Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại Bạc Liêu

Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại Bạc Liêu

Dịch vụ sản xuất Labcos là thương hiệu chuyên cung ứng nguyên liêu, tư vấn và gia công Dược – Mỹ Phẩm. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Thương hiệu Labcos được xem là thương hiệu chuyên gia công mỹ phẩm tại Bạc Liêu trọn gói và uy tín hàng đầu tại Bạc Liêu.

Phương châm của công ty chúng tôi là đem đến cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm với thương hiệu riêng và sản phẩm có chất lượng cao; phát triển trên những công thức gia công mỹ phẩm tại Bạc Liêu độc quyền được nghiên cứu; phát triển bởi các kỹ sư có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm của Labcos. Điện thoại liên hệ: (+84) 902 666 746.

Đối tượng khách hàng của chúng tôi gồm những ai?

 • Những chủ công ty hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Bạc Liêu; hay những trung tâm chăm sóc sắc đẹp. Những khách hàng tại Bạc Liêu muốn có những loại mỹ phẩm độc quyền, có chất lượng cao để phục vụ cho khách hàng của mình ở tại Bạc Liêu.
 • Các chủ doanh nghiệp đang kinh doanh và mua bán mỹ phẩm tại Bạc Liêu; muốn sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm tại Bạc Liêu riêng – độc quyền.
 • Những bạn đang có ý định khởi nghiệp bán mỹ phẩm tại Bạc Liêu; đang xoay sở tìm các sản phẩm có chất lượng cao; chi phí rẻ; được công ty đối tác giúp đỡ – tư vấn các chiến lược phát triển thị trường cho sản phẩm.
 • Những bạn đã và đang kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Bạc Liêu, cần mở rộng thị trường; lĩnh vực kinh doanh nhưng đang gặp khó khăn?
 • Những bạn đang có một số vốn nhàn rỗi và không dùng đến; muốn đầu tư để sinh lời hay mong muốn thử sức kinh doanh và mua bán các sản phẩm có thị trường rộng với rất nhiều khách hàng.
Các đối tượng khách hàng của Labcos tại Bạc Liêu như: spa; thẩm mỹ viện;...
Các đối tượng khách hàng của Labcos tại Bạc Liêu như: spa; thẩm mỹ viện;…

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Tại sao nên lựa chọn sản xuất độc quyền – trọn gói tại Bạc Liêu?

Đầu tư ít – Dễ bắt đầu kinh doanh.

Đầu tư ít

 • Sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Bạc Liêu độc quyền là ngành công nghiệp đang rất hot trên toàn thế giới. Dựa theo báo cáo được lấy từ Orbis; lĩnh vực công nghiệp mỹ phẩm tại Bạc Liêu trên toàn thế giới ở giai đoạn từ năm 2018 cho đến năm 2023 sẽ có giá trị 806 tỉ USD. Vì vậy, đây là ngành kinh doanh hot dành cho tất cả những ai đã – đang – và mong muốn tham gia tìm cơ hội.
 • Nhưng để đầu tư thực hiện một nhà xưởng với toàn bộ hệ thống máy móc; trang thiết bị; đội ngũ kỹ sư; công nhân để vận hành không phải là một điều dễ dàng. Bạn phải có hiểu biết rộng về ngành sản xuất – gia công mỹ phẩm tại Bạc Liêu; có vốn cao. Bởi vậy, thuê các nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Bạc Liêu như Labcos để đặt hàng gia công và sản xuất tại nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ trở nên dễ dàng hơn cho bất kỳ ai đang muốn kinh doanh mỹ phẩm; xây dựng ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ bắt đầu kinh doanh

 • Những sản phẩm mỹ phẩm khi đặt sản xuất và gia công sẽ được sản xuất và gia công theo những công thức do các doanh nghiệp sản xuất và gia công tập trung nghiên cứu; đây là các công thức có giá trị cao; được đăng ký bằng sáng chế quốc gia hay quốc tế trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm; đồng thời, các công thức này được kiểm nghiệm, thử nghiệm về tính an toàn trước khi đưa vào gia công số lượng nhiều. Khi đặt sản xuất mỹ phẩm tại Bạc Liêu; bạn sẽ giảm bớt được các khoản chi phí cho các gia đoạn kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm. Tất nhiên bạn được sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm độc quyền – riêng biệt và chất lượng.
 • Lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm rộng lớn, đa dạng khách hàng; phong phú về các sản phẩm. Khi đặt gia công trọn gói; bạn sẽ được tư vấn – hỗ trợ các kênh phân phối cho từng dòng sản phẩm phù hợp; ngoài ra được tư vấn – hỗ trợ các kế hoạch Marketing; phương pháp bán hàng hiệu quả…

Doanh thu cao và an toàn

 • Bán mỹ phẩm tại Bạc Liêu đem đến doanh thu cao cho những ai dành trọn thời gian đi theo con đường này. Vốn dĩ ở đây chúng tôi chú trọng vào điểm “toàn tâm – toàn ý” là vì hiện nay có rất nhiều người sử dụng công việc bán mỹ phẩm trên mạng giống như một nghề tay trái để kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên, việc trở thành đại lý phân phối – mua đi bán lại chỉ mang đến cho bạn một mức thu nhập đủ trang trải cuộc sống; không thể giúp họ thay đổi hay bức phá để có một mức thu nhập cao hoặc làm giàu bằng việc kinh doanh mỹ phẩm tại Bạc Liêu.
 • Với số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn đủ khả năng có thể sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm riêng khi bạn tìm đến các doanh nghiệp có nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Bạc Liêu để đặt hàng sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Bạc Liêu trọn gói – độc quyền. Tiềm lực về vốn nhỏ, bạn có thể kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm tại Bạc Liêu ít tiền như các loại serum; mặt nạ dưỡng da; bột thiên nhiên; xịt khoáng; tinh dầu… Khi bạn chọn đúng dòng sản phẩm theo nhu cầu và xu hướng của thị trường; số vốn đó của bạn rất có thể tăng gấp hai lần hoặc gấp ba lần trong một khoảng thời gian ngắn.

Bảo đảm các thủ tục pháp lý và đúng luật

 • Rất nhiều bạn đã và đang mua bán các loại mỹ phẩm tại Bạc Liêu nhập khẩu xách tay; đây là mặt hàng không được mua bán chính thức tại Việt Nam và hoàn toàn không được các cơ quan có thẩm quyền thừa nhận – cấp phép để bán tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn bán theo hình thức cá thể với số lượng nhỏ thì thường không xảy ra rủi ro về mặt pháp lý; đổi lại thu nhập và lợi nhuận thấp. Tuy nhiên, đối với việc đầu tư hình thức kinh doanh dưới dạng một tổ chức hoặc một công ty phân phối mỹ phẩm tại Bạc Liêu với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” họ sẽ vướng phải các hình thức xử phạt.
 • Cũng có một số người kinh doanh mỹ phẩm tại Bạc Liêu dưới hình thức chi nhánh cho các thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Tuy nhiên việc này sẽ không mang lại mức lợi nhuận hấp dẫn như bạn kỳ vọng.
Kinh doanh mỹ phẩm Labcos gia công lợi nhuận cao tại Bạc Liêu
Kinh doanh mỹ phẩm Labcos gia công lợi nhuận cao tại Bạc Liêu.

Vậy đâu là phương pháp kinh doanh mỹ phẩm tại Bạc Liêu chính hãng, chất lượng tốt; mang đến mức thu nhập ổn định? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền và trọn gói tại Bạc Liêu.

 • Khi đặt gia công độc quyền & trọn gói tại Bạc Liêu; bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được toàn bộ yếu tố của sản phẩm với các yêu cầu đã được cam kết; ràng buộc cho đối tác là công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Bạc Liêu.
 • Được quyền sở hữu đối với sản phẩm với giá thành tốt nhất. Bạn quyết định được giá thành sản phẩm và lợi nhuận mà bạn hy vọng có được trên từng sản phẩm một.
 • Những sản phẩm mỹ phẩm đã được đặt sản xuất trọn gói tại Bạc Liêu sẽ được xưởng gia công hoàn thiện trọn hồ sơ pháp lý; bao gồm tiêu chuẩn chất lượng và công bố sản phẩm. Ngoài ra, chúng ta còn được phòng phát triển và nghiên cứu thị trường của công ty gia công và sản xuất tại Bạc Liêu hỗ trợ phát triển và xây dựng kênh tiếp cận khách hàng & phân phối sản phẩm.
 • Bắt đầu với một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có những sản phẩm tốt nhất. Sản xuất và gia công tại các nơi gia công đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ đảm bảo chất lượng tốt nhất cho những sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được các chuyên gia R&D của Labcos tư vấn phát triển các công thức mỹ phẩm đã được chế tạo và nghiệm thu thành công.
Labcos là đơn vị gia công mỹ phẩm độc quyền hàng đầu tại Bạc Liêu
Labcos là đơn vị gia công mỹ phẩm độc quyền hàng đầu tại Bạc Liêu.

Labcos là thương hiệu gia công mỹ phẩm tại Bạc Liêu uy tín bậc nhất. Bao gồm các dịch vụ:

Gia công độc quyền, trọn gói tại Bạc Liêu theo yêu cầu của khách hàng

 • Sản xuất, gia công mỹ phẩm tại Bạc Liêu độc quyền và trọn gói là việc một công ty kinh doanh mỹ phẩm tại Bạc Liêu; spa hoặc thẩm mỹ viện đặt hàng công ty như Labcos thực hiện tất cả công đoạn sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Bạc Liêu cho họ. Gia công mỹ phẩm tại Bạc Liêu độc quyền ngày nay đang rất phổ biến tại Việt Nam.
 • Labcos là đơn vị gia công mỹ phẩm tại Bạc Liêu trọn gói lớn, có uy tín trên thị trường. Chúng tôi nhận gia công và sản xuất tất cả các loại mỹ phẩm cho những khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện tất cả công đoạn sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Bạc Liêu cho khách hàng; khách hàng chỉ cần lên ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ đơn giản là bỏ tiền vốn và yêu cầu Labcos triển khai mọi công đoạn.

Dịch vụ gia công và sản xuất trọn gói & độc quyền tại Labcos gồm:

 • Gia công và sản xuất sửa rữa mặt độc quyền tại Bạc Liêu
 • Gia công và sản xuất toner độc quyền & trọn gói tại Bạc Liêu
 • Sản xuất và gia công serum trọn gói & độc quyền tại Bạc Liêu
 • Sản xuất son môi trọn gói & độc quyền tại Bạc Liêu.
 • Sản xuất kem dưỡng da mặt trọn gói & độc quyền tại Bạc Liêu
 • Sản xuất kem dưỡng trắng độc quyền tại Bạc Liêu
 • Gia công sữa tắm độc quyền tại Bạc Liêu
 • Gia công kem, phấn nền độc quyền tại Bạc Liêu.
 • Sản xuất và gia công kem chống nắng độc quyền & trọn gói tại Bạc Liêu
 • Gia công và sản xuất mặt nạ độc quyền & trọn gói tại Bạc Liêu …

Sản xuất & gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Bạc Liêu

 • Sản xuất bán thành phẩm là việc các dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Bạc Liêu như Labcos đảm nhận triển khai một phần hoặc một nhóm công việc trong việc sản xuất mỹ phẩm tại Bạc Liêu cho khách hàng. Bao gồm: Tiến hành phát triển và nghiên cứu công thức chế tạo sản phẩm mỹ phẩm mới theo đơn hàng; cung cấp công thức mỹ phẩm; thực hiện công đoạn pha, trộn, chiết xuất các thành phần mỹ phẩm tại Bạc Liêu theo yêu cầu; tiến hành sang – chiết – đóng gói các sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…
 • Nếu quý khách cần tìm thương hiệu uy tín để hàng sản xuất bán thành phẩm những sản phẩm mỹ phẩm tại Bạc Liêu; Chúng tôi là một dịch vụ khá phù hợp. Chúng tôi có đầy đủ hệ thống trang thiết bị; các công đoạn gia công cũng như lực lượng nhân công đủ để gánh vác mọi quy trình sản xuất & gia công mỹ phẩm tại Bạc Liêu mà bạn cần. Ngoài ra, những nhóm khách hàng cá nhân đang làm dịch vụ sản xuất mỹ phẩm handmade tại Bạc Liêu hoặc dịch vụ nhận sản xuất & gia công mỹ phẩm handmade tại Bạc Liêu; Labcos là thương hiệu quý khách có thể trở thành đối tác để hoàn thiện các công đoạn như sang chiết, đóng gói sản phẩm cho khách hàng của bạn.

Nhà máy gia công & sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Bạc Liêu.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là dùng những loại nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên để sản xuất mỹ phẩm. Hiện tại, Chúng tôi đang sở hữu hơn 500 công thức gia công & sản xuất mỹ phẩm từ các nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên; đã được đăng ký bằng sáng chế và chứng nhận đủ tiêu chuẩn an toàn trong mỹ phẩm và dược phẩm. Vì vậy, có thể nói, Labcos là một đối tác phù hợp nhất để khách hàng có thể chọn lựa cho việc đặt hàng sản xuất những sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điểm đặc biệt ở Labcos là mức giá sản xuất và gia công tại Bạc Liêu của chúng tôi hấp hơn so với các dịch vụ khác. Nhờ có một hệ thống nhà xưởng lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại cao và được tối ưu hóa ở tất cả các công đoạn. Chúng tôi giảm được tương đối nhiều chi phí của lao động và giảm được nhiều công đoạn trong quá trình sản xuất. Vì vậy, chính sách về giá gia công, sản xuất mỹ phẩm tại Bạc Liêu của chúng tôi luôn khiến các khách hàng cũng như đối tác rất hài lòng.
Labcos sở hữu nhà máy sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Bạc Liêu.
Labcos sở hữu nhà máy sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Bạc Liêu.

Thương hiệu bán nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cao

 • Ngoài ra, Labcos còn là nơi nhập nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên lành tính và an toàn. Chúng tôi có các nông trại tại những khu vực chuyên trồng và sản xuất các loại sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên; đáp ứng tối đa nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cho khách hàng , các đơn vị liên kết.
 • Minh chứng cho sự thành công của Labcos chính là các doanh nghiệp mỹ phẩm từ thiên nhiên giá rẻ đang dần phát triển rất cao trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam; đã , đang hợp tác cùng Labcos trong việc sản xuất và gia công mỹ phẩm thiên nhiên trọn gói tại Bạc Liêu.

Công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp tại Bạc Liêu.

 • Labcos có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên rất đa dạng và phong phú; trong đó có các loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao. Chính vì vậy, Labcos vô cùng tự tin là một công ty sản xuất & gia công mỹ phẩm tại Bạc Liêu chất lượng dẫn đầu Việt Nam. Đặc biệt là các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi sản xuất đã làm nên nhãn hiệu cho nhiều đối tác tại Việt Nam.
 • Nếu khách hàng và đối tác muốn hướng đến những loại mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao; xin quý khách hãy để Labcos nâng tầm nhãn hiệu cho quý khách bằng các sản phẩm do chúng tôi sản xuất tại khu vực TPHCM.
 • Cùng chính sách hỗ trợ khách hàng toàn diện; những cam kết và nhất quán lợi ích lâu dài cho quý khách hàng; Labcos tự tin không có một brand sản xuất và gia công mỹ phẩm nào tại Việt Nam có khả năng làm tốt hơn chúng tôi hiện tại trên thị trường.

Quy trình gia công mỹ phẩm tại công ty gia công mỹ phẩm ở Bạc Liêu – Labcos

Nhận đơn đặt hàng, tư vấn dịch vụ gia công mỹ phẩm cho khách hàng tại Bạc Liêu.

Khi quý khách có nhu cầu sản xuất mỹ phẩm xin gọi vào số điện thoại Labcos; bộ phận tư vấn khách hàng của chúng tôi sẽ nhận yêu cầu của khách hàng để lên dự án tư vấn dịch vụ và báo giá rõ ràng cho khách hàng.

Quý khách có thể liên hệ để order sản xuất tại Bạc Liêu của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện vào đường dây nóng của chúng tôi: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi thư đặt hàng sản xuất mỹ phẩm đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi yêu cầu đặt hàng gia công và sản xuất mỹ phẩm qua Facebook tại: https://www.facebook.com/labcos.giacongmypham/
 • Cách 4: Liên hệ dịch vụ sản xuất mỹ phẩm của Labcos trực tiếp trên website của chúng tôi tại https://labcos.com.vn

Báo giá dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm cho quý khách

 • Nhân viên tư vấn và phục vụ khách hàng của Labcos ngay khi nhận được yêu cầu từ khách hàng sẽ phân tích yêu cầu. Tiếp sau sẽ đưa ra bảng giá tổng quát cho dịch vụ sản xuất mỹ phẩm mà khách hàng order.
 • Hiện nay, Labcos có hoạt động dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm bằng các hình thức sau đây: sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các thương hiệu mỹ phẩm; gia công và sản xuất mỹ phẩm giá rẻ; gia công mỹ phẩm đắc tiền… Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà Labcos đề ra các đề án gia công và sản xuất mỹ phẩm phù hợp nhất.

Kí kết hợp đồng gia công và sản xuất mỹ phẩm với khách hàng tại Bạc Liêu

Tiến hành ký hợp đồng sản xuất và gia công mỹ phẩm với khách hàng tại Bạc Liêu.
Tiến hành ký hợp đồng sản xuất và gia công mỹ phẩm với khách hàng tại Bạc Liêu.
 • Ngay đồng nhất được thỏa thuận gia công mỹ phẩm và báo giá với quý khách; Labcos cùng với khách hàng sẽ lập hợp đồng sản xuất mỹ phẩm.
 • Tùy theo dịch vụ mà khách hàng lựa chọn; hợp đồng sản xuất và gia công mỹ phẩm sẽ có các nguyên tắc ràng buộc riêng; thể hiện nghĩa vụ và quyền lợi của mỗi bên khác nhau.
 • Hợp đồng sản xuất mỹ phẩm tại Bạc Liêu giữa Labcos với khách hàng vô cùng quan trọng; nó đảm bảo lợi ích của Labcos và của chính quý khách.

Thực hiện quy trình gia công mỹ phẩm trọn gói và độc quyền tại Bạc Liêu cho khách hàng.

Tìm hiểu thị trường

 • Trong dịch vụ sản xuất mỹ phẩm trọn gói và gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói cho khách hàng tại Bạc Liêu. Labcos sẽ có phòng đánh giá và nghiên cứu thị trường cho sản phẩm mà khách hàng đặt hàng.
 • Bước này để cho bạn của Labcos nắm kịp xu hướng; quy mô cũng như phạm vi thị trường và đối tượng khách hàng mà loại sản phẩm này hướng đến.Cũng từ đây Labcos sẽ trình bày những con số thống kê chi tiết; giúp bạn tìm được lượng sản phẩm trong những đợt order và thị trường phân chia cho sản phẩm của mình.

Phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

 • Dựa vào các công thức mỹ phẩm hiện tại của Labcos hoặc các công thức nền tảng mà khách hàng đưa; chúng tôi sẽ xây dựng và phát triển công thức tốt nhất cho đơn hàng mà khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
 • Hệ thống máy móc hiện đại của chúng tôi sẽ kiêm việc nhận định rõ ràng thành phần sản phẩm; xem xét mức độ phù hợp với hiện trạng phân phối của khách hàng; cùng với đánh giá trào lưu mỹ phẩm hiện nay để giúp khách hàng tạo ra được các sản phẩm mỹ phẩm mang lại giá trị tốt nhất, giá thành bình dân nhất và được thị trường đón nhận mạnh nhất.
 • Labcos có hơn 500 công thức sản phẩm và gia công cũng như gia công mỹ phẩm từ những nhãn hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trong và ngoài nước. Thêm vào đó, bộ phận R&D của chúng tôi luôn cập nhật các công thức mỹ phẩm mới nhất và tiên tiến nhất hiện tại để phân tích, nghiên cứu và tìm ra đời công thức tốt đối với thị trường. Phục vụ chu đáo nhất nhu cầu về sản xuất và gia công mỹ phẩm của toàn thể các khách hàng.

Tập trung cho sản phẩm thí nghiệm và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Ngay sau khi xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng; chúng tôi sẽ cho ra sản phẩm mỹ phẩm thí nghiệm và cho tiến hành trải nghiệm sản phẩm thử.
 • Quá trình thử nghiệm sẽ phân tích, đánh giá độ hoàn thiện của sản phẩm; độ hiệu quả của sản phẩm cũng như những vấn đề kích ứng; tác dụng phụ của sản phẩm đối với da của người sử dụng.
 • Khi xác định được mức độ hoạt động và công dụng của sản phẩm; Labcos sẽ tiến hành các giai đoạn sau của quy trình sản xuất mỹ phẩm theo đơn hàng của quý khách.

Tư vấn luật pháp và dịch vụ giải đáp, hoàn tất thủ tục cho ra mắt sản phẩm.

 • Tất cả các sản phẩm mỹ phẩm khi được gia công và sản xuất bắt buộc đạt được các yêu cầu luật pháp trước khi được sản xuất hàng loạt và bán ra bên ngoài.
 • Dùng dịch vụ gia công trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Bạc Liêu của Labcos; quý khách chắc chắn luôn được hỗ trợ những thủ tục; tư vấn & hoàn thiện giấy tờ pháp lý và công bố sản phẩm mỹ phẩm theo đúng luật pháp.

Thiết kế và gia công bao bì, tem – nhãn, chai lọ cho mỹ phẩm tại Bạc Liêu.

Labcos có đội ngũ thiết kế sản xuất và thiết kế bao bì riêng tại Bạc Liêu.
Labcos có đội ngũ thiết kế sản xuất và thiết kế bao bì riêng tại Bạc Liêu.
 • Phòng lab sản xuất mỹ phẩm ở Bạc Liêu của Labcos làm cả bước tạo mẫu, gia công bao bì, in tem nhãn, gia công mẫu các vật đựng cho các sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng.
 • Việc tạo mẫu bao bì, tem nhãn và các vật đựng cho sản phẩm cần bảo đảm sự thẩm mỹ; thuận tiện trong lúc sử dụng sản phẩm của khách hàng. Ngoài ra, cũng cần làm nổi bật được nhãn hiệu cũng như tạo ra sự ấn tượng và điểm nhấn trên sản phẩm trong mắt của người dùng.
 • Labcos sở hữu nguồn nhân lực thiết kế và tạo mẫu bao bì, chai lọ, tem – nhãn cho các sản phẩm mỹ phẩm giỏi và nhiệt huyết. Chúng tôi đã và đang thành công với rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm trên thị trường Việt Nam và trên thế giới.

Gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Bạc Liêu.

 • Quy trình sản xuất và gia công bán thành phẩm những sản phẩm mỹ phẩm là quá trình gia công và sản xuất hàng loạt sản phẩm theo đơn hàng của khách hàng ở Bạc Liêu. Quá trình này bao gồm có các công đoạn: Chiết tách thành phần mỹ phẩm trong nguyên liệu tự nhiên; tách chiết; trộn sau đó là giai đoạn tách chiết – gói lại vào bao bì hoặc chai lọ để chứa sản phẩm.
 • Quy trình này được thực hiện rất nghiêm ngặt và kỹ lưỡng; tất cả hệ thống thiết bị máy móc trong dây chuyền gia công và sản xuất sơ chế mỹ phẩm đều quản lý, tiệt trùng an toàn. Chắc chắn không để xảy ra những trường hợp mất vệ sinh hoặc các loại vi rút gây tác hại cho chất lượng sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Bán thành phẩm ngay sau khi sản xuất và gia công hoàn thành sẽ được chuyển tới nhân viên kiểm tra và nghiệm thu chất lượng.
 • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn sẽ được chuyển qua công đoạn đóng gói bao bì cho sản phẩm; in hình ảnh nội dung, in date (ngày sản xuất và hạn sử dụng; dán tem vỡ chống hàng giả; in thông tin nhà sản xuất trên bao bì và mã định danh của sản phẩm để cho ra thị trường.
 • Giai đoạn cuối cùng là đóng gói thành hộp & bỏ vào thùng; in nhãn lên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm ngay sau khi được đóng gói vào kiện sẽ được chuyển về kho tích trữ – bảo quản của Labcos.
 • Kho tích trữ được thiết kế bảo đảm nhiệt độ và môi trường đúng tiêu chuẩn nhất cho bảo quản sản phẩm; không để sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng bị các trường hợp bất lợi & môi trường bên ngoài gây tác động đến thời hạn và chất lượng sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp marketing & kinh doanh

 • Labcos cung cấp cho quý khách các giải pháp tư vấn về các bước Marketing cho sản phẩm; phát triển thị trường và nhà phân phối – bán hàng hiệu quả.
 • Chúng tôi có phòng Marketing sản phẩm giàu kinh nghiệm – chuyện nghiệp sẽ giúp quý khách thúc đẩy hiệu quả doanh thu kinh doanh và phân phối hàng hóa nhanh chóng nhất.
 • Thêm vào đó,để sản phẩm có thể bán được trên thị trường, Labcos còn mang đến các cách giải pháp tư vấn hoàn tất giấy tờ; hồ sơ cho sản phẩm nhanh chóng – dễ dàng và thuận tiện nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những kết quả tích cực mà Labcos đạt được cho đến hiện tại là minh chứng tốt nhất và cũng là nguyên do thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng sử dụng dịch vụ Labcos để đặt sản xuất và sản xuất mỹ phẩm độc quyền – trọn gói. Một vài lý do trên đây để quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin tưởng với việc chọn Labcos:

Labcos là công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện tại trên thị trường, những quý khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp, các thương hiệu mỹ phẩm order hàng sản xuất mỹ phẩm ở Việt Nam chọn tin tưởng Labcos đông đảo. (Để bảo mật thông tin quý khách hàng nên chúng tôi xin phép từ chối phản hồi thông tin cụ thể của từng quý khách hàng).
 • Chúng tôi có khoảng hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn thành; được điều chế và cập nhật tại bộ phận R&D của chúng tôi; nơi có các thạc sĩ hóa; kỹ sư giàu kinh nghiệm bậc nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển công thức mỹ phẩm tự nhiên an toàn và hiệu quả tốt.

Labcos là công ty sản xuất mỹ phẩm trọn gói

 • Labcos làm toàn bộ các gai đoạn gia công và sản xuất trọn gói. Vì vậy, khi bạn order đơn hàng tại Labcos; quý khách hàng có thể hoàn toàn kiểm tra được toàn bộ quá trình hoạt động sản xuất sản phẩm.
 • Các trăn trở trong quy trình gia công và sản xuất mỹ phẩm đều đã có đội ngũ của Labcos xử lý cho quý khách.

Thiết bị gia công và sản xuất tiến tiến bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có mạng lưới xưởng gia công và sản xuất lớn; toàn thể hệ thống thiết bị của Labcos đều lấy nhập khẩu từ châu âu. Các quy trình gia công và sản xuất được tự động hóa đến 90%; sử dụng máy móc tân tiến vì thế không mắc phải các hiểm họa và sai phạm trong quá trình vận hành gia công và sản xuất.
 • Xưởng gia công và sản xuất của Labcos rất rộng lớn; được chia thành những phân xưởng gia công và sản xuất theo từng công đoạn chi tiết. Hơn nữa, chúng tôi còn có khâu kiểm tra chất lượng, kiểm soát thực hiện cực kì chặt chẽ và chuyên nghiệp; cam kết các khâu hoạt động được thực hiện một cách đồng đều và an toàn nhất.
 • Labcos sở hữu hệ thống nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP. Labcos là một trong những nhà máy hệ thống xưởng gia công mỹ phẩm tại VN có giấy chứng nhận này. (Tìm hiểu thêm về GMP).

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao

 • Chúng tôi là một trong số ít các công ty sản xuất mỹ phẩm có dây chuyền cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm riêng biệt. Vận động được nguồn tài nguyên và chất lượng của nguồn nguyên liệu là ưu thế được Labcos chú trọng đầu tư phát triển.
 • Chính vì có được nguồn cung cấp riêng; Labcos tự tin kiểm soát được chất lượng của nguyên liệu cũng như các chất trong mỹ phẩm được chiết tách từ nguồn cung cấp đó và tính an toàn của nó.
 • Quý khách khi lựa chọn sản xuất mỹ phẩm tại Labcos chắc chắn được cam kết nguồn nguyên liệu mỹ phẩm an toàn và sạch 100%.

Nguồn kỹ sư giỏi – giàu kinh nghiệm

Labcos sở hữu đội ngũ nghiên cứu và gia công với nhiều kinh nghiệm tại Bạc Liêu.
Labcos sở hữu đội ngũ nghiên cứu và gia công với nhiều kinh nghiệm tại Bạc Liêu.
 • Tại Labcos; quý khách sẽ được làm việc với nguồn kỹ sư và phát triển sản phẩm có chuyên môn cao. Họ là các kỹ sư với cấp độ thạc sỹ; có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu các chất có trong mỹ phẩm và các công thức điều chế mỹ phẩm chất lượng cao.
 • Khách hàng sẽ được tham vấn trực tiếp với đội ngũ nghiên cứu và chuyên gia của chúng tôi; được làm việc trực tiếp và được tham gia vào quy trình gia công sản phẩm cũng như hoàn thiện công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc ân cần & chu đáo và chuyên nghiệp

Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng chính là 2 yếu tố tiên quyết trong quan điểm làm việc của Labcos. Labcos góp phần tạo nên những sản phẩm mỹ phẩm có chất lượng xuất sắc nhất cho quý khách hàng; đồng thời, chăm sóc và tính toán, phát triển, thị trường tiềm năng và đối tượng khách hàng đối với mỗi đặc tính sản phẩm. Tiếp đến giúp mang đến kết quả; mục đích đến cuối cùng là hiệu quả của việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Giá thành cạnh tranh

 • Labcos luôn tự hào đem đến cho quý khách hàng hệ thống gia công và nhà máy gia công mỹ phẩm chất lượng cao với giá thành tốt nhất tại khu vực TPHCM.
 • Chúng tôi có hệ thống khép kín; công nghệ và máy móc tân tiến; đội ngũ nghiên cứu trình độ cao và nhân công có nhiều kinh nghiệm. Vì vậy, mạng lưới gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Bạc Liêu của Labcos tiết kiệm được rất nhiều chi phí của quys khách; hoạt động sản xuất được lên cao độ; chất lượng sản phẩm vẫn luôn luôn được đảm bảo ở mức độ cao nhất.

Vì vậy, phải chọn Labcos để order sản xuất mỹ phẩm tại Bạc Liêu của Labcos sẽ đem lại lợi nhuận kinh tế và giá trị lợi tức cao cho quý khách trước khi bước vào lĩnh vực thương mại những sản phẩm mỹ phẩm.

Các vấn đề hay gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

 • Chúng tôi nhận order đặt hàng với số lượng chỉ từ 5 kilogram hoặc 500 đơn vị trở lên; nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp giảm bớt gánh nặng về tài chính. Phương châm phát triển của chúng tôi là đồng hành cùng mọi doanh nghiệp; vì vậy, chính sách của Labcos là sẽ trợ giúp tối đa cho khách hàng; để có thể cùng nhau phát triển bền vững.
 • Một vài đơn vị chỉ nhận gia công và sản xuất mỹ phẩm với số lượng lớn; việc này sẽ khiến doanh nghiệp “đau đầu” với bài toán kinh phí khi muốn startup từ việc bán mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Những đặc điểm khác biệt giữa sản xuất và gia công mỹ phẩm Handmade tại Bạc Liêu và gia công mỹ phẩm tại Bạc Liêu độc quyền và trọn gói tại Labcos?

Handmade

 • Tự do sáng tạo và xây dựng công thức cho sản phẩm.
 • Rất khó xin giấy chứng nhận và phân phối sản phẩm vì không có xưởng sản xuất đạt chuẩn.
 • Vốn dành cho sản xuất và nghiên cứu cao.
 • Gặp phải khó khăn trong việc sản xuất mỹ phẩm tại Bạc Liêu với số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Có công thức nghiên cứu riêng bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm; mua bằng sáng chế – công thức sản xuất mỹ phẩm tại Bạc Liêu từ nước ngoài.
 • Hoàn tất nhanh gọn thủ tục xin giấy phép gia công và sản xuất; hoàn tất mọi hồ sơ và thủ tục pháp lý cho sản phẩm nhanh chóng.
 • Chi phí sản xuất giảm mạnh; đó là nhờ hệ thống máy móc tiên tiến bậc nhất; được đầu tư với nguồn vốn lớn và giảm chi phí sản xuất.
 • Có thể sản xuất mỹ phẩm tại Bạc Liêu với số lượng nhiều không giới hạn.

Kết luận:

Việc chọn lựa công ty cung cấp dịch vụ sản xuất mỹ phẩm tại Bạc Liêu có uy tín – chất lượng cao giống như Labcos sẽ hỗ trợ cho chúng ta có thể tự tin trong công việc phân phối và cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm tại Bạc Liêu ra thị trường.

Là một thương hiệu sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Bạc Liêu có uy tín với kinh nghiệm nhiều năm; Labcos tự tin sẽ đem lại cho bạn một dịch vụ chất lượng cao; đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, labcos còn cam kết hỗ trợ khách hàng với việc mở rộng mạng lưới bán hàng; marketing và quảng bá sản phẩm. Xây dựng cho khách hàng các chiến lược marketing hợp lý; giúp khách hàng định hình thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham