Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại Đức Hòa – Long An

Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại Đức Hòa - Long An

Dịch vụ sản xuất Labcos là thương hiệu chuyên cung ứng nguyên liêu, tư vấn và gia công Dược – Mỹ Phẩm. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Labcos được xem là công ty chuyên sản xuất mỹ phẩm tại Đức Hòa – Long An trọn gói, giá rẻ, độc quyền lớn nhất tại Đức Hòa – Long An.

Phương hướng hoạt động của chúng tôi là mang lại cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm có sự độc quyền và sản phẩm có chất lượng cao; phát triển dựa trên những công thức gia công mỹ phẩm tại Đức Hòa – Long An độc quyền được nghiên cứu; phát triển bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao  của Labcos. Hotline dịch vụ: (+84) 902 666 746.

Các đối tượng khách hàng của chúng tôi gồm những ai?

 • Những chủ cơ sở kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Đức Hòa – Long An; hoặc các cơ sở chăm sóc sắc đẹp. Những ai tại Đức Hòa – Long An mong muốn có các loại mỹ phẩm của riêng mình, có chất lượng tốt để cung cấp cho các khách hàng của chính mình ở tại Đức Hòa – Long An.
 • Các chủ công ty đang mua bán và kinh doanh mỹ phẩm tại Đức Hòa – Long An; muốn sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm tại Đức Hòa – Long An riêng – độc quyền.
 • Những bạn đang mong muốn khởi nghiệp kinh doanh mỹ phẩm tại Đức Hòa – Long An; đang xoay sở tìm sản phẩm có chất lượng cao; chi phí hợp lý; được công ty đối tác hỗ trợ – tư vấn những kế hoạch phát triển marketing và thị trường cho sản phẩm.
 • Những bạn đã và đang kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Đức Hòa – Long An, cần mở rộng thị trường; lĩnh vực kinh doanh nhưng đang thiếu điều kiện?
 • Những ai đang có một số tiền nhàn rỗi và không dùng đến; hy vọng đầu tư để sinh lời hoặc mong muốn thử bán các sản phẩm sở hữu thị trường rộng với nhiều khách hàng.
Các đơn vị kinh doanh mỹ phẩm handmade là một trong số khách hàng của Labcos tại Đức Hòa.
Các đơn vị kinh doanh mỹ phẩm handmade là một trong số khách hàng của Labcos tại Đức Hòa.

Những lý do nên chọn sản xuất trọn gói và độc quyền tại Đức Hòa – Long An?

Ít vốn – Dễ tiếp cận.

Tiền vốn ít

Sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Đức Hòa – Long An độc quyền và trọn gói là ngành công nghiệp đang rất được chú trọng cao trên toàn khu vực. Dựa trên báo cáo từ Orbis; ngành công nghiệp mỹ phẩm tại Đức Hòa – Long An trên toàn thế giới giai đoạn từ năm 2018 đến  năm 2023 sẽ có giá trị 806 tỉ USD. Vì thế, đây là mảnh đất màu mỡ và trù phú dành cho bất kỳ ai đã – đang – và muốn tham gia tìm kiếm cơ hội.

Tuy nhiên, để có thể xây dựng và phát triển một nhà máy với toàn bộ hệ thống trang thiết bị; máy móc; nhân công (kỹ sư và công nhân) để đưa vào vận hành không phải là một điều dễ dàng. Bạn cần phải có kiến thức bao quát về lĩnh vực gia công mỹ phẩm tại Đức Hòa – Long An; có tìm lực về vốn cao.  Bởi vậy, chọn các nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Đức Hòa – Long An như Labcos để đặt sản xuất; đặt gia công tại nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ trở nên đơn giản hơn cho những ai bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm; thực hiện ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ kinh doanh

 • Những sản phẩm mỹ phẩm khi đặt sản xuất và gia công sẽ được sản xuất và gia công theo những sản phẩm công thức do những doanh nghiệp chuyên sản xuất tập trung phát triển và nghiên cứu; đây là các sản phẩm công thức có giá trị cao; được đăng ký bản quyền sáng chế quốc gia hay quốc tế trong lĩnh vực mỹ phẩm; ngoài ra, các sản phẩm công thức được thử nghiệm và test thử về độ an toàn trước khi đưa vào sản xuất và gia công đại trà. Khi đặt sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Đức Hòa – Long An; chúng ta sẽ bỏ qua được các khoản phí cho các gia đoạn kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm. Tất nhiên bạn được quyền sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm chất lượng cao – độc quyền – của riêng mình.
 • Thị trường kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm rộng lớn, đa dạng người dùng; phong phú về các sản phẩm. Khi đặt sản xuất trọn gói; bạn sẽ được giúp đỡ tìm kiếm các kênh phân phối cho từng dòng sản phẩm phù hợp; đồng thời được hỗ trợ – tư vấn các bước Marketing; chiến lược bán hàng hiệu quả…

Đạt lợi nhuận cao và an toàn

 • Kinh doanh mỹ phẩm tại Đức Hòa – Long An đem đến lợi nhuận cao cho những bạn dành tất cả thời gian đi theo con đường này. Sở dĩ ở đây chúng tôi chú trọng vào khía cạnh “toàn tâm – toàn ý” là bởi vì hiện nay có nhiều người tận dụng công việc bán mỹ phẩm trên mạng như một nghề tay trái để kiếm thêm tiền. Tuy nhiên, với việc trở thành đại lý phân phối – mua đi bán lại chỉ có thể mang đến cho bạn khoản thu nhập đủ sống; không thể giúp bạn có thể thay đổi hoặc nhanh chóng bưc phá để có mức thu nhập cao hoặc làm giàu bằng việc bán mỹ phẩm tại Đức Hòa – Long An.
 • Với số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn đủ khả năng có thể làm chủ một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền khi bạn hợp tác với các công ty có nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Đức Hòa – Long An để đặt hàng gia công mỹ phẩm tại Đức Hòa – Long An độc quyền – trọn gói. Tài chính ít, bạn có thể bán các dòng mỹ phẩm tại Đức Hòa – Long An ít tiền như các loại mặt nạ dưỡng da; các loại bột thiên nhiên hoặc các sản phẩm xịt khoáng, serum, tinh dầu… Khi bạn chọn đúng dòng sản phẩm theo xu hướng và nhu cầu của thị trường; số vốn đó của bạn rất có thể nhân lên gấp hai lần hoặc gấp ba lần trong một khoảng thời gian ngắn.

Đảm bảo các thủ tục pháp lý và đúng pháp luật

 • Rất nhiều bạn đã và đang mua bán các loại mỹ phẩm tại Đức Hòa – Long An nhập khẩu qua đường xách tay; đây là sản phẩm không được mua bán chính thức tại Việt Nam và hoàn toàn không được cơ quan chức năng thừa nhận – cấp phép để bán tại thị trường Việt Nam. Nếu họ phân phối theo hình thức cá nhân với số lượng nhỏ thì thường ít xảy ra rủi ro về mặt pháp luật; nhưng doanh thu và lợi nhuận thấp. Tuy nhiên, đối với việc triển khai một hình thức mua bán dưới danh nghĩa một tổ chức hay một công ty kinh doanh mỹ phẩm tại Đức Hòa – Long An với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” họ sẽ vướng phải pháp luật.
 • Cũng có một số bạn kinh doanh mỹ phẩm tại Đức Hòa – Long An theo hình thức cộng tác viên cho các thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Nhưng việc này sẽ không mang lại lợi nhuận hấp dẫn như bạn kỳ vọng.

Vậy đâu là phương pháp kinh doanh mỹ phẩm tại Đức Hòa – Long An chính hãng và chất lượng cao; đem lại thu nhập cao? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền và trọn gói tại Đức Hòa – Long An.

Labcos là đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín, chất lượng hàng đầu tại Đức Hòa
Labcos là đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín, chất lượng hàng đầu tại Đức Hòa
 • Đặt gia công độc quyền & trọn gói tại Đức Hòa – Long An; bạn gần như có thể nắm được chất lượng sản phẩm với các yêu cầu được ràng buộc cho đối tác là công ty sản xuất mỹ phẩm tại Đức Hòa – Long An.
 • Được sở hữu đối với các sản phẩm với giá thành rẻ nhất. Bạn quyết định được mức giá của sản phẩm và  lợi nhuận mà bạn mong muốn có được trên từng sản phẩm.
 • Những sản phẩm mỹ phẩm được đặt hàng gia công & sản xuất trọn gói tại Đức Hòa – Long An sẽ được công ty gia công hoàn thiện toàn bộ hồ sơ pháp lý; bao gồm chứng nhận chất lượng sản phẩm; hồ sơ công bố sản phẩm. Hơn nữa, bạn còn được đội ngũ nghiên cứu và phân tích thị trường của công ty sản xuất tại Đức Hòa – Long An hỗ trợ phát triển và xây dựng kênh tiếp cận và phân phối.
 • Khởi nghiệp với một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có các sản phẩm có chất lượng cao. Gia công và sản xuất tại các hệ thống nhà máy đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ đảm bảo chất lượng cao nhất cho tất cả sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được phòng R&D của Labcos hỗ trợ và tư vấn các công thức mỹ phẩm đã và đang được chế tạo và nghiệm thu thành công.

Labcos là đơn vị gia công mỹ phẩm tại Đức Hòa – Long An chất lượng cao. Bao gồm các dịch vụ:

Gia công độc quyền, trọn gói tại Đức Hòa – Long An theo yêu cầu của khách hàng

 • Sản xuất mỹ phẩm tại Đức Hòa – Long An độc quyền là việc một doanh nghiệp hoặc cá nhân kinh doanh mỹ phẩm tại Đức Hòa – Long An; spa hoặc thẩm mỹ viện đặt công ty như Labcos triển khai tất cả quá trình sản xuất mỹ phẩm tại Đức Hòa – Long An cho họ. Sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Đức Hòa – Long An độc quyền hiện nay đang rất phát triển tại Việt Nam.
 • Labcos là dịch vụ gia công mỹ phẩm tại Đức Hòa – Long An độc quyền lớn, có uy tín trên thị trường. Chúng tôi chuyên nhận sản xuất và gia công trọn gói các loại mỹ phẩm cho các khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện tất cả công đoạn gia công mỹ phẩm tại Đức Hòa – Long An cho khách hàng; khách hàng chỉ cần lên ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ cần bỏ vốn và yêu cầu Labcos triển khai thực hiện mọi khâu.

Dịch vụ sản xuất và gia công trọn gói, độc quyền tại Labcos gồm:

 • Gia công sửa rữa mặt độc quyền & trọn gói tại Đức Hòa – Long An
 • Sản xuất toner độc quyền & trọn gói tại Đức Hòa – Long An
 • Gia công serum độc quyền & trọn gói tại Đức Hòa – Long An
 • Sản xuất và gia công son môi độc quyền & trọn gói tại Đức Hòa – Long An.
 • Gia công và sản xuất kem dưỡng da mặt trọn gói & độc quyền tại Đức Hòa – Long An
 • Gia công và sản xuất kem dưỡng trắng độc quyền & trọn gói tại Đức Hòa – Long An
 • Gia công và sản xuất sữa tắm trọn gói tại Đức Hòa – Long An
 • Sản xuất kem, phấn nền độc quyền & trọn gói tại Đức Hòa – Long An.
 • Gia công kem chống nắng độc quyền tại Đức Hòa – Long An
 • Sản xuất và gia công mặt nạ độc quyền tại Đức Hòa – Long An …

Gia công và sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Đức Hòa – Long An

 • Sản xuất và gia công bán thành phẩm là việc các công ty sản xuất mỹ phẩm tại Đức Hòa – Long An như Labcos đảm nhận thực hiện một phần hoặc một nhóm gia công trong các khâu gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Đức Hòa – Long An cho khách hàng. Bao gồm: Cung cấp dich vụ nghiên cứu công thức sản xuất sản phẩm mỹ phẩm mới theo yêu cầu đặt hàng; cung cấp công thức mỹ phẩm; thực thi công đoạn pha, trộn, chiết xuất các công thức mỹ phẩm tại Đức Hòa – Long An theo yêu cầu; thực hiện sang – chiết – đóng gói các sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…
 • Nếu bạn muốn tìm thương hiệu uy tín để hàng gia công bán thành phẩm những sản phẩm mỹ phẩm tại Đức Hòa – Long An; Labcos là một đơn vị khá bảo đảm. Labcos sở hữu nhiều dây chuyền trang thiết bị; dây chuyền gia công cũng như lực lượng nhân công đủ để gánh vác mọi quy trình gia công mỹ phẩm tại Đức Hòa – Long An mà quý khách cần. Ngoài ra, các nhóm khách hàng cá nhân đang làm dịch vụ gia công mỹ phẩm handmade tại Đức Hòa – Long An hoặc dịch vụ nhận gia công & sản xuất mỹ phẩm handmade tại Đức Hòa – Long An; Labcos là đơn vị bạn có thể trở thành đối tác để hoàn tất các công đoạn như sang – chiết – đóng gói cho khách hàng của bạn.

Nhà máy gia công & sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Đức Hòa – Long An.

Labcos là đơn vị gia công mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao tại Đức Hòa.
Labcos là đơn vị gia công mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao tại Đức Hòa.
 • Mỹ phẩm thiên nhiên là sử dụng các nhóm nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ tự nhiên để sản xuất mỹ phẩm. Hiện nay, Labcos đang sở hữu hơn 500 công thức chế tạo mỹ phẩm từ các nguyên liệu thiên nhiên; đã được đăng ký bằng sáng chế và chứng nhận đủ tiêu chuẩn an toàn trong mỹ phẩm và dược phẩm. Vì vậy, có thể nói, Labcos là một thương hiệu phù hợp nhất để bạn có thể lựa chọn trong việc đặt hàng sản xuất những sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điểm đặc biệt ở Labcos là mức giá sản xuất tại Đức Hòa – Long An của chúng tôi thấp hơn nhiều so với các dịch vụ khác. Nhờ có hệ thống nhà xưởng lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại cao đồng thời được tối ưu hóa ở tất cả công đoạn. Chúng tôi giảm được rất nhiều chi phí về nhân công cũng như rút ngắn được nhiều công đoạn trong quá trình sản xuất. Do đó, chính sách về giá gia công, sản xuất mỹ phẩm tại Đức Hòa – Long An của chúng tôi luôn  được các khách hàng và đối tác rất hài lòng.

Thương hiệu bán nguyên liệu mỹ phẩm uy tín

 • Ngoài ra, Labcos còn là đơn vị nhập nguồn nguyên liệu mỹ phẩm từ thiên nhiên lành tính và an toàn. Chúng tôi có các nông trại tại những khu vực chuyên trồng trọt và sản xuất các loại sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên; đáp ứng hầu hết nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cao cho khách hàng , các đối tác.
 • Chứng minh cho sự thành công của Labcos chính là các nhãn hiệu mỹ phẩm natural giá rẻ đang dần phát triển rất cao trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam; đã và đang hợp tác với Labcos trong quá trình sản xuất và gia công mỹ phẩm thiên nhiên  trọn gói tại Đức Hòa – Long An.

Công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp tại Đức Hòa – Long An.

 • Labcos cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên vô cùng đa dạng và phong phú; trong đó có những loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao. Chính vì vậy, Labcos rất tự tin là một thương hiệu sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Đức Hòa – Long An chất lượng uy tín Việt Nam. Nổi bật là các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi gia công đã tạo nên thương hiệu cho nhiều đơn vị hợp tác tại Việt Nam.
 • Nếu như khách hàng và đối tác quạn tâm hướng đến những brand mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp; hãy để Labcos nâng tầm nhãn hiệu cho quý đối tác bằng các sản phẩm và công thức do chúng tôi gia công & sản xuất tại khu vực TPHCM.
 • Cùng với những ưu đãi dành cho đối tác toàn diện; các cam kết và thỏa thuận bảo đảm quyền lợi lâu dài cho quý khách hàng; Labcos tự tin rằng không có một brand gia công và sản xuất mỹ phẩm nào ở Việt Nam có khả năng làm xuất sắc hơn chúng tôi hiện tại trên thị trường.

Quy trình sản xuất và gia công mỹ phẩm tại công ty gia công mỹ phẩm ở Đức Hòa – Long An – Labcos

Nhận order, giới thiệu dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm cho khách hàng tại Đức Hòa – Long An.

Khi quý khách có nhu cầu sản xuất mỹ phẩm xin liên hệ với Labcos; bộ phận phản hồi khách hàng của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và yêu cầu của quý khách để lên kế hoạch giới thiệu và giải đáp dịch vụ và thông báo giá rõ ràng cho khách hàng.

Quý khách có thể liên hệ để order sản xuất và gia công tại Đức Hòa – Long An của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện vào đường dây nóng của chúng tôi: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi thư đặt hàng sản xuất mỹ phẩm đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi yêu cầu đặt hàng gia công và sản xuất mỹ phẩm qua Facebook tại: https://www.facebook.com/labcos.giacongmypham/
 • Cách 4: Liên hệ dịch vụ sản xuất mỹ phẩm của Labcos trực tiếp trên website của chúng tôi tại https://labcos.com.vn

Thông báo giá dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm cho khách hàng

Người giới thiệu, giải đáp và chăm sóc khách hàng của Labcos sau khi nắm được yêu cầu của khách hàng sẽ trình bày nội dung yêu cầu. Tiếp sẽ đưa ra bảng báo giá toàn bộ cho dịch vụ gia công mỹ phẩm mà quý khách đặt hàng.

Hiện nay, Labcos có triển khai dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm bằng các phương thức sau: sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các brand mỹ phẩm; sản xuất và gia công mỹ phẩm giá tốt; sản xuất mỹ phẩm cao cấp… Tùy điều kiện của quý khách mà chúng tôi đề ra các đề án gia công mỹ phẩm phù hợp nhất.

Kí kết hợp đồng gia công và sản xuất mỹ phẩm với khách hàng tại Đức Hòa – Long An

 • Ngay đạt được thỏa thuận sản xuất và gia công mỹ phẩm và báo giá với quý khách; Labcos và khách hàng sẽ ký hợp đồng sản xuất mỹ phẩm.
 • Tùy thuộc vào dịch vụ mà quý khách chọn lựa; hợp đồng gia công và sản xuất mỹ phẩm đều có các nguyên tắc ràng buộc khác nhau; cho thấy vai trò và quyền lợi của mỗi phía khác nhau.
 • Hợp đồng gia công mỹ phẩm tại Đức Hòa – Long An giữa Labcos với khách hàng vô cùng quan trọng; nó bảo đảm quyền lợi của Labcos và của cả quý khách.

Thực hiện quy trình sản xuất mỹ phẩm độc quyền và trọn gói tại Đức Hòa – Long An cho khách hàng.

Nghiên cứu thị trường

 • Trong dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền trọn gói cho quý khách tại Đức Hòa – Long An. Labcos sẽ có nhân viên đánh giá và nghiên cứu thị trường đối với dịch vụ mà quý khách lựa chọn.
 • Công đoạn này nhằm giúp khách hàng của Labcos nắm kịp xu hướng; quy mô cũng như phạm vi thị trường và đối tượng mà dòng sản phẩm này nhắm tới.Cũng từ đây Labcos sẽ trình bày những con số kê khai chi tiết; giúp bạn định được số lượng sản phẩm cho những lần đặt hàng cũng như thị trường phân phối cho sản phẩm của mình.

Xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

 • Dựa vào những công thức mỹ phẩm nghiên cứu của Labcos cũng như các công thức nền tảng mà quý khách triển khai; Labcos sẽ phát triển công thức tốt nhất cho sản phẩm của khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
 • Nhà xưởng với máy móc tân tiến của chúng tôi sẽ kiêm nhiệm vụ đánh giá chi tiết bảng thành phần sản phẩm; đánh giá khả năng phù hợp với tình trạng phân phối của quý khách; cùng với tìm hiểu xu thế mỹ phẩm hiện tại để giúp khách hàng tạo ra được những sản phẩm mỹ phẩm giá trị xuất sắc nhất, giá rẻ nhất và được thị trường chào đón mạnh nhất.
 • Chúng tôi có hơn 500 công thức sáng tạo và gia công cũng như sản xuất mỹ phẩm từ các thương hiệu mỹ phẩm có tiếng bên trong cũng như ngoài nước. Hơn nữa, bộ phận R&D của Labcos luôn cập nhật các công thức mỹ phẩm mới nhất và tiến bộ nhất hiện nay cho việc phân tích, nghiên cứu cũng như tìm ra các công thức chất lượng riêng cho từng thị trường. Chăm sóc chu đáo nhất nhu cầu về sản xuất và gia công mỹ phẩm của tất cả những khách hàng.

Sản xuất sản phẩm thử nghiệm và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Sau khi phát triển và xây dựng công thức mỹ phẩm cho bạn; Labcos sẽ cho ra sản phẩm mỹ phẩm thử nghiệm & cho tiến hành trải nghiệm sản phẩm thử.
 • Quy trình thử nghiệm sẽ đánh giá, phân tích độ hoàn thiện của sản phẩm; độ hiệu quả của sản phẩm và những yếu tố dị ứng; phản ứng của sản phẩm đối với cơ thể của người thí nghiệm.
 • Khi kiểm tra được mức độ hoạt động và công dụng của sản phẩm; Labcos sẽ bắt đầu các giai đoạn kế tiếp của quá trình sản xuất mỹ phẩm theo order của khách hàng.

Tư vấn luật pháp và dịch vụ tư vấn, hoàn tất thủ tục cho ra mắt sản phẩm.

 • Tất cả các sản phẩm mỹ phẩm sau khi được gia công yêu cầu đáp ứng các yêu cầu luật pháp trước khi được gia công ồ ạt và kinh doanh ra bên ngoài.
 • Dùng dịch vụ gia công trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Đức Hòa – Long An của Labcos; khách hàng chắc chắn sẽ được hỗ trợ những thủ tục; tư vấn và hoàn thiện hồ sơ pháp lý và cho ra mắt sản phẩm mỹ phẩm theo luật pháp.

Thiết kế và gia công bao bì, tem – nhãn, chai lọ cho sản phẩm mỹ phẩm tại Đức Hòa – Long An.

Gia công mỹ phẩm Labcos trọn gói tại Đức Hòa uy tín và tối ưu chi phí cho bạn.
Gia công mỹ phẩm Labcos trọn gói tại Đức Hòa uy tín và tối ưu chi phí cho bạn.
 • Xưởng sản xuất và gia công mỹ phẩm ở Đức Hòa – Long An của Labcos hoạt động cả bước thiết kế, gia công bao bì, in tem nhãn, sản xuất mẫu chai lọ cho các sản phẩm mỹ phẩm của quý khách.
 • Việc làm ra bao bì, tem nhãn và chai lọ cho sản phẩm cần bảo đảm sự thẩm mỹ; dễ dàng trong lúc dùng sản phẩm của người tiêu dùng. Ngoài ra, cũng phải làm nổi bật được thương hiệu cũng như gây ra điểm nhấn và sự ấn tượng cho sản phẩm đối với người dùng.
 • Labcos với nguồn nhân viên thiết kế bao bì, chai lọ, tem – nhãn cho những sản phẩm mỹ phẩm giỏi và nhiệt huyết. Labcos đã và đang thành công cùng rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm trên thị trường Việt Nam và thế giới.

Sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Đức Hòa – Long An.

 • Quá trình gia công và sản xuất sơ chế các sản phẩm mỹ phẩm là quy trình gia công và sản xuất đại trà sản phẩm mỹ phẩm theo đơn hàng của bạn ở Đức Hòa – Long An. Quy trình này bao gồm có các công đoạn: Chiết tách thành phần mỹ phẩm từ nguyên liệu thiên nhiên; sang chiết; pha trộn bước tiếp theo là bước chiết tách – đóng gói vào chai lọ hoặc bao bì để đựng sản phẩm.
 • Quy trình này được tuân thủ rất kĩ lưỡng và nghiêm ngặt; cả hệ thống thiết bị máy móc trong dây chuyền sản xuất và gia công bán thành phẩm mỹ phẩm đều quản lý, diệt khuẩn đảm bảo. Chắc chắn không cho xảy ra những trường hợp bụi bẩn, nhiễm khuẩn và những loại vi khuẩn gây hư hại đến giá trị sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Sản phẩm sơ chế ngay sau khi được sản xuất hoàn chỉnh sẽ được chuyển tới nhân viên kiểm tra chất lượng và nghiệm thu.
 • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn sẽ được chuyển qua giai đoạn đóng gói sản phẩm vào bao bì; in hình ảnh nội dung, dập date (ngày sản xuất và hạn sử dụng; dán nhãn vỡ chống hàng giả; in thông tin công ty trên bao bì và mã định danh của sản phẩm để cho ra thị trường.
 • Giai đoạn cuối cùng là đóng gói thành hộp và đóng thùng; dán nhãn trên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm ngay sau khi được đóng gói vào kiện sẽ được đưa về kho hàng – bảo quản của Labcos.
 • Kho hàng được thiết kế đảm bảo nhiệt độ và môi trường tốt nhất cho việc bảo quản sản phẩm; không để sản phẩm mỹ phẩm của bạn gặp các trường hợp bất lợi hay thời tiết bên ngoài gây ảnh hưởng đến giá trị sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp marketing & kinh doanh

 • Labcos trình bày cho quý khách các giải pháp tư vấn về các bước Marketing cho sản phẩm; đánh giá thị trường và nhà phân phối – bán hàng hiệu quả.
 • Chúng tôi có bộ phận Marketing mỹ phẩm giàu kinh nghiệm – chuyện nghiệp sẽ giúp bạn đẩy mạnh doanh số bán hàng và phân phối hàng hóa nhanh chóng nhất.
 • Thêm vào đó,giúp sản phẩm có khả năng bán được trong thị trường, Labcos có mang đến các cách giải pháp tư vấn hoàn thiện giấy tờ; hồ sơ pháp lý cho sản phẩm nhanh chóng – dễ dàng và thuận tiện nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những thành quả mà Labcos đạt được cho đến hiện tại là minh chứng dễ thấy nhất và cũng là lý do thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng tìm đến Labcos để đặt sản xuất và sản xuất mỹ phẩm độc quyền – trọn gói. Một vài lý do trên đây để quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin tưởng với việc lựa chọn Labcos:

Labcos là công ty gia công mỹ phẩm lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện nay trên thị trường, những quý khách hàng là các cá nhân, công ty, các thương hiệu mỹ phẩm order hàng sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Việt Nam chọn Labcos khá đông. (Để bảo vệ thông tin quý khách hàng vì thế chúng tôi xin phép không trả lời thông tin riêng tư của từng quý khách hàng).
 • Labcos sở hữu hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn tất; được điều chế và cập nhật bởi phòng R&D của chúng tôi; nơi tập trung các kỹ sư; thạc sỹ hóa vi sinh giàu kinh nghiệm bậc nhất ở Việt Nam trong mảng nghiên cứu và phát triển công thức mỹ phẩm thiên nhiên lành tính và hiệu quả tốt.

Labcos là công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói

 • Labcos thực hiện toàn bộ các gai đoạn sản xuất trọn gói. Vì diều này, khi khách hàng order đơn hàng ở Labcos; quý khách hoàn toàn có thể giám sát được tất thảy quy trình hoạt động gia công và sản xuất sản phẩm.
 • Các khó khăn trong quá trình sản xuất mỹ phẩm đều đã có đội ngũ của chúng tôi xử lý cho khách hàng.

Xưởng sản xuất và gia công tiến tiến bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

Labcos có hệ thống nhà máy phục vụ cho sản xuất mỹ phẩm quy mô lớn tại Đức Hòa.
Labcos có hệ thống nhà máy phục vụ cho sản xuất mỹ phẩm quy mô lớn tại Đức Hòa.
 • Labcos có dây chuyền nhà máy gia công và sản xuất lớn; tất cả dây chuyền, hệ thống thiết bị của chúng tôi đều lấy nhập khẩu từ nước ngoài. Các quy trình gia công và sản xuất được tự động hóa đến 90%; dùng máy móc tân tiến vì thế tránh được các rủi ro & sai phạm trong quá trình hoạt động sản xuất và gia công.
 • Xưởng gia công và sản xuất của Labcos vô cùng rộng lớn; được chia ra các phòng gia công theo từng công đoạn chi tiết. Ngoài ra, Labcos còn có công đoạn kiểm tra lại, giám sát nhân sự rất chặt chẽ và chuyên nghiệp; cam đoan các bước vận hành được diễn ra thực sự trơn tru và an toàn nhất.
 • Labcos có dây chuyền xưởng sản xuất và gia công mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP. Chúng tôi là một trong những nhà máy mạng lưới nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại VN có giấy chứng thực này. (Tìm hiểu thêm về GMP).

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm tự nhiên chất lượng cao

 • Labcos là một trong số ít các công ty gia công mỹ phẩm có hệ thống chế biến nguyên liệu mỹ phẩm riêng lẻ. Vận động được nguồn tài nguyên và chất lượng của nguồn nguyên liệu là ưu thế được Labcos đăc biệt đẩy mạnh phát triển.
 • Chính vì có được nguồn nguyên liệu riêng; Labcos tự tin kiểm soát được chất lượng của nguyên liệu và các thành phần của mỹ phẩm được chiết tách từ nguồn cung cấp đó và mức độ an toàn của nó.
 • Quý khách hàng khi lựa chọn gia công mỹ phẩm tại Labcos chắc chắn được đảm bảo nguồn cung cấp mỹ phẩm an toàn và sạch tuyệt đối.

Đội ngũ kỹ sư giỏi – nhiệt huyết

 • Tại Labcos; khách hàng sẽ được tham gia với nguồn nghiên cứu và phát triển sản phẩm có trình độ cao. Họ là các nghiên cứu viên với trình độ thạc sỹ; có nhiều kinh nghiệm trong mảng nghiên cứu các thành phần mỹ phẩm và các công thức điều chế mỹ phẩm chất lượng tốt.
 • Bạn sẽ được tham vấn trực tiếp với đội ngũ nghiên cứu và chuyên gia của chúng tôi; được trao đổi trực tiếp và được hợp tác vào quy trình nghiên cứu sản phẩm và hoàn thiện công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc tận tâm và chuyên nghiệp

Sự hài lòng của khách hàng và chất lượng sản phẩm chính là 2 yếu tố hàng đầu trong tư tưởng làm việc của chúng tôi. Chúng tôi góp phần tạo nên các sản phẩm mỹ phẩm có chất lượng hoàn hảo nhất cho khách hàng; từ đó, phục vụ và định hướng hướng đi, phát triển, môi trường tiềm năng và mục tiêu khách hàng cho mỗi dòng sản phẩm. Tiếp đến giúp mang đến doanh thu; mục đích đến cuối cùng là thành quả trong việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Đội ngũ nhân viên tại Labcos với trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ nhân viên tại Labcos với trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm.

Giá thành cạnh tranh

 • Labcos luôn tự tin mang đến cho quý khách hàng mạng lưới sản xuất và nhà máy gia công mỹ phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh nhất tại khu vực TPHCM.
 • Chúng tôi sở hữu mạng lưới khép kín; công nghệ và thiết bị tiên tiến; nguồn kỹ sư giỏi và nhân công có nhiều kinh nghiệm. Vì vậy, dây chuyền gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Đức Hòa – Long An của Labcos giúp được rất nhiều chi phí của bạn; chất lượng sản xuất và gia công được cao hơn; sự hiệu quả sản phẩm vẫn luôn luôn được bảo đảm ở mức độ cao nhất.

Do vậy, nên lựa chọn Labcos để order gia công mỹ phẩm tại Đức Hòa – Long An của Labcos sẽ mang lại hiệu quả kinh tế và giá trị lợi tức cao cho quý khách trước khi đến mảng mua bán các sản phẩm mỹ phẩm.

Một vài vấn đề hay gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

 • Labcos tiếp nhận order đặt hàng với số lượng chỉ từ 5kg hoặc 500 sản phẩm; nhằm giúp các doanh nghiệp giải quyết gánh nặng về chi phí. Phương châm phát triển của Labcos là hỗ trợ và đồng hành cùng mọi doanh nghiệp; vì vậy, chính sách của Labcos là sẽ trợ giúp tối đa cho khách hàng; để có thể cùng nhau phát triển.
 • Một vài đơn vị chỉ nhận gia công mỹ phẩm với số lượng lớn; điều này sẽ khiến doanh nghiệp gặp khó với bài toán chi phí khi muốn startup từ việc kinh doanh mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Điểm khác nhau giữa gia công mỹ phẩm Handmade tại Đức Hòa – Long An và gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Đức Hòa – Long An độc quyền và trọn gói tại Labcos?

Handmade

 • Thỏa sức sáng tạo và nghiên cứu và xây dựng công thức sản phẩm.
 • Khó xin giấy chứng nhận và bán sản phẩm vì không có xưởng sản xuất đạt chuẩn.
 • Vốn dành cho nghiên cứu và sản xuất cao.
 • Khó khăn trong việc gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Đức Hòa – Long An yêu cầu số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Sở hữu công thức được nghiên cứu riêng bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm; đặt mua bằng sáng chế mỹ phẩm tại Đức Hòa – Long An từ nước ngoài.
 • Hoàn tất nhanh gọn thủ tục xin giấy phép gia công và sản xuất; hoàn thành mọi thủ tục pháp lý – hồ sơ công bố sản phẩm nhanh chóng.
 • Kinh phí sản xuất và gia công thấp; đó là nhờ hệ thống máy móc tiên tiến bậc nhất; được nâng cấp thường xuyên và giảm chi phí nhân công.
 • Sản xuất mỹ phẩm tại Đức Hòa – Long An với số lượng nhiều không giới hạn.

Kết luận:

Việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Đức Hòa – Long An có uy tín – chất lượng như Labcos sẽ giúp ích cho chúng ta có thể an tâm trong việc cung cấp và phân phối các sản phẩm mỹ phẩm tại Đức Hòa – Long An ra thị trường.

Là một thương hiệu sản xuất mỹ phẩm tại Đức Hòa – Long An có uy tín với kinh nghiệm nhiều năm; Labcos đảm bảo sẽ mang lại cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo; đáp ứng được tất cả yêu cầu của khách hàng. Đồng thời, chúng tôi còn cam kết hỗ trợ khách hàng với việc triển khai mạng lưới bán hàng; marketing sản phẩm. Xây dựng cho khách hàng các chiến lược marketing phù hợp; giúp khách hàng hiểu rõ thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham