Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại Long Thành – Đồng Nai

gia công mỹ phẩm tại long thành

Dịch vụ sản xuất Labcos là thương hiệu chuyên cung ứng nguyên liêu, tư vấn và gia công Dược – Mỹ Phẩm. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Labcos tự hào là công ty chuyên sản xuất mỹ phẩm tại Long Thành – Đồng Nai độc quyền và trọn gói lớn nhất tại Long Thành – Đồng Nai.

Sứ mệnh của Labcos là đem lại cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm với thương hiệu riêng và có chất lượng cao; dựa trên các công thức sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Long Thành – Đồng Nai độc quyền được nghiên cứu; phát triển bởi các kỹ sư giỏi và giàu kinh nghiệm  của Labcos. Hotline dịch vụ: (+84) 902 666 746.

Những nhóm khách hàng của Labcos gồm những ai?

 • Các chủ cơ sở hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Long Thành – Đồng Nai; hay các trung tâm chăm sóc sắc đẹp. Các khách hàng tại Long Thành – Đồng Nai luôn muốn có các loại mỹ phẩm của riêng mình, có chất lượng hoàn hảo để phục vụ cho các khách hàng của mình ở khu vực tại Long Thành – Đồng Nai.
 • Những chủ công ty đang kinh doanh và mua bán mỹ phẩm tại Long Thành – Đồng Nai; mong muốn sở hữu một brand mỹ phẩm tại Long Thành – Đồng Nai riêng – độc quyền.
 • Các bạn đang mong muốn khởi nghiệp với mỹ phẩm tại Long Thành – Đồng Nai; đang loay hoay tìm các sản phẩm có chất lượng cao; chi phí hợp lý; được đối tác giúp – tư vấn những phương án xây dựng thị trường – marketing cho sản phẩm.
 • Những ai đã và đang kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Long Thành – Đồng Nai, muốn mở rộng sản xuất; lĩnh vực kinh doanh nhưng đang thiếu điều kiện?
 • Những người đang có một số vốn nhàn rỗi và không dùng đến; muốn đầu tư sinh lời hay muốn bắt đầu mua bán những sản phẩm có thị trường rộng với rất nhiều khách hàng.
Nhà máy gia công mỹ phẩm quy mô lớn tại Labcos.
Nhà máy gia công mỹ phẩm quy mô lớn tại Labcos.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Vì sao nên chọn sản xuất trọn gói – độc quyền tại Long Thành – Đồng Nai?

Đầu tư ít – Dễ kinh doanh.

Cần ít vốn

Sản xuất mỹ phẩm tại Long Thành – Đồng Nai trọn gói là lĩnh vực đang rất phát triển trên toàn cầu. Dựa trên báo cáo từ Orbis; ngành công nghiệp mỹ phẩm tại Long Thành – Đồng Nai trên toàn thế giới giai đoạn từ năm 2018 đến  năm 2023 sẽ đạt được giá trị 806 tỉ USD. Vì thế, đây là ngành kinh doanh hot dành cho tất cả những ai đã – đang – và hy vọng tham gia tìm kiếm cơ hội.

Tuy nhiên, để triển khai xây dựng và phát triển một nhà xưởng với trọn gói hệ thống máy móc; trang thiết bị; đội ngũ kỹ sư; công nhân để đưa vào vận hành không phải là một điều dễ dàng. Chúng ta cần phải có kiến thức bao quát về ngành gia công mỹ phẩm tại Long Thành – Đồng Nai; có nguồn lực tài chính cao.  Vì vậy, hợp tác các nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Long Thành – Đồng Nai giống như Labcos để đặt hàng gia công và sản xuất tại nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ trở nên đơn giản hơn cho bất kỳ ai đang muốn kinh doanh mỹ phẩm; tạo dựng ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ bắt đầu kinh doanh

Những sản phẩm mỹ phẩm khi đặt gia công và sản xuất sẽ được gia công và sản xuất theo các công thức được những công ty sản xuất và gia công đầu tư phát triển và nghiên cứu; đây là những công thức có giá trị cao; được đăng ký bản quyền sở hữu cấp quốc gia hoặc quốc tế trong lĩnh vực mỹ phẩm; ngoài ra, các sản phẩm công thức được kiểm nghiệm, thử nghiệm về độ an toàn trước khi đưa vào sản xuất và gia công đại trà. Khi đặt sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Long Thành – Đồng Nai; chúng ta sẽ bỏ qua được các khoản phí cho các công đoạn nghiên cứu, thử nghiệm – kiểm nghiệm. Hiển nhiên bạn được quyền sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm riêng – độc quyền – chất lượng cao.

Thị trường kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm rất rộng, đa dạng khách hàng; phong phú về các dòng sản phẩm. Khi đặt sản xuất trọn gói; bạn sẽ được hỗ trợ – tư vấn các kênh phân phối cho từng dòng sản phẩm phù hợp; đồng thời được hỗ trợ – tư vấn các chiến lược Marketing; phương pháp bán hàng hiệu quả…

Lợi nhuận cao và an toàn

Kinh doanh mỹ phẩm tại Long Thành – Đồng Nai đem lại lợi nhuận cao cho những bạn dành trọn thời gian đi theo con đường này. Sở dĩ ở đây chúng tôi chú trọng vào điểm dành tất cả thời gian là vì hiện nay có nhiều bạn lấy công việc bán mỹ phẩm online giống như một nghề tay trái để kiếm thêm thu nhập. Hiển nhiên, việc trở thành đại lý phân phối – nhập hàng vào và bán chỉ mang lại cho bạn mức thu nhập đủ sống; không thể giúp bạn có thể thay đổi hay nhanh chóng bưc phá để có một mức thu nhập cao hoặc làm giàu bằng công việc bán mỹ phẩm tại Long Thành – Đồng Nai.

Khi có số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn đủ khả năng có thể sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền khi bạn hợp tác với các công ty sở hữu nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Long Thành – Đồng Nai để đặt gia công mỹ phẩm tại Long Thành – Đồng Nai trọn gói – độc quyền. Tiềm lực về vốn thấp, bạn có thể bán các dòng mỹ phẩm tại Long Thành – Đồng Nai ít tiền như các loại tinh dầu; bột thiên nhiên; serum; xịt khoáng; mặt nạ dưỡng da… Khi bạn chọn đúng sản phẩm theo xu hướng hoặc nhu cầu của thị trường; số vốn đó của bạn sẽ có thể nhân lên gấp đôi hoặc gấp ba lần trong một thời gian ngắn.

Dịch vụ gia công nhanh chóng, chuyên nghiệp, đáp ứng yêu cầu khách hàng.
Dịch vụ gia công nhanh chóng, chuyên nghiệp, đáp ứng yêu cầu khách hàng.

Đảm bảo các thủ tục pháp lý và tuần theo pháp luật

Nhiều người đã và đang mua bán, kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm tại Long Thành – Đồng Nai ngoại nhập qua đường xách tay; đây là các loại sản phẩm không được mua bán chính hãng tại Việt Nam và không được các cơ quan có thẩm quyền thừa nhận – cấp phép để bán tại thị trường Việt Nam. Nếu họ bán theo hình thức cá nhân với số lượng ít thì thường không xảy ra bất trắc về mặt pháp luật; nhưng thu nhập và lợi nhuận không cao. Tuy nhiên, để đầu tư một hình thức kinh doanh dưới dạng một tổ chức hay một doanh nghiệp phân phối mỹ phẩm tại Long Thành – Đồng Nai với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” bạn sẽ vấp phải các hình thức xử phạt.

Có một số bạn kinh doanh mỹ phẩm tại Long Thành – Đồng Nai với hình thức cộng tác viên cho những thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Tuy nhiên việc này sẽ không mang lại lợi nhuận hấp dẫn như bạn kỳ vọng.

Vậy đâu là phương pháp mua bán mỹ phẩm tại Long Thành – Đồng Nai chính hãng và chất lượng cao; đem lại lợi nhuận cao? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói tại Long Thành – Đồng Nai.

Khi đặt gia công và sản xuất độc quyền & trọn gói tại Long Thành – Đồng Nai; bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được mọi thứ về sản phẩm với các yêu cầu được cam kết; ràng buộc cho bên công ty sản xuất mỹ phẩm tại Long Thành – Đồng Nai.

Được quyền sở hữu đối với sản phẩm với giá thành rẻ nhất. Quyết định được giá của sản phẩm và  lợi nhuận mà bạn hy vọng đạt được trên từng sản phẩm một.

Những sản phẩm mỹ phẩm đã được đặt sản xuất và gia công trọn gói tại Long Thành – Đồng Nai sẽ được xưởng gia công hoàn thiện toàn bộ hồ sơ pháp lý; bao gồm tiêu chuẩn chất lượng và công bố sản phẩm. Ngoài ra, bạn còn được phòng phân tích và nghiên cứu thị trường của công ty gia công và sản xuất tại Long Thành – Đồng Nai hỗ trợ phát triển và xây dựng kênh tiếp cận và phân phối.

Xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có các sản phẩm có giá trị. Sản xuất tại các nơi gia công đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ đảm bảo chất lượng cao nhất cho các sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được các chuyên gia R&D của Labcos tư vấn và hỗ trợ các công thức mỹ phẩm đã và đang được hoàn thiện và đánh giá chất lượng cuối cùng thành công.

Labcos là thương hiệu gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Long Thành – Đồng Nai hàng đầu. Bao gồm các dịch vụ:

Gia công và sản xuất trọn gói tại Long Thành – Đồng Nai theo yêu cầu của khách hàng

Sản xuất, gia công mỹ phẩm tại Long Thành – Đồng Nai trọn gói là việc một cá nhân hoặc doanh nghiệp bán mỹ phẩm tại Long Thành – Đồng Nai; thẩm mỹ viện, spa đặt hàng dịch vụ như Labcos triển khai tất cả quá trình gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Long Thành – Đồng Nai cho họ. Sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Long Thành – Đồng Nai độc quyền ngày nay đang rất phổ biến tại Việt Nam.

Labcos là đơn vị sản xuất mỹ phẩm tại Long Thành – Đồng Nai trọn gói có quy mô lớn, có uy tín trên thị trường. Chúng tôi chuyên nhận sản xuất và gia công trọn gói các loại mỹ phẩm cho những khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện trọn gói quy trình gia công mỹ phẩm tại Long Thành – Đồng Nai cho khách hàng; khách hàng chỉ cần lên ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ đơn giản là bỏ tiền vốn và yêu cầu Labcos triển khai mọi công đoạn.

Dịch vụ sản xuất và gia công độc quyền – trọn gói tại Labcos gồm:

 • Sản xuất sửa rữa mặt trọn gói tại Long Thành – Đồng Nai
 • Gia công toner độc quyền & trọn gói tại Long Thành – Đồng Nai
 • Sản xuất và gia công serum độc quyền tại Long Thành – Đồng Nai
 • Gia công và sản xuất son môi trọn gói tại Long Thành – Đồng Nai.
 • Gia công và sản xuất kem dưỡng da mặt độc quyền tại Long Thành – Đồng Nai
 • Gia công kem dưỡng trắng độc quyền tại Long Thành – Đồng Nai
 • Sản xuất và gia công sữa tắm độc quyền tại Long Thành – Đồng Nai
 • Sản xuất và gia công kem, phấn nền độc quyền tại Long Thành – Đồng Nai.
 • Gia công và sản xuất kem chống nắng trọn gói & độc quyền tại Long Thành – Đồng Nai
 • Sản xuất và gia công mặt nạ độc quyền tại Long Thành – Đồng Nai …

Sản xuất & gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Long Thành – Đồng Nai

Gia công bán thành phẩm là việc các cơ sở gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Long Thành – Đồng Nai như Labcos đảm nhận triển khai một phần hoặc một nhóm công đoạn trong việc gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Long Thành – Đồng Nai cho khách hàng. Bao gồm: Thực hiện phát triển và nghiên cứu công thức chế tạo sản phẩm mỹ phẩm mới theo đơn đặt hàng; bán công thức mỹ phẩm; đảm nhận công đoạn chiết xuất – pha – trộn các thành phần mỹ phẩm tại Long Thành – Đồng Nai theo yêu cầu; thực hiện sang chiết và đóng gói các sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…

Nếu bạn muốn tìm đơn vị để đặt sản xuất bán thành phẩm những sản phẩm mỹ phẩm tại Long Thành – Đồng Nai; Chúng tôi là một dịch vụ khá phù hợp. Labcos sở hữu đủ dây chuyền máy móc; dây chuyền gia công và sản xuất cũng như nguồn lao động đủ để đảm nhận mọi quy trình sản xuất mỹ phẩm tại Long Thành – Đồng Nai mà khách hàng cần. Ngoài ra, các nhóm khách hàng cá nhân đang làm dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm handmade tại Long Thành – Đồng Nai hoặc dịch vụ nhận sản xuất & gia công mỹ phẩm handmade tại Long Thành – Đồng Nai; Labcos là đơn vị quý khách có thể hợp tác để hoàn tất các công đoạn như đóng gói – sang chiết cho khách hàng của bạn.

Xưởng gia công mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Long Thành – Đồng Nai.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là dùng những loại nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên để sản xuất và gia công mỹ phẩm. Hiện nay, Chúng tôi đang sở hữu hơn 500 công thức sản xuất mỹ phẩm từ các nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên; đã được đăng ký bằng sáng chế và chứng nhận đủ tiêu chuẩn an toàn trong dược hóa mỹ phẩm. Vì vậy, nói một cách khác, Labcos là một đơn vị phù hợp nhất để khách hàng có thể chọn lựa trong việc đặt sản xuất và gia công những sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điều đặc biệt ở Labcos là giá thành sản xuất và gia công tại Long Thành – Đồng Nai của chúng tôi thấp hơn nhiều so với các công ty khác. Nhờ có một hệ thống nhà máy rộng lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại và được tối ưu hóa ở tất cả các công đoạn. Labcos giảm được khá nhiều chi phí về lao động và giảm được nhiều công đoạn trong sản xuất. Chính vì vậy, chính sách về giá gia công, sản xuất mỹ phẩm tại Long Thành – Đồng Nai của chúng tôi luôn  được các khách hàng và đối tác rất hài lòng.

Thương hiệu bán nguyên liệu mỹ phẩm sạch

Ngoài ra, Labcos còn là công ty có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên lành tính và an toàn. Chúng tôi có các nông trại tại những khu vực chuyên trồng và chế biến các loại sản phẩm mỹ phẩm từ thiên nhiên; đáp ứng hầu hết nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm tận gốc cho khách hàng ; các đơn vị liên kết.

Nguyên liệu mỹ phẩm 100% từ thiên nhiên, đạt chuẩn chất lượng của Bộ Y tế.
Nguyên liệu mỹ phẩm 100% từ thiên nhiên, đạt chuẩn chất lượng của Bộ Y tế.

Bằng chứng cho sự uy tín của Labcos chính là các brand mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ đang phát triển rất cao trên thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam; đã và đang hợp tác cùng Labcos trong quá trình sản xuất & gia công mỹ phẩm thiên nhiên  trọn gói tại Long Thành – Đồng Nai.

Xưởng sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp tại Long Thành – Đồng Nai.

 • Labcos có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên rất đa dạng và dồi dào; trong đó có những loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng. Chính vì vậy, Labcos rất tự tin là một đơn vị sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Long Thành – Đồng Nai cao cấp hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt là các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi gia công đã tạo nên thương hiệu cho nhiều đơn vị liên kết tại Việt Nam.
 • Nếu khách hàng và đối tác muốn hướng tới các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp; xin quý khách hãy để Labcos nâng cao nhãn hiệu cho bạn bằng các sản phẩm do chúng tôi sản xuất và gia công tại khu vực TPHCM.
 • Cùng chính sách hỗ trợ khách hàng tối đa; những cam đoan và thỏa thuận bảo đảm lợi ích tối đa cho khách hàng; Labcos tự tin không có một brand gia công và sản xuất mỹ phẩm nào ở Việt Nam có thể làm tốt hơn Labcos hiện tại trên thị trường.

Quá trình sản xuất mỹ phẩm tại công ty gia công mỹ phẩm ở Long Thành – Đồng Nai – Labcos

Nhận đơn đặt hàng, giới thiệu dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm cho quý khách tại Long Thành – Đồng Nai.

Khi khách hàng cần gia công mỹ phẩm xin gọi vào hotline của Labcos; phòng chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ nhận yêu cầu của quý khách để lên dự án giới thiệu và giải đáp dịch vụ và báo giá rõ ràng cho quý khách.

Quý khách có thể liên hệ để đặt hàng gia công và sản xuất tại Long Thành – Đồng Nai của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện vào đường dây nóng của chúng tôi: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi thư đặt hàng sản xuất mỹ phẩm đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi yêu cầu đặt hàng gia công và sản xuất mỹ phẩm qua Facebook tại: https://www.facebook.com/labcos.giacongmypham/
 • Cách 4: Liên hệ dịch vụ sản xuất mỹ phẩm của Labcos trực tiếp trên website của chúng tôi tại https://labcos.com.vn

Thông báo giá dịch vụ sản xuất mỹ phẩm cho quý khách

Chuyên viên giới thiệu, giải đáp và phục vụ khách hàng của Labcos sau khi nhận được yêu cầu của quý khách sẽ làm rõ yêu cầu. Kế tiếp sẽ thực hiện bảng báo giá toàn diện cho dịch vụ gia công mỹ phẩm mà khách hàng đặt hàng.

Hiện tại, Labcos có hoạt động dịch vụ gia công mỹ phẩm bằng các dạng sau đây: sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm; gia công mỹ phẩm giá rẻ; sản xuất và gia công mỹ phẩm đắc tiền… Tùy thuộc vào điều kiện của khách hàng mà chúng tôi đưa ra các đề án gia công và sản xuất mỹ phẩm phù hợp với khách hàng.

Thực hiện hợp đồng gia công mỹ phẩm với khách hàng tại Long Thành – Đồng Nai

 • Sau khi đạt được thỏa thuận gia công mỹ phẩm và xác nhận giá với khách hàng; Labcos cùng với khách hàng thực hiện lập hợp đồng gia công và sản xuất mỹ phẩm.
 • Tùy dịch vụ mà bạn lựa chọn; hợp đồng sản xuất mỹ phẩm sẽ có những điều lệ ràng buộc khác nhau; biểu hiện vai trò và trách nhiệm của mỗi phía khác nhau.
 • Hợp đồng gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Long Thành – Đồng Nai giữa Labcos với quý khách vô cùng quan trọng; nó đảm bảo quyền lợi của Labcos và của chính bạn.

Thực hiện quá trình sản xuất và gia công mỹ phẩm trọn gói và độc quyền tại Long Thành – Đồng Nai cho khách hàng.

Đánh giá thị trường

 • Với dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói và gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói cho quý khách tại Long Thành – Đồng Nai. Labcos sẽ có nhân viên phân tích và nghiên cứu thị trường cho dịch vụ mà khách hàng lựa chọn.
 • Giai đoạn này để cho bạn của Labcos nắm kịp xu hướng thị trường; quy mô cũng như phạm vi thị trường và đối tượng khách hàng mà loại sản phẩm này nhắm đến.Từ đó Labcos sẽ đưa ra những con số kê khai chi tiết; giúp khách hàng tìm được lượng sản phẩm cho từng đợt order cũng như thị trường phân chia cho sản phẩm của mình.

Phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

 • Dựa vào các công thức mỹ phẩm sẵn có của Labcos hoặc các công thức nền tảng mà quý khách cung cấp; chúng tôi sẽ phát triển công thức phù hợp nhất cho sản phẩm của khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
 • Nhà máy với máy móc tân tiến của chúng tôi sẽ đảm nhận việc đánh giá rõ ràng thành phần sản phẩm; xem xét tính chất thích hợp với tình trạng phân phối của khách hàng; và đánh giá trào lưu mỹ phẩm hiện nay để giúp khách hàng tìm được những sản phẩm mỹ phẩm chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và được thị trường đón chào mạnh nhất.
Labcos hỗ trợ xây dựng và phát triển công thức gia công mỹ phẩm cho khách hàng.
Labcos hỗ trợ xây dựng và phát triển công thức gia công mỹ phẩm cho khách hàng.
 • Labcos có khoản 500 công thức sáng tạo và gia công và gia công mỹ phẩm từ các brand mỹ phẩm có tiếng trong và ngoài nước. Hơn nữa, đơn vị R&D của Labcos luôn luôn cập nhật những công thức mỹ phẩm mới nhất và tiến bộ nhất trên thế giới cho việc nghiên cứu,phân tích và cho ra mắt công thức tốt đối với thị trường. Quan tâm chu đáo nhất nhu cầu về sản xuất và gia công mỹ phẩm của tất cả những quý khách hàng.

Sản xuất sản phẩm thử và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Sau khi xây dựng công thức mỹ phẩm cho khách hàng; chúng tôi sẽ sản xuất sản phẩm mỹ phẩm thử nghiệm và cho tiến hành trải nghiệm sản phẩm thử.
 • Quy trình thử nghiệm sẽ đánh giá, phân tích chất lượng của sản phẩm; độ hiệu quả của sản phẩm cũng như các vấn đề kích ứng; phản ứng của sản phẩm đối với cơ thể của người thí nghiệm.
 • Khi xác định được mức độ hoạt động và công dụng của sản phẩm; Labcos mới thực hiện các giai đoạn tiếp theo của quy trình sản xuất và gia công mỹ phẩm theo đơn đặt hàng của khách hàng.

Tư vấn luật pháp và dịch vụ tư vấn, hoàn thiện hồ sơ cho ra mắt sản phẩm.

 • Tất cả các sản phẩm mỹ phẩm sau khi được gia công và sản xuất yêu cầu làm đúng các yêu cầu pháp lý sau đó mới được sản xuất đồng loạt và cho ra ngoài.
 • Chọn dịch vụ gia công trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Long Thành – Đồng Nai của Labcos; khách hàng chắc chắn luôn được hỗ trợ những thủ tục; tư vấn và hoàn thiện giấy tờ pháp lý và cho ra mắt sản phẩm mỹ phẩm theo đúng quy định của pháp luật.

Thiết kế và sản xuất bao bì, tem – nhãn, chai lọ cho mỹ phẩm tại Long Thành – Đồng Nai.

 • Nơi sản xuất mỹ phẩm ở Long Thành – Đồng Nai của Labcos làm luôn công đoạn tạo mẫu, gia công bao bì, in tem – nhãn, gia công mẫu chai lọ cho các sản phẩm mỹ phẩm của quý khách.
 • Việc thiết kế bao bì, tem nhãn và chai lọ cho sản phẩm cần phải yêu cầu tính đẹp mắt; dễ dàng trong lúc dùng sản phẩm của người dùng. Thêm vào đó, cũng yêu cầu làm nổi lên được brand sản phẩm cũng như tạo ra sự ấn tượng và điểm nhấn trên sản phẩm trong mắt của người dùng.
 • Labcos sở hữu nguồn nhân lực thiết kế và tạo mẫu bao bì, chai lọ, tem – nhãn cho những sản phẩm mỹ phẩm giỏi và nhiệt huyết. Chúng tôi đang thành công cùng rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm ở thị trường Việt Nam và trên thế giới.

Sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Long Thành – Đồng Nai.

 • Quy trình gia công và sản xuất bán thành phẩm những sản phẩm mỹ phẩm là quy trình sản xuất và gia công đại trà mỹ phẩm theo order của bạn ở Long Thành – Đồng Nai. Quy trình này bao gồm có các giai đoạn: Chiết xuất thành phần mỹ phẩm trong nguyên liệu thiên nhiên; tách chiết; trộn bước tiếp theo là giai đoạn tách chiết – gói lại vào bao bì hoặc chai lọ để đựng sản phẩm.
 • Bước này được tuân thủ rất kĩ lưỡng và nghiêm ngặt; tất cả hệ thống thiết bị máy móc ở dây chuyền gia công bán thành phẩm mỹ phẩm đều quản lý, diệt khuẩn an toàn. Tuyệt đối không cho xảy đến những trường hợp nhiễm khuẩn, bụi bẩn hoặc các loài vi rút gây hư hại cho chất lượng sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Bán thành phẩm ngay sau khi được gia công hoàn tất sẽ được chuyển đến phòng nghiệm thu sản phẩm.
 • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn sẽ được chuyển qua giai đoạn đóng gói bao bì cho sản phẩm; in hình ảnh nội dung, in date (ngày sản xuất và hạn dùng của sản phẩm; gắn nhãn vỡ chống hàng giả; in thông tin công ty lên bao bì và mã code định danh của sản phẩm để xuất ra thị trường.
 • Công đoạn sau cùng là đóng thành hộp và bỏ vào thùng; dán nhãn trên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm sau khi được đóng gói vào thùng sẽ được chuyển về kho tích trữ – bảo quản của Labcos.
 • Kho lưu trữ được xây dựng bảo đảm môi trường và nhiệt độ phù hợp nhất để bảo quản sản phẩm; tránh cho sản phẩm mỹ phẩm của quý khách xảy ra các điều kiện bất lợi & không gian bên ngoài gây tác động đến thời hạn và chất lượng sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp tiếp thị & kinh doanh

 • Labcos trình bày cho quý khách các giải pháp tham vấn về các khâu Marketing cho sản phẩm; phát triển thị trường và kênh phân phối – bán hàng tốt nhất.
 • Chúng tôi có bộ phận Marketing mỹ phẩm chuyên nghiệp – giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn thúc đẩy hiệu quả doanh số kinh doanh và phân phối sản phẩm nhanh nhất.
 • Hơn nữa,giúp sản phẩm có thể bán được trong thị trường, chúng tôi còn mang đến các cách giải pháp tư vấn hoàn tất giấy tờ; hồ sơ pháp lý cho sản phẩm nhanh – dễ dàng và thuận lợi nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những thành quả mà Labcos đạt được cho đến hiện tại là bằng chứng dễ thấy nhất và cũng là nguyên nhân thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng mua hàng tại Labcos để đặt sản xuất và sản xuất mỹ phẩm độc quyền – trọn gói. Một vài lý do chính để quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin tưởng với việc chọn lựa Labcos:

Labcos là công ty sản xuất mỹ phẩm lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện tại trên thị trường, số lượng quý khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp, các thương hiệu mỹ phẩm đặt hàng gia công mỹ phẩm tại Việt Nam lựa chọn Labcos khá đông. (Vì lý do bảo mật thông tin quý khách hàng nên Labcos xin phép không phản hồi thông tin riêng tư của từng quý khách hàng).
 • Labcos có khoảng hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn tất; được sản xuất và phát triển bởi bộ phận R&D của Labcos; nơi tập trung các kỹ sư; thạc sỹ hóa vi sinh giàu kinh nghiệm bậc nhất ở Việt Nam trong mảng nghiên cứu, phát triển công thức mỹ phẩm tự nhiên lành tính và hiệu quả tốt.

Labcos là công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm trọn gói

Labcos làm hầu hết các công đoạn sản xuất và gia công trọn gói. Vì thế, khi bạn đặt đơn hàng ở Labcos; quý khách hàng có thể kiểm soát được tất cả quá trình hoạt động gia công và sản xuất sản phẩm.

Tất cả khó khăn trong quy trình sản xuất và gia công mỹ phẩm đều sẽ có nhân viên của chúng tôi giải quyết cho khách hàng.

Dây chuyền gia công và sản xuất tân tiến bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có mạng lưới nhà máy sản xuất và gia công lớn; toàn thể dây chuyền, hệ thống thiết bị của chúng tôi đều lấy nhập khẩu từ nước ngoài. Các quy trình sản xuất và gia công được tự động hóa đến 90%; áp dụng máy móc tiên tiến do đó không mắc phải các hiểm họa & sai số trong quá trình thực hiện gia công và sản xuất.
Hệ thống thiết bị và máy móc gia công mỹ phẩm chất lượng hàng đầu.
Hệ thống thiết bị và máy móc gia công mỹ phẩm chất lượng hàng đầu.
 • Xưởng sản xuất và gia công của Labcos rất rộng lớn; được chia làm các phòng gia công theo mỗi giai đoạn cụ thể. Hơn nữa, Labcos còn có công đoạn kiểm tra chất lượng, kiểm tra nhân sự rất chặt chẽ và chuyên nghiệp; cam kết các công đoạn vận hành được thực hiện thực sự đồng đều và an toàn nhất.
 • Labcos sở hữu dây chuyền nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP. Chúng tôi là một trong những nhà máy hệ thống nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm tại VN đạt được giấy chứng thực này. (Tìm hiểu thêm về GMP).

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm tự nhiên chất lượng cao

 • Labcos là một trong số ít các công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm có mạng lưới sản xuất nguyên liệu mỹ phẩm riêng lẻ. Vận động được nguồn nguyên liệu và chất lượng của nguồn nguyên liệu là thế mạnh được Labcos đăc biệt đẩy mạnh phát triển.
 • Chính vì có được nguồn cung cấp riêng; Labcos tự tin kiểm soát được chất lượng của nguyên liệu cũng như các thành phần trong mỹ phẩm được tách chiết từ nguồn cung cấp đó và mức độ an toàn của nó.
 • Quý khách hàng khi chọn sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Labcos chắc chắn được cam kết nguồn tài nguyên mỹ phẩm an toàn và sạch 100%.

Nguồn kỹ sư giỏi – năng động

 • Tại Labcos; bạn sẽ được làm việc với nguồn kỹ sư và phát triển sản phẩm có chuyên môn cao. Họ là các nghiên cứu viên với cấp độ đại học và thạc sĩ; có nhiều kinh nghiệm trong mảng nghiên cứu các thành phần mỹ phẩm và các công thức sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao.
 • Quý khách sẽ được làm việc trực tiếp với đội ngũ nghiên cứu và chuyên gia của Labcos; được trao đổi trực tiếp và được tham gia vào quy trình gia công sản phẩm và hoàn thiện công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc tận tình và chuyên nghiệp

Sự hài lòng của khách hàng và chất lượng sản phẩm chính là 2 yếu tố quan trọng trong phương châm hoạt động của chúng tôi. Chúng tôi tập trung tạo nên những sản phẩm mỹ phẩm có giá trị xuất sắc nhất cho khách hàng; từ đó, tư vấn và định hướng, đầu tư, địa điểm tiềm năng và loại khách hàng đối với từng đặc tính sản phẩm. Tiếp đến giúp mang tới doanh thu; mục đích đến cuối cùng là kết quả trong việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Giá cả cạnh tranh

Chúng tôi luôn tự tin đem đến cho quý khách hàng mạng lưới gia công và xưởng gia công và sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao với mức giá cạnh tranh nhất tại khu vực TPHCM.

Labcos có mạng lưới khép kín; công nghệ và thiết bị tiên tiến; nguồn kỹ sư giỏi và nhân công có tay nghề cao. Vì vậy, mạng lưới gia công mỹ phẩm tại Long Thành – Đồng Nai của Labcos giúp được rất nhiều kinh phí cho bạn; hiệu suất gia công được nâng cao; công hiệu sản phẩm vẫn luôn luôn được chắc chắn ở mức độ cao nhất.

Do vậy, phải chọn Labcos để order sản xuất mỹ phẩm tại Long Thành – Đồng Nai của Labcos sẽ mang lại lợi nhuận kinh tế và giá trị lợi nhuận cao cho quý khách trước khi đến mảng kinh doanh những sản phẩm mỹ phẩm.

Các câu hỏi thường gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

 • Chúng tôi tiếp nhận order đặt hàng với số lượng chỉ từ 5kg hoặc 500 đơn vị trở lên; nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp giảm bớt gánh nặng về kinh tế. Phương châm phát triển của chúng tôi là đồng hành cùng mọi công ty; vì vậy, phương châm của Labcos là sẽ trợ giúp tối đa cho đối tác và khách hàng; để có thể cùng nhau phát triển.
 • Một vài đơn vị chỉ nhận sản xuất và gia công mỹ phẩm với số lượng lớn; việc này sẽ khiến doanh nghiệp gặp khó với bài toán kinh phí khi muốn startup từ việc bán mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Điểm khác biệt giữa sản xuất mỹ phẩm Handmade tại Long Thành – Đồng Nai và sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Long Thành – Đồng Nai độc quyền và trọn gói tại Labcos?

Handmade

 • Thỏa sức sáng tạo và xây dựng công thức cho sản phẩm.
 • Rất khó xin giấy chứng nhận và bán sản phẩm vì không có nhà máy đạt chuẩn.
 • Đầu tư vốn dành cho nghiên cứu và sản xuất cao.
 • Gặp khó trong việc sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Long Thành – Đồng Nai với số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Có sản phẩm công thức phát triển riêng bởi đội ngũ dược sĩ, tiến sĩ, bác sĩ giàu kinh nghiệm; mua bằng sáng chế mỹ phẩm tại Long Thành – Đồng Nai từ các công ty ở ngoài nước.
 • Hoàn tất nhanh gọn thủ tục xin giấy phép sản xuất và gia công; hoàn chỉnh các thủ tục pháp lý và hồ sơ sản phẩm nhanh chóng.
 • Chi phí sản xuất và gia công thấp; đó là nhờ hệ thống trang thiết bị tiên tiến bậc nhất; được tối ưu hóa và giảm chi phí nhân công.
 • Sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Long Thành – Đồng Nai với số lượng lớn không giới hạn.

Kết luận:

Với việc lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Long Thành – Đồng Nai có chất lượng cao – uy tín như Labcos sẽ hỗ trợ cho chúng ta có thể yên tâm trong công việc cung cấp, phân phối sản phẩm mỹ phẩm tại Long Thành – Đồng Nai ra thị trường.

Là một thương hiệu sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Long Thành – Đồng Nai có uy tín với nhiều năm kinh nghiệm; Labcos bảo đảm sẽ đem lại cho bạn một dịch vụ tốt nhất; đáp ứng được tất cả yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, labcos còn cam kết giúp đỡ khách hàng với việc mở rộng mạng lưới bán hàng; quảng bá sản phẩm. Tư vấn cho khách hàng các chiến lược marketing tốt nhất; giúp khách hàng định hình thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham