Labcos

Đánh giá bài viết

Kinh doanh mỹ phẩm đang là một trong những ngành nghề có tốc độ tăng trưởng khá nhanh trên thị trường. Người sử dụng dần để tâm đến mỹ phẩm sạch có nguồn gốc organics vì sự lành tính và không chứa hoá chất đối với sức khỏe con người. Ngành cung cấp nguyên liệu cho các thương hiệu kinh doanh; sản xuất mỹ phẩm nhờ thế mà cũng vô cùng phát triển. Labcos là thương hiệu chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Kon Tum; nguyên liệu mỹ phẩm handmade; nguyên liệu hoá mỹ phẩm; cam kết toàn bộ nguyên liệu đến từ tự nhiên, chất lượng cao, giá cả hợp lí và phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Thị hiếu kinh doanh mỹ phẩm thiên nhiên ngày càng gia tăng

Với sự phát triển của kinh tế, tài chính hiện tại. Ngày càng có rất nhiều người quan tâm đến sắc đẹp & sức khỏe của họ. Do đó, nhu cầu về các loại mỹ phẩm làm đẹp thiên nhiên, vừa có tác dụng làm đẹp vừa không làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người; là điều mọi người đang chú trọng ngày nay.

Người tiêu dùng sẵn lòng bỏ nhiều tiền hơn để đáp ứng đúng tiêu chí của họ: làm đẹp và không độc hại. Do đó, dòng mỹ phẩm sạch từ nguồn nguyên liệu sản xuất từ 100% tự nhiên vẫn luôn là sự ưu tiên hàng đầu với người tiêu dùng bởi vì những dòng sản phẩm này thường an toàn, không gây độc hại đối với cơ thể con người.

Nhu cầu tìm nguồn nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm ngày càng tăng.

Nhu cầu tìm nguồn nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm ngày càng tăng.

Nhu cầu mua mỹ phẩm organic rất nhiều, đồng nghĩa với việc tìm nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm natural từ các thương hiệu kinh doanh sản phẩm chăm sóc sắc đẹp cũng nhiều không kém. Chỉ đẹp thôi là chưa đủ mà còn cần có cả sự an toàn khi sử dụng.

Rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm sản xuất một cách không có điểm nhấn, tuy có đem lại hiệu quả sớm nhưng có thể tạo nên nhiều hậu quả xấu về sau hoặc gây nên những phản ứng xấu như dị ứng; hay một vài bệnh về da đến cơ thể con người. Chính những mặt xấu của loại mỹ phẩm như thế này mà người dùng đang có xu hướng quan tâm đến mỹ phẩm thiên nhiên đông đảo hơn.

Lựa chọn nguyên liệu làm mỹ phẩm sạch

Sau đây là những lý do thương hiệu mỹ phẩm nên sử dụng nguyên liệu làm mỹ phẩm có nguồn gốc thiên nhiên để chăm sóc da hay dùng trong sản xuất, gia công mỹ phẩm:

 • An toàn cho sức khoẻ: Những nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc lành tính; an toàn cho sức khoẻ chính là yếu tố đi đầu để tạo nên thành phẩm chất lượng.
 • Tiêu chuẩn sản phẩm sản phẩm: Do tiếp xúc trực tiếp tới da nên những thành phần chứa trong nguyên liệu mỹ phẩm chắc chắn phải có chất lượng đạt tiêu chuẩn cao; sản xuất từ nguồn gốc uy tín để đảm bảo không gây hại cho sức khỏe người dùng. Chất lượng thành phẩm luôn luôn được đề cao để đảm bảo sự tin yêu của khách hàng dành cho thương hiệu làm đẹp.
 • Phát triển sự tin yêu của khách hàng: việc lựa chọn nhà cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng giúp đảm bảo các yếu tố về an toàn; chất lượng; tạo ra sự tin tưởng; phát triển giá trị thương hiệu.

Các lý do chúng ta nên chọn lựa công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín chất lượng tại Kon Tum

Hiện nay xu hướng làm đẹp đang phát triển, đa số ở những lứa tuổi khác nhau thường có chế độ chăm sóc da riêng biệt. Chính vì lí do đó mà thị trường mỹ phẩm ngày một mở rộng mang tới rất nhiều doanh thu cao. Do đó hàng loạt doanh nghiêp; cá nhân lựa chọn khởi nghiệp bằng ngành kinh doanh mỹ phẩm. Đi theo đó những công ty chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cũng ra đời theo ; trở thành giải pháp tối ưu cho những start up mới.

Tổng quan thị trường cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm hiện nay

Hiện nay bất kể ai cũng có thể thấy sự tăng trưởng như vũ bão của nhu cầu tìm đến mỹ phẩm của người mua hàng. Bởi lẽ nhận thức mỗi ngày một cao hơn con người đề cao quan tâm chăm lo tới sức khỏe & làn da hơn.

Hầu hết mọi độ tuổi đều có nhu cầu đến những sản phẩm chăm sóc da như sữa rửa mặt; toner; serum; kem dưỡng da,…

Điều đó đã thể hiện về một thị trường rộng lớn & sôi nổi của ngành làm đẹp. Khi khách hàng tăng đồng nghĩa kéo chuỗi cung ứng phát triển. Bên cạnh những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng, những công ty cung ứng nguyên liệu và gia công mỹ phẩm lớn thì cũng có nhiều công ty vừa và nhỏ cùng với các cá nhân, tổ chức bắt đầu khởi nghiệp.

Tuy nhiên các doanh nghiệp này lại gặp nhiều vấn đề về tài chính, cơ sở cố định, tạo dựng thương hiệu, nguyên liệu sản phẩm,… các khó khăn này làm họ cần tìm kiếm những công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm. Đó trở thành kết nối mật thiết trong lĩnh vực công nghiệp mỹ phẩm ngày nay.

Tại sao nên chọn nơi cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín tại Kon Tum?

Để tìm hiểu kĩ hơn về sợi dây kết nối thiết yếu giữa những đơn vị cung cấp và các nhãn hiệu; thì ta sẽ tìm hiểu về ưu điểm và nhược điểm của từng bên. Việc này giúp ta biết được nguyên nhân mà đa số đơn vị có nhu cầu tìm đến đơn vị cung cấp nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm.

Đi theo đó khi tìm đối tác cần quan tâm về chất lượng sản xuất và sự uy tín của phía nhà sản xuất. Hạn chế rơi vào tình trạng nhận hàng chất lượng không tốt & thời gian kéo dài lâu. Ưu tiên trên hết khi chọn đối tác cung cấp luôn phải là hiệu quả và tín nhiệm cao.

Dịch vụ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm tại Kon Tum – Labcos

Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chuyên biệt cho Spa tại Kon Tum

Nguyên liệu mỹ phẩm cho spa là nguồn nguyên liệu quan trọng đối với lĩnh vực điều trị & chăm sóc da ở những spa thẩm mỹ viện chăm sóc sắc đẹp. Ngày nay, có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm tại Kon Tum. Tuy nhiên, để chọn được địa chỉ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cho spa hiệu quả, tiêu chuẩn cao thì là vấn đề không hẳn dễ thực hiện, đặc biệt là đối với các spa đề cao chất lượng lên đầu. Labcos là đơn vị uy tín cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm spa lâu giá hấp dẫn và chất lượng, tạo dựng được sự tin yêu to lớn ở khách hàng.

Labcos cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cao cho spa, thẩm mỹ viện.

Labcos cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cao cho spa, thẩm mỹ viện.

Tại sao cần lựa chọn địa chỉ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm spa giá rẻ tại Kon Tum?

Một một spa kinh doanh chất lượng luôn luôn đặt an toàn và sự hài lòng ở khách hàng là điều kiện tiên quyết. Vì vậy, chất lượng của sản phẩm mỹ phẩm sử dụng trong các hoạt động chăm sóc sắc đẹp ở các spa thẩm mỹ viện cần đạt chất lượng.

Chất lượng của các sản phẩm này phụ thuộc chủ yếu dựa vào nguồn nguyên liệu đầu vào cũng như thành phần tạo ra sản phẩm ấy. Khi sản xuất và gia công sản phẩm làm đẹp, bạn cần phải chọn kỹ lưỡng đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm, để thành phẩm tạo ra đạt chất lượng cao, hiệu quả hài lòng và mang lại sự tin yêu của khách hàng.

Ngược lại, nếu sản phẩm spa bạn dùng làm từ nguồn nguyên liệu chất lượng thấp dễ gây ra những bệnh cho da như viêm da; dị ứng; v.v… Lâu dài sẽ làm giảm uy tín của spa.

Do đó, không thể không phủ nhận được vai trò của nguyên liệu trong sản phẩm spa.

Tiêu chí hàng đầu khi tìm kiếm đơn vị cung cấp nguyên liệu dùng trong mỹ phẩm spa giá rẻ tại Kon Tum

Việc tìm địa chỉ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, uy tín sẽ giúp spa thẩm mỹ viện của bạn lôi cuốn một lượng lớn khách tiềm năng và trung thành với spa của mình..

Địa chỉ cung cấp nguyên liệu gia công mỹ phẩm handmade tại Kon Tum

Mỹ phẩm handmade là những loại mỹ phẩm được làm theo hình thức cá nhân; bằng cách phối hợp một vài nguyên liệu từ tự nhiên. Để đảm bảo an toàn cho sản phẩm đầu ra thì các loại nguyên liệu để làm mỹ phẩm là vô cùng quan trọng. Chỉ có sử dụng thành phần nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade uy tín mới có thể đảm bảo được sự an toàn trong mỹ phẩm. Tối ưu công dụng của những nguyên liệu thiên nhiên, từ đó kết hợp cùng một số nguyên liệu phụ gia an toàn; giúp tăng lên các chức năng vốn có trong nguyên liệu thiên nhiên.

Bởi các loại mỹ phẩm thủ công được gia công toàn bộ từ thành phần, nguyên liệu sạch nên luôn đảm bảo độ an toàn cao. Vì vậy mà, sản phẩm mỹ phẩm thủ công có chất lượng sẽ luôn được người mua hàng yêu thích. Các dòng sản phẩm mỹ phẩm thủ công rất đa dạng ở nhiều lĩnh vực khác nhau chẳng hạn như sữa rửa mặt; sữa tắm; nước hoa; kem chống nắng; kem dưỡng da; kem trị mụn; tẩy tế bào chết; các sản phẩm trang điểm khác, v.v…

Tại sao phải tìm nguồn cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade chất lượng tại Kon Tum?

Với các loại mỹ phẩm thủ công, chất lượng chính là yếu tố tiên quyết tạo nên danh tiếng cho sản phẩm. Chất lượng mỹ phẩm luôn luôn được quan tâm theo dõi để bảo đảo lòng tin khách hàng với thương hiệu sản phẩm. Bởi vậy, bước chọn nguyên liệu làm mỹ phẩm là hết sức quan trọng.

Thành phần nguyên liệu đóng vai trò quan trọng cho công thức mỹ phẩm.

Thành phần nguyên liệu đóng vai trò quan trọng cho công thức mỹ phẩm.

Việc sản phẩm đưa đến tay người dùng có hiệu quả, chất lượng tốt thì chắc chắn khách hàng sẽ ủng hộ lâu dài hơn. Ngược lại nếu sản phẩm không như mong đợi còn làm tác động đến sức khỏe người tiêu dùng thì sự ảnh hưởng của thương hiệu mỹ phẩm sẽ khó mà lấy lại bởi người tiêu dùng Việt luôn tin tưởng vào phản hồi từ những người mua hàng trước.

Hiện tại, do bởi sức thu hút của ngành sản xuất và gia công mỹ phẩm handmade rất lớn nên đã có nhiều doanh nghiệp vì mục đích lợi nhuận mà sử dụng nguồn cung cấp nguyên liệu đầu vào không đạt chất lượng. Kéo theo sự vô tâm và ích kỷ đó là vô số những hệ lụy khôn lường cho cả khách hàng, đơn vị chuyển giao hàng hóa và môi trường của chúng ta. Việc quan trọng nhất là khi sử dụng những sản phẩm mỹ phẩm thủ công kém chất lượng sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe người sử dụng. Về lâu dài, chắc chắn những sản phẩm sẽ bị người dùng “tẩy chay”, tác động trực tiếp đến doanh thu của công ty.

Cách để tìm mua nguồn nguyên liệu chất lượng?

Nguyên liệu mỹ phẩm chính là một trong những nhân tố hàng đầu quyết định cho chất lượng sản phẩm. Vì lẽ đó, sử dụng nguồn nguyên liệu cho mỹ phẩm thủ công có uy tín không chỉ có thể giúp mang lại chất lượng cho sản phẩm mà còn giúp xây dựng sự tin tưởng của quý khách hàng tới thương hiệu mỹ phẩm.

Do vậy, cần phải tìm hiểu kỹ về xưởng cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng tại Kon Tum. Mặt khác, có kiến thức về thành phần nguyên liệu mỹ phẩm và công thức điều chế mỹ phẩm tối ưu cũng không kém phần quan trọng.

Khi chọn lựa mua nguyên liệu mỹ phẩm thủ công, bạn nên tham khảo một vài những điểm sau để tránh trường hợp chọn phải công ty cung cấp nguyên liệu kém chất lượng:

 • Tham khảo ý kiến từ những người đã có kinh nghiệm trong ngành mỹ phẩm handmade. Những người này thường có rất nhiều kinh nghiệm và kiến thức cũng như cho bạn lời khuyên hữu ích.
 • Xem phản hồi của khách hàng về những nơi cung cấp nguyên liệu: Những dòng của khách hàng chính là những nhận xét đúng đắn nhất về sản phẩm của họ mà bạn cần thấy rõ trước khi quyết định có mua hay không.
 • Khi đến các nơi bán nguyên liệu gia công mỹ phẩm handmade, bạn nên xem nguồn gốc, xuất xứ; bao bì, tem nhãn của sản phẩm để đảm bảo hơn.

Chọn công ty mua nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade uy tín tại Kon Tum

Chọn nơi để mua nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm thủ công tốt, giá rẻ trên thị trường không dễ dàng, nhưng cũng không thể nói là khó. Vì thế bạn cần phải tìm hiểu về những đối tác chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm, cũng như đảm bảo sự an toàn cho khách hàng. Labcos là công ty chuyên gia công mỹ phẩm và chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade có tiếng tại Kon Tum hiện tại.

Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm handmade sạch, an toàn cho đơn vị sản xuất.

Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm handmade sạch, an toàn cho đơn vị sản xuất.

Tại sao chọn Labcos là địa chỉ cung cấp nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm sạch tại Kon Tum?

Dưới đây là một số lý do thuyết phục bạn nên chọn Labcos là đối tác có uy tín để hợp tác cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm sạch, giá rẻ nhất cho đơn vị kinh doanh của bạn tại Kon Tum:

 • Nguồn nguyên liệu đầu vào 100% từ thiên nhiên
 • Sản phẩm đầu ra đảm bảo 100% nguyên chất, an toàn và chất lượng
 • Nhà máy thiết bị đạt chuẩn GMP, công nghệ gia công tân tiến
 • Đa dạng các loại bao bì, kiểu dáng; phù hợp với mọi đề nghị của quý khách hàng
 • Nguyên liệu luôn được kiểm nghiệm; đánh giá chi tiết bởi các cơ quan y tế và các bộ phận theo dõi chất lượng, giám sát nghiêm ngặt của Labcos

Labcos – công ty uy tín chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm tại Kon Tum

Labcos đích thực là thương hiệu cung cấp nguyên liệu gia công mỹ phẩm uy tín trên thị trường tại Kon Tum. Những sản phẩm mỹ phẩm tại Labcos hiện có luôn luôn có hiệu quả chất lượng cao và nguồn gốc rõ ràng, giấy tờ kiểm định chất lượng của sản phẩm đầy đủ.

Labcos đặt ra sứ mạng trở thành giải pháp hiệu quả cho ngành cung cấp nguyên liệu và sản xuất mỹ phẩm với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh. Labcos luôn hướng đến sự an toàn cho quý khách hàng để sáng tạo và phát triển những sản phẩm hiệu quả nhất cho quý khách hàng.

Các nguyên liệu gia công mỹ phẩm bán chạy tại Labcos

Labcos luôn bảo đảm là cơ sở cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín tại Kon Tum; gia công mỹ phẩm thiên nhiên 100% chất lượng cao với rất nhiều dòng mỹ phẩm, đa dạng và phong phú về chủng loại. Khi chọn mua nguyên liệu gia công mỹ phẩm tại Labcos, bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm luôn đạt theo các tiêu chuẩn. Labcos cung cấp các loại mỹ phẩm 100% từ thiên nhiên ,có thể kể đến như mỹ phẩm; tinh dầu; dầu nền, v.v…

Số lượng lớn nguyên liệu mỹ phẩm, đa dạng, chất lượng đảm bảo.

Số lượng lớn nguyên liệu mỹ phẩm, đa dạng, chất lượng đảm bảo.

Dưới đây là những nguyên liệu sản xuất và gia công mỹ phẩm bán chạy tại Labcos, được thực hiên qua quy trình hoạt động an toàn với môi trường; nguồn nguyên liệu 100% từ tự nhiện và hiệu quả sử dụng cao.

Nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên

 • Tinh dầu: Tinh dầu Bưởi; tinh dầu Vỏ Quế; tinh dầu Tràm Trà. Công dụng: dưỡng da, liệu pháp hương thơm.
 • Dầu nền: Dầu Cám Gạo; dầu Olive dầu Dừa tinh khiết, v.v… Công dụng: Phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt mỗi ngày; được sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp đặc trưng cũng như phương pháp chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp.
 • Các loại hạt: Đậu Phộng Mè; Hạt Chia; Hạt Dẻ Cười; Hạt Hạnh Nhân; Hạt Điều Rang Muối; v.v… Công dụng: bổ dưỡng; tác động tích cực cho sự hoạt động của tim mạch và trí não; hỗ trợ cân bằng thể trạng; thêm và thực đơn các chất dinh dưỡng cần thiết cho người ăn chay.
 • Các loại bột: Bột Diếp Cá; bột Đậu Đỏ; bột Yến Mạch, v.v… Công dụng: Trị mụn, an toàn cho da, sát khuẩn; tẩy da chết, tăng cường hàng rào bảo vệ cho làn da.
 • Các chất phụ gia: với hơn 40 loại chất phụ gia an toàn được sản xuất với sự giám sát kỹ càng của những nhà nghiên cứu, nguồn nguyên liệu bảo đảm về chất lượng với xuất xứ rõ ràng. Khách hàng luôn luôn được hướng dẫn chi tiết về cơ chế hoạt động; sử dụng và bảo quản sản phẩm.

Bán công thức

Các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp: Gel Nha Đam; dầu gội Bưởi dầu xả Bưởi; serum Bưởi; mặt nạ Ngọc Trai; serum HA; serum gội Bồ Kết; kem mụn Nano Nghệ; kem chống nắng; serum mụn BHA; sữa rửa mặt Tràm Trà; v.v… Công dụng: làm đẹp, phục hồi sự khô xơ và hư tổn của tóc; hỗ trợ điều trị mụn và chăm sóc da cho bạn.

Labcos tự hào là thương hiệu cung cấp nguyên liệu gia công và sản xuất mỹ phẩm; nguyên liệu hoá mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có hơn 500 loại nguyên liệu và 300 sản phẩm công thức mỹ phẩm đa dạng. Quy cách đóng gói luôn được nghiên cứu, phát triển và cập nhật xu hướng liên tục.

Liên hệ với Labcos qua hotline (+84) 902 666 746 để được tư vấn, nhận báo giá và đặt hàng. Hoặc truy cập website labcos.com.vn để tham khảo thêm những thông tin chi tiết.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham