Labcos

Đánh giá bài viết

Thương mại mỹ phẩm đã và đang là một ngành nghề có sự phát triển nhanh trên thị trường. Người tiêu dùng đang rất để tâm đến mỹ phẩm sạch có nguồn gốc thiên nhiên bởi đặc điểm lành tính và không hoá chất, an toàn với sức khỏe con người. Ngành cung cấp nguyên liệu cho các nhãn hiệu kinh doanh; gia công mỹ phẩm nhờ thế mà cũng trở nên phát triển. Labcos là công ty chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Kiên Giang; nguyên liệu mỹ phẩm handmade; nguyên liệu hoá mỹ phẩm; cam kết tất cả nguyên liệu đến từ tự nhiên, chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh và phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng.

Nhu cầu chăm sóc da bằng mỹ phẩm sạch ngày một tăng cao

Trên sự phát triển của kinh tế, tài chính hiện tại. Ngày càng có nhiều người để tâm đến vẻ đẹp & sức khỏe của mình. Do đó, nhu cầu về các sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da organics, vừa có tác dụng làm đẹp vừa không gây tổn hại đến sức khỏe con người; là những gì mọi người vẫn đang quan tâm hiện nay.

Người mua sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền hơn để đáp ứng đúng yêu cầu của họ: đẹp và an toàn. Vì vậy, sản phẩm mỹ phẩm sạch với nguồn nguyên liệu sản xuất từ 100% tự nhiên luôn luôn là sự ưu tiên nhất với người tiêu dùng bởi những loại này thường an toàn, không gây độc hại đối với cơ thể con người.

Nhu cầu chăm sóc da bằng mỹ phẩm tự nhiên rất nhiều, đồng nghĩa với việc tìm kiếm nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên từ các công ty kinh doanh sản phẩm chăm sóc sắc đẹp cũng nhiều không kém. Chỉ đẹp là chưa đủ mà còn cần có cả sự an toàn cho sức khỏe khi sử dụng.

Nhiều dòng mỹ phẩm thiên nhiên ngày một xuất hiện do thị hiếu người tiêu dùng hiện nay.

Nhiều dòng mỹ phẩm thiên nhiên ngày một xuất hiện do thị hiếu người tiêu dùng hiện nay.

Nhiều sản phẩm mỹ phẩm gia công một cách đại trà, mặc dù mang lại hiệu quả nhanh chóng nhưng có thể gây ra nhiều hậu quả xấu về sau hoặc gây nên các phản ứng xấu như dị ứng; hoặc một vài bệnh lý về da đến sức khỏe con người. Chính vì những mặt xấu của loại mỹ phẩm này mà người tiêu dùng dần thích mỹ phẩm tự nhiên đông đảo hơn.

Lựa chọn nguyên liệu làm mỹ phẩm sạch

Bên dưới đây là những lý do bạn nên sử dụng nguyên liệu làm mỹ phẩm tự nhiên để chăm sóc da hay sử dụng trong sản xuất, gia công mỹ phẩm:

 • Bảo đảm an toàn cho sức khoẻ: các nguyên liệu mỹ phẩm với nguồn gốc lành tính; an toàn cho cơ thể chính là yếu tố đi đầu để tạo nên thành phẩm chất lượng.
 • Chất lượng sản phẩm: Vì tiếp xúc trực tiếp đến làn da con người nên các thành phần chứa trong nguyên liệu mỹ phẩm đảm bảo phải có chất lượng đạt tiêu chuẩn; có nguồn gốc rõ ràng để đảm bảo cho sức khỏe khách hàng. Chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên trên hết để đảm bảo sự tin yêu của khách hàng dành cho thương hiệu mỹ phẩm.
 • Nâng cao sự tin tưởng của khách hàng: việc tìm ra công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín giúp đảm bảo những yếu tố về an toàn; chất lượng; tạo ra sự tín nhiệm; nâng cao giá trị thương hiệu.

Các lý do bạn nên chọn công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín chất lượng tại Kiên Giang

Ngày nay xu hướng làm đẹp đang phát triển, đa phần ở những độ tuổi khác nhau thường có chế độ chăm sóc da riêng. Cũng chính vì lí do đó mà thị trường ngành mỹ phẩm ngày càng phát triển mang lại rất nhiều lợi nhuận cao. Do vậy rất nhiều doanh nghiêp; cá nhân chọn lựa khởi nghiệp từ hình thức kinh doanh mỹ phẩm. Đi theo đó những doanh nghiệp chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cũng xuất hiện theo ; trở thành lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp mới.

Tóm lược thị trường cung cấp nhu cầu nguyên liệu mỹ phẩm hiện nay

Tại bất kể ai cũng có thể thấy sự phát triển nhanh chóng của nhu cầu sử dụng mỹ phẩm của người mua hàng. Do nhận thức càng một cao hơn con người đề cao quan tâm chăm lo tới sức khỏe & làm đẹp hơn.

Đa số mọi lứa tuổi đều cần tới các mỹ phẩm chăm sóc da như tẩy trang; kem chống nắng; serum; kem dưỡng da,…

Điều này đã chứng minh về một thị trường mạnh mẽ & sôi động của ngành mỹ phẩm. Khi cầu tăng cũng kéo chuỗi cung ứng phát triển mạnh. Bên cạnh những thương hiệu mỹ phẩm lớn, những công ty cung ứng nguyên liệu và gia công mỹ phẩm lớn thì cũng tồn tại nhiều công ty mới cùng với các đơn vị, tổ chức bắt đầu khởi nghiệp.

Mặt khác các doanh nghiệp này lại đối đầu với nhiều khó khăn về vốn, cơ sở nhà xưởng, phát triển thương hiệu, nguyên liệu đầu vào,… các khó khăn này làm họ lựa chọn tìm tới các đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm. Nó trở thành kết nối mật thiết trong lĩnh vực công nghiệp làm đẹp hiện nay.

Vì sao nên tìm nơi cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cao cấp tại Kiên Giang?

Để tìm hiểu rõ hơn về sợi dây kết nối thiết yếu giữa những nhà cung cấp và những thương hiệu; thì ta sẽ tìm hiểu về ưu điểm và hạn chế của từng bên. Việc đó giúp chúng ta nắm bắt được lý do mà hầu hết đơn vị lựa chọn tìm đến công ty cung cấp nguyên liệu chế tạo mỹ phẩm.

Bên cạnh đó khi tìm đối tác cần đề cao đến chất lượng nguyên liệu & sự uy tín của nhà cung cấp. Hạn chế rơi vào tình trạng nhận hàng chất lượng kém & dịch vụ kéo dài lâu. Ưu tiên trên hàng đầu khi lựa chọn đơn vị cung ứng luôn phải là chất lượng & tín nhiệm cao.

Xưởng cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm tại Kiên Giang – Labcos

Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm dành cho Spa ở Kiên Giang

Nguyên liệu mỹ phẩm cho spa là nguyên liệu thiết yếu đối với dịch vụ trị liệu và làm đẹp da ở những spa làm đẹp. Ngày nay, có rất nhiều địa chỉ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm ở Kiên Giang. Tuy vậy, để chọn được địa chỉ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chuyên biệt cho spa chất lượng, đạt tiêu chuẩn thì là điều không phải dễ, đặc biệt là cho các spa lấy chất lượng lên đầu. Labcos là đơn vị chuyên cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm spa thiên nhiên nhiều năm giá chuẩn và chất lượng cao, gây dựng được sự tin tưởng to lớn nơi khách hàng.

Labcos là đơn vị chuyên cung ứng nguyên liệu mỹ phẩm độc quyền cho các spa tại Kiên Giang

Labcos là đơn vị chuyên cung ứng nguyên liệu mỹ phẩm độc quyền cho các spa tại Kiên Giang

Vì sao cần tìm nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm spa uy tín tại Kiên Giang?

Một một spa kinh doanh chất lượng cần đặt hiệu quả và sự hài lòng của khách hàng làm điều kiện tiên quyết. Vì vậy, chất lượng của sản phẩm làm đẹp sử dụng trong các hoạt động chăm sóc sắc đẹp ở các spa chăm sóc sắc đẹp cần đạt chất lượng cao.

Chất lượng này lõi cót chủ yếu dựa vào nguồn nguyên liệu sản xuất cũng như thành phần làm ra sản phẩm đó. Khi sản xuất hay gia công sản phẩm mỹ phẩm, bạn cần tìm kiếm thật kĩ địa chỉ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm, để thành phẩm sản xuất ra đạt chất lượng cao, hiệu quả hài lòng & mang lại niềm tin của khách hàng.

Trái lại, nếu mỹ phẩm spa bạn sử dụng làm từ nguồn nguyên liệu chất lượng thấp có thể gây ra các bệnh về làn da như viêm da; dị ứng; v.v… Lâu dài khiến giảm uy tín của spa.

Vì thế, không thể phủ nhận được sự quan trọng của nguyên liệu trong sản phẩm spa.

Yếu tố quan trọng khi tìm kiếm nguồn cung cấp nguyên liệu dùng trong mỹ phẩm spa làm đẹp chất lượng tại Kiên Giang

Việc chọn địa chỉ cung ứng nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, uy tín sẽ giúp spa thẩm mỹ viện của bạn thu hút một lượng khách tiềm năng và trung thành với thương hiệu của mình..

Địa chỉ cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade ở Kiên Giang

Mỹ phẩm handmade là các sản phẩm mỹ phẩm được cá nhân tự làm; bằng việc tận dụng một số nguyên liệu từ thiên nhiên. Muốn bảo đảm tính an toàn cho sản phẩm mỹ phẩm cuối cùng thì những loại nguyên liệu để làm mỹ phẩm là hết sức quan trọng. Chỉ có khi sử dụng những nguyên liệu handmade có uy tín thì mới bảo đảm được sự an toàn trong thành phẩm. Tối ưu hiệu năng của các thành phần thiên nhiênmà điều chế cùng một số thành phần phụ an toàn khác; giúp tăng lên các chức năng vốn có trong thành phần thiên nhiên.

Bởi những loại sản phẩm mỹ phẩm handmade được gia công 100% từ nguyên liệu sạch nên luôn đảm bảo độ lành tính cao. Vì thế, loại sản phẩm mỹ phẩm handmade đảm bảo chất lượng sẽ rất được mọi người tin dùng. Các loại sản phẩm mỹ phẩm thủ công khá phong phú ở nhiều lĩnh vực khác nhau chẳng hạn như sữa rửa mặt; nước hoa; sữa tắm; kem trị mụn; kem dưỡng da; kem chống nắng; tẩy tế bào chết; các loại mỹ phẩm làm đẹp khác, v.v…

Tại sao phải tìm nơi cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade chất lượng tại Kiên Giang?

Đối với mỹ phẩm handmade, chất lượng chính là yếu tố đi đầu làm nên danh tiếng cho sản phẩm. Chất lượng mỹ phẩm luôn được nhắc đến để đảm bảo lòng tin khách hàng với thương hiệu mỹ phẩm. Do đó, công đoạn tìm nhà cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm là hết sức quan trọng.

 Nguồn nguyên liệu sạch đóng vai trò rất quan trọng cho việc sản xuẩt mỹ phẩm tại Kiên Giang.


Nguồn nguyên liệu sạch đóng vai trò rất quan trọng cho việc sản xuẩt mỹ phẩm tại Kiên Giang.

Khi sản phẩm được đưa đến người tiêu dùng có hiệu quả, chất lượng tốt thì chắc chắn khách hàng sẽ tiếp tục ủng hộ. Nhưng nếu chất lượng sản phẩm kém còn làm tác động tới sức khỏe người tiêu dùng thì uy tín của thương hiệu sẽ khó mà lấy lại bởi người dùng tại Việt Nam luôn tin tưởng vào lời bình luận của những người mua hàng trước.

Hiện nay, chỉ vì sức hút của ngành gia công và sản xuất mỹ phẩm thủ công rất rộng lớn nên có nhiều công ty vì lợi nhuận mà sử dụng nguồn cung cấp nguyên liệu đầu vào không có chất lượng. Hậu quả cho sự vô tâm đó là vô số những hệ lụy khôn lường cho cả người sử dụng, công ty chuyển giao sản phẩm và môi trường của chúng ta. Việc quan trọng nhất là sử dụng sản phẩm mỹ phẩm handmade không an toàn sẽ có thể tác động tới sức khỏe người dùng. Về lâu dài, chắc chắn rằng các sản phẩm sẽ bị người tiêu dùng “tẩy chay”, gây ảnh hưởng đến doanh số của công ty.

Cách để chọn nguồn nguyên liệu chất lượng nhất?

Nguyên liệu mỹ phẩm chính là yếu tố tiên quyết của chất lượng mỹ phẩm. Do vậy, có được nguồn cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade uy tín, chất lượng không những có thể giúp đem lại chất lượng cho sản phẩm mà còn có thể giúp gầy dựng sự tin tưởng của khách hàng tới thương hiệu doanh nghiệp.

Do vậy, bạn cần tìm hiểu rõ về địa chỉ cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng tại Kiên Giang. Thêm vào đó, kiến thức về thành phần nguyên liệu mỹ phẩm và công thức pha chế mỹ phẩm đúng cũng là điều quan trọng.

Khi chọn mua nguyên liệu mỹ phẩm thủ công, bạn cần xem xét một số điều sau để tránh trường hợp chọn phải những nơi cung cấp nguồn nguyên liệu không đảm bảo:

 • Xin ý kiến của những chuyên gia trong ngành mỹ phẩm handmade. Những người này sẽ có rất nhiều kinh nghiệm và kiến thức cũng như cho bạn lời khuyên hữu ích.
 • Xem phản hồi của khách hàng về các địa chỉ cung cấp nguyên liệu: Những của khách hàng chính là những nhận xét đúng đắn nhất về sản phẩm mà bạn cần xem xét trước khi mua hàng.
 • Khi đến những địa chỉ bán nguyên liệu gia công mỹ phẩm thủ công, bạn cần phải xem xuất xứ, nguồn gốc; tem nhãn, bao bì của sản phẩm để đảm bảo hơn.

Lựa chọn địa chỉ mua nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade uy tín tại Kiên Giang

Lựa chọn nơi để mua nguyên liệu mỹ phẩm handmade chất lượng tốt trên thị trường không mấy dễ dàng, nhưng cũng không thực sự khó. Vậy nên bạn cần phải tìm hiểu thông tin về những công ty chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm, độ an toàn cho người sử dụng. Labcos là công ty chuyên sản xuất và gia công mỹ phẩm và cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade có tiếng tại Kiên Giang hiện tại.

Labcos cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm handmade chất lượng cao tại Kiên Giang

Labcos cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm handmade chất lượng cao tại Kiên Giang

Vì sao nên chọn Labcos là địa chỉ cung cấp nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm sạch tại Kiên Giang?

Dưới đây là một số lý do có thể thuyết phục bạn phải Labcos là đối tác đảm bảo uy tín để hợp tác cung ứng nguyên liệu mỹ phẩm sạch, giá rẻ nhất cho đơn vị kinh doanh của bạn tại Kiên Giang:

 • Nguyên liệu đầu vào 100% từ thiên nhiên
 • Sản phẩm đầu ra luôn bảo đảm nguyên chất 100%, chất lượng và an toàn
 • Nhà máy thiết bị đạt chuẩn GMP, công nghệ sản xuất tiên tiến
 • Đa dạng các loại bao bì, kiểu dáng; đạt được mọi yêu cầu của khách hàng
 • Nguyên liệu đều được kiểm nghiệm; đánh giá kỹ lưỡng bởi các cơ quan y tế cũng như những bộ phận kiểm tra chất lượng, giám sát nghiêm ngặt của Labcos

Labcos – thương hiệu uy tín chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm tại Kiên Giang

Labcos chính là thương hiệu cung cấp nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm đảm bảo uy tín trên thị trường tại Kiên Giang. Các sản phẩm tại Labcos hiện có luôn đem lại hiệu quả, chất lượng và nguồn gốc rõ ràng, đầy đủ các loại giấy tờ kiểm định chất lượng.

Labcos với sứ mạng trở thành giải pháp tối ưu cho ngành cung cấp nguyên liệu và gia công mỹ phẩm với giá cả cạnh tranh và chất lượng đảm bảo. Labcos luôn hướng đến mục tiêu an toàn của người dùng để phát triển và nghiên cứu các sản phẩm hiệu quả cao cho quý khách hàng.

Các nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm bán chạy tại Labcos

Labcos cam kết là đối tác cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín tại Kiên Giang; gia công mỹ phẩm thiên nhiên 100% chất lượng nhất với nhiều dòng sản phẩm, đa dạng về chủng loại. Khi chọn mua nguyên liệu gia công mỹ phẩm tại Labcos, bạn chắc chắn có thể yên tâm với chất lượng sản phẩm luôn đạt theo các tiêu chuẩn. Labcos cung ứng các sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên ,có thể kể đến như mỹ phẩm; dầu nền; tinh dầu, v.v…

Nguồn nguyên liệu mỹ phẩm nguồn gốc 100% từ thiên nhiên tại Kiên Giang

Nguồn nguyên liệu mỹ phẩm nguồn gốc 100% từ thiên nhiên tại Kiên Giang

Dưới đây là một vài những nguyên liệu gia công và sản xuất mỹ phẩm được đặt hàng nhiều nhất tại Labcos, được thực hiên qua quy trình sản xuất thân thiện cho môi trường; nguồn nguyên liệu 100% từ thiên nhiên và đạt hiệu quả cao.

Nguyên liệu gia công mỹ phẩm thiên nhiên

 • Tinh dầu: Tinh dầu Tràm Trà; tinh dầu Bưởi; tinh dầu Vỏ Quế. Công dụng: làm đẹp da, liệu pháp hương thơm.
 • Dầu nền: Dầu Cám Gạo; dầu Dừa tinh khiết; dầu Olive, v.v… Công dụng: Phục vụ nhu cầu thiết yếu hàng ngày; sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp đặc trưng cũng như phương pháp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.
 • Các loại hạt: Hạt Dẻ Cười; Hạt Chia; Đậu Phộng Mè; Hạt Hạnh Nhân; Hạt Điều Rang Muối; v.v… Công dụng: tốt cho sức khỏe; tác động tốt đến sự hoạt động của tim mạch; tăng khả năng cân bằng thể trạng; thêm và thực đơn những vitamin thiết yếu cho người ăn chay trường.
 • Các loại bột: Bột Diếp Cá; bột Yến Mạch; bột Đậu Đỏ, v.v… Công dụng: Trị mụn, tốt cho da, kháng khuẩn; tẩy da chết, tăng cường hàng rào bảo vệ cho da.
 • Các chất phụ gia: hơn 40 loại hóa chất phụ gia được sản xuất với sự giám sát kỹ càng của các nhà nghiên cứu, nguyên liệu đảm bảo về chất lượng với nguồn gốc rõ ràng. Khách hàng luôn luôn được hướng dẫn đầy đủ về cơ chế hoạt động; sử dụng và bảo quản sản phẩm.

Bán công thức

Các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp: Gel Nha Đam; dầu gội Bưởi dầu xả Bưởi; serum Bưởi; serum HA; mặt nạ Ngọc Trai; serum gội Bồ Kết; kem mụn Nano Nghệ; kem chống nắng; serum mụn BHA; sữa rửa mặt Tràm Trà; v.v… Công dụng: chăm sóc cơ thể, phục hồi tóc hư tổn; hỗ trợ điều trị da và chăm sóc da cho bạn.

Labcos tự hào là công ty cung cấp nguyên liệu gia công mỹ phẩm; nguyên liệu hoá mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi sở hữu hơn 500 loại nguyên liệu và 300 sản phẩm công thức mỹ phẩm đa dạng. Quy cách đóng gói luôn được nghiên cứu, phát triển và cập nhật theo xu hướng liên tục.

Liên hệ với Labcos qua hotline (+84) 902 666 746 để được tư vấn, nhận báo giá và đặt hàng. Hoặc truy cập website labcos.com.vn để tham khảo thêm những thông tin chi tiết.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham

0902666746