẽ nhận việc phân tích rõ ràng thành phần sản phẩm; đánh giá tính chất phù hợp với thị trường phân phối của khách hàng; đồng thời tìm hiểu xu hướng mỹ phẩm hiện nay để giúp quý khách tìm được những sản phẩm mỹ phẩm giá trị tốt nhất, giá bình dân nhất và được thị trường đón nhận mạnh nhất.
Labcos hỗ trợ xây dựng và phát triển công thức gia công mỹ phẩm cho khách hàng.
Labcos hỗ trợ xây dựng và phát triển công thức gia công mỹ phẩm cho khách hàng.
 • Labcos có khoản 500 công thức sản phẩm và gia công cũng như gia công mỹ phẩm từ những thương hiệu mỹ phẩm có tiếng bên trong và ngoài nước. Thêm vào đó, phòng R&D của chúng tôi luôn luôn nắm bắt các công thức mỹ phẩm mới nhất và tiên tiến nhất trên thế giới cho phân tích, nghiên cứu và cho ra đời công thức chất lượng riêng cho từng nơi. Chăm sóc tận tình nhất thị hiếu về gia công và sản xuất mỹ phẩm của toàn bộ các khách hàng.

Tập trung cho sản phẩm thử và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Ngay sau khi xây dựng sản phẩm mỹ phẩm cho bạn; chúng tôi sẽ làm sản phẩm mỹ phẩm thí nghiệm và cho tiến hành thử nghiệm sản phẩm thử nghiệm.
 • Quá trình thử nghiệm sẽ phân tích, đánh giá độ hoàn thiện của sản phẩm; độ hiệu quả của sản phẩm và các yếu tố kích ứng; tác dụng phụ của sản phẩm đối với cơ thể của người sử dụng.
 • Khi xác thực được mức độ lành tính và hiệu quả của sản phẩm; Labcos mới thực hiện các bước tiếp theo của quá trình gia công mỹ phẩm theo đơn hàng của khách hàng.

Hỗ trợ pháp lý và dịch vụ giải đáp, hoàn thiện hồ sơ cho ra mắt sản phẩm.

 • Tất cả các sản phẩm mỹ phẩm sau khi được gia công và sản xuất bắt buộc đạt được các tiêu chuẩn pháp lý sau đó mới được sản xuất đại trà và cho ra thị trường.
 • Tin dùng dịch vụ gia công trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Nhơn Trạch – Đồng Nai của Labcos; khách hàng chắc chắn luôn được hỗ trợ các thủ tục; tư vấn và hoàn tất thủ tục pháp lý và công bố sản phẩm mỹ phẩm theo đúng quy định của pháp luật.

Tạo mẫu và gia công bao bì, tem nhãn, chai lọ cho sản phẩm mỹ phẩm tại Nhơn Trạch – Đồng Nai.

 • Nhà máy sản xuất mỹ phẩm ở Nhơn Trạch – Đồng Nai của Labcos thực hiện luôn gia đoạn thiết kế, gia công bao bì, in tem nhãn, gia công kiểu chai lọ cho các sản phẩm mỹ phẩm của quý khách.
 • Việc làm ra bao bì, tem nhãn và các vật đựng cho sản phẩm cần bảo đảm sự thẩm mỹ; thuận tiện trong quá trình sử dụng sản phẩm của khách hàng. Ngoài ra, cũng cần làm nổi bật được nhãn hiệu và tạo ra điểm nhấn và sự ấn tượng cho sản phẩm đối với người tiêu dung.
 • Labcos sở hữu nguồn nhân lực thiết kế bao bì, chai lọ, tem – nhãn cho các sản phẩm mỹ phẩm xuất sắc và nhiệt huyết. Chúng tôi đã thành công cùng với rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm trên thị trường Việt Nam và thế giới.

Sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Nhơn Trạch – Đồng Nai.

 • Quy trình sản xuất sơ chế các sản phẩm mỹ phẩm là quy trình gia công đại trà sản phẩm theo đơn hàng của khách hàng ở Nhơn Trạch – Đồng Nai. Quá trình này bao gồm có các giai đoạn: Chiết tách thành phần mỹ phẩm trong nguyên liệu thiên nhiên; chiết tách; trộn sau đó là giai đoạn sang chiết – đóng gói vào chai lọ hoặc bao bì để đựng sản phẩm.
 • Quá trình này được thực hiện cực kì kĩ lưỡng và nghiêm ngặt; cả hệ thống thiết bị máy móc ở bộ phận sản xuất bán thành phẩm mỹ phẩm đều được quản lý, diệt khuẩn đảm bảo. Tuyệt đối không để xảy ra những trường hợp bụi bẩn, nhiễm khuẩn hoặc các loại vi khuẩn gây tác hại cho chất lượng sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Bán thành phẩm ngay sau khi gia công hoàn thành được đem tới phòng kiểm tra và nghiệm thu chất lượng.
 • Sản phẩm đạt chất lượng sẽ được đưa qua bước đóng gói sản phẩm vào bao bì; in hình ảnh nội dung, dập date (ngày sản xuất và hạn sử dụng; gắn tem vỡ chống hàng nhái; in thông tin công ty lên bao bì và mã code định danh của sản phẩm để xuất ra thị trường.
 • Giai đoạn sau cùng là đóng thành hộp & cho vào thùng; dán nhãn lên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm ngay khi được đóng gói vào kiện sẽ được đưa về kho hàng – bảo quản của Labcos.
 • Kho công ty được xây dựng đảm bảo nhiệt độ và môi trường đúng tiêu chuẩn nhất cho bảo quản sản phẩm; tránh để sản phẩm mỹ phẩm của bạn bị các yếu tố bất lợi hay không gian bên ngoài gây tác động đến chất lượng và thời hạn sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp marketing & bán hàng

Labcos cung cấp cho bạn các giải pháp tư vấn về những bước tiếp thị cho sản phẩm; tìm hiểu thị trường và nhà phân phối – bán hàng hiệu quả.

Labcos có bộ phận Marketing mỹ phẩm chuyên nghiệp – giàu kinh nghiệm sẽ giúp quý khách tăng hiệu quả tốc độ kinh doanh và phân phối sản phẩm nhanh chóng nhất.

Ngoài ra,để sản phẩm có thể bán được trong thị trường, chúng tôi có đem đến các cách giải pháp tư vấn hoàn tất giấy tờ; hồ sơ cho sản phẩm nhanh chóng – dễ dàng và thuận tiện nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những kết quả tích cực mà Labcos làm được cho đến nay là minh chứng tốt nhất & đồng thời là nguyên do thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng mua hàng tại Labcos để đặt sản xuất và sản xuất mỹ phẩm độc quyền – trọn gói. Một vài lý do chính để quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin tưởng với việc chọn lựa Labcos:

Labcos là địa chỉ gia công và sản xuất mỹ phẩm lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện nay trên thị trường, số lượng quý khách hàng là các cá nhân, công ty, các thương hiệu mỹ phẩm đặt hàng gia công và sản xuất mỹ phẩm ở Việt Nam chọn Labcos đông đảo. (Để bảo mật thông tin quý khách hàng vì thế Labcos xin phép không trả lời thông tin riêng tư của từng quý khách hàng).
 • Labcos sở hữu hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn tất; được sản xuất và phát triển bởi phòng R&D của chúng tôi; nơi tập trung các thạc sĩ hóa; kỹ sư giàu kinh nghiệm bậc nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển công thức mỹ phẩm thiên nhiên lành tính và hiệu quả tốt.

Labcos là công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm trọn gói

 • Labcos làm toàn bộ các bước gia công trọn gói. Vì thế, khi bạn đặt đơn hàng tại Labcos; quý khách hàng có thể giám sát được toàn bộ quy trình hoạt động gia công và sản xuất sản phẩm.
 • Các khó khăn trong quá trình sản xuất mỹ phẩm đều sẽ có đội ngũ của Labcos xử lý cho khách hàng.

Dây chuyền gia công và sản xuất tiến tiến bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có hệ thống nhà máy sản xuất lớn; tất cả hệ thống máy móc của Labcos đều lấy order từ nước ngoài. Các bước sản xuất được tự động hóa đến 90%; sử dụng công nghệ tân tiến nên tránh được các hiểm họa & sai phạm trong quá trình vận hành gia công và sản xuất.
Hệ thống thiết bị và máy móc gia công mỹ phẩm chất lượng hàng đầu.
Hệ thống thiết bị và máy móc gia công mỹ phẩm chất lượng hàng đầu.
 • Xưởng gia công của Labcos vô cùng rộng lớn; được chia làm các phân xưởng gia công và sản xuất theo các khâu cụ thể. Hơn nữa, Labcos còn có bộ phận kiểm tra chất lượng, giám sát nhân sự cực kì chặt chẽ và chuyên nghiệp; bảo đảm các khâu hoạt động được diễn ra thực sự trơn tru và an toàn nhất.
 • Labcos sở hữu hệ thống nhà máy gia công mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP. Chúng tôi là một trong số ít các nhà máy dây chuyền nhà máy gia công mỹ phẩm tại VN có giấy chứng nhận này. (Tìm hiểu thêm về GMP).

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao

 • Labcos là một trong số ít các công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm có dây chuyền cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm riêng biệt. Tự tạo được nguồn nguyên liệu và chất lượng của nguồn tài nguyên là thế mạnh được Labcos chú trọng đẩy mạnh phát triển.
 • Chính vì có được nguồn nguyên liệu riêng; Labcos tự tin bảo đảm được chất lượng của nguyên liệu cũng như các chất của mỹ phẩm được chiết tách từ nguồn nguyên liệu đó và mức độ an toàn của nó.
 • Khách hàng khi chọn sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Labcos sẽ được cam kết nguồn nguyên liệu mỹ phẩm an toàn và sạch tuyệt đối.

Đội ngũ kỹ sư giỏi – nhiệt huyết

 • Tại Labcos; khách hàng sẽ được làm việc với nguồn nghiên cứu và phát triển sản phẩm có chuyên môn cao. Họ là các nghiên cứu viên với trình độ thạc sỹ; có nhiều kinh nghiệm trong mảng nghiên cứu các thành phần mỹ phẩm và các công thức điều chế mỹ phẩm chất lượng cao.
 • Khách hàng sẽ được tham vấn trực tiếp với nguồn kỹ sư và chuyên gia của chúng tôi; được trao đổi trực tiếp và được hợp tác vào quy trình nghiên cứu sản phẩm và hoàn thiện công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc tận tình và chuyên nghiệp

Sự hài lòng của khách hàng và chất lượng sản phẩm chính là 2 yếu tố hàng đầu trong phương châm làm việc của chúng tôi. Chúng tôi tập trung xây dựng những sản phẩm mỹ phẩm có chất lượng hoàn hảo nhất cho khách hàng; qua đó, phục vụ và tính toán, đầu tư, thị trường tiềm năng và loại khách hàng đối với từng loại sản phẩm. Tiếp đến giúp đem lại doanh số; đích đến cuối cùng là thành quả của việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Giá thành cạnh tranh

Chúng tôi luôn tự hào mang đến cho quý khách hàng hệ thống sản xuất và xưởng sản xuất và gia công mỹ phẩm chất lượng cao với giá cả tốt nhất tại khu vực TPHCM.

Labcos sở hữu dây chuyền khép kín; công nghệ và thiết bị tân tiến; đội ngũ nghiên cứu giỏi và nhân công có nhiều kinh nghiệm. Vì vậy, hệ thống gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Nhơn Trạch – Đồng Nai của Labcos giúp được khá nhiều kinh phí cho khách hàng; khả năng sản xuất và gia công được đẩy mạnh; chất lượng sản phẩm vẫn luôn luôn được chắc chắn ở mức độ cao nhất.

Vì vậy, phải lựa chọn Labcos để đặt hàng sản xuất mỹ phẩm tại Nhơn Trạch – Đồng Nai của Labcos sẽ đem lại hiệu quả kinh tế và giá trị lợi tức cao cho bạn trước khi đến lĩnh vực mua bán các sản phẩm mỹ phẩm.

Một số câu hỏi thường gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

 • Chúng tôi tiếp nhận order đặt hàng với số lượng chỉ từ 5kg hoặc 500 sản phẩm; nhằm giúp các doanh nghiệp giảm nhẹ gánh nặng về chi phí tài chính. Phương châm làm việc của Labcos là đồng hành cùng mọi doanh nghiệp; vì vậy, chính sách của Labcos là sẽ hỗ trợ tối đa cho khách hàng và đối tác; để có thể cùng nhau phát triển mạnh.
 • Một vài doanh nghiệp chỉ nhận gia công và sản xuất mỹ phẩm với số lượng lớn; điều này sẽ khiến doanh nghiệp gặp khó với bài toán vốn đầu tư khi muốn startup từ việc mua bán mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Điểm khác nhau giữa sản xuất mỹ phẩm Handmade tại Nhơn Trạch – Đồng Nai và sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Nhơn Trạch – Đồng Nai trọn gói tại Labcos?

Handmade

 • Vô tư sáng tạo và nghiên cứu công thức sản phẩm.
 • Khó khăn trong việc xin giấy phép sản xuất và kinh doanh sản phẩm vì không có nhà máy đạt chuẩn.
 • Chi phí sản xuất và nghiên cứu rất cao.
 • Gặp phải khó khăn trong việc gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Nhơn Trạch – Đồng Nai với số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Có công thức nghiên cứu riêng bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm; mua công thức – bằng sáng chế mỹ phẩm tại Nhơn Trạch – Đồng Nai từ các công ty ở ngoài nước.
 • Hoàn tất nhanh gọn thủ tục xin giấy phép sản xuất và gia công; hoàn tất các thủ tục pháp lý và hồ sơ sản phẩm nhanh chóng.
 • Kinh phí sản xuất giảm mạnh; đó là nhờ hệ thống trang thiết bị hiện đại; được tối ưu hóa và giảm chi phí nhân công.
 • Sản xuất mỹ phẩm tại Nhơn Trạch – Đồng Nai với số lượng nhiều không giới hạn.

Kết luận:

Việc lựa chọn doanh nghiệp cung cấp dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Nhơn Trạch – Đồng Nai có chất lượng – uy tín như Labcos sẽ hỗ trợ cho bạn có thể tự tin trong công việc cung cấp và phân phối các sản phẩm mỹ phẩm tại Nhơn Trạch – Đồng Nai ra thị trường.

Là một thương hiệu gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Nhơn Trạch – Đồng Nai có uy tín với nhiều năm kinh nghiệm; Labcos tự tin sẽ đem tới cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất; đáp ứng được tất cả yêu cầu của khách hàng. Đồng thời, labcos còn cam kết hỗ trợ khách hàng trong việc triển khai mạng lưới bán hàng; marketing sản phẩm. Tư vấn cho khách hàng các chiến lược marketing phù hợp; giúp khách hàng hiểu rõ thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham