Labcos

Đánh giá bài viết

Dịch vụ sản xuất Labcos là thương hiệu chuyên cung ứng nguyên liêu, tư vấn và gia công Dược – Mỹ Phẩm. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Dịch vụ gia công mỹ phẩm Labcos tự hào là thương hiệu cung cấp dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Long Xuyên – An Giang trọn gói và uy tín hàng đầu tại Long Xuyên – An Giang.

Phương hướng của Labcos là đem đến cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm có sự độc quyền và sản phẩm có chất lượng cao; dựa trên những công thức gia công mỹ phẩm tại Long Xuyên – An Giang độc quyền được nghiên cứu; phát triển bởi các kỹ sư giỏi và giàu kinh nghiệm  của Labcos. Điện thoại liên hệ: (+84) 902 666 746.

Những nhóm khách hàng của chúng tôi gồm những ai?

 • Các chủ doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Long Xuyên – An Giang; hay những trung tâm chăm sóc sắc đẹp. Những ai tại Long Xuyên – An Giang rất muốn có các sản phẩm mỹ phẩm độc quyền, có chất lượng cao để phục vụ cho các khách hàng của mình ở khu vực tại Long Xuyên – An Giang.
 • Các chủ cơ sở đang kinh doanh và mua bán mỹ phẩm tại Long Xuyên – An Giang; muốn sở hữu các brand mỹ phẩm tại Long Xuyên – An Giang độc quyền.
 • Các bạn đang mong muốn khởi nghiệp bán mỹ phẩm tại Long Xuyên – An Giang; đang xoay sở tìm nguồn hàng chất lượng cao; giá thành hợp lý; được đối tác giúp đỡ – tư vấn những kế hoạch tiếp cận thị trường cho sản phẩm.
 • Những người đang bán các sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Long Xuyên – An Giang, muốn mở rộng thị trường; lĩnh vực kinh doanh nhưng thiếu điều kiện?
 • Những ai đang có khoảng tiền nhàn rỗi và không dùng đến; mong muốn đầu tư để sinh lời hay muốn thử sức mua bán các sản phẩm có thị trường rộng với nhiều khách hàng.
Hệ thống nhà máy gia công mỹ phẩm đạt chuẩn GMP tại Labcos.

Hệ thống nhà máy gia công mỹ phẩm đạt chuẩn GMP tại Labcos.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Những lý do nên chọn gia công trọn gói – độc quyền tại Long Xuyên – An Giang?

Cần ít vốn – Dễ bắt đầu kinh doanh.

Cần ít vốn

Sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Long Xuyên – An Giang độc quyền là ngành công nghiệp đang rất được chú trọng cao trên toàn cầu. Dựa trên báo cáo từ Orbis; lĩnh vực kinh doanh và sản xuất mỹ phẩm tại Long Xuyên – An Giang toàn cầu giai đoạn từ năm 2018 cho đến  năm 2023 sẽ đạt giá trị 806 tỉ USD. Vì vậy, đây là ngành kinh doanh hot dành cho tất cả những ai đã – đang – và muốn tham gia để nắm bắt cơ hội.

Nhưng để triển khai thực hiện một nhà xưởng với trọn gói hệ thống trang thiết bị; máy móc; nhân công (kỹ sư và công nhân) để đưa vào vận hành không phải là một điều đơn giản. Bạn phải cần có hiểu biết bao quát về lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm tại Long Xuyên – An Giang; có nguồn lực tài chính cao.  Chính vì vậy, thuê các nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Long Xuyên – An Giang giống như Labcos để đặt sản xuất; đặt gia công tại nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ trở nên đơn giản hơn cho bất kỳ ai muốn kinh doanh mỹ phẩm; xây dựng ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ bắt đầu kinh doanh

 • Các sản phẩm mỹ phẩm khi đặt sản xuất sẽ được sản xuất và gia công theo những công thức do các doanh nghiệp gia công và sản xuất tập trung nghiên cứu; đây là những sản phẩm công thức có giá trị cao; được đăng ký bản quyền sáng chế cấp quốc gia hoặc quốc tế trong lĩnh vực mỹ phẩm; đồng thời, những sản phẩm công thức được thử nghiệm và test thử về tính an toàn trước khi đưa vào gia công hàng loạt. Khi đặt gia công mỹ phẩm tại Long Xuyên – An Giang; chúng ta sẽ giảm được các khoản phí cho các công đoạn kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm. Hiển nhiên bạn được sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm chất lượng cao – độc quyền – của riêng mình.
 • Lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm rất rộng, đa dạng đối tượng; phong phú về các sản phẩm. Khi đặt sản xuất trọn gói; bạn sẽ được hỗ trợ tìm các kênh phân phối cho các dòng sản phẩm phù hợp; ngoài ra được hỗ trợ – tư vấn các chiến lược Marketing; chiến lược bán hàng hiệu quả…

Đạt lợi nhuận cao và an toàn

 • Kinh doanh mỹ phẩm tại Long Xuyên – An Giang mang đến lợi nhuận cao cho những ai dành trọn thời gian đi theo con đường này. Sở dĩ ở đây chúng ta nhấn mạnh vào khía cạnh dành tất cả thời gian là vì hiện nay có nhiều bạn tận dụng công việc bán mỹ phẩm online như một nghề tay trái để kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên, việc trở thành đại lý phân phối – nhập hàng vào và bán chỉ mang đến cho bạn khoản thu nhập đủ sống; không thể giúp họ thay đổi hay bức phá để có mức thu nhập cao hoặc làm giàu từ việc bán mỹ phẩm tại Long Xuyên – An Giang.
 • Với số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn đủ khả năng có thể làm chủ một thương hiệu mỹ phẩm riêng khi bạn tìm đến các doanh nghiệp có nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại Long Xuyên – An Giang để đặt gia công mỹ phẩm tại Long Xuyên – An Giang trọn gói – độc quyền. Tài chính yếu, bạn có thể bán các dòng mỹ phẩm tại Long Xuyên – An Giang ít tiền như các loại serum; mặt nạ dưỡng da; bột thiên nhiên; xịt khoáng; tinh dầu… Khi bạn chọn đúng sản phẩm theo xu hướng và nhu cầu của thị trường; số vốn đó của bạn rất có thể tăng lên gấp hai lần hoặc gấp ba lần trong một thời gian ngắn.
Đầu tư gia công mỹ phẩm tại Labcos an toàn và ít rủi ro.

Đầu tư gia công mỹ phẩm tại Labcos an toàn và ít rủi ro.

Đảm bảo tư cách pháp lý và hợp lệ

Có rất nhiều bạn đã và đang kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm tại Long Xuyên – An Giang nhập khẩu qua đường xách tay; đây là các loại sản phẩm không được phân phối chính thức tại Việt Nam và không được các cơ quan có thẩm quyền thừa nhận – cấp phép để kinh doanh tại thị trường Việt Nam. Nếu họ kinh doanh theo hình thức cá thể với số lượng ít thì thường ít xảy ra bất trắc về mặt pháp luật; nhưng thu nhập và lợi nhuận thấp. Tuy nhiên, đối với việc đầu tư hình thức kinh doanh dưới dạng một doanh nghiệp hay một doanh nghiệp phân phối mỹ phẩm tại Long Xuyên – An Giang với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” họ sẽ vướng phải pháp luật.

Có nhiều người kinh doanh mỹ phẩm tại Long Xuyên – An Giang dưới hình thức cộng tác viên cho các thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Nhưng việc này sẽ không mang lại thu nhập ổn định như bạn kỳ vọng.

Vậy đâu là phương pháp kinh doanh và mua bán mỹ phẩm tại Long Xuyên – An Giang chính hãng, chất lượng tốt; mang lại thu nhập đáng kỳ vọng? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói và độc quyền tại Long Xuyên – An Giang.

 • Đặt gia công và sản xuất độc quyền & trọn gói tại Long Xuyên – An Giang; bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được chất lượng sản phẩm với các yêu cầu sẽ được cam kết; ràng buộc cho đối tác là công ty gia công mỹ phẩm tại Long Xuyên – An Giang.
 • Bạn được quyền sở hữu đối với các sản phẩm với mức giá tốt nhất. Bạn quyết định được mức giá của sản phẩm và  mức lợi nhuận mà bạn hy vọng đạt được trên từng sản phẩm.
 • Các sản phẩm mỹ phẩm đã được đặt hàng sản xuất và gia công trọn gói tại Long Xuyên – An Giang sẽ được đơn vị gia công hoàn thiện trọn hồ sơ pháp lý; bao gồm hồ sơ công bố và chứng nhận chất lượng. Ngoài ra, chúng ta còn được phòng phát triển và nghiên cứu thị trường của các công ty gia công và sản xuất tại Long Xuyên – An Giang hỗ trợ xây dựng và phát triển kênh tiếp cận và phân phối.
 • Bắt đầu với một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có những sản phẩm có chất lượng cao. Gia công tại các hệ thống nhà máy đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ bảo đảm chất lượng ở mức cao nhất cho tất cả sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được phòng R&D của Labcos hỗ trợ nghiên cứu các công thức mỹ phẩm đã và đang được chế tạo và nghiệm thu thành công.

Labcos là đơn vị sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Long Xuyên – An Giang uy tín bậc nhất. Bao gồm các dịch vụ:

Sản xuất và gia công trọn gói, độc quyền tại Long Xuyên – An Giang theo yêu cầu của khách hàng

 • Gia công mỹ phẩm tại Long Xuyên – An Giang độc quyền là việc một doanh nghiệp hoặc cá nhân bán mỹ phẩm tại Long Xuyên – An Giang; spa và thẩm mỹ viện đặt đơn vị như Labcos triển khai tất cả công đoạn gia công mỹ phẩm tại Long Xuyên – An Giang cho mình. Sản xuất mỹ phẩm tại Long Xuyên – An Giang độc quyền hiện nay đang rất thịnh hành tại Việt Nam.
 • Labcos là thương hiệu gia công mỹ phẩm tại Long Xuyên – An Giang trọn gói và độc quyền lớn, có chất lượng trên thị trường. Chúng tôi chuyên nhận sản xuất trọn gói các loại mỹ phẩm cho những khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện tất cả công đoạn sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Long Xuyên – An Giang cho khách hàng; khách hàng chỉ cần cung cấp ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ cần bỏ vốn và yêu cầu Labcos triển khai thực hiện mọi khâu.

Dịch vụ sản xuất độc quyền – trọn gói tại Labcos gồm:

 • Gia công và sản xuất sửa rữa mặt độc quyền tại Long Xuyên – An Giang
 • Gia công toner trọn gói & độc quyền tại Long Xuyên – An Giang
 • Sản xuất và gia công serum trọn gói & độc quyền tại Long Xuyên – An Giang
 • Gia công son môi trọn gói tại Long Xuyên – An Giang.
 • Gia công và sản xuất kem dưỡng da mặt trọn gói tại Long Xuyên – An Giang
 • Sản xuất và gia công kem dưỡng trắng độc quyền & trọn gói tại Long Xuyên – An Giang
 • Sản xuất sữa tắm độc quyền tại Long Xuyên – An Giang
 • Gia công và sản xuất kem, phấn nền trọn gói & độc quyền tại Long Xuyên – An Giang.
 • Sản xuất kem chống nắng độc quyền tại Long Xuyên – An Giang
 • Gia công và sản xuất mặt nạ trọn gói & độc quyền tại Long Xuyên – An Giang …
Labcos gia công my phẩm độc quyền theo yêu cầu của khách hàng.

Labcos gia công mỹ phẩm độc quyền theo yêu cầu của khách hàng.

Sản xuất & gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Long Xuyên – An Giang

 • Gia công bán thành phẩm là việc các cơ sở sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Long Xuyên – An Giang như Labcos đảm nhận triển khai một phần hoặc một nhóm công đoạn trong quá trình gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Long Xuyên – An Giang cho khách hàng. Bao gồm: Thực hiện nghiên cứu công thức sản xuất sản phẩm mỹ phẩm mới theo yêu cầu; cung cấp công thức mỹ phẩm; thực thi công đoạn pha – trộn – chiết xuất những thành phần công thức mỹ phẩm tại Long Xuyên – An Giang theo yêu cầu; thực hiện sang chiết và đóng gói những sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…
 • Nếu quý khách muốn tìm thương hiệu uy tín để hàng gia công bán thành phẩm những sản phẩm mỹ phẩm tại Long Xuyên – An Giang; Labcos là một dịch vụ rất bảo đảm. Chúng tôi có nhiều dây chuyền máy móc; các công đoạn gia công và sản xuất cũng như lực lượng nhân công đủ để thực hiện mọi quy trình sản xuất & gia công mỹ phẩm tại Long Xuyên – An Giang mà quý khách cần. Ngoài ra, những nhóm khách hàng cá nhân đang làm dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm handmade tại Long Xuyên – An Giang hoặc dịch vụ nhận gia công mỹ phẩm handmade tại Long Xuyên – An Giang; Labcos là nơi khách hàng có thể trở thành đối tác nhằm hoàn tất các công đoạn như đóng gói – sang chiết cho khách hàng của bạn.

Đơn vị gia công & sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Long Xuyên – An Giang.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là sử dụng những nhóm nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên để gia công mỹ phẩm. Hiện nay, Chúng tôi đang có hơn 500 công thức gia công & sản xuất mỹ phẩm từ các nguyên liệu thiên nhiên; đã được đăng ký bằng sáng chế và chứng nhận bảo đảm trong dược hóa mỹ phẩm. Vì vậy, nói một cách khác, Labcos là một thương hiệu phù hợp nhất để bạn có thể chọn lựa cho việc đặt hàng gia công và sản xuất những sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điều đặc biệt ở Labcos là mức giá gia công tại Long Xuyên – An Giang của chúng tôi hấp hơn so với các công ty khác. Nhờ có hệ thống nhà máy rộng lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại cao và được tối ưu hóa ở tất cả công đoạn. Chúng tôi giảm được tương đối nhiều chi phí cho lao động và giảm bớt được nhiều công đoạn trong quá trình sản xuất. Do đó, chính sách về giá gia công, sản xuất mỹ phẩm tại Long Xuyên – An Giang của Labcos luôn  làm cho các khách hàng và đối tác rất hài lòng.

Nơi bán nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cao

Ngoài ra, Labcos còn là đơn vị nhập nguồn nguyên liệu mỹ phẩm natural lành tính và an toàn. Chúng tôi xây dựng các trang trại ở những vùng chuyên trồng trọt và chế biến các loại sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên; đáp ứng hầu hết nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cho khách hàng , các đối tác.

Minh chứng cho sự uy tín của Labcos chính là các doanh nghiệp mỹ phẩm từ thiên nhiên giá rẻ đang phát triển rất nhanh trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam; đã , đang cộng tác với Labcos trong quá trình sản xuất và gia công mỹ phẩm natural  trọn gói tại Long Xuyên – An Giang.

Công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp tại Long Xuyên – An Giang.

 • Labcos cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên vô cùng đa dạng và phong phú; gồm có các loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao. Chính vì vậy, Labcos luôn luôn tự tin chính là một công ty sản xuất & gia công mỹ phẩm tại Long Xuyên – An Giang chất lượng uy tín Việt Nam. Nổi bật là các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi sản xuất đã làm nên brand cho nhiều đối tác tại VN.
 • Nếu quý khách hàng và đối tác quạn tâm hướng đến những nhãn hiệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp; xin quý khách hãy để Labcos nâng giá trị nhãn hiệu cho quý khách bằng những sản phẩm do chúng tôi sản xuất tại khu vực TPHCM.
 • Với những ưu đãi dành cho khách hàng toàn diện; những cam đoan và đảm bảo quyền lợi lâu dài cho khách hàng; Labcos tự tin không có một dòng sản phẩm sản xuất và gia công mỹ phẩm nào ở Việt Nam có khả năng làm xuất sắc hơn chúng tôi hiện tại trên thị trường.
Nguyên liệu gia công mỹ phẩm chất lượng tại Long Xuyên.

Nguyên liệu gia công mỹ phẩm chất lượng tại Long Xuyên.

Quy trình gia công và sản xuất mỹ phẩm tại công ty gia công mỹ phẩm ở Long Xuyên – An Giang – Labcos

Nhận đơn hàng, giới thiệu dịch vụ gia công mỹ phẩm cho quý khách tại Long Xuyên – An Giang.

Khi quý khách có nhu cầu gia công mỹ phẩm xin gọi vào số điện thoại Labcos; phòng phản hồi khách hàng của Labcos sẽ nhận thông tin của khách hàng để lên dự án giới thiệu và giải đáp dịch vụ và thông báo giá chi tiết cho quý khách.

Khách hàng có thể liên hệ để order sản xuất tại Long Xuyên – An Giang của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện vào đường dây nóng của chúng tôi: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi thư đặt hàng sản xuất mỹ phẩm đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi yêu cầu đặt hàng gia công và sản xuất mỹ phẩm qua Facebook tại: https://www.facebook.com/labcos.giacongmypham/
 • Cách 4: Liên hệ dịch vụ sản xuất mỹ phẩm của Labcos trực tiếp trên website của chúng tôi tại https://labcos.com.vn

Thông báo giá dịch vụ gia công mỹ phẩm cho khách hàng

Người tư vấn và phục vụ quý khách của Labcos ngay khi nắm được yêu cầu từ khách hàng sẽ phân tích yêu cầu. Kế tiếp sẽ thực hiện bảng báo giá tổng quát cho dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm mà khách hàng yêu cầu.

Hiện tại, Labcos đang thực hiện dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm bằng các dạng sau: sản xuất mỹ phẩm độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các brand mỹ phẩm; gia công và sản xuất mỹ phẩm giá tốt; sản xuất và gia công mỹ phẩm đắc tiền… Tùy nhu cầu của quý khách mà chúng tôi đưa ra các kế hoạch sản xuất mỹ phẩm phù hợp nhất.

Ký hợp đồng sản xuất và gia công mỹ phẩm với khách hàng tại Long Xuyên – An Giang

 • Ngay đồng nhất được những điều kiện và quyền lợi sản xuất và gia công mỹ phẩm và báo giá với khách hàng; Labcos và khách hàng sẽ lập hợp đồng sản xuất mỹ phẩm.
 • Tùy dịch vụ mà khách hàng lựa chọn; hợp đồng sản xuất mỹ phẩm sẽ có các quy tắc ràng buộc riêng; biểu hiện nghĩa vụ và trách nhiệm của mỗi bên khác nhau.
 • Hợp đồng gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Long Xuyên – An Giang giữa Labcos với khách hàng cực kì quan trọng; nó bảo đảm quyền lợi của Labcos và của chính bạn.

Thực hiện quy trình gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Long Xuyên – An Giang cho khách hàng.

Phát triển thị trường

 • Trong dịch vụ sản xuất mỹ phẩm trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền trọn gói cho khách hàng tại Long Xuyên – An Giang. Labcos sẽ có bộ phận đánh giá và nghiên cứu thị trường đối với dịch vụ mà bạn đặt hàng.
 • Giai đoạn này nhằm giúp khách hàng của Labcos nắm được xu hướng; phạm vi cũng như quy mô thị trường và đối tượng khách hàng mà loại sản phẩm này nhắm tới.Từ đây Labcos sẽ trình bày những con số kê khai rõ ràng; giúp quý khách tìm được khối lượng sản phẩm cho những đợt đặt hàng cũng như thị trường phân chia cho sản phẩm của quý khách.

Xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

Xây dựng công thức gia công mỹ phẩm độc quyền.

Xây dựng công thức gia công mỹ phẩm độc quyền.

 • Dựa vào các công thức mỹ phẩm sẵn có của Labcos cũng như các công thức nền tảng mà quý khách triển khai; chúng tôi sẽ phát triển công thức hợp lý nhất cho sản phẩm của khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
 • Hệ thống máy móc hiện đại của chúng tôi sẽ kiêm việc phân tích rõ ràng thành phần sản phẩm; nhận định mức độ phù hợp với thị trường phân phối của quý khách; cùng với tìm hiểu trào lưu mỹ phẩm hiện tại để giúp khách hàng tạo ra được những sản phẩm mỹ phẩm chất lượng tốt nhất, giá thành bình dân nhất và được thị trường chào đón mạnh nhất.
 • Chúng tôi sở hữu khoản 500 công thức sáng tạo và gia công cũng như gia công và sản xuất mỹ phẩm từ những brand mỹ phẩm nổi tiếng trong cũng như ngoài nước. Thêm vào đó, phòng R&D của chúng tôi luôn luôn nắm bắt các công thức mỹ phẩm hiện đại và tiến bộ nhất trên thế giới cho phân tích, nghiên cứu và tìm ra mắt công thức chất lượng đối với vùng. Chăm sóc chu đáo nhất thị hiếu về sản xuất và gia công mỹ phẩm của tất cả những khách hàng.

Sản xuất sản phẩm thử và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Sau khi xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm cho quý khách; chúng tôi sẽ làm sản phẩm mỹ phẩm thử & cho tiến hành thử sản phẩm thử.
 • Quá trình thử nghiệm sẽ phân tích, đánh giá giá trị của sản phẩm; độ hiệu quả của sản phẩm cũng như một số yếu tố hoạt động trên da; phản ứng của sản phẩm trên vùng da của người thử nghiệm.
 • Khi kiểm tính được mức độ lành tính và hiệu quả của sản phẩm; Labcos sẽ bắt đầu các bước tiếp theo của quy trình gia công và sản xuất mỹ phẩm theo order của quý khách.

Tư vấn pháp lý và dịch vụ tư vấn, hoàn tất hồ sơ cho ra mắt sản phẩm.

 • Tất cả các sản phẩm mỹ phẩm sau khi được gia công yêu cầu đạt được các yêu cầu pháp luật mới được sản xuất đồng loạt và bán ra ngoài.
 • Dùng dịch vụ gia công trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Long Xuyên – An Giang của Labcos; quý khách chắc chắn luôn được hỗ trợ các thủ tục; tư vấn và hoàn tất giấy tờ pháp lý và cho ra mắt sản phẩm mỹ phẩm theo đúng luật pháp.

Tạo mẫu và sản xuất bao bì, tem nhãn, chai lọ cho sản phẩm mỹ phẩm tại Long Xuyên – An Giang.

 • Phòng lab sản xuất mỹ phẩm ở Long Xuyên – An Giang của Labcos hoạt động luôn gia đoạn tạo mẫu, gia công bao bì, in tem – nhãn, gia công mẫu các vật  đựng cho các sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng.
 • Việc thiết kế bao bì, tem nhãn và các vật đựng cho sản phẩm cần bảo đảm tính thẩm mỹ; tối ưu trong khi xài sản phẩm của người dùng. Ngoài ra, cũng cần làm nổi trội được thương hiệu cũng như gây ra điểm nhấn và sự ấn tượng cho sản phẩm trong mắt của người tiêu dung.
 • Labcos sở hữu đội ngũ nhân lực thiết kế bao bì, chai lọ, tem – nhãn cho các sản phẩm mỹ phẩm giỏi nhất và nhiệt huyết. Labcos đã và đang thành công với rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm trên thị trường Việt Nam và thế giới.
Gia công mỹ phẩm chất lượng cao với Labcos tại Long Xuyên.

Gia công mỹ phẩm chất lượng cao với Labcos tại Long Xuyên.

Sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Long Xuyên – An Giang.

 • Quá trình gia công sơ chế những sản phẩm mỹ phẩm là quá trình gia công đồng loạt sản phẩm mỹ phẩm theo đơn đặt hàng của bạn ở Long Xuyên – An Giang. Quá trình này bao gồm có các bước: Chiết xuất thành phần mỹ phẩm từ nguyên liệu thiên nhiên; tách chiết; pha trộn sau đó là bước tách chiết – gói lại vào bao bì hoặc chai lọ để chứa sản phẩm.
 • Bước này được đảm bảo một cách nghiêm ngặt và kỹ lưỡng; toàn hệ thống máy móc trong dây chuyền gia công sơ chế mỹ phẩm đều xử lý, diệt khuẩn đảm bảo. Chắc chắn không để xảy đến các trường hợp mất vệ sinh và các loại vi rút gây hư hại cho giá trị sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Sản phẩm sơ chế ngay sau khi sản xuất hoàn thành sẽ được đem đến phòng kiểm tra chất lượng và nghiệm thu.
 • Sản phẩm đạt chuẩn sẽ được chuyển tiếp bước đóng gói sản phẩm vào bao bì; in phun, in date (ngày gia công và hạn sử dụng; dán nhãn vỡ chống hàng nhái; in thông tin sản phẩm lên bao bì và mã code định danh của sản phẩm để cho ra thị trường.

Bước cuối cùng là đóng gói thành hộp và đóng thùng; in nhãn trên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm ngay sau khi được đóng gói vào kiện sẽ được mang về kho công ty – bảo quản của Labcos.
 • Kho lưu trữ được thiết kế bảo đảm môi trường và nhiệt độ phù hợp nhất cho bảo quản sản phẩm; tránh để sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng xảy ra các trường hợp bất lợi & không gian bên ngoài gây ảnh hưởng đến chất lượng và thời hạn sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp marketing & kinh doanh

 • Labcos cung cấp cho bạn các giải pháp tham vấn về các bước quảng cáo cho sản phẩm; tìm hiểu thị trường và nhà phân phối – bán hàng hiệu quả.
 • Chúng tôi có phòng Marketing sản phẩm chuyên nghiệp – giàu kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng thúc đẩy mạnh doanh thu kinh doanh và phân phối sản phẩm nhanh nhất.
 • Ngoài ra,để sản phẩm có thể bán được trong thị trường, chúng tôi có cung cấp các cách giải pháp tư vấn hoàn tất thủ tục; hồ sơ cho sản phẩm nhanh chóng – dễ dàng và thuận tiện nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những kết quả tích cực mà Labcos đạt được cho đến thời điểm hiện tại là minh chứng dễ thấy nhất & cũng là lý do thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng mua hàng tại Labcos để đặt sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền – trọn gói. Một vài lý do chính cho quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin tưởng với việc lựa chọn Labcos:

Labcos là công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện tại trên thị trường, những quý khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp, các thương hiệu mỹ phẩm order hàng gia công mỹ phẩm ở Việt Nam lựa chọn Labcos đông đảo. (Vì lý do bảo mật thông tin quý khách hàng vì thế Labcos xin phép không trả lời thông tin riêng tư của từng quý khách hàng).
 • Chúng tôi có khoảng hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn thành; được sản xuất và phát triển tại phòng R&D của Labcos; nơi tập trung các kỹ sư; thạc sỹ hóa vi sinh giàu kinh nghiệm bậc nhất ở Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển công thức mỹ phẩm tự nhiên an toàn và hiệu quả tốt.

Labcos là công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm trọn gói

 • Labcos hoạt động tất cả các bước gia công và sản xuất trọn gói. Vì thế, khi khách hàng đặt đơn hàng ở Labcos; quý khách hàng có thể kiểm tra được tất thảy quy trình hoạt động gia công và sản xuất sản phẩm.
 • Các trăn trở trong quy trình gia công và sản xuất mỹ phẩm đều sẽ có đội ngũ của Labcos xử lý cho bạn.

Thiết bị sản xuất tiến tiến bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

Dây chuyền gia công mỹ phẩm hiện đại bậc nhất hiện nay.

Dây chuyền gia công mỹ phẩm hiện đại bậc nhất hiện nay.

 • Labcos có hệ thống xưởng sản xuất và gia công lớn; toàn bộ dây chuyền thiết bị của Labcos đều lấy đặt từ châu âu. Các khâu sản xuất được tự động hóa đến 90%; dùng máy móc hiện đại vì vậy tránh được các hiểm họa & sai số trong quy trình vận hành sản xuất và gia công.
 • Xưởng gia công và sản xuất của Labcos rất rộng lớn; được chia ra các ban gia công và sản xuất theo các giai đoạn rõ ràng. Ngoài ra, chúng tôi còn có bộ phận kiểm tra sản phẩm, kiểm tra thực hiện cực kì chuyên nghiệp và chắt chẽ; cam đoan các bước vận hành được diễn ra một cách hiệu quả và an toàn nhất.
 • Labcos có hệ thống nhà máy gia công mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP. Chúng tôi là một trong những nhà máy hệ thống xưởng sản xuất và gia công mỹ phẩm tại VN có được giấy chứng thực này. (Tìm hiểu thêm về GMP).

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao

 • Labcos là một trong những các công ty sản xuất mỹ phẩm có mạng lưới cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm riêng lẻ. Tự tạo được nguồn nguyên liệu và chất lượng của nguồn nguyên liệu là điểm mạnh được Labcos đăc biệt đẩy mạnh phát triển.
 • Chính vì có được nguồn cung cấp riêng; Labcos tin chắc bảo đảm được chất lượng của nguyên liệu và các chất trong mỹ phẩm được tách chiết từ nguồn cung cấp đó và sự an toàn của nó.
 • Quý khách khi chọn sản xuất mỹ phẩm tại Labcos chắc chắn được đảm bảo nguồn cung cấp mỹ phẩm an toàn và sạch tuyệt đối.

Nguồn nghiên cứu giỏi – năng động

 • Đến với Labcos; quý khách sẽ được tham gia với nguồn nghiên cứu và phát triển sản phẩm có trình độ cao. Họ là các kỹ sư với cấp độ đại học và thạc sĩ; giàu kinh nghiệm trong việc nghiên cứu các chất có trong mỹ phẩm và các công thức sản xuất mỹ phẩm chất lượng tốt.
 • Bạn sẽ được làm việc trực tiếp với đội ngũ nghiên cứu và chuyên gia của chúng tôi; được trao đổi trực tiếp và được hợp tác vào quy trình gia công sản phẩm cũng như cập nhật công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc tận tâm và chuyên nghiệp

Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng chính là 2 yếu tố quan trọng trong tư tưởng làm việc của Labcos. Labcos đầu tư tạo nên các sản phẩm mỹ phẩm có chất lượng xuất sắc nhất cho quý khách hàng; đồng thời, phục vụ và định hướng hướng đi, đầu tư, môi trường tiềm năng và loại khách hàng cho mỗi đặc tính sản phẩm. Và giúp đem lại lợi luận; mục đích đến cuối cùng là thành quả trong việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Đội ngũ nhân viên năng dộng, chuyên nghiệp.

Đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp.

Giá thành cạnh tranh

Labcos luôn tự hào đem đến cho quý khách hàng dây chuyền gia công và sản xuất và nhà máy sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao với giá cả tốt nhất tại khu vực TPHCM.

Chúng tôi sở hữu dây chuyền khép kín; công nghệ và thiết bị tiên tiến; nguồn kỹ sư trình độ cao và nhân công có nhiều kinh nghiệm. Vì vậy, mạng lưới sản xuất mỹ phẩm tại Long Xuyên – An Giang của chúng tôi tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho khách hàng; chất lượng gia công và sản xuất được đẩy mạnh; sự hiệu quả sản phẩm vẫn luôn luôn được chắc chắn ở mức độ cao nhất.

Vì vậy, phải chọn Labcos để đặt hàng sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Long Xuyên – An Giang của Labcos sẽ đem lại hiệu quả kinh tế và giá trị lãi suất cao cho khách hàng trước khi đến con đường kinh doanh những sản phẩm mỹ phẩm.

Một vài vấn đề hay gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu

 • Labcos nhận order hàng với số lượng chỉ từ 5 kg hoặc 500 đơn vị sản phẩm; nhằm giúp các doanh nghiệp giảm nhẹ gánh nặng về tài chính. Phương châm phát triển của chúng tôi là hỗ trợ và đồng hành cùng mọi doanh nghiệp; vì vậy, phương châm của Labcos là sẽ hỗ trợ tối đa cho đối tác và khách hàng; để có thể cùng nhau phát triển mạnh.
 • Một vài công ty chỉ nhận gia công và sản xuất mỹ phẩm số lượng lớn; điều này sẽ khiến doanh nghiệp gặp khó với bài toán vốn đầu tư khi muốn startup từ việc kinh doanh mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Điểm khác biệt giữa gia công mỹ phẩm Handmade tại Long Xuyên – An Giang và sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Long Xuyên – An Giang chuyên nghiệp tại Labcos?

Handmade

 • Thỏa sức sáng tạo và nghiên cứu và xây dựng công thức sản phẩm.
 • Khó khăn trong việc xin giấy phép sản xuất và kinh doanh sản phẩm vì không có nhà máy đạt chuẩn.
 • Chi phí sản xuất và nghiên cứu rất cao.
 • Gặp khó trong việc sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Long Xuyên – An Giang yêu cầu số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Sở hữu công thức được nghiên cứu riêng bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm; mua bằng sáng chế mỹ phẩm tại Long Xuyên – An Giang từ các công ty nước ngoài.
 • Rất dễ dàng xin giấy phép gia công và sản xuất; hoàn tất các hồ sơ và thủ tục pháp lý cho sản phẩm nhanh chóng.
 • Kinh phí sản xuất và gia công giảm; đó là nhờ dây chuyền trang thiết bị tiên tiến bậc nhất; được nâng cấp thường xuyên và giảm chi phí sản xuất.
 • Sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Long Xuyên – An Giang với số lượng nhiều không giới hạn.

Kết luận:

 • Với việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ sản xuất mỹ phẩm tại Long Xuyên – An Giang có uy tín – chất lượng cao như Labcos sẽ giúp ích cho bạn có thể yên tâm trong việc cung cấp và phân phối sản phẩm mỹ phẩm tại Long Xuyên – An Giang ra thị trường.
 • Là một nhãn hiệu sản xuất mỹ phẩm tại Long Xuyên – An Giang có uy tín với nhiều năm kinh nghiệm; Labcos hy vọng sẽ mang lại cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo; đáp ứng được tất cả yêu cầu của khách hàng. Đồng thời, chúng tôi còn cam kết giúp đỡ khách hàng trong việc mở rộng mạng lưới bán hàng; quảng bá và marketing sản phẩm. Xây dựng cho khách hàng các chiến lược marketing phù hợp; giúp khách hàng hiểu rõ thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham