Gia công dầu gội chất lượng cao tại Nhà Bè – TPHCM

Gia công dầu gội chất lượng cao tại Nhà Bè - TPHCM

Nhà máy gia công và sản xuất Labcos là thương hiệu sản xuất và gia công dầu gội độc quyền tại Nhà Bè – TPHCM. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Labcos được nhìn nhận là công ty cung cấp dịch vụ gia công dầu gội tại Nhà Bè – TPHCM trọn gói và độc quyền hàng đầu tại Nhà Bè – TPHCM.

Phương hướng hoạt động của công ty chúng tôi là đem lại cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm với sự độc quyền và có chất lượng cao; phát triển dựa trên các công thức sản xuất và gia công dầu gội tại Nhà Bè – TPHCM độc quyền được nghiên cứu; phát triển bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao  của Labcos. Hotline dịch vụ: (+84) 902 666 746

Đối tượng khách hàng của chúng tôi gồm những ai?

 • Các chủ cơ sở kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Nhà Bè – TPHCM; hay các cơ sở chăm sóc sắc đẹp. Tất cả những khách hàng tại Nhà Bè – TPHCM rất muốn có các sản phẩm mỹ phẩm mang thương hiệu riêng, có chất lượng cao để dành riêng cho khách hàng của mình ở tại Nhà Bè – TPHCM.
 • Các chủ doanh nghiệp đang mua bán và kinh doanh mỹ phẩm tại Nhà Bè – TPHCM; muốn sở hữu các thương hiệu mỹ phẩm tại Nhà Bè – TPHCM của riêng mình.
 • Các bạn đang có ý định startup với lĩnh vực mỹ phẩm tại Nhà Bè – TPHCM; đang muốn tìm các sản phẩm chất lượng cao; chi phí rẻ; được công ty đối tác hỗ trợ – tư vấn các kế hoạch tiếp cận thị trường – marketing cho sản phẩm.
 • Những người đã và đang mua bán và kinh doanh các loại sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Nhà Bè – TPHCM, cần mở rộng thị trường; lĩnh vực kinh doanh nhưng đang thiếu điều kiện?
 • Những người đang có khoảng vốn nhàn rỗi và không dùng đến; muốn đầu tư sinh lời hay muốn thử sức bán các sản phẩm có thị trường rộng với rất nhiều khách hàng.
Labcos có hệ thống nhà máy gia công mỹ phẩm quy mô lớn.
Labcos có hệ thống nhà máy quy mô lớn, đáp ứng nhu cầu sản xuất.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Vì sao nên chọn gia công và sản xuất dầu gội độc quyền – trọn gói tại Nhà Bè – TPHCM?

Ít vốn – Dễ kinh doanh.

Bỏ ra số tiền nhỏ

Gia công mỹ phẩm tại Nhà Bè – TPHCM trọn gói là ngành công nghiệp đang rất được chú trọng cao trên toàn khu vực. Dựa trên báo cáo được lấy từ Orbis; ngành công nghiệp mỹ phẩm tại Nhà Bè – TPHCM toàn cầu giai đoạn từ 2018 đến  năm 2023 sẽ đạt được giá trị 806 tỉ USD. Vì vậy, đây là ngành kinh doanh hot dành cho bất kỳ ai đã – đang – và mong muốn tham gia tìm cơ hội.

Nhưng để đầu tư xây dựng và hoàn thiện một nhà máy với trọn gói hệ thống máy móc; trang thiết bị; đội ngũ kỹ sư; công nhân để đưa vào vận hành không phải là một việc đơn giản. Chúng ta cần phải có hiểu biết sâu rộng về ngành gia công dầu gội tại Nhà Bè – TPHCM; có tìm lực về vốn cao.  Vì vậy, chọn các nhà máy sản xuất và gia công dầu gội tại Nhà Bè – TPHCM như Labcos để đặt sản xuất; đặt gia công tại nhà máy gia công dầu gội trọn gói sẽ trở nên dễ dàng hơn cho bất kỳ người nào bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm; xây dựng ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ bắt đầu kinh doanh

 • Các sản phẩm mỹ phẩm khi đặt sản xuất và gia công sẽ được sản xuất theo những sản phẩm công thức được những công ty chuyên sản xuất đầu tư phát triển và nghiên cứu; đây là các công thức có giá trị cao; được đăng ký bằng sáng chế cấp quốc gia hoặc quốc tế trong lĩnh vực sản xuất dầu gội; ngoài ra, những công thức này được kiểm nghiệm, thử nghiệm về tính an toàn trước khi đưa vào sản xuất và gia công số lượng nhiều. Khi đặt sản xuất dầu gội tại Nhà Bè – TPHCM; chúng ta sẽ giảm được các khoản chi phí cho các công đoạn nghiên cứu, thử nghiệm – kiểm nghiệm. Hiển nhiên bạn được quyền sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm riêng – độc quyền – chất lượng cao.
 • Lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm rộng lớn, đa dạng người dùng; phong phú về các nhóm sản phẩm. Khi đặt sản xuất trọn gói; bạn sẽ được giúp đỡ tìm kiếm các kênh phân phối cho từng dòng sản phẩm phù hợp; ngoài ra được hỗ trợ các kế hoạch Marketing; chiến lược bán hàng hiệu quả…

Doanh thu cao và rủi ro ít

Bán mỹ phẩm tại Nhà Bè – TPHCM mang đến doanh thu cao cho những ai dành trọn thời gian đi theo con đường này. Sở dĩ ở đây chúng tôi nhấn mạnh vào điểm “toàn tâm – toàn ý” là bởi vì hiện nay có nhiều người lấy công việc bán mỹ phẩm trên mạng giống như một nghề tay trái để kiếm thêm thu nhập. Hiển nhiên, việc trở thành đại lý phân phối – mua đi bán lại chỉ đem lại cho bạn khoản thu nhập đủ sống; không thể khiến họ có thể thay đổi hoặc nhanh chóng bưc phá để có mức thu nhập cao hoặc làm giàu bằng công việc bán mỹ phẩm tại Nhà Bè – TPHCM.

Với số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn hoàn toàn có thể làm chủ một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền khi bạn hợp tác với những công ty sở hữu nhà máy gia công và sản xuất dầu gội tại Nhà Bè – TPHCM để đặt gia công dầu gội tại Nhà Bè – TPHCM độc quyền – trọn gói. Tiềm lực về vốn ít, bạn có thể bán các dòng sản phẩm mỹ phẩm tại Nhà Bè – TPHCM ít tiền như các loại tinh dầu; bột thiên nhiên; serum; xịt khoáng; mặt nạ dưỡng da… Nếu bạn chọn đúng dòng sản phẩm theo nhu cầu; hoặc theo xu hướng của thị trường; số vốn đó của bạn rất có thể tăng gấp đôi hoặc gấp ba trong một thời gian ngắn.

Quy trình gia công mỹ phẩm tại Labcos nhanh chóng, tiết kiệm chi phí.
Quy trình gia công mỹ phẩm tại Labcos nhanh chóng, tiết kiệm chi phí.

Đảm bảo tư cách pháp lý và tuần theo pháp luật

Nhiều bạn đã và đang mua bán các dòng mỹ phẩm tại Nhà Bè – TPHCM ngoại nhập xách tay; đây là sản phẩm không được phân phối chính hãng tại Việt Nam và tất cả đều không được cơ quan có thẩm quyền thừa nhận – cấp phép để phân phối tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn bán theo hình thức tư nhân với số lượng ít thì thường không xảy ra rủi ro về mặt pháp lý; đổi lại thu nhập và lợi nhuận thấp. Tuy nhiên, để đầu tư một hình thức bán sản phẩm dưới danh nghĩa một doanh nghiệp hoặc một công ty phân phối mỹ phẩm tại Nhà Bè – TPHCM với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” họ sẽ vấp phải các hình thức xử phạt.

Cũng có một số bạn đang kinh doanh mỹ phẩm tại Nhà Bè – TPHCM với hình thức cộng tác viên cho những thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Nhưng việc này sẽ không mang lại mức lợi nhuận cao giống như mong đợi cho bạn.

Vậy đâu là định hướng kinh doanh mỹ phẩm tại Nhà Bè – TPHCM có chất lượng, chính hãng; mang đến lợi nhuận cao? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất dầu gội độc quyền và trọn gói tại Nhà Bè – TPHCM.

 • Thuê sản xuất độc quyền và trọn gói tại Nhà Bè – TPHCM; bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được mọi thứ về sản phẩm với các yêu cầu đã được cam kết; ràng buộc cho bên công ty gia công và sản xuất dầu gội tại Nhà Bè – TPHCM.
 • Bạn được cấp quyền sở hữu đối với sản phẩm với giá thành tốt nhất. Quyết định được giá của sản phẩm và  lợi nhuận mà bạn hy vọng có được trên từng sản phẩm.
 • Những sản phẩm mỹ phẩm đã được đặt hàng gia công trọn gói tại Nhà Bè – TPHCM sẽ được xưởng gia công hoàn tất trọn hồ sơ pháp lý; bao gồm tiêu chuẩn chất lượng và công bố sản phẩm. Ngoài ra, bạn còn được các chuyên gia phân tích và nghiên cứu thị trường của công ty gia công và sản xuất tại Nhà Bè – TPHCM hỗ trợ phát triển và xây dựng kênh tiếp cận và phân phối.
 • Bắt đầu với một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có những sản phẩm có chất lượng cao. Gia công tại các hệ thống nhà máy đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ bảo đảm chất lượng cao nhất cho tất cả sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được bộ phân R&D của Labcos tư vấn và hỗ trợ các công thức mỹ phẩm đã được chế tạo và nghiệm thu thành công.

Labcos là thương hiệu gia công và sản xuất dầu gội tại Nhà Bè – TPHCM chất lượng cao. Bao gồm các dịch vụ:

Sản xuất và gia công trọn gói, độc quyền tại Nhà Bè – TPHCM theo yêu cầu của khách hàng

 • Gia công và sản xuất dầu gội tại Nhà Bè – TPHCM trọn gói là việc một cá nhân – doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm tại Nhà Bè – TPHCM; spa hoặc thẩm mỹ viện đặt công ty như Labcos triển khai tất cả quá trình sản xuất và gia công dầu gội tại Nhà Bè – TPHCM cho mình. Sản xuất và gia công dầu gội tại Nhà Bè – TPHCM độc quyền hiện đang rất phát triển tại Việt Nam.
 • Labcos là thương hiệu gia công dầu gội tại Nhà Bè – TPHCM trọn gói lớn, có chất lượng trên thị trường. Chúng tôi chuyên nhận sản xuất và gia công trọn gói các loại mỹ phẩm cho các khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện mọi công đoạn gia công dầu gội tại Nhà Bè – TPHCM cho khách hàng; khách hàng chỉ cần đưa ra ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ đơn giản là bỏ tiền vốn và yêu cầu Labcos triển khai thực hiện mọi công đoạn.

Dịch vụ gia công độc quyền, trọn gói tại Labcos gồm:

 • Sản xuất sửa rữa mặt trọn gói và độc quyền tại Nhà Bè – TPHCM
 • Sản xuất toner độc quyền và trọn gói tại Nhà Bè – TPHCM
 • Sản xuất và gia công serum trọn gói và độc quyền tại Nhà Bè – TPHCM
 • Sản xuất son môi độc quyền tại Nhà Bè – TPHCM.
 • Sản xuất kem dưỡng da mặt trọn gói và độc quyền tại Nhà Bè – TPHCM
 • Sản xuất kem dưỡng trắng trọn gói tại Nhà Bè – TPHCM
 • Gia công sữa tắm độc quyền và trọn gói tại Nhà Bè – TPHCM
 • Sản xuất kem, phấn nền trọn gói tại Nhà Bè – TPHCM.
 • Sản xuất và gia công kem chống nắng trọn gói và độc quyền tại Nhà Bè – TPHCM
 • Sản xuất và gia công mặt nạ trọn gói và độc quyền tại Nhà Bè – TPHCM …
Nhân viên gia công bao bì, mỹ phẩm tại Labcos.
Nhân viên gia công bao bì, mỹ phẩm tại Labcos.

Sản xuất và gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Nhà Bè – TPHCM

Gia công bán thành phẩm là việc các cơ sở sản xuất và gia công dầu gội tại Nhà Bè – TPHCM như Labcos đảm nhận thực hiện một phần hoặc một nhóm công đoạn trong quá trình sản xuất dầu gội tại Nhà Bè – TPHCM cho khách hàng. Bao gồm: Thực hiện phát triển và nghiên cứu công thức chế tạo sản phẩm mỹ phẩm mới theo đơn hàng; cung cấp công thức mỹ phẩm; thực hiện công đoạn pha – trộn – chiết xuất các thành phần công thức mỹ phẩm tại Nhà Bè – TPHCM theo yêu cầu; thực hiện đóng gói – sang – chiết những sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…

Nếu quý khách muốn tìm thương hiệu uy tín để hàng sản xuất và gia công bán thành phẩm những sản phẩm mỹ phẩm tại Nhà Bè – TPHCM; Labcos là một đơn vị rất bảo đảm. Labcos sở hữu nhiều hệ thống máy móc; các công đoạn sản xuất cũng như lực lượng nhân công đủ để thực hiện mọi quy trình gia công dầu gội tại Nhà Bè – TPHCM mà bạn cần. Ngoài ra, các khách hàng cá nhân đã làm dịch vụ gia công và sản xuất dầu gội handmade tại Nhà Bè – TPHCM hoặc dịch vụ nhận gia công dầu gội handmade tại Nhà Bè – TPHCM; Labcos là thương hiệu bạn có thể hợp tác nhằm hoàn thiện các công đoạn như đóng gói – sang chiết cho khách hàng của bạn.

Xưởng gia công và sản xuất dầu gội thiên nhiên giá rẻ tại Nhà Bè – TPHCM.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là dùng các loại nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên để sản xuất và gia công dầu gội. Hiện tại, Labcos đang sở hữu hơn 500 công thức chế tạo mỹ phẩm từ các nguyên liệu thiên nhiên; đã được đăng ký chứng nhận sáng chế và chứng nhận bảo đảm trong mỹ phẩm và dược phẩm. Vì vậy, nói một cách khác, Labcos là một đơn vị phù hợp nhất để khách hàng có thể lựa chọn cho việc đặt hàng gia công và sản xuất những sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điều đặc biệt ở Labcos là giá thành gia công và sản xuất tại Nhà Bè – TPHCM của chúng tôi khá thấp so với các cơ sở khác. Nhờ vào hệ thống nhà máy rộng lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại cao đồng thời được tối ưu hóa ở tất cả các công đoạn. Chúng tôi giảm được tương đối nhiều chi phí cho nhân công cũng như giảm bớt được nhiều bước trong sản xuất. Vì vậy, chính sách về giá sản xuất dầu gội tại Nhà Bè – TPHCM của Labcos luôn luôn  khiến các khách hàng và đối tác hài lòng.

Địa chỉ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cao

 • Labcos hiện nay làlà công ty có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm nguồn gốc từ thiên nhiên sạch và an toàn. Chúng tôi xây dựng các trang trại tại các khu vực chuyên trồng trọt và chế biến các loại sản phẩm mỹ phẩm từ thiên nhiên; đáp ứng hầu hết nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cao cho khách hàng ; các đối tác.
 • Minh chứng cho sự thành công của Labcos chính là các thương hiệu mỹ phẩm từ thiên nhiên giá rẻ đang dần phát triển rất cao trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam; đã và đang cộng tác với Labcos trong quá trình sản xuất và gia công dầu gội thiên nhiên  trọn gói tại Nhà Bè – TPHCM.
Labcos là địa chỉ cung cấp nguyên liệu gia công mỹ phẩm chất lượng cao,
Labcos là địa chỉ cung cấp nguyên liệu gia công mỹ phẩm chất lượng cao,

Công ty sản xuất và gia công dầu gội thiên nhiên cao cấp tại Nhà Bè – TPHCM.

 • Labcos sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên rất đa dạng và dồi dào; gồm có các loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng. Chính vì vậy, Labcos vô cùng tự tin là một thương hiệu sản xuất và gia công dầu gội tại Nhà Bè – TPHCM chất lượng dẫn đầu Việt Nam. Đặc biệt, các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi gia công đã làm nên nhãn hiệu cho nhiều đơn vị hợp tác tại VN.
 • Nếu quý khách hàng và đối tác muốn hướng tới những nhãn hiệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao; xin quý khách hãy để Labcos nâng cao thương hiệu cho quý khách bằng những sản phẩm và công thức do chúng tôi gia công và sản xuất tại khu vực TPHCM.
 • Cùng với những ưu đãi dành cho đối tác toàn diện; những cam kết và đảm bảo lợi ích lâu dài cho khách hàng; Labcos tự tin rằng không có một dòng sản phẩm gia công và sản xuất dầu gội nào ở Việt Nam có khả năng làm tốt hơn Labcos hiện tại.

Quá trình sản xuất dầu gội tại công ty gia công dầu gội ở Nhà Bè – TPHCM – Labcos

Tiếp nhận order, tư vấn dịch vụ sản xuất dầu gội cho khách hàng tại Nhà Bè – TPHCM.

Khi khách hàng cần gia công dầu gội xin gọi vào hotline của Labcos; phòng tư vấn khách hàng của Labcos sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng để lên kế hoạch tư vấn dịch vụ và báo giá cụ thể cho khách hàng.

Khách hàng có thể liên hệ để order sản xuất tại Nhà Bè – TPHCM của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện tới đường dây nóng của chúng tôi: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi mail đặt hàng sản xuất dầu gội đến email: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi tin nhắn đặt sản xuất và gia công dầu gội qua Facebook tại: https://m.me/labcos.nguyenlieulamdep
 • Cách 4: Gửi phản hồi dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội của Labcos trực tiếp trên website của Labcos tại https://labcos.com.vn

Báo giá dịch vụ sản xuất dầu gội cho quý khách

Chuyên viên giới thiệu, giải đáp và phục vụ khách hàng của chúng tôi ngay khi nắm được yêu cầu của khách hàng sẽ làm rõ yêu cầu. Kế tiếp sẽ thực hiện bảng báo giá toàn bộ cho dịch vụ sản xuất dầu gội mà khách hàng yêu cầu.

Hiện tại, Labcos đang thực hiện dịch vụ gia công và sản xuất dầu gội dưới các hình thức sau đây: sản xuất dầu gội độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm các loại; gia công và sản xuất dầu gội giá rẻ; gia công dầu gội mắc tiền… Tùy thuộc vào điều kiện của quý khách mà Labcos đưa ra các đề án sản xuất dầu gội phù hợp nhất.

Ký hợp đồng gia công dầu gội với khách hàng tại Nhà Bè – TPHCM

 • Ngay sau khi đạt được thỏa thuận sản xuất và gia công dầu gội và xác nhận giá với quý khách; Labcos cùng với khách hàng sẽ ký hợp đồng gia công dầu gội.
 • Tùy theo dịch vụ mà quý khách chọn lựa; hợp đồng gia công dầu gội đều có những quy tắc ràng buộc khác nhau; cho thấy nghĩa vụ và trách nhiệm của mỗi phía khác nhau.
 • Hợp đồng sản xuất dầu gội tại Nhà Bè – TPHCM giữa Labcos với quý khách vô cùng quan trọng; nó cho thấy lợi ích của Labcos và của cả quý khách.

Thực hiện quy trình gia công dầu gội trọn gói và độc quyền tại Nhà Bè – TPHCM cho khách hàng.

Phát triển thị trường

Với dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội trọn gói và sản xuất và gia công dầu gội độc quyền trọn gói cho quý khách tại Nhà Bè – TPHCM. Labcos sẽ có phòng đánh giá và nghiên cứu thị trường cho sản phẩm mà bạn order.

Phát triển công thức mỹ phẩm chất lượng cho khách hàng.
Phát triển công thức mỹ phẩm chất lượng cho khách hàng.

Giai đoạn này nhằm giúp bạn của Labcos nắm được xu hướng; quy mô cũng như phạm vi thị trường và đối tượng khách hàng mà dòng sản phẩm này nhắm tới.Từ đó Labcos sẽ trình bày những con số thống kê rõ ràng; giúp bạn xác định được khối lượng sản phẩm cho từng đợt order cũng như thị trường phân phối cho sản phẩm của mình.

Xây dựng và phát triển công thức gia công dầu gội cho khách hàng

 • Dựa vào các công thức mỹ phẩm hiện tại của Labcos hoặc các công thức riêng mà quý khách giao; Labcos sẽ phát triển công thức tốt nhất cho đơn hàng mà khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
 • Nhà máy với máy móc tiên tiến của chúng tôi sẽ kiêm việc nhận định rõ ràng thành phần sản phẩm; đánh giá tính chất thích hợp với thị trường phân phối của quý khách; đồng thời tìm hiểu xu thế mỹ phẩm hiện tại để giúp quý khách tạo ra được những sản phẩm mỹ phẩm mang lại giá trị tốt nhất, giá thành rẻ nhất và được thị trường đón chào mạnh nhất.
 • Chúng tôi có hơn 500 công thức chế tạo và gia công cũng như sản xuất dầu gội từ những brand mỹ phẩm có tiếng bên trong cũng như ngoài nước. Hơn nữa, phòng R&D của Labcos luôn luôn nắm bắt những công thức mỹ phẩm mới nhất và tiến bộ nhất hiện tại cho nghiên cứu,phân tích cũng như tìm ra các công thức phù hợp cho từng nơi. Chăm sóc tận tình nhất thị hiếu về sản xuất dầu gội của tất cả các khách hàng.

Tập trung cho sản phẩm thí nghiệm và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Ngay sau khi xây dựng và phát triển sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách; chúng tôi sẽ làm sản phẩm mỹ phẩm thử và cho tiến hành thử sản phẩm thử.
 • Quy trình thử nghiệm sẽ đánh giá, phân tích giá trị của sản phẩm; độ hữu hiệu của sản phẩm cũng như các yếu tố dị ứng; phản ứng của sản phẩm đối với vùng da của người thử nghiệm.
 • Khi xác thực được mức độ hoạt động và hiệu quả của sản phẩm; Labcos mới thực hiện các công đoạn tiếp theo của quy trình gia công dầu gội theo order của quý khách.

Tư vấn pháp lý và dịch vụ giải đáp, hoàn thiện hồ sơ công bố sản phẩm.

 • Toàn bộ các sản phẩm mỹ phẩm sau khi được gia công phải làm đúng các tiêu chuẩn luật pháp sau đó mới được sản xuất ồ ạt và kinh doanh ra ngoài.
 • Dùng dịch vụ gia công trọn gói và sản xuất dầu gội độc quyền tại Nhà Bè – TPHCM của Labcos; khách hàng chắc chắn luôn được hỗ trợ những thủ tục; tư vấn và hoàn thiện hồ sơ pháp lý và công bố sản phẩm mỹ phẩm theo quy định của pháp luật.

Thiết kế và sản xuất bao bì, tem – nhãn, chai lọ cho sản phẩm mỹ phẩm tại Nhà Bè – TPHCM.

 • Xưởng gia công dầu gội ở Nhà Bè – TPHCM của Labcos hoạt động cả bước tạo mẫu, sản xuất bao bì, in tem – nhãn, sản xuất mẫu chai lọ cho các sản phẩm mỹ phẩm của quý khách.
 • Việc thiết kế bao bì, tem nhãn và chai lọ cho sản phẩm cần bảo đảm tính thẩm mỹ; dễ dàng trong khi dùng sản phẩm của khách hàng. Thêm vào đó, cũng cần làm nổi lên được thương hiệu cũng như gây ra sự ấn tượng và điểm nhấn trên sản phẩm đối với người dùng.
 • Labcos với đội ngũ nhân lực thiết kế và tạo mẫu bao bì, chai lọ, tem – nhãn cho các sản phẩm mỹ phẩm xuất sắc và sáng tạo. Chúng tôi đã và đang thành công cùng với rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm trên thị trường Việt Nam và thế giới.

Gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Nhà Bè – TPHCM.

 • Quá trình gia công và sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm là quy trình gia công đại trà mỹ phẩm theo đơn đặt hàng của bạn ở Nhà Bè – TPHCM. Quy trình này bao gồm có các giai đoạn: Chiết xuất thành phần mỹ phẩm từ nguyên liệu tự nhiên; tách chiết; pha chế kế tiếp đến giai đoạn tách chiết – gói lại vào bao bì hoặc chai lọ để đựng sản phẩm.
 • Quá trình này được đảm bảo một cách nghiêm ngặt và kỹ lưỡng; toàn bộ hệ thống thiết bị máy móc ở dây chuyền gia công và sản xuất bán thành phẩm mỹ phẩm đều quản lý, diệt khuẩn an toàn. Tuyệt đối không để xảy đến các trường hợp bụi bẩn, nhiễm khuẩn và các loại vi rút gây hư hại đến giá trị sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Sản phẩm sơ chế ngay sau khi sản xuất hoàn chỉnh được chuyển đến phòng kiểm tra và nghiệm thu chất lượng.
 • Sản phẩm đạt chất lượng sẽ được chuyển qua công đoạn đóng gói bao bì cho sản phẩm; in hình ảnh nội dung, dập date ngày sản xuất và hạn dùng của sản phẩm; gắn tem vỡ chống hàng nhái; in thông tin công ty lên bao bì và mã định danh của sản phẩm để cho ra thị trường.
 • Giai đoạn sau cùng là đóng gói thành hộp và đóng thùng; dán nhãn trên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm ngay khi được đóng gói vào thùng sẽ được đưa về kho công ty – bảo quản của Labcos.
 • Kho hàng được xây dựng đảm bảo nhiệt độ và môi trường đúng tiêu chuẩn nhất để bảo quản sản phẩm; không cho sản phẩm mỹ phẩm của bạn gặp các trường hợp bất lợi và môi trường bên ngoài gây ảnh hưởng đến giá trị sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp marketing và bán hàng

Labcos trình bày cho quý khách các giải pháp tư vấn về những bước Marketing cho sản phẩm; đánh giá thị trường và nhà phân phối – bán hàng hiệu quả.

Chúng tôi có bộ phận Marketing sản phẩm chuyên nghiệp – giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn tăng mạnh doanh thu kinh doanh và phân phối hàng hóa nhanh nhất.

Thêm vào đó,để sản phẩm có khả năng bán được trong thị trường, chúng tôi còn cung cấp các cách giải pháp tư vấn hoàn thiện thủ tục; hồ sơ cho sản phẩm nhanh – dễ dàng và thuận lợi nhất.

Những lý do nên chọn Labcos để đầu tư gia công dầu gội

Những thành tựu mà chúng tôi đạt được cho đến thời điểm hiện tại là bằng chứng tốt nhất và cũng là nguyên nhân thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng tìm đến Labcos để đặt sản xuất và sản xuất dầu gội độc quyền – trọn gói. Một vài lý do trên đây để quý khách hàng chắc chắn có thể đặt niềm tin tưởng với việc lựa chọn Labcos:

Labcos là nơi gia công dầu gội lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện nay trên thị trường, số lượng quý khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp, các thương hiệu mỹ phẩm order hàng sản xuất và gia công dầu gội tại Việt Nam chọn Labcos khá đông. Nhầm bảo mật thông tin quý khách hàng nên chúng tôi xin phép từ chối trả lời thông tin riêng tư của từng quý khách hàng.
 • Labcos gồm có hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn tất; được nghiên cứu và phát triển tại bộ phận R&D của chúng tôi; nơi có các kỹ sư; thạc sỹ hóa vi sinh có nhiều kinh nghiệm bậc nhất ở Việt Nam trong ngành nghiên cứu và phát triển công thức mỹ phẩm tự nhiên an toàn và hiệu quả cao.

Labcos là công ty gia công dầu gội trọn gói

 • Labcos hoạt động tất cả các bước gia công trọn gói. Vì vậy, khi quý khách hàng order đơn hàng ở Labcos; bạn có thể điều khiển được tất cả quy trình hoạt động sản xuất sản phẩm.
 • Những khó khăn trong quá trình gia công và sản xuất dầu gội đều đã có đội ngũ của chúng tôi giải quyết cho quý khách.

Thiết bị sản xuất và gia công dầu gội hiện đại bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có mạng lưới xưởng sản xuất và gia công lớn; toàn bộ hệ thống thiết bị của Labcos đều được order từ nước ngoài. Các khâu sản xuất được tự động hóa đến 90%; sử dụng máy móc hiện đại vì vậy không mắc phải các rủi ro và sai số trong quá trình thực hiện sản xuất và gia công.
Nhà máy gia công mỹ phẩm đạt chuẩn chất lượng GMP.
Nhà máy gia công mỹ phẩm đạt chuẩn chất lượng GMP.
 • Nhà máy gia công của Labcos rất rộng lớn; được chia làm các phân xưởng gia công theo từng giai đoạn cụ thể. Hơn nữa, Labcos còn có khâu kiểm tra lại, kiểm soát nhân sự cực kì chặt chẽ và chuyên nghiệp; cam kết các công đoạn hoạt động được diễn ra thực sự trơn tru và an toàn nhất.
 • Labcos có hệ thống xưởng sản xuất và gia công dầu gội đạt tiêu chuẩn GMP. Labcos là một trong những nhà máy dây chuyền xưởng sản xuất dầu gội tại VN đạt được giấy chứng nhận này. Tìm hiểu thêm về GMP.

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm tự nhiên chất lượng cao

 • Chúng tôi là một trong số ít các công ty gia công dầu gội có mạng lưới chế biến nguyên liệu mỹ phẩm riêng biệt. Vận động được nguồn nguyên liệu và chất lượng của nguồn nguyên liệu là thế mạnh được Labcos đăc biệt đầu tư phát triển.
 • Chính vì sở hữu nguồn cung cấp riêng; Labcos tin chắc đảm bảo được chất lượng của nguyên liệu và các thành phần của mỹ phẩm được chiết xuất từ nguồn tài nguyên đó và mức độ an toàn của nó.
 • Quý khách khi lựa chọn gia công và sản xuất dầu gội tại Labcos luôn luôn được đảm bảo nguồn cung cấp mỹ phẩm sạch và an toàn 100%.

Nguồn kỹ sư chuyên môn cao – nhiệt huyết

 • Đến với Labcos; bạn sẽ được hợp tác với đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm có trình độ cao. Họ là các kỹ sư với trình độ thạc sỹ; giàu kinh nghiệm trong ngành nghiên cứu các chất có trong mỹ phẩm và các công thức sản xuất dầu gội chất lượng cao.
 • Quý khách sẽ được tham vấn trực tiếp với đội ngũ kỹ sư và chuyên gia của chúng tôi; được trao đổi trực tiếp và được tham gia vào quy trình sản xuất sản phẩm và cập nhật công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc tận tình và chuyên nghiệp

Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng chính là 2 yếu tố hàng đầu trong quan điểm làm việc của Labcos. Labcos đầu tư xây dựng những sản phẩm mỹ phẩm có chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng; qua đó, tư vấn và tính toán, phát triển, môi trường tiềm năng và loại khách hàng đối với mỗi đặc tính sản phẩm. Sau cùng giúp đem tới doanh số; đích đến cuối cùng là thành quả của việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Giá thành cạnh tranh

Labcos luôn tự hào đem đến cho quý khách hàng dây chuyền sản xuất và gia công và xưởng gia công và sản xuất dầu gội chất lượng cao với giá thành ưu ái nhất tại khu vực TPHCM.

Labcos sở hữu mạng lưới khép kín; công nghệ và thiết bị tiên tiến; nguồn nghiên cứu trình độ cao và nhân công có tay nghề cao. Vì vậy, mạng lưới gia công và sản xuất dầu gội tại Nhà Bè – TPHCM của Labcos tiết kiệm được khá nhiều kinh phí của quys khách; hoạt động gia công được lên cao độ; sự hiệu quả sản phẩm sẽ luôn luôn được bảo đảm ở mức độ cao nhất.

Vì vậy, nên lựa chọn Labcos để order gia công và sản xuất dầu gội tại Nhà Bè – TPHCM của Labcos sẽ đem lại hiệu quả kinh tế và giá trị lợi tức cao cho bạn trước khi đến lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm.

Một vài câu hỏi hay gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng gia công dầu gội từ số lượng bao nhiêu?

 • Labcos tiếp nhận đơn đặt hàng với số lượng minimum từ 5 kilogram hoặc 500 sản phẩm; nhằm giúp các doanh nghiệp giải quyết gánh nặng về tài chính. Phương châm phát triển của Labcos là đồng hành cùng mọi khách hàng; vì vậy, chính sách của Labcos là sẽ hỗ trợ tối đa cho khách hàng; để có thể cùng nhau phát triển bền vững.
 • Một vài đơn vị chỉ nhận sản xuất và gia công dầu gội với số lượng lớn; điều này sẽ khiến doanh nghiệp gặp khó với bài toán kinh phí khi muốn khởi nghiệp từ việc kinh doanh mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Những đặc điểm khác nhau giữa gia công dầu gội Handmade tại Nhà Bè – TPHCM và gia công dầu gội tại Nhà Bè – TPHCM chuyên nghiệp tại Labcos?

Handmade

 • Tự do sáng tạo và nghiên cứu công thức sản phẩm.
 • Khó xin giấy phép sản xuất và phân phối sản phẩm vì thiếu xưởng sản xuất đạt chuẩn.
 • Chi phí sản xuất và nghiên cứu cao.
 • Khó khăn trong việc gia công và sản xuất dầu gội tại Nhà Bè – TPHCM với số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Sở hữu công thức được xây dựng riêng bởi đội ngũ dược sĩ, tiến sĩ, bác sĩ giàu kinh nghiệm; mua bằng sáng chế mỹ phẩm tại Nhà Bè – TPHCM từ nước ngoài.
 • Hoàn tất nhanh gọn thủ tục xin giấy phép sản xuất và gia công; hoàn chỉnh tất cả loại giấy tờ cho sản phẩm nhanh chóng.
 • Kinh phí sản xuất và gia công giảm; đó là nhờ hệ thống máy móc tiên tiến bậc nhất; được nâng cấp thường xuyên và giảm chi phí nhân công.
 • Sản xuất và gia công dầu gội tại Nhà Bè – TPHCM với số lượng nhiều không giới hạn.

Kết luận:

Việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ sản xuất dầu gội tại Nhà Bè – TPHCM có chất lượng cao – uy tín như Labcos sẽ giúp cho chúng ta có thể an tâm trong việc cung cấp và phân phối sản phẩm mỹ phẩm tại Nhà Bè – TPHCM ra thị trường.

Là một thương hiệu gia công và sản xuất dầu gội tại Nhà Bè – TPHCM có uy tín với kinh nghiệm nhiều năm; Labcos bảo đảm sẽ mang tới cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất; đáp ứng được tối đa yêu cầu của khách hàng. Đồng thời, labcos còn cam kết hỗ trợ khách hàng với việc mở rộng mạng lưới bán hàng; marketing sản phẩm. Xây dựng cho khách hàng các chiến lược marketing hợp lý; giúp khách hàng định hình thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham