Labcos

Đánh giá bài viết

Nhà máy gia công và sản xuất Labcos là thương hiệu sản xuất và gia công dầu gội độc quyền tại Bình Dương. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Labcos được nhìn nhận là công ty cung cấp dịch vụ gia công dầu gội tại Bình Dương trọn gói và độc quyền hàng đầu tại Bình Dương.

Phương hướng của chúng tôi là đem lại cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm có thương hiệu riêng và sản phẩm có chất lượng cao; phát triển trên những công thức gia công dầu gội tại Bình Dương độc quyền được nghiên cứu; phát triển bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao  của Labcos. Hotline của chúng tôi: (+84) 902 666 746

Những nhóm khách hàng của chúng tôi gồm những ai?

 • Những chủ cơ sở kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Bình Dương; hay những cơ sở chăm sóc sắc đẹp. Những ai tại Bình Dương muốn có các loại mỹ phẩm mang thương hiệu riêng, có chất lượng cao để dành riêng cho các khách hàng của mình tại tại Bình Dương.
 • Những chủ công ty đang kinh doanh mỹ phẩm tại Bình Dương; muốn sở hữu các thương hiệu mỹ phẩm tại Bình Dương của riêng mình.
 • Những bạn đang có ý định khởi nghiệp kinh doanh mỹ phẩm tại Bình Dương; đang loay hoay tìm các sản phẩm có chất lượng tốt; giá thành rẻ; được đối tác hỗ trợ – tư vấn các kế hoạch phát triển thị trường cho sản phẩm.
 • Những người đang mua bán và kinh doanh các dòng sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Bình Dương, cần mở rộng sản xuất; lĩnh vực kinh doanh nhưng đang khó khăn?
 • Những ai đang có khoảng vốn chưa biết đầu tư vào đâu; mong muốn đầu tư sinh lời hoặc mong muốn bắt đầu kinh doanh những sản phẩm có thị trường rộng với nhiều khách hàng.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Vì sao nên lựa chọn sản xuất và gia công dầu gội độc quyền – trọn gói tại Bình Dương?

Ít vốn – Dễ tiếp cận.

Cần ít vốn

Gia công và gia công dầu gội tại Bình Dương trọn gói là lĩnh vực đang rất phát triển trên toàn thế giới. Dựa theo báo cáo của Orbis; ngành công nghiệp mỹ phẩm tại Bình Dương trên toàn thế giới giai đoạn từ năm 2018 đến  năm 2023 sẽ đạt giá trị là 806 tỉ USD. Vì thế, đây là mảnh đất màu mỡ và trù phú dành cho những ai đã – đang – và muốn tham gia tìm cơ hội.

Tuy nhiên, để có thể thực hiện một nhà máy với trọn gói hệ thống máy móc; trang thiết bị; đội ngũ kỹ sư; công nhân để vận hành không phải là một điều đơn giản. Chúng ta phải cần có hiểu biết bao quát về lĩnh vực gia công dầu gội tại Bình Dương; có tìm lực về vốn cao.  Vì vậy, lựa chọn các nhà máy sản xuất và gia công dầu gội tại Bình Dương như Labcos để đặt sản xuất và gia công tại nhà máy gia công dầu gội trọn gói sẽ trở nên dễ dàng hơn cho bất kỳ người nào đang muốn kinh doanh mỹ phẩm; xây dựng ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Nhà máy gia công mỹ phẩm Labcos.

Nhà máy gia công mỹ phẩm Labcos.

Dễ kinh doanh

Các sản phẩm mỹ phẩm khi đặt gia công sẽ được gia công và sản xuất theo những công thức do những doanh nghiệp chuyên sản xuất tập trung nghiên cứu; đây là các sản phẩm công thức có giá trị cao; được đăng ký bản quyền sáng chế cấp quốc gia hoặc quốc tế trong lĩnh vực mỹ phẩm; đồng thời, các công thức được kiểm nghiệm, thử nghiệm về tính an toàn trước khi đưa vào sản xuất số lượng nhiều. Khi đặt sản xuất và gia công dầu gội tại Bình Dương; bạn sẽ bỏ qua được các khoản phí cho các công đoạn test thử sản phẩm. Hiển nhiên bạn được quyền sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm riêng – độc quyền – chất lượng cao.

Lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm rất rộng, đa dạng khách hàng; phong phú về các sản phẩm. Khi đặt sản xuất và gia công trọn gói; bạn sẽ được tư vấn – hỗ trợ các kênh phân phối cho từng loại sản phẩm phù hợp; ngoài ra được tư vấn về các chiến lược Marketing; kế hoạch bán hàng hiệu quả…

Doanh thu cao và rủi ro ít

Kinh doanh mỹ phẩm tại Bình Dương mang lại thu nhập cao cho những ai dành tất cả thời gian đi theo con đường này. Vốn dĩ ở đây chúng tôi nhấn mạnh vào điểm dành trọn thời gian là bởi vì hiện nay có nhiều người tận dụng công việc bán mỹ phẩm online như một nghề tay trái để kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên, việc làm chi nhánh phân phối – mua đi bán lại chỉ đem đến cho họ mức thu nhập đủ sống; không thể khiến họ thay đổi hoặc bức phá để có mức thu nhập cao hoặc làm giàu bằng việc kinh doanh mỹ phẩm tại Bình Dương.

Khi có số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn hoàn toàn có thể làm chủ một thương hiệu mỹ phẩm riêng khi bạn tìm đến các công ty sở hữu nhà máy sản xuất và gia công dầu gội tại Bình Dương để đặt gia công dầu gội tại Bình Dương trọn gói – độc quyền. Vốn ít, bạn có thể bán các dòng sản phẩm mỹ phẩm tại Bình Dương giá rẻ như các loại serum; mặt nạ dưỡng da; bột thiên nhiên; xịt khoáng; tinh dầu… Khi bạn chọn đúng sản phẩm theo xu hướng và nhu cầu của thị trường; số vốn đó của bạn rất có thể tăng lên gấp hai lần hoặc gấp ba trong một thời gian ngắn.

Bảo đảm tư cách pháp lý và đúng luật

Nhiều người đã và đang mua bán các loại mỹ phẩm tại Bình Dương nhập khẩu qua đường xách tay; đây là sản phẩm không được cung cấp chính hãng tại Việt Nam và hoàn toàn không được các cơ quan chức năng thừa nhận – cấp phép để kinh doanh tại thị trường Việt Nam. Nếu họ kinh doanh theo hình thức tư nhân với số lượng ít thì thường ít xảy ra rủi ro về mặt pháp lý; nhưng doanh thu và lợi nhuận thấp. Tuy nhiên, đối với việc phát triển hình thức kinh doanh dưới dạng một doanh nghiệp hay một công ty phân phối mỹ phẩm tại Bình Dương với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” họ sẽ vướng phải các hình thức xử phạt.

Có một số người đang kinh doanh mỹ phẩm tại Bình Dương với hình thức cộng tác viên cho các thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Tuy nhiên việc này sẽ không mang lại mức lợi nhuận ổn định giống như mong đợi cho bạn.

Vậy đâu là hướng bán mỹ phẩm tại Bình Dương chính hãng, chất lượng tốt; mang lại lợi nhuận ổn định? Câu trả lời chính là đặt sản xuất và gia công dầu gội trọn gói tại Bình Dương.

 • Khi đặt sản xuất và gia công độc quyền và trọn gói tại Bình Dương; bạn hoàn toàn có thể nắm được chất lượng sản phẩm với các yêu cầu bắt buộc phải ràng buộc cho bên công ty sản xuất và gia công dầu gội tại Bình Dương.
 • Được cấp quyền sở hữu đối với các sản phẩm với giá thành thấp nhất. Quyết định được giá thành sản phẩm và  khoản lợi nhuận mà bạn muốn có được trên từng sản phẩm một.
 • Các sản phẩm mỹ phẩm được đặt gia công và sản xuất trọn gói tại Bình Dương sẽ được đơn vị gia công hoàn tất trọn hồ sơ pháp lý; bao gồm tiêu chuẩn chất lượng và công bố sản phẩm. Ngoài ra, chúng ta còn được đội ngũ phát triển và nghiên cứu thị trường của các công ty sản xuất và gia công tại Bình Dương hỗ trợ phát triển và xây dựng kênh tiếp cận khách hàng và phân phối sản phẩm.
 • Bắt đầu với một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có những sản phẩm có chất lượng cao. Sản xuất và gia công tại các nơi gia công đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ bảo đảm chất lượng cao nhất cho những sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được các chuyên gia R&D của Labcos hỗ trợ và tư vấn các công thức mỹ phẩm đang được nghiên cứu và kiểm nghiệm thành công.
Sở hữu brand mỹ phẩm riêng với giá thấp nhất tại Labcos.

Sở hữu brand mỹ phẩm riêng với giá thấp nhất tại Labcos.

Labcos là đơn vị sản xuất và gia công dầu gội tại Bình Dương uy tín bậc nhất. Bao gồm các dịch vụ:

Sản xuất và gia công trọn gói, độc quyền tại Bình Dương theo yêu cầu của khách hàng

Gia công mỹ phẩm tại Bình Dương trọn gói và độc quyền là việc một doanh nghiệp hoặc cá nhân kinh doanh mỹ phẩm tại Bình Dương; spa và thẩm mỹ viện đặt hàng dịch vụ như Labcos thực hiện toàn bộ quá trình gia công dầu gội tại Bình Dương cho mình. Gia công mỹ phẩm tại Bình Dương độc quyền ngày nay đang rất phổ biến tại Việt Nam.

Labcos là dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội tại Bình Dương trọn gói có quy mô rộng, có chất lượng trên thị trường. Chúng tôi nhận gia công và sản xuất trọn gói các loại mỹ phẩm cho những khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện trọn gói quy trình gia công dầu gội tại Bình Dương cho khách hàng; khách hàng chỉ cần đưa ra ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ cần bỏ vốn và yêu cầu Labcos triển khai thực hiện mọi công đoạn.

Dịch vụ sản xuất trọn gói, độc quyền tại Labcos gồm:

 • Gia công sửa rữa mặt trọn gói và độc quyền tại Bình Dương
 • Sản xuất toner độc quyền tại Bình Dương
 • Sản xuất serum độc quyền và trọn gói tại Bình Dương
 • Sản xuất son môi trọn gói tại Bình Dương.
 • Sản xuất và gia công kem dưỡng da mặt độc quyền và trọn gói tại Bình Dương
 • Sản xuất kem dưỡng trắng trọn gói tại Bình Dương
 • Sản xuất sữa tắm trọn gói tại Bình Dương
 • Gia công và sản xuất kem, phấn nền độc quyền tại Bình Dương.
 • Sản xuất kem chống nắng độc quyền tại Bình Dương
 • Sản xuất và gia công mặt nạ trọn gói tại Bình Dương …

Gia công và sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Bình Dương

 • Sản xuất bán thành phẩm là việc các dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội tại Bình Dương như Labcos đảm nhận thực hiện một phần hoặc một nhóm công đoạn trong việc sản xuất và gia công dầu gội tại Bình Dương cho khách hàng. Bao gồm: Cung cấp dich vụ phát triển và nghiên cứu công thức sản xuất sản phẩm mỹ phẩm mới theo yêu cầu đặt hàng; bán công thức mỹ phẩm; đảm nhận công đoạn pha – trộn – chiết xuất các thành phần mỹ phẩm tại Bình Dương theo yêu cầu; tiến hành sang – chiết – đóng gói những sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…
 • Nếu quý khách muốn tìm đối tác để đặt sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Bình Dương; Dịch vụ Labcos là một dịch vụ rất phù hợp. Chúng tôi có đầy đủ hệ thống máy móc; dây chuyền sản xuất cũng như nguồn nhân lực đủ để thực hiện mọi quy trình gia công dầu gội tại Bình Dương mà khách hàng cần. Ngoài ra, các nhóm khách hàng cá nhân đã làm dịch vụ gia công dầu gội handmade tại Bình Dương hoặc dịch vụ nhận sản xuất và gia công dầu gội handmade tại Bình Dương; Labcos là thương hiệu quý khách có thể hợp tác nhằm hoàn tất các công đoạn như sang – chiết – đóng gói cho khách hàng của bạn.

Đơn vị gia công dầu gội thiên nhiên giá rẻ tại Bình Dương.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là sử dụng những nhóm nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ thiên nhiên để gia công dầu gội. Hiện tại, Labcos đang sở hữu hơn 500 công thức chế tạo mỹ phẩm từ các nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên; đã được đăng ký chứng nhận sáng chế và chứng nhận đủ tiêu chuẩn an toàn trong mỹ phẩm và dược phẩm. Vì vậy, có thể nói, Labcos là một đơn vị phù hợp nhất để khách hàng có thể chọn lựa trong việc đặt gia công những sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điều đặc biệt ở Labcos là mức giá sản xuất và gia công tại Bình Dương của chúng tôi hấp hơn so với các dịch vụ khác. Nhờ có hệ thống nhà xưởng lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại cao đồng thời được tối ưu hóa ở tất cả các công đoạn. Chúng tôi giảm được tương đối nhiều chi phí cho nhân công cũng như giảm bớt được nhiều bước trong quá trình sản xuất. Chính vì vậy, chính sách về giá gia công dầu gội tại Bình Dương của chúng tôi luôn  được các khách hàng và đối tác rất hài lòng.

Địa chỉ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín

 • Labcos hiện nay làlà nơi cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên sạch và an toàn. Chúng tôi có các nông trại tại các khu vực chuyên trồng và chế biến các loại sản phẩm mỹ phẩm từ thiên nhiên; đáp ứng hầu hết nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm tận gốc cho khách hàng ; các đơn vị liên kết.
 • Chứng minh cho sự thành công của Labcos chính là các nhãn hiệu mỹ phẩm natural giá rẻ đang phát triển rất mạnh trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam; đã và đang cộng tác với Labcos trong quá trình sản xuất và gia công dầu gội thiên nhiên  trọn gói tại Bình Dương.
Labcos đồng thời là đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm.

Labcos đồng thời là đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm.

Nhà máy sản xuất và gia công dầu gội thiên nhiên cao cấp tại Bình Dương.

 • Labcos có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên vô cùng đa dạng và dồi dào; trong đó có các loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao. Chính vì vậy, Labcos rất tự tin là một đơn vị sản xuất và gia công dầu gội tại Bình Dương chất lượng hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt, các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi gia công đã làm nên thương hiệu nổi tiếng cho nhiều đối tác tại VN.
 • Nếu mục tiêu của quý khách hàng và đối tác muốn hướng đến những brand mỹ phẩm thiên nhiên đẳng cấp; xin quý khách hãy để Labcos nâng cao giá trị thương hiệu cho quý khách bằng các sản phẩm và công thức do chúng tôi sản xuất và gia công tại khu vực TPHCM.
 • Cùng với chính sách hỗ trợ đối tác toàn diện; các cam kết và đảm bảo quyền lợi lâu dài cho quý khách hàng; Labcos tự tin không có một thương hiệu sản xuất và gia công dầu gội nào tại Việt Nam có khả năng làm tốt hơn Labcos hiện tại trên thị trường.

Quá trình gia công dầu gội tại công ty gia công dầu gội ở Bình Dương – Labcos

Tiếp nhận đơn hàng, giới thiệu dịch vụ gia công dầu gội cho quý khách tại Bình Dương.

Khi khách hàng có nhu cầu gia công dầu gội xin gọi vào số điện thoại Labcos; bộ phận phản hồi khách hàng của Labcos sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng để lên kế hoạch tư vấn dịch vụ và thông báo giá cụ thể cho khách hàng.

Quý khách có thể liên hệ để đặt gia công tại Bình Dương của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện tới hotline của chúng tôi: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi mail đặt gia công dầu gội đến email: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi tin nhắn đặt gia công dầu gội qua Facebook tại: https://m.me/labcos.nguyenlieulamdep
 • Cách 4: Liên hệ dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội của Labcos trực tiếp trên trang web của Labcos tại https://labcos.com.vn

Thông báo giá dịch vụ gia công dầu gội cho khách hàng

Chuyên viên tư vấn và phục vụ quý khách của chúng tôi sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng sẽ trình bày nội dung yêu cầu. Tiếp sẽ đưa ra bảng giá toàn bộ cho dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội mà quý khách đặt hàng.

Hiện tại, Labcos có thực hiện dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội dưới các cách thức sau đây: sản xuất và gia công dầu gội độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các nhãn hiệu mỹ phẩm; gia công dầu gội giá rẻ; gia công dầu gội đắc tiền… Tùy thuộc vào điều kiện của quý khách mà chúng tôi đề ra các bản báo giá gia công dầu gội tối ưu.

Thực hiện hợp đồng sản xuất và gia công dầu gội với khách hàng tại Bình Dương

 • Ngay đạt được thỏa thuận sản xuất và gia công dầu gội và báo giá với khách hàng; Labcos cùng với khách hàng thực hiện lập hợp đồng gia công dầu gội.
 • Tùy dịch vụ mà bạn lựa chọn; hợp đồng gia công dầu gội đều có các nguyên tắc ràng buộc riêng; thể hiện nghĩa vụ và trách nhiệm của mỗi phía khác nhau.
 • Hợp đồng sản xuất và gia công dầu gội tại Bình Dương giữa Labcos với quý khách rất quan trọng; nó bảo đảm quyền lợi của Labcos và của cả bạn.

Thực hiện quy trình sản xuất và gia công dầu gội độc quyền tại Bình Dương cho khách hàng.

Nghiên cứu thị trường

 • Đối với dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội trọn gói và sản xuất và gia công dầu gội độc quyền trọn gói cho khách hàng tại Bình Dương. Labcos luôn có phòng phân tích và phát triển thị trường cho dịch vụ mà bạn lựa chọn.
 • Công đoạn này để bạn của Labcos nắm bắt kịp xu hướng; phạm vi cũng như quy mô thị trường và đối tượng mà loại sản phẩm đó nhắm tới.Cũng từ đó Labcos sẽ đưa ra số liệu kê khai rõ ràng; giúp khách hàng định được lượng sản phẩm cho những lần order cũng như thị trường phân chia cho sản phẩm của quý khách.

Xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

 • Dựa vào những công thức mỹ phẩm nghiên cứu của Labcos hoặc các công thức riêng mà quý khách triển khai; Labcos sẽ phát triển công thức tốt nhất cho đơn hàng mà khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
 • Phòng Lab có máy móc tân tiến của chúng tôi sẽ nhận vai trò nhận định chi tiết thành phần sản phẩm; xem xét tính chất phù hợp với hiện trạng phân phối của quý khách; cùng với tìm hiểu xu hướng mỹ phẩm hiện tại để giúp khách hàng có được các sản phẩm mỹ phẩm mang lại chất lượng tốt nhất, giá cả rẻ nhất và được thị trường chào đón mạnh nhất.
 • Labcos sở hữu khoản 500 công thức sáng tạo và gia công và gia công dầu gội từ các thương hiệu mỹ phẩm có tiếng trong và ngoài nước. Hơn nữa, bộ phận R&D của chúng tôi luôn luôn cập nhật những công thức mỹ phẩm hiện đại và tiên tiến nhất trên thế giới cho việc nghiên cứu,phân tích cũng như cho ra mắt công thức tốt đối với vùng. Quan tâm chu đáo nhất nhu cầu về sản xuất và gia công dầu gội của toàn thể những quý khách hàng.
Hơn 500 công thức mỹ phẩm được sáng tạo từ các chuyên gia của chúng tôi.

Hơn 500 công thức mỹ phẩm được sáng tạo từ các chuyên gia của chúng tôi.

Tập trung cho sản phẩm thử và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Ngay sau khi phát triển công thức mỹ phẩm cho quý khách; chúng tôi sẽ làm sản phẩm mỹ phẩm thí nghiệm và cho tiến hành trải nghiệm sản phẩm thử nghiệm.
 • Quy trình thử nghiệm sẽ đánh giá, phân tích độ hoàn thiện của sản phẩm; độ hiệu quả của sản phẩm và một số vấn đề kích ứng; tác dụng phụ của sản phẩm đối với da của người thí nghiệm.
 • Khi kiểm tra được mức độ hoạt động và độ hiệu quả của sản phẩm; Labcos sẽ tiến hành những công đoạn kế tiếp của quy trình sản xuất và gia công dầu gội theo đơn đặt hàng của quý khách.

Tư vấn luật pháp và dịch vụ tư vấn, hoàn tất hồ sơ cho ra mắt sản phẩm.

 • Tất cả các sản phẩm mỹ phẩm sau khi được gia công và sản xuất bắt buộc làm đúng các tiêu chuẩn luật pháp trước khi được gia công hàng loạt và kinh doanh ra ngoài.
 • Tin dùng dịch vụ gia công trọn gói và gia công dầu gội độc quyền tại Bình Dương của Labcos; khách hàng chắc chắn sẽ được tư vấn các thủ tục; tư vấn và hoàn tất hồ sơ pháp lý và cho ra mắt sản phẩm mỹ phẩm theo quy định của pháp luật.

Tạo mẫu và sản xuất bao bì, tem nhãn, chai lọ cho sản phẩm mỹ phẩm tại Bình Dương.

 • Xưởng sản xuất và gia công dầu gội ở Bình Dương của Labcos hoạt động cả công đoạn thiết kế, gia công bao bì, in tem – nhãn, sản xuất mẫu các vật  đựng cho các sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng.
 • Việc thiết kế bao bì, tem nhãn và chai lọ cho sản phẩm cần phải đảm bảo sự đẹp mắt; tối ưu trong khi xài sản phẩm của người tiêu dùng. Thêm vào đó, cũng cần làm nổi bật được thương hiệu cũng như gây ra sự ấn tượng và điểm nhấn trên sản phẩm trong mắt của người tiêu dung.
 • Labcos với đội ngũ nhân viên thiết kế và tạo mẫu bao bì, chai lọ, tem nhãn cho các sản phẩm mỹ phẩm xuất sắc và nhiệt huyết. Chúng tôi đang thành công cùng với rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm trên thị trường Việt Nam và thế giới.

Gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Bình Dương.

 • Quy trình sản xuất sơ chế các sản phẩm mỹ phẩm là quy trình gia công và sản xuất đại trà mỹ phẩm theo order của quý khác ở Bình Dương. Quá trình này bao gồm có các bước: Chiết lấy thành phần mỹ phẩm trong nguyên liệu tự nhiên; sang chiết; pha trộn sau đó đến bước tách chiết – gói lại vào bao bì hoặc chai lọ để đựng sản phẩm.
 • Giai đoạn này được đảm bảo cực kì nghiêm ngặt và kỹ lưỡng; tất cả hệ thống máy móc trong bộ phận sản xuất sơ chế mỹ phẩm đều xử lý, diệt khuẩn đảm bảo. Tuyệt đối không để xảy ra các trường hợp mất vệ sinh hoặc các loại vi khuẩn gây hư hại cho giá trị sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Bán thành phẩm ngay sau khi gia công và sản xuất hoàn thành sẽ được chuyển tới nhân viên nghiệm thu sản phẩm.
 • Sản phẩm đạt chất lượng sẽ được chuyển qua giai đoạn đóng gói sản phẩm vào bao bì; in phun, dập date ngày gia công và hạn dùng của sản phẩm; dán nhãn vỡ chống hàng giả; in thông tin công ty lên bao bì và mã định danh của sản phẩm để xuất ra thị trường.
 • Công đoạn sau cùng là đóng gói thành hộp và bỏ vào thùng; in nhãn lên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm ngay sau khi được đóng gói vào thùng sẽ được mang về kho hàng – bảo quản của Labcos.
 • Kho lưu trữ được thiết kế bảo đảm nhiệt độ và môi trường tốt nhất để bảo quản sản phẩm; không để sản phẩm mỹ phẩm của quý khách gặp các điều kiện bất lợi hay không gian bên ngoài gây ảnh hưởng đến thời hạn và chất lượng sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp tiếp thị và bán hàng

 • Labcos mang đến đến khách hàng các giải pháp tham vấn về các bước quảng cáo cho sản phẩm; phát triển thị trường và kênh phân phối – kinh doanh tốt nhất.
 • Chúng tôi có bộ phận Marketing mỹ phẩm chuyên nghiệp – giàu kinh nghiệm sẽ giúp quý khách tăng mạnh doanh số kinh doanh và phân phối hàng hóa nhanh nhất.
 • Thêm vào đó,giúp sản phẩm có thể bán được trên thị trường, Labcos có cung cấp các cách giải pháp tư vấn hoàn thiện thủ tục; hồ sơ cho sản phẩm nhanh chóng – dễ dàng và thuận lợi nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những kết quả tích cực mà Labcos làm được cho đến hiện tại là minh chứng tốt nhất và đồng thời là lý do thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng mua hàng tại Labcos để đặt sản xuất và gia công dầu gội độc quyền – trọn gói. Một vài lý do trên đây cho quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin tưởng với việc chọn Labcos:

Labcos là địa chỉ gia công dầu gội lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện tại trên thị trường, số lượng quý khách hàng là các cá nhân, công ty, các thương hiệu mỹ phẩm đặt hàng gia công dầu gội ở Việt Nam chọn Labcos khá đông. Nhầm bảo vệ thông tin quý khách hàng nên chúng tôi xin phép từ chối trả lời thông tin cá nhân của từng quý khách hàng.
 • Labcos có hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn chỉnh; được điều chế và cập nhật tại phòng R&D của Labcos; nơi có các kỹ sư; thạc sỹ hóa vi sinh có nhiều kinh nghiệm bậc nhất ở Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển công thức mỹ phẩm tự nhiên lành tính và hiệu quả tốt.

Labcos là công ty gia công dầu gội trọn gói

 • Labcos làm tất cả các công đoạn gia công trọn gói. Vì thế, khi quý khách đặt đơn hàng ở Labcos; quý khách có thể hoàn toàn kiểm soát được toàn bộ quá trình hoạt động sản xuất và gia công sản phẩm.
 • Những trăn trở trong quy trình sản xuất và gia công dầu gội đều sẽ có đội ngũ của chúng tôi xử lý cho quý khách.

Dây chuyền sản xuất tân tiến bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có dây chuyền nhà máy gia công lớn; tất cả hệ thống máy móc của Labcos đều có nguồn gốc nhập khẩu từ châu âu. Các bước sản xuất được tự động hóa đến 90%; dùng máy móc hiện đại vì thế không mắc phải các rủi ro và sai số trong quy trình thực hiện gia công và sản xuất.
 • Nhà máy gia công và sản xuất của Labcos rất rộng lớn; được chia thành những phòng gia công và sản xuất theo mỗi công đoạn rõ ràng. Hơn nữa, chúng tôi còn có bước kiểm tra sản phẩm, kiểm soát nhân sự rất chuyên nghiệp và chắt chẽ; bảo đảm các công đoạn hoạt động được thực hiện một cách đồng đều và an toàn nhất.
Dây chuyền sản xuất tân tiến bậc nhất Việt Nam

Dây chuyền sản xuất tân tiến bậc nhất Việt Nam

 • Labcos sở hữu dây chuyền nhà máy sản xuất và gia công dầu gội đạt tiêu chuẩn GMP. Labcos là một trong số ít các nhà máy mạng lưới xưởng sản xuất và gia công dầu gội tại VN có giấy chứng thực này. Tìm hiểu thêm về GMP.

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao

 • Labcos là một trong số ít các công ty sản xuất và gia công dầu gội có hệ thống sản xuất nguyên liệu mỹ phẩm riêng lẻ. Tự tạo được nguồn tài nguyên và chất lượng của nguồn nguyên liệu là điểm mạnh được Labcos chú trọng đầu tư phát triển.
 • Chính vì có được nguồn cung cấp riêng; Labcos tự tin đảm bảo được chất lượng của nguyên liệu và các thành phần trong mỹ phẩm được tách chiết từ nguồn cung cấp đó và tính an toàn của nó.
 • Quý khách hàng khi lựa chọn sản xuất và gia công dầu gội tại Labcos sẽ được cam kết nguồn nguyên liệu mỹ phẩm an toàn và sạch 100%.

Nguồn nghiên cứu chuyên môn cao – năng động

 • Đến với Labcos; quý khách sẽ được trao đổi với đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm có chuyên môn cao. Họ là các kỹ sư với cấp độ đại học và thạc sĩ; có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu các thành phần mỹ phẩm và các công thức điều chế mỹ phẩm chất lượng tốt.
 • Bạn sẽ được trao đổi trực tiếp với đội ngũ kỹ sư và chuyên gia của chúng tôi; được tư vấn trực tiếp và được hợp tác vào quy trình sản xuất sản phẩm và phát triển công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc tận tình và chuyên nghiệp

Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng chính là 2 yếu tố hàng đầu trong tư tưởng hoạt động của Labcos. Labcos tập trung tạo nên những sản phẩm mỹ phẩm có chất lượng xuất sắc nhất cho quý khách hàng; qua đó, phục vụ và tính toán, đầu tư, môi trường tiềm năng và loại khách hàng cho từng dòng sản phẩm. Tiếp đến giúp mang lại lợi luận; điểm đến cuối cùng là hiệu quả trong việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết.

Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết.

Giá cả cạnh tranh

 • Chúng tôi luôn tự tin đem đến cho quý khách hàng mạng lưới gia công và sản xuất và xưởng gia công dầu gội chất lượng cao với giá thành tốt nhất tại khu vực TPHCM.
 • Chúng tôi sở hữu hệ thống khép kín; công nghệ và thiết bị tân tiến; đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao và nhân công có nhiều kinh nghiệm. Vì vậy, hệ thống gia công dầu gội tại Bình Dương của chúng tôi tiết kiệm được rất nhiều kinh phí của khách hàng; hoạt động gia công và sản xuất được cao hơn; sự hiệu quả sản phẩm vẫn luôn luôn được đảm bảo ở mức độ cao nhất.
 • Do vậy, nên lựa chọn Labcos để order sản xuất và gia công dầu gội tại Bình Dương của Labcos sẽ mang lại thành quả kinh tế và giá trị lãi suất cao cho quý khách trước khi bước vào ngành kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm.

Một vài vấn đề thường gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

 • Chúng tôi tiếp nhận order đặt hàng với số lượng chỉ từ 5 kg hoặc 500 đơn vị trở lên; nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp giảm bớt gánh nặng về chi phí. Phương châm phát triển của chúng tôi là hỗ trợ và đồng hành cùng mọi doanh nghiệp; vì vậy, chính sách của Labcos là sẽ trợ giúp tối đa cho khách hàng; để có thể cùng nhau phát triển.
 • Một vài công ty chỉ nhận sản xuất và gia công dầu gội với số lượng lớn; điều này sẽ khiến doanh nghiệp gặp khó với bài toán vốn đầu tư khi muốn khởi nghiệp từ việc mua bán mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Những điểm khác nhau giữa gia công dầu gội Handmade tại Bình Dương và gia công dầu gội tại Bình Dương chất lượng cao tại Labcos?

Handmade

 • Vô tư sáng tạo và phát triển công thức cho sản phẩm.
 • Khó xin giấy phép sản xuất và bán sản phẩm vì thiếu nhà máy đạt chuẩn.
 • Chi phí nghiên cứu và sản xuất rất cao.
 • Khó khăn trong việc gia công dầu gội tại Bình Dương với số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Có công thức phát triển riêng bởi đội ngũ dược sĩ, tiến sĩ, bác sĩ giàu kinh nghiệm; đặt mua bằng sáng chế mỹ phẩm tại Bình Dương từ các công ty nước ngoài.
 • Hoàn tất nhanh gọn thủ tục xin giấy phép gia công và sản xuất; hoàn thành tất cả thủ tục pháp lý – hồ sơ công bố sản phẩm nhanh chóng.
 • Chi phí gia công giảm mạnh; đó là nhờ hệ thống máy móc tiên tiến bậc nhất; được tối ưu hóa và giảm chi phí nhân công.
 • Sản xuất và gia công dầu gội tại Bình Dương với số lượng nhiều không giới hạn.

Kết luận:

Việc chọn công ty cung cấp dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội tại Bình Dương có chất lượng cao – uy tín như Labcos sẽ giúp cho chúng ta có thể an tâm trong công việc cung cấp và phân phối sản phẩm mỹ phẩm tại Bình Dương ra thị trường.

Là một nhãn hiệu gia công dầu gội tại Bình Dương có uy tín với nhiều năm kinh nghiệm; Labcos hy vọng sẽ mang lại cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất; đáp ứng được tối đa yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn cam kết giúp đỡ khách hàng với việc mở rộng mạng lưới bán hàng; marketing và quảng bá sản phẩm. Tư vấn cho khách hàng các chiến lược marketing hợp lý; giúp khách hàng định hình thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham