Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại Châu Thành – Long An

Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại Châu Thành - Long An

Dịch vụ sản xuất Labcos là thương hiệu chuyên cung ứng nguyên liêu, tư vấn và gia công Dược – Mỹ Phẩm. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Labcos được nhìn nhận là đơn vị chuyên gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Châu Thành – Long An độc quyền và trọn gói hàng đầu tại Châu Thành – Long An.

Phương hướng của Labcos là mang đến cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm với sự độc quyền và sản phẩm có chất lượng cao; phát triển trên các công thức gia công mỹ phẩm tại Châu Thành – Long An độc quyền được nghiên cứu; phát triển bởi các kỹ sư giỏi và giàu kinh nghiệm  của Labcos. Điện thoại liên hệ: (+84) 902 666 746.

Những nhóm khách hàng của chúng tôi gồm những ai?

 • Các chủ doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Châu Thành – Long An; hoặc những trung tâm chăm sóc sắc đẹp. Những ai tại Châu Thành – Long An mong muốn có các loại mỹ phẩm mang thương hiệu riêng, có chất lượng tốt để phục vụ cho khách hàng của chính mình tại khu vực tại Châu Thành – Long An.
 • Các chủ doanh nghiệp đang kinh doanh và mua bán mỹ phẩm tại Châu Thành – Long An; mong muốn sở hữu những nhãn hiệu mỹ phẩm tại Châu Thành – Long An riêng biệt và độc quyền.
 • Những bạn đang mong muốn startup bán mỹ phẩm tại Châu Thành – Long An; đang muốn tìm sản phẩm có chất lượng cao; giá cả phù hợp; được đối tác giúp – tư vấn các phương án phát triển thị trường – marketing cho sản phẩm.
 • Những bạn đã bán các dòng sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Châu Thành – Long An, muốn mở rộng sản xuất; lĩnh vực kinh doanh nhưng đang khó khăn?
 • Những ai đang có một số vốn nhàn rỗi và không dùng đến; hy vọng đầu tư sinh lời hay mong muốn thử bán những sản phẩm có thị trường rộng với rất nhiều khách hàng.
Nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm quy mô, hiện đại.
Nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm quy mô, hiện đại, đạt chuẩn GMP.

Vì sao nên chọn sản xuất và gia công trọn gói – độc quyền tại Châu Thành – Long An?

Bỏ ra số tiền nhỏ – Dễ kinh doanh.

Đầu tư ít

Gia công mỹ phẩm tại Châu Thành – Long An độc quyền và trọn gói là ngành công nghiệp đang rất phát triển trên toàn thế giới. Theo báo cáo từ Orbis; lĩnh vực kinh doanh và sản xuất mỹ phẩm tại Châu Thành – Long An toàn cầu ở giai đoạn từ 2018 đến  năm 2023 sẽ có giá trị là 806 tỉ USD. Vì thế, đây là mảnh đất màu mỡ và trù phú dành cho bất kỳ ai đã – đang – và hy vọng tham gia tìm cơ hội.

Tuy nhiên, để có thể thực hiện một nhà máy với toàn bộ hệ thống máy móc; trang thiết bị; đội ngũ kỹ sư; công nhân để vận hành không phải là một điều đơn giản. Bạn phải cần có kiến thức bao quát về lĩnh vực gia công – sản xuất mỹ phẩm tại Châu Thành – Long An; có nguồn lực tài chính cao.  Vì vậy, lựa chọn các nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Châu Thành – Long An giống như Labcos để đặt hàng gia công và sản xuất tại nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ trở nên dễ dàng hơn cho những ai bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm; xây dựng ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ kinh doanh

 • Các sản phẩm mỹ phẩm khi đặt sản xuất và gia công sẽ được sản xuất và gia công theo những sản phẩm công thức được những công ty gia công và sản xuất đầu tư nghiên cứu; đây là những công thức có giá trị cao; được đăng ký bản quyền sáng chế cấp quốc gia hoặc quốc tế trong lĩnh vực mỹ phẩm; ngoài ra, những công thức được kiểm nghiệm, thử nghiệm về độ an toàn trước khi đưa vào gia công hàng loạt. Khi đặt sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Châu Thành – Long An; chúng ta sẽ giảm bớt được các khoản chi phí cho các gia đoạn kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm. Hiển nhiên bạn được sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm riêng – độc quyền – chất lượng cao.
 • Thị trường kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm rộng lớn, đa dạng đối tượng; phong phú về các loại sản phẩm. Khi đặt gia công và sản xuất trọn gói; bạn sẽ được giúp đỡ tìm kiếm các kênh phân phối cho từng dòng sản phẩm phù hợp; đồng thời được tư vấn về các chiến lược Marketing; chiến lược bán hàng hiệu quả…

Lợi nhuận cao và ít rủi ro

Kinh doanh mỹ phẩm tại Châu Thành – Long An đem đến doanh thu cao cho những bạn “toàn tâm – toàn ý” đi theo con đường này. Sở dĩ ở đây chúng ta chú trọng vào khía cạnh dành trọn thời gian là bởi vì hiện nay có nhiều người tận dụng công việc bán mỹ phẩm trực tuyến như một nghề tay trái để kiếm thêm tiền. Tuy nhiên, với việc trở thành đại lý phân phối – mua đi bán lại chỉ có thể đem đến cho bạn khoản thu nhập đủ trang trải cuộc sống; không thể khiến bạn thay đổi hay bức phá để có một mức thu nhập cao hoặc làm giàu từ việc mua bán mỹ phẩm tại Châu Thành – Long An.

Khi có số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn đủ khả năng có thể sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền khi bạn tìm đến những doanh nghiệp sở hữu nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Châu Thành – Long An để đặt gia công mỹ phẩm tại Châu Thành – Long An trọn gói – độc quyền. Tiềm lực về tài chính thấp, bạn có thể kinh doanh các dòng sản phẩm mỹ phẩm tại Châu Thành – Long An giá rẻ như các loại serum; mặt nạ dưỡng da; bột thiên nhiên; xịt khoáng; tinh dầu… Nếu bạn lựa chọn đúng dòng sản phẩm theo nhu cầu và xu hướng của thị trường; số vốn đó của bạn sẽ có thể tăng lên gấp hai lần hoặc gấp ba trong một khoảng thời gian ngắn.

Đảm bảo tư cách pháp lý và hợp lệ

Nhiều người đang mua bán, kinh doanh các dòng mỹ phẩm tại Châu Thành – Long An nhập khẩu qua đường xách tay; đây là mặt hàng không được phân phối chính thức tại Việt Nam và tất cả đều không được các cơ quan chức năng thừa nhận – cấp phép để kinh doanh tại thị trường Việt Nam. Nếu họ mua bán theo hình thức tư nhân với số lượng ít thì thường ít xảy ra bất trắc về mặt pháp luật; đổi lại thu nhập và lợi nhuận không cao. Tuy nhiên, để triển khai hình thức kinh doanh dưới dạng một tổ chức hoặc một công ty phân phối mỹ phẩm tại Châu Thành – Long An với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” bạn sẽ vướng phải pháp luật.

Có nhiều người kinh doanh mỹ phẩm tại Châu Thành – Long An với hình thức chi nhánh cho các thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Tuy nhiên việc này sẽ không mang lại mức lợi nhuận cao như bạn kỳ vọng.

Vậy đâu là hướng kinh doanh và mua bán mỹ phẩm tại Châu Thành – Long An chính hãng, chất lượng tốt; đem đến thu nhập đáng kỳ vọng? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền và trọn gói tại Châu Thành – Long An.

Đặt sản xuất trọn gói tại Châu Thành – Long An; bạn gần như có thể nắm giữ được chất lượng sản phẩm với các yêu cầu bắt buộc phải cam kết; ràng buộc cho đối tác là công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Châu Thành – Long An.

Được quyền sở hữu đối với các sản phẩm với giá thành tốt nhất. Bạn quyết định được giá thành sản phẩm và  mức lợi nhuận mà bạn mong muốn đạt được trên từng sản phẩm một.

Những sản phẩm mỹ phẩm được đặt hàng gia công & sản xuất trọn gói tại Châu Thành – Long An sẽ được xưởng gia công hoàn tất toàn bộ hồ sơ pháp lý; bao gồm hồ sơ công bố và chứng nhận chất lượng. Ngoài ra, bạn còn được bộ phận nghiên cứu và phân tích thị trường của các công ty sản xuất tại Châu Thành – Long An hỗ trợ xây dựng và phát triển kênh tiếp cận khách hàng & phân phối sản phẩm.

Khởi nghiệp với một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có sản phẩm chất lượng. Sản xuất tại các nơi gia công đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ bảo đảm chất lượng tốt nhất cho tất cả sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được các nhân viên R&D của Labcos tư vấn và hỗ trợ các công thức mỹ phẩm đang được hoàn thiện và đánh giá chất lượng cuối cùng thành công.

Labcos là đơn vị gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Châu Thành – Long An hàng đầu. Bao gồm các dịch vụ:

Gia công trọn gói, độc quyền tại Châu Thành – Long An theo yêu cầu của khách hàng

Gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Châu Thành – Long An trọn gói là việc một đơn vị bán mỹ phẩm tại Châu Thành – Long An; spa hoặc thẩm mỹ viện đặt hàng thương hiệu như Labcos thực hiện tất cả công đoạn gia công mỹ phẩm tại Châu Thành – Long An cho họ. Sản xuất mỹ phẩm tại Châu Thành – Long An độc quyền hiện nay đang rất thịnh hành tại Việt Nam.

Labcos gia công mỹ phẩm, trọn gói hàng đầu theo yêu cầu khách hàng.
Labcos gia công mỹ phẩm, trọn gói hàng đầu theo yêu cầu khách hàng.

Labcos là thương hiệu sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Châu Thành – Long An độc quyền có quy mô rộng, có chất lượng trên thị trường. Chúng tôi nhận gia công và sản xuất trọn gói các loại mỹ phẩm cho những khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện trọn gói quy trình gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Châu Thành – Long An cho khách hàng; khách hàng chỉ cần lên ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ đơn giản là bỏ tiền vốn và yêu cầu Labcos triển khai thực hiện mọi khâu.

Dịch vụ gia công trọn gói & độc quyền tại Labcos gồm:

 • Gia công sửa rữa mặt trọn gói tại Châu Thành – Long An
 • Sản xuất toner độc quyền tại Châu Thành – Long An
 • Gia công và sản xuất serum trọn gói tại Châu Thành – Long An
 • Gia công son môi độc quyền & trọn gói tại Châu Thành – Long An.
 • Sản xuất kem dưỡng da mặt trọn gói & độc quyền tại Châu Thành – Long An
 • Sản xuất kem dưỡng trắng trọn gói tại Châu Thành – Long An
 • Sản xuất sữa tắm trọn gói tại Châu Thành – Long An
 • Gia công và sản xuất kem, phấn nền trọn gói tại Châu Thành – Long An.
 • Gia công và sản xuất kem chống nắng độc quyền & trọn gói tại Châu Thành – Long An
 • Sản xuất mặt nạ độc quyền & trọn gói tại Châu Thành – Long An …

Sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Châu Thành – Long An

Gia công & sản xuất bán thành phẩm là việc các dịch vụ sản xuất mỹ phẩm tại Châu Thành – Long An như Labcos đảm nhận triển khai một phần hoặc một nhóm công việc trong các khâu gia công mỹ phẩm tại Châu Thành – Long An cho khách hàng. Bao gồm: Thực hiện phát triển công thức sản xuất sản phẩm mỹ phẩm mới theo đơn đặt hàng; cung cấp công thức mỹ phẩm; thực thi công đoạn pha – trộn – chiết xuất những thành phần công thức mỹ phẩm tại Châu Thành – Long An theo yêu cầu; thực hiện sang chiết và đóng gói các sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…

Nếu bạn muốn tìm thương hiệu uy tín để hợp tác sản xuất và gia công bán thành phẩm những sản phẩm mỹ phẩm tại Châu Thành – Long An; Chúng tôi là một đơn vị rất bảo đảm. Chúng tôi có đầy đủ dây chuyền máy móc; dây chuyền gia công cũng như nguồn lao động đủ để thực hiện mọi công đoạn gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Châu Thành – Long An mà quý khách cần. Ngoài ra, những khách hàng cá nhân đã làm dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm handmade tại Châu Thành – Long An hoặc dịch vụ nhận gia công mỹ phẩm handmade tại Châu Thành – Long An; Labcos là nơi khách hàng có thể trở thành đối tác nhằm triển khai các công đoạn như sang – chiết – đóng gói cho khách hàng của bạn.

Đơn vị gia công mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Châu Thành – Long An.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là dùng các loại nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ tự nhiên để gia công mỹ phẩm. Hiện tại, Chúng tôi đang sở hữu hơn 500 công thức sản xuất mỹ phẩm từ các nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên; đã được đăng ký bằng sáng chế và chứng nhận bảo đảm trong mỹ phẩm và dược phẩm. Vì vậy, có thể nói, Labcos là một thương hiệu phù hợp nhất để bạn có thể chọn lựa cho việc đặt sản xuất những sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điểm đặc biệt ở Labcos là mức giá sản xuất tại Châu Thành – Long An của chúng tôi hấp hơn so với các công ty khác. Nhờ vào hệ thống nhà máy rộng lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại cao đồng thời được tối ưu hóa ở tất cả các công đoạn. Chúng tôi giảm được tương đối nhiều chi phí về nhân công cũng như giảm bớt được nhiều bước trong sản xuất. Bởi lẽ đó, chính sách về giá sản xuất mỹ phẩm tại Châu Thành – Long An của Labcos luôn  làm cho các khách hàng và đối tác hài lòng.

Địa chỉ bán nguyên liệu mỹ phẩm sạch

Ngoài ra, Labcos còn là đơn vị nhập nguồn nguyên liệu mỹ phẩm nguồn gốc từ thiên nhiên sạch và an toàn. Chúng tôi có các trang trại tại những khu vực chuyên trồng trọt và sản xuất các loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên; đáp ứng đầy đủ nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cho khách hàng ; các đối tác.

Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm handmade chất lượng cao.
Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm handmade chất lượng cao.

Minh chứng cho sự uy tín của Labcos đó là các nhãn hiệu mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ đang phát triển rất mạnh trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam; đã và đang hợp tác cùng Labcos trong việc sản xuất & gia công mỹ phẩm natural  trọn gói tại Châu Thành – Long An.

xưởng gia công và sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp tại Châu Thành – Long An.

 • Labcos có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên rất đa dạng & dồi dào; gồm có những loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao. Chính vì vậy, Labcos rất tự tin chính là một thương hiệu sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Châu Thành – Long An chất lượng hàng đầu Việt Nam. Nổi bật là các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi sản xuất đã tạo nên thương hiệu cho nhiều đối tác tại VN.
 • Nếu quý khách hàng và đối tác quạn tâm hướng tới những dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao; xin quý khách hãy để Labcos nâng tầm thương hiệu cho quý khách bằng những sản phẩm do chúng tôi sản xuất và gia công tại khu vực TPHCM.
 • Cùng chính sách hỗ trợ đối tác toàn diện; những cam đoan và thỏa thuận bảo đảm lợi ích tối đa cho quý khách hàng; Labcos luôn tự tin không một thương hiệu gia công mỹ phẩm nào tại Việt Nam có khả năng làm xuất sắc hơn chúng tôi hiện tại.

Quá trình sản xuất và gia công mỹ phẩm tại công ty gia công mỹ phẩm ở Châu Thành – Long An – Labcos

Nhận đơn hàng, tư vấn dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm cho quý khách tại Châu Thành – Long An.

Khi quý khách có nhu cầu gia công mỹ phẩm xin liên hệ với Labcos; phòng chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ lấy thông tin và yêu cầu của quý khách để lên kế hoạch tư vấn dịch vụ và thông báo giá rõ ràng cho quý khách.

Quý khách có thể liên hệ để đặt hàng sản xuất và gia công tại Châu Thành – Long An của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện vào đường dây nóng của chúng tôi: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi thư đặt hàng sản xuất mỹ phẩm đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi yêu cầu đặt hàng gia công và sản xuất mỹ phẩm qua Facebook tại: https://www.facebook.com/labcos.giacongmypham/
 • Cách 4: Liên hệ dịch vụ sản xuất mỹ phẩm của Labcos trực tiếp trên website của chúng tôi tại https://labcos.com.vn

Thông báo giá dịch vụ sản xuất mỹ phẩm cho khách hàng

Người tư vấn và phục vụ quý khách của Labcos ngay khi nhận được yêu cầu của quý khách sẽ trình bày nội dung yêu cầu. Tiếp sau sẽ thực hiện bảng báo giá toàn bộ cho dịch vụ gia công mỹ phẩm mà quý khách đặt hàng.

Hiện nay, Labcos có thực hiện dịch vụ sản xuất mỹ phẩm dưới các dạng sau đây: sản xuất mỹ phẩm độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các nhãn hiệu mỹ phẩm các loại; gia công mỹ phẩm giá tốt; gia công mỹ phẩm đắc tiền… Tùy theo nhu cầu của quý khách mà Labcos đề ra các đề án sản xuất và gia công mỹ phẩm phù hợp với khách hàng.

Thực hiện hợp đồng gia công và sản xuất mỹ phẩm với khách hàng tại Châu Thành – Long An

 • Ngay đạt được những điều kiện và quyền lợi gia công và sản xuất mỹ phẩm và báo giá với khách hàng; Labcos cùng quý khách thực hiện ký hợp đồng sản xuất mỹ phẩm.
 • Tùy theo dịch vụ mà quý khách lựa chọn; hợp đồng gia công mỹ phẩm đều có những quy tắc ràng buộc riêng; cho thấy nghĩa vụ và quyền lợi của mỗi bên khác nhau.
 • Hợp đồng gia công mỹ phẩm tại Châu Thành – Long An giữa Labcos với khách hàng cực kì quan trọng; nó bảo đảm lợi ích của Labcos và của chính quý khách.

Thực hiện quá trình sản xuất mỹ phẩm trọn gói và độc quyền tại Châu Thành – Long An cho khách hàng.

Nghiên cứu thị trường

Đối với dịch vụ sản xuất mỹ phẩm trọn gói và gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói cho khách hàng tại Châu Thành – Long An. Labcos luôn có nhân viên phân tích và nghiên cứu thị trường cho dịch vụ mà khách hàng đặt hàng.

Giai đoạn này để cho bạn của Labcos nắm được xu hướng; quy mô cũng như phạm vi thị trường và đối tượng mà loại sản phẩm đó nhắm đến.Từ đó Labcos sẽ đưa ra những con số kê khai rõ ràng; giúp bạn định được số lượng sản phẩm cho những đợt order cũng như thị trường phân chia cho sản phẩm của mình.

Phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

Công thức mỹ phẩm hàng đầu do đội ngũ chuyên gia Labcos phát triển.
Công thức mỹ phẩm hàng đầu do đội ngũ chuyên gia Labcos phát triển.
 • Dựa vào các công thức mỹ phẩm có sẵn của Labcos hoặc các công thức nền mà quý khách cung cấp; chúng tôi sẽ xây dựng và phát triển công thức tối ưu nhất cho sản phẩm của khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
 • Nhà máy với máy móc tiên tiến của Labcos sẽ kiêm việc phân tích chi tiết thành phần sản phẩm; nhận định mức độ thích hợp với tình trạng phân phối của quý khách; và tìm hiểu xu hướng mỹ phẩm hiện tại để giúp quý khách tìm được những sản phẩm mỹ phẩm mang lại chất lượng tốt nhất, giá cả bình dân nhất và được thị trường đón nhận mạnh nhất.
 • Chúng tôi có hơn 500 công thức chế tạo và gia công và gia công và sản xuất mỹ phẩm từ các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trong và ngoài nước. Thêm vào đó, phòng R&D của chúng tôi luôn luôn nắm bắt những công thức mỹ phẩm hiện đại và tiên tiến nhất hiện tại cho phân tích, nghiên cứu cũng như tìm ra đời công thức chất lượng riêng cho từng nơi. Chăm sóc chu đáo nhất nhu cầu về gia công và sản xuất mỹ phẩm của toàn bộ các khách hàng.

Tập trung cho sản phẩm thử và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Sau khi phát triển sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách; chúng tôi sẽ sản xuất sản phẩm mỹ phẩm thử và cho tiến hành thử sản phẩm thử nghiệm.
 • Quy trình thử nghiệm sẽ phân tích, đánh giá chất lượng của sản phẩm; độ hiệu quả của sản phẩm và những yếu tố kích ứng; tác dụng phụ của sản phẩm đối với da của người sử dụng.
 • Khi kiểm tính được mức độ an toàn và công dụng của sản phẩm; Labcos sẽ bắt đầu các công đoạn kế tiếp của quá trình sản xuất mỹ phẩm theo đơn đặt hàng của quý khách.

Hỗ trợ luật pháp và dịch vụ giải đáp, hoàn thiện thủ tục công bố sản phẩm.

 • Tất cả các sản phẩm mỹ phẩm sau khi được sản xuất và gia công yêu cầu làm đúng các tiêu chuẩn pháp lý sau đó mới được gia công ồ ạt và bán ra thị trường.
 • Dùng dịch vụ gia công trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Châu Thành – Long An của Labcos; khách hàng chắc chắn sẽ được giải thích những thủ tục; tư vấn & hoàn thiện hồ sơ pháp lý và cho ra mắt sản phẩm mỹ phẩm theo quy định của pháp luật.

Thiết kế và gia công bao bì, tem nhãn, chai lọ cho sản phẩm mỹ phẩm tại Châu Thành – Long An.

 • Xưởng sản xuất và gia công mỹ phẩm ở Châu Thành – Long An của Labcos thực hiện cả gia đoạn tạo mẫu, sản xuất bao bì, in tem nhãn, gia công kiểu các vật  đựng cho các sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng.
 • Việc làm ra bao bì, tem nhãn và các vật đựng cho sản phẩm cần bảo đảm tính thẩm mỹ; thuận tiện trong lúc sử dụng sản phẩm của người dùng. Hơn nữa, cũng cần làm nổi bật được thương hiệu và tạo ra điểm nhấn và sự ấn tượng trên sản phẩm trong mắt của người tiêu dung.
 • Labcos với nguồn nhân viên thiết kế và tạo mẫu bao bì, chai lọ, tem nhãn cho các sản phẩm mỹ phẩm giỏi và nhiệt huyết. Labcos đã thành công cùng với rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm ở thị trường Việt Nam và trên thế giới.
Gia công mỹ phẩm trọn gói tại Labcos uy tín và tiết kiệm chi phí
Gia công mỹ phẩm trọn gói tại Labcos uy tín và tiết kiệm chi phí

Sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Châu Thành – Long An.

 • Quá trình sản xuất sơ chế những sản phẩm mỹ phẩm là quá trình sản xuất và gia công đại trà mỹ phẩm theo đơn đặt hàng của bạn ở Châu Thành – Long An. Quy trình này bao gồm có các công đoạn: Chiết tách thành phần mỹ phẩm từ nguyên liệu thiên nhiên; sang chiết; pha trộn kế tiếp đến giai đoạn sang chiết – gói lại vào bao bì hoặc chai lọ để đựng sản phẩm.
 • Giai đoạn này được tuân thủ cực kì kĩ lưỡng và nghiêm ngặt; cả hệ thống thiết bị máy móc trong dây chuyền gia công và sản xuất sơ chế mỹ phẩm đều xử lý, diệt khuẩn an toàn. Chắc chắn không cho xảy ra những trường hợp bụi bẩn, nhiễm khuẩn và những loại vi khuẩn gây tác hại cho chất lượng sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Sản phẩm sơ chế ngay sau khi được gia công và sản xuất hoàn thành được đem tới phòng kiểm tra và nghiệm thu chất lượng.
 • Sản phẩm đủ tiêu chuẩn sẽ được chuyển tiếp giai đoạn đóng gói bao bì cho sản phẩm; in hình ảnh nội dung, in date (ngày sản xuất và hạn sử dụng; gắn tem vỡ chống hàng giả; in thông tin sản phẩm trên bao bì và mã định danh của sản phẩm để cho ra thị trường.
 • Giai đoạn cuối cùng là đóng gói thành hộp và cho vào thùng; in nhãn trên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm sau khi được đóng gói vào thùng sẽ được đưa về kho tích trữ – bảo quản của Labcos.
 • Kho tích trữ được xây dựng bảo đảm nhiệt độ và môi trường đúng tiêu chuẩn nhất cho việc bảo quản sản phẩm; không cho sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng bị các trường hợp bất lợi hoặc không gian bên ngoài gây ảnh hưởng đến thời hạn và chất lượng sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp marketing & bán hàng

 • Labcos cung cấp cho khách hàng các giải pháp tham vấn về những khâu quảng cáo cho sản phẩm; phát triển thị trường và nhà phân phối – kinh doanh tốt nhất.
 • Chúng tôi có bộ phận Marketing mỹ phẩm giàu kinh nghiệm – chuyện nghiệp sẽ giúp quý khách tăng mạnh tốc độ bán hàng và phân phối hàng hóa nhanh chóng nhất.
 • Hơn nữa,giúp sản phẩm có khả năng bán được trên thị trường, chúng tôi có mang đến các cách giải pháp tư vấn hoàn tất giấy tờ; hồ sơ cho sản phẩm nhanh chóng – dễ dàng và thuận lợi nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những thành tựu mà chúng tôi đạt được cho đến thời điểm hiện tại là bằng chứng dễ thấy nhất & đồng thời là nguyên do thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng sử dụng dịch vụ Labcos để đặt sản xuất và sản xuất mỹ phẩm độc quyền – trọn gói. Một vài lý do trên đây cho quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin tưởng với việc lựa chọn Labcos:

Labcos là địa chỉ sản xuất mỹ phẩm lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện nay trên thị trường, việc các quý khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp, các nhãn hiệu mỹ phẩm đặt hàng sản xuất và gia công mỹ phẩm ở Việt Nam chọn Labcos khá đông. (Vì lý do bảo mật thông tin quý khách hàng vì vậy Labcos xin phép không phản hồi thông tin cụ thể của từng quý khách hàng).
 • Chúng tôi sở hữu hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn chỉnh; được sản xuất và phát triển bởi bộ phận R&D của chúng tôi; nơi tập trung các kỹ sư; thạc sỹ hóa vi sinh giàu kinh nghiệm bậc nhất tại Việt Nam trong mảng nghiên cứu và phát triển công thức mỹ phẩm tự nhiên lành tính và hiệu quả tốt.

Labcos là công ty sản xuất mỹ phẩm trọn gói

 • Labcos làm toàn bộ các bước gia công và sản xuất trọn gói. Vì diều này, khi khách hàng order đơn hàng tại Labcos; quý khách hàng có thể điều khiển được tất cả quá trình thực hiện sản xuất và gia công sản phẩm.
 • Mọi trở ngại trong quá trình gia công và sản xuất mỹ phẩm đều đã có nhân viên của Labcos xử lý cho bạn.

Dây chuyền sản xuất và gia công tân tiến bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có hệ thống xưởng gia công lớn; tất cả dây chuyền, hệ thống thiết bị của chúng tôi đều lấy order từ nước ngoài. Các quy trình gia công được tự động hóa đến 90%; dùng công nghệ tân tiến nên không mắc phải các rủi ro & sai sót trong quá trình thực hiện sản xuất và gia công.
 • Nhà máy sản xuất của Labcos vô cùng rộng lớn; được chia ra các phòng gia công và sản xuất theo các giai đoạn rõ ràng. Hơn nữa, Labcos còn có bộ phận kiểm tra sản phẩm, kiểm tra hoạt động cực kì chặt chẽ và chuyên nghiệp; cam kết các bước vận hành được diễn ra thực sự hiệu quả và an toàn nhất.
 • Labcos sở hữu dây chuyền nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP. Chúng tôi là một trong những nhà máy mạng lưới nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm tại VN có giấy chứng nhận này. (Tìm hiểu thêm về GMP).
Quy trình sản xuất hiện đại, bật nhất Việt Nam.
Quy trình sản xuất hiện đại, bật nhất Việt Nam.

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm tự nhiên chất lượng cao

 • Labcos là một trong số ít các công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm có dây chuyền sản xuất nguyên liệu mỹ phẩm riêng lẻ. Chủ động được nguồn nguyên liệu và chất lượng của nguồn tài nguyên là thế mạnh được Labcos chú trọng đẩy mạnh phát triển.
 • Chính vì sở hữu nguồn nguyên liệu riêng; Labcos tự tin đảm bảo được chất lượng của nguyên liệu cũng như các chất của mỹ phẩm được chiết tách từ nguồn nguyên liệu đó và tính an toàn của nó.
 • Quý khách hàng khi chọn gia công mỹ phẩm tại Labcos sẽ được cam kết nguồn cung cấp mỹ phẩm sạch và an toàn tuyệt đối.

Đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao – giàu kinh nghiệm

 • Tại Labcos; bạn sẽ được tham gia với nguồn kỹ sư và phát triển sản phẩm có trình độ cao. Họ là các kỹ sư với cấp độ thạc sỹ; có nhiều kinh nghiệm trong việc nghiên cứu các chất có trong mỹ phẩm và các công thức sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao.
 • Bạn sẽ được tham vấn trực tiếp với đội ngũ nghiên cứu và chuyên gia của chúng tôi; được trao đổi trực tiếp và được hợp tác vào quy trình nghiên cứu sản phẩm cũng như phát triển công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc tận tâm và chuyên nghiệp

Sự hài lòng của khách hàng và chất lượng sản phẩm chính là 2 yếu tố quan trọng trong phương châm hoạt động của Labcos. Chúng tôi đầu tư xây dựng các sản phẩm mỹ phẩm có giá trị tốt nhất cho khách hàng; qua đó, chăm sóc và tính toán, đầu tư, môi trường tiềm năng và mục tiêu khách hàng cho từng đặc tính sản phẩm. Sau cùng giúp mang đến kết quả; mục đích đến cuối cùng là hiệu quả trong việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm, trong nghề.
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mỹ phẩm.

Giá cả cạnh tranh

Chúng tôi luôn tự hào đem đến cho quý khách hàng dây chuyền gia công và nhà máy sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao với mức giá ưu ái nhất tại khu vực TPHCM.

Labcos sở hữu mạng lưới khép kín; công nghệ và máy móc tân tiến; nguồn kỹ sư giỏi và nhân công có nhiều kinh nghiệm. Vì vậy, mạng lưới sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Châu Thành – Long An của chúng tôi tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho quys khách; chất lượng gia công và sản xuất được cao hơn; công hiệu sản phẩm sẽ luôn luôn được chắc chắn ở mức độ cao nhất.

Vì vậy, phải lựa chọn Labcos để đặt hàng gia công mỹ phẩm tại Châu Thành – Long An của Labcos sẽ đem lại lợi nhuận kinh tế và giá trị lãi suất cao cho bạn trước khi tới mảng mua bán các sản phẩm mỹ phẩm.

Một vài thắc mắc thường gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

 • Chúng tôi tiếp nhận đơn đặt hàng với số lượng chỉ từ 5 kilogram hoặc 500 sản phẩm; nhằm giúp các doanh nghiệp giảm nhẹ gánh nặng về tài chính. Phương châm phát triển của chúng tôi là đồng hành cùng mọi khách hàng; vì vậy, phương châm của Labcos là sẽ trợ giúp tối đa cho đối tác; để có thể cùng nhau phát triển bền vững.
 • Một vài đơn vị chỉ nhận gia công mỹ phẩm với số lượng lớn; việc này sẽ khiến doanh nghiệp gặp khó với bài toán vốn đầu tư khi muốn startup từ việc bán mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Những điểm khác biệt giữa gia công mỹ phẩm Handmade tại Châu Thành – Long An và gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Châu Thành – Long An chuyên nghiệp tại Labcos?

Handmade

 • Vô tư sáng tạo và nghiên cứu công thức cho sản phẩm.
 • Khó xin giấy phép sản xuất và bán sản phẩm vì không có nhà máy đạt chuẩn.
 • Vốn dành cho sản xuất và nghiên cứu cao.
 • Gặp phải khó khăn trong việc gia công mỹ phẩm tại Châu Thành – Long An yêu cầu số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Có công thức phát triển riêng bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm; đặt mua bằng sáng chế – công thức sản xuất mỹ phẩm tại Châu Thành – Long An từ nước ngoài.
 • Rất dễ dàng xin giấy phép sản xuất và gia công; hoàn thành mọi loại giấy tờ cho sản phẩm nhanh chóng.
 • Kinh phí sản xuất và gia công giảm; đó là nhờ hệ thống trang thiết bị tiên tiến; được nâng cấp thường xuyên và giảm chi phí công nhân.
 • Sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Châu Thành – Long An với số lượng lớn không giới hạn.

Kết luận:

Việc chọn lựa công ty cung cấp dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Châu Thành – Long An có uy tín – chất lượng giống như Labcos sẽ giúp cho bạn có thể yên tâm trong công việc cung cấp và phân phối các sản phẩm mỹ phẩm tại Châu Thành – Long An ra thị trường.

Là một nhãn hiệu gia công mỹ phẩm tại Châu Thành – Long An có uy tín với nhiều năm kinh nghiệm; Labcos bảo đảm sẽ mang lại cho bạn một dịch vụ hoàn hảo; đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn cam kết hỗ trợ khách hàng trong việc triển khai mạng lưới bán hàng; quảng bá và marketing sản phẩm. Xây dựng cho khách hàng các chiến lược marketing phù hợp; giúp khách hàng hiểu rõ thị trường và đối tượng khách

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham