Labcos

5/5 - (1 bình chọn)

Thương mại mỹ phẩm là một ngành nghề có sự phát triển nhanh trên thị trường. Người tiêu dùng rất để tâm đến mỹ phẩm sạch có nguồn gốc organics vì đặc điểm lành tính và không độc hại với sức khỏe con người. Ngành cung cấp nguyên liệu cho các nhãn hiệu kinh doanh; sản xuất mỹ phẩm từ đó mà cũng vô cùng phát triển. Labcos là thương hiệu chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Quận 9 – TPHCM; nguyên liệu mỹ phẩm handmade; nguyên liệu hoá mỹ phẩm; cam kết toàn bộ nguyên liệu từ tự nhiên, chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lí và phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng.

Nhu cầu kinh doanh mỹ phẩm thiên nhiên ngày một gia tăng

Trên sự phát triển của nền kinh tế hiện tại. Ngày càng có rất nhiều người rất quan tâm đến sắc đẹp và sức khỏe của mình. Vì vậy, nhu cầu về những dòng mỹ phẩm chăm sóc da tự nhiên, vừa có công dụng làm đẹp vừa không làm hại đến sức khỏe của bản thân; là điều mọi người đang chú trọng ngày nay.

Khách hàng sẵn lòng bỏ ra nhiều tiền hơn để nhận được đúng tiêu chí của họ: đẹp và không độc hại. Vì thế, sản phẩm mỹ phẩm an toàn từ nguồn nguyên liệu nhập từ 100% organic vẫn luôn là sự ưu tiên hàng đầu với khách hàng bởi những loại này thường an toàn, không gây độc hại đối với cơ thể con người.

Nhu cầu chăm sóc da bằng mỹ phẩm tự nhiên rất nhiều, cùng với đó là việc tìm kiếm nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm tự nhiên từ các thương hiệu kinh doanh mỹ phẩm cũng tăng lên đáng kể. Chỉ “beauty” là chưa đủ mà cần cả sự an toàn cho làn da khi sử dụng.

Nhu cầu về nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cho sản xuất hiện nay ngày càng cao.

Nhu cầu về nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cho sản xuất hiện nay ngày càng cao.

Nhiều sản phẩm mỹ phẩm sản xuất một cách không có điểm nhấn, mặc dù mang lại hiệu quả nhanh nhưng có thể gây nên rất nhiều hậu quả xấu về sau hoặc gây nên những phản ứng xấu ví dụ như dị ứng; hoặc một vài bệnh lý về da đến sức khỏe con người. Chính những mặt xấu của loại mỹ phẩm này mà khách hàng dần thích mỹ phẩm tự nhiên đông đảo hơn.

Chọn nguyên liệu làm mỹ phẩm organic

Dưới đây là vài lý do đơn vị kinh doanh nên chọn lựa nguyên liệu làm mỹ phẩm có nguồn gốc thiên nhiên để làm đẹp trực tiếp hoặc dùng trong gia công mỹ phẩm:

 • An toàn cho sức khoẻ: Những nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc thiên nhiên; an toàn cho cơ thể chính là yếu tố đi đầu để tạo nên thành phẩm chất lượng.
 • Tiêu chuẩn sản phẩm sản phẩm: Vì tiếp xúc trực tiếp đến làn da con người nên những thành phần trong nguyên liệu mỹ phẩm nhất định phải có chất lượng đạt tiêu chuẩn; có nguồn gốc uy tín để đảm bảo yếu tố sức khỏe khách hàng. Chất lượng thành phẩm phải luôn được nhắc đến để gìn giữ sự tín nhiệm của khách hàng đối với thương hiệu làm đẹp.
 • Tăng sự tin yêu của khách hàng: việc hợp tác với nhà cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng giúp đảm bảo những yêu cầu về an toàn; chất lượng; tạo ra sự tin tưởng; phát triển giá trị thương hiệu.

Một số lý do bạn nên chọn lựa công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín chất lượng tại Quận 9 – TPHCM

Ngày nay xu hướng làm đẹp đang phát triển, hầu hết ở những lứa tuổi khác nhau thường có chế độ chăm sóc da riêng. Chính vì lí do đó mà thị trường ngành mỹ phẩm ngày một mở rộng mang lại nhiều doanh thu cao. Do đó hàng loạt công ty; tổ chức chọn lựa khởi nghiệp từ việc kinh doanh mỹ phẩm. Đi theo đó những công ty chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cũng xuất hiện theo và trở thành giải pháp tiềm năng cho các công ty mới.

Tổng quan thị trường cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm hiện nay

Hiện nay bất kể ai cũng có thể thấy sự gia tăng như vũ bão của nhu cầu tìm đến mỹ phẩm của người mua hàng. Bởi lẽ nhận thức mỗi ngày một cao hơn con người đề cao quan tâm chăm lo đến sức khỏe và làn da hơn.

Đa số mọi độ tuổi đều cần tới các mỹ phẩm làm đẹp da như tẩy trang; kem chống nắng; serum; tẩy tế bào chết,…

Điều này đã chứng minh về một thị trường lớn và sôi nổi của ngành làm đẹp. Khi nhu cầu tăng cũng kéo chuỗi cung ứng mở rộng. Bên cạnh những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng, các công ty cung ứng nguyên liệu & gia công mỹ phẩm lớn thì cũng tồn tại nhiều công ty nhỏ cùng với các cá nhân, tổ chức bắt đầu khởi nghiệp.

Mặt khác các doanh nghiệp này lại vấp phải rất nhiều vấn đề về kinh tế, cơ sở nhà xưởng, phát triển thương hiệu, nguyên liệu gia công,… Những bất tiện này khiến họ có nhu cầu tìm tới các đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm. Nó trở thành liên kết không thể thiếu trong lĩnh vực công nghiệp làm đẹp ngày nay.

Tại sao nên lựa chọn đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín tại Quận 9 – TPHCM?

Để tìm hiểu sâu hơn về sợi dây kết nối mật thiết giữa những nhà cung cấp và các nhãn hiệu; thì ta sẽ phân tích về điểm mạnh & nhược điểm ở mỗi bên. Việc này giúp chúng ta biết được lý do mà đa số đơn vị cần tìm đến công ty cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm.

Song Song đó khi chọn lựa đối tác cần quan tâm đến chất lượng sản phẩm & sự uy tín của nhà cung cấp. Tránh rơi vào tình trạng nhận hàng chất lượng không tốt & thời gian kéo dài lâu. Đặt lên trên đầu tiên khi chọn đơn vị cung cấp luôn là hiệu quả và tín nhiệm cao.

Công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm ở Quận 9 – TPHCM – Labcos

Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm dành riêng cho Spa tại Quận 9 – TPHCM

Nguyên liệu mỹ phẩm cho spa là nguồn nguyên liệu quan trọng đối với mảng trị liệu và làm đẹp da ở những spa chăm sóc sắc đẹp. Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm ở Quận 9 – TPHCM. Tuy vậy, để lựa chọn được địa chỉ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm dành riêng cho spa hiệu quả, đạt tiêu chuẩn thì là vấn đề không hẳn dễ, đặc biệt là đối với các spa đề cao chất lượng hàng đầu. Labcos là đơn vị uy tín cung ứng nguồn nguyên liệu mỹ phẩm spa thiên nhiên lâu giá chuẩn và chất lượng cao, nâng cao được sự tin yêu lớn ở khách hàng.

Labcos là đơn vị cung ứng nguồn nguyên liệu mỹ phẩm dành riêng cho spa chất lượng cao tại Quận 9.

Labcos là đơn vị cung ứng nguyên liệu mỹ phẩm dành riêng cho spa chất lượng cao tại Quận 9.

Vì sao nên tìm nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm spa uy tín tại Quận 9 – TPHCM?

Một một spa kinh doanh chất lượng luôn luôn lấy hiệu quả và sự hài lòng của khách hàng làm điều kiện tiên quyết. Vậy nên, chất lượng của sản phẩm làm đẹp sử dụng tại các hoạt động chăm sóc sắc đẹp tại các spa thẩm mỹ viện cần phải có chất lượng cao.

Chất lượng của các sản phẩm này điểm chính chủ yếu vào nguồn nguyên liệu gia công cũng như thành phần làm nên sản phẩm ấy. Khi sản xuất và gia công sản phẩm mỹ phẩm, bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng địa chỉ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm, để sản phẩm sản xuất ra đạt chất lượng tiêu chuẩn cao, hiệu quả vượt mong đợi và mang lại niềm tin của người sử dụng.

Ngược lại, nếu mỹ phẩm spa bạn sử dụng có nguồn gốc từ nguồn nguyên liệu chất lượng kém sẽ dễ gây ra những bệnh lí về da như viêm da; viêm da dị ứng; v.v… Về lâu dài làm suy giảm uy tín của spa.

Vì thế, không thể không phủ nhận được sự quan trọng của nguyên liệu dùng làm sản phẩm spa.

Yếu tố hàng đầu khi chọn địa chỉ cung cấp nguyên liệu trong mỹ phẩm spa làm đẹp uy tín tại Quận 9 – TPHCM

Việc tìm kiếm đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, uy tín giúp spa làm đẹp của bạn thu hút một lượng khách tiềm năng & trung thành với thương hiệu của mình..

Địa chỉ cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade tại Quận 9 – TPHCM

Mỹ phẩm handmade là các loại mỹ phẩm được làm thủ công; bằng cách phối hợp các nguyên liệu từ thiên nhiên. Muốn bảo đảm sự an toàn cho sản phẩm nghiệm thu thì những loại nguyên liệu phục vụ cho việc làm mỹ phẩm là cực kỳ quan trọng. Chỉ có sử dụng những nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade uy tín, chất lượng thì mới chắc chắn được độ an toàn trong thành phẩm. Khai thác công dụng của các sản phẩm tự nhiênmà kết hợp với một vài thành phần phụ an toàn; giúp tăng cường các chức năng tự nhiên vốn có trong nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên.

Do các loại mỹ phẩm handmade được điều chế toàn bộ từ thành phần, nguyên liệu sạch nên luôn đảm bảo độ an toàn rất cao. Vì thế, sản phẩm mỹ phẩm thủ công chất lượng tốt sẽ rất được người mua hàng lựa chọn. Các loại sản phẩm mỹ phẩm thủ công vô cùng đa dạng trên nhiều lĩnh vực như sữa tắm; nước hoa; sữa rửa mặt; kem dưỡng da; kem chống nắng; kem trị mụn; tẩy tế bào chết; các loại mỹ phẩm làm đẹp khác, v.v…

Tại sao cần tìm nơi cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade chất lượng tại Quận 9 – TPHCM?

Đối với các loại mỹ phẩm handmade, chất lượng là một yếu tố đi đầu tạo nên danh tiếng cho sản phẩm. Chất lượng mỹ phẩm luôn luôn được chú trọng phát triển để bảo đảo sự tin tưởng của khách hàng đối với nhãn hiệu sản phẩm. Bởi vậy, giai đoạn chọn nguyên liệu mỹ phẩm là đặc biệt quan trọng.

Nguồn nguyên liệu là một trong những yếu tố tiên quyết tạo ra chất lượng cho mỹ phẩm.

Nguồn nguyên liệu là một trong những yếu tố tiên quyết tạo ra chất lượng cho mỹ phẩm.

Một khi sản phẩm đưa đến tay người dùng có chất lượng tốt, sử dụng hiệu quả thì chắc chắn khách hàng sẽ quay lại ủng hộ. Ngược lại nếu sản phẩm kém chất lượng thậm chí ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng thì uy tín của thương hiệu sẽ khó tìm lại được bởi người dùng Việt luôn đặt niềm tin vào lời bình luận của những người mua trước.

Hiện tại, do bởi sức thu hút của lĩnh vực gia công và sản xuất mỹ phẩm handmade rất quy mô nên đã có nhiều công ty trên thị trường vì mục đích lợi nhuận mà sử dụng nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm đầu vào không đạt chất lượng. Kết quả cho sự vô tâm đó là vô vàn những hệ lụy khôn lường cho cả khách hàng, đơn vị chuyển giao hàng hóa và môi trường. Việc quan trọng là sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm thủ công kém chất lượng sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người sử dụng. Sau này, chắc chắn rằng những sản phẩm đó sẽ bị người dùng “tẩy chay”, gây ảnh hưởng đến danh dự của công ty.

Làm sao để tìm mua nguồn cung cấp nguyên liệu chất lượng?

Nguyên liệu chính là một trong những nhân tố quyết định của chất lượng mỹ phẩm handmade. Vì lẽ đó, sở hữu nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm handmade uy tín, chất lượng không chỉ có thể giúp mang lại chất lượng sản phẩm mà còn có thể giúp củng cố niềm tin của người tiêu dùng đến thương hiệu.

Do vậy, bạn cần phải tìm hiểu kỹ về xưởng cung ứng nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng tại Quận 9 – TPHCM. Thêm vào đó, kiến thức về thành phần nguyên liệu mỹ phẩm và công thức pha chế mỹ phẩm tối ưu cũng khá là quan trọng.

Khi lựa chọn mua nguyên liệu làm mỹ phẩm thủ công, bạn nên lưu ý một vài điều sau để tránh trường hợp chọn phải đơn vị cung cấp nguồn nguyên liệu không đảm bảo:

 • Tham khảo lời khuyên của những người đi trước trong việc làm mỹ phẩm handmade. Những người này thường có rất nhiều kinh nghiệm và kiến thức để chia sẻ cho bạn.
 • Xem phản hồi của khách hàng về các doanh nghiệp cung cấp nguyên liệu: Các phản hồi của khách hàng có thể là nhận xét đúng đắn nhất về sản phẩm mà bạn nên tham khảo trước khi quyết định có mua hay không.
 • Khi đến những địa chỉ bán nguyên liệu gia công mỹ phẩm handmade, bạn nên xem nguồn gốc, xuất xứ; bao bì, tem nhãn trên sản phẩm để chắc chắn hơn.

Lựa chọn địa chỉ mua nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade uy tín tại Quận 9 – TPHCM

Lựa chọn công ty cung cấp nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm thủ công giá rẻ, chất lượng tốt trên thị trường không mấy dễ dàng, nhưng cũng không quá khó. Vì thế bạn nên tìm hiểu thông tin về những nơi chuyên cung cấp nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm handmade uy tín để bảo đảm chất lượng sản phẩm, độ an toàn cho người dùng. Labcos là thương hiệu chuyên gia công mỹ phẩm và cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade có tiếng tại Quận 9 – TPHCM hiện nay.

Tại sao lựa chọn Labcos là công ty cung cấp nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm sạch tại Quận 9 – TPHCM?

Dưới đây là những lý do thuyết phục bạn nên chọn Labcos là thương hiệu uy tín để hợp tác cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm sạch, giá rẻ nhất cho đơn vị kinh doanh của bạn tại Quận 9 – TPHCM:

 • Nguyên liệu đầu vào hoàn toàn từ thiên nhiên
 • Sản phẩm đầu ra luôn bảo đảm 100% nguyên chất, an toàn và chất lượng
 • Dây chuyền thiết bị sản xuất đạt chuẩn GMP, công nghệ gia công tiên tiến
 • Bao bì đa dạng kiểu dáng; phù hợp với mọi yêu cầu mà khách hàng đưa ra
 • Nguyên liệu đều được kiểm định; đánh giá chi tiết bởi các cơ quan y tế cũng như những bộ phận theo dõi chất lượng, giám sát chặt chẽ của Labcos
Labcos cung ứng nguồn nguyên liệu mỹ phẩm an toàn, 100% từ thiên nhiên tại Quận 9.

Labcos cung ứng nguồn nguyên liệu mỹ phẩm an toàn, 100% từ thiên nhiên tại Quận 9.

Labcos – thương hiệu uy tín chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm tại Quận 9 – TPHCM

Labcos chính là đối tác cung cấp nguyên liệu gia công và sản xuất mỹ phẩm uy tín trên thị trường tại Quận 9 – TPHCM. Những sản phẩm mỹ phẩm tại Labcos hiện có luôn có hiệu quả cao và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giấy tờ kiểm định chất lượng của sản phẩm đầy đủ.

Labcos ra đời với sứ mạng trở thành giải pháp tối ưu cho ngành cung cấp nguyên liệu và sản xuất mỹ phẩm với chất lượng và giá cả cạnh tranh. Labcos đảm bảo hướng đến sự an toàn cho quý khách hàng để nghiên cứu và sáng tạo những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.

Các nguyên liệu sản xuất và gia công mỹ phẩm bán chạy tại Labcos

Labcos cam kết là thương hiệu cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín tại Quận 9 – TPHCM; sản xuất mỹ phẩm 100% thiên nhiên chất lượng nhất với vô số dòng mỹ phẩm, phong phú và đa dạng về chủng loại. Khi chọn mua nguyên liệu gia công mỹ phẩm tại Labcos, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng của sản phẩm luôn luôn đạt theo các tiêu chuẩn. Labcos cung cấp tất cả các loại mỹ phẩm 100% thiên nhiên ,có thể kể đến như dầu nền; mỹ phẩm; tinh dầu, v.v…

Sau đây là các nguyên liệu sản xuất và gia công mỹ phẩm được đặt hàng nhiều nhất tại Labcos, trải qua quy trình gia công thân thiện cho môi trường; nguồn nguyên liệu hoàn toàn từ tự nhiện và công dụng hiệu quả.

Nguyên liệu sản xuất và gia công mỹ phẩm thiên nhiên

 • Tinh dầu: Tinh dầu Vỏ Quế;Tinh dầu Bưởi; tinh dầu Tràm Trà. Công dụng: dưỡng da, liệu pháp hương thơm.
 • Dầu nền: Dầu Olive; dầu Dừa tinh khiết; dầu Cám Gạo, v.v… Công dụng: Phục vụ cho nhu cầu cuộc sống mỗi ngày; được sử dụng trong các ngành công nghiệp đặc trưng và phương pháp chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp.
 • Các loại hạt: Đậu Phộng Mè; Hạt Chia; Hạt Dẻ Cười; Hạt Điều Rang Muối; Hạt Hạnh Nhân; v.v… Công dụng: bổ sung chất dinh dưỡng; tác động tích cực đến sự hoạt động của tim mạch; giúp cân bằng cơ thể; bổ sung những chất dinh dưỡng cần thiết cho người ăn chay.
 • Các loại bột: Bột Yến Mạch; bột Diếp Cá; bột Đậu Đỏ, v.v… Công dụng: Hỗ trợ điều trị mụn, an toàn cho da, kháng khuẩn; tẩy da chết, tăng cường hàng rào bảo vệ cho làn da.
 • Các chất phụ gia: với hơn 40 loại hóa chất phụ gia an toàn được sản xuất với sự kiểm tra nghiêm ngặt, kỹ càng của các chuyên gia trong ngành, nguồn nguyên liệu bảo đảm về chất lượng với nguồn gốc rõ ràng. Khách hàng sẽ được hướng dẫn chi tiết về cơ chế hoạt động; bảo quản và sử dụng sản phẩm.

Bán công thức

Các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp: Dầu gội Bưởi; gel Nha Đam dầu xả Bưởi; serum Bưởi; mặt nạ Ngọc Trai; serum HA; serum gội Bồ Kết; kem chống nắng; serum mụn BHA; sữa rửa mặt Tràm Trà; v.v… Công dụng: làm đẹp, phục hồi tóc hư tổn; hỗ trợ điều trị da và chăm sóc cho làn da của bạn.

Labcos luôn tự hào là công ty cung cấp nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm; nguyên liệu hoá mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi sở hữu hơn 500 loại nguyên liệu và 300 sản phẩm công thức đa dạng. Quy cách và hình thức đóng gói được nghiên cứu và cập nhật theo xu hướng liên tục.

Liên hệ với Labcos qua hotline (+84) 902 666 746 để được tư vấn, nhận báo giá và đặt hàng. Hoặc truy cập website labcos.com.vn để tham khảo thêm những thông tin chi tiết.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham