Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại Bình Chánh – TPHCM

Gia công mỹ phẩm tại bình chánh

Dịch vụ sản xuất Labcos là thương hiệu chuyên cung ứng nguyên liêu, tư vấn và gia công Dược – Mỹ Phẩm. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Thương hiệu Labcos được xem là công ty chuyên gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Bình Chánh – TPHCM trọn gói và uy tín lớn nhất tại Bình Chánh – TPHCM.

Phương châm của chúng tôi là mang lại cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm với thương hiệu riêng và sản phẩm có chất lượng cao; phát triển dựa trên các công thức gia công mỹ phẩm tại Bình Chánh – TPHCM độc quyền được nghiên cứu; phát triển bởi các kỹ sư giỏi và giàu kinh nghiệm  của Labcos. Hotline của chúng tôi: (+84) 902 666 746.

Đối tượng khách hàng của Labcos gồm những ai?

 • Những chủ công ty kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Bình Chánh – TPHCM; hay các cơ sở chăm sóc sắc đẹp. Những khách hàng tại Bình Chánh – TPHCM mong muốn có các loại mỹ phẩm mang thương hiệu riêng, có chất lượng rất tốt để phục vụ cho khách hàng của chính mình ở tại Bình Chánh – TPHCM.
 • Những chủ doanh nghiệp đang kinh doanh mỹ phẩm tại Bình Chánh – TPHCM; muốn sở hữu những nhãn hiệu mỹ phẩm tại Bình Chánh – TPHCM của riêng mình.
 • Các bạn đang muốn startup với mỹ phẩm tại Bình Chánh – TPHCM; đang loay hoay tìm nguồn hàng có chất lượng cao; giá thành phù hợp; được đối tác hỗ trợ – tư vấn những phương án tiếp cận thị trường cho sản phẩm.
 • Những bạn đã và đang kinh doanh các loại sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Bình Chánh – TPHCM, mong muốn mở rộng thị trường; lĩnh vực kinh doanh nhưng đang gặp khó khăn?
 • Những bạn đang có số tiền chưa biết đầu tư vào đâu; mong muốn đầu tư để sinh lời hoặc muốn thử mua bán những sản phẩm sở hữu thị trường rộng với rất nhiều khách hàng.
Các đơn vị kinh doanh mỹ phẩm handmade là một trong số khách hàng của Labcos tại Bình Chánh.
Các đơn vị kinh doanh mỹ phẩm handmade là một trong số khách hàng của Labcos tại Bình Chánh.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Những lý do nên chọn gia công trọn gói – độc quyền tại Bình Chánh – TPHCM?

Bỏ ra số tiền nhỏ – Dễ bắt đầu kinh doanh.

Tiền vốn ít

Sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Bình Chánh – TPHCM độc quyền là lĩnh vực đang rất phát triển mạnh trên toàn thế giới. Dựa theo báo cáo được lấy từ Orbis; lĩnh vực kinh doanh và sản xuất mỹ phẩm tại Bình Chánh – TPHCM trên toàn thế giới giai đoạn từ năm 2018 cho đến  năm 2023 sẽ đạt giá trị là 806 tỉ USD. Vì thế, đây là mảnh đất màu mỡ và trù phú dành cho bất kỳ ai đã – đang – và muốn tham gia để nắm bắt cơ hội.

Nhưng để có thể xây dựng và hoàn thiện một nhà xưởng với tất cả hệ thống máy móc; trang thiết bị; đội ngũ kỹ sư; công nhân để có thể hoạt động không phải là một điều đơn giản. Chúng ta cần phải có hiểu biết bao quát về ngành sản xuất – gia công mỹ phẩm tại Bình Chánh – TPHCM; có nguồn lực tài chính cao.  Chính vì vậy, hợp tác các nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Bình Chánh – TPHCM giống như Labcos để đặt sản xuất và gia công tại nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ trở nên dễ dàng hơn cho bất kỳ ai bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm; thực hiện ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ bắt đầu kinh doanh

 • Những sản phẩm mỹ phẩm khi đặt sản xuất và gia công sẽ được gia công và sản xuất theo các công thức được những doanh nghiệp chuyên gia công tập trung phát triển và nghiên cứu; đây là các công thức có giá trị cao; được đăng ký bằng sáng chế cấp quốc gia hoặc quốc tế trong lĩnh vực mỹ phẩm; ngoài ra, các công thức này được kiểm nghiệm, thử nghiệm về tính an toàn trước khi đưa vào sản xuất và gia công đại trà. Khi đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Bình Chánh – TPHCM; chúng ta sẽ giảm được các khoản chi phí cho các công đoạn thử nghiệm, kiểm nghiệm. Hiển nhiên bạn được sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm riêng – độc quyền – chất lượng cao.
 • Thị trường kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm rộng lớn, đa dạng đối tượng; phong phú về các loại sản phẩm. Khi đặt gia công trọn gói; bạn sẽ được hỗ trợ – tư vấn các kênh phân phối cho từng dòng sản phẩm phù hợp; ngoài ra được hỗ trợ các bước Marketing; chiến lược bán hàng hiệu quả…

Doanh thu cao và rủi ro ít

 • Bán mỹ phẩm tại Bình Chánh – TPHCM đem lại doanh thu cao cho những ai dành tất cả thời gian đi theo con đường này. Sở dĩ ở đây chúng ta nhấn mạnh vào điểm dành trọn thời gian là bởi vì hiện nay có rất nhiều bạn tận dụng công việc bán mỹ phẩm online giống như một nghề tay trái để kiếm thêm tiền. Tuy nhiên, việc làm chi nhánh phân phối – nhập hàng vào và bán chỉ đem đến cho bạn một mức thu nhập đủ sống; không thể khiến bạn có thể thay đổi hoặc nhanh chóng bưc phá để có một mức thu nhập cao hay làm giàu bằng công việc kinh doanh mỹ phẩm tại Bình Chánh – TPHCM.
 • Khi có số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn đủ khả năng có thể sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm riêng khi bạn tìm đến những công ty có nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Bình Chánh – TPHCM để đặt hàng gia công – sản xuất mỹ phẩm tại Bình Chánh – TPHCM trọn gói – độc quyền. Nguồn vốn nhỏ, bạn có thể kinh doanh các dòng mỹ phẩm tại Bình Chánh – TPHCM ít tiền như các loại tinh dầu; bột thiên nhiên; serum; xịt khoáng; mặt nạ dưỡng da… Nếu bạn lựa chọn đúng loại sản phẩm theo nhu cầu và xu hướng của thị trường; số vốn đó của bạn sẽ có thể tăng gấp hai lần hoặc gấp ba lần trong một thời gian ngắn.

Đảm bảo tư cách pháp lý và đúng pháp luật

 • Có rất nhiều người đã và đang mua bán các dòng mỹ phẩm tại Bình Chánh – TPHCM ngoại nhập qua đường xách tay; đây là các loại sản phẩm không được cung cấp chính thức tại Việt Nam và tất cả đều không được các cơ quan chức năng thừa nhận – cấp phép để phân phối tại thị trường Việt Nam. Nếu họ kinh doanh theo hình thức cá nhân với số lượng ít thì thường ít xảy ra rủi ro về mặt pháp lý; đổi lại thu nhập và lợi nhuận không cao. Tuy nhiên, đối với việc triển khai hình thức mua bán dưới dạng một doanh nghiệp hay một công ty phân phối mỹ phẩm tại Bình Chánh – TPHCM với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” họ sẽ vướng phải các hình thức xử phạt.
 • Có một số bạn kinh doanh mỹ phẩm tại Bình Chánh – TPHCM dưới hình thức cộng tác viên cho những thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Nhưng việc này sẽ không mang lại mức lợi nhuận cao như bạn kỳ vọng.

Vậy đâu là định hướng kinh doanh mỹ phẩm tại Bình Chánh – TPHCM chính hãng, chất lượng tốt; mang lại mức thu nhập ổn định? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Bình Chánh – TPHCM.

Labcos là đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín, chất lượng hàng đầu tại Bình Chánh.
Labcos là đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín, chất lượng hàng đầu tại Bình Chánh.
 • Khi đặt gia công trọn gói tại Bình Chánh – TPHCM; bạn gần như có thể nắm được chất lượng sản phẩm với các yêu cầu bắt buộc phải cam kết cho bên công ty sản xuất mỹ phẩm tại Bình Chánh – TPHCM.
 • Bạn được quyền sở hữu đối với sản phẩm với chi phí tốt nhất. Bạn quyết định được giá thành sản phẩm và  khoản lợi nhuận mà bạn muốn đạt được trên từng sản phẩm một.
 • Những sản phẩm mỹ phẩm được đặt hàng gia công & sản xuất trọn gói tại Bình Chánh – TPHCM sẽ được xưởng gia công hoàn thiện trọn hồ sơ pháp lý; bao gồm chứng nhận chất lượng sản phẩm; hồ sơ công bố sản phẩm. Ngoài ra, chúng ta còn được các chuyên gia phân tích và nghiên cứu thị trường của công ty gia công tại Bình Chánh – TPHCM hỗ trợ xây dựng và phát triển kênh tiếp cận và phân phối.
 • Bắt đầu với một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có những sản phẩm chất lượng. Sản xuất và gia công tại các hệ thống nhà máy đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ bảo đảm chất lượng tốt nhất cho tất cả sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được các chuyên gia R&D của Labcos hỗ trợ nghiên cứu các công thức mỹ phẩm đã được chế tạo và nghiệm thu thành công.

Labcos là thương hiệu sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Bình Chánh – TPHCM hàng đầu. Bao gồm các dịch vụ:

Gia công và sản xuất trọn gói, độc quyền tại Bình Chánh – TPHCM theo yêu cầu của khách hàng

 • Gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Bình Chánh – TPHCM trọn gói là việc một đơn vị mua bán mỹ phẩm tại Bình Chánh – TPHCM; spa và thẩm mỹ viện đặt thương hiệu như Labcos triển khai toàn bộ quá trình gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Bình Chánh – TPHCM cho họ. Sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Bình Chánh – TPHCM độc quyền hiện nay đang rất thịnh hành tại Việt Nam.
 • Labcos là đơn vị sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Bình Chánh – TPHCM trọn gói và độc quyền lớn, có uy tín trên thị trường. Chúng tôi chuyên nhận gia công và sản xuất tất cả các loại mỹ phẩm cho các khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện tất cả công đoạn gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Bình Chánh – TPHCM cho khách hàng; khách hàng chỉ cần lên ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ đơn giản là bỏ tiền vốn và yêu cầu Labcos triển khai thực hiện mọi công đoạn.

Dịch vụ sản xuất trọn gói & độc quyền tại Labcos gồm:

 • Gia công và sản xuất sửa rữa mặt độc quyền tại Bình Chánh – TPHCM
 • Gia công và sản xuất toner trọn gói & độc quyền tại Bình Chánh – TPHCM
 • Sản xuất và gia công serum trọn gói tại Bình Chánh – TPHCM
 • Sản xuất son môi trọn gói tại Bình Chánh – TPHCM.
 • Gia công kem dưỡng da mặt trọn gói tại Bình Chánh – TPHCM
 • Sản xuất và gia công kem dưỡng trắng độc quyền & trọn gói tại Bình Chánh – TPHCM
 • Sản xuất sữa tắm độc quyền & trọn gói tại Bình Chánh – TPHCM
 • Gia công và sản xuất kem, phấn nền độc quyền & trọn gói tại Bình Chánh – TPHCM.
 • Sản xuất kem chống nắng trọn gói & độc quyền tại Bình Chánh – TPHCM
 • Gia công và sản xuất mặt nạ độc quyền & trọn gói tại Bình Chánh – TPHCM …

Gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Bình Chánh – TPHCM

 • Sản xuất và gia công bán thành phẩm là việc các công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Bình Chánh – TPHCM như Labcos đảm nhận thực thi một phần hoặc một nhóm công việc trong việc gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Bình Chánh – TPHCM cho khách hàng. Bao gồm: Cung cấp dich vụ nghiên cứu công thức sản xuất sản phẩm mỹ phẩm mới theo đơn đặt hàng; cung cấp công thức mỹ phẩm; thực thi công đoạn pha, trộn, chiết xuất những thành phần công thức mỹ phẩm tại Bình Chánh – TPHCM theo yêu cầu; tiến hành sang – chiết – đóng gói các sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…
 • Nếu quý khách muốn tìm đơn vị để hợp tác sản xuất và gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Bình Chánh – TPHCM; Chúng tôi là một lựa chọn khá bảo đảm. Chúng tôi có nhiều dây chuyền máy móc; các công đoạn sản xuất cũng như nguồn lao động đủ để gánh vác mọi quy trình sản xuất & gia công mỹ phẩm tại Bình Chánh – TPHCM mà khách hàng cần. Ngoài ra, những khách hàng cá nhân đã làm dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm handmade tại Bình Chánh – TPHCM hoặc dịch vụ nhận gia công & sản xuất mỹ phẩm handmade tại Bình Chánh – TPHCM; Labcos là nơi khách hàng có thể hợp tác để hoàn tất các công đoạn như sang – chiết – đóng gói cho khách hàng của bạn.

Nhà máy gia công & sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Bình Chánh – TPHCM.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là dùng các loại nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ tự nhiên để gia công và sản xuất mỹ phẩm. Hiện tại, Labcos đang có hơn 500 công thức chế tạo mỹ phẩm từ các nguyên liệu thiên nhiên; đã được đăng ký chứng nhận sáng chế và chứng nhận bảo đảm trong mỹ phẩm và dược phẩm. Vì vậy, nói một cách khác, Labcos là một đối tác phù hợp nhất để bạn có thể lựa chọn trong việc đặt gia công các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điểm đặc biệt ở Labcos là giá thành sản xuất và gia công tại Bình Chánh – TPHCM của chúng tôi hấp hơn so với các dịch vụ khác. Nhờ có hệ thống nhà máy rộng lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại đồng thời được tối ưu hóa ở mọi công đoạn. Chúng tôi giảm được rất nhiều chi phí về lao động cũng như giảm bớt được nhiều công đoạn trong quá trình sản xuất. Chính vì vậy, chính sách về giá gia công mỹ phẩm tại Bình Chánh – TPHCM của Labcos luôn  được các khách hàng và đối tác hài lòng.

Địa chỉ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giá rẻ

Labcos là đơn vị cung cấp nguyên liệu gia công mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng tại Bình Chánh.
Labcos là đơn vị cung cấp nguyên liệu gia công mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng tại Bình Chánh.
 • Labcos còn là đơn vị có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên lành tính và an toàn. Chúng tôi sở hữu các nông trại tại những khu vực chuyên trồng và sản xuất các loại sản phẩm mỹ phẩm từ thiên nhiên; đáp ứng hầu hết nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cho khách hàng ; các đơn vị liên kết.
 • Minh chứng cho sự thành công của Labcos đó là các doanh nghiệp mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ đang phát triển rất nhanh trên thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam; đã , đang cộng tác với Labcos trong việc sản xuất và gia công mỹ phẩm thiên nhiên  trọn gói tại Bình Chánh – TPHCM.

Xưởng gia công và sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp tại Bình Chánh – TPHCM.

 • Labcos cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên vô cùng đa dạng & phong phú; gồm có những loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng. Chính vì vậy, Labcos rất tự tin là một thương hiệu sản xuất cũng như gia công mỹ phẩm tại Bình Chánh – TPHCM chất lượng hàng đầu Việt Nam. Nổi bật là các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi gia công đã làm nên nhãn hiệu cho nhiều đơn vị hợp tác tại Việt Nam.
 • Nếu khách hàng và đối tác quạn tâm hướng tới các thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên đẳng cấp; xin quý khách hãy để Labcos nâng cao nhãn hiệu cho quý đối tác bằng những sản phẩm do chúng tôi gia công & sản xuất tại khu vực TPHCM.
 • Cùng những ưu đãi dành cho khách hàng toàn diện; các cam đoan và nhất quán lợi ích lâu dài cho khách hàng; Labcos tự tin không có một dòng sản phẩm sản xuất và gia công mỹ phẩm nào ở Việt Nam có khả năng làm xuất sắc hơn Labcos hiện tại.

Quy trình sản xuất mỹ phẩm tại công ty gia công mỹ phẩm ở Bình Chánh – TPHCM – Labcos

Nhận order, tư vấn dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm cho khách hàng tại Bình Chánh – TPHCM.

Khi khách hàng cần gia công mỹ phẩm xin gọi vào hotline của Labcos; phòng chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ nhận yêu cầu của quý khách để lên dự án giới thiệu và giải đáp dịch vụ và báo giá rõ ràng cho quý khách.

Khách hàng có thể liên hệ để đặt sản xuất tại Bình Chánh – TPHCM của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện vào đường dây nóng của chúng tôi: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi thư đặt hàng sản xuất mỹ phẩm đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi yêu cầu đặt hàng gia công và sản xuất mỹ phẩm qua Facebook tại: https://www.facebook.com/labcos.giacongmypham/
 • Cách 4: Liên hệ dịch vụ sản xuất mỹ phẩm của Labcos trực tiếp trên website của chúng tôi tại https://labcos.com.vn

Thông báo giá dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm cho quý khách

 • Nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng của Labcos ngay khi tiếp nhận được yêu cầu từ khách hàng sẽ làm rõ yêu cầu. Kế tiếp sẽ thực hiện bảng giá toàn diện cho dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm mà quý khách đặt hàng.
 • Hiện giờ, Labcos đang hoạt động dịch vụ gia công mỹ phẩm dưới các hình thức sau đây: gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm; gia công mỹ phẩm giá rẻ; sản xuất và gia công mỹ phẩm mắc tiền… Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà Labcos đề ra các kế hoạch sản xuất mỹ phẩm tối ưu.

Kí kết hợp đồng sản xuất mỹ phẩm với khách hàng tại Bình Chánh – TPHCM

 • Sau khi đạt được thỏa thuận sản xuất và gia công mỹ phẩm và xác nhận giá với quý khách; Labcos cùng với quý khách sẽ lập hợp đồng sản xuất mỹ phẩm.
 • Tùy thuộc vào dịch vụ mà khách hàng chọn lựa; hợp đồng sản xuất mỹ phẩm đều có những điều lệ ràng buộc khác nhau; thể hiện nghĩa vụ và trách nhiệm của mỗi bên khác nhau.
 • Hợp đồng sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Bình Chánh – TPHCM giữa Labcos với quý khách vô cùng quan trọng; nó cho thấy quyền lợi của Labcos và của chính quý khách.

Thực hiện quá trình sản xuất mỹ phẩm trọn gói tại Bình Chánh – TPHCM cho khách hàng.

Phát triển thị trường

 • Trong dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói và gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói cho khách hàng tại Bình Chánh – TPHCM. Labcos luôn có bộ phận phân tích và nghiên cứu thị trường đối với dịch vụ mà quý khách lựa chọn.
 • Giai đoạn này để quý khách của Labcos nắm bắt kịp xu hướng; phạm vi cũng như quy mô thị trường và đối tượng khách hàng mà dòng sản phẩm này nhắm tới.Từ đây Labcos sẽ trình bày số liệu kê khai chi tiết; giúp khách hàng định được số lượng sản phẩm cho những đợt order cũng như thị trường phân phối cho sản phẩm của mình.

Phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

Công thức gia công mỹ phẩm tại Labcos được nhiều chuyên gia hàng đầu nghiên cứu.
Công thức gia công mỹ phẩm tại Labcos được nhiều chuyên gia hàng đầu nghiên cứu.
 • Dựa vào những công thức mỹ phẩm nghiên cứu của Labcos và các công thức nền mà quý khách triển khai; Labcos sẽ xây dựng và phát triển công thức tối ưu nhất cho đơn hàng mà khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
 • Phòng Lab có máy móc tiên tiến của chúng tôi sẽ kiêm nhiệm vụ nhận định chi tiết thành phần sản phẩm; nhận định tính chất thích hợp với tình trạng phân phối của quý khách; đồng thời đánh giá xu hướng mỹ phẩm hiện nay để giúp quý khách có được những sản phẩm mỹ phẩm mang lại giá trị xuất sắc nhất, giá cả bình dân nhất và được thị trường đón nhận mạnh nhất.
 • Chúng tôi có hơn 500 công thức sản phẩm và gia công cũng như gia công mỹ phẩm từ những brand mỹ phẩm nổi tiếng bên trong cũng như ngoài nước. Ngoài ra, đơn vị R&D của Labcos luôn nắm bắt những công thức mỹ phẩm hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay để phân tích, nghiên cứu và cho ra mắt công thức phù hợp đối với vùng. Quan tâm chu đáo nhất thị hiếu về sản xuất mỹ phẩm của toàn thể những khách hàng.

Sản xuất sản phẩm thử nghiệm và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Sau khi phát triển và xây dựng công thức mỹ phẩm cho quý khách; Labcos sẽ sản xuất sản phẩm mỹ phẩm thử và cho tiến hành thử nghiệm sản phẩm thử.
 • Quá trình thử nghiệm sẽ đánh giá, phân tích giá trị của sản phẩm; độ hiệu quả của sản phẩm và một số yếu tố kích ứng; tác dụng phụ của sản phẩm đối với cơ thể của người sử dụng.
 • Khi kiểm tính được mức độ hoạt động và công dụng của sản phẩm; Labcos mới bắt đầu những công đoạn tiếp theo của quy trình gia công mỹ phẩm theo order của quý khách.

Tư vấn pháp lý và dịch vụ tư vấn, hoàn thiện thủ tục cho ra mắt sản phẩm.

 • Toàn bộ các sản phẩm mỹ phẩm sau khi được gia công bắt buộc làm đúng các tiêu chuẩn pháp lý sau đó mới được gia công hàng loạt và cho ra bên ngoài.
 • Chọn dịch vụ gia công trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Bình Chánh – TPHCM của Labcos; quý khách chắc chắn luôn được giải thích các thủ tục; tư vấn & hoàn tất thủ tục pháp lý và cho ra mắt sản phẩm mỹ phẩm theo luật pháp.

Tạo mẫu và gia công bao bì, tem – nhãn, chai lọ cho mỹ phẩm tại Bình Chánh – TPHCM.

 • Xưởng sản xuất và gia công mỹ phẩm ở Bình Chánh – TPHCM của Labcos hoạt động cả bước tạo mẫu, sản xuất bao bì, in tem – nhãn, gia công kiểu các vật  đựng cho các sản phẩm mỹ phẩm của quý khách.
 • Việc tạo mẫu bao bì, tem nhãn và các vật đựng cho sản phẩm cần bảo đảm sự thẩm mỹ; dễ dàng trong quá trình xài sản phẩm của người tiêu dùng. Ngoài ra, cũng phải làm nổi lên được thương hiệu cũng như gây ra điểm nhấn và sự ấn tượng cho sản phẩm đối với người tiêu dung.
 • Labcos có đội ngũ nhân lực thiết kế và tạo mẫu bao bì, chai lọ, tem – nhãn cho các sản phẩm mỹ phẩm giỏi nhất và năng động. Labcos đã thành công với rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm ở thị trường Việt Nam và thế giới.

Gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Bình Chánh – TPHCM.

 • Quy trình sản xuất và gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm là quy trình gia công đại trà mỹ phẩm theo đơn đặt hàng của bạn ở Bình Chánh – TPHCM. Quy trình này bao gồm có các bước: Chiết xuất thành phần mỹ phẩm trong nguyên liệu tự nhiên; tách chiết; pha trộn sau đó là bước tách chiết – gói lại vào bao bì hoặc chai lọ để đựng sản phẩm.
 • Bước này được thực hiện một cách kĩ lưỡng và nghiêm ngặt; toàn thiết bị máy móc trong bộ phận sản xuất và gia công sơ chế mỹ phẩm đều được quản lý, diệt khuẩn an toàn. Chắc chắn không để xảy ra các trường hợp mất vệ sinh hoặc các loại vi khuẩn gây hư hại cho chất lượng sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Sản phẩm sơ chế ngay sau khi gia công và sản xuất hoàn thành được chuyển tới bộ phận kiểm tra chất lượng và nghiệm thu.
 • Sản phẩm đủ chuẩn sẽ được chuyển tiếp giai đoạn đóng gói bao bì cho sản phẩm; in phun, dập date (ngày gia công và hạn sử dụng; dán nhãn vỡ chống hàng nhái; in thông tin công ty lên bao bì và mã định danh của sản phẩm để xuất ra thị trường.
 • Công đoạn sau cùng là đóng thành hộp và đóng thùng; dán nhãn trên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm sau khi được đóng gói vào thùng sẽ được đưa về kho hàng – bảo quản của Labcos.
 • Kho lưu trữ được xây dựng đảm bảo nhiệt độ và môi trường đúng tiêu chuẩn nhất để bảo quản sản phẩm; không cho sản phẩm mỹ phẩm của bạn xảy ra các yếu tố không thuận lợi & thời tiết bên ngoài gây ảnh hưởng đến thời hạn và chất lượng sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp marketing & bán hàng

Labcos mang đến đến quý khách các giải pháp tư vấn về những khâu quảng cáo cho sản phẩm; phát triển thị trường và kênh phân phối – kinh doanh hiệu quả.

Labcos có bộ phận Marketing sản phẩm chuyên nghiệp – giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn thúc đẩy mạnh tốc độ bán hàng và phân phối hàng hóa nhanh chóng nhất.

Ngoài ra,giúp sản phẩm có khả năng bán được trên thị trường, Labcos còn cung cấp các cách giải pháp tư vấn hoàn tất thủ tục; hồ sơ cho sản phẩm nhanh chóng – dễ dàng và thuận lợi nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những kết quả tích cực mà Labcos đạt được cho đến nay là minh chứng tốt nhất và cũng là lý do thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng mua hàng tại Labcos để đặt sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền – trọn gói. Một vài lý do trên đây để quý khách hàng chắc chắn có thể đặt niềm tin tưởng với việc lựa chọn Labcos:

Labcos là công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm lớn, uy tín tại Việt Nam

Hiện tại trên thị trường, đa số quý khách hàng là các cá nhân, công ty, các thương hiệu mỹ phẩm order hàng gia công mỹ phẩm ở Việt Nam chọn tin tưởng Labcos đông đảo. (Để bảo mật thông tin quý khách hàng vì vậy chúng tôi xin phép từ chối phản hồi thông tin riêng tư của từng quý khách hàng).

Labcos có khoảng hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn tất; được điều chế và phát triển tại bộ phận R&D của Labcos; nơi có các thạc sĩ hóa; kỹ sư có nhiều kinh nghiệm bậc nhất tại Việt Nam trong chuyên môn nghiên cứu, phát triển công thức mỹ phẩm thiên nhiên an toàn và hiệu quả cao.

Đội ngũ nhân viên tại với trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm tại Bình Chánh.
Labcos sở hữu đội ngũ nhân viên với trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm.

Labcos là công ty sản xuất mỹ phẩm trọn gói

 • Labcos thực hiện hầu hết các gai đoạn sản xuất trọn gói. Vì thế, khi bạn order đơn hàng tại Labcos; bạn hoàn toàn có thể giám sát được toàn bộ quy trình thực hiện gia công và sản xuất sản phẩm.
 • Tất cả khó khăn trong quá trình sản xuất mỹ phẩm đều đã có đội ngũ của Labcos giải quyết cho khách hàng.

Thiết bị sản xuất và gia công tiến tiến bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có hệ thống xưởng gia công lớn; toàn bộ dây chuyền, hệ thống máy móc của Labcos đều có nguồn gốc đặt từ ngoài nước. Các quy trình sản xuất và gia công được tự động hóa đến 90%; sử dụng máy móc tân tiến vì vậy tránh được các hiểm họa & sai sót trong quy trình hoạt động gia công.
 • Nhà máy gia công và sản xuất của Labcos vô cùng rộng lớn; được chia nhỏ thành những phòng gia công theo mỗi khâu chi tiết. Hơn nữa, Labcos còn có khâu kiểm tra chất lượng, kiểm tra công đoạn cực kì chuyên nghiệp và chắt chẽ; bảo đảm các công đoạn hoạt động được thực hiện một cách đồng đều và an toàn nhất.
 • Labcos có dây chuyền nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP. Labcos là một trong những nhà máy mạng lưới xưởng gia công mỹ phẩm tại VN có được giấy chứng nhận này. (Tìm hiểu thêm về GMP).

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm tự nhiên chất lượng cao

 • Labcos là một trong những các công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm có dây chuyền cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm riêng biệt. Tự tạo được nguồn cung cấp và chất lượng của nguồn nguyên liệu là điểm mạnh được Labcos chú trọng đầu tư phát triển.
 • Chính vì có được nguồn nguyên liệu riêng; Labcos tin chắc bảo đảm được chất lượng của nguyên liệu và các thành phần của mỹ phẩm được chiết xuất từ nguồn nguyên liệu đó và mức độ an toàn của nó.
 • Quý khách hàng khi chọn gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Labcos chắc chắn được cam kết nguồn tài nguyên mỹ phẩm sạch và an toàn 100%.

Nguồn nghiên cứu giỏi – nhiệt huyết

 • Đến với Labcos; quý khách sẽ được trao đổi với nguồn nghiên cứu và phát triển sản phẩm có chuyên môn cao. Họ là các kỹ sư với cấp độ thạc sỹ; giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu các chất có trong mỹ phẩm và các công thức điều chế mỹ phẩm chất lượng cao.
 • Khách hàng sẽ được tham vấn trực tiếp với nguồn nghiên cứu và chuyên gia của Labcos; được trao đổi trực tiếp và được tham gia vào quá trình gia công sản phẩm và phát triển công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc ân cần & chu đáo và chuyên nghiệp

Sự hài lòng của khách hàng và chất lượng sản phẩm chính là 2 yếu tố hàng đầu trong phương châm hoạt động của Labcos. Chúng tôi đầu tư xây dựng những sản phẩm mỹ phẩm có giá trị xuất sắc nhất cho quý khách hàng; qua đó, chăm sóc và tính toán, đầu tư, địa điểm tiềm năng và mục tiêu khách hàng đối với từng dòng sản phẩm. Và giúp đem đến doanh thu; điểm đến sau cùng là hiệu quả trong việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Giá thành cạnh tranh

Chúng tôi luôn tự tin đem đến cho quý khách hàng hệ thống gia công và sản xuất và xưởng sản xuất và gia công mỹ phẩm chất lượng cao với giá cả tốt nhất tại khu vực TPHCM.

Chúng tôi có mạng lưới khép kín; công nghệ và thiết bị tiên tiến; nguồn nghiên cứu trình độ cao và nhân công có tay nghề cao. Vì vậy, hệ thống gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Bình Chánh – TPHCM của Labcos tiết kiệm được khá nhiều chi phí của khách hàng; chất lượng gia công được đẩy mạnh; sự hiệu quả sản phẩm sẽ luôn luôn được đảm bảo ở mức độ cao nhất.

Labcos có hệ thống nhà máy phục vụ cho sản xuất mỹ phẩm quy mô lớn.
Labcos có hệ thống nhà máy phục vụ cho sản xuất mỹ phẩm quy mô lớn.

Vì vậy, nên lựa chọn Labcos để đặt hàng gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Bình Chánh – TPHCM của Labcos sẽ đem lại hiệu quả kinh tế và giá trị lợi tức cao cho bạn trước khi bước vào ngành kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm.

Những câu hỏi hay gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

 • Chúng tôi nhận đơn đặt hàng với số lượng tối thiểu từ 5 kilogram hoặc 500 sản phẩm; nhằm giúp các doanh nghiệp giảm nhẹ gánh nặng về chi phí tài chính. Phương châm phát triển của Labcos là đồng hành cùng mọi khách hàng; vì vậy, chính sách của Labcos là sẽ hỗ trợ tối đa cho đối tác và khách hàng; để có thể cùng nhau phát triển.
 • Một vài công ty chỉ nhận gia công mỹ phẩm với số lượng lớn; việc này sẽ khiến doanh nghiệp “đau đầu” với bài toán kinh phí khi muốn startup từ việc bán mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Những đặc điểm khác biệt giữa sản xuất mỹ phẩm Handmade tại Bình Chánh – TPHCM và sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Bình Chánh – TPHCM chất lượng cao tại Labcos?

Handmade

 • Tự do sáng tạo và xây dựng công thức sản phẩm.
 • Rất khó xin giấy phép sản xuất và phân phối sản phẩm vì thiếu nhà máy sản xuất đạt chuẩn.
 • Đầu tư vốn dành cho sản xuất và nghiên cứu cao.
 • Gặp khó trong việc gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Bình Chánh – TPHCM yêu cầu số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Có sản phẩm công thức nghiên cứu riêng bởi đội ngũ dược sĩ, tiến sĩ, bác sĩ giàu kinh nghiệm; mua công thức – bằng sáng chế mỹ phẩm tại Bình Chánh – TPHCM từ nước ngoài.
 • Rất dễ dàng xin giấy phép gia công và sản xuất; hoàn tất mọi thủ tục pháp lý – hồ sơ công bố sản phẩm nhanh chóng.
 • Kinh phí gia công và sản xuất giảm mạnh; đó là nhờ hệ thống trang thiết bị tiên tiến bậc nhất; được nâng cấp thường xuyên và giảm chi phí công nhân.
 • Có thể sản xuất mỹ phẩm tại Bình Chánh – TPHCM với số lượng nhiều không giới hạn.

Kết luận:

Với việc chọn doanh nghiệp cung cấp dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Bình Chánh – TPHCM có chất lượng – uy tín giống như Labcos sẽ giúp cho chúng ta có thể yên tâm trong công việc cung cấp và phân phối các sản phẩm mỹ phẩm tại Bình Chánh – TPHCM ra thị trường.

Là một thương hiệu sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Bình Chánh – TPHCM có uy tín với kinh nghiệm nhiều năm; Labcos hy vọng sẽ đem tới cho bạn một dịch vụ chất lượng cao; đáp ứng được tối đa yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn cam kết giúp đỡ khách hàng với việc phát triển mạng lưới bán hàng; marketing sản phẩm. Tư vấn cho khách hàng các kế hoạch marketing tốt nhất; giúp khách hàng định hình thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham