Labcos

Đánh giá bài viết

Thương mại mỹ phẩm đang là một trong những ngành nghề có tốc độ tăng trưởng như vũ bão trên thị trường. Người tiêu dùng đang ngày càng để tâm đến mỹ phẩm sạch có nguyên liệu thiên nhiên vì đặc điểm lành tính và an toàn với sức khỏe con người. Ngành cung cấp nguyên liệu cho các thương hiệu kinh doanh; gia công mỹ phẩm từ đó mà cũng trở nên phát triển. Labcos là thương hiệu chuyên nghiệp cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Bình Chánh – TPHCM; nguyên liệu mỹ phẩm handmade; nguyên liệu hoá mỹ phẩm; cam kết 100% nguyên liệu từ tự nhiên, chất lượng cao, giá cả hợp lí và thích hợp với nhu cầu khách hàng.

Thị hiếu chăm sóc da bằng mỹ phẩm thiên nhiên ngày càng phát triển

Trên sự phát triển của nền kinh tế hiện tại. Ngày càng có nhiều người rất quan tâm đến vẻ đẹp & sức khỏe của mình. Do đó, nhu cầu về các loại mỹ phẩm chăm sóc da thiên nhiên, vừa có công dụng làm đẹp vừa không làm hại đến sức khỏe của bản thân; là điều mọi người vẫn đang chú trọng hiện nay.

Người tiêu dùng sẵn sàng bỏ nhiều tiền hơn để đáp ứng đúng yêu cầu đặt ra của mình: làm đẹp và không độc hại. Do đó, dòng mỹ phẩm sạch với nguồn nguyên liệu nhập từ 100% thiên nhiên vẫn luôn là sự ưu tiên hàng đầu với người mua bởi vì những sản phẩm này thường an toàn, không độc hại đối với sức khỏe con người.

Nhu cầu sử dụng dụng nguyên liệu mỹ phẩm hiện nay ngày một tăng cao.

Nhu cầu sử dụng dụng nguyên liệu mỹ phẩm hiện nay ngày một tăng cao.

Nhu cầu mua mỹ phẩm thiên nhiên rất lớn, đồng nghĩa với nhu cầu tìm kiếm nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm tự nhiên từ các nhãn hiệu kinh doanh sản phẩm làm đẹp cũng nhiều không kém. Chỉ đẹp là chưa đủ mà cần cả sự an toàn cho sức khỏe khi sử dụng.

Nhiều loại mỹ phẩm gia công một cách đại trà, tuy có đem lại tác dụng nhanh chóng nhưng rất dễ gây nên nhiều hậu quả xấu về sau hoặc gây nên các phản ứng xấu chẳng hạn như dị ứng; hoặc một số bệnh lý về da đến sức khỏe con người. Chính vì những mặt xấu của loại mỹ phẩm như thế này mà khách hàng càng ngày càng quan tâm đến mỹ phẩm tự nhiên nhiều hơn.

Chọn nguyên liệu làm mỹ phẩm sạch

Dưới đây là những lý do chúng ta nên sử dụng nguyên liệu làm mỹ phẩm có nguồn gốc thiên nhiên để chăm sóc da hoặc sử dụng trong sản xuất mỹ phẩm:

 • An toàn cho sức khoẻ: Những nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc thiên nhiên; an toàn cho cơ thể chính là yếu tố đi đầu để tạo nên thành phẩm chất lượng.
 • Tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm: Do tiếp xúc trực tiếp trên làn da nên những thành phần có trong nguyên liệu mỹ phẩm nhất định phải có chất lượng đạt tiêu chuẩn cao; có nguồn gốc uy tín để đảm bảo yếu tố sức khỏe khách hàng. Chất lượng sản phẩm luôn luôn được đặt lên trên hết để giữ vững lòng tin khách hàng dành cho thương hiệu mỹ phẩm.
 • Nâng cao sự tin yêu của khách hàng: việc hợp tác với nhà cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín giúp đảm bảo các yêu cầu về an toàn; chất lượng; tạo ra sự tín nhiệm; nâng cao giá trị thương hiệu.

Một vài lý do chúng ta nên lựa chọn công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín chất lượng tại Bình Chánh – TPHCM

Hiện nay xu hướng làm đẹp đang lên ngôi, hầu như ở mỗi độ tuổi khác nhau đều có chế độ chăm sóc da riêng. Vì thế mà thị trường mỹ phẩm ngày một phát triển mang tới nhiều lợi ích cao. Do vậy rất nhiều cơ sở; tổ chức chọn lựa khởi nghiệp từ ngành kinh doanh mỹ phẩm. Đi theo đó những công ty chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cũng ra đời theo và trở thành lựa chọn tối ưu cho các thương hiệu mới.

Tóm lược thị trường cung cấp nhu cầu nguyên liệu mỹ phẩm hiện nay

Hiện nay bất cứ ai đều nhận thấy sự tăng trưởng như vũ bão của nhu cầu tìm đến mỹ phẩm của người mua hàng. Bởi nhận thức càng một nâng cao con người đề cao quan tâm chăm sóc tới sức khỏe & làm đẹp hơn.

Hầu hết mọi độ tuổi đều có nhu cầu tới các mỹ phẩm chăm sóc da như tẩy trang; toner; mặt nạ; kem dưỡng da,…

Điều này đã chứng minh về một thị trường lớn và sôi nổi của ngành làm đẹp. Khi khách hàng tăng cũng kéo chuỗi cung ứng phát triển mạnh. Bên cạnh những thương hiệu mỹ phẩm có tiếng, những doanh nghiệp cung cấp nguyên liệu & gia công mỹ phẩm lớn thì cũng xuất hiện nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ cùng với các đơn vị, cơ sở bắt đầu khởi nghiệp.

Mặt khác các đơn vị này lại gặp rất nhiều vấn đề về tài chính, cơ sở vật chất, xây dựng thương hiệu, nguyên liệu gia công,… Những bất tiện này khiến họ có nhu cầu tìm tới các đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm. Nó trở thành kết nối thiết yếu trong thị trường công nghiệp mỹ phẩm hiện nay.

Vì sao nên lựa chọn công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng tại Bình Chánh – TPHCM?

Để hiểu kĩ hơn về sợi dây kết nối mật thiết giữa các đơn vị cung cấp và những nhãn hàng; thì ta sẽ phân tích về điểm mạnh và hạn chế của từng bên. Điều này giúp chúng ta nắm bắt được nguyên nhân mà rất nhiều đơn vị có nhu cầu tìm đến công ty cung cấp nguyên liệu chế tạo mỹ phẩm.

Bên cạnh đó khi tìm đối tác cần chú ý về chất lượng nguyên liệu và năng lực của phía nhà cung cấp. Hạn chế rơi vào tình trạng nhận hàng chất lượng không tốt và thời gian kéo dài lâu. Đặt lên trên hết khi chọn đối tác cung ứng luôn phải là hiệu quả & tín nhiệm cao.

Đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm ở Bình Chánh – TPHCM – Labcos

Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cho Spa ở Bình Chánh – TPHCM

Nguyên liệu mỹ phẩm dành cho spa là nguyên liệu khá quan trọng trong mảng trị liệu và chăm sóc da tại các spa chăm sóc sắc đẹp. Hiện nay, có khá nhiều đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm tại Bình Chánh – TPHCM. Tuy vậy, để lựa chọn được địa chỉ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cho spa hiệu quả, tiêu chuẩn cao là vấn đề không hẳn dễ thực hiện, đặc biệt là dành cho những spa đề cao chất lượng hàng đầu. Labcos là đơn vị uy tín cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm spa thiên nhiên lâu giá rẻ và chất lượng cao, nâng cao được niềm tin to lớn ở khách hàng.

Labcos là đối tác hàng đầu cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm độc quyền cho spa.

Labcos là đối tác hàng đầu cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm độc quyền cho spa.

Tại sao nên lựa chọn đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm spa uy tín tại Bình Chánh – TPHCM?

Một spa kinh doanh chất lượng luôn đặt an toàn & sự hài lòng ở khách hàng làm nhân tố tiên quyết. Do đó, chất lượng của sản phẩm mỹ phẩm sử dụng tại các hoạt động chăm sóc sắc đẹp ở các spa làm đep cần đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Chất lượng của các sản phẩm này phụ thuộc chủ yếu dựa vào nguồn nguyên liệu gia công cũng như từng thành phần tạo nên sản phẩm đó. Khi sản xuất hoặc gia công sản phẩm mỹ phẩm, bạn cần phải tìm thật kĩ đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm, để sản phẩm sản xuất ra đạt chất lượng tốt, hiệu quả vượt mong đợi và đem lại niềm tin của người sử dụng.

Ngược lại, nếu mỹ phẩm spa bạn sử dụng có nguồn gốc từ nguyên liệu chất lượng không tốt sẽ dễ gây nên các bệnh về làn da như ung tư da; viêm da dị ứng; v.v… Lâu dài khiến suy giảm uy tín của spa.

Do đó, không thể không phủ nhận được sự quan trọng của nguyên liệu trong mỹ phẩm spa.

Tiêu chí quan trọng khi chọn địa chỉ cung cấp nguyên liệu trong mỹ phẩm spa làm đẹp uy tín tại Bình Chánh – TPHCM

Việc tìm kiếm địa chỉ cung ứng nguyên liệu mỹ phẩm giá rẻ, uy tín sẽ giúp spa thẩm mỹ viện của bạn gây ấn tượng với một lượng khách tiềm năng & trung thành với thương hiệu của mình..

Địa chỉ cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade ở Bình Chánh – TPHCM

Mỹ phẩm handmade là những loại mỹ phẩm được cá nhân tự làm; bằng cách phối hợp các nguyên liệu thiên nhiên. Để chắc chắn bảo đảm sự an toàn cho sản phẩm nghiệm thu thì nguồn nguyên liệu làm mỹ phẩm là vô cùng quan trọng. Chỉ có khi sử dụng các nguyên liệu mỹ phẩm handmade uy tín, chất lượng thì mới có thể chắc chắn được sự an toàn trong sản phẩm. Tối ưu công dụng của những nguyên liệu tự nhiên, từ đó pha trộn cùng một số nguyên liệu phụ gia an toàn; giúp tăng những công dụng tự nhiên vốn có trong nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên.

Do các loại mỹ phẩm handmade được gia công hoàn toàn từ nguyên liệu thiên nhiên nên luôn có độ an toàn cao. Cho nên, dòng mỹ phẩm thủ công chất lượng tốt sẽ rất được khách hàng lựa chọn. Các loại sản phẩm mỹ phẩm thủ công rất phong phú ở nhiều lĩnh vực khác nhau chẳng hạn như sữa rửa mặt; sữa tắm; nước hoa; kem trị mụn; kem chống nắng; kem dưỡng da;; tẩy tế bào chết; các sản phẩm trang điểm khác, v.v…

Tại sao phải tìm nguồn cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade chất lượng tại Bình Chánh – TPHCM?

Đối với mỹ phẩm handmade, chất lượng là một trong những yếu tố đi đầu tạo nên uy tín cho sản phẩm. Chất lượng mỹ phẩm luôn luôn được chú trọng phát triển để bảo đảo lòng tin khách hàng đối với thương hiệu mỹ phẩm. Do đó, bước lựa chọn nguyên liệu mỹ phẩm là đặc biệt quan trọng.

Đối với mỹ phẩm handmade, chất lượng là một trong những yếu tố

Đối với mỹ phẩm handmade, chất lượng nguyên liệu là một trong những yếu tố hàng đầu.

Một khi sản phẩm đưa đến tay người tiêu dùng có hiệu quả, chất lượng tốt thì mặc nhiên khách hàng sẽ quay lại và ủng hộ. Nhưng nếu sản phẩm kém chất lượng còn làm tác động tới sức khỏe khách hàng thì sự ảnh hưởng của thương hiệu sẽ khó mà lấy lại bởi người dùng Việt luôn tin tưởng vào lời bình luận của người mua hàng trước đó.

Hiện tại, do bởi sức hút của ngành gia công mỹ phẩm thủ công rất quy mô nên đã có nhiều công ty vì mục đích lợi nhuận mà tìm đến các địa chỉ cung cấp nguyên liệu đầu vào không đạt chất lượng. Kết quả cho sự vô tâm và ích kỷ đó là vô số những hệ lụy sức khỏe cho cả khách hàng, đơn vị cung ứng hàng hóa và môi trường của chúng ta. Việc quan trọng là sử dụng sản phẩm mỹ phẩm handmade không an toàn sẽ tiềm ẩn nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng. Sau này, chắc chắn những sản phẩm đó sẽ bị người dùng “tẩy chay”, tác động tới danh dự của công ty.

Bí quyết để chọn nguồn nguyên liệu chất lượng nhất?

Thành phần nguyên liệu chính là một trong những yếu tố hàng đầu quyết định cho chất lượng sản phẩm. Do đó, lựa chọn nguồn nguyên liệu làm mỹ phẩm thủ công có uy tín không chỉ giúp đem lại chất lượng cho sản phẩm mà còn có thể giúp xây dựng sự tin tưởng của quý khách hàng tới thương hiệu mỹ phẩm.

Do đó, bạn cần tìm hiểu rõ về công ty cung ứng nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng tại Bình Chánh – TPHCM. Bên cạnh đó, có kiến thức về nguyên liệu mỹ phẩm và cách pha chế mỹ phẩm đúng cũng quan trọng không kém.

Khi chọn lựa mua nguyên liệu làm mỹ phẩm thủ công, bạn cần xem xét một vài điều sau để tránh việc chọn phải đơn vị cung cấp nguyên liệu không đảm bảo:

 • Xin ý kiến từ những người đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực làm mỹ phẩm handmade. Những người này thường có nhiều kinh nghiệm và kiến thức để chia sẻ cho bạn.
 • Xem feedback của khách hàng về các nơi cung cấp nguyên liệu: Những của khách hàng có thể là nhận xét đúng đắn nhất về sản phẩm mà bạn cần tham khảo trước khi quyết định có mua hay không.
 • Khi đến các địa chỉ cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm thủ công, bạn nên xem xuất xứ, nguồn gốc; tem nhãn, bao bì trên sản phẩm để chắc chắn hơn.

Chọn địa chỉ cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade uy tín tại Bình Chánh – TPHCM

Chọn địa chỉ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm handmade chất lượng tốt trên thị trường không mấy dễ dàng, nhưng cũng quá để nói là khó. Vậy nên bạn nên tìm hiểu thông tin về những nơi chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade có uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm, cũng như đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng. Labcos là công ty chuyên gia công và sản xuất mỹ phẩm và chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade có tiếng tại Bình Chánh – TPHCM hiện nay.

Labcos chú trọng đầu tư vào nguồn nguyên liệu mỹ phẩm đầu vào cho chất lượng tốt nhất.

Labcos chú trọng đầu tư vào nguồn nguyên liệu mỹ phẩm đầu vào cho chất lượng tốt nhất.

Vì sao nên chọn Labcos là địa chỉ cung cấp nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm sạch tại Bình Chánh – TPHCM?

Dưới đây là một số điều sẽ quyết định bạn chọn Labcos là đối tác đảm bảo uy tín để hợp tác cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm sạch, giá rẻ nhất cho đơn vị kinh doanh của bạn tại Bình Chánh – TPHCM:

 • Nguyên liệu đầu vào đảm bảo 100% từ thiên nhiên
 • Sản phẩm mỹ phẩm đầu ra luôn bảo đảm nguyên chất 100%, an toàn và chất lượng
 • Hệ thống thiết bị sản xuất theo chuẩn GMP, công nghệ gia công tiên tiến
 • Đa dạng các loại bao bì, kiểu dáng; đạt được mọi yêu cầu của khách hàng
 • Nguyên liệu luôn được kiểm nghiệm; đánh giá kỹ lưỡng bởi cơ quan có thẩm quyền và những bộ phận kiểm tra chất lượng, giám sát nghiêm ngặt của Labcos

Labcos – công ty uy tín chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm tại Bình Chánh – TPHCM

Labcos đích thực là công ty cung cấp nguyên liệu gia công mỹ phẩm uy tín trên thị trường tại Bình Chánh – TPHCM. Các sản phẩm mỹ phẩm tại Labcos hiện có luôn có hiệu quả chất lượng cao và nguồn gốc rõ ràng, giấy tờ kiểm định sản phẩm đầy đủ.

Nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên 100%, đạt chuẩn chất lượng.

Nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên 100%, đạt chuẩn chất lượng.

Labcos với sứ mệnh trở thành giải pháp tối ưu cho ngành cung cấp nguyên liệu và gia công mỹ phẩm với chất lượng và giá cả cạnh tranh. Labcos đảm bảo hướng đến mục tiêu an toàn của quý khách hàng để sáng tạo và phát triển các sản phẩm hiệu quả nhất cho khách hàng.

Các nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm bán chạy tại Labcos

Labcos luôn bảo đảm là cơ sở cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín tại Bình Chánh – TPHCM; gia công mỹ phẩm thiên nhiên 100% chất lượng nhất với vô số dòng mỹ phẩm, đa dạng về chủng loại. Khi lựa chọn mua nguyên liệu gia công mỹ phẩm tại Labcos, bạn chắc chắn có thể yên tâm với chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo đạt tiêu chuẩn đưa ra. Labcos cung cấp tất cả các sản phẩm hoàn toàn thiên nhiên ví dụ như mỹ phẩm; dầu nền; tinh dầu, v.v…

Sau đây là một vài những nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm bán chạy nhất tại Labcos, được thực hiên qua quá trình sản xuất thân thiện cho môi trường; nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên và công dụng hiệu quả.

Nguyên liệu làm mỹ phẩm thiên nhiên

 • Tinh dầu: Tinh dầu Tràm Trà; tinh dầu Bưởi; tinh dầu Vỏ Quế. Công dụng: chăm sóc da, liệu pháp massage.
 • Dầu nền: Dầu Dừa tinh khiết; dầu Cám Gạo; dầu Olive, v.v… Công dụng: Phục vụ nhu cầu sinh hoạt mỗi ngày; sử dụng trong các ngành công nghiệp đặc trưng và phương pháp chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp.
 • Các loại hạt: Hạt Chia; Đậu Phộng Mè; Hạt Dẻ Cười; Hạt Hạnh Nhân; Hạt Điều Rang Muối; v.v… Công dụng: bổ dưỡng; tác động tốt cho sự hoạt động của trí não và tim mạch; tăng khả năng cân bằng cơ thể; thêm và thực đơn những vitamin cần thiết cho người ăn chay trường.
 • Các loại bột: Bột Diếp Cá; bột Đậu Đỏ; bột Yến Mạch, v.v… Công dụng: Trị mụn, tốt cho da, kháng khuẩn; tẩy tế bào chết, tăng cường hàng rào bảo vệ cho da.
 • Các chất phụ gia: hơn 40 loại chất phụ gia an toàn được sản xuất với sự kiểm tra nghiêm ngặt, kỹ càng của các chuyên gia trong ngành, nguyên liệu đảm bảo về mặt chất lượng với xuất xứ nguồn gốc rõ ràng. Khách hàng luôn được chỉ dẫn đầy đủ về cơ chế hoạt động; sử dụng và bảo quản sản phẩm.

Bán công thức

Các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp: Gel Nha Đam; dầu gội Bưởi serum Bưởi; dầu xả Bưởi; mặt nạ Ngọc Trai; serum HA; serum gội Bồ Kết; kem mụn Nano Nghệ; serum mụn BHA; sữa rửa mặt Tràm Trà; kem chống nắng; v.v… Công dụng: làm đẹp, phục hồi sự khô xơ và hư tổn của tóc; hỗ trợ điều trị da và chăm sóc cho da.

Labcos luôn tự hào là đối tác cung cấp nguyên liệu gia công và sản xuất mỹ phẩm; nguyên liệu dược mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có hơn 500 nguyên liệu và 300 sản phẩm công thức đa dạng. Quy cách đóng gói được nghiên cứu và cập nhật xu hướng mới liên tục.

Liên hệ với Labcos qua hotline (+84) 902 666 746 để được tư vấn, nhận báo giá và đặt hàng. Hoặc truy cập website labcos.com.vn để tham khảo thêm những thông tin chi tiết.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham

0902666746