Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại Kiến Tường – Long An

Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại Kiến Tường - Long An

Dịch vụ sản xuất Labcos là thương hiệu chuyên cung ứng nguyên liêu, tư vấn và gia công Dược – Mỹ Phẩm. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Thương hiệu Labcos được nhìn nhận là công ty chuyên nhận sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Kiến Tường – Long An trọn gói, giá rẻ, độc quyền lớn nhất tại Kiến Tường – Long An.

Phương hướng của Labcos là mang lại cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm có thương hiệu riêng và có chất lượng cao; phát triển dựa trên những công thức gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Kiến Tường – Long An độc quyền được nghiên cứu; phát triển bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao  của Labcos. Hotline của chúng tôi: (+84) 902 666 746.

Đối tượng khách hàng của chúng tôi gồm những ai?

 • Các chủ doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Kiến Tường – Long An; hay những trung tâm chăm sóc sắc đẹp. Tất cả những khách hàng tại Kiến Tường – Long An rất muốn có những sản phẩm mỹ phẩm mang thương hiệu riêng, có chất lượng cao để phục vụ cho các khách hàng của mình tại tại Kiến Tường – Long An.
 • Các chủ cơ sở đang mua bán và kinh doanh mỹ phẩm tại Kiến Tường – Long An; mong muốn sở hữu các nhãn hiệu mỹ phẩm tại Kiến Tường – Long An độc quyền.
 • Những bạn đang muốn startup bán mỹ phẩm tại Kiến Tường – Long An; đang loay hoay tìm nguồn hàng có chất lượng tốt; mức giá hợp lý; được công ty đối tác hỗ trợ – tư vấn những kế hoạch xây dựng thị trường cho sản phẩm.
 • Những ai đã kinh doanh các loại sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Kiến Tường – Long An, mong muốn mở rộng phạm vi; lĩnh vực kinh doanh nhưng đang khó khăn?
 • Những bạn đang có khoảng tiền không dùng đến; muốn đầu tư để sinh lời hay mong muốn bắt đầu kinh doanh và mua bán các sản phẩm có thị trường rộng với nhiều khách hàng.
Nhà máy gia công mỹ phẩm của Labcos đạt tiêu chuẩn GMP.
Nhà máy gia công mỹ phẩm của Labcos đạt tiêu chuẩn GMP.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Tại sao nên lựa chọn gia công và sản xuất trọn gói – độc quyền tại Kiến Tường – Long An?

Tiền vốn ít – Dễ kinh doanh.

Bỏ ra số tiền nhỏ

Sản xuất mỹ phẩm tại Kiến Tường – Long An trọn gói và độc quyền là ngành công nghiệp đang rất hot trên toàn khu vực. Dựa theo báo cáo từ Orbis; ngành công nghiệp mỹ phẩm tại Kiến Tường – Long An toàn cầu ở giai đoạn từ năm 2018 đến  năm 2023 sẽ có giá trị 806 tỉ USD. Vì vậy, đây là ngành kinh doanh hot dành cho bất kỳ ai đã – đang – và mong muốn tham gia tìm cơ hội.

Nhưng để đầu tư thực hiện một nhà xưởng với trọn gói hệ thống máy móc; trang thiết bị; đội ngũ kỹ sư; công nhân để có thể hoạt động không phải là một điều đơn giản. Bạn phải có hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm tại Kiến Tường – Long An; có nguồn lực tài chính cao.  Bởi vậy, chọn các nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Kiến Tường – Long An giống như Labcos để đặt sản xuất và gia công tại nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ trở nên dễ dàng hơn cho những ai bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm; xây dựng ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ kinh doanh

Các sản phẩm mỹ phẩm khi đặt gia công và sản xuất sẽ được sản xuất và gia công theo những công thức do những doanh nghiệp chuyên sản xuất đầu tư nghiên cứu và phát triển; đây là những sản phẩm công thức có giá trị cao; được đăng ký bằng sáng chế quốc gia hay quốc tế trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm; đồng thời, những công thức được thử nghiệm và test thử về độ an toàn trước khi đưa vào sản xuất và gia công hàng loạt. Khi đặt sản xuất mỹ phẩm tại Kiến Tường – Long An; bạn sẽ giảm bớt được các khoản đầu tư cho các gia đoạn kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm. Hiển nhiên bạn được sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm chất lượng cao – độc quyền – của riêng mình.

Lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm có quy mô lớn, đa dạng khách hàng; phong phú về các dòng sản phẩm. Khi đặt gia công trọn gói; bạn sẽ được hỗ trợ – tư vấn các kênh phân phối cho từng dòng sản phẩm phù hợp; ngoài ra được hỗ trợ – tư vấn các bước Marketing; phương pháp bán hàng hiệu quả…

Đạt lợi nhuận cao và rủi ro ít

 • Kinh doanh mỹ phẩm tại Kiến Tường – Long An đem lại thu nhập cao cho những bạn “toàn tâm – toàn ý” đi theo con đường này. Sở dĩ ở đây chúng ta chú trọng vào điểm “toàn tâm – toàn ý” là bởi vì hiện nay có rất nhiều người tận dụng công việc bán mỹ phẩm trên mạng như một nghề tay trái để kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên, việc trở thành chi nhánh phân phối – mua đi bán lại chỉ mang đến cho bạn khoản thu nhập đủ sống; không thể giúp bạn thay đổi hoặc nhanh chóng bưc phá để có một mức thu nhập cao hay làm giàu bằng công việc bán mỹ phẩm tại Kiến Tường – Long An.
 • Với số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn đủ khả năng có thể làm chủ một thương hiệu mỹ phẩm riêng khi bạn hợp tác với những công ty sở hữu nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại Kiến Tường – Long An để đặt hàng sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Kiến Tường – Long An độc quyền – trọn gói. Nguồn vốn nhỏ, bạn có thể bán các dòng sản phẩm mỹ phẩm tại Kiến Tường – Long An ít tiền như các loại tinh dầu; bột thiên nhiên; serum; xịt khoáng; mặt nạ dưỡng da… Nếu bạn chọn đúng loại sản phẩm theo xu hướng và nhu cầu của thị trường; số vốn đó của bạn rất có thể tăng lên gấp đôi hoặc gấp ba trong một thời gian ngắn.
Quy trình làm việc, nhanh chóng, chuyên nghiệp.
Quy trình làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Bảo đảm đầy đủ chứng từ pháp lý và đúng pháp luật

Nhiều người đang kinh doanh các dòng mỹ phẩm tại Kiến Tường – Long An nhập khẩu xách tay; đây là các loại sản phẩm không được cung cấp chính thức tại Việt Nam và không được cơ quan có thẩm quyền thừa nhận – cấp phép để bán tại thị trường Việt Nam. Nếu họ kinh doanh theo hình thức tư nhân với số lượng ít thì thường không xảy ra rủi ro về mặt pháp luật; đổi lại thu nhập và lợi nhuận không cao. Tuy nhiên, để đầu tư hình thức mua bán dưới dạng một doanh nghiệp hoặc một công ty phân phối mỹ phẩm tại Kiến Tường – Long An với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” bạn sẽ vướng phải pháp luật.

Cũng có nhiều bạn bán mỹ phẩm tại Kiến Tường – Long An với hình thức chi nhánh cho các thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Tuy nhiên việc này sẽ không mang lại mức lợi nhuận hấp dẫn như bạn kỳ vọng.

Vậy đâu là hướng kinh doanh mỹ phẩm tại Kiến Tường – Long An chính hãng, chất lượng tốt; đem lại thu nhập đáng kỳ vọng? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói và độc quyền tại Kiến Tường – Long An.

 • Thuê gia công độc quyền & trọn gói tại Kiến Tường – Long An; bạn hoàn toàn có thể nắm giữ được toàn bộ yếu tố của sản phẩm với các yêu cầu bắt buộc phải ràng buộc; cam kết cho bên công ty gia công mỹ phẩm tại Kiến Tường – Long An.
 • Được sở hữu đối với sản phẩm với mức giá rẻ nhất. Quyết định được giá của sản phẩm và  mức lợi nhuận mà bạn mong muốn có được trên từng sản phẩm.
 • Các sản phẩm mỹ phẩm đã được đặt sản xuất trọn gói tại Kiến Tường – Long An sẽ được xưởng gia công hoàn tất toàn bộ hồ sơ pháp lý; bao gồm tiêu chuẩn chất lượng và công bố sản phẩm. Ngoài ra, bạn còn được bộ phận phân tích và nghiên cứu thị trường của các công ty sản xuất tại Kiến Tường – Long An hỗ trợ phát triển và xây dựng kênh tiếp cận khách hàng & phân phối sản phẩm.
 • Xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có các sản phẩm có chất lượng cao. Gia công tại các hệ thống nhà máy đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ bảo đảm chất lượng tốt nhất cho tất cả sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được bộ phân R&D của Labcos tư vấn phát triển các công thức mỹ phẩm đã và đang được hoàn thiện và đánh giá chất lượng cuối cùng thành công.

Labcos là công ty gia công mỹ phẩm tại Kiến Tường – Long An chất lượng cao. Bao gồm các dịch vụ:

Gia công trọn gói tại Kiến Tường – Long An theo yêu cầu của khách hàng

Gia công mỹ phẩm tại Kiến Tường – Long An trọn gói là việc một đơn vị kinh doanh mỹ phẩm tại Kiến Tường – Long An; spa và thẩm mỹ viện đặt công ty như Labcos triển khai toàn bộ quá trình gia công mỹ phẩm tại Kiến Tường – Long An cho họ. Sản xuất mỹ phẩm tại Kiến Tường – Long An độc quyền hiện nay đang rất thịnh hành tại Việt Nam.

Labcos là dịch vụ gia công mỹ phẩm tại Kiến Tường – Long An trọn gói lớn, có uy tín trên thị trường. Chúng tôi nhận sản xuất và gia công trọn gói các loại mỹ phẩm cho các khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện mọi công đoạn sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Kiến Tường – Long An cho khách hàng; khách hàng chỉ cần đưa ra ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ cần bỏ vốn và yêu cầu Labcos thực hiện mọi công đoạn.

Dịch vụ gia công độc quyền – trọn gói tại Labcos gồm:

 • Gia công sửa rữa mặt độc quyền & trọn gói tại Kiến Tường – Long An
 • Gia công toner trọn gói tại Kiến Tường – Long An
 • Gia công serum trọn gói tại Kiến Tường – Long An
 • Sản xuất và gia công son môi trọn gói tại Kiến Tường – Long An.
 • Sản xuất kem dưỡng da mặt độc quyền & trọn gói tại Kiến Tường – Long An
 • Sản xuất kem dưỡng trắng độc quyền & trọn gói tại Kiến Tường – Long An
 • Gia công và sản xuất sữa tắm độc quyền & trọn gói tại Kiến Tường – Long An
 • Sản xuất và gia công kem, phấn nền trọn gói tại Kiến Tường – Long An.
 • Sản xuất kem chống nắng trọn gói tại Kiến Tường – Long An
 • Gia công mặt nạ độc quyền & trọn gói tại Kiến Tường – Long An …
Nhiều sản phẩm mỹ phẩm chất lượng đã được sản xuất tại Labcos.
Nhiều sản phẩm mỹ phẩm chất lượng được sản xuất tại Labcos.

Sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Kiến Tường – Long An

Sản xuất bán thành phẩm là việc các công ty gia công mỹ phẩm tại Kiến Tường – Long An như Labcos đảm nhận thực hiện một phần hoặc một nhóm gia công trong quá trình gia công mỹ phẩm tại Kiến Tường – Long An cho khách hàng. Bao gồm: Cung cấp dich vụ phát triển công thức sản xuất sản phẩm mỹ phẩm mới theo yêu cầu; cung cấp công thức mỹ phẩm; đảm nhận công đoạn pha – trộn – chiết xuất những thành phần mỹ phẩm tại Kiến Tường – Long An theo yêu cầu; thực hiện đóng gói – sang – chiết những sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…

Nếu bạn cần tìm đối tác để hàng sản xuất và gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Kiến Tường – Long An; Chúng tôi là một thương hiệu khá bảo đảm. Chúng tôi có đủ dây chuyền trang thiết bị; các công đoạn gia công và sản xuất cũng như nguồn lao động đủ để đảm đương mọi công đoạn gia công mỹ phẩm tại Kiến Tường – Long An mà khách hàng cần. Ngoài ra, những nhóm khách hàng cá nhân đã làm dịch vụ gia công mỹ phẩm handmade tại Kiến Tường – Long An hoặc dịch vụ nhận sản xuất mỹ phẩm handmade tại Kiến Tường – Long An; Labcos là thương hiệu khách hàng có thể trở thành đối tác nhằm hoàn tất các công đoạn như sang – chiết – đóng gói cho khách hàng của bạn.

Đơn vị sản xuất & gia công mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Kiến Tường – Long An.

Mỹ phẩm thiên nhiên là sử dụng những loại nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên để sản xuất mỹ phẩm. Hiện tại, Labcos đang có hơn 500 công thức chế tạo mỹ phẩm từ các nguyên liệu trong tự nhiên; đã được đăng ký bằng sáng chế và chứng nhận đủ tiêu chuẩn an toàn trong dược hóa mỹ phẩm. Vì vậy, có thể nói, Labcos là một nơi cung cấp dịch vụ phù hợp nhất để khách hàng có thể chọn lựa trong việc đặt hàng sản xuất và gia công các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.

Điểm đặc biệt ở Labcos là giá thành gia công tại Kiến Tường – Long An của chúng tôi khá thấp so với các công ty khác. Nhờ có một hệ thống nhà máy lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại cao đồng thời được tối ưu hóa ở mọi công đoạn. Labcos giảm được rất nhiều chi phí cho lao động và rút ngắn được nhiều bước trong sản xuất. Bởi lẽ đó, chính sách về giá sản xuất mỹ phẩm tại Kiến Tường – Long An của chúng tôi luôn luôn  làm cho các khách hàng cũng như đối tác rất hài lòng.

Nơi bán nguyên liệu mỹ phẩm sạch

Ngoài ra, Labcos còn là nơi có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm nguồn gốc từ thiên nhiên sạch và an toàn. Chúng tôi sở hữu các nông trại tại những khu vực chuyên trồng và sản xuất các loại nguyên liệu mỹ phẩm natural; đáp ứng đa số nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cho khách hàng ; các đối tác.

Labcos là đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm sạch cho sản xuất mỹ phẩm.
Labcos là đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm sạch cho các đơn vị sản xuất.

Minh chứng cho sự uy tín của Labcos đó là các brand mỹ phẩm natural giá rẻ đang phát triển rất mạnh trên thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam; đã , đang hợp tác cùng Labcos trong việc sản xuất và gia công mỹ phẩm natural  trọn gói tại Kiến Tường – Long An.

Công ty sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp tại Kiến Tường – Long An.

Labcos có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên vô cùng đa dạng & phong phú; trong đó có những loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao. Chính vì vậy, Labcos luôn luôn tự tin chính là một công ty sản xuất cũng như gia công mỹ phẩm tại Kiến Tường – Long An chất lượng uy tín Việt Nam. Nổi bật là các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi gia công đã tạo nên brand cho nhiều đơn vị hợp tác tại VN.

Nếu khách hàng và đối tác muốn hướng tới các brand mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao; xin quý khách hãy để Labcos nâng cao nhãn hiệu cho bạn bằng các sản phẩm do chúng tôi gia công & sản xuất tại khu vực TPHCM.

Cùng những ưu đãi dành cho đối tác toàn diện; các cam đoan và nhất quán lợi ích tối đa cho khách hàng; Labcos tự tin không có một dòng sản phẩm gia công mỹ phẩm nào tại Việt Nam có thể làm tốt hơn chúng tôi hiện tại.

Quá trình sản xuất và gia công mỹ phẩm tại công ty gia công mỹ phẩm ở Kiến Tường – Long An – Labcos

Tiếp nhận đơn hàng, tư vấn dịch vụ sản xuất mỹ phẩm cho khách hàng tại Kiến Tường – Long An.

Khi quý khách có nhu cầu gia công mỹ phẩm xin gọi vào số điện thoại Labcos; bộ phận phản hồi khách hàng của Labcos sẽ nhận yêu cầu của quý khách để lên dự án giới thiệu và giải đáp dịch vụ và báo giá chi tiết cho quý khách.

Quý khách có thể liên hệ để đặt sản xuất và gia công tại Kiến Tường – Long An của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện vào đường dây nóng của chúng tôi: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi thư đặt hàng sản xuất mỹ phẩm đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi yêu cầu đặt hàng gia công và sản xuất mỹ phẩm qua Facebook tại: https://www.facebook.com/labcos.giacongmypham/
 • Cách 4: Liên hệ dịch vụ sản xuất mỹ phẩm của Labcos trực tiếp trên website của chúng tôi tại https://labcos.com.vn

Báo giá dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm cho quý khách

Chuyên viên giới thiệu, giải đáp và phục vụ quý khách của chúng tôi sau khi nắm được yêu cầu từ khách hàng sẽ làm rõ yêu cầu. Tiếp sau sẽ viết bảng giá toàn bộ cho dịch vụ sản xuất mỹ phẩm mà quý khách yêu cầu.

Hiện nay, Labcos có thực hiện dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm bằng các phương thức sau: sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm; sản xuất và gia công mỹ phẩm giá rẻ; gia công và sản xuất mỹ phẩm đắc tiền… Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi đưa ra các đề án gia công và sản xuất mỹ phẩm phù hợp với khách hàng.

Kí kết hợp đồng gia công mỹ phẩm với khách hàng tại Kiến Tường – Long An

 • Sau khi đồng nhất được thỏa thuận sản xuất và gia công mỹ phẩm và báo giá với khách hàng; Labcos cùng với khách hàng thực hiện ký hợp đồng gia công mỹ phẩm.
 • Tùy thuộc vào dịch vụ mà khách hàng chọn lựa; hợp đồng gia công mỹ phẩm đều có các điều khoản ràng buộc riêng; biểu hiện vai trò và trách nhiệm của mỗi phía khác nhau.
 • Hợp đồng sản xuất mỹ phẩm tại Kiến Tường – Long An giữa Labcos với khách hàng cực kì quan trọng; nó cho thấy lợi ích của Labcos và của chính bạn.

Thực hiện quá trình gia công mỹ phẩm độc quyền tại Kiến Tường – Long An cho khách hàng.

Nghiên cứu thị trường

Với dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm trọn gói và sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói cho quý khách tại Kiến Tường – Long An. Labcos sẽ có bộ phận phân tích và phát triển thị trường đối với sản phẩm mà quý khách order.

Công đoạn này để quý khách của Labcos nắm kịp xu hướng; phạm vi cũng như quy mô thị trường và đối tượng khách hàng mà loại sản phẩm này hướng tới.Cũng từ đó Labcos sẽ trình bày số liệu kê khai rõ ràng; giúp bạn xác định được lượng sản phẩm cho những đợt order cũng như thị trường phân chia cho sản phẩm của mình.

Xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

Dựa vào các công thức mỹ phẩm hiện tại của Labcos cũng như các công thức riêng mà khách hàng giao; chúng tôi sẽ phát triển công thức tối ưu nhất cho đơn hàng mà khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.

Labcos hỗ trợ phát triển công thức mỹ phẩm chất lượng cho khách hàng.
Labcos hỗ trợ phát triển công thức mỹ phẩm chất lượng cho khách hàng.

Nhà xưởng với máy móc tiên tiến của Labcos sẽ kiêm vai trò đánh giá rõ ràng thành phần sản phẩm; nhận định khả năng phù hợp với tình trạng phân phối của khách hàng; đồng thời phân tích xu thế mỹ phẩm hiện tại để giúp khách hàng có được các sản phẩm mỹ phẩm mang lại chất lượng xuất sắc nhất, giá cả rẻ nhất và được thị trường chào đón mạnh nhất.

Labcos có hơn 500 công thức chế tạo và gia công và gia công và sản xuất mỹ phẩm từ những brand mỹ phẩm nổi tiếng trong và ngoài nước. Hơn nữa, bộ phận R&D của chúng tôi luôn luôn nắm bắt các công thức mỹ phẩm hiện đại và tiên tiến nhất hiện tại cho việc phân tích, nghiên cứu cũng như tìm ra các công thức phù hợp đối với vùng. Phục vụ tận tình nhất thị hiếu về gia công và sản xuất mỹ phẩm của toàn bộ các khách hàng.

Tập trung cho sản phẩm thí nghiệm và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Ngay sau khi phát triển và xây dựng sản phẩm mỹ phẩm cho bạn; chúng tôi sẽ làm sản phẩm mỹ phẩm thử và cho tiến hành thử nghiệm sản phẩm thử nghiệm.
 • Quy trình thử nghiệm sẽ đánh giá, phân tích giá trị của sản phẩm; độ hữu hiệu của sản phẩm và những yếu tố dị ứng; phản ứng của sản phẩm đối với da của người thử nghiệm.
 • Khi xác thực được mức độ an toàn và hiệu quả của sản phẩm; Labcos mới tiến hành những giai đoạn tiếp theo của quy trình gia công và sản xuất mỹ phẩm theo đơn hàng của khách hàng.

Tư vấn pháp lý và dịch vụ tư vấn, hoàn thiện hồ sơ công bố sản phẩm.

 • Tất cả các sản phẩm mỹ phẩm khi được gia công bắt buộc đạt được các yêu cầu pháp luật trước khi được gia công đại trà và bán ra thị trường.
 • Chọn dịch vụ gia công trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Kiến Tường – Long An của Labcos; quý khách chắc chắn sẽ được tư vấn các thủ tục; tư vấn & hoàn tất hồ sơ pháp lý và công bố sản phẩm mỹ phẩm theo luật pháp.

Tạo mẫu và gia công bao bì, tem nhãn, chai lọ cho sản phẩm mỹ phẩm tại Kiến Tường – Long An.

Nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm ở Kiến Tường – Long An của Labcos thực hiện luôn công đoạn thiết kế, sản xuất bao bì, in tem – nhãn, gia công mẫu các vật  đựng cho các sản phẩm mỹ phẩm của quý khách.

Việc thiết kế bao bì, tem nhãn và chai lọ cho sản phẩm cần bảo đảm tính thẩm mỹ; thuận tiện trong quá trình dùng sản phẩm của người tiêu dùng. Ngoài ra, cũng phải làm nổi bật được thương hiệu cũng như gây ra điểm nhấn và sự ấn tượng cho sản phẩm đối với người tiêu dung.

Gia công mỹ phẩm độc quyền tại Labcos giúp tối ưu chi phí cho bạn.
Gia công mỹ phẩm độc quyền tại Labcos giúp tối ưu chi phí cho bạn.

Labcos có đội ngũ nhân lực thiết kế và tạo mẫu bao bì, chai lọ, tem nhãn cho các sản phẩm mỹ phẩm giỏi nhất và năng động. Labcos đã và đang thành công cùng với rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm trên thị trường Việt Nam và thế giới.

Sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Kiến Tường – Long An.

 • Quá trình gia công sơ chế các sản phẩm mỹ phẩm là quy trình gia công hàng loạt sản phẩm mỹ phẩm theo đơn đặt hàng của bạn ở Kiến Tường – Long An. Quá trình này bao gồm có các bước: Chiết xuất thành phần mỹ phẩm trong nguyên liệu tự nhiên; sang chiết; trộn kế tiếp là bước sang chiết – gói vào bao bì hoặc chai lọ để chứa sản phẩm.
 • Bước này được tuân thủ cực kì kĩ lưỡng và nghiêm ngặt; cả hệ thống máy móc trong dây chuyền sản xuất sơ chế mỹ phẩm đều được quản lý, diệt khuẩn đảm bảo. Tuyệt đối không cho xảy ra các trường hợp bụi bẩn, nhiễm khuẩn hoặc những loại vi rút gây ảnh hưởng cho giá trị sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Sản phẩm sơ chế ngay sau khi sản xuất hoàn tất sẽ được đem tới bộ phận kiểm tra chất lượng và nghiệm thu.
 • Sản phẩm đủ tiêu chuẩn sẽ được đưa qua công đoạn đóng gói bao bì cho sản phẩm; in hình ảnh nội dung, in date (ngày sản xuất và hạn dùng của sản phẩm; gắn nhãn vỡ chống hàng giả; in thông tin sản phẩm lên bao bì và mã code định danh của sản phẩm để xuất ra thị trường.
 • Bước sau cùng là đóng thành hộp và bỏ vào thùng; dán nhãn trên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm ngay sau khi được đóng gói vào kiện sẽ được chuyển về kho lưu trữ – bảo quản của Labcos.
 • Kho công ty được xây dựng đảm bảo môi trường và nhiệt độ phù hợp nhất cho việc bảo quản sản phẩm; không để sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng bị các điều kiện bất lợi hoặc không gian bên ngoài gây tác động đến thời hạn và chất lượng sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp tiếp thị & bán hàng

 • Labcos cung cấp cho khách hàng các giải pháp tư vấn về các khâu quảng cáo cho sản phẩm; phát triển thị trường và nhà phân phối – bán hàng tốt nhất.
 • Labcos có phòng Marketing sản phẩm chuyên nghiệp – giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn đẩy hiệu quả tốc độ kinh doanh và phân phối hàng hóa nhanh nhất.
 • Hơn nữa,giúp sản phẩm có khả năng bán được trong thị trường, chúng tôi còn mang đến các cách giải pháp tư vấn hoàn thiện giấy tờ; hồ sơ pháp lý cho sản phẩm nhanh chóng – dễ dàng và thuận tiện nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những kết quả tích cực mà chúng tôi làm được cho đến nay là bằng chứng tốt nhất & cũng là lý do thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng sử dụng dịch vụ Labcos để đặt sản xuất và sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền – trọn gói. Một vài lý do trên đây cho quý khách hàng chắc chắn có thể đặt niềm tin tưởng với việc chọn lựa Labcos:

Labcos là công ty gia công mỹ phẩm lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện tại trên thị trường, số lượng quý khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp, các nhãn hiệu mỹ phẩm order hàng gia công mỹ phẩm tại Việt Nam chọn Labcos khá đông. (Vì lý do bảo vệ thông tin quý khách hàng nên Labcos xin phép từ chối phản hồi thông tin cụ thể của từng quý khách hàng).
 • Chúng tôi gồm có hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn tất; được điều chế và cập nhật bởi phòng R&D của chúng tôi; nơi có các kỹ sư; thạc sỹ hóa vi sinh có nhiều kinh nghiệm bậc nhất ở Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển công thức mỹ phẩm thiên nhiên lành tính và hiệu quả cao.

Labcos là công ty sản xuất mỹ phẩm trọn gói

 • Labcos làm toàn bộ các công đoạn gia công và sản xuất trọn gói. Vì thế, khi khách hàng đặt đơn hàng tại Labcos; quý khách hàng có thể hoàn toàn giám sát được toàn bộ quy trình thực hiện sản xuất sản phẩm.
 • Tất cả trở ngại trong quy trình sản xuất và gia công mỹ phẩm đều sẽ có đội ngũ của chúng tôi giải quyết cho bạn.

Thiết bị gia công tiến tiến bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có mạng lưới xưởng sản xuất lớn; tất cả dây chuyền máy móc của chúng tôi đều được nhập khẩu từ châu âu. Các quy trình sản xuất và gia công được tự động hóa đến 90%; áp dụng công nghệ hiện đại vì thế tránh được các rủi ro & sai phạm trong quá trình hoạt động gia công và sản xuất.
 • Xưởng sản xuất và gia công của Labcos rất rộng lớn; được chia ra những phân xưởng sản xuất và gia công theo mỗi khâu chi tiết. Ngoài ra, chúng tôi còn có khâu kiểm tra chất lượng, kiểm tra công đoạn cực kì chặt chẽ và chuyên nghiệp; đảm bảo các bước hoạt động được diễn ra một cách hiệu quả và an toàn nhất.
 • Labcos sở hữu mạng lưới xưởng sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP. Chúng tôi là một trong số ít các nhà máy dây chuyền xưởng sản xuất và gia công mỹ phẩm tại VN có giấy chứng thực này. (Tìm hiểu thêm về GMP).
Dây chuyền sản xuất hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn.
Dây chuyền sản xuất hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn.

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao

 • Labcos là một trong những các công ty sản xuất mỹ phẩm có mạng lưới chế biến nguyên liệu mỹ phẩm riêng biệt. Tự tạo được nguồn nguyên liệu và chất lượng của nguồn cung cấp là điểm mạnh được Labcos đăc biệt đầu tư phát triển.
 • Chính vì tự tạo nguồn cung cấp riêng; Labcos tự tin đảm bảo được chất lượng của nguyên liệu và các thành phần trong mỹ phẩm được tách chiết từ nguồn nguyên liệu đó và mức độ an toàn của nó.
 • Khách hàng khi chọn sản xuất mỹ phẩm tại Labcos luôn luôn được đảm bảo nguồn tài nguyên mỹ phẩm an toàn và sạch tuyệt đối.

Nguồn kỹ sư giỏi – năng động

 • Tại Labcos; khách hàng sẽ được làm việc với đội ngũ kỹ sư và phát triển sản phẩm có chuyên môn cao. Họ là các kỹ sư với trình độ đại học và thạc sĩ; có nhiều kinh nghiệm trong ngành nghiên cứu các thành phần mỹ phẩm và các công thức điều chế mỹ phẩm chất lượng tốt.
 • Khách hàng sẽ được tham vấn trực tiếp với đội ngũ kỹ sư và chuyên gia của Labcos; được trao đổi trực tiếp và được tham gia vào quy trình gia công sản phẩm cũng như hoàn thiện công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc tận tình và chuyên nghiệp

Sự hài lòng của khách hàng và chất lượng sản phẩm chính là 2 yếu tố hàng đầu trong tư tưởng hoạt động của Labcos. Chúng tôi tập trung xây dựng các sản phẩm mỹ phẩm có chất lượng tốt nhất cho khách hàng; đồng thời, chăm sóc và định hướng hướng đi, phát triển, địa điểm tiềm năng và đối tượng khách hàng cho mỗi dòng sản phẩm. Tiếp đến giúp đem tới doanh số; đích đến cuối cùng là kết quả của việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Giá thành cạnh tranh

Chúng tôi luôn tự tin đem đến cho quý khách hàng dây chuyền sản xuất và nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao với giá thành tốt nhất tại khu vực TPHCM.

Labcos sở hữu mạng lưới khép kín; công nghệ và thiết bị tiên tiến; đội ngũ nghiên cứu chuyên môn cao và nhân công có nhiều kinh nghiệm. Vì vậy, hệ thống gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Kiến Tường – Long An của Labcos giúp được rất nhiều kinh phí cho quys khách; khả năng sản xuất được lên cao độ; chất lượng sản phẩm sẽ luôn luôn được bảo đảm ở mức độ cao nhất.

Do vậy, nên lựa chọn Labcos để đặt hàng gia công mỹ phẩm tại Kiến Tường – Long An của Labcos sẽ đem lại hiệu quả kinh tế và giá trị lợi tức cao cho quý khách trước khi tới lĩnh vực mua bán các sản phẩm mỹ phẩm.

Các câu hỏi hay gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

 • Chúng tôi tiếp nhận đơn hàng với số lượng tối thiểu từ 5 kg hoặc 500 đơn vị trở lên; nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp giảm nhẹ gánh nặng về chi phí tài chính. Phương châm làm việc của chúng tôi là đồng hành cùng mọi doanh nghiệp; vì vậy, chính sách của Labcos là sẽ trợ giúp tối đa cho khách hàng; để có thể cùng nhau phát triển mạnh.
 • Một vài doanh nghiệp chỉ nhận gia công và sản xuất mỹ phẩm với số lượng lớn; điều này sẽ khiến doanh nghiệp “đau đầu” với bài toán kinh phí khi muốn khởi nghiệp từ việc bán mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Những điểm khác nhau giữa sản xuất mỹ phẩm Handmade tại Kiến Tường – Long An và gia công mỹ phẩm tại Kiến Tường – Long An độc quyền và trọn gói tại Labcos?

Handmade

 • Tự do sáng tạo và xây dựng công thức cho sản phẩm.
 • Khó xin giấy chứng nhận và kinh doanh sản phẩm vì thiếu nhà máy đạt chuẩn.
 • Chi phí sản xuất và nghiên cứu rất cao.
 • Khó khăn trong việc sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Kiến Tường – Long An với số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Có công thức xây dựng riêng bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm; đặt mua bằng sáng chế mỹ phẩm tại Kiến Tường – Long An từ nước ngoài.
 • Rất dễ dàng xin giấy phép gia công và sản xuất; hoàn chỉnh tất cả thủ tục pháp lý – hồ sơ công bố sản phẩm nhanh chóng.
 • Kinh phí gia công và sản xuất giảm mạnh; đó là nhờ hệ thống máy móc tiên tiến; được đầu tư với nguồn vốn lớn và giảm chi phí công nhân.
 • Sản xuất mỹ phẩm tại Kiến Tường – Long An với số lượng nhiều không giới hạn.

Kết luận:

Việc lựa chọn doanh nghiệp cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm tại Kiến Tường – Long An có uy tín – chất lượng như Labcos sẽ giúp cho chúng ta có thể an tâm trong việc cung cấp và phân phối sản phẩm mỹ phẩm tại Kiến Tường – Long An ra thị trường.

Là một nhãn hiệu gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Kiến Tường – Long An có uy tín với nhiều năm kinh nghiệm; Labcos bảo đảm sẽ đem lại cho bạn một dịch vụ tốt nhất; đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, labcos còn cam kết giúp đỡ khách hàng trong việc mở rộng mạng lưới bán hàng; quảng bá sản phẩm. Xây dựng cho khách hàng các kế hoạch marketing phù hợp; giúp khách hàng định hình thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham