Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại Cần Đước – Long An

Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại Cần Đước - Long An

Dịch vụ sản xuất Labcos là thương hiệu chuyên cung ứng nguyên liêu, tư vấn và gia công Dược – Mỹ Phẩm. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Labcos được nhìn nhận là đơn vị cung cấp dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Cần Đước – Long An trọn gói và uy tín hàng đầu tại Cần Đước – Long An.

Phương hướng của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm có thương hiệu riêng và sản phẩm có chất lượng cao; phát triển dựa trên những công thức gia công mỹ phẩm tại Cần Đước – Long An độc quyền được phát triển; nghiên cứu bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao  của Labcos. Hotline của chúng tôi: (+84) 902 666 746.

Những nhóm khách hàng của chúng tôi gồm những ai?

 • Những chủ doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Cần Đước – Long An; hay những trung tâm chăm sóc sắc đẹp. Các khách hàng tại Cần Đước – Long An rất muốn có các dòng mỹ phẩm mang thương hiệu riêng, có chất lượng hoàn hảo để cung cấp cho các khách hàng của mình ở tại Cần Đước – Long An.
 • Những chủ doanh nghiệp đang kinh doanh và mua bán mỹ phẩm tại Cần Đước – Long An; mong muốn sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm tại Cần Đước – Long An riêng biệt và độc quyền.
 • Những bạn đang có ý định khởi nghiệp bán mỹ phẩm tại Cần Đước – Long An; đang loay hoay tìm các sản phẩm có chất lượng cao; giá thành hợp lý; được công ty đối tác hỗ trợ – tư vấn những phương án xây dựng marketing và thị trường cho sản phẩm.
 • Những người đã mua bán và kinh doanh các dòng sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Cần Đước – Long An, mong muốn mở rộng thị trường; lĩnh vực kinh doanh nhưng thiếu điều kiện?
 • Những ai đang có số tiền nhàn rỗi và không dùng đến; hy vọng đầu tư sinh lời hay mong muốn thử mua bán những sản phẩm sở hữu thị trường rộng với nhiều khách hàng.
Các đơn vị kinh doanh mỹ phẩm handmade là một trong số khách hàng của Labcos tại Cần Đước.
Các đơn vị kinh doanh mỹ phẩm handmade là một trong số khách hàng của Labcos tại Cần Đước.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Tại sao nên chọn gia công trọn gói và độc quyền tại Cần Đước – Long An?

Cần ít vốn – Dễ bắt đầu kinh doanh.

Bỏ ra số tiền nhỏ

Sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Cần Đước – Long An trọn gói và độc quyền là lĩnh vực đang rất phát triển mạnh trên toàn thế giới. Dựa theo báo cáo của Orbis; lĩnh vực kinh doanh và sản xuất mỹ phẩm tại Cần Đước – Long An trên toàn thế giới ở giai đoạn từ năm 2018 cho đến  năm 2023 sẽ đạt giá trị 806 tỉ USD. Vì vậy, đây là mảnh đất màu mỡ và trù phú dành cho những ai đã – đang – và muốn tham gia để nắm bắt cơ hội.

Tuy nhiên, để có thể xây dựng và phát triển một nhà xưởng với tất cả hệ thống trang thiết bị; máy móc; nhân công (kỹ sư và công nhân) để vận hành không phải là một điều dễ dàng. Chúng ta phải cần có hiểu biết bao quát về ngành sản xuất – gia công mỹ phẩm tại Cần Đước – Long An; có vốn cao.  Vì vậy, thuê các nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Cần Đước – Long An như Labcos để đặt hàng gia công và sản xuất tại nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ trở nên dễ dàng hơn cho những ai muốn kinh doanh mỹ phẩm; xây dựng ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ bắt đầu kinh doanh

 • Các sản phẩm mỹ phẩm khi đặt gia công và sản xuất sẽ được sản xuất theo những sản phẩm công thức do các doanh nghiệp chuyên sản xuất tập trung phát triển và nghiên cứu; đây là các sản phẩm công thức có giá trị cao; được đăng ký bản quyền sở hữu cấp quốc gia hoặc quốc tế trong lĩnh vực mỹ phẩm; đồng thời, các công thức này được thử nghiệm và test thử về độ an toàn trước khi đưa vào sản xuất và gia công số lượng nhiều. Khi đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Cần Đước – Long An; bạn sẽ giảm bớt được các khoản phí cho các gia đoạn nghiên cứu, thử nghiệm – kiểm nghiệm. Hiển nhiên bạn được quyền sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm độc quyền – riêng biệt và chất lượng.
 • Thị trường kinh doanh mỹ phẩm có quy mô lớn, đa dạng người dùng; phong phú về các nhóm sản phẩm. Khi đặt sản xuất và gia công trọn gói; bạn sẽ được hỗ trợ – tư vấn các kênh phân phối cho các dòng sản phẩm phù hợp; đồng thời được hỗ trợ – tư vấn các kế hoạch Marketing; chiến lược bán hàng hiệu quả…

Doanh thu cao và an toàn

 • Bán mỹ phẩm tại Cần Đước – Long An đem lại doanh thu cao cho những bạn dành trọn thời gian đi theo con đường này. Sở dĩ ở đây chúng ta nhấn mạnh vào khía cạnh dành tất cả thời gian là vì hiện nay có rất nhiều người tận dụng công việc bán mỹ phẩm trực tuyến giống như một nghề tay trái để kiếm thêm thu nhập. Hiển nhiên, việc làm chi nhánh phân phối – mua đi bán lại chỉ có thể mang lại cho họ một mức thu nhập đủ sống; không thể giúp họ có thể thay đổi hay nhanh chóng bưc phá để có mức thu nhập cao hay làm giàu từ công việc mua bán mỹ phẩm tại Cần Đước – Long An.
 • Với số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn đủ khả năng có thể làm chủ một thương hiệu mỹ phẩm riêng khi bạn tìm đến những công ty sở hữu nhà máy gia công mỹ phẩm tại Cần Đước – Long An để đặt hàng gia công mỹ phẩm tại Cần Đước – Long An độc quyền – trọn gói. Vốn ít, bạn có thể bán các dòng sản phẩm mỹ phẩm tại Cần Đước – Long An giá rẻ như các loại tinh dầu; bột thiên nhiên; serum; xịt khoáng; mặt nạ dưỡng da… Nếu bạn chọn đúng sản phẩm theo xu hướng hoặc nhu cầu của thị trường; số vốn đó của bạn sẽ có thể nhân lên gấp hai lần hoặc gấp ba lần trong một khoảng thời gian ngắn.

Bảo đảm đầy đủ chứng từ pháp lý và đúng luật

 • Rất nhiều bạn đang mua bán các sản phẩm mỹ phẩm tại Cần Đước – Long An ngoại nhập xách tay; đây là các loại sản phẩm không được cung cấp chính thức tại Việt Nam và không được các cơ quan có thẩm quyền thừa nhận – cấp phép để kinh doanh tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn bán theo hình thức cá nhân với số lượng nhỏ thì thường không xảy ra bất trắc về mặt pháp luật; nhưng doanh thu và lợi nhuận không cao. Tuy nhiên, đối với việc triển khai hình thức bán sản phẩm dưới dạng một tổ chức hay một công ty mua bán mỹ phẩm tại Cần Đước – Long An với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” họ sẽ vấp phải pháp luật.
 • Có một số bạn mua bán mỹ phẩm tại Cần Đước – Long An dưới hình thức đại lý phân phối cho những thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Tuy nhiên việc này sẽ không mang lại lợi nhuận hấp dẫn như bạn kỳ vọng.

Vậy đâu là định hướng kinh doanh và mua bán mỹ phẩm tại Cần Đước – Long An có chất lượng, chính hãng; mang đến thu nhập ổn định? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Cần Đước – Long An.

Labcos là đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín, chất lượng hàng đầu tại Cần Đước.
Labcos là đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín, chất lượng hàng đầu tại Cần Đước.
 • Thuê gia công và sản xuất trọn gói & độc quyền tại Cần Đước – Long An; bạn hoàn toàn có thể nắm giữ được chất lượng sản phẩm với các yêu cầu được ràng buộc cho đối tác là công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Cần Đước – Long An.
 • Bạn được cấp quyền sở hữu đối với các sản phẩm với chi phí thấp nhất. Bạn quyết định được giá của sản phẩm và  mức lợi nhuận mà bạn mong muốn đạt được trên từng đơn vị sản phẩm.
 • Các sản phẩm mỹ phẩm được đặt hàng sản xuất và gia công trọn gói tại Cần Đước – Long An sẽ được đơn vị gia công hoàn thiện toàn bộ hồ sơ pháp lý; bao gồm hồ sơ công bố và chứng nhận chất lượng. Ngoài ra, bạn còn được đội ngũ phát triển và nghiên cứu thị trường của các công ty gia công tại Cần Đước – Long An hỗ trợ xây dựng và phát triển kênh phân phối sản phẩm và tiếp cận khách hàng.
 • Khởi nghiệp với một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có các sản phẩm tốt nhất. Gia công và sản xuất tại các nhà máy đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ bảo đảm chất lượng cao nhất cho những sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được phòng R&D của Labcos hỗ trợ và tư vấn các công thức mỹ phẩm đã và đang được hoàn thiện và đánh giá chất lượng cuối cùng thành công.

Labcos là đơn vị gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Cần Đước – Long An uy tín bậc nhất. Bao gồm các dịch vụ:

Gia công độc quyền, trọn gói tại Cần Đước – Long An theo yêu cầu của khách hàng

 • Sản xuất mỹ phẩm tại Cần Đước – Long An trọn gói và độc quyền là việc một đơn vị kinh doanh mỹ phẩm tại Cần Đước – Long An; thẩm mỹ viện, spa đặt công ty như Labcos thực hiện tất cả công đoạn gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Cần Đước – Long An cho mình. Gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Cần Đước – Long An độc quyền hiện đang rất thịnh hành tại Việt Nam.
 • Labcos là công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Cần Đước – Long An độc quyền có quy mô rộng, có uy tín trên thị trường. Chúng tôi nhận sản xuất và gia công tất cả các loại mỹ phẩm cho các khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện mọi công đoạn gia công mỹ phẩm tại Cần Đước – Long An cho khách hàng; khách hàng chỉ cần đưa ra ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ đơn giản là bỏ tiền vốn và yêu cầu Labcos triển khai mọi khâu.

Dịch vụ gia công và sản xuất trọn gói & độc quyền tại Labcos gồm:

 • Sản xuất và gia công sửa rữa mặt độc quyền tại Cần Đước – Long An
 • Gia công và sản xuất toner trọn gói tại Cần Đước – Long An
 • Gia công serum trọn gói tại Cần Đước – Long An
 • Gia công và sản xuất son môi độc quyền tại Cần Đước – Long An.
 • Sản xuất kem dưỡng da mặt độc quyền tại Cần Đước – Long An
 • Gia công và sản xuất kem dưỡng trắng trọn gói & độc quyền tại Cần Đước – Long An
 • Sản xuất sữa tắm độc quyền & trọn gói tại Cần Đước – Long An
 • Sản xuất và gia công kem, phấn nền trọn gói tại Cần Đước – Long An.
 • Gia công kem chống nắng trọn gói & độc quyền tại Cần Đước – Long An
 • Gia công và sản xuất mặt nạ trọn gói & độc quyền tại Cần Đước – Long An …

Gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Cần Đước – Long An

 • Gia công & sản xuất bán thành phẩm là việc các cơ sở sản xuất mỹ phẩm tại Cần Đước – Long An như Labcos đảm nhận thực hiện một phần hoặc một nhóm công việc trong quá trình gia công mỹ phẩm tại Cần Đước – Long An cho khách hàng. Bao gồm: Tiến hành nghiên cứu công thức chế tạo sản phẩm mỹ phẩm mới theo yêu cầu; bán công thức mỹ phẩm; thực hiện công đoạn pha – trộn – chiết xuất những công thức mỹ phẩm tại Cần Đước – Long An theo yêu cầu; tiến hành sang chiết và đóng gói các sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…
 • Nếu quý khách cần tìm đối tác để đặt sản xuất và gia công bán thành phẩm những sản phẩm mỹ phẩm tại Cần Đước – Long An; Dịch vụ Labcos là một dịch vụ khá tốt. Chúng tôi sở hữu đầy đủ dây chuyền trang thiết bị; dây chuyền gia công cũng như nguồn nhân lực đủ để đảm nhận mọi quy trình sản xuất mỹ phẩm tại Cần Đước – Long An mà khách hàng cần. Ngoài ra, các nhóm khách hàng cá nhân đang làm dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm handmade tại Cần Đước – Long An hoặc dịch vụ nhận gia công & sản xuất mỹ phẩm handmade tại Cần Đước – Long An; Labcos là nơi quý khách có thể hợp tác để triển khai các công đoạn như đóng gói – sang chiết cho khách hàng của bạn.

Đơn vị gia công mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Cần Đước – Long An.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là dùng những nhóm nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ tự nhiên để gia công và sản xuất mỹ phẩm. Hiện tại, Chúng tôi đang sở hữu hơn 500 công thức chế tạo mỹ phẩm từ các nguyên liệu thiên nhiên; đã được đăng ký bằng sáng chế và chứng nhận bảo đảm trong dược hóa mỹ phẩm. Vì vậy, nói một cách khác, Labcos là một thương hiệu phù hợp nhất để khách hàng có thể chọn lựa cho việc đặt hàng sản xuất và gia công những sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điểm đặc biệt ở Labcos là mức giá gia công và sản xuất tại Cần Đước – Long An của chúng tôi hấp hơn so với các công ty khác. Nhờ vào hệ thống nhà máy rộng lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại đồng thời được tối ưu hóa ở tất cả công đoạn. Chúng tôi giảm được rất nhiều chi phí của lao động cũng như giảm bớt được nhiều bước trong sản xuất. Chính vì vậy, chính sách về giá sản xuất mỹ phẩm tại Cần Đước – Long An của Labcos luôn luôn  khiến các khách hàng cũng như đối tác hài lòng.

Địa chỉ bán nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cao

Labcos là đơn vị cung cấp nguyên liệu gia công mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng tại Cần Đước.
Labcos là đơn vị cung cấp nguyên liệu gia công mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng tại Cần Đước.

Labcos còn là công ty nhập nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên sạch và an toàn. Chúng tôi có các nông trại tại các vùng chuyên trồng trọt và chế biến các loại sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên; đáp ứng đa số nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cho khách hàng ; các đơn vị liên kết.

Bằng chứng cho sự thành công của Labcos đó là các nhãn hiệu mỹ phẩm từ thiên nhiên giá rẻ đang dần phát triển rất nhanh trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam; đã và đang hợp tác cùng Labcos trong quá trình sản xuất và gia công mỹ phẩm thiên nhiên  trọn gói tại Cần Đước – Long An.

xưởng sản xuất và gia công mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp tại Cần Đước – Long An.

 • Labcos có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên rất đa dạng và dồi dào; trong đó có những loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp. Chính vì vậy, Labcos luôn luôn tự tin là một thương hiệu sản xuất , gia công mỹ phẩm tại Cần Đước – Long An chất lượng dẫn đầu Việt Nam. Đặc biệt là các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi gia công đã làm nên nhãn hiệu cho nhiều đơn vị hợp tác tại VN.
 • Nếu mục tiêu của quý khách hàng và đối tác quạn tâm hướng đến các loại mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao; hãy để Labcos nâng cao giá trị thương hiệu cho bạn bằng các sản phẩm do chúng tôi gia công tại khu vực TPHCM.
 • Cùng với chính sách hỗ trợ khách hàng tối đa; các cam kết và đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng; Labcos luôn tự tin không có một thương hiệu gia công mỹ phẩm nào tại Việt Nam có khả năng làm tốt hơn chúng tôi ở thời điểm hiện tại.

Quá trình gia công và sản xuất mỹ phẩm tại công ty gia công mỹ phẩm ở Cần Đước – Long An – Labcos

Nhận đơn hàng, tư vấn dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm cho khách hàng tại Cần Đước – Long An.

Khi khách hàng cần gia công mỹ phẩm xin gọi vào số điện thoại Labcos; bộ phận tư vấn khách hàng của Labcos sẽ lấy thông tin của khách hàng để lên dự án giới thiệu và giải đáp dịch vụ và thông báo giá cụ thể cho quý khách.

Quý khách có thể liên hệ để order sản xuất và gia công tại Cần Đước – Long An của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện vào đường dây nóng của chúng tôi: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi thư đặt hàng sản xuất mỹ phẩm đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi yêu cầu đặt hàng gia công và sản xuất mỹ phẩm qua Facebook tại: https://www.facebook.com/labcos.giacongmypham/
 • Cách 4: Liên hệ dịch vụ sản xuất mỹ phẩm của Labcos trực tiếp trên website của chúng tôi tại https://labcos.com.vn

Thông báo giá dịch vụ gia công mỹ phẩm cho khách hàng

 • Chuyên viên tư vấn và phục vụ khách hàng của Labcos sau khi tiếp nhận được yêu cầu từ khách hàng sẽ phân tích yêu cầu. Kế tiếp sẽ viết bảng giá tổng quát cho dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm mà quý khách đặt hàng.
 • Hiện giờ, Labcos có thực hiện dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm dưới các cách thức sau đây: sản xuất mỹ phẩm độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các nhãn hiệu mỹ phẩm; gia công và sản xuất mỹ phẩm giá tốt; sản xuất và gia công mỹ phẩm cao cấp… Tùy theo yêu cầu của quý khách mà Labcos đề ra các bản báo giá sản xuất và gia công mỹ phẩm tối ưu.

Ký hợp đồng gia công mỹ phẩm với khách hàng tại Cần Đước – Long An

 • Sau khi đồng nhất được những điều kiện và quyền lợi sản xuất và gia công mỹ phẩm và xác nhận giá với khách hàng; Labcos cùng với quý khách thực hiện lập hợp đồng gia công và sản xuất mỹ phẩm.
 • Tùy theo dịch vụ mà bạn chọn lựa; hợp đồng sản xuất mỹ phẩm đều có các điều lệ ràng buộc khác nhau; thể hiện nghĩa vụ và quyền lợi của mỗi bên khác nhau.
 • Hợp đồng sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Cần Đước – Long An giữa Labcos với khách hàng rất quan trọng; nó cho thấy lợi ích của Labcos và của cả bạn.

Thực hiện quy trình gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Cần Đước – Long An cho khách hàng

Phát triển thị trường

 • Trong dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền trọn gói cho quý khách tại Cần Đước – Long An. Labcos sẽ có phòng đánh giá và nghiên cứu thị trường đối với dịch vụ mà bạn lựa chọn.
 • Bước này để cho bạn của Labcos nắm được xu hướng thị trường; quy mô cũng như phạm vi thị trường và đối tượng mà loại sản phẩm đó hướng đến.Từ đây Labcos sẽ trình bày số liệu kê khai chi tiết; giúp quý khách định được lượng sản phẩm trong những lần đặt hàng cũng như thị trường phân phối cho sản phẩm của mình.

Xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

Công thức gia công mỹ phẩm được nhiều chuyên gia hàng đầu Labcos nghiên cứu.
Công thức gia công mỹ phẩm được nhiều chuyên gia hàng đầu Labcos nghiên cứu.
 • Dựa vào những công thức mỹ phẩm hiện tại của Labcos hoặc các công thức nền tảng mà khách hàng đưa; Labcos sẽ xây dựng và phát triển công thức tối ưu nhất cho sản phẩm của khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
 • Phòng Lab có máy móc tân tiến của Labcos sẽ đảm nhận vai trò phân tích chi tiết bảng thành phần sản phẩm; nhận định mức độ thích hợp với thị trường phân phối của quý khách; cùng với đánh giá xu thế mỹ phẩm hiện tại để giúp quý khách có được các sản phẩm mỹ phẩm mang lại chất lượng xuất sắc nhất, giá bình dân nhất và được thị trường đón nhận mạnh nhất.
 • Chúng tôi sở hữu hơn 500 công thức chế tạo và gia công và gia công mỹ phẩm từ những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng bên trong cũng như ngoài nước. Ngoài ra, phòng R&D của chúng tôi luôn luôn cập nhật những công thức mỹ phẩm hiện đại và tiến bộ nhất hiện nay để phân tích, nghiên cứu cũng như tìm ra mắt công thức tốt riêng cho từng vùng. Chăm sóc tốt nhất thị hiếu về sản xuất mỹ phẩm của tất cả những quý khách hàng.

Tập trung cho sản phẩm thử và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Ngay sau khi xây dựng và phát triển sản phẩm mỹ phẩm cho bạn; Labcos sẽ sản xuất sản phẩm mỹ phẩm thử nghiệm và cho tiến hành trải nghiệm sản phẩm mới.
 • Quá trình thử nghiệm sẽ đánh giá, phân tích chất lượng của sản phẩm; độ hiệu quả của sản phẩm và một số vấn đề dị ứng; tác dụng phụ của sản phẩm trên cơ thể của người thí nghiệm.
 • Khi kiểm tính được mức độ lành tính và độ hiệu quả của sản phẩm; Labcos mới thực hiện những bước sau của quá trình gia công và sản xuất mỹ phẩm theo đơn đặt hàng của khách hàng.

Tư vấn luật pháp và dịch vụ giải đáp, hoàn tất hồ sơ công bố sản phẩm.

 • Toàn bộ các sản phẩm mỹ phẩm sau khi được gia công yêu cầu làm đúng các tiêu chuẩn pháp luật trước khi được gia công hàng loạt và bán ra bên ngoài.
 • Chọn dịch vụ gia công trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Cần Đước – Long An của Labcos; khách hàng chắc chắn sẽ được giải thích những thủ tục; tư vấn và hoàn tất giấy tờ pháp lý và công bố sản phẩm mỹ phẩm theo luật pháp.

Tạo mẫu và gia công bao bì, tem nhãn, chai lọ cho sản phẩm mỹ phẩm tại Cần Đước – Long An.

 • Xưởng sản xuất mỹ phẩm ở Cần Đước – Long An của Labcos hoạt động cả công đoạn tạo mẫu, sản xuất bao bì, in tem nhãn, sản xuất mẫu chai lọ cho các sản phẩm mỹ phẩm của quý khách.
 • Việc làm ra bao bì, tem nhãn và chai lọ cho sản phẩm cần phải đảm bảo sự đẹp mắt; dễ dàng trong lúc sử dụng sản phẩm của người tiêu dùng. Hơn nữa, cũng phải làm nổi lên được nhãn hiệu cũng như gây ra sự ấn tượng và điểm nhấn cho sản phẩm trong mắt của người tiêu dung.
 • Labcos có đội ngũ nhân viên thiết kế và tạo mẫu bao bì, chai lọ, tem nhãn cho các sản phẩm mỹ phẩm xuất sắc và năng động. Chúng tôi đã thành công cùng với rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm trên thị trường Việt Nam và thế giới.

Gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Cần Đước – Long An.

 • Quy trình sản xuất sơ chế các sản phẩm mỹ phẩm là quá trình gia công và sản xuất hàng loạt sản phẩm mỹ phẩm theo order của quý khác ở Cần Đước – Long An. Quy trình này bao gồm có các bước: Chiết lấy thành phần mỹ phẩm từ nguyên liệu tự nhiên; chiết tách; pha chế kế tiếp là bước tách chiết – đóng gói vào chai lọ hoặc bao bì để chứa sản phẩm.
 • Quá trình này được tuân thủ một cách nghiêm ngặt và kỹ lưỡng; toàn bộ hệ thống thiết bị máy móc ở dây chuyền sản xuất sơ chế mỹ phẩm đều được xử lý, vệ sinh đảm bảo. Chắc chắn không để xảy ra các trường hợp nhiễm khuẩn, bụi bẩn và những loại vi sinh gây ảnh hưởng đến giá trị sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Sản phẩm sơ chế ngay sau khi được gia công hoàn tất sẽ được đem đến bộ phận kiểm tra chất lượng và nghiệm thu.
 • Sản phẩm đủ chất lượng sẽ được đưa qua bước đóng gói sản phẩm vào bao bì; in hình ảnh nội dung, dập date (ngày gia công và hạn dùng của sản phẩm; dán tem vỡ chống hàng nhái; in thông tin sản phẩm lên bao bì và mã vạch định danh của sản phẩm để cho ra thị trường.
 • Công đoạn sau cùng là đóng thành hộp & đóng thùng; dán nhãn trên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm ngay khi được đóng gói vào thùng sẽ được mang về kho lưu trữ – bảo quản của Labcos.
 • Kho lưu trữ được xây dựng đảm bảo môi trường và nhiệt độ tốt nhất cho bảo quản sản phẩm; không để sản phẩm mỹ phẩm của quý khách bị các trường hợp không thuận lợi hoặc không gian bên ngoài gây tác động đến thời hạn và chất lượng sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp tiếp thị & bán hàng

 • Labcos trình bày cho quý khách các giải pháp tư vấn về các khâu quảng cáo cho sản phẩm; cập nhật thị trường và kênh phân phối – kinh doanh hiệu quả.
 • Labcos có bộ phận Marketing sản phẩm chuyên nghiệp – giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn thúc đẩy mạnh tốc độ bán hàng và phân phối hàng hóa nhanh nhất.
 • Ngoài ra,giúp sản phẩm có thể bán được trên thị trường, Labcos có cung cấp các cách giải pháp tư vấn hoàn thiện giấy tờ; hồ sơ pháp lý cho sản phẩm nhanh – dễ dàng và thuận tiện nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những thành tựu mà Labcos làm được cho đến hiện tại là bằng chứng tốt nhất & cũng là nguyên do thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng tìm đến Labcos để đặt sản xuất và sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền – trọn gói. Một vài lý do chính cho quý khách hàng chắc chắn có thể đặt niềm tin tưởng với việc chọn Labcos:

Labcos là nơi gia công và sản xuất mỹ phẩm lớn, uy tín tại Việt Nam

Labcos có hệ thống nhà máy phục vụ cho sản xuất mỹ phẩm quy mô lớn tại Cần Đước.
Labcos có hệ thống nhà máy phục vụ cho sản xuất mỹ phẩm quy mô lớn tại Cần Đước.
 • Hiện nay trên thị trường, những quý khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp, các thương hiệu mỹ phẩm order hàng sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Việt Nam chọn Labcos khá đông. (Để bảo mật thông tin quý khách hàng vì thế Labcos xin phép từ chối cung cấp thông tin cá nhân của từng quý khách hàng).
 • Chúng tôi có khoảng hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn thành; được nghiên cứu và phát triển tại phòng R&D của Labcos; nơi tập trung các kỹ sư; thạc sỹ hóa vi sinh có nhiều kinh nghiệm bậc nhất tại Việt Nam trong ngành nghiên cứu và phát triển công thức mỹ phẩm thiên nhiên an toàn và hiệu quả cao.

Labcos là công ty sản xuất mỹ phẩm trọn gói

 • Labcos làm hầu hết các gai đoạn gia công trọn gói. Vì điều đó, khi quý khách đặt đơn hàng tại Labcos; quý khách có thể hoàn toàn kiểm soát được tất thảy quá trình thực hiện sản xuất sản phẩm.
 • Những trăn trở trong quá trình gia công và sản xuất mỹ phẩm đều sẽ có nhân viên của chúng tôi giải quyết cho khách hàng.

Dây chuyền sản xuất và gia công tiến tiến bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có mạng lưới nhà máy gia công lớn; toàn bộ dây chuyền thiết bị của chúng tôi đều lấy đặt từ nước ngoài. Các gia đoạn gia công được tự động hóa đến 90%; sử dụng công nghệ hiện đại do đó tránh được các hiểm họa và sai số trong quy trình thực hiện gia công.
 • Xưởng sản xuất và gia công của Labcos vô cùng rộng lớn; được chia thành những phòng sản xuất theo mỗi công đoạn chi tiết. Ngoài ra, chúng tôi còn có công đoạn kiểm tra lại, kiểm tra nhân sự rất chuyên nghiệp và chắt chẽ; đảm bảo các gia đoạn vận hành được thực hiện một cách hiệu quả và an toàn nhất.
 • Labcos sở hữu dây chuyền nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP. Chúng tôi là một trong số ít các nhà máy hệ thống nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm tại VN đạt được giấy chứng nhận này. (Tìm hiểu thêm về GMP).

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm tự nhiên chất lượng cao

 • Labcos là một trong những các công ty gia công mỹ phẩm có mạng lưới sản xuất nguyên liệu mỹ phẩm riêng biệt. Tự tạo được nguồn cung cấp và chất lượng của nguồn cung cấp là ưu thế được Labcos chú trọng đầu tư phát triển.
 • Chính vì có được nguồn nguyên liệu riêng; Labcos tin chắc đảm bảo được chất lượng của nguyên liệu và các chất của mỹ phẩm được lấy từ nguồn nguyên liệu đó và sự an toàn của nó.
 • Quý khách khi lựa chọn gia công mỹ phẩm tại Labcos chắc chắn được đảm bảo nguồn cung cấp mỹ phẩm sạch và an toàn tuyệt đối.

Nguồn nghiên cứu giỏi – nhiệt huyết

 • Đến với Labcos; quý khách sẽ được hợp tác với nguồn nghiên cứu và phát triển sản phẩm có chuyên môn cao. Họ là các kỹ sư với trình độ đại học và thạc sĩ; có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu các thành phần mỹ phẩm và các công thức sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao.
 • Bạn sẽ được tham vấn trực tiếp với đội ngũ kỹ sư và chuyên gia của chúng tôi; được trao đổi trực tiếp và được hợp tác vào quá trình nghiên cứu sản phẩm cũng như hoàn thiện công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc tận tình và chuyên nghiệp

Sự hài lòng của khách hàng và chất lượng sản phẩm chính là 2 yếu tố hàng đầu trong phương châm hoạt động của Labcos. Chúng tôi góp phần tạo nên các sản phẩm mỹ phẩm có giá trị xuất sắc nhất cho bạn; đồng thời, phục vụ và tính toán, đầu tư, thị trường tiềm năng và mục tiêu khách hàng cho từng dòng sản phẩm. Tiếp đến giúp mang đến doanh thu; đích đến cuối cùng là thành quả trong việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Đội ngũ nhân viên tại với trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm tại Cần Đước.
Đội ngũ nhân viên tại với trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm tại Cần Đước.

Giá thành cạnh tranh

 • Labcos luôn tự hào đem đến cho quý khách hàng dây chuyền gia công và nhà máy gia công mỹ phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh nhất tại khu vực TPHCM.
 • Labcos sở hữu dây chuyền khép kín; công nghệ và thiết bị tiên tiến; nguồn nghiên cứu trình độ cao và nhân công có nhiều kinh nghiệm. Vì vậy, hệ thống sản xuất mỹ phẩm tại Cần Đước – Long An của Labcos tiết kiệm được khá nhiều kinh phí cho bạn; chất lượng gia công và sản xuất được nâng cao; công hiệu sản phẩm vẫn luôn luôn được chắc chắn ở mức độ cao nhất.

Vì vậy, nên chọn Labcos để order sản xuất mỹ phẩm tại Cần Đước – Long An của Labcos sẽ đem lại thành quả kinh tế và giá trị lãi suất cao cho quý khách trước khi đến lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm.

Một vài thắc mắc thường gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

 • Chúng tôi tiếp nhận order hàng với số lượng tối thiểu từ 5 kg hoặc 500 đơn vị trở lên; nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp giảm bớt gánh nặng về tài chính. Phương châm làm việc của chúng tôi là hỗ trợ và đồng hành cùng mọi công ty; vì vậy, chính sách của Labcos là sẽ trợ giúp tối đa cho đối tác và khách hàng; để có thể cùng nhau phát triển mạnh.
 • Một vài công ty chỉ nhận sản xuất và gia công mỹ phẩm với số lượng lớn; việc này sẽ khiến doanh nghiệp gặp khó với bài toán chi phí khi muốn khởi nghiệp từ việc bán mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Những điểm khác biệt giữa gia công mỹ phẩm Handmade tại Cần Đước – Long An và gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Cần Đước – Long An công nghiệp tại Labcos?

Handmade

 • Thỏa sức sáng tạo và xây dựng công thức sản phẩm.
 • Khó khăn trong việc xin giấy chứng nhận và phân phối sản phẩm vì thiếu nhà máy đạt chuẩn.
 • Chi phí sản xuất và nghiên cứu cao.
 • Khó khăn trong việc sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Cần Đước – Long An có số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Sở hữu công thức được nghiên cứu riêng bởi đội ngũ dược sĩ, tiến sĩ, bác sĩ giàu kinh nghiệm; đặt mua công thức – bằng sáng chế mỹ phẩm tại Cần Đước – Long An từ nước ngoài.
 • Rất dễ dàng xin giấy phép gia công và sản xuất; hoàn chỉnh mọi hồ sơ và thủ tục pháp lý cho sản phẩm nhanh chóng.
 • Kinh phí sản xuất giảm; đó là nhờ dây chuyền máy móc hiện đại; được nâng cấp thường xuyên và giảm chi phí công nhân.
 • Có thể sản xuất mỹ phẩm tại Cần Đước – Long An với số lượng nhiều không giới hạn.

Kết luận:

Với việc chọn công ty cung cấp dịch vụ sản xuất mỹ phẩm tại Cần Đước – Long An có uy tín – chất lượng giống như Labcos sẽ giúp ích cho chúng ta có thể yên tâm trong việc phân phối và cung cấp sản phẩm mỹ phẩm tại Cần Đước – Long An ra thị trường.

Là một thương hiệu sản xuất mỹ phẩm tại Cần Đước – Long An có uy tín với kinh nghiệm nhiều năm; Labcos đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ chất lượng cao; đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn cam kết giúp đỡ khách hàng trong việc mở rộng mạng lưới bán hàng; quảng bá và marketing sản phẩm. Tư vấn cho khách hàng các kế hoạch marketing phù hợp; giúp khách hàng định hình thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham