Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại Bến Lức – Long An

Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại Bến Lức - Long An

Dịch vụ sản xuất Labcos là thương hiệu chuyên cung ứng nguyên liêu, tư vấn và gia công Dược – Mỹ Phẩm. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Labcos tự tin là công ty chuyên sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Bến Lức – Long An trọn gói, giá rẻ, độc quyền hàng đầu tại Bến Lức – Long An.

Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm với thương hiệu riêng và sản phẩm có chất lượng cao; phát triển trên các công thức sản xuất mỹ phẩm tại Bến Lức – Long An độc quyền được phát triển; nghiên cứu bởi các kỹ sư có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm  của Labcos. Điện thoại liên hệ: (+84) 902 666 746.

Những đối tượng khách hàng của Labcos gồm những ai?

 • Những chủ cơ sở hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Bến Lức – Long An; hoặc những cơ sở chăm sóc sắc đẹp. Tất cả những khách hàng tại Bến Lức – Long An luôn muốn có những sản phẩm mỹ phẩm mang thương hiệu riêng, có chất lượng rất tốt để cung cấp cho các khách hàng của mình ở tại Bến Lức – Long An.
 • Những chủ doanh nghiệp đang kinh doanh và mua bán mỹ phẩm tại Bến Lức – Long An; muốn sở hữu những nhãn hiệu mỹ phẩm tại Bến Lức – Long An của riêng mình.
 • Những bạn đang có ý định khởi nghiệp với mỹ phẩm tại Bến Lức – Long An; đang xoay sở tìm sản phẩm có chất lượng tốt; giá cả rẻ; được đối tác giúp – tư vấn các kế hoạch phát triển thị trường cho sản phẩm.
 • Những bạn đã và đang kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Bến Lức – Long An, cần mở rộng sản xuất; lĩnh vực kinh doanh nhưng đang thiếu điều kiện?
 • Những người đang có một khoảng vốn chưa biết đầu tư vào đâu; muốn đầu tư để sinh lời hay mong muốn bắt đầu mua bán các sản phẩm có thị trường rộng với nhiều khách hàng.
Các đơn vị kinh doanh mỹ phẩm handmade là một trong số khách hàng của Labcos tại Bến Lức.
Các đơn vị kinh doanh mỹ phẩm handmade là một trong số khách hàng của Labcos tại Bến Lức.

Những lý do nên lựa chọn gia công trọn gói và độc quyền tại Bến Lức – Long An?

Bỏ ra số tiền nhỏ – Dễ bắt đầu kinh doanh.

Tiền vốn ít

Gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Bến Lức – Long An độc quyền và trọn gói là ngành công nghiệp đang rất hot trên toàn khu vực. Căn cứ theo báo cáo của Orbis; lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm tại Bến Lức – Long An toàn cầu ở giai đoạn từ năm 2018 cho đến  năm 2023 sẽ đạt giá trị 806 tỉ USD. Vì thế, đây là lĩnh vực tìm năng và phong phú dành cho tất cả những ai đã – đang – và mong muốn tham gia tìm kiếm cơ hội.

Nhưng để triển khai thực hiện một nhà xưởng với trọn gói hệ thống máy móc; trang thiết bị; đội ngũ kỹ sư; công nhân để vận hành không phải là một việc dễ dàng. Chúng ta phải cần có hiểu biết bao quát về lĩnh vực gia công mỹ phẩm tại Bến Lức – Long An; có nguồn lực tài chính cao.  Vì vậy, hợp tác các nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Bến Lức – Long An như Labcos để đặt sản xuất và gia công tại nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ trở nên đơn giản hơn cho bất kỳ người nào đang muốn kinh doanh mỹ phẩm; xây dựng ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ bắt đầu kinh doanh

 • Các sản phẩm mỹ phẩm khi đặt gia công sẽ được sản xuất theo những sản phẩm công thức do các công ty chuyên gia công đầu tư phát triển và nghiên cứu; đây là các công thức có giá trị cao; được đăng ký bản quyền sở hữu quốc gia hay quốc tế trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm; ngoài ra, các công thức này được thử nghiệm và test thử về độ an toàn trước khi đưa vào gia công và sản xuất số lượng nhiều. Khi đặt sản xuất mỹ phẩm tại Bến Lức – Long An; bạn sẽ giảm được các khoản phí cho các công đoạn test thử sản phẩm. Tất nhiên bạn được quyền sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm chất lượng cao – độc quyền – của riêng mình.
 • Thị trường kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm có quy mô lớn, đa dạng đối tượng; phong phú về các nhóm sản phẩm. Khi đặt gia công và sản xuất trọn gói; bạn sẽ được hỗ trợ – tư vấn các kênh phân phối cho các loại sản phẩm phù hợp; ngoài ra được tư vấn – hỗ trợ các chiến lược Marketing; phương pháp bán hàng hiệu quả…

Đạt lợi nhuận cao và an toàn

 • Bán mỹ phẩm tại Bến Lức – Long An mang lại thu nhập cao cho những bạn “toàn tâm – toàn ý” đi theo con đường này. Vốn dĩ ở đây chúng tôi nhấn mạnh vào điểm dành trọn thời gian là bởi vì hiện nay có rất nhiều người tận dụng công việc bán mỹ phẩm trực tuyến như một nghề tay trái để kiếm thêm tiền. Hiển nhiên, với việc trở thành đại lý phân phối – mua đi bán lại chỉ mang đến cho họ một mức thu nhập đủ trang trải cuộc sống; không thể giúp bạn thay đổi hoặc bức phá để có một mức thu nhập cao hoặc làm giàu từ việc mua bán mỹ phẩm tại Bến Lức – Long An.
 • Khi có số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn đủ khả năng có thể làm chủ một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền khi bạn hợp tác với các công ty sở hữu nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Bến Lức – Long An để đặt sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Bến Lức – Long An độc quyền – trọn gói. Tiềm lực về vốn yếu, bạn có thể kinh doanh các dòng mỹ phẩm tại Bến Lức – Long An ít tiền như các loại tinh dầu; bột thiên nhiên; serum; xịt khoáng; mặt nạ dưỡng da… Nếu bạn lựa chọn đúng sản phẩm theo nhu cầu; hoặc theo xu hướng của thị trường; số vốn đó của bạn rất có thể tăng gấp đôi hoặc gấp ba lần trong một thời gian ngắn.

Đảm bảo tư cách pháp lý và hợp lệ

 • Nhiều người đang kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm tại Bến Lức – Long An ngoại nhập xách tay; đây là mặt hàng không được phân phối chính thức tại Việt Nam và không được cơ quan chức năng thừa nhận – cấp phép để kinh doanh tại thị trường Việt Nam. Nếu họ phân phối theo hình thức tư nhân với số lượng ít thì thường không xảy ra bất trắc về mặt pháp luật; nhưng thu nhập và lợi nhuận không cao. Tuy nhiên, đối với việc phát triển một hình thức mua bán dưới dạng một doanh nghiệp hoặc một doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm tại Bến Lức – Long An với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” bạn sẽ vấp phải pháp luật.
 • Có một số bạn kinh doanh mỹ phẩm tại Bến Lức – Long An dưới hình thức đại lý phân phối cho các thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Nhưng việc này sẽ không mang lại mức lợi nhuận cao như bạn kỳ vọng.

Vậy đâu là hướng mua bán mỹ phẩm tại Bến Lức – Long An có chất lượng, chính hãng; đem lại mức thu nhập đáng kỳ vọng? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói tại Bến Lức – Long An.

Labcos là đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín, chất lượng hàng đầu tại Bến Lức.
Labcos là đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín, chất lượng hàng đầu tại Bến Lức.
 • Khi đặt sản xuất và gia công trọn gói & độc quyền tại Bến Lức – Long An; bạn gần như có thể kiểm soát được mọi thứ về sản phẩm với các yêu cầu bắt buộc phải ràng buộc cho đối tác là công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Bến Lức – Long An.
 • Bạn được quyền sở hữu đối với sản phẩm với mức giá thấp nhất. Bạn quyết định được giá thành sản phẩm và  mức lợi nhuận mà bạn hy vọng đạt được trên từng sản phẩm một.
 • Những sản phẩm mỹ phẩm đã được đặt sản xuất trọn gói tại Bến Lức – Long An sẽ được xưởng gia công hoàn thiện trọn hồ sơ pháp lý; bao gồm chứng nhận chất lượng sản phẩm; hồ sơ công bố sản phẩm. Hơn nữa, chúng ta còn được phòng nghiên cứu và phân tích thị trường của công ty gia công tại Bến Lức – Long An hỗ trợ tạo lập kênh phân phối sản phẩm và tiếp cận khách hàng.
 • Bắt đầu với một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có những sản phẩm tốt nhất. Sản xuất và gia công tại các nơi gia công đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ bảo đảm chất lượng tốt nhất cho những sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được các chuyên gia R&D của Labcos hỗ trợ và tư vấn các công thức mỹ phẩm đã và đang được hoàn thiện và đánh giá chất lượng cuối cùng thành công.

Labcos là thương hiệu gia công mỹ phẩm tại Bến Lức – Long An chất lượng cao. Bao gồm các dịch vụ:

Gia công độc quyền tại Bến Lức – Long An theo yêu cầu của khách hàng

 • Sản xuất mỹ phẩm tại Bến Lức – Long An độc quyền là việc một đơn vị mua bán mỹ phẩm tại Bến Lức – Long An; spa và thẩm mỹ viện đặt hàng công ty như Labcos triển khai tất cả công đoạn sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Bến Lức – Long An cho họ. Sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Bến Lức – Long An độc quyền hiện nay đang rất phát triển tại Việt Nam.
 • Labcos là dịch vụ sản xuất mỹ phẩm tại Bến Lức – Long An trọn gói và độc quyền có quy mô lớn, có chất lượng trên thị trường. Chúng tôi chuyên nhận gia công trọn gói các loại mỹ phẩm cho các khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện trọn gói quy trình gia công mỹ phẩm tại Bến Lức – Long An cho khách hàng; khách hàng chỉ cần cung cấp ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ đơn giản là bỏ tiền vốn và yêu cầu Labcos triển khai thực hiện mọi khâu.

Dịch vụ sản xuất độc quyền & trọn gói tại Labcos gồm:

 • Sản xuất và gia công sửa rữa mặt trọn gói & độc quyền tại Bến Lức – Long An
 • Gia công và sản xuất toner trọn gói & độc quyền tại Bến Lức – Long An
 • Gia công và sản xuất serum độc quyền tại Bến Lức – Long An
 • Gia công son môi độc quyền tại Bến Lức – Long An.
 • Gia công kem dưỡng da mặt trọn gói & độc quyền tại Bến Lức – Long An
 • Sản xuất kem dưỡng trắng độc quyền tại Bến Lức – Long An
 • Gia công sữa tắm trọn gói tại Bến Lức – Long An
 • Sản xuất và gia công kem, phấn nền độc quyền & trọn gói tại Bến Lức – Long An.
 • Sản xuất và gia công kem chống nắng trọn gói tại Bến Lức – Long An
 • Sản xuất mặt nạ trọn gói & độc quyền tại Bến Lức – Long An …

Sản xuất & gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Bến Lức – Long An

 • Sản xuất và gia công bán thành phẩm là việc các công ty gia công mỹ phẩm tại Bến Lức – Long An như Labcos đảm nhận thực thi một phần hoặc một nhóm gia công trong các khâu gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Bến Lức – Long An cho khách hàng. Bao gồm: Cung cấp dich vụ nghiên cứu công thức chế tạo sản phẩm mỹ phẩm mới theo đơn hàng; bán công thức mỹ phẩm; đảm nhận công đoạn pha, trộn, chiết xuất các thành phần mỹ phẩm tại Bến Lức – Long An theo yêu cầu; tiến hành sang – chiết – đóng gói những sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…
 • Nếu quý khách cần tìm thương hiệu uy tín để hàng sản xuất và gia công bán thành phẩm những sản phẩm mỹ phẩm tại Bến Lức – Long An; Labcos là một dịch vụ rất tốt. Chúng tôi sở hữu đầy đủ dây chuyền máy móc; dây chuyền gia công và sản xuất cũng như nguồn nhân lực đủ để gánh vác mọi quy trình sản xuất & gia công mỹ phẩm tại Bến Lức – Long An mà khách hàng cần. Ngoài ra, các khách hàng cá nhân đã làm dịch vụ gia công mỹ phẩm handmade tại Bến Lức – Long An hoặc dịch vụ nhận gia công & sản xuất mỹ phẩm handmade tại Bến Lức – Long An; Labcos là thương hiệu khách hàng có thể hợp tác để hoàn thiện các công đoạn như sang – chiết – đóng gói cho khách hàng của bạn.

Xưởng sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Bến Lức – Long An.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là sử dụng những nhóm nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên để gia công và sản xuất mỹ phẩm. Hiện nay, Labcos đang có hơn 500 công thức sản xuất mỹ phẩm từ các nguyên liệu trong tự nhiên; đã được đăng ký chứng nhận sáng chế và chứng nhận an toàn trong dược hóa mỹ phẩm. Vì vậy, có thể nói, Labcos là một đối tác phù hợp nhất để khách hàng có thể lựa chọn cho việc đặt gia công và sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điều đặc biệt ở Labcos là mức giá sản xuất tại Bến Lức – Long An của chúng tôi hấp hơn so với các thương hiệu khác. Nhờ vào hệ thống nhà máy lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại đồng thời được tối ưu hóa ở mọi công đoạn. Labcos giảm được tương đối nhiều chi phí cho nhân công và rút ngắn được nhiều bước trong sản xuất. Vì vậy, chính sách về giá sản xuất mỹ phẩm tại Bến Lức – Long An của chúng tôi luôn luôn  làm cho các khách hàng cũng như đối tác hài lòng.

Nơi bán nguyên liệu mỹ phẩm sạch

Labcos là đơn vị cung cấp nguyên liệu gia cong mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng tại Bến Lức.
Labcos là đơn vị cung cấp nguyên liệu gia công mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng tại Bến Lức.
 • Labcos còn là đơn vị nhập nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên lành tính và an toàn. Chúng tôi có các trang trại tại các vùng chuyên trồng trọt và chế biến các loại nguyên liệu mỹ phẩm từ thiên nhiên; đáp ứng tối đa nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cao cho khách hàng và các đơn vị liên kết.
 • Chứng minh cho sự thành công của Labcos chính là các thương hiệu mỹ phẩm natural giá rẻ đang dần phát triển rất nhanh trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam; đã và đang cộng tác với Labcos trong quá trình sản xuất và gia công mỹ phẩm thiên nhiên  trọn gói tại Bến Lức – Long An.

Nhà máy gia công mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp tại Bến Lức – Long An.

 • Labcos có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên rất đa dạng và phong phú; trong đó có các loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng. Chính vì vậy, Labcos vô cùng tự tin là một công ty sản xuất & gia công mỹ phẩm tại Bến Lức – Long An cao cấp uy tín Việt Nam. Đặc biệt là các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi gia công đã tạo nên nhãn hiệu cho nhiều đơn vị liên kết tại Việt Nam.
 • Nếu như khách hàng và đối tác quạn tâm hướng tới những brand mỹ phẩm thiên nhiên đẳng cấp; xin quý khách hãy để Labcos nâng tầm thương hiệu cho quý đối tác bằng các sản phẩm và công thức do chúng tôi gia công & sản xuất tại khu vực TPHCM.
 • Cùng chính sách hỗ trợ đối tác tối đa; những cam kết và nhất quán quyền lợi lâu dài cho khách hàng; Labcos tự tin không một brand gia công và sản xuất mỹ phẩm nào tại Việt Nam có thể làm xuất sắc hơn chúng tôi hiện tại trên thị trường.

Quá trình gia công mỹ phẩm tại công ty gia công mỹ phẩm ở Bến Lức – Long An – Labcos

Tiếp nhận đơn hàng, giới thiệu dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm cho quý khách tại Bến Lức – Long An.

Khi quý khách cần sản xuất mỹ phẩm xin liên hệ với Labcos; bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng để lên dự án tư vấn dịch vụ và báo giá chi tiết cho khách hàng.

Khách hàng có thể liên hệ để đặt gia công tại Bến Lức – Long An của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện vào đường dây nóng của chúng tôi: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi thư đặt hàng sản xuất mỹ phẩm đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi yêu cầu đặt hàng gia công và sản xuất mỹ phẩm qua Facebook tại: https://www.facebook.com/labcos.giacongmypham/
 • Cách 4: Liên hệ dịch vụ sản xuất mỹ phẩm của Labcos trực tiếp trên website của chúng tôi tại https://labcos.com.vn

Thông báo giá dịch vụ gia công mỹ phẩm cho khách hàng

Chuyên viên tư vấn và phục vụ quý khách của chúng tôi ngay khi tiếp nhận được yêu cầu của quý khách sẽ trình bày nội dung yêu cầu. Kế tiếp sẽ thực hiện bảng báo giá tổng quát cho dịch vụ gia công mỹ phẩm mà quý khách đặt hàng.

Hiện nay, Labcos có hoạt động dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm bằng các dạng sau đây: gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các thương hiệu mỹ phẩm; sản xuất và gia công mỹ phẩm giá tốt; gia công và sản xuất mỹ phẩm cao cấp… Tùy thuộc vào điều kiện của khách hàng mà chúng tôi đề ra các đề án sản xuất và gia công mỹ phẩm tối ưu.

Thực hiện hợp đồng gia công mỹ phẩm với khách hàng tại Bến Lức – Long An

 • Sau khi đồng nhất được thỏa thuận sản xuất mỹ phẩm và báo giá với khách hàng; Labcos và quý khách thực hiện lập hợp đồng gia công và sản xuất mỹ phẩm.
 • Tùy thuộc vào dịch vụ mà bạn lựa chọn; hợp đồng sản xuất mỹ phẩm sẽ có những điều lệ ràng buộc khác nhau; biểu hiện vai trò và trách nhiệm của mỗi bên khác nhau.
 • Hợp đồng gia công mỹ phẩm tại Bến Lức – Long An giữa Labcos với quý khách cực kì quan trọng; nó đảm bảo lợi ích của Labcos và của chính bạn.

Thực hiện quy trình sản xuất và gia công mỹ phẩm trọn gói và độc quyền tại Bến Lức – Long An cho khách hàng.

Nghiên cứu thị trường

 • Trong dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền trọn gói cho khách hàng tại Bến Lức – Long An. Labcos luôn có nhân viên phân tích và nghiên cứu thị trường cho dịch vụ mà bạn đặt hàng.
 • Công đoạn này để bạn của Labcos nắm kịp xu hướng thị trường; phạm vi cũng như quy mô thị trường và đối tượng khách hàng mà dòng sản phẩm này hướng đến.Cũng từ đó Labcos sẽ đưa ra những con số kê khai chi tiết; giúp khách hàng giải được khối lượng sản phẩm cho từng lần order và thị trường phân phối cho sản phẩm của mình.

Xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

 • Dựa vào những công thức mỹ phẩm có sẵn của Labcos hoặc các công thức nền tảng mà quý khách giao; chúng tôi sẽ xây dựng công thức tốt nhất cho sản phẩm của khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
 • Nhà xưởng với máy móc tiên tiến của Labcos sẽ kiêm việc đánh giá rõ ràng thành phần sản phẩm; nhận định tính chất thích hợp với thị trường phân phối của quý khách; cùng với tìm hiểu trào lưu mỹ phẩm hiện nay để giúp quý khách có được những sản phẩm mỹ phẩm mang lại giá trị tốt nhất, giá thành bình dân nhất và được thị trường đón chào mạnh nhất.
 • Chúng tôi có khoản 500 công thức sản phẩm và gia công cũng như gia công mỹ phẩm từ các nhãn hiệu mỹ phẩm nổi tiếng bên trong và ngoài nước. Hơn nữa, đơn vị R&D của Labcos luôn cập nhật các công thức mỹ phẩm mới nhất và tiên tiến nhất trên thế giới cho nghiên cứu,phân tích cũng như cho ra các công thức chất lượng cho từng vùng. Quan tâm tốt nhất thị hiếu về gia công và sản xuất mỹ phẩm của toàn thể những quý khách hàng.
Công thức gia công mỹ phẩm tại Bến Lức được nhiều chuyên gia hàng đầu Labcos nghiên cứu.
Công thức gia công mỹ phẩm tại Bến Lức được nhiều chuyên gia hàng đầu Labcos nghiên cứu.

Sản xuất sản phẩm thử và tiến hành thử nghiệm sản phẩm

 • Ngay sau khi xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm cho bạn; chúng tôi sẽ sản xuất sản phẩm mỹ phẩm thử nghiệm & cho tiến hành trải nghiệm sản phẩm thử nghiệm.
 • Quá trình thử nghiệm sẽ đánh giá, phân tích giá trị của sản phẩm; độ hiệu quả của sản phẩm và các vấn đề kích ứng; tác dụng phụ của sản phẩm đối với cơ thể của người sử dụng.
 • Khi kiểm tính được mức độ lành tính và hiệu quả của sản phẩm; Labcos sẽ tiến hành các công đoạn kế tiếp của quá trình gia công mỹ phẩm theo đơn đặt hàng của khách hàng.

Hỗ trợ pháp lý và dịch vụ tư vấn, hoàn tất hồ sơ cho ra mắt sản phẩm.

 • Toàn bộ các sản phẩm mỹ phẩm sau khi được sản xuất bắt buộc đáp ứng các tiêu chuẩn pháp luật trước khi được gia công ồ ạt và cho ra thị trường.
 • Sử dụng dịch vụ gia công trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Bến Lức – Long An của Labcos; khách hàng chắc chắn sẽ được giải thích những thủ tục; tư vấn và hoàn tất hồ sơ pháp lý và công bố sản phẩm mỹ phẩm theo luật pháp.

Thiết kế và gia công bao bì, tem – nhãn, chai lọ cho sản phẩm mỹ phẩm tại Bến Lức – Long An.

 • Xưởng gia công và sản xuất mỹ phẩm ở Bến Lức – Long An của Labcos thực hiện luôn công đoạn thiết kế, gia công bao bì, in tem nhãn, sản xuất mẫu chai lọ cho các sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng.
 • Việc tạo mẫu bao bì, tem nhãn và các vật đựng cho sản phẩm cần yêu cầu sự đẹp mắt; tối ưu trong lúc sử dụng sản phẩm của người dùng. Ngoài ra, cũng yêu cầu làm nổi lên được brand sản phẩm và gây ra sự ấn tượng và điểm nhấn cho sản phẩm đối với người tiêu dung.
 • Labcos sở hữu nguồn nhân lực thiết kế và tạo mẫu bao bì, chai lọ, tem – nhãn cho các sản phẩm mỹ phẩm giỏi nhất và nhiệt huyết. Chúng tôi đã và đang thành công cùng rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm trên thị trường Việt Nam và thế giới.

Sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Bến Lức – Long An.

 • Quy trình gia công và sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm là quá trình sản xuất đồng loạt sản phẩm theo đơn đặt hàng của khách hàng ở Bến Lức – Long An. Quá trình này bao gồm có các công đoạn: Chiết lấy thành phần mỹ phẩm trong nguyên liệu thiên nhiên; sang chiết; trộn kế tiếp là bước sang chiết – gói lại vào chai lọ hoặc bao bì để đựng sản phẩm.
 • Giai đoạn này được đảm bảo rất nghiêm ngặt và kỹ lưỡng; cả hệ thống máy móc thuộc bộ phận sản xuất sơ chế mỹ phẩm đều xử lý, diệt khuẩn an toàn. Tuyệt đối không để xảy đến những trường hợp nhiễm khuẩn, bụi bẩn và những loài vi rút gây tác hại cho giá trị sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Bán thành phẩm ngay sau khi sản xuất và gia công hoàn tất được đem đến nhân viên nghiệm thu sản phẩm.
 • Sản phẩm đạt chuẩn sẽ được chuyển sang bước đóng gói bao bì cho sản phẩm; in hình ảnh nội dung, dập date (ngày gia công và hạn dùng của sản phẩm; dán nhãn vỡ chống hàng nhái; in thông tin nhà sản xuất lên bao bì và mã vạch định danh của sản phẩm để xuất ra thị trường.
 • Giai đoạn cuối cùng là đóng thành hộp và đóng thùng; dán nhãn trên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm ngay sau khi được đóng gói vào kiện sẽ được đưa về kho công ty – bảo quản của Labcos.
 • Kho công ty được xây dựng đảm bảo môi trường và nhiệt độ phù hợp nhất để bảo quản sản phẩm; không cho sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng bị các trường hợp bất lợi hoặc môi trường bên ngoài gây ảnh hưởng đến thời hạn và chất lượng sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp tiếp thị & kinh doanh

 • Labcos trình bày cho khách hàng các giải pháp tư vấn về những bước Marketing cho sản phẩm; phát triển thị trường và nhà phân phối – kinh doanh tốt nhất.
 • Labcos có phòng Marketing sản phẩm giàu kinh nghiệm – chuyện nghiệp sẽ giúp bạn tăng hiệu quả doanh thu bán hàng và phân phối hàng hóa nhanh nhất.
 • Hơn nữa,giúp sản phẩm có khả năng bán được trong thị trường, Labcos còn cung cấp các cách giải pháp tư vấn hoàn thiện giấy tờ; hồ sơ cho sản phẩm nhanh chóng – dễ dàng và thuận tiện nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những kết quả tích cực mà chúng tôi làm được cho đến hiện tại là minh chứng roc ràng nhất và cũng là nguyên do thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng tìm đến Labcos để đặt sản xuất và sản xuất mỹ phẩm độc quyền – trọn gói. Một vài lý do chính để quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin tưởng với việc chọn Labcos:

Labcos là nơi sản xuất mỹ phẩm lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện tại trên thị trường, đa số quý khách hàng là các cá nhân, công ty, các nhãn hiệu mỹ phẩm đặt hàng sản xuất mỹ phẩm tại Việt Nam chọn tin tưởng Labcos đông đảo. (Vì lý do bảo mật thông tin quý khách hàng vì vậy chúng tôi xin phép không trả lời thông tin riêng tư của từng quý khách hàng).
 • Labcos có hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn thành; được nghiên cứu và phát triển tại bộ phận R&D của chúng tôi; nơi tập trung các kỹ sư; thạc sỹ hóa vi sinh giàu kinh nghiệm bậc nhất ở Việt Nam trong ngành nghiên cứu và phát triển công thức mỹ phẩm thiên nhiên an toàn và hiệu quả cao.

Labcos là công ty gia công mỹ phẩm trọn gói

 • Labcos thực hiện tất cả các công đoạn sản xuất và gia công trọn gói. Vì vậy, khi bạn order đơn hàng tại Labcos; quý khách hàng hoàn toàn có thể điều khiển được tất cả quy trình hoạt động sản xuất và gia công sản phẩm.
 • Các trăn trở trong quy trình gia công và sản xuất mỹ phẩm đều sẽ có nhân viên của Labcos xử lý cho bạn.

Dây chuyền gia công và sản xuất hiện đại bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

Labcos có hệ thống nhà máy phục vụ cho sản xuất mỹ phẩm quy mô lớn tại Bến Lức.
Labcos có hệ thống nhà máy phục vụ cho sản xuất mỹ phẩm quy mô lớn tại Bến Lức.
 • Labcos có mạng lưới nhà máy sản xuất và gia công lớn; toàn thể hệ thống thiết bị của chúng tôi đều có nguồn gốc nhập khẩu từ châu âu. Các quy trình sản xuất được tự động hóa đến 90%; áp dụng công nghệ tiên tiến vì vậy không mắc phải các hiểm họa và sai phạm trong quy trình vận hành gia công.
 • Nhà máy sản xuất của Labcos rất rộng lớn; được chia thành những phân xưởng gia công theo mỗi khâu rõ ràng. Ngoài ra, chúng tôi còn có bước kiểm tra chất lượng, kiểm soát thực hiện cực kì chuyên nghiệp và chắt chẽ; cam kết các công đoạn hoạt động được thực hiện một cách đồng đều và an toàn nhất.
 • Labcos sở hữu mạng lưới nhà máy gia công mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP. Chúng tôi là một trong số ít các nhà máy dây chuyền nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm tại VN có giấy chứng nhận này. (Tìm hiểu thêm về GMP).

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm tự nhiên chất lượng cao

 • Labcos là một trong số ít các công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm có hệ thống sản xuất nguyên liệu mỹ phẩm riêng lẻ. Vận động được nguồn tài nguyên và chất lượng của nguồn cung cấp là điểm mạnh được Labcos đăc biệt đầu tư phát triển.
 • Chính vì sở hữu nguồn cung cấp riêng; Labcos tin chắc bảo đảm được chất lượng của nguyên liệu và các thành phần của mỹ phẩm được tách chiết từ nguồn tài nguyên đó và sự an toàn của nó.
 • Quý khách khi chọn gia công mỹ phẩm tại Labcos chắc chắn được đảm bảo nguồn tài nguyên mỹ phẩm sạch và an toàn 100%.

Đội ngũ nghiên cứu chuyên môn cao – nhiệt huyết

 • Tại Labcos; quý khách sẽ được hợp tác với nguồn nghiên cứu và phát triển sản phẩm có trình độ cao. Họ là các nghiên cứu viên với trình độ thạc sỹ; giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu các chất có trong mỹ phẩm và các công thức điều chế mỹ phẩm chất lượng cao.
 • Quý khách sẽ được làm việc trực tiếp với đội ngũ nghiên cứu và chuyên gia của Labcos; được trao đổi trực tiếp và được tham gia vào quá trình gia công sản phẩm và cập nhật công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc ân cần & chu đáo và chuyên nghiệp

Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng chính là 2 yếu tố tiên quyết trong tư tưởng hoạt động của chúng tôi. Chúng tôi tập trung xây dựng các sản phẩm mỹ phẩm có giá trị xuất sắc nhất cho bạn; qua đó, tư vấn và định hướng hướng đi, phát triển, thị trường tiềm năng và loại khách hàng cho mỗi loại sản phẩm. Tiếp đến giúp mang tới doanh số; điểm đến cuối cùng là kết quả của việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Đội ngũ nhân viên tại với trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm tại Labcos.
Đội ngũ nhân viên tại với trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm tại Labcos.

Giá thành cạnh tranh

 • Chúng tôi luôn tự hào mang đến cho quý khách hàng hệ thống sản xuất và nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm chất lượng cao với giá cả ưu ái nhất tại khu vực TPHCM.
 • Chúng tôi sở hữu mạng lưới khép kín; công nghệ và máy móc tiên tiến; đội ngũ kỹ sư giỏi và nhân công có tay nghề cao. Vì vậy, dây chuyền gia công mỹ phẩm tại Bến Lức – Long An của Labcos tiết kiệm được khá nhiều chi phí của bạn; chất lượng gia công và sản xuất được nâng cao; sự hiệu quả sản phẩm vẫn luôn luôn được đảm bảo ở mức độ cao nhất.

Do vậy, nên chọn Labcos để order gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Bến Lức – Long An của Labcos sẽ đem lại lợi nhuận kinh tế và giá trị lợi nhuận cao cho khách hàng trước khi bước vào con đường kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm.

Một số câu hỏi thường gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

 • Chúng tôi tiếp nhận đơn đặt hàng với số lượng minimum từ 5kg hoặc 500 sản phẩm; nhằm giúp các doanh nghiệp giải quyết gánh nặng về chi phí tài chính. Phương châm làm việc của chúng tôi là hỗ trợ và đồng hành cùng mọi công ty; vì vậy, chính sách của Labcos là sẽ hỗ trợ tối đa cho khách hàng và đối tác; để có thể cùng nhau phát triển.
 • Một vài đơn vị chỉ nhận gia công mỹ phẩm số lượng lớn; điều này sẽ khiến doanh nghiệp “đau đầu” với bài toán vốn đầu tư khi muốn khởi nghiệp từ việc mua bán mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Những đặc điểm khác biệt giữa sản xuất và gia công mỹ phẩm Handmade tại Bến Lức – Long An và gia công mỹ phẩm tại Bến Lức – Long An chất lượng cao tại Labcos?

Handmade

 • Vô tư sáng tạo và nghiên cứu và xây dựng công thức sản phẩm.
 • Khó khăn trong việc xin giấy phép sản xuất và bán sản phẩm vì thiếu nhà máy đạt chuẩn.
 • Đầu tư vốn dành cho nghiên cứu và sản xuất cao.
 • Gặp khó trong việc sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Bến Lức – Long An với số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Có sản phẩm công thức phát triển riêng bởi đội ngũ dược sĩ, tiến sĩ, bác sĩ giàu kinh nghiệm; đặt mua công thức – bằng sáng chế mỹ phẩm tại Bến Lức – Long An từ các công ty nước ngoài.
 • Hoàn tất nhanh gọn thủ tục xin giấy phép sản xuất và gia công; hoàn thành tất cả hồ sơ và thủ tục pháp lý cho sản phẩm nhanh chóng.
 • Kinh phí sản xuất và gia công giảm mạnh; đó là nhờ dây chuyền trang thiết bị tiên tiến; được tối ưu hóa và giảm chi phí công nhân.
 • Có thể sản xuất mỹ phẩm tại Bến Lức – Long An với số lượng nhiều không giới hạn.

Kết luận:

Với việc chọn lựa doanh nghiệp cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm tại Bến Lức – Long An có uy tín – chất lượng cao giống như Labcos sẽ giúp ích cho chúng ta có thể yên tâm trong việc cung cấp và phân phối các sản phẩm mỹ phẩm tại Bến Lức – Long An ra thị trường.

Là một thương hiệu sản xuất mỹ phẩm tại Bến Lức – Long An có uy tín với kinh nghiệm nhiều năm; Labcos hy vọng sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ chất lượng cao; đáp ứng được tối đa yêu cầu của khách hàng. Đồng thời, labcos còn cam kết hỗ trợ khách hàng với việc triển khai mạng lưới bán hàng; marketing sản phẩm. Xây dựng cho khách hàng các kế hoạch marketing phù hợp; giúp khách hàng định hình thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham