Labcos

Đánh giá bài viết

Kinh doanh mỹ phẩm đã và đang là một trong những ngành có tốc độ phát triển nhanh nhất hiện nay. Người tiêu dùng dần quan tâm đến mỹ phẩm sạch có nguyên liệu organics bởi vì đặc điểm lành tính và không chứa hoá chất với sức khỏe con người. Ngành cung cấp nguyên liệu cho những đơn vị kinh doanh; sản xuất mỹ phẩm vì thế mà cũng trở nên phát triển. Labcos là thương hiệu chuyên nghiệp cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Hải Phòng; nguyên liệu mỹ phẩm handmade; nguyên liệu hoá mỹ phẩm; cam kết 100% nguyên liệu đến từ tự nhiên, chất lượng đạt chuẩn, giá cả cạnh tranh và thích hợp với nhu cầu thị trường.

Nhu cầu chăm sóc da bằng mỹ phẩm sạch ngày càng phát triển

Trong sự phát triển của kinh tế xã hội hiện nay. Ngày càng có nhiều người rất quan tâm đến vẻ đẹp và sức khỏe của họ. Vì vậy, nhu cầu về các sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da tự nhiên, vừa có chức năng làm đẹp vừa không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân; là những gì mọi người vẫn đang quan tâm ngày nay.

Khách hàng sẵn sàng bỏ nhiều tiền hơn để nhận được đúng tiêu chí đặt ra của họ: làm đẹp và an toàn. Vì thế, dòng mỹ phẩm an toàn với nguồn nguyên liệu nhập từ 100% thiên nhiên vẫn luôn là sự ưu tiên hàng đầu với người tiêu dùng bởi những sản phẩm này thường an toàn, không gây độc hại với cơ thể con người.

Nhu cầu nguyên liệu ngày càng cao của các công ty mỹ phẩm hiện nay.

Nhu cầu tìm nguồn nguyên liệu mỹ phẩm ngày càng cao của các công ty mỹ phẩm hiện nay.

Nhu cầu sử dụng mỹ phẩm sạch rất nhiều, cùng với đó là việc tìm kiếm nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm an toàn từ các nhãn hiệu kinh doanh sản phẩm làm đẹp cũng nhiều không kém. Chỉ “beauty” thôi là chưa đủ mà cần cả sự an toàn khi sử dụng.

Rất nhiều loại mỹ phẩm sản xuất một cách không có đặc trưng riêng biệt, tuy có đem lại công dụng nhanh chóng nhưng dễ gây ra vô số hậu quả xấu về sau hoặc gây nên các phản ứng xấu chẳng hạn như dị ứng; hay một vài bệnh về da đến cơ thể con người. Chính vì những mặt xấu của loại mỹ phẩm như thế này mà người tiêu dùng đang có xu hướng quan tâm đến mỹ phẩm tự nhiên đông đảo hơn.

Chọn nguyên liệu làm mỹ phẩm natural

Bên dưới đây là một vài lý do chúng ta nên lựa chọn nguyên liệu làm mỹ phẩm thiên nhiên để làm đẹp trực tiếp hay dùng trong sản xuất mỹ phẩm:

 • Bảo đảm an toàn cho sức khoẻ: Những nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc thiên nhiên; an toàn cho sức khoẻ chính là yếu tố đi đầu để tạo nên thành phẩm chất lượng.
 • Tiêu chuẩn sản phẩm sản phẩm: Do tiếp xúc trực tiếp tới da nên những thành phần có trong nguyên liệu mỹ phẩm nhất định phải có chất lượng cao; có nguồn gốc rõ ràng để đảm bảo cho sức khỏe khách hàng. Chất lượng sản phẩm phải luôn được nhắc đến để gìn giữ sự tin yêu của khách hàng đối với thương hiệu mỹ phẩm.
 • Nâng cao sự tin tưởng của khách hàng: việc lựa chọn nhà cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín giúp đảm bảo các yếu tố về sự an toàn; chất lượng; tạo ra sự tín nhiệm; phát triển giá trị thương hiệu.

Một vài lý do chúng ta nên chọn công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín chất lượng tại Hải Phòng

Ngày nay xu hướng làm đẹp đang lên ngôi, đa số ở mỗi lứa tuổi khác nhau đều có chế độ chăm sóc da khác nhau. Cũng chính vì thế mà thị trường ngành mỹ phẩm ngày càng phát triển đem lại rất nhiều doanh thu cao. Do vậy hàng loạt cơ sở; tổ chức chọn khởi nghiệp bằng việc kinh doanh mỹ phẩm. Đi theo đó các công ty chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cũng hình thành theo ; trở thành lựa chọn tiềm năng đối với những doanh nghiệp mới.

Tóm lược thị trường cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm hiện nay

Tại bất cứ ai đều nhận thấy sự gia tăng nhanh chóng của nhu cầu sử dụng mỹ phẩm của người tiêu dùng. Bởi nhận thức mỗi ngày một cao hơn con người càng quan tâm chăm lo đến sức khỏe & làm đẹp hơn.

Hầu hết mọi lứa tuổi đều có nhu cầu tới các mỹ phẩm chăm sóc da như sữa rửa mặt; toner; serum; kem dưỡng da,…

Điều đó đã thể hiện về một thị trường lớn & sôi nổi của ngành làm đẹp. Khi cầu tăng đồng nghĩa kéo chuỗi cung ứng mở rộng. Bên cạnh các thương hiệu làm đẹp nổi tiếng, những công ty cung ứng nguyên liệu và gia công mỹ phẩm lớn thì cũng xuất hiện nhiều công ty mới cùng với các đơn vị, cơ sở bắt đầu khởi nghiệp.

Tuy nhiên các doanh nghiệp này lại gặp rất nhiều vấn đề về tài chính, cơ sở cố định, xây dựng thương hiệu, nguyên liệu sản phẩm,… các vấn đề này làm họ có nhu cầu tìm kiếm những công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm. Nó trở thành liên kết mật thiết trong lĩnh vực công nghiệp mỹ phẩm ngày nay.

Vì sao cần chọn lựa công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín tại Hải Phòng?

Để nắm rõ hơn về sợi dây liên kết mật thiết giữa các nhà cung cấp và những nhãn hàng; thì chúng ta sẽ nghiên cứu về điểm mạnh và hạn chế của từng bên. Việc đó giúp chúng ta biết được nguyên nhân mà hầu hết doanh nghiệp chọn lựa tìm đến đơn vị cung cấp nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm.

Đi theo đó khi chọn lựa đối tượng hợp tác cần chú ý đến chất lượng sản phẩm & năng lực của phía nhà sản xuất. Hạn chế rơi vào tình trạng nhận hàng chất lượng không tốt và dịch vụ kéo dài lâu. Ưu tiên trên hết khi lựa chọn công ty cung cấp luôn phải là hiệu quả & tín nhiệm cao.

Xưởng cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm ở Hải Phòng – Labcos

Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm dành riêng cho Spa ở Hải Phòng

Nguyên liệu mỹ phẩm cho spa là nguồn nguyên liệu quan trọng trong mảng trị liệu và làm đẹp da ở những spa thẩm mỹ viện làm đẹp. Ngày nay, có khá nhiều doanh nghiệp cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm tại Hải Phòng. Tuy vậy, để lựa chọn được đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm dành riêng cho spa chất lượng, đạt tiêu chuẩn là điều không hẳn dễ thực hiện, đặc biệt là đối với những spa đề cao chất lượng hàng đầu. Labcos là thương hiệu chuyên cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm spa nhiều năm giá rẻ và chất lượng, tạo dựng được sự tin yêu to lớn nơi người tiêu dùng.

Labcos cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cho spa tại Hải Phòng.

Labcos cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cho spa tại Hải Phòng.

Tại sao cần lựa chọn đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm spa uy tín tại Hải Phòng?

Mỗi spa kinh doanh chất lượng luôn đặt hiệu quả và sự hài lòng ở khách hàng là yếu tố quyết định. Vì thế, chất lượng của sản phẩm làm đẹp dùng trong các hoạt động chăm sóc sắc đẹp ở các spa thẩm mỹ viện cần đạt chất lượng.

Chất lượng của các sản phẩm này điểm chính chủ yếu dựa vào nguồn nguyên liệu gia công cũng như thành phần làm nên sản phẩm ấy. Khi sản xuất và gia công sản phẩm làm đẹp, bạn nên lựa chọn thật kĩ đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm, để thành phẩm tạo ra đạt chất lượng cao, hiệu quả vượt mong đợi & mang lại niềm tin của khách hàng.

Ngược lại, nếu mỹ phẩm spa bạn sử dụng làm từ nguyên liệu chất lượng thấp có thể gây ra các bệnh lí cho da như ung tư da; viêm da dị ứng; v.v… Về lâu dài khiến suy giảm uy tín của thương hiệu.

Vì thế, không thể không phủ nhận được sự quan trọng của nguyên liệu trong sản phẩm spa.

Yếu tố quan trọng khi tìm nguồn cung cấp nguyên liệu dùng trong mỹ phẩm spa làm đẹp uy tín tại Hải Phòng

Việc chọn địa chỉ cung ứng nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, uy tín giúp spa làm đẹp của bạn thu hút một lượng khách hàng tiềm năng và trung thành đối với spa của mình..

Địa chỉ cung cấp nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm handmade tại Hải Phòng

Mỹ phẩm handmade là các dòng mỹ phẩm được làm thủ công; bằng cách phối hợp một số nguyên liệu hoàn toàn từ tự nhiên. Muốn bảo đảm sự an toàn cho sản phẩm mỹ phẩm đầu ra thì nguồn nguyên liệu cho quá trình làm mỹ phẩm là rất quan trọng. Khi sử dụng các nguyên liệu mỹ phẩm handmade đảm bảo uy tín thì mới có thể bảo đảm được sự an toàn trong thành phẩm. Tối ưu công dụng của các nguyên liệu thiên nhiên để điều chế với một số thành phần phụ an toàn; giúp làm tăng hiệu quả của những công dụng tự nhiên vốn có trong nguyên liệu thiên nhiên.

Bởi những dòng sản phẩm mỹ phẩm handmade được gia công toàn bộ từ thành phần, nguyên liệu sạch nên luôn đảm bảo được độ lành tính cao. Vì vậy mà, sản phẩm sản phẩm mỹ phẩm thủ công có chất lượng sẽ rất được người mua hàng tin dùng. Các dòng sản phẩm mỹ phẩm thủ công vô cùng đa dạng trên nhiều lĩnh vực khác nhau như sữa tắm; nước hoa; sữa rửa mặt; kem dưỡng da; kem chống nắng; kem trị mụn; tẩy tế bào chết; các sản phẩm trang điểm khác, v.v…

Tại sao cần tìm nơi cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade chất lượng tại Hải Phòng?

Đối với mỹ phẩm handmade, chất lượng là một yếu tố đi đầu làm nên danh tiếng cho sản phẩm. Chất lượng mỹ phẩm luôn luôn được quan tâm theo dõi để đảm bảo lòng tin khách hàng với thương hiệu mỹ phẩm. Do đó, giai đoạn lựa chọn nguyên liệu làm mỹ phẩm là vô cùng quan trọng.

Nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên mang đến sản phẩm chất lượng cao cho người dùng.

Nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên mang đến sản phẩm chất lượng cao cho người dùng.

Việc mỹ phẩm được đưa đến khách hàng có hiệu quả, chất lượng tốt thì đương nhiên khách hàng sẽ tìm đến và ủng hộ lâu dài. Nhưng nếu sản phẩm không mang lại kết quả thậm chí ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng thì tiếng tâm của thương hiệu sẽ khó mà lấy lại bởi người tiêu dùng tại Việt Nam luôn đặt niềm tin vào lời đánh giá của người mua hàng trước đó.

Hiện tại, do sức thu hút của lĩnh vực sản xuất và gia công mỹ phẩm thủ công rất rộng lớn nên đã có nhiều doanh nghiệp trên thị trường vì mục đích lợi nhuận mà sử dụng nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm đầu vào không có chất lượng. Hậu quả cho sự vô tâm đó là vô vàn những hệ lụy sức khỏe cho cả người dùng, công ty chuyển giao hàng hóa và môi trường sống. Việc quan trọng là sử dụng sản phẩm mỹ phẩm handmade không đảm bảo chất lượng sẽ có thể tác động trực tiếp đến sức khỏe người sử dụng. Về lâu dài, chắc chắn những sản phẩm đó sẽ bị người tiêu dùng “tẩy chay”, tác động trực tiếp đến chất lượng của công ty.

Làm sao để chọn được nguồn nguyên liệu chất lượng?

Thành phần nguyên liệu chính là nhân tố hàng đầu quyết định của chất lượng mỹ phẩm. Chính vì thế, lựa chọn nguồn cung cấp nguyên liệu cho mỹ phẩm thủ công có uy tín không những có thể giúp đem lại chất lượng cho sản phẩm mà còn có thể giúp gầy dựng niềm tin của khách hàng tới thương hiệu doanh nghiệp.

Do vậy, bạn cần tìm hiểu rõ về công ty cung ứng nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng tại Hải Phòng. Mặt khác, có kiến thức về nguyên liệu mỹ phẩm và công thức chế tạo mỹ phẩm đúng cũng là điều quan trọng.

Khi lựa chọn mua nguyên liệu làm mỹ phẩm thủ công, bạn cần tham khảo một số điều sau phòng tránh việc chọn phải công ty cung cấp nguyên liệu không đảm bảo:

 • Tham khảo ý kiến từ những chuyên gia trong lĩnh vực làm mỹ phẩm handmade. Những người này thường có rất nhiều kinh nghiệm và kiến thức để chia sẻ cho bạn.
 • Xem bình luận của khách hàng về những doanh nghiệp cung cấp nguyên liệu: Những của khách hàng chính là những nhận xét đúng đắn nhất về sản phẩm của họ mà bạn nên thấy rõ trước khi quyết định có mua hay không.
 • Khi đến những địa chỉ bán nguyên liệu mỹ phẩm thủ công, bạn cần thiết phải xem xuất xứ, nguồn gốc; tem nhãn, bao bì của sản phẩm để chắc chắn hơn.

Lựa chọn nơi mua nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade uy tín tại Hải Phòng

Lựa chọn đối tác để mua nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade chất lượng tốt trên thị trường không mấy dễ dàng, nhưng cũng không thực sự khó. Vậy nên bạn nên tìm hiểu về những đối tác chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm thủ công uy tín để đảm bảo chất lượng mỹ phẩm, an toàn cho khách hàng. Labcos là thương hiệu chuyên gia công mỹ phẩm và cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade có tiếng tại Hải Phòng hiện tại.

Labcos là địa chỉ mua nguyên liệu mỹ phẩm handmade uy tín cho bạn.

Labcos là địa chỉ mua nguyên liệu mỹ phẩm handmade uy tín cho bạn.

Tại sao nên chọn Labcos là địa chỉ cung cấp nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm sạch tại Hải Phòng?

Dưới đây là những lý do thuyết phục bạn phải Labcos là công ty uy tín phù hợp để cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm sạch, giá rẻ nhất cho đơn vị kinh doanh của bạn tại Hải Phòng:

 • Nguồn nguyên liệu đầu vào hoàn toàn từ thiên nhiên
 • Sản phẩm mỹ phẩm đầu ra luôn bảo đảm nguyên chất 100%, an toàn và chất lượng
 • Hệ thống sản xuất theo chuẩn GMP, công nghệ gia công hiện đại
 • Đa dạng các loại bao bì, kiểu dáng; đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng
 • Nguyên liệu đều được kiểm nghiệm; đánh giá chi tiết bởi cơ quan có thẩm quyền và những phòng kiểm tra chất lượng, giám sát nghiêm ngặt của Labcos

Labcos – công ty uy tín chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm tại Hải Phòng

Labcos chính là thương hiệu cung cấp nguyên liệu gia công và sản xuất mỹ phẩm uy tín trên thị trường tại Hải Phòng. Các sản phẩm mỹ phẩm tại Labcos hiện có luôn đảm bảo chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ các loại giấy tờ kiểm định chất lượng.

Labcos với sứ mệnh trở thành giải pháp tối ưu cho ngành cung cấp nguyên liệu và gia công mỹ phẩm với chất lượng và giá cả cạnh tranh. Labcos luôn hướng đến mục tiêu an toàn của quý khách hàng để sáng tạo và phát triển các sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.

Các nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm bán chạy tại Labcos

Labcos luôn bảo đảm là cơ sở cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín tại Hải Phòng; sản xuất mỹ phẩm 100% thiên nhiên chất lượng nhất với vô số dòng mỹ phẩm, phong phú và đa dạng về chủng loại. Khi chọn mua nguyên liệu mỹ phẩm tại Labcos, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn. Labcos cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm 100% từ thiên nhiên ,có thể kể đến như mỹ phẩm; dầu nền; tinh dầu, v.v…

Nguyên liệu gia công và sản xuất mỹ phẩm đa dạng, chất lượng cao.

Nguyên liệu gia công và sản xuất mỹ phẩm đa dạng, chất lượng cao.

Dưới đây là các nguyên liệu gia công và sản xuất mỹ phẩm đạt doanh thu cao tại Labcos, được thực hiên qua quy trình sản xuất an toàn với môi trường; nguồn nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên và đạt hiệu quả cao.

Nguyên liệu làm mỹ phẩm thiên nhiên

 • Tinh dầu: Tinh dầu Tràm Trà; tinh dầu Vỏ Quế; tinh dầu Bưởi. Công dụng: làm đẹp da, massage thư giãn.
 • Dầu nền: Dầu Olive; dầu Cám Gạo; dầu Dừa tinh khiết, v.v… Công dụng: Phục vụ nhu cầu sinh hoạt mỗi ngày; sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp đặc trưng và liệu pháp chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp.
 • Các loại hạt: Hạt Dẻ Cười; Đậu Phộng Mè; Hạt Chia; Hạt Hạnh Nhân; Hạt Điều Rang Muối; v.v… Công dụng: bổ sung chất dinh dưỡng; tác động tốt cho sự hoạt động của trí não và tim mạch; hỗ trợ cân bằng thể trạng; bổ sung các vitamin cần thiết cho người ăn chay trường.
 • Các loại bột: Bột Diếp Cá; bột Đậu Đỏ; bột Yến Mạch, v.v… Công dụng: Trị mụn, an toàn cho da, sát khuẩn; tẩy da chết, tăng cường hàng rào bảo vệ cho da.
 • Các chất phụ gia: hơn 40 loại chất phụ gia được sản xuất với sự kiểm tra nghiêm ngặt, kỹ càng của các chuyên gia, nguồn nguyên liệu đảm bảo về mặt chất lượng với nguồn gốc rõ ràng. Quý khách hàng luôn luôn được chỉ dẫn chi tiết về cơ chế hoạt động; bảo quản và sử dụng sản phẩm.

Bán công thức

Các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp: Gel Nha Đam; dầu gội Bưởi serum Bưởi; dầu xả Bưởi; serum HA; mặt nạ Ngọc Trai; kem mụn Nano Nghệ; serum mụn BHA; sữa rửa mặt Tràm Trà; kem chống nắng; v.v… Công dụng: chăm sóc cơ thể, dưỡng tóc; hỗ trợ điều trị mụn và chăm sóc cho làn da của bạn.

Labcos tự hào là thương hiệu cung cấp nguyên liệu gia công và sản xuất mỹ phẩm; nguyên liệu dược mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có hơn 500 loại nguyên liệu và 300 sản phẩm công thức mỹ phẩm đa dạng. Quy cách và hình thức đóng gói được nghiên cứu và cập nhật xu hướng liên tục.

Liên hệ với Labcos qua hotline (+84) 902 666 746 để được tư vấn, nhận báo giá và đặt hàng. Hoặc truy cập website labcos.com.vn để tham khảo thêm những thông tin chi tiết.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham

0902666746