Labcos

Đánh giá bài viết

Nhà máy gia công và sản xuất Labcos là thương hiệu sản xuất và gia công dầu gội độc quyền tại Bình Chánh -TPHCM. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Labcos được nhìn nhận là công ty cung cấp dịch vụ gia công dầu gội tại Bình Chánh -TPHCM trọn gói và độc quyền hàng đầu tại Bình Chánh -TPHCM

Phương hướng của Labcos là đem đến cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm với sự độc quyền và sản phẩm có chất lượng cao; phát triển trên những công thức sản xuất và gia công dầu gội tại Bình Chánh – TPHCM độc quyền được phát triển; nghiên cứu bởi các kỹ sư giỏi và giàu kinh nghiệm  của Labcos. Hotline dịch vụ: (+84) 902 666 746

Những đối tượng khách hàng của Labcos gồm những ai?

 • Các chủ doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Bình Chánh – TPHCM; hay các cơ sở chăm sóc sắc đẹp. Những ai tại Bình Chánh – TPHCM muốn có các loại mỹ phẩm mang thương hiệu riêng, có chất lượng rất tốt để phục vụ cho các khách hàng của chính mình ở tại Bình Chánh – TPHCM.
 • Những chủ doanh nghiệp đang mua bán và kinh doanh mỹ phẩm tại Bình Chánh – TPHCM; mong muốn sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm tại Bình Chánh – TPHCM riêng biệt và độc quyền.
 • Những bạn đang mong muốn khởi nghiệp với mỹ phẩm tại Bình Chánh – TPHCM; đang loay hoay tìm các sản phẩm có chất lượng cao; giá thành rẻ; được công ty đối tác hỗ trợ – tư vấn những chiến lược xây dựng marketing và thị trường cho sản phẩm.
 • Những người đang bán các dòng sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Bình Chánh – TPHCM, muốn mở rộng phạm vi; lĩnh vực kinh doanh nhưng đang gặp khó khăn?
 • Những ai đang có số vốn nhàn rỗi; mong muốn đầu tư sinh lời hoặc mong muốn bắt đầu kinh doanh những sản phẩm có thị trường rộng với rất nhiều khách hàng.
Labcos sở hữu hệ thống nhà máy chất lượng cao - đạt chuẩn GMP.

Labcos sở hữu hệ thống nhà máy chất lượng cao – đạt chuẩn GMP.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Những lý do nên chọn gia công và sản xuất dầu gội độc quyền – trọn gói tại Bình Chánh – TPHCM?

Bỏ ra số tiền nhỏ – Dễ bắt đầu kinh doanh.

Bỏ ra số tiền nhỏ

gia công dầu gội tại Bình Chánh – TPHCM độc quyền và trọn gói là lĩnh vực đang rất hot trên toàn thế giới. Dựa theo báo cáo được lấy từ Orbis; lĩnh vực gia công dầu gội tại Bình Chánh – TPHCM toàn cầu ở giai đoạn từ năm 2018 cho đến  năm 2023 sẽ đạt được giá trị 806 tỉ USD. Vì thế, đây là mảnh đất màu mỡ và trù phú dành cho những ai đã – đang – và muốn tham gia để nắm bắt cơ hội.

Nhưng để đầu tư xây dựng và phát triển một nhà xưởng với trọn gói hệ thống trang thiết bị; máy móc; nhân công kỹ sư và công nhân để có thể hoạt động không phải là một việc đơn giản. Bạn cần phải có hiểu biết bao quát về lĩnh vực sản xuất – gia công dầu gội tại Bình Chánh – TPHCM; có nguồn lực tài chính cao.  Chính vì vậy, thuê các nhà máy gia công và sản xuất dầu gội tại Bình Chánh – TPHCM như Labcos để đặt sản xuất và gia công tại nhà máy gia công dầu gội trọn gói sẽ trở nên đơn giản hơn cho bất kỳ ai đang muốn kinh doanh mỹ phẩm; tạo dựng ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ bắt đầu kinh doanh

Những sản phẩm mỹ phẩm khi đặt sản xuất sẽ được sản xuất và gia công theo các sản phẩm công thức do các công ty gia công và sản xuất đầu tư phát triển và nghiên cứu; đây là những công thức có giá trị cao; được đăng ký bằng sáng chế quốc gia hay quốc tế trong lĩnh vực mỹ phẩm; đồng thời, các công thức này được thử nghiệm và test thử về độ an toàn trước khi đưa vào sản xuất và gia công số lượng nhiều. Khi đặt gia công dầu gội tại Bình Chánh – TPHCM; bạn sẽ bỏ qua được các khoản đầu tư cho các gia đoạn kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm. Hiển nhiên bạn được sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm chất lượng cao – độc quyền – của riêng mình.

Thị trường kinh doanh mỹ phẩm rộng lớn, đa dạng đối tượng; phong phú về các sản phẩm. Khi đặt sản xuất và gia công trọn gói; bạn sẽ được hỗ trợ – tư vấn các kênh phân phối cho từng loại sản phẩm phù hợp; ngoài ra được hỗ trợ – tư vấn các kế hoạch Marketing; chiến lược bán hàng hiệu quả…

Lợi nhuận cao và rủi ro ít

Kinh doanh mỹ phẩm tại Bình Chánh – TPHCM đem đến lợi nhuận cao cho những bạn “toàn tâm – toàn ý” đi theo con đường này. Vốn dĩ ở đây chúng ta chú trọng vào điểm dành trọn thời gian là vì hiện nay có nhiều bạn sử dụng công việc bán mỹ phẩm trực tuyến giống như một nghề tay trái để kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên, với việc trở thành đại lý phân phối – mua đi bán lại chỉ có thể mang đến cho họ một mức thu nhập đủ sống; không thể khiến họ có thể thay đổi hay nhanh chóng bưc phá để có mức thu nhập cao hoặc làm giàu từ công việc mua bán mỹ phẩm tại Bình Chánh – TPHCM.

Với số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn hoàn toàn có thể sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm riêng khi bạn hợp tác với các doanh nghiệp có nhà máy gia công và sản xuất dầu gội tại Bình Chánh – TPHCM để đặt gia công dầu gội tại Bình Chánh – TPHCM độc quyền – trọn gói. Tiềm lực về tài chính thấp, bạn có thể kinh doanh các dòng sản phẩm mỹ phẩm tại Bình Chánh – TPHCM giá rẻ như các loại mặt nạ dưỡng da; các loại bột thiên nhiên hoặc các sản phẩm xịt khoáng, serum, tinh dầu… Nếu bạn lựa chọn đúng sản phẩm theo nhu cầu và xu hướng của thị trường; số vốn đó của bạn sẽ có thể nhân gấp đôi hoặc gấp ba lần trong một khoảng thời gian ngắn.

Dịch vụ gia công dầu gội nhanh chóng, chất lượng cao tại Labcos

Dịch vụ gia công dầu gội nhanh chóng, chất lượng cao tại Labcos

Đảm bảo các thủ tục pháp lý và đúng luật

Rất nhiều người đã và đang kinh doanh các loại mỹ phẩm tại Bình Chánh – TPHCM nhập khẩu qua đường xách tay; đây là các loại sản phẩm không được phân phối chính hãng tại Việt Nam và hoàn toàn không được cơ quan chức năng thừa nhận – cấp phép để bán tại thị trường Việt Nam. Nếu họ bán theo hình thức tư nhân với số lượng nhỏ thì thường không xảy ra bất trắc về mặt pháp lý; nhưng thu nhập và lợi nhuận thấp. Tuy nhiên, để phát triển hình thức bán sản phẩm dưới danh nghĩa một tổ chức hoặc một công ty mua bán mỹ phẩm tại Bình Chánh – TPHCM với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” họ sẽ vấp phải các hình thức xử phạt.

Có một số bạn bán mỹ phẩm tại Bình Chánh – TPHCM dưới hình thức chi nhánh cho những thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Tuy nhiên việc này sẽ không mang lại thu nhập hấp dẫn như bạn kỳ vọng.

Vậy đâu là phương pháp kinh doanh mỹ phẩm tại Bình Chánh – TPHCM chính hãng và chất lượng cao; mang đến lợi nhuận ổn định? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất dầu gội trọn gói tại Bình Chánh – TPHCM.

 • Đặt gia công và sản xuất trọn gói và độc quyền tại Bình Chánh – TPHCM; bạn gần như có thể nắm giữ được chất lượng sản phẩm với các yêu cầu được ràng buộc cho bên công ty gia công dầu gội tại Bình Chánh – TPHCM.
 • Được cấp quyền sở hữu đối với các sản phẩm với giá thành tốt nhất. Quyết định được mức giá của sản phẩm và  lợi nhuận mà bạn mong muốn có được trên từng sản phẩm.
 • Những sản phẩm mỹ phẩm được đặt hàng gia công trọn gói tại Bình Chánh – TPHCM sẽ được xưởng gia công hoàn tất trọn hồ sơ pháp lý; bao gồm tiêu chuẩn chất lượng và công bố sản phẩm. Ngoài ra, chúng ta còn được phòng nghiên cứu và phân tích thị trường của các công ty gia công tại Bình Chánh – TPHCM hỗ trợ xây dựng và phát triển kênh phân phối và tiếp cận.
 • Khởi nghiệp với một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có những sản phẩm có chất lượng cao. Sản xuất và gia công tại các hệ thống nhà máy đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ bảo đảm chất lượng ở mức cao nhất cho những sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được phòng R&D của Labcos hỗ trợ và tư vấn các công thức mỹ phẩm đã và đang được nghiên cứu và kiểm nghiệm thành công.

Labcos là công ty gia công và sản xuất dầu gội tại Bình Chánh – TPHCM hàng đầu. Bao gồm các dịch vụ:

Sản xuất và gia công độc quyền, trọn gói tại Bình Chánh – TPHCM theo yêu cầu của khách hàng

 • Gia công dầu gội tại Bình Chánh – TPHCM trọn gói là việc một công ty mua bán mỹ phẩm tại Bình Chánh – TPHCM; spa hoặc thẩm mỹ viện đặt đơn vị như Labcos triển khai toàn bộ quá trình gia công dầu gội tại Bình Chánh – TPHCM cho mình. gia công và sản xuất dầu gội tại Bình Chánh – TPHCM độc quyền ngày nay đang rất phát triển tại Việt Nam.
 • Labcos là thương hiệu gia công dầu gội tại Bình Chánh – TPHCM trọn gói và độc quyền lớn, có chất lượng trên thị trường. Chúng tôi nhận sản xuất và gia công trọn gói các loại mỹ phẩm cho những khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện mọi công đoạn gia công dầu gội tại Bình Chánh – TPHCM cho khách hàng; khách hàng chỉ cần đưa ra ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ cần bỏ vốn và yêu cầu Labcos triển khai thực hiện mọi công đoạn.

Dịch vụ sản xuất độc quyền và trọn gói tại Labcos gồm:

 • Sản xuất sửa rữa mặt trọn gói và độc quyền tại Bình Chánh – TPHCM
 • Sản xuất toner độc quyền tại Bình Chánh – TPHCM
 • Gia công và sản xuất serum trọn gói tại Bình Chánh – TPHCM
 • Gia công son môi trọn gói và độc quyền tại Bình Chánh – TPHCM.
 • Sản xuất kem dưỡng da mặt độc quyền tại Bình Chánh – TPHCM
 • Gia công và sản xuất kem dưỡng trắng độc quyền và trọn gói tại Bình Chánh – TPHCM
 • Sản xuất sữa tắm trọn gói và độc quyền tại Bình Chánh – TPHCM
 • Sản xuất và gia công kem, phấn nền độc quyền tại Bình Chánh – TPHCM.
 • Sản xuất và gia công kem chống nắng độc quyền và trọn gói tại Bình Chánh – TPHCM
 • Gia công mặt nạ độc quyền tại Bình Chánh – TPHCM …

Sản xuất và gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Bình Chánh – TPHCM

Sản xuất bán thành phẩm là việc các cơ sở gia công và sản xuất dầu gội tại Bình Chánh – TPHCM như Labcos đảm nhận thực thi một phần hoặc một nhóm công đoạn trong việc gia công dầu gội tại Bình Chánh – TPHCM cho khách hàng. Bao gồm: Cung cấp dich vụ phát triển công thức sản xuất sản phẩm mỹ phẩm mới theo đơn hàng; cung cấp công thức mỹ phẩm; thực hiện công đoạn pha – trộn – chiết xuất những thành phần mỹ phẩm tại Bình Chánh – TPHCM theo yêu cầu; thực hiện sang – chiết – đóng gói những sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…

Nếu khách hàng muốn tìm đối tác để hàng gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Bình Chánh – TPHCM; Labcos là một dịch vụ rất phù hợp. Chúng tôi có đầy đủ hệ thống trang thiết bị; các công đoạn gia công và sản xuất cũng như nguồn nhân lực đủ để thực hiện mọi công đoạn gia công dầu gội tại Bình Chánh – TPHCM mà bạn cần. Ngoài ra, các nhóm khách hàng cá nhân đã làm dịch vụ gia công dầu gội handmade tại Bình Chánh – TPHCM hoặc dịch vụ nhận gia công dầu gội handmade tại Bình Chánh – TPHCM; Labcos là đơn vị bạn có thể trở thành đối tác để triển khai các công đoạn như sang – chiết – đóng gói cho khách hàng của bạn.

Nhà máy gia công và sản xuất dầu gội thiên nhiên giá rẻ tại Bình Chánh – TPHCM.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là sử dụng những nhóm nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên để gia công dầu gội. Hiện nay, Chúng tôi đang sở hữu hơn 500 công thức gia công và sản xuất dầu gội từ các nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên; đã được đăng ký chứng nhận sáng chế và chứng nhận bảo đảm trong mỹ phẩm và dược phẩm. Vì vậy, có thể nói, Labcos là một đối tác phù hợp nhất để bạn có thể lựa chọn cho việc đặt gia công các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điều đặc biệt ở Labcos là giá thành sản xuất và gia công tại Bình Chánh – TPHCM của chúng tôi khá thấp so với các dịch vụ khác. Nhờ có một hệ thống nhà xưởng lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại và được tối ưu hóa ở mọi công đoạn. Labcos giảm được tương đối nhiều chi phí cho nhân công và giảm được nhiều bước trong quá trình sản xuất. Vì vậy, chính sách về giá gia công dầu gội tại Bình Chánh – TPHCM của chúng tôi luôn  làm cho các khách hàng và đối tác hài lòng.

Địa chỉ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín

 • Labcos hiện nay làlà địa chỉ cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm từ thiên nhiên sạch và an toàn. Chúng tôi sở hữu các nông trại ở những khu vực chuyên trồng trọt và chế biến các loại nguyên liệu mỹ phẩm natural; đáp ứng hầu hết nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cao cho khách hàng và các đối tác.
Đại chỉ cung cấp nguyên liệu gia công mỹ phẩm uy tín.

Đại chỉ cung cấp nguyên liệu gia công mỹ phẩm uy tín.

 • Bằng chứng cho sự thành công của Labcos đó là các thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ đang dần phát triển rất nhanh trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam; đã , đang hợp tác cùng Labcos trong việc sản xuất và gia công dầu gội natural  trọn gói tại Bình Chánh – TPHCM.

Công ty gia công dầu gội thiên nhiên cao cấp tại Bình Chánh – TPHCM.

 • Labcos cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên rất đa dạng và dồi dào; trong đó có những loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng. Chính vì vậy, Labcos vô cùng tự tin chính là một công ty sản xuất , gia công dầu gội tại Bình Chánh – TPHCM cao cấp hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt là các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi gia công đã tạo nên thương hiệu cho nhiều đơn vị liên kết tại VN.
 • Nếu quý khách hàng và đối tác quạn tâm hướng tới các brand mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp; xin quý khách hãy để Labcos nâng tầm thương hiệu cho quý khách bằng những sản phẩm và công thức do chúng tôi gia công tại khu vực TPHCM.
 • Cùng những ưu đãi dành cho khách hàng tối đa; những cam đoan và thỏa thuận bảo đảm quyền lợi lâu dài cho quý khách hàng; Labcos tự tin không một thương hiệu sản xuất và gia công dầu gội nào ở Việt Nam có thể làm tốt hơn chúng tôi hiện tại.

Quá trình gia công dầu gội tại công ty gia công dầu gội ở Bình Chánh – TPHCM – Labcos

Tiếp nhận đơn đặt hàng, tư vấn dịch vụ gia công dầu gội cho khách hàng tại Bình Chánh – TPHCM.

Khi khách hàng cần gia công dầu gội xin liên hệ với Labcos; bộ phận phản hồi khách hàng của chúng tôi sẽ nhận thông tin và yêu cầu của quý khách để lên kế hoạch giới thiệu và giải đáp dịch vụ và báo giá chi tiết cho khách hàng.

Khách hàng có thể liên hệ để đặt hàng sản xuất và gia công tại Bình Chánh – TPHCM của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện vào hotline của chúng tôi: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi thư đặt hàng gia công dầu gội đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi tin nhắn đặt gia công và sản xuất dầu gội qua Facebook tại: https://m.me/labcos.nguyenlieulamdep
 • Cách 4: Liên hệ dịch vụ gia công dầu gội của Labcos trực tiếp trên website của chúng tôi tại https://labcos.com.vn

Báo giá dịch vụ gia công dầu gội cho quý khách

Nhân viên giới thiệu, giải đáp và chăm sóc khách hàng của chúng tôi ngay khi nhận được yêu cầu của khách hàng sẽ phân tích yêu cầu. Tiếp sau sẽ thực hiện bảng giá toàn diện cho dịch vụ gia công dầu gội mà quý khách đặt hàng.

Hiện nay, Labcos có triển khai dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội bằng các dạng sau đây: gia công dầu gội độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm; gia công dầu gội giá rẻ; gia công dầu gội cao cấp… Tùy thuộc vào điều kiện của khách hàng mà Labcos đề ra các đề án gia công dầu gội tối ưu.

Kí kết hợp đồng sản xuất và gia công dầu gội với khách hàng tại Bình Chánh – TPHCM

 • Ngay đạt được những điều kiện và quyền lợi gia công và sản xuất dầu gội và xác nhận giá với quý khách; Labcos và khách hàng sẽ lập hợp đồng gia công dầu gội.
 • Tùy thuộc vào dịch vụ mà quý khách lựa chọn; hợp đồng gia công dầu gội sẽ có những quy tắc ràng buộc khác nhau; thể hiện nghĩa vụ và trách nhiệm của mỗi phía khác nhau.
 • Hợp đồng gia công và sản xuất dầu gội tại Bình Chánh – TPHCM giữa Labcos với quý khách rất quan trọng; nó bảo đảm lợi ích của Labcos và của chính khách hàng.

Thực hiện quy trình sản xuất và gia công dầu gội trọn gói tại Bình Chánh – TPHCM cho khách hàng.

Tìm hiểu thị trường

 • Với dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội trọn gói và gia công dầu gội độc quyền trọn gói cho khách hàng tại Bình Chánh – TPHCM. Labcos sẽ có phòng đánh giá và phát triển thị trường cho dịch vụ mà quý khách order.
 • Công đoạn này để cho bạn của Labcos nắm được xu hướng; phạm vi cũng như quy mô thị trường và đối tượng mà dòng sản phẩm này hướng tới.Cũng từ đó Labcos sẽ đưa ra những con số thống kê chi tiết; giúp bạn tìm được khối lượng sản phẩm cho những đợt đặt hàng và thị trường phân phối cho sản phẩm của mình.

Xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

 • Dựa vào các công thức mỹ phẩm có sẵn của Labcos và các công thức riêng mà khách hàng cung cấp; chúng tôi sẽ xây dựng và phát triển công thức hợp lý nhất cho sản phẩm của khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
 • Nhà máy với máy móc tiên tiến của Labcos sẽ kiêm vai trò nhận định rõ ràng thành phần sản phẩm; đánh giá mức độ thích hợp với tình trạng phân phối của quý khách; cùng với đánh giá xu thế mỹ phẩm hiện nay để giúp khách hàng tìm được những sản phẩm mỹ phẩm mang lại chất lượng xuất sắc nhất, giá rẻ nhất và được thị trường đón nhận mạnh nhất.
Labcos hỗ trợ xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm chât lượng cho khách hàng.

Labcos hỗ trợ xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm chât lượng cho khách hàng.

 • Chúng tôi sở hữu hơn 500 công thức sản xuất và gia công và gia công dầu gội từ các brand mỹ phẩm nổi tiếng trong và ngoài nước. Hơn nữa, đơn vị R&D của chúng tôi luôn nắm bắt những công thức mỹ phẩm mới nhất và tiến bộ nhất hiện tại cho việc nghiên cứu,phân tích cũng như cho ra đời công thức chất lượng đối với thị trường. Phục vụ tận tình nhất thị hiếu về gia công và sản xuất dầu gội của toàn thể những quý khách hàng.

Tập trung cho sản phẩm thử nghiệm và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Sau khi phát triển và xây dựng sản phẩm mỹ phẩm cho khách hàng; chúng tôi sẽ cho ra sản phẩm mỹ phẩm thử và cho tiến hành trải nghiệm sản phẩm thử nghiệm.
 • Quá trình thử nghiệm sẽ đánh giá, phân tích giá trị của sản phẩm; độ hiệu quả của sản phẩm cũng như những vấn đề dị ứng; phản ứng của sản phẩm đối với vùng da của người thí nghiệm.
 • Khi xác thực được mức độ hoạt động và độ hiệu quả của sản phẩm; Labcos sẽ bắt đầu những công đoạn sau của quy trình gia công dầu gội theo đơn hàng của quý khách.

Hỗ trợ luật pháp và dịch vụ giải đáp, hoàn thiện thủ tục công bố sản phẩm.

 • Toàn bộ các sản phẩm mỹ phẩm sau khi được gia công và sản xuất bắt buộc đạt được các tiêu chuẩn pháp lý mới được gia công đồng loạt và cho ra ngoài.
 • Tin dùng dịch vụ gia công trọn gói và gia công dầu gội độc quyền tại Bình Chánh – TPHCM của Labcos; khách hàng chắc chắn luôn được giải thích các thủ tục; tư vấn và hoàn thiện hồ sơ pháp lý và cho ra mắt sản phẩm mỹ phẩm theo luật pháp.

Thiết kế và sản xuất bao bì, tem nhãn, chai lọ cho mỹ phẩm tại Bình Chánh – TPHCM.

 • Nhà máy gia công dầu gội ở Bình Chánh – TPHCM của Labcos làm luôn gia đoạn tạo mẫu, gia công bao bì, in tem – nhãn, gia công mẫu các vật  đựng cho các sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng.
 • Việc làm ra bao bì, tem nhãn và chai lọ cho sản phẩm cần phải yêu cầu tính đẹp mắt; thuận tiện trong khi sử dụng sản phẩm của người dùng. Thêm vào đó, cũng yêu cầu làm nổi lên được brand sản phẩm và tạo ra điểm nhấn và sự ấn tượng cho sản phẩm đối với người tiêu dung.
 • Labcos sở hữu đội ngũ nhân lực thiết kế và tạo mẫu bao bì, chai lọ, tem – nhãn cho các sản phẩm mỹ phẩm thông minh và năng động. Labcos đã và đang thành công cùng với rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm trên thị trường Việt Nam và trên thế giới.

Gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Bình Chánh – TPHCM.

 • Quy trình gia công và sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm là quá trình sản xuất đồng loạt sản phẩm mỹ phẩm theo order của bạn ở Bình Chánh – TPHCM. Quá trình này bao gồm có các bước: Chiết tách thành phần mỹ phẩm trong nguyên liệu thiên nhiên; tách chiết; pha trộn bước tiếp theo là công đoạn tách chiết – gói vào bao bì hoặc chai lọ để chứa sản phẩm.
 • Bước này được thực hiện rất nghiêm ngặt và kỹ lưỡng; cả hệ thống thiết bị máy móc ở dây chuyền sản xuất và gia công sơ chế mỹ phẩm đều xử lý, diệt khuẩn an toàn. Tuyệt đối không cho xảy ra các trường hợp mất vệ sinh và các loài vi rút gây hư hại đến giá trị sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Bán thành phẩm ngay sau khi sản xuất hoàn tất sẽ được mang đến bộ phận kiểm tra và nghiệm thu chất lượng.
 • Sản phẩm đủ tiêu chuẩn sẽ được chuyển qua bước đóng gói sản phẩm vào bao bì; in phun, dập date ngày gia công và hạn dùng của sản phẩm; gắn tem vỡ chống hàng nhái; in thông tin nhà sản xuất lên bao bì và mã vạch định danh của sản phẩm để cho ra thị trường.
 • Bước sau cùng là đóng thành hộp và bỏ vào thùng; dán nhãn lên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm ngay sau khi được đóng gói vào kiện sẽ được mang về kho tích trữ – bảo quản của Labcos.
 • Kho tích trữ được thiết kế đảm bảo môi trường và nhiệt độ đúng tiêu chuẩn nhất để bảo quản sản phẩm; không để sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng gặp các điều kiện bất lợi hoặc môi trường bên ngoài gây tác động đến thời hạn và chất lượng sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp marketing và kinh doanh

Labcos trình bày cho bạn các giải pháp tư vấn về các khâu tiếp thị cho sản phẩm; phát triển thị trường và nhà phân phối – bán hàng hiệu quả.

Chúng tôi có phòng Marketing sản phẩm giàu kinh nghiệm – chuyện nghiệp sẽ giúp quý khách đẩy mạnh doanh thu kinh doanh và phân phối hàng hóa nhanh chóng nhất.

Thêm vào đó,để sản phẩm có thể bán được trên thị trường, Labcos còn cung cấp các cách giải pháp tư vấn hoàn thiện thủ tục; hồ sơ pháp lý cho sản phẩm nhanh chóng – dễ dàng và thuận tiện nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những thành quả mà chúng tôi làm được cho đến nay là bằng chứng dễ thấy nhất và cũng là lý do thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng sử dụng dịch vụ Labcos để đặt sản xuất và gia công và sản xuất dầu gội độc quyền – trọn gói. Một vài lý do trên đây cho quý khách hàng chắc chắn có thể đặt niềm tin tưởng với việc chọn Labcos:

Labcos là địa chỉ gia công dầu gội lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện nay trên thị trường, số lượng quý khách hàng là các cá nhân, công ty, các thương hiệu mỹ phẩm đặt hàng gia công và sản xuất dầu gội ở Việt Nam chọn tin tưởng Labcos khá đông. Nhầm bảo mật thông tin quý khách hàng vì thế chúng tôi xin phép từ chối phản hồi thông tin cá nhân của từng quý khách hàng.
 • Labcos sở hữu hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn chỉnh; được điều chế và cập nhật bởi bộ phận R&D của chúng tôi; nơi tập trung các thạc sĩ hóa; kỹ sư giàu kinh nghiệm bậc nhất ở Việt Nam trong chuyên môn nghiên cứu, phát triển công thức mỹ phẩm thiên nhiên lành tính và hiệu quả tốt.

Labcos là công ty gia công dầu gội trọn gói

 • Labcos hoạt động hầu hết các công đoạn sản xuất trọn gói. Vì thế, khi quý khách hàng order đơn hàng tại Labcos; khách hàng có thể hoàn toàn giám sát được toàn bộ quy trình hoạt động gia công sản phẩm.
 • Các trở ngại trong quá trình gia công và sản xuất dầu gội đều sẽ có đội ngũ của Labcos xử lý cho bạn.

Thiết bị gia công hiện đại bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có hệ thống nhà máy sản xuất và gia công lớn; toàn thể dây chuyền, hệ thống máy móc của chúng tôi đều lấy nhập khẩu từ ngoài nước. Các bước gia công được tự động hóa đến 90%; dùng máy móc tân tiến vì vậy tránh được các rủi ro và sai số trong quá trình thực hiện sản xuất cũng như gia công.
Trang thiết bị gia công hàng đầu tại Việt Nam

Trang thiết bị gia công hàng đầu tại Việt Nam

 • Nhà máy sản xuất của Labcos vô cùng rộng lớn; được chia ra các phân xưởng gia công và sản xuất theo các công đoạn rõ ràng. Ngoài ra, Labcos còn có công đoạn kiểm tra sản phẩm, kiểm tra nhân sự cực kì chặt chẽ và chuyên nghiệp; cam đoan các khâu hoạt động được diễn ra một cách đồng đều và an toàn nhất.
 • Labcos sở hữu dây chuyền nhà máy gia công và sản xuất dầu gội đạt tiêu chuẩn GMP. Chúng tôi là một trong những nhà máy mạng lưới nhà máy gia công dầu gội tại VN có được giấy chứng thực này. Tìm hiểu thêm về GMP.

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao

 • Chúng tôi là một trong những các công ty sản xuất và gia công dầu gội có dây chuyền sản xuất nguyên liệu mỹ phẩm riêng biệt. Chủ động được nguồn tài nguyên và chất lượng của nguồn cung cấp là ưu thế được Labcos chú trọng đầu tư phát triển.
 • Chính vì có được nguồn cung cấp riêng; Labcos tin chắc đảm bảo được chất lượng của nguyên liệu và các chất của mỹ phẩm được chiết xuất từ nguồn nguyên liệu đó và tính an toàn của nó.
 • Khách hàng khi lựa chọn gia công dầu gội tại Labcos chắc chắn được cam kết nguồn tài nguyên mỹ phẩm an toàn và sạch 100%.

Nguồn kỹ sư chuyên môn cao – nhiệt huyết

 • Tại Labcos; quý khách sẽ được trao đổi với đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm có chuyên môn cao. Họ là các kỹ sư với trình độ thạc sỹ; giàu kinh nghiệm trong mảng nghiên cứu các chất có trong mỹ phẩm và các công thức điều chế mỹ phẩm chất lượng tốt.
 • Quý khách sẽ được tham vấn trực tiếp với nguồn nghiên cứu và chuyên gia của Labcos; được trao đổi trực tiếp và được tham gia vào quy trình nghiên cứu sản phẩm cũng như phát triển công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc ân cần và chu đáo và chuyên nghiệp

Sự hài lòng của khách hàng và chất lượng sản phẩm chính là 2 yếu tố hàng đầu trong tư tưởng làm việc của Labcos. Labcos tập trung tạo nên các sản phẩm mỹ phẩm có chất lượng tốt nhất cho khách hàng; đồng thời, chăm sóc và định hướng hướng đi, phát triển, địa điểm tiềm năng và mục tiêu khách hàng đối với mỗi loại sản phẩm. Sau cùng giúp đem đến doanh số; điểm đến cuối cùng là kết quả của việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Công thức mỹ phẩm hàng đầu từ chuyên gia.

Công thức mỹ phẩm hàng đầu từ chuyên gia trong và ngoài nước.

Giá cả cạnh tranh

Labcos luôn tự hào mang đến cho quý khách hàng hệ thống sản xuất và gia công và nhà máy gia công và sản xuất dầu gội chất lượng cao với giá cả tốt nhất tại khu vực TPHCM.

Labcos có mạng lưới khép kín; công nghệ và máy móc tân tiến; đội ngũ nghiên cứu chuyên môn cao và nhân công có nhiều kinh nghiệm. Vì vậy, dây chuyền gia công dầu gội tại Bình Chánh – TPHCM của chúng tôi giúp được rất nhiều kinh phí của khách hàng; chất lượng gia công và sản xuất được nâng cao; công hiệu sản phẩm vẫn luôn luôn được chắc chắn ở mức độ cao nhất.

Vì vậy, phải chọn Labcos để đặt hàng gia công dầu gội tại Bình Chánh – TPHCM của Labcos sẽ mang lại lợi nhuận kinh tế và giá trị lợi nhuận cao cho khách hàng trước khi tới con đường thương mại những sản phẩm mỹ phẩm.

Các vấn đề hay gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

Chúng tôi nhận order hàng với số lượng chỉ từ 5 kilogram hoặc 500 đơn vị sản phẩm; nhằm giúp các doanh nghiệp đỡ gánh nặng về chi phí tài chính. Phương châm phát triển của chúng tôi là hỗ trợ và đồng hành cùng mọi khách hàng; vì vậy, chính sách của Labcos là sẽ hỗ trợ tối đa cho đối tác và khách hàng; để có thể cùng nhau phát triển bền vững.

Một vài doanh nghiệp chỉ nhận gia công và sản xuất dầu gội với số lượng lớn; việc này sẽ khiến doanh nghiệp gặp khó với bài toán vốn đầu tư khi muốn khởi nghiệp từ việc mua bán mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Những đặc điểm khác nhau giữa sản xuất và gia công dầu gội Handmade tại Bình Chánh – TPHCM và gia công và sản xuất dầu gội tại Bình Chánh – TPHCM chuyên nghiệp tại Labcos?

Handmade

 • Vô tư sáng tạo và nghiên cứu và xây dựng công thức cho sản phẩm.
 • Khó xin giấy phép sản xuất và phân phối sản phẩm vì thiếu nhà máy sản xuất đạt chuẩn.
 • Vốn dành cho sản xuất và nghiên cứu rất cao.
 • Gặp phải khó khăn trong việc sản xuất và gia công dầu gội tại Bình Chánh – TPHCM yêu cầu số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Có sản phẩm công thức nghiên cứu riêng bởi đội ngũ dược sĩ, tiến sĩ, bác sĩ giàu kinh nghiệm; mua bằng sáng chế – công thức gia công dầu gội tại Bình Chánh – TPHCM từ nước ngoài.
 • Hoàn tất nhanh gọn thủ tục xin giấy phép gia công và sản xuất; hoàn tất các thủ tục pháp lý và hồ sơ sản phẩm nhanh chóng.
 • Chi phí sản xuất và gia công thấp; đó là nhờ hệ thống máy móc tiên tiến bậc nhất; được tối ưu hóa và giảm chi phí sản xuất.
 • Sản xuất và gia công dầu gội tại Bình Chánh – TPHCM với số lượng lớn không giới hạn.

Kết luận:

Với việc chọn lựa công ty cung cấp dịch vụ gia công dầu gội tại Bình Chánh – TPHCM có uy tín – chất lượng cao như Labcos sẽ giúp ích cho chúng ta có thể an tâm trong công việc cung cấp, phân phối sản phẩm mỹ phẩm tại Bình Chánh – TPHCM ra thị trường.

Là một thương hiệu sản xuất và gia công dầu gội tại Bình Chánh – TPHCM có uy tín với nhiều năm kinh nghiệm; Labcos bảo đảm sẽ mang tới cho bạn một dịch vụ chất lượng cao; đáp ứng được tối đa yêu cầu của bạn. Đồng thời, chúng tôi còn cam kết hỗ trợ khách hàng với việc triển khai mạng lưới bán hàng; marketing và quảng bá sản phẩm. Tư vấn cho khách hàng các kế hoạch marketing hợp lý; giúp khách hàng tìm hiểu kỹ thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham

0902666746