Labcos

Đánh giá bài viết

Kinh doanh mỹ phẩm đã và đang là một trong những ngành nghề có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trên thị trường. Người dùng đang rất để tâm đến mỹ phẩm sạch có nguồn gốc thiên nhiên bởi sự lành tính và không hoá chất, an toàn đối với sức khỏe con người. Ngành cung cấp nguyên liệu cho các đơn vị kinh doanh; gia công mỹ phẩm nhờ thế mà cũng vô cùng phát triển. Labcos là thương hiệu chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Đà Lạt; nguyên liệu mỹ phẩm handmade; nguyên liệu hoá mỹ phẩm; cam kết 100% nguyên liệu từ tự nhiên, chất lượng cao, giá cả hợp lí và phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Thị hiếu chăm sóc da bằng mỹ phẩm sạch ngày càng gia tăng

Trong sự phát triển của nền kinh tế hiện nay. Ngày càng có nhiều người để tâm đến sắc đẹp & sức khỏe của họ. Vì vậy, nhu cầu về những dòng mỹ phẩm chăm sóc da organics, vừa có chức năng làm đẹp vừa không làm tổn hại đến sức khỏe của bản thân; là những gì mọi người đang quan tâm hiện nay.

Khách hàng sẵn lòng bỏ nhiều tiền hơn để đáp ứng đúng tiêu chí của mình: làm đẹp và không độc hại. Vì vậy, sản phẩm mỹ phẩm an toàn từ nguồn nguyên liệu chế biến từ 100% natural luôn luôn là sự ưu tiên hàng đầu với người tiêu dùng bởi lẽ những sản phẩm này thường an toàn, không độc hại với sức khỏe con người.

Mỹ phẩm thiên nhiên tốt cho sức khỏe người dùng.

Mỹ phẩm thiên nhiên tốt cho sức khỏe người dùng.

Nhu cầu mua mỹ phẩm thiên nhiên rất nhiều, đồng nghĩa với việc tìm kiếm nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm organic từ các công ty kinh doanh sản phẩm làm đẹp cũng nhiều không kém. Chỉ “beauty” thôi là chưa đủ mà cần cả sự an toàn cho sức khỏe khi sử dụng.

Rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm gia công một cách đại trà, tuy mang lại hiệu quả sớm nhưng dễ gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng về sau hoặc gây nên những phản ứng xấu chẳng hạn như dị ứng; hay một số bệnh lý về da đến sức khỏe con người. Chính vì những mặt xấu của loại mỹ phẩm như thế này mà khách hàng đang có xu hướng thích mỹ phẩm thiên nhiên nhiều hơn.

Chọn nguyên liệu làm mỹ phẩm organic

Sau đây là vài lý do bạn nên sử dụng nguyên liệu làm mỹ phẩm có nguồn tự nhiên để làm đẹp trực tiếp hay sử dụng trong sản xuất, gia công mỹ phẩm:

 • An toàn cho sức khoẻ: Những nguyên liệu mỹ phẩm với nguồn gốc tự nhiên; an toàn cho cơ thể chính là yếu tố đi đầu để tạo nên thành phẩm chất lượng.
 • Tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm: Vì tiếp xúc trực tiếp trên làn da nên các thành phần trong nguyên liệu mỹ phẩm nhất định phải có chất lượng đạt tiêu chuẩn cao; có nguồn gốc rõ ràng để đảm bảo yếu tố sức khỏe khách hàng. Chất lượng thành phẩm phải được đặt lên trên hết để đảm bảo sự tín nhiệm của khách hàng dành cho thương hiệu mỹ phẩm.
 • Nâng cao sự tin tưởng của khách hàng: việc hợp tác với công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng giúp đảm bảo các yếu tố về sự an toàn; chất lượng; tạo ra sự tín nhiệm; nâng cao giá trị thương hiệu.

Những lý do bạn nên lựa chọn công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín chất lượng tại Đà Lạt

Ngày nay xu hướng làm đẹp đang phát triển, đa số ở những độ tuổi khác nhau đều có chế độ chăm sóc da riêng. Vì đó mà thị trường mỹ phẩm ngày trở nên mở rộng đem lại rất nhiều lợi ích cao. Do đó rất nhiều công ty; tổ chức lựa chọn khởi nghiệp bằng việc kinh doanh mỹ phẩm. Đi theo đó những doanh nghiệp chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cũng ra đời theo ; trở thành lựa chọn tối ưu đối với những doanh nghiệp mới.

Tóm lược thị trường cung cấp nhu cầu nguyên liệu mỹ phẩm hiện nay

Tại bất kể ai cũng có thể thấy sự gia tăng nhanh chóng của nhu cầu sử dụng mỹ phẩm của người tiêu dùng. Do nhận thức càng một cao hơn con người càng quan tâm chăm lo đến sức khỏe & làm đẹp hơn.

Hầu hết mọi lứa tuổi đều cần tới những mỹ phẩm chăm sóc da như sữa rửa mặt; toner; mặt nạ; kem dưỡng da,…

Điều đó đã minh chứng về một thị trường lớn & sôi nổi của ngành làm đẹp. Khi khách hàng tăng cũng kéo chuỗi cung ứng mở rộng. Bên cạnh các thương hiệu làm đẹp nổi tiếng, những công ty cung ứng nguyên liệu & gia công mỹ phẩm lớn thì cũng xuất hiện nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ cùng với các cá nhân, cơ sở bắt đầu khởi nghiệp.

Tuy nhiên các doanh nghiệp này lại đối đầu với nhiều khó khăn về tài chính, cơ sở nhà xưởng, phát triển thương hiệu, nguyên liệu sản xuất,… các vấn đề này dẫn đến họ lựa chọn tìm kiếm những công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm. Nó trở thành liên kết mật thiết trong thị trường công nghiệp mỹ phẩm ngày nay.

Tại sao nên lựa chọn công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng tại Đà Lạt?

Để hiểu rõ hơn về sợi dây liên kết thiết yếu giữa những địa chỉ cung cấp và những nhãn hàng; thì ta sẽ phân tích về ưu điểm và nhược điểm ở mỗi bên. Việc đó giúp chúng ta biết được nguyên nhân mà rất nhiều đơn vị có nhu cầu tìm đến công ty cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm.

Đi theo đó khi chọn lựa đối tác cần quan tâm về chất lượng nguyên liệu & dịch vụ của phía nhà sản xuất. Hạn chế rơi vào tình trạng nhận hàng chất lượng tệ & dịch vụ kéo dài lâu. Ưu tiên trên đầu tiên khi lựa chọn công ty cung ứng luôn phải là chất lượng & uy tín.

Đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm ở Đà Lạt – Labcos

Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm dành cho Spa tại Đà Lạt

Nguyên liệu mỹ phẩm dành cho spa là nguồn nguyên liệu thiết yếu trong lĩnh vực điều trị và làm đẹp da ở các spa chăm sóc sắc đẹp. Hiện nay, có khá nhiều đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm ở Đà Lạt. Tuy nhiên, để tìm được đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm dành riêng cho spa hiệu quả, tiêu chuẩn cao là điều không hẳn dễ thực hiện, đặc biệt là dành cho những spa đặt mạnh chất lượng lên đầu. Labcos là đơn vị chuyên cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm spa lâu giá rẻ và chất lượng, gây dựng được sự tin tưởng to lớn nơi khách hàng.

Labcos là đơn vị chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm độc quyền dành cho spa.

Labcos là đơn vị chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm độc quyền dành cho spa.

Tại sao nên tìm kiếm địa chỉ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm spa giá rẻ tại Đà Lạt?

Một spa kinh doanh uy tín luôn đặt hiệu quả & sự hài lòng của khách hàng làm nhân tố tiên quyết. Vì vậy, chất lượng của sản phẩm làm đẹp sử dụng trong các hoạt động chăm sóc sắc đẹp tại các spa chăm sóc sắc đẹp cần phải có tiêu chuẩn chất lượng.

Chất lượng của các sản phẩm này điểm chính chủ yếu dựa vào nguồn nguyên liệu sản xuất cũng như thành phần làm nên sản phẩm ấy. Khi sản xuất và gia công sản phẩm mỹ phẩm, bạn nên tìm hiểu kĩ địa chỉ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm, để thành phẩm sản xuất ra đạt chất lượng tốt, hiệu quả hài lòng và đem lại sự tin tưởng của khách hàng.

Ngược lại, nếu mỹ phẩm spa bạn dùng làm từ nguồn nguyên liệu chất lượng kém sẽ dễ gây nên những bệnh ở làn da như ung tư da; viêm da dị ứng; v.v… Lâu dài sẽ làm giảm uy tín của spa.

Do đó, không thể không phủ nhận được sự quan trọng của nguyên liệu trong mỹ phẩm spa.

Tiêu chí hàng đầu khi tìm kiếm địa chỉ cung cấp nguyên liệu dùng trong mỹ phẩm spa làm đẹp uy tín tại Đà Lạt

Việc lựa chọn đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, uy tín sẽ giúp spa thẩm mỹ viện của bạn gây ấn tượng với một lượng khách tiềm năng & trung thành với spa của mình..

Địa chỉ cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade ở Đà Lạt

Mỹ phẩm handmade là những dòng mỹ phẩm được làm theo hình thức cá nhân; bằng việc sử dụng một vài nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên. Muốn bảo đảm sự an toàn cho sản phẩm nghiệm thu thì các loại nguyên liệu cho quá trình làm mỹ phẩm là hết sức quan trọng. Chỉ có khi sử dụng các nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade có uy tín, chất lượng thì mới bảo đảm được sự an toàn trong mỹ phẩm. Dựa trên công dụng của những thành phần tự nhiên để pha trộn với một số nguyên liệu phụ gia an toàn khác; giúp tăng cường các công dụng vốn có trong nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên.

Bởi các dòng mỹ phẩm handmade được gia công toàn bộ từ nguyên liệu tự nhiên nên luôn đảm bảo được độ an toàn rất cao. Vì vậy mà, dòng sản phẩm mỹ phẩm handmade chất lượng tốt sẽ rất được khách hàng yêu thích. Các dòng sản phẩm mỹ phẩm thủ công vô cùng phong phú trên nhiều lĩnh vực như sữa rửa mặt; nước hoa; sữa tắm; kem dưỡng da; kem trị mụn; kem chống nắng; tẩy tế bào chết; các loại mỹ phẩm làm đẹp khác, v.v…

Tại sao phải tìm nơi cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade chất lượng tại Đà Lạt?

Đối với mỹ phẩm thủ công, chất lượng chính là yếu tố chủ chốt tạo nên uy tín cho sản phẩm. Chất lượng mỹ phẩm luôn luôn được quan tâm theo dõi để đảm bảo sự tin tưởng của khách hàng với nhãn hiệu mỹ phẩm. Bởi vậy, công đoạn tìm nhà cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm là đặc biệt quan trọng.

Labcos là một trong những nhà cung cấp nguyên liệu được yêu thích nhất hiện nay.

Labcos là một trong những nhà cung cấp nguyên liệu được yêu thích nhất hiện nay.

Khi sản phẩm đưa đến tay người tiêu dùng có hiệu quả, chất lượng tốt thì chắc chắn khách hàng sẽ ủng hộ lâu dài hơn. Nhưng nếu chất lượng sản phẩm kém còn làm tác động tới sức khỏe người tiêu dùng thì uy tín của thương hiệu sẽ khó mà lấy lại bởi người tiêu dùng Việt luôn chọn lựa dựa vào lời bình luận từ những người mua trước.

Hiện nay, do sự hấp dẫn của ngành sản xuất mỹ phẩm thủ công rất lớn rộng nên đã có nhiều doanh nghiệp vì lợi nhuận mà chọn các công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm đầu vào không có chất lượng. Kéo theo sự vô tâm đó là vô số những hệ luỵ khó tránh khỏi cho cả người sử dụng, công ty cung cấp sản phẩm và môi trường của chúng ta. Việc quan trọng là sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm thủ công không đảm bảo chất lượng sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe người sử dụng. Về lâu dài, chắc chắn những sản phẩm đó sẽ bị khách hàng “tẩy chay”, tác động trực tiếp đến doanh thu của công ty.

Làm sao để chọn được nguồn cung cấp nguyên liệu chất lượng nhất?

Nguyên liệu mỹ phẩm chính là một trong những nhân tố hàng đầu quyết định của chất lượng mỹ phẩm. Do đó, có được nguồn nguyên liệu cho mỹ phẩm handmade uy tín, chất lượng không những có thể giúp bảo đảm chất lượng sản phẩm mà còn có thể giúp xây dựng niềm tin của khách hàng đến thương hiệu.

Do vậy, cần tìm hiểu kỹ về công ty cung ứng nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng tại Đà Lạt. Bên cạnh đó, kiến thức về thành phần của nguyên liệu mỹ phẩm và công thức điều chế mỹ phẩm hiệu quả cũng quan trọng không kém.

Khi chọn lựa mua nguyên liệu gia công mỹ phẩm thủ công, bạn cần tham khảo một số những điều sau để tránh trường hợp chọn phải đơn vị cung cấp nguồn nguyên liệu kém chất lượng:

 • Xin lời khuyên từ những chuyên gia trong việc làm mỹ phẩm handmade. Những người này sẽ có rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm cũng như cho bạn lời khuyên hữu ích.
 • Xem phản hồi của khách hàng về những địa chỉ cung cấp nguyên liệu: Những dòng của khách hàng có thể là nhận xét đúng đắn nhất về sản phẩm mà bạn nên thấy rõ trước khi mua hàng.
 • Khi tìm đến các địa chỉ bán nguyên liệu gia công mỹ phẩm thủ công, bạn cần thiết phải xem nguồn gốc, xuất xứ; bao bì, tem nhãn của sản phẩm để chắc chắn hơn.

Chọn đối tác mua nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade uy tín tại Đà Lạt

Chọn địa chỉ để mua nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade giá rẻ, chất lượng tốt trên thị trường tuy không dễ dàng, nhưng cũng không thể nói là khó. Vậy nên bạn cần phải tìm hiểu thông tin về những đối tác chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm, an toàn cho người sử dụng. Labcos là thương hiệu chuyên gia công và sản xuất mỹ phẩm và chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade có tiếng tại Đà Lạt hiện nay.

Labcos cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade chất lượng cao.

Labcos cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade chất lượng cao.

Vì sao nên chọn Labcos là địa chỉ cung cấp nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm sạch tại Đà Lạt?

Sau đây là một vài điều có thể thuyết phục bạn phải Labcos là công ty đảm bảo uy tín để hợp tác cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm sạch, giá rẻ nhất cho đơn vị kinh doanh của bạn tại Đà Lạt:

 • Nguyên liệu đầu vào 100% từ thiên nhiên
 • Sản phẩm đầu ra luôn đảm bảo 100% nguyên chất, an toàn và chất lượng
 • Hệ thống thiết bị đạt chuẩn GMP, công nghệ gia công tiên tiến
 • Đa dạng các loại bao bì, kiểu dáng; đạt được mọi đề nghị của quý khách hàng
 • Nguyên liệu mỹ phẩm luôn được kiểm định; đánh giá chi tiết và kỹ lưỡng bởi các cơ quan y tế và các phòng theo dõi chất lượng, giám sát nghiêm ngặt của Labcos

Labcos – đối tác uy tín chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm tại Đà Lạt

Labcos đích thực là thương hiệu cung cấp nguyên liệu gia công và sản xuất mỹ phẩm uy tín trên thị trường tại Đà Lạt. Những sản phẩm tại Labcos hiện có luôn luôn có hiệu quả cao và xuất xứ rõ ràng, đầy đủ các giấy tờ kiểm định chất lượng sản phẩm.

Labcos với sứ mạng trở thành giải pháp tối ưu cho ngành cung cấp nguyên liệu và gia công mỹ phẩm với chất lượng và giá cả cạnh tranh. Labcos luôn luôn hướng đến sự an toàn của khách hàng để nghiên cứu và sáng tạo các sản phẩm hiệu quả cao cho quý khách hàng.

Một số nguyên liệu gia công và sản xuất mỹ phẩm bán chạy tại Labcos

Labcos luôn bảo đảm là đối tác cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín tại Đà Lạt; gia công và sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên 100% chất lượng cao với nhiều dòng sản phẩm, đa dạng và phong phú về chủng loại. Khi chọn lựa mua nguyên liệu mỹ phẩm tại Labcos, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm luôn đạt theo các tiêu chuẩn. Labcos cung ứng tất cả các sản phẩm 100% thiên nhiên như mỹ phẩm; dầu nền; tinh dầu, v.v…

Sau đây là một vài những nguyên liệu sản xuất và gia công mỹ phẩm được đặt hàng nhiều nhất tại Labcos, qua quy trình sản xuất thân thiện với môi trường; nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên và hiệu quả sử dụng cao.

Nguyên liệu gia công và sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên

 • Tinh dầu: Tinh dầu Bưởi; tinh dầu Vỏ Quế; tinh dầu Tràm Trà. Công dụng: dưỡng da, liệu pháp massage.
 • Dầu nền: Dầu Olive; dầu Cám Gạo; dầu Dừa tinh khiết, v.v… Công dụng: Phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt mỗi ngày; được sử dụng trong các ngành công nghiệp đặc biệt cũng như liệu pháp chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp.
 • Các loại hạt: Hạt Chia; Đậu Phộng Mè; Hạt Dẻ Cười; Hạt Điều Rang Muối; Hạt Hạnh Nhân; v.v… Công dụng: tốt cho sức khỏe; tác động tích cực cho sự hoạt động của trí não và tim mạch; tăng khả năng cân bằng thể trạng; thêm vào khẩu phần ăn những vitamin thiết yếu cho người ăn chay trường.
 • Các loại bột: Bột Đậu Đỏ; bột Diếp Cá; bột Yến Mạch, v.v… Công dụng: Làm sạch cho da mụn, tốt cho da, sát khuẩn; tẩy tế bào chết, tăng cường hệ miễn dịch cho làn da.
 • Các chất phụ gia: với hơn 40 loại chất phụ gia an toàn được sản xuất với sự theo dõi, giám sát kỹ càng từ các chuyên gia trong ngành, nguyên liệu đảm bảo về mặt chất lượng với xuất xứ nguồn gốc rõ ràng. Khách hàng sẽ được chỉ dẫn chi tiết về cơ chế hoạt động; sử dụng; bảo quản sản phẩm.

Bán công thức

Các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp: Dầu gội Bưởi; gel Nha Đam serum Bưởi; dầu xả Bưởi; serum HA; mặt nạ Ngọc Trai; serum gội Bồ Kết; kem mụn Nano Nghệ; serum mụn BHA; sữa rửa mặt Tràm Trà; kem chống nắng; v.v… Công dụng: làm đẹp, dưỡng phục hồi tóc; hỗ trợ điều trị mụn và chăm sóc cho làn da của bạn.

Labcos rất tự hào là thương hiệu cung cấp nguyên liệu sản xuất và gia công mỹ phẩm; nguyên liệu hoá mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có hơn 500 loại nguyên liệu và 300 sản phẩm công thức mỹ phẩm đa dạng. Quy cách và hình thức đóng gói được nghiên cứu, phát triển và cập nhật xu hướng mới liên tục.

Liên hệ với Labcos qua hotline (+84) 902 666 746 để được tư vấn, nhận báo giá và đặt hàng. Hoặc truy cập website labcos.com.vn để tham khảo thêm những thông tin chi tiết.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham

0902666746