Labcos

Đánh giá bài viết

Thương mại mỹ phẩm là một trong những ngành có tốc độ phát triển như vũ bão trên thị trường. Người tiêu dùng dần hứng thú đến mỹ phẩm sạch có nguồn gốc thiên nhiên bởi vì đặc điểm lành tính và không chứa hoá chất với sức khỏe con người. Ngành cung cấp nguyên liệu cho những thương hiệu kinh doanh; gia công mỹ phẩm vì thế mà cũng trở nên phát triển. Labcos là thương hiệu chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Gia Lai; nguyên liệu mỹ phẩm handmade; nguyên liệu hoá mỹ phẩm; cam kết 100% nguyên liệu có nguồn gốc thiên nhiên, chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh và phù hợp với nhu cầu thị trường.

Thị hiếu chăm sóc da bằng mỹ phẩm thiên nhiên ngày càng phát triển

Với sự phát triển của nền kinh tế hiện nay. Ngày càng có rất nhiều người để tâm đến sắc đẹp & sức khỏe của mình. Vì vậy, nhu cầu về các loại mỹ phẩm chăm sóc da tự nhiên, vừa có tác dụng làm đẹp vừa không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân; là điều mọi người vẫn đang chú trọng hiện nay.

Người tiêu dùng sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền hơn để đáp ứng đúng yêu cầu của mình: đẹp và không độc hại. Vì thế, sản phẩm mỹ phẩm an toàn từ nguồn nguyên liệu nhập từ 100% thiên nhiên vẫn luôn là sự ưu tiên hàng đầu với khách hàng bởi những sản phẩm này thường an toàn, lành tính đối với sức khỏe con người.

Mỹ phẩm chứa thành phần nguyên liệu thiên nhiên ngày càng được nhiều người chú trọng.

Mỹ phẩm chứa thành phần nguyên liệu thiên nhiên ngày càng được nhiều người chú trọng.

Nhu cầu chăm sóc da bằng mỹ phẩm thiên nhiên rất nhiều, đồng nghĩa với việc tìm nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm an toàn từ các công ty kinh doanh sản phẩm làm đẹp cũng nhiều không kém. Chỉ “beauty” là chưa đủ mà còn cần có cả sự an toàn cho sức khỏe khi sử dụng.

Nhiều dòng mỹ phẩm gia công một cách không có đặc trưng riêng biệt, mặc dù mang lại tác dụng nhanh chóng nhưng dễ tạo ra rất nhiều hậu quả xấu về sau hoặc gây nên các phản ứng xấu chẳng hạn như dị ứng; hoặc một vài bệnh lý về da đến cơ thể con người. Chính những mặt xấu của loại mỹ phẩm này mà khách hàng đang có xu hướng thích mỹ phẩm thiên nhiên nhiều hơn.

Chọn nguyên liệu làm mỹ phẩm thiên nhiên

Sau đây là những lý do khách hàng nên lựa chọn nguyên liệu làm mỹ phẩm thiên nhiên để chăm sóc da hoặc dùng trong sản xuất, gia công mỹ phẩm:

 • An toàn cho sức khoẻ: các nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc thiên nhiên; an toàn cho cơ thể chính là yếu tố đi đầu để tạo nên thành phẩm chất lượng.
 • Tiêu chuẩn sản phẩm sản phẩm: Bởi tiếp xúc trực tiếp đến làn da con người nên các thành phần trong nguyên liệu mỹ phẩm chắc chắn phải có chất lượng cao; sản xuất từ nguồn gốc rõ ràng để đảm bảo không gây hại cho sức khỏe người dùng. Chất lượng thành phẩm phải luôn được đề cao để không làm mất sự tín nhiệm của khách hàng đối với thương hiệu làm đẹp.
 • Nâng cao sự tin yêu của khách hàng: việc lựa chọn công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng giúp đảm bảo các yếu tố về sự an toàn; chất lượng; tạo ra sự tin tưởng; nâng cao giá trị thương hiệu.

Một số lý do chúng ta nên chọn lựa công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín chất lượng tại Gia Lai

Hiện nay xu hướng làm đẹp đang lên ngôi, đa số ở mỗi lứa tuổi khác nhau thường có chế độ chăm sóc da riêng biệt. Vì đó mà ngành mỹ phẩm ngày càng mở rộng mang tới nhiều lợi nhuận cao. Do đó hàng loạt cơ sở; tổ chức lựa chọn khởi nghiệp từ việc kinh doanh mỹ phẩm. Song song đó những doanh nghiệp chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cũng ra đời theo ; trở thành lựa chọn hiệu quả cho những start up mới.

Tổng quan thị trường cung cấp nhu cầu nguyên liệu mỹ phẩm hiện nay

Tại bất cứ ai đều có thể thấy sự gia tăng như vũ bão của nhu cầu tìm đến mỹ phẩm của người tiêu dùng. Bởi nhận thức mỗi ngày một cao hơn con người đề cao quan tâm chăm sóc đến sức khỏe và làm đẹp hơn.

Hầu hết mọi lứa tuổi đều cần đến những mỹ phẩm chăm sóc da như sữa rửa mặt; kem chống nắng; serum; kem dưỡng da,…

Điều này đã minh chứng cho một thị trường rộng lớn & sôi động của ngành mỹ phẩm. Khi nhu cầu tăng đồng nghĩa lôi kéo chuỗi cung ứng mở rộng. Bên cạnh các thương hiệu mỹ phẩm có tiếng, những công ty cung cấp nguyên liệu và gia công mỹ phẩm lớn thì cũng có nhiều công ty nhỏ cùng với các đơn vị, tổ chức bắt đầu khởi nghiệp.

Tuy nhiên các tổ chức này lại đối đầu với khá nhiều vấn đề về kinh tế, cơ sở cố định, xây dựng thương hiệu, nguyên liệu sản phẩm,… Những khó khăn này làm họ cần tìm đến những đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm. Đó trở thành kết nối thiết yếu trong lĩnh vực công nghiệp cosmetics ngày nay.

Tại sao cần chọn đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng tại Gia Lai?

Để nắm kĩ hơn về sợi dây liên kết quan trọng giữa các nhà cung cấp và các nhãn hiệu; thì ta sẽ nghiên cứu về điểm mạnh & nhược điểm ở mỗi bên. Điều đó giúp ta nắm được lý do mà đa số doanh nghiệp cần tìm đến công ty cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm.

Song Song đó khi chọn lựa đối tác cần đề cao đến chất lượng nguyên liệu & dịch vụ của phía đối tác. Hạn chế rơi vào tình trạng nhận hàng chất lượng kém và dịch vụ kéo dài lâu. Ưu tiên trên đầu tiên khi chọn đối tác cung ứng luôn phải là chất lượng và tín nhiệm cao.

Đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm tại Gia Lai – Labcos

Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cho Spa ở Gia Lai

Nguyên liệu mỹ phẩm cho spa là nguyên liệu khá quan trọng đối với lĩnh vực trị liệu & chăm sóc da ở những spa chăm sóc sắc đẹp. Ngày nay, có rất nhiều địa chỉ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm tại Gia Lai. Tuy nhiên, để chọn được địa chỉ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm riêng biệt cho spa chất lượng, đạt tiêu chuẩn thì là điều không phải dễ dàng, đặc biệt là cho các spa đề cao chất lượng làm đầu. Labcos là thương hiệu chuyên cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm spa nhiều năm giá rẻ và chất lượng cao, nâng cao được sự tin tưởng lớn nơi khách hàng.

Chọn nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng giúp làm tăng trải nghiệm cho khách hàng.

Chọn nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng giúp làm tăng trải nghiệm cho khách hàng.

Tại sao nên tìm đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm spa giá rẻ tại Gia Lai?

Mỗi spa kinh doanh uy tín luôn đặt hiệu quả và sự hài lòng của khách hàng làm điều kiện tiên quyết. Vì vậy, chất lượng của sản phẩm mỹ phẩm sử dụng tại các hoạt động chăm sóc sắc đẹp ở các spa chăm sóc sắc đẹp cần phải có chất lượng cao.

Chất lượng của các sản phẩm này điểm chính chủ yếu vào nguồn nguyên liệu đầu vào cũng như từng thành phần làm ra sản phẩm đó. Khi sản xuất và gia công sản phẩm làm đẹp, bạn nên chọn kỹ lưỡng địa chỉ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm, để thành phẩm sản xuất ra đạt chất lượng cao, hiệu quả vượt mong đợi & đem lại niềm tin của người sử dụng.

Ngược lại, nếu mỹ phẩm spa bạn dùng làm từ nguyên liệu chất lượng kém có thể gây ra các bệnh lí về da như viêm da; dị ứng; v.v… Về lâu dài sẽ làm giảm uy tín của spa.

Vì thế, không thể phủ nhận được vai trò của nguyên liệu dùng làm mỹ phẩm spa.

Yếu tố quan trọng khi tìm đơn vị cung cấp nguyên liệu trong mỹ phẩm spa giá rẻ tại Gia Lai

Việc tìm công ty cung ứng nguyên liệu mỹ phẩm giá rẻ, uy tín giúp spa thẩm mỹ viện của bạn lôi cuốn một lượng lớn khách hàng tiềm năng và trung thành đối với thương hiệu của mình..

Địa chỉ cung cấp nguyên liệu gia công mỹ phẩm handmade ở Gia Lai

Mỹ phẩm handmade là các loại mỹ phẩm được làm thủ công; bằng việc phối hợp một số nguyên liệu hoàn toàn từ tự nhiên. Muốn bảo đảm an toàn cho sản phẩm cuối cùng thì các loại nguyên liệu cho quá trình làm mỹ phẩm là điều tối quan trọng. Chỉ có sử dụng các nguyên liệu handmade uy tín mới có thể đảm bảo được sự an toàn trong sản phẩm. Dựa vào công dụng của những thành phần thiên nhiên, từ đó pha trộn với một số chất phụ gia an toàn; giúp tăng những công dụng tự nhiên vốn có trong nguyên liệu thiên nhiên.

Do các dòng sản phẩm mỹ phẩm thủ công được làm hoàn toàn từ nguyên liệu thiên nhiên nên luôn đảm bảo được độ an toàn cao. Vì thế, loại sản phẩm mỹ phẩm handmade đảm bảo chất lượng sẽ rất được mọi người tin dùng. Những loại mỹ phẩm handmade rất đa dạng trên nhiều lĩnh vực khác nhau chẳng hạn như sữa tắm; nước hoa; sữa rửa mặt; kem trị mụn; kem dưỡng da; kem chống nắng; tẩy tế bào chết; các sản phẩm làm đẹp khác, v.v…

Tại sao cần tìm nguồn cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade chất lượng tại Gia Lai?

Với mỹ phẩm thủ công, chất lượng chính là yếu tố tiên quyết làm nên danh tiếng cho sản phẩm. Chất lượng mỹ phẩm luôn được chú trọng phát triển để đảm bảo lòng tin của khách hàng với thương hiệu sản phẩm. Do vậy, bước tìm nhà cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm là đặc biệt quan trọng.

Labcos luôn luôn chú trọng về nguồn nguyên liệu đầu vào để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Labcos luôn luôn chú trọng về nguồn nguyên liệu đầu vào để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Nếu mỹ phẩm được đưa đến người tiêu dùng có chất lượng tốt, sử dụng hiệu quả thì đương nhiên khách hàng sẽ quay lại ủng hộ. Ngược lại nếu sản phẩm không như mong đợi còn làm ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng thì sự ảnh hưởng của thương hiệu sẽ khó mà lấy lại bởi người dùng Việt luôn chọn lựa dựa vào lời giới thiệu của người mua hàng trước đó.

Hiện tại, do sức hút của ngành sản xuất mỹ phẩm handmade rất lớn nên có nhiều cơ sở vì lợi nhuận trước mắt mà chọn các công ty cung cấp nguyên liệu đầu vào không có chất lượng. Hậu quả cho sự vô tâm và ích kỷ đó là vô vàn những hệ luỵ khó tránh khỏi cho cả người dùng, công ty cung cấp sản phẩm và môi trường. Việc quan trọng là sử dụng sản phẩm mỹ phẩm thủ công không an toàn sẽ tiềm ẩn nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng. Về lâu về dài, chắc chắn rằng các sản phẩm đó sẽ bị người dùng “tẩy chay”, gây ảnh hưởng đến chất lượng của công ty.

Bí quyết để chọn được nguồn nguyên liệu đảm bảo chất lượng?

Nguyên liệu mỹ phẩm chính là yếu tố hàng đầu quyết định cho chất lượng mỹ phẩm. Do vậy, lựa chọn nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm handmade uy tín, chất lượng không những giúp đảm bảo chất lượng cho sản phẩm mà còn giúp củng cố niềm tin của quý khách hàng tới thương hiệu doanh nghiệp.

Do đó, bạn cần tìm hiểu kỹ về công ty cung ứng nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng tại Gia Lai. Mặt khác, kiến thức về thành phần của nguyên liệu mỹ phẩm và công thức pha chế mỹ phẩm đúng cũng không kém phần quan trọng.

Khi lựa chọn mua nguyên liệu làm mỹ phẩm thủ công, bạn cần tham khảo một vài những điểm sau để tránh trường hợp gặp phải công ty cung cấp nguyên liệu không bảo đảm chất lượng:

 • Tham khảo ý kiến của những người đã có kinh nghiệm trong ngành mỹ phẩm handmade. Những người này sẽ có nhiều kiến thức và kinh nghiệm cũng như cho bạn lời khuyên hữu ích.
 • Xem feedback của khách hàng về những địa chỉ cung cấp nguyên liệu: Những của khách hàng chính là nhận xét chân thực nhất về sản phẩm của họ mà bạn cần xem xét trước khi quyết định có mua hay không.
 • Khi đến những nơi bán nguyên liệu làm mỹ phẩm thủ công, bạn cần phải xem xuất xứ, nguồn gốc; bao bì, tem nhãn của sản phẩm để bảo đảm hơn.

Chọn công ty cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade uy tín tại Gia Lai

Lựa chọn nơi để mua nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm thủ công tốt, giá rẻ trên thị trường không mấy dễ dàng, nhưng cũng quá để nói là khó. Vì thế bạn nên tìm hiểu thông tin về những công ty chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm thủ công có uy tín để bảo đảm chất lượng mỹ phẩm, sự an toàn cho khách hàng. Labcos là công ty chuyên gia công mỹ phẩm và cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade có tiếng tại Gia Lai hiện nay.

Labcos là công ty chuyên cung cấp nguyên liệu gia công mỹ phẩm handmade chất lượng cao.

Labcos là công ty chuyên cung cấp nguyên liệu gia công mỹ phẩm handmade chất lượng cao.

Tại sao chọn Labcos là công ty cung cấp nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm sạch tại Gia Lai?

Dưới đây là một vài lý do thuyết phục bạn cần chọn Labcos là thương hiệu có uy tín phù hợp để cung ứng nguyên liệu mỹ phẩm sạch, giá rẻ nhất cho đơn vị kinh doanh của bạn tại Gia Lai:

 • Nguồn nguyên liệu đầu vào hoàn toàn từ thiên nhiên
 • Các sản phẩm đầu ra luôn bảo đảm nguyên chất 100%, chất lượng, an toàn
 • Hệ thống sản xuất đạt chuẩn GMP, công nghệ gia công hiện đại
 • Đa dạng các loại bao bì, kiểu dáng; đạt được mọi đề nghị của khách hàng
 • Nguyên liệu luôn được kiểm định; đánh giá kỹ lưỡng bởi cơ quan có thẩm quyền và các phòng theo dõi chất lượng, giám sát chặt chẽ của Labcos

Labcos – công ty uy tín chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm tại Gia Lai

Labcos đích thực là thương hiệu cung cấp nguyên liệu gia công mỹ phẩm uy tín, chất lượng trên thị trường tại Gia Lai. Những sản phẩm mỹ phẩm tại Labcos hiện có luôn có hiệu quả cao cũng như xuất xứ rõ ràng, đầy đủ các giấy tờ kiểm định chất lượng sản phẩm.

Labcos đặt ra sứ mạng trở thành giải pháp tốt nhất cho ngành cung cấp nguyên liệu và sản xuất mỹ phẩm với giá cả cạnh tranh và chất lượng đảm bảo. Labcos đảm bảo hướng đến sự an toàn cho người tiêu dùng để nghiên cứu và phát triển các sản phẩm hiệu quả cao cho khách hàng.

Một số nguyên liệu làm mỹ phẩm bán chạy tại Labcos

Labcos cam đoan là công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín tại Gia Lai; gia công và sản xuất mỹ phẩm 100% thiên nhiên chất lượng cao với rất nhiều dòng sản phẩm, phong phú và đa dạng về chủng loại. Khi lựa chọn mua nguyên liệu mỹ phẩm tại Labcos, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm luôn luôn đạt tiêu chuẩn. Labcos cung cấp các loại mỹ phẩm 100% từ thiên nhiên chẳng hạn như dầu nền; mỹ phẩm; tinh dầu, v.v…

Nguyên liệu mỹ phẩm đa dạng, giá cả phải chăng.

Nguyên liệu mỹ phẩm đa dạng, giá cả phải chăng.

Sau đây là một vài những nguyên liệu gia công và sản xuất mỹ phẩm bán chạy tại Labcos, trải qua quy trình sản xuất thân thiện với môi trường; nguồn nguyên liệu hoàn toàn từ tự nhiện và đạt hiệu quả cao.

Nguyên liệu gia công và sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên

 • Tinh dầu: Tinh dầu Vỏ Quế; tinh dầu Tràm Trà; tinh dầu Bưởi. Công dụng: làm đẹp da, liệu pháp thư giãn tinh thần.
 • Dầu nền: Dầu Dừa tinh khiết; dầu Olive; Dầu Cám Gạo, v.v… Công dụng: Phục vụ nhu cầu sinh hoạt mỗi ngày; sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp đặc trưng cũng như phương pháp chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp.
 • Các loại hạt: Hạt Dẻ Cười; Hạt Chia; Đậu Phộng Mè; Hạt Hạnh Nhân; Hạt Điều Rang Muối; v.v… Công dụng: tốt cho sức khỏe; tác động tích cực đến sự hoạt động của tim mạch và trí não; giúp cân bằng cơ thể; thêm và thực đơn những chất dinh dưỡng thiết yếu cho người ăn chay trường.
 • Các loại bột: Bột Yến Mạch; bột Đậu Đỏ; bột Diếp Cá, v.v… Công dụng: Chăm sóc da mụn, tốt cho da, sát khuẩn; tẩy da chết, tăng cường hàng rào bảo vệ cho làn da.
 • Các chất phụ gia: với hơn 40 loại chất phụ gia được sản xuất với sự kiểm tra nghiêm ngặt, kỹ càng của những chuyên gia, nguyên liệu bảo đảm về chất lượng với xuất xứ rõ ràng. Khách hàng luôn được chỉ dẫn chi tiết về cách thức hoạt động; bảo quản; sử dụng sản phẩm.

Bán công thức

Các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp: Gel Nha Đam; dầu gội Bưởi dầu xả Bưởi; serum Bưởi; serum HA; mặt nạ Ngọc Trai; serum gội Bồ Kết; serum mụn BHA; sữa rửa mặt Tràm Trà; kem chống nắng; v.v… Công dụng: chăm sóc cơ thể, phục hồi sự khô xơ và hư tổn của tóc; hỗ trợ điều trị da và chăm sóc da cho bạn.

Labcos luôn tự hào là đối tác cung cấp nguyên liệu gia công mỹ phẩm; nguyên liệu dược mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có hơn 500 loại nguyên liệu và 300 sản phẩm công thức mỹ phẩm đa dạng. Quy cách đóng gói được nghiên cứu, phát triển và cập nhật theo xu hướng liên tục.

Liên hệ với Labcos qua hotline (+84) 902 666 746 để được tư vấn, nhận báo giá và đặt hàng. Hoặc truy cập website labcos.com.vn để tham khảo thêm những thông tin chi tiết.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham

0902666746