Labcos

Đánh giá bài viết

Kinh doanh mỹ phẩm là một ngành nghề có sự phát triển nhanh nhất trên thị trường. Người dùng dần quan tâm đến mỹ phẩm sạch có nguyên liệu thiên nhiên bởi vì đặc điểm lành tính và không chứa hoá chất đối với sức khỏe con người. Ngành cung cấp nguyên liệu cho những thương hiệu kinh doanh; sản xuất mỹ phẩm vì thế mà cũng trở nên phát triển. Labcos là thương hiệu chuyên nghiệp cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Thủ Dầu Một – Bình Dương; nguyên liệu mỹ phẩm handmade; nguyên liệu hoá mỹ phẩm; cam kết 100% nguyên liệu đến từ thiên nhiên, chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lí và phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Thị hiếu sử dụng mỹ phẩm thiên nhiên ngày một tăng cao

Trên sự phát triển của kinh tế xã hội hiện nay. Ngày càng có nhiều người quan tâm đến sắc đẹp và sức khỏe của họ. Vì vậy, nhu cầu về những loại mỹ phẩm chăm sóc da thiên nhiên, vừa có công dụng làm đẹp vừa không làm tổn hại đến sức khỏe người tiêu dùng; là những gì mọi người vẫn đang quan tâm ngày nay.

Người tiêu dùng sẵn sàng bỏ nhiều tiền hơn để nhận được đúng yêu cầu của họ: làm đẹp và an toàn. Vì thế, dòng mỹ phẩm sạch từ nguồn nguyên liệu chế biến từ 100% thiên nhiên vẫn luôn là sự ưu tiên hàng đầu với người mua bởi những loại này thường an toàn, không gây độc hại đối với sức khỏe con người.

Thị trường mỹ phẩm thiên nhiên đang ngày càng sôi động hơn.

Thị trường mỹ phẩm thiên nhiên đang ngày càng sôi động hơn bao giờ hết.

Nhu cầu chăm sóc da bằng mỹ phẩm thiên nhiên rất nhiều, đồng nghĩa với nhu cầu tìm kiếm nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm natural từ các công ty kinh doanh sản phẩm chăm sóc sắc đẹp cũng nhiều không kém. Chỉ “beauty” thôi là chưa đủ mà còn cần có cả sự an toàn khi sử dụng.

Rất nhiều loại mỹ phẩm gia công một cách không có điểm nhấn, tuy mang lại công dụng nhanh nhưng dễ tạo nên rất nhiều hậu quả xấu về sau hoặc gây ra những phản ứng xấu chẳng hạn như dị ứng; hoặc một số bệnh lý về da đến cơ thể con người. Chính vì những mặt xấu của loại mỹ phẩm này mà người tiêu dùng đang có xu hướng thích mỹ phẩm thiên nhiên đông đảo hơn.

Lựa chọn nguyên liệu làm mỹ phẩm thiên nhiên

Dưới đây là vài lý do khách hàng nên sử dụng nguyên liệu làm mỹ phẩm có nguồn tự nhiên để chăm sóc da hay dùng trong sản xuất mỹ phẩm:

 • Bảo đảm an toàn cho sức khoẻ: các nguyên liệu mỹ phẩm từ nguồn gốc tự nhiên; an toàn cho sức khoẻ chính là yếu tố đi đầu để tạo nên thành phẩm chất lượng.
 • Tiêu chuẩn sản phẩm sản phẩm: Bởi tiếp xúc trực tiếp đến da nên những thành phần trong nguyên liệu mỹ phẩm nhất định phải có chất lượng đạt tiêu chuẩn cao; sản xuất từ nguồn gốc rõ ràng để đảm bảo yếu tố sức khỏe người dùng. Chất lượng sản phẩm phải được nhắc đến để đảm bảo lòng tin khách hàng dành cho thương hiệu mỹ phẩm.
 • Tăng sự tin tưởng của khách hàng: việc tìm ra công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng giúp đảm bảo những yếu tố về an toàn; chất lượng; tạo ra sự tín nhiệm; phát triển giá trị thương hiệu.

Các lý do bạn nên lựa chọn công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín chất lượng tại Thủ Dầu Một – Bình Dương

Ngày nay xu hướng làm đẹp đang lên ngôi, hầu hết ở những độ tuổi khác nhau đều có chế độ chăm sóc da khác nhau. Chính vì đó mà thị trường ngành mỹ phẩm ngày một phát triển mang tới nhiều lợi ích cao. Do vậy có rất nhiều công ty; tổ chức lựa chọn khởi nghiệp bằng bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm. Đi theo đó các công ty chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cũng ra đời theo và trở thành lựa chọn hiệu quả cho những start up mới.

Khái quát thị trường cung cấp nhu cầu nguyên liệu mỹ phẩm hiện nay

Hiện nay bất cứ ai đều có thể thấy sự phát triển nhanh chóng của nhu cầu sử dụng mỹ phẩm của người tiêu dùng. Do nhận thức ngày một cao hơn con người càng quan tâm chăm lo tới sức khỏe & làm đẹp hơn.

Hầu hết mọi lứa tuổi đều cần đến các sản phẩm chăm sóc da như sữa rửa mặt; toner; mặt nạ; kem dưỡng da,…

Điều đó đã chứng minh cho một thị trường mạnh mẽ và sôi nổi của ngành làm đẹp. Khi cầu tăng đồng nghĩa kéo chuỗi cung ứng phát triển. Bên cạnh những thương hiệu mỹ phẩm có tiếng, những doanh nghiệp cung ứng nguyên liệu & gia công mỹ phẩm lớn thì cũng xuất hiện nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ cùng với các cá nhân, cơ sở bắt đầu khởi nghiệp.

Tuy nhiên các doanh nghiệp này lại đối đầu với rất nhiều vấn đề về kinh tế, cơ sở cố định, xây dựng thương hiệu, nguyên liệu sản phẩm,… Những khó khăn này khiến cho họ lựa chọn tìm kiếm các đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm. Nó trở thành liên kết quan trọng trong lĩnh vực công nghiệp mỹ phẩm hiện nay.

Tại sao nên tìm kiếm đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín tại Thủ Dầu Một – Bình Dương?

Để hiểu kĩ hơn về sợi dây liên kết thiết yếu giữa những đơn vị cung cấp và những thương hiệu; thì ta sẽ nghiên cứu về ưu điểm & hạn chế ở từng bên. Điều đó giúp ta biết được lý do mà nhiều doanh nghiệp cần tìm đến công ty cung cấp nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm.

Bên cạnh đó khi chọn lựa đối tác cần quan tâm đến chất lượng sản xuất và sự uy tín của đối tác. Hạn chế đi vào tình trạng nhận hàng chất lượng không tốt và dịch vụ kéo dài lâu. Ưu tiên trên hết khi chọn đối tác cung ứng luôn phải là hiệu quả & uy tín.

Xưởng cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm tại Thủ Dầu Một – Bình Dương – Labcos

Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm dành cho Spa tại Thủ Dầu Một – Bình Dương

Nguyên liệu mỹ phẩm cho spa là nguyên liệu quan trọng trong dịch vụ trị liệu & làm đẹp da ở các spa thẩm mỹ viện chăm sóc sắc đẹp. Ngày nay, có khá nhiều doanh nghiệp cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm tại Thủ Dầu Một – Bình Dương. Tuy nhiên, để tìm được địa chỉ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm riêng biệt cho spa chất lượng, an toàn là vấn đề không phải dễ, đặc biệt là cho những spa đặt mạnh chất lượng hàng đầu. Labcos là thương hiệu chuyên cung ứng nguồn nguyên liệu mỹ phẩm spa lâu giá chuẩn và chất lượng cao, gây dựng được sự tin yêu to lớn nơi khách hàng.

Labcos là đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín cho spa.

Labcos là đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín cho spa.

Tại sao nên tìm nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm spa giá rẻ tại Thủ Dầu Một – Bình Dương?

Một spa kinh doanh chất lượng luôn lấy an toàn & sự hài lòng của khách hàng là yếu tố tiên quyết. Vì thế, chất lượng của sản phẩm làm đẹp dùng trong các hoạt động chăm sóc sắc đẹp ở các spa làm đep cần phải có tiêu chuẩn chất lượng.

Chất lượng của các sản phẩm này lõi cót chủ yếu dựa vào nguồn nguyên liệu đầu vào cũng như thành phần làm ra sản phẩm ấy. Khi sản xuất hay gia công sản phẩm làm đẹp, bạn cần tìm hiểu kĩ địa chỉ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm, để sản phẩm tạo ra đạt chất lượng cao, hiệu quả vượt mong đợi và mang lại sự tin tưởng của người sử dụng.

Trái lại, nếu mỹ phẩm spa bạn sử dụng có nguồn gốc từ nguyên liệu chất lượng thấp có thể gây ra các bệnh lí cho da như ung tư da; viêm da dị ứng; v.v… Lâu dài gây giảm uy tín của thương hiệu.

Do đó, không thể không phủ nhận được vai trò của nguyên liệu dùng làm mỹ phẩm spa.

Tiêu chí hàng đầu khi tìm công ty cung cấp nguyên liệu dùng trong mỹ phẩm spa giá rẻ tại Thủ Dầu Một – Bình Dương

Việc tìm kiếm đơn vị cung ứng nguyên liệu mỹ phẩm giá rẻ, uy tín sẽ giúp spa thẩm mỹ viện của bạn lôi cuốn một lượng lớn khách tiềm năng và trung thành với thương hiệu của mình..

Địa chỉ cung cấp nguyên liệu gia công mỹ phẩm handmade tại Thủ Dầu Một – Bình Dương

Mỹ phẩm handmade là các loại mỹ phẩm được làm thủ công; bằng cách phối hợp một số nguyên liệu thiên nhiên. Muốn đảm bảo độ an toàn cho sản phẩm nghiệm thu thì nguyên liệu phục vụ cho việc làm mỹ phẩm là điều tối quan trọng. Khi sử dụng những nguyên liệu mỹ phẩm handmade có uy tín, chất lượng thì mới có thể bảo đảm được độ an toàn trong sản phẩm. Dựa vào hiệu năng của các sản phẩm tự nhiên để kết hợp cùng một vài thành phần phụ an toàn khác; giúp tăng cường những công dụng tự nhiên vốn có trong nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên.

Do các dòng mỹ phẩm handmade được điều chế toàn bộ từ thành phần, nguyên liệu sạch nên luôn có độ an toàn rất cao. Vì thế nên, sản phẩm sản phẩm mỹ phẩm handmade bảo đảm chất lượng sẽ rất được người mua hàng yêu thích. Các loại mỹ phẩm handmade vô cùng phong phú trên nhiều lĩnh vực khác nhau chẳng hạn như sữa rửa mặt; sữa tắm; nước hoa; kem dưỡng da; kem chống nắng; kem trị mụn; tẩy tế bào chết; các sản phẩm trang điểm khác, v.v…

Tại sao cần tìm nguồn cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade chất lượng tại Thủ Dầu Một – Bình Dương?

Đối với mỹ phẩm handmade, chất lượng là một yếu tố đi đầu tạo nên danh tiếng cho sản phẩm. Chất lượng mỹ phẩm luôn được nhắc đến để bảo đảo lòng tin khách hàng đối với thương hiệu sản phẩm. Bởi vậy, khâu tìm nhà cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm là vô cùng quan trọng.

Mỹ phẩm nguyên liệu thiên nhiên nhận được sự quan tâm, yêu thích từ người dùng.

Mỹ phẩm từ thiên nhiên luôn luôn nhận được sự quan tâm, yêu thích.

Việc sản phẩm được đưa đến người dùng có chất lượng tốt, sử dụng hiệu quả thì chắc chắn khách hàng sẽ quay lại và ủng hộ. Ngược lại nếu chất lượng sản phẩm kém thậm chí tác động đến sức khỏe khách hàng thì sự ảnh hưởng của thương hiệu sẽ khó tìm lại được bởi người tiêu dùng tại Việt Nam luôn tin vào phản hồi của người mua hàng trước đó.

Hiện nay, chỉ vì sức thu hút của lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm handmade rất lớn nên có nhiều cơ sở vì mục đích lợi nhuận mà sử dụng nguồn cung cấp nguyên liệu đầu vào không có chất lượng. Kèm theo sự vô tâm và tắc trách đó là vô vàn những tiềm ẩn hệ lụy cho cả khách hàng, đơn vị cung cấp hàng hóa và môi trường. Quan trọng nhất là sử dụng mỹ phẩm handmade không đảm bảo chất lượng sẽ tiềm ẩn nguy cơ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe người dùng. Sau này, chắc chắn các sản phẩm đó sẽ bị khách hàng “tẩy chay”, tác động trực tiếp đến danh dự của công ty.

Bí quyết để tìm được nguồn cung cấp nguyên liệu đảm bảo chất lượng?

Thành phần nguyên liệu chính là một trong những yếu tố hàng đầu quyết định cho chất lượng mỹ phẩm. Do đó, việc lựa chọn nguồn nguyên liệu cho mỹ phẩm thủ công có uy tín không những có thể giúp đem lại chất lượng cho sản phẩm mà còn có thể giúp củng cố sự tin tưởng của quý khách hàng đến thương hiệu.

Do đó, bạn cần phải tìm hiểu kỹ về nguồn cung ứng nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng tại Thủ Dầu Một – Bình Dương. Thêm vào đó, có kiến thức về nguyên liệu mỹ phẩm và cách pha chế mỹ phẩm hiệu quả cũng quan trọng không kém.

Khi chọn mua nguyên liệu mỹ phẩm thủ công, bạn nên lưu ý một vài điều sau phòng tránh trường hợp gặp phải đơn vị cung cấp nguồn nguyên liệu không đảm bảo:

 • Xin lời khuyên của những chuyên gia trong việc làm mỹ phẩm handmade. Những người này thường có nhiều kinh nghiệm và kiến thức cũng như cho bạn lời khuyên hữu ích.
 • Xem phản hồi của khách hàng về các nơi cung cấp: Các phản hồi của khách hàng chính là nhận xét chân thực nhất về sản phẩm của họ mà bạn nên tham khảo trước khi mua hàng.
 • Khi tìm đến các nơi bán nguyên liệu gia công mỹ phẩm thủ công, bạn cần phải xem xuất xứ, nguồn gốc; bao bì, tem nhãn trên sản phẩm để đảm bảo hơn.

Chọn nơi mua nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade uy tín tại Thủ Dầu Một – Bình Dương

Lựa chọn đối tác cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade tốt, giá rẻ trên thị trường không mấy dễ dàng, nhưng cũng không quá khó. Chính vì vậy bạn nên tìm hiểu về những nơi chuyên cung cấp nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm thủ công có uy tín để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm, an toàn cho người dùng. Labcos là công ty chuyên gia công mỹ phẩm và cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade có tiếng tại Thủ Dầu Một – Bình Dương hiện nay.

Labcos là thương hiệu cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm handmade hàng đầu.

Labcos là thương hiệu cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm handmade hàng đầu.

Tại sao nên chọn Labcos là công ty cung cấp nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm sạch tại Thủ Dầu Một – Bình Dương?

Dưới đây là các lý do có thể thuyết phục bạn phải Labcos là công ty đảm bảo uy tín để hợp tác cung ứng nguyên liệu mỹ phẩm sạch, giá rẻ nhất cho đơn vị kinh doanh của bạn tại Thủ Dầu Một – Bình Dương:

 • Nguyên liệu đầu vào 100% từ thiên nhiên
 • Các sản phẩm mỹ phẩm đầu ra luôn bảo đảm nguyên chất 100%, chất lượng và an toàn
 • Hệ thống thiết bị sản xuất đạt chuẩn GMP, công nghệ sản xuất tân tiến
 • Đa dạng các loại bao bì, kiểu dáng; phù hợp với mọi yêu cầu mà khách hàng đưa ra
 • Nguyên liệu mỹ phẩm luôn được kiểm nghiệm; đánh giá chi tiết bởi cơ quan nhà nước cũng như những phòng kiểm tra chất lượng, giám sát nghiêm ngặt của Labcos

Labcos – đối tác uy tín chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm tại Thủ Dầu Một – Bình Dương

Labcos đích thực là đối tác cung cấp nguyên liệu sản xuất và gia công mỹ phẩm đảm bảo uy tín trên thị trường tại Thủ Dầu Một – Bình Dương. Các sản phẩm mỹ phẩm tại Labcos hiện có luôn có hiệu quả chất lượng cao cũng như xuất xứ rõ ràng, giấy tờ kiểm định chất lượng của sản phẩm đầy đủ.

Labcos ra đời với sứ mạng trở thành giải pháp hoàn hảo cho ngành cung cấp nguyên liệu và gia công mỹ phẩm với chất lượng và giá cả cạnh tranh. Labcos đảm bảo hướng đến sự an toàn cho người dùng để nghiên cứu và phát triển những sản phẩm hiệu quả nhất cho quý khách hàng.

Một số nguyên liệu gia công mỹ phẩm bán chạy tại Labcos

Labcos cam kết là thương hiệu cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín tại Thủ Dầu Một – Bình Dương; sản xuất và gia công mỹ phẩm thiên nhiên 100% chất lượng cao với rất nhiều dòng mỹ phẩm, phong phú và đa dạng về chủng loại. Khi lựa chọn mua nguyên liệu làm mỹ phẩm tại Labcos, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng của sản phẩm luôn luôn đạt tiêu chuẩn đưa ra. Labcos cung ứng tất cả các sản phẩm mỹ phẩm 100% thiên nhiên chẳng hạn như dầu nền; mỹ phẩm; tinh dầu, v.v…

Nguyên liệu mỹ phẩm đa dạng, đảm bảo chất lượng, an toàn.

Nguyên liệu mỹ phẩm đa dạng, đảm bảo chất lượng, an toàn.

Sau đây là những nguyên liệu gia công mỹ phẩm được đặt hàng nhiều nhất tại Labcos, qua quá trình hoạt động thân thiện cho môi trường; nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên và đạt hiệu quả cao.

Nguyên liệu gia công mỹ phẩm thiên nhiên

 • Tinh dầu: Tinh dầu Bưởi; tinh dầu Tràm Trà; tinh dầu Vỏ Quế. Công dụng: làm đẹp da, liệu pháp thư giãn tinh thần.
 • Dầu nền: Dầu Olive; dầu Dừa tinh khiết; dầu Cám Gạo, v.v… Công dụng: Phục vụ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày; được sử dụng trong các ngành công nghiệp đặc biệt và liệu pháp chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp.
 • Các loại hạt: Hạt Dẻ Cười; Đậu Phộng Mè; Hạt Chia; Hạt Điều Rang Muối; Hạt Hạnh Nhân; v.v… Công dụng: tốt cho sức khỏe; tác động tích cực đến sự hoạt động của tim mạch và trí não; giúp cân bằng thể trạng; thêm vào khẩu phần ăn những vitamin cần thiết cho người ăn chay trường.
 • Các loại bột: Bột Đậu Đỏ; bột Yến Mạch; bột Diếp Cá, v.v… Công dụng: Trị mụn, tốt cho da, sát khuẩn; tẩy da chết, tăng cường hệ miễn dịch cho làn da.
 • Các chất phụ gia: với hơn 40 loại hóa chất phụ gia được sản xuất với sự kiểm tra nghiêm ngặt, kỹ càng từ các chuyên gia, nguồn nguyên liệu đảm bảo về mặt chất lượng với xuất xứ rõ ràng. Khách hàng luôn luôn được hướng dẫn chi tiết về cơ chế hoạt động; sử dụng và bảo quản sản phẩm.

Bán công thức

Các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp: Dầu gội Bưởi; gel Nha Đam serum Bưởi; dầu xả Bưởi; serum HA; mặt nạ Ngọc Trai; serum gội Bồ Kết; kem chống nắng; serum mụn BHA; sữa rửa mặt Tràm Trà; v.v… Công dụng: làm đẹp, phục hồi sự khô xơ và hư tổn của tóc; hỗ trợ điều trị mụn và chăm sóc da cho bạn.

Labcos luôn tự hào là công ty cung cấp nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm; nguyên liệu hoá mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có hơn 500 nguyên liệu và 300 sản phẩm công thức mỹ phẩm đa dạng. Quy cách và hình thức đóng gói được nghiên cứu và cập nhật xu hướng liên tục.

Liên hệ với Labcos qua hotline (+84) 902 666 746 để được tư vấn, nhận báo giá và đặt hàng. Hoặc truy cập website labcos.com.vn để tham khảo thêm những thông tin chi tiết.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham

0902666746