Labcos

Đánh giá bài viết

Dịch vụ sản xuất Labcos là thương hiệu chuyên cung ứng nguyên liêu, tư vấn và gia công Dược – Mỹ Phẩm. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Labcos tự tin là đơn vị chuyên sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Cà Mau trọn gói, giá rẻ, độc quyền lớn nhất tại Cà Mau.

Phương châm của Labcos là mang đến cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm với thương hiệu riêng và có chất lượng cao; phát triển trên các công thức gia công mỹ phẩm tại Cà Mau độc quyền được nghiên cứu; phát triển bởi các kỹ sư có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm của Labcos. Hotline dịch vụ: (+84) 902 666 746.

Các nhóm khách hàng của chúng tôi gồm những ai?

 • Các chủ công ty hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Cà Mau; hay những cơ sở chăm sóc sắc đẹp. Những ai tại Cà Mau luôn muốn có những dòng mỹ phẩm độc quyền, có chất lượng hoàn hảo để dành riêng cho các khách hàng của chính mình tại tại Cà Mau.
 • Những chủ cơ sở đang mua bán và kinh doanh mỹ phẩm tại Cà Mau; muốn sở hữu những nhãn hiệu mỹ phẩm tại Cà Mau của riêng mình.
 • Các bạn đang có ý định startup kinh doanh mỹ phẩm tại Cà Mau; đang loay hoay tìm nguồn hàng có chất lượng tốt; chi phí phù hợp; được công ty đối tác giúp – tư vấn những kế hoạch phát triển thị trường cho sản phẩm.
 • Những người đã mua bán và kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Cà Mau, muốn mở rộng thị trường; lĩnh vực kinh doanh nhưng đang khó khăn?
 • Những người đang có số vốn chưa biết đầu tư vào đâu; mong muốn đầu tư sinh lời hoặc mong muốn thử kinh doanh và mua bán các sản phẩm có thị trường rộng với rất nhiều khách hàng.
Các đối tượng khách hàng của Labcos tại Cà Mau như: spa; thẩm mỹ viện;...

Các đối tượng khách hàng của Labcos tại Cà Mau như: spa; thẩm mỹ viện;…

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Vì sao nên chọn sản xuất và gia công đọc quyền – trọn gói tại Cà Mau?

Cần ít vốn – Dễ bắt đầu kinh doanh.

Đầu tư ít

 • Sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Cà Mau độc quyền và trọn gói là lĩnh vực đang rất hot trên toàn khu vực. Dựa theo báo cáo của Orbis; lĩnh vực kinh doanh và sản xuất mỹ phẩm tại Cà Mau trên toàn thế giới giai đoạn từ năm 2018 đến năm 2023 sẽ có giá trị là 806 tỉ USD. Vì vậy, đây là mảnh đất màu mỡ và trù phú dành cho bất kỳ ai đã – đang – và muốn tham gia để nắm bắt cơ hội.
 • Nhưng để đầu tư xây dựng và phát triển một nhà xưởng với toàn bộ hệ thống trang thiết bị; máy móc; nhân công (kỹ sư và công nhân) để có thể hoạt động không phải là một việc dễ dàng. Chúng ta phải có kiến thức sâu rộng về ngành gia công – sản xuất mỹ phẩm tại Cà Mau; có nguồn lực tài chính cao. Chính vì vậy, thuê các nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Cà Mau giống như Labcos để đặt sản xuất và gia công tại nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ trở nên đơn giản hơn cho bất kỳ người nào đang muốn kinh doanh mỹ phẩm; xây dựng ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ bắt đầu kinh doanh

 • Những sản phẩm mỹ phẩm khi đặt sản xuất và gia công sẽ được gia công và sản xuất theo các sản phẩm công thức được những doanh nghiệp sản xuất và gia công tập trung nghiên cứu; đây là các sản phẩm công thức có giá trị cao; được đăng ký bằng sáng chế quốc gia hay quốc tế trong lĩnh vực mỹ phẩm; ngoài ra, những công thức này được thử nghiệm và test thử về tính an toàn trước khi đưa vào gia công và sản xuất hàng loạt. Khi đặt sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Cà Mau; chúng ta sẽ giảm bớt được các khoản đầu tư cho các công đoạn test thử sản phẩm. Tất nhiên bạn được sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm riêng – độc quyền – chất lượng cao.
 • Thị trường kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm rất rộng, đa dạng người dùng; phong phú về các sản phẩm. Khi đặt gia công trọn gói; bạn sẽ được hỗ trợ tìm các kênh phân phối cho các loại sản phẩm phù hợp; đồng thời được tư vấn về các chiến lược Marketing; phương pháp bán hàng hiệu quả…

Lợi nhuận cao và ít rủi ro

 • Kinh doanh mỹ phẩm tại Cà Mau mang đến doanh thu cao cho những bạn dành trọn thời gian đi theo con đường này. Vốn dĩ ở đây chúng tôi chú trọng vào khía cạnh dành trọn thời gian là vì hiện nay có rất nhiều người sử dụng công việc bán mỹ phẩm trực tuyến giống như một nghề tay trái để kiếm thêm tiền. Hiển nhiên, với việc làm chi nhánh phân phối – nhập hàng vào và bán chỉ có thể đem lại cho họ mức thu nhập đủ sống; không thể khiến bạn thay đổi hoặc nhanh chóng bưc phá để có một mức thu nhập cao hay làm giàu bằng công việc kinh doanh mỹ phẩm tại Cà Mau.
 • Sở hữu số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn hoàn toàn có thể làm chủ một thương hiệu mỹ phẩm riêng khi bạn hợp tác với những doanh nghiệp có nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại Cà Mau để đặt sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Cà Mau độc quyền – trọn gói. Tài chính thấp, bạn có thể kinh doanh các dòng mỹ phẩm tại Cà Mau ít tiền như các loại serum; mặt nạ dưỡng da; bột thiên nhiên; xịt khoáng; tinh dầu… Khi bạn chọn đúng dòng sản phẩm theo xu hướng và nhu cầu của thị trường; số vốn đó của bạn rất có thể nhân lên gấp hai lần hoặc gấp ba trong một thời gian ngắn.

Đảm bảo tư cách pháp lý và tuần theo pháp luật

 • Rất nhiều bạn đã và đang kinh doanh các dòng mỹ phẩm tại Cà Mau nhập khẩu qua đường xách tay; đây là mặt hàng không được cung cấp chính thức tại Việt Nam và không được cơ quan chức năng thừa nhận – cấp phép để kinh doanh tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn bán theo hình thức cá thể với số lượng nhỏ thì thường không xảy ra bất trắc về mặt pháp lý; đổi lại doanh thu và lợi nhuận không cao. Tuy nhiên, để đầu tư hình thức bán sản phẩm dưới dạng một doanh nghiệp hoặc một doanh nghiệp phân phối mỹ phẩm tại Cà Mau với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” họ sẽ vướng phải các hình thức xử phạt.
 • Cũng có một số người kinh doanh mỹ phẩm tại Cà Mau theo hình thức cộng tác viên cho các thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Tuy nhiên việc này sẽ không mang lại lợi nhuận hấp dẫn như bạn kỳ vọng.
Kinh doanh mỹ phẩm Labcos gia công lợi nhuận cao tại Cà Mau

Kinh doanh mỹ phẩm Labcos gia công lợi nhuận cao tại Cà Mau.

Vậy đâu là định hướng mua bán mỹ phẩm tại Cà Mau có chất lượng, chính hãng; mang đến thu nhập cao? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền và trọn gói tại Cà Mau.

 • Đặt gia công trọn gói & độc quyền tại Cà Mau; bạn gần như có thể nắm được toàn bộ yếu tố của sản phẩm với các yêu cầu được ràng buộc; cam kết cho đối tác là công ty sản xuất mỹ phẩm tại Cà Mau.
 • Bạn được quyền sở hữu đối với sản phẩm với mức giá thấp nhất. Bạn quyết định được giá của sản phẩm và lợi nhuận mà bạn hy vọng có được trên từng đơn vị sản phẩm.
 • Các sản phẩm mỹ phẩm được đặt gia công & sản xuất trọn gói tại Cà Mau sẽ được công ty gia công hoàn thiện toàn bộ hồ sơ pháp lý; bao gồm hồ sơ công bố và chứng nhận chất lượng. Ngoài ra, bạn còn được các chuyên gia phân tích và nghiên cứu thị trường của các công ty sản xuất tại Cà Mau hỗ trợ phát triển và xây dựng kênh phân phối và tiếp cận.
 • Xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có sản phẩm chất lượng. Gia công và sản xuất tại các nhà máy đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ bảo đảm chất lượng tốt nhất cho tất cả sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được bộ phân R&D của Labcos hỗ trợ và tư vấn các công thức mỹ phẩm đã được nghiên cứu và kiểm nghiệm thành công.

Labcos là thương hiệu gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Cà Mau uy tín bậc nhất. Bao gồm các dịch vụ:

Labcos là đơn vị gia công mỹ phẩm độc quyền hàng đầu tại Cà Mau

Labcos là đơn vị gia công mỹ phẩm độc quyền hàng đầu tại Cà Mau.

Gia công và sản xuất trọn gói tại Cà Mau theo yêu cầu của khách hàng

 • Gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Cà Mau độc quyền là việc một cá nhân hoặc doanh nghiệp bán mỹ phẩm tại Cà Mau; thẩm mỹ viện, spa đặt đơn vị như Labcos thực hiện tất cả công đoạn sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Cà Mau cho họ. Gia công mỹ phẩm tại Cà Mau độc quyền ngày nay đang rất thịnh hành tại Việt Nam.
 • Labcos là đơn vị gia công mỹ phẩm tại Cà Mau trọn gói và độc quyền lớn, có uy tín trên thị trường. Chúng tôi chuyên nhận gia công và sản xuất tất cả các loại mỹ phẩm cho các khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện trọn gói quy trình gia công mỹ phẩm tại Cà Mau cho khách hàng; khách hàng chỉ cần đưa ra ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ đơn giản là bỏ tiền vốn và yêu cầu Labcos triển khai thực hiện mọi khâu.

Dịch vụ sản xuất trọn gói & độc quyền tại Labcos gồm:

 • Sản xuất và gia công sửa rữa mặt trọn gói tại Cà Mau
 • Sản xuất toner độc quyền tại Cà Mau
 • Gia công serum trọn gói & độc quyền tại Cà Mau
 • Sản xuất và gia công son môi trọn gói tại Cà Mau.
 • Gia công kem dưỡng da mặt độc quyền & trọn gói tại Cà Mau
 • Gia công và sản xuất kem dưỡng trắng độc quyền & trọn gói tại Cà Mau
 • Gia công sữa tắm độc quyền tại Cà Mau
 • Gia công kem, phấn nền độc quyền tại Cà Mau.
 • Sản xuất và gia công kem chống nắng độc quyền tại Cà Mau
 • Sản xuất và gia công mặt nạ độc quyền & trọn gói tại Cà Mau …

Gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Cà Mau

 • Gia công bán thành phẩm là việc các cơ sở gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Cà Mau như Labcos đảm nhận thực hiện một phần hoặc một nhóm công đoạn trong các khâu sản xuất mỹ phẩm tại Cà Mau cho khách hàng. Bao gồm: Cung cấp dich vụ nghiên cứu công thức chế tạo sản phẩm mỹ phẩm mới theo yêu cầu đặt hàng; bán công thức mỹ phẩm; đảm nhận công đoạn pha, trộn, chiết xuất những thành phần mỹ phẩm tại Cà Mau theo yêu cầu; thực hiện đóng gói – sang – chiết các sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…
 • Nếu khách hàng muốn tìm thương hiệu uy tín để đặt sản xuất bán thành phẩm những sản phẩm mỹ phẩm tại Cà Mau; Labcos là một dịch vụ khá bảo đảm. Chúng tôi sở hữu đủ dây chuyền trang thiết bị; các công đoạn gia công cũng như lực lượng nhân công đủ để đảm đương mọi quy trình sản xuất & gia công mỹ phẩm tại Cà Mau mà quý khách cần. Ngoài ra, những khách hàng cá nhân đã và đang làm dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm handmade tại Cà Mau hoặc dịch vụ nhận sản xuất mỹ phẩm handmade tại Cà Mau; Labcos là thương hiệu quý khách có thể trở thành đối tác để triển khai các công đoạn như đóng gói – sang chiết cho khách hàng của bạn.

Nhà máy gia công & sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Cà Mau.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là sử dụng các loại nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên để gia công mỹ phẩm. Hiện tại, Labcos đang có hơn 500 công thức chế tạo mỹ phẩm từ các nguyên liệu thiên nhiên; đã được đăng ký chứng nhận sáng chế và chứng nhận đủ tiêu chuẩn an toàn trong dược phẩm và mỹ phẩm. Vì vậy, có thể nói, Labcos là một nơi cung cấp dịch vụ phù hợp nhất để khách hàng có thể lựa chọn cho việc đặt hàng sản xuất và gia công những sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điều đặc biệt ở Labcos là mức giá gia công và sản xuất tại Cà Mau của chúng tôi thấp hơn nhiều so với các thương hiệu khác. Nhờ có hệ thống nhà xưởng rộng lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại và được tối ưu hóa ở mọi công đoạn. Labcos giảm được rất nhiều chi phí của nhân công cũng như rút ngắn được nhiều bước trong sản xuất. Bởi lẽ đó, chính sách về giá sản xuất mỹ phẩm tại Cà Mau của chúng tôi luôn khiến các khách hàng cũng như đối tác hài lòng.
Labcos sở hữu nhà máy sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Cà Mau.

Labcos sở hữu nhà máy sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Cà Mau.

Địa chỉ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm sạch

 • Ngoài ra, Labcos còn là nơi có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên lành tính và an toàn. Chúng tôi có các trang trại ở các vùng chuyên trồng và sản xuất các loại sản phẩm mỹ phẩm từ thiên nhiên; đáp ứng đa số nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm tận gốc cho khách hàng , các đối tác.
 • Minh chứng cho sự uy tín của Labcos đó là các doanh nghiệp mỹ phẩm từ thiên nhiên giá rẻ đang dần phát triển rất cao trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam; đã , đang hợp tác với Labcos trong việc sản xuất & gia công mỹ phẩm thiên nhiên trọn gói tại Cà Mau.

Công ty gia công mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp tại Cà Mau.

 • Labcos sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên rất đa dạng và dồi dào; trong đó có các loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp. Chính vì vậy, Labcos luôn luôn tự tin chính là một thương hiệu sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Cà Mau chất lượng hàng đầu Việt Nam. Nổi bật là các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi sản xuất đã tạo nên thương hiệu cho nhiều đơn vị hợp tác tại Việt Nam.
 • Nếu như quý khách hàng và đối tác quạn tâm hướng tới những nhãn hiệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao; xin quý khách hãy để Labcos nâng cao thương hiệu cho quý đối tác bằng các sản phẩm và công thức do chúng tôi sản xuất tại khu vực TPHCM.
 • Cùng những ưu đãi dành cho khách hàng tối đa; những cam đoan và đảm bảo lợi ích lâu dài cho khách hàng; Labcos tự tin rằng không một thương hiệu sản xuất mỹ phẩm nào tại Việt Nam có thể làm xuất sắc hơn Labcos ở thời điểm hiện tại.

Quy trình gia công và sản xuất mỹ phẩm tại công ty gia công mỹ phẩm ở Cà Mau – Labcos

Nhận đơn đặt hàng, giới thiệu dịch vụ sản xuất mỹ phẩm cho quý khách tại Cà Mau.

Khi khách hàng có nhu cầu gia công mỹ phẩm xin gọi vào số điện thoại Labcos; phòng tư vấn khách hàng của Labcos sẽ lấy thông tin của quý khách để lên kế hoạch tư vấn dịch vụ và báo giá cụ thể cho quý khách.

Khách hàng có thể liên hệ để đặt hàng gia công và sản xuất tại Cà Mau của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện vào đường dây nóng của chúng tôi: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi thư đặt hàng sản xuất mỹ phẩm đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi yêu cầu đặt hàng gia công và sản xuất mỹ phẩm qua Facebook tại: https://www.facebook.com/labcos.giacongmypham/
 • Cách 4: Liên hệ dịch vụ sản xuất mỹ phẩm của Labcos trực tiếp trên website của chúng tôi tại https://labcos.com.vn

Báo giá dịch vụ gia công mỹ phẩm cho khách hàng

 • Người tư vấn và phục vụ khách hàng của Labcos ngay khi tiếp nhận được yêu cầu từ khách hàng sẽ phân tích yêu cầu. Tiếp sau sẽ viết bảng giá tổng quát cho dịch vụ sản xuất mỹ phẩm mà quý khách order.
 • Hiện nay, Labcos đang triển khai dịch vụ sản xuất mỹ phẩm bằng các hình thức sau: sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các brand mỹ phẩm các loại; gia công mỹ phẩm giá tốt; sản xuất mỹ phẩm mắc tiền… Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi đề ra các bản báo giá sản xuất và gia công mỹ phẩm tối ưu.

Kí kết hợp đồng gia công mỹ phẩm với khách hàng tại Cà Mau

Tiến hành ký hợp đồng sản xuất và gia công mỹ phẩm với khách hàng tại Cà Mau.

Tiến hành ký hợp đồng sản xuất và gia công mỹ phẩm với khách hàng tại Cà Mau.

 • Ngay đồng nhất được thỏa thuận sản xuất mỹ phẩm và xác nhận giá với khách hàng; Labcos và khách hàng sẽ lập hợp đồng gia công và sản xuất mỹ phẩm.
 • Tùy dịch vụ mà bạn lựa chọn; hợp đồng sản xuất và gia công mỹ phẩm đều có những điều khoản ràng buộc khác nhau; biểu hiện nghĩa vụ và quyền lợi của mỗi phía khác nhau.
 • Hợp đồng gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Cà Mau giữa Labcos với quý khách cực kì quan trọng; nó bảo đảm lợi ích của Labcos và của cả quý khách.

Thực hiện quy trình sản xuất và gia công mỹ phẩm trọn gói tại Cà Mau cho khách hàng.

Đánh giá thị trường

 • Với dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói và gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền trọn gói cho khách hàng tại Cà Mau. Labcos luôn có phòng đánh giá và phát triển thị trường đối với dịch vụ mà quý khách order.
 • Giai đoạn này nhằm giúp quý khách của Labcos nắm bắt được xu hướng thị trường; quy mô cũng như phạm vi thị trường và đối tượng khách hàng mà loại sản phẩm này hướng tới.Cũng từ đó Labcos sẽ đưa ra số liệu thống kê chi tiết; giúp khách hàng giải được số lượng sản phẩm trong những lần đặt hàng cũng như thị trường phân chia cho sản phẩm của mình.

Xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

 • Dựa vào những công thức mỹ phẩm có sẵn của Labcos hoặc các công thức nền tảng mà khách hàng cung cấp; chúng tôi sẽ xây dựng và phát triển công thức tốt nhất cho đơn hàng mà khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
 • Nhà xưởng với máy móc hiện đại của chúng tôi sẽ đảm nhận việc phân tích chi tiết bảng thành phần sản phẩm; nhận định mức độ phù hợp với hiện trạng phân phối của khách hàng; và tìm hiểu xu hướng mỹ phẩm hiện tại để giúp khách hàng tạo ra được các sản phẩm mỹ phẩm mang lại giá trị xuất sắc nhất, giá cả rẻ nhất và được thị trường đón nhận mạnh nhất.
 • Chúng tôi có khoản 500 công thức sáng tạo và gia công và gia công mỹ phẩm từ các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trong cũng như ngoài nước. Hơn nữa, đơn vị R&D của Labcos luôn cập nhật những công thức mỹ phẩm hiện đại và tiến bộ nhất trên thế giới để nghiên cứu,phân tích và cho ra các công thức chất lượng đối với nơi. Phục vụ tốt nhất thị hiếu về sản xuất mỹ phẩm của tất cả các quý khách hàng.

Sản xuất sản phẩm thí nghiệm và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Ngay sau khi xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm cho quý khách; chúng tôi sẽ thực hiện sản phẩm mỹ phẩm thử nghiệm & cho tiến hành thử sản phẩm thử nghiệm.
 • Quy trình thử nghiệm sẽ phân tích, đánh giá giá trị của sản phẩm; độ hiệu quả của sản phẩm cũng như những yếu tố kích ứng; phản ứng của sản phẩm trên vùng da của người thử nghiệm.
 • Khi kiểm tính được mức độ an toàn và hiệu quả của sản phẩm; Labcos sẽ tiến hành các công đoạn tiếp theo của quá trình sản xuất và gia công mỹ phẩm theo đơn đặt hàng của khách hàng.

Hỗ trợ pháp lý và dịch vụ giải đáp, hoàn tất hồ sơ cho ra mắt sản phẩm.

 • Toàn bộ các sản phẩm mỹ phẩm sau khi được gia công và sản xuất yêu cầu làm đúng các tiêu chuẩn pháp lý mới được sản xuất đại trà và kinh doanh ra bên ngoài.
 • Sử dụng dịch vụ gia công trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Cà Mau của Labcos; khách hàng chắc chắn luôn được hỗ trợ các thủ tục; tư vấn & hoàn tất hồ sơ pháp lý và cho ra mắt sản phẩm mỹ phẩm theo đúng quy định của pháp luật.

Thiết kế và gia công bao bì, tem nhãn, chai lọ cho mỹ phẩm tại Cà Mau.

 • Xưởng gia công mỹ phẩm ở Cà Mau của Labcos thực hiện cả công đoạn thiết kế, gia công bao bì, in tem nhãn, gia công kiểu chai lọ cho các sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng.
 • Việc làm ra bao bì, tem nhãn và các vật đựng cho sản phẩm cần bảo đảm sự thẩm mỹ; dễ dàng trong lúc sử dụng sản phẩm của khách hàng. Thêm vào đó, cũng phải làm nổi lên được brand sản phẩm và tạo ra điểm nhấn và sự ấn tượng trên sản phẩm trong mắt của người dùng.
 • Labcos sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế và tạo mẫu bao bì, chai lọ, tem nhãn cho những sản phẩm mỹ phẩm thông minh và năng động. Labcos đã thành công cùng với rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm ở thị trường Việt Nam và thế giới.
Labcos có đội ngũ thiết kế sản xuất và thiết kế bao bì riêng tại Cà Mau.

Labcos có đội ngũ thiết kế sản xuất và thiết kế bao bì riêng tại Cà Mau.

Gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Cà Mau.

 • Quá trình sản xuất sơ chế các sản phẩm mỹ phẩm là quá trình sản xuất đồng loạt sản phẩm mỹ phẩm theo đơn hàng của khách hàng ở Cà Mau. Quá trình này bao gồm có các giai đoạn: Chiết tách thành phần mỹ phẩm từ nguyên liệu thiên nhiên; sang chiết; trộn kế tiếp là bước sang chiết – gói vào bao bì hoặc chai lọ để chứa sản phẩm.
 • Quá trình này được đảm bảo rất nghiêm ngặt và kỹ lưỡng; toàn thiết bị máy móc thuộc dây chuyền gia công sơ chế mỹ phẩm đều được quản lý, vệ sinh đảm bảo. Chắc chắn không để xảy ra những trường hợp nhiễm khuẩn, bụi bẩn và những loài vi khuẩn gây hư hại đến chất lượng sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Bán thành phẩm ngay sau khi sản xuất và gia công hoàn tất sẽ được chuyển đến bộ phận kiểm tra chất lượng và nghiệm thu.
 • Sản phẩm đủ tiêu chuẩn sẽ được chuyển tiếp bước đóng gói sản phẩm vào bao bì; in hình ảnh nội dung, dập date (ngày gia công và hạn dùng của sản phẩm; gắn tem vỡ chống hàng giả; in thông tin sản phẩm lên bao bì và mã vạch định danh của sản phẩm để xuất ra thị trường.
 • Bước sau cùng là đóng gói thành hộp và bỏ vào thùng; dán nhãn lên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm ngay khi được đóng gói vào kiện sẽ được chuyển về kho lưu trữ – bảo quản của Labcos.
 • Kho công ty được xây dựng đảm bảo môi trường và nhiệt độ đúng tiêu chuẩn nhất cho bảo quản sản phẩm; không để sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng xảy ra các yếu tố không thuận lợi hoặc môi trường bên ngoài gây tác động đến chất lượng và thời hạn sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp tiếp thị & bán hàng

 • Labcos trình bày đến quý khách các giải pháp tư vấn về các khâu quảng cáo cho sản phẩm; cập nhật thị trường và nhà phân phối – kinh doanh tốt nhất.
 • Chúng tôi có phòng Marketing mỹ phẩm giàu kinh nghiệm – chuyện nghiệp sẽ giúp khách hàng đẩy mạnh tốc độ bán hàng và phân phối hàng hóa nhanh nhất.
 • Ngoài ra,giúp sản phẩm có khả năng bán được trong thị trường, chúng tôi có mang đến các cách giải pháp tư vấn hoàn thiện thủ tục; hồ sơ pháp lý cho sản phẩm nhanh chóng – dễ dàng và thuận tiện nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những kết quả tích cực mà Labcos đạt được cho đến nay là bằng chứng dễ thấy nhất & cũng là nguyên do thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng sử dụng dịch vụ Labcos để đặt sản xuất và sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền – trọn gói. Một vài lý do trên đây để quý khách hàng chắc chắn có thể đặt niềm tin tưởng với việc chọn Labcos:

Labcos là công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện nay trên thị trường, đa số quý khách hàng là các cá nhân, công ty, các thương hiệu mỹ phẩm đặt hàng sản xuất mỹ phẩm ở Việt Nam lựa chọn Labcos đông đảo. (Để bảo mật thông tin quý khách hàng vì vậy Labcos xin phép từ chối trả lời thông tin cá nhân của từng quý khách hàng).
 • Labcos sở hữu hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn thành; được điều chế và phát triển tại phòng R&D của chúng tôi; nơi tập trung các thạc sĩ hóa; kỹ sư có nhiều kinh nghiệm bậc nhất ở Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển công thức mỹ phẩm tự nhiên an toàn và hiệu quả tốt.

Labcos là công ty gia công mỹ phẩm trọn gói

 • Labcos làm toàn bộ các công đoạn sản xuất trọn gói. Vì thế, khi quý khách đặt đơn hàng tại Labcos; bạn có thể kiểm soát được tất thảy quá trình hoạt động sản xuất và gia công sản phẩm.
 • Các khó khăn trong quy trình gia công và sản xuất mỹ phẩm đều sẽ có nhân viên của Labcos xử lý cho quý khách.

Dây chuyền gia công và sản xuất tân tiến bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có dây chuyền nhà máy gia công lớn; toàn bộ hệ thống máy móc của chúng tôi đều lấy nhập khẩu từ châu âu. Các gia đoạn gia công được tự động hóa đến 90%; dùng công nghệ tân tiến vì vậy không mắc phải các rủi ro và sai số trong quy trình hoạt động gia công.
 • Xưởng gia công của Labcos vô cùng rộng lớn; được chia làm các phân xưởng sản xuất và gia công theo mỗi giai đoạn cụ thể. Hơn nữa, chúng tôi còn có công đoạn kiểm tra sản phẩm, giám sát thực hiện cực kì chuyên nghiệp và chắt chẽ; bảo đảm các khâu vận hành được diễn ra thực sự trơn tru và an toàn nhất.
 • Labcos sở hữu hệ thống xưởng gia công mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP. Labcos là một trong những nhà máy hệ thống xưởng gia công và sản xuất mỹ phẩm tại VN có giấy chứng thực này. (Tìm hiểu thêm về GMP).

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao

 • Labcos là một trong những các công ty sản xuất mỹ phẩm có dây chuyền sản xuất nguyên liệu mỹ phẩm riêng biệt. Chủ động được nguồn nguyên liệu và chất lượng của nguồn cung cấp là điểm mạnh được Labcos đăc biệt đầu tư phát triển.
 • Chính vì tự tạo nguồn nguyên liệu riêng; Labcos tự tin kiểm soát được chất lượng của nguyên liệu cũng như các thành phần trong mỹ phẩm được chiết tách từ nguồn cung cấp đó và tính an toàn của nó.
 • Quý khách hàng khi lựa chọn sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Labcos luôn luôn được cam kết nguồn cung cấp mỹ phẩm an toàn và sạch 100%.

Đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao – năng động

Labcos sở hữu đội ngũ nghiên cứu và gia công với nhiều kinh nghiệm tại Cà Mau.

Labcos sở hữu đội ngũ nghiên cứu và gia công với nhiều kinh nghiệm tại Cà Mau.

 • Đến với Labcos; khách hàng sẽ được hợp tác với nguồn kỹ sư và phát triển sản phẩm có chuyên môn cao. Họ là các nghiên cứu viên với trình độ đại học và thạc sĩ; có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu các chất có trong mỹ phẩm và các công thức điều chế mỹ phẩm chất lượng cao.
 • Bạn sẽ được làm việc trực tiếp với đội ngũ nghiên cứu và chuyên gia của Labcos; được tư vấn trực tiếp và được tham gia vào quy trình sản xuất sản phẩm và phát triển công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc tận tâm và chuyên nghiệp

Sự hài lòng của khách hàng và chất lượng sản phẩm chính là 2 yếu tố tiên quyết trong tư tưởng làm việc của chúng tôi. Chúng tôi tập trung tạo nên những sản phẩm mỹ phẩm có giá trị xuất sắc nhất cho quý khách hàng; đồng thời, chăm sóc và định hướng hướng đi, đầu tư, địa điểm tiềm năng và loại khách hàng cho mỗi dòng sản phẩm. Và giúp đem đến lợi luận; điểm đến sau cùng là kết quả của việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Giá cả cạnh tranh

 • Labcos luôn tự tin mang đến cho quý khách hàng dây chuyền gia công và xưởng sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao với mức giá tốt nhất tại khu vực TPHCM.
 • Labcos có dây chuyền khép kín; công nghệ và máy móc tiên tiến; đội ngũ kỹ sư trình độ cao và nhân công có tay nghề cao. Vì vậy, dây chuyền gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Cà Mau của Labcos giúp được rất nhiều kinh phí cho bạn; hiệu suất sản xuất và gia công được lên cao độ; sự hiệu quả sản phẩm vẫn luôn luôn được đảm bảo ở mức độ cao nhất.

Do vậy, phải chọn Labcos để order gia công mỹ phẩm tại Cà Mau của Labcos sẽ đem lại thành quả kinh tế và giá trị lợi tức cao cho khách hàng trước khi đến lĩnh vực thương mại các sản phẩm mỹ phẩm.

Một vài vấn đề thường gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

 • Chúng tôi tiếp nhận đơn đặt hàng với số lượng tối thiểu từ 5kg hoặc 500 đơn vị trở lên; nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp giảm bớt gánh nặng về chi phí. Phương châm phát triển của chúng tôi là hỗ trợ và đồng hành cùng mọi công ty; vì vậy, phương châm của Labcos là sẽ trợ giúp tối đa cho đối tác và khách hàng; để có thể cùng nhau phát triển bền vững.
 • Một vài doanh nghiệp chỉ nhận sản xuất và gia công mỹ phẩm số lượng lớn; điều này sẽ khiến doanh nghiệp gặp khó với bài toán vốn đầu tư khi muốn startup từ việc kinh doanh mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Điểm khác biệt giữa gia công mỹ phẩm Handmade tại Cà Mau và sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Cà Mau độc quyền và trọn gói tại Labcos?

Handmade

 • Tự do sáng tạo và nghiên cứu và xây dựng công thức sản phẩm.
 • Rất khó xin giấy phép sản xuất và phân phối sản phẩm vì không có xưởng sản xuất đạt chuẩn.
 • Chi phí sản xuất và nghiên cứu rất cao.
 • Gặp khó trong việc sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Cà Mau với số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Sở hữu công thức được nghiên cứu riêng bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm; đặt mua bằng sáng chế – công thức sản xuất mỹ phẩm tại Cà Mau từ các công ty nước ngoài.
 • Dễ dàng xin giấy phép sản xuất và gia công; hoàn tất mọi thủ tục pháp lý – hồ sơ công bố sản phẩm nhanh chóng.
 • Kinh phí gia công và sản xuất giảm mạnh; đó là nhờ hệ thống trang thiết bị tiên tiến; được nâng cấp thường xuyên và giảm chi phí nhân công.
 • Sản xuất mỹ phẩm tại Cà Mau với số lượng nhiều không giới hạn.

Kết luận:

Việc lựa chọn doanh nghiệp cung cấp dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Cà Mau có uy tín – chất lượng như Labcos sẽ giúp ích cho chúng ta có thể yên tâm trong việc cung cấp và phân phối sản phẩm mỹ phẩm tại Cà Mau ra thị trường.

Là một nhãn hiệu sản xuất mỹ phẩm tại Cà Mau có uy tín với kinh nghiệm nhiều năm; Labcos bảo đảm sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất; đáp ứng được tất cả yêu cầu của khách hàng. Đồng thời, chúng tôi còn cam kết hỗ trợ khách hàng với việc mở rộng mạng lưới bán hàng; quảng bá và marketing sản phẩm. Xây dựng cho khách hàng các chiến lược marketing phù hợp; giúp khách hàng định hình thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham