Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng tại Hà Nội

Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng tại Hà Nội

Thương mại mỹ phẩm là một trong những ngành nghề có tốc độ phát triển như vũ bão hiện nay. Người dùng dần quan tâm đến mỹ phẩm sạch có nguyên liệu thiên nhiên bởi đặc điểm lành tính và không độc hại với sức khỏe con người. Ngành cung cấp nguyên liệu cho những đơn vị kinh doanh; sản xuất mỹ phẩm từ đó mà cũng trở nên phát triển.

Labcos là thương hiệu chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Hà Nội; nguyên liệu mỹ phẩm handmade; nguyên liệu hoá mỹ phẩm; cam kết tất cả nguyên liệu đến từ tự nhiên, chất lượng đạt chuẩn, giá cả cạnh tranh và phù hợp với nhu cầu thị trường.

Nhu cầu sử dụng mỹ phẩm sạch ngày một phát triển

Trong sự phát triển của kinh tế xã hội hiện nay. Ngày càng có rất nhiều người rất quan tâm đến sắc đẹp và sức khỏe của họ. Do đó, nhu cầu về những loại mỹ phẩm chăm sóc da thiên nhiên, vừa có tác dụng làm đẹp vừa không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân; là điều mọi người đang quan tâm hiện nay.

Người tiêu dùng sẵn sàng bỏ ra nhiều chi phí hơn để nhận được đúng yêu cầu đặt ra của họ: làm đẹp và không độc hại. Do đó, sản phẩm mỹ phẩm sạch từ nguồn nguyên liệu sản xuất từ 100% tự nhiên vẫn luôn là sự ưu tiên nhất với người tiêu dùng bởi lẽ những sản phẩm này thường an toàn, lành tính với cơ thể con người.

Dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên hiện nay ngày càng phát triển.
Dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên hiện nay đang ngày càng phát triển.

Nhu cầu chăm sóc da bằng mỹ phẩm tự nhiên rất nhiều, cùng với đó là việc tìm nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên từ các công ty kinh doanh sản phẩm chăm sóc sắc đẹp cũng nhiều không kém. Chỉ đẹp thôi là chưa đủ mà cần cả sự an toàn khi sử dụng.

Rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm gia công một cách đại trà, tuy đem lại công dụng nhanh chóng nhưng dễ gây ra rất nhiều hậu quả xấu về sau hoặc gây ra các phản ứng xấu ví dụ như dị ứng; hoặc một vài bệnh về da đến sức khỏe con người. Chính vì những mặt trái của loại mỹ phẩm này mà người tiêu dùng dần tiếp nhận mỹ phẩm tự nhiên đông đảo hơn.

Chọn nguyên liệu làm mỹ phẩm organic

Dưới đây là vài lý do chúng ta nên chọn lựa nguyên liệu làm mỹ phẩm thiên nhiên để chăm sóc da hay dùng trong gia công mỹ phẩm:

 • Bảo đảm an toàn cho sức khoẻ: các nguyên liệu mỹ phẩm với nguồn gốc tự nhiên; an toàn cho cơ thể chính là yếu tố đi đầu để tạo nên thành phẩm chất lượng.
 • Chất lượng sản phẩm: Vì tiếp xúc trực tiếp trên làn da con người nên các thành phần có trong nguyên liệu mỹ phẩm nhất định phải có chất lượng đạt tiêu chuẩn; có nguồn gốc rõ ràng để đảm bảo cho sức khỏe khách hàng. Chất lượng sản phẩm phải luôn được nhắc đến để đảm bảo lòng tin khách hàng với thương hiệu làm đẹp.
 • Nâng cao sự tin yêu của khách hàng: việc hợp tác với nhà cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín giúp đảm bảo các yêu cầu về an toàn; chất lượng; tạo ra sự tin tưởng; phát triển giá trị thương hiệu.

Một số lý do chúng ta nên chọn lựa công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín chất lượng tại Hà Nội

Hiện nay xu hướng làm đẹp đang lên ngôi, hầu hết ở những độ tuổi khác nhau thường có chế độ chăm sóc da khác nhau. Chính vì lí do đó mà ngành mỹ phẩm ngày một phát triển mang lại nhiều lợi nhuận cao. Do vậy rất nhiều doanh nghiêp; cá nhân chọn khởi nghiệp bằng bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm. Song song đó các doanh nghiệp chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cũng hình thành theo ; trở thành lựa chọn hiệu quả đối với các thương hiệu mới.

Tóm lược thị trường cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm hiện nay

Tại bất kể ai đều có thể thấy sự phát triển nhanh chóng của nhu cầu dùng mỹ phẩm của người mua hàng. Do nhận thức càng một nâng cao con người càng quan tâm chăm lo tới sức khỏe và làn da hơn.

Đa số mọi lứa tuổi đều có nhu cầu tới những mỹ phẩm làm đẹp da như tẩy trang; toner; serum; kem dưỡng da,…

Điều này đã minh chứng cho một thị trường lớn và sôi động của ngành làm đẹp. Khi khách hàng tăng cũng lôi kéo chuỗi cung ứng phát triển mạnh. Bên cạnh những thương hiệu làm đẹp lớn, những doanh nghiệp cung cấp nguyên liệu & gia công mỹ phẩm lớn thì cũng xuất hiện nhiều doanh nghiệp nhỏ cùng với các cá nhân, cơ sở bắt đầu khởi nghiệp.

Mặt khác các đơn vị này lại gặp rất nhiều khó khăn về vốn, cơ sở cố định, phát triển thương hiệu, nguyên liệu đầu vào,… các khó khăn này làm cho họ có nhu cầu tìm kiếm những đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm. Đó trở thành kết nối không thể thiếu trong lĩnh vực công nghiệp mỹ phẩm ngày nay.

Vì sao nên tìm kiếm nơi cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cao cấp Hà Nội?

Để nắm kĩ hơn về sợi dây liên kết thiết yếu giữa những nhà cung cấp và những nhãn hiệu; thì chúng ta sẽ phân tích về ưu điểm và hạn chế của từng bên. Việc đó giúp ta nắm bắt được nguyên nhân mà nhiều doanh nghiệp cần tìm đến công ty cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm.

Song Song đó khi tìm đối tượng hợp tác cần chú ý tới chất lượng sản xuất và dịch vụ của phía nhà sản xuất. Tránh rơi vào tình trạng nhận hàng chất lượng tệ và dịch vụ kéo dài lâu. Ưu tiên trên hàng đầu khi lựa chọn công ty cung cấp luôn là hiệu quả và uy tín.

Đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Hà Nội – Labcos

Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chuyên biệt cho Spa tại Hà Nội

Nguyên liệu mỹ phẩm cho spa là nguyên liệu thiết yếu đối với lĩnh vực điều trị và làm đẹp da tại những spa làm đẹp. Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm ở Hà Nội. Tuy vậy, để chọn được địa chỉ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm dành riêng cho spa hiệu quả, đạt tiêu chuẩn thì là vấn đề không hẳn dễ thực hiện, đặc biệt là dành cho những spa lấy chất lượng làm đầu.

Labcos là đơn vị chuyên cung ứng nguồn nguyên liệu mỹ phẩm spa thiên nhiên lâu giá rẻ và chất lượng cao, gây dựng được sự tin tưởng lớn ở khách hàng.

Labcos là địa chỉ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cho spa uy tín tại Hà Nội.
Labcos là địa chỉ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cho spa uy tín tại Hà Nội.

Tại sao nên tìm kiếm đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm spa giá rẻ tại Hà Nội?

Mỗi spa kinh doanh uy tín cần đặt hiệu quả & sự hài lòng ở khách hàng làm yếu tố tiên quyết. Do đó, chất lượng của sản phẩm làm đẹp dùng tại các hoạt động chăm sóc sắc đẹp tại các spa làm đep cần phải có chất lượng cao.

Chất lượng của các sản phẩm này lõi cót chủ yếu vào nguồn nguyên liệu gia công cũng như thành phần làm nên sản phẩm ấy. Khi sản xuất hay gia công mỹ phẩm, bạn cần phải chọn kỹ lưỡng đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm, để thành phẩm sử dụng đạt chất lượng tiêu chuẩn cao, hiệu quả vượt mong đợi & mang lại sự tin tưởng của người sử dụng.

Trái lại, nếu sản phẩm spa bạn dùng có nguồn gốc từ nguồn nguyên liệu chất lượng thấp sẽ dễ gây ra các bệnh cho da như ung tư da; dị ứng; v.v… Về lâu dài gây giảm uy tín của thương hiệu.

Do đó, không thể không phủ nhận được vai trò của nguyên liệu trong mỹ phẩm spa.

Yếu tố hàng đầu khi chọn nguồn cung cấp nguyên liệu trong mỹ phẩm spa uy tín tại Hà Nội

Việc tìm kiếm công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giá rẻ, uy tín sẽ giúp spa làm đẹp của bạn gây ấn tượng với một lượng lớn khách tiềm năng và trung thành với thương hiệu của mình..

Địa chỉ cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade tại Hà Nội

Mỹ phẩm handmade là những sản phẩm mỹ phẩm được cá nhân tự làm; bằng việc phối hợp một số nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên. Để đảm bảo tính an toàn cho sản phẩm mỹ phẩm nghiệm thu thì các loại nguyên liệu cho quá trình làm mỹ phẩm là hết sức quan trọng.

Sử dụng các nguyên liệu handmade có uy tín, chất lượng thì mới bảo đảm được độ an toàn trong thành phẩm. Tối ưu hiệu năng của những sản phẩm thiên nhiênmà điều chế với một vài chất phụ gia an toàn; giúp tăng cường các chức năng vốn có trong thành phần thiên nhiên.

Do các loại mỹ phẩm thủ công được điều chế hoàn toàn từ nguyên liệu sạch nên luôn có độ an toàn rất cao. Vì thế, loại sản phẩm mỹ phẩm handmade bảo đảm chất lượng sẽ luôn được khách hàng lựa chọn.

Những dòng mỹ phẩm handmade khá đa dạng trên nhiều lĩnh vực khác nhau như sữa tắm; nước hoa; sữa rửa mặt; kem chống nắng; kem trị mụn; kem dưỡng da; tẩy tế bào chết; các loại mỹ phẩm làm đẹp khác, v.v…

Tại sao phải tìm nơi cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade chất lượng tại Hà Nội?

Đối với mỹ phẩm handmade, chất lượng là một yếu tố tiên quyết làm nên danh tiếng cho sản phẩm. Chất lượng mỹ phẩm luôn luôn được chú trọng phát triển để bảo đảo lòng tin khách hàng đối với thương hiệu sản phẩm. Do vậy, bước tìm nhà cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm là vô cùng quan trọng.

Sử dụng nguồn nguyên liệu sạch, an toàn mang đến những trải nghiệm tốt cho người dùng.
Sử dụng nguồn nguyên liệu sạch, an toàn mang đến những trải nghiệm tốt cho người dùng.

Nếu sản phẩm đưa đến tay khách hàng có chất lượng tốt, sử dụng hiệu quả thì mặc nhiên khách hàng sẽ tiếp tục ủng hộ. Nhưng nếu sản phẩm kém chất lượng hoặc ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng thì danh dự của thương hiệu mỹ phẩm sẽ khó mà lấy lại bởi người dùng tại Việt Nam luôn đặt niềm tin vào phản hồi của những người mua trước.

Hiện tại, chỉ vì sức hút của lĩnh vực sản xuất và gia công mỹ phẩm thủ công rất lớn rộng nên nhiều công ty trên thị trường vì lợi nhuận mà tìm đến các địa chỉ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm đầu vào kém chất lượng. Kết quả cho sự vô tâm và ích kỷ đó là vô số những hệ lụy khôn lường cho cả người sử dụng, đơn vị cung ứng sản phẩm và môi trường.

Quan trọng nhất là sử dụng mỹ phẩm thủ công không đảm bảo chất lượng sẽ gây tác động trực tiếp đến sức khỏe người sử dụng. Về sau này, chắc chắn các sản phẩm sẽ bị khách hàng “tẩy chay”, tác động đến chất lượng của công ty.

Làm sao để tìm mua nguồn nguyên liệu đảm bảo chất lượng?

Nguyên liệu chính là nhân tố hàng đầu quyết định cho chất lượng mỹ phẩm handmade. Do vậy, việc sử dụng nguồn cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade uy tín không chỉ có thể giúp đem lại chất lượng sản phẩm mà còn giúp củng cố niềm tin của khách hàng tới thương hiệu doanh nghiệp.

Do đó, bạn cần tìm hiểu rõ về xưởng cung ứng nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng tại Hà Nội. Bên cạnh đó, trang bị kiến thức về nguyên liệu mỹ phẩm và cách pha chế mỹ phẩm hiệu quả cũng khá là quan trọng.

Khi chọn lựa mua nguyên liệu làm mỹ phẩm thủ công, bạn cần tham khảo một số những điểm sau để tránh trường hợp chọn phải công ty cung cấp nguyên liệu không bảo đảm chất lượng:

 • Tham khảo ý kiến của những người đi trước trong việc làm mỹ phẩm handmade. Những người này thường có nhiều kiến thức và kinh nghiệm để chia sẻ cho bạn.
 • Xem bình luận của khách hàng về những doanh nghiệp cung cấp nguyên liệu: Những của khách hàng chính là những nhận xét chân thực nhất về sản phẩm mà bạn cần tham khảo trước khi quyết định mua.
 • Khi tìm đến những nơi cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm thủ công, bạn cần thiết phải xem nguồn gốc, xuất xứ; tem nhãn, bao bì trên sản phẩm để bảo đảm hơn.

Lựa chọn công ty mua nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade uy tín tại Hà Nội

Lựa chọn công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm thủ công giá rẻ, chất lượng tốt trên thị trường không mấy dễ dàng, nhưng cũng không quá khó. Vậy nên bạn nên tìm hiểu về những đối tác chuyên cung cấp nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm thủ công uy tín để bảo đảm chất lượng sản phẩm, an toàn cho khách hàng. Labcos là thương hiệu chuyên gia công mỹ phẩm và cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade có tiếng tại Hà Nội hiện tại.

Labcos là địa chỉ mua nguyên liệu mỹ phẩm cho các công ty gia công tại Hà Nội.
Labcos là địa chỉ mua nguyên liệu mỹ phẩm uy tín cho các công ty gia công tại Hà Nội.

Tại sao chọn Labcos là công ty cung cấp nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm sạch tại Hà Nội?

Dưới đây là một vài điều có thể thuyết phục bạn chọn Labcos là thương hiệu uy tín để hợp tác cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm sạch, giá rẻ nhất cho đơn vị kinh doanh của bạn tại Hà Nội:

 • Nguồn nguyên liệu đầu vào 100% từ thiên nhiên
 • Các sản phẩm đầu ra luôn bảo đảm nguyên chất 100%, chất lượng và an toàn
 • Nhà máy thiết bị theo chuẩn GMP, công nghệ sản xuất hiện đại
 • Đa dạng các loại bao bì, kiểu dáng; đáp ứng mọi đề nghị của quý khách hàng
 • Nguyên liệu mỹ phẩm luôn được kiểm định; đánh giá chi tiết và kỹ lưỡng bởi các cơ quan y tế cũng như những phòng kiểm tra chất lượng, giám sát chặt chẽ của Labcos

Labcos – công ty uy tín chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm tại Hà Nội

Labcos đích thực là đối tác cung cấp nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm có uy tín trên thị trường tại Hà Nội. Những sản phẩm tại Labcos hiện có luôn luôn có hiệu quả cao cũng như nguồn gốc rõ ràng, đầy đủ các giấy tờ kiểm định chất lượng sản phẩm.

Labcos ra đời với sứ mệnh trở thành giải pháp tốt nhất cho ngành cung cấp nguyên liệu và gia công mỹ phẩm với chất lượng và giá cả cạnh tranh. Labcos đảm bảo hướng đến sự an toàn cho người sử dụng để nghiên cứu và phát triển những sản phẩm chất lượng nhất cho quý khách hàng.

Các nguyên liệu gia công và sản xuất mỹ phẩm bán chạy tại Labcos

Labcos luôn bảo đảm là cơ sở cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín tại Hà Nội; gia công và sản xuất mỹ phẩm 100% thiên nhiên chất lượng nhất với vô số dòng mỹ phẩm, đa dạng và phong phú về chủng loại. Khi chọn mua nguyên liệu làm mỹ phẩm tại Labcos, bạn có thể yên tâm với chất lượng của sản phẩm luôn luôn đạt theo tiêu chuẩn đưa ra. Labcos cung ứng các sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên như mỹ phẩm; dầu nền; tinh dầu, v.v…

Nguồn nguyên liệu mỹ phẩm sạch, an toàn, chất lượng cao.
Nguồn nguyên liệu mỹ phẩm sạch, an toàn, chất lượng cao.

Dưới đây là một số các nguyên liệu gia công và sản xuất mỹ phẩm bán chạy nhất tại Labcos, qua quá trình hoạt động thân thiện cho môi trường; nguyên liệu hoàn toàn từ tự nhiện và đạt hiệu quả cao.

Nguyên liệu gia công và sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên

 • Tinh dầu: Tinh dầu Bưởi; tinh dầu Tràm Trà; tinh dầu Vỏ Quế. Công dụng: dưỡng da, liệu pháp thư giãn tinh thần.
 • Dầu nền: Dầu Cám Gạo; dầu Dừa tinh khiết; dầu Olive, v.v… Công dụng: Phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày; được sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp đặc biệt cũng như liệu pháp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.
 • Các loại hạt: Đậu Phộng Mè; Hạt Chia; Hạt Dẻ Cười; Hạt Điều Rang Muối; Hạt Hạnh Nhân; v.v… Công dụng: bổ dưỡng; tác động tốt cho sự hoạt động của tim mạch; giúp cân bằng cơ thể; bổ sung những vitamin cần thiết cho người ăn chay.
 • Các loại bột: Bột Yến Mạch; bột Đậu Đỏ; bột Diếp Cá, v.v… Công dụng: Chăm sóc da mụn, an toàn cho da, kháng khuẩn; tẩy tế bào chết, tăng cường miễn dịch cho da.
 • Các chất phụ gia: với hơn 40 loại chất phụ gia an toàn được sản xuất với sự giám sát kỹ càng từ các chuyên gia, nguồn nguyên liệu bảo đảm về mặt chất lượng với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Quý khách hàng sẽ được chỉ dẫn chi tiết về cách thức hoạt động; bảo quản và sử dụng sản phẩm.

Bán công thức

Các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp: Gel Nha Đam; dầu gội Bưởi serum Bưởi; dầu xả Bưởi; mặt nạ Ngọc Trai; serum HA; kem mụn Nano Nghệ; kem chống nắng; serum mụn BHA; sữa rửa mặt Tràm Trà; v.v… Công dụng: chăm sóc cơ thể, dưỡng tóc; hỗ trợ điều trị da và chăm sóc da cho bạn.

Labcos rất tự hào là đối tác cung cấp nguyên liệu gia công và sản xuất mỹ phẩm; nguyên liệu dược mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi sở hữu hơn 500 nguyên liệu & 300 sản phẩm công thức đa dạng. Quy cách đóng gói được nghiên cứu và cập nhật xu hướng liên tục.

Liên hệ với Labcos qua hotline (+84) 902 666 746 để được tư vấn, nhận báo giá và đặt hàng. Hoặc truy cập website labcos.com.vn để tham khảo thêm những thông tin chi tiết.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Ngoài ra, Labcos còn có thể gia công các dòng sản phẩm sau:

🔵Gia công kem đuổi muỗi 🔵Gia công gel tan mỡ 🔵Gia công ủ trắng da
🔵Gia công tẩy trang 🔵Gia công kem nền 🔵Gia công tẩy tế bào chết
🔵Gia công kem chống nắng 🔵Gia công kem trị mụn 🔵Gia công toner
🔵Gia công sữa rửa mặt 🔵Gia công thực phẩm chức năng 🔵Gia công mỹ phẩm tóc
🔵Gia công kem body 🔵Gia công nước hoa 🔵Gia công serum
🔵Gia công sữa tắm 🔵Gia công tinh dầu 🔵Gia công mặt nạ
🔵Gia công gel rửa tay khô 🔵Gia công dung dịch vệ sinh phụ nữ 🔵 …