Gia công dầu gội chất lượng cao tại Quận 2 – TPHCM

gia công dầu gội tại quận 2

Nhà máy gia công và sản xuất Labcos là thương hiệu sản xuất và gia công dầu gội độc quyền tại Quận 2 – TPHCM. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Labcos được nhìn nhận là công ty cung cấp dịch vụ gia công dầu gội tại Quận 2 – TPHCM trọn gói và độc quyền hàng đầu tại Quận 2 – TPHCM.

Phương hướng hoạt động của chúng tôi là đem lại cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm có thương hiệu riêng và có chất lượng cao; phát triển trên những công thức sản xuất và gia công dầu gội tại Quận 2 – TPHCM độc quyền được phát triển; nghiên cứu bởi các kỹ sư giỏi và giàu kinh nghiệm  của Labcos. Hotline của chúng tôi: (+84) 902 666 746

Các nhóm khách hàng của Labcos gồm những ai?

 • Những chủ cơ sở kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Quận 2 – TPHCM; hoặc các cơ sở chăm sóc sắc đẹp. Các khách hàng tại Quận 2 – TPHCM rất muốn có các sản phẩm mỹ phẩm của riêng mình, có chất lượng cao để phục vụ cho khách hàng của mình ở khu vực tại Quận 2 – TPHCM.
 • Những chủ cơ sở đang mua bán và kinh doanh mỹ phẩm tại Quận 2 – TPHCM; muốn sở hữu những brand mỹ phẩm tại Quận 2 – TPHCM của riêng mình.
 • Những bạn đang muốn startup kinh doanh mỹ phẩm tại Quận 2 – TPHCM; đang loay hoay tìm các sản phẩm chất lượng cao; mức giá rẻ; được công ty đối tác giúp đỡ – tư vấn các kế hoạch phát triển thị trường cho sản phẩm.
 • Những bạn đang mua bán và kinh doanh các dòng sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Quận 2 – TPHCM, muốn mở rộng phạm vi; lĩnh vực kinh doanh nhưng đang khó khăn?
 • Những người đang có khoảng tiền chưa biết đầu tư vào đâu; mong muốn đầu tư sinh lời hay muốn thử bán những sản phẩm có thị trường rộng với nhiều khách hàng.
Nhà máy gia công mỹ phẩm chất lượng của Labcos.
Nhà máy gia công mỹ phẩm chất lượng của Labcos.

Tại sao nên lựa chọn sản xuất và gia công dầu gội trọn gói và độc quyền tại Quận 2 – TPHCM?

Tiền vốn ít – Dễ kinh doanh.

Tiền vốn ít

 • gia công và sản xuất dầu gội tại Quận 2 – TPHCM độc quyền là ngành công nghiệp đang rất phát triển trên toàn thế giới. Theo báo cáo được lấy từ Orbis; lĩnh vực sản xuất dầu gội tại Quận 2 – TPHCM trên toàn thế giới giai đoạn từ 2018 đến  năm 2023 sẽ có giá trị là 806 tỉ USD. Vì vậy, đây là lĩnh vực tìm năng và phong phú dành cho bất kỳ ai đã – đang – và muốn tham gia tìm cơ hội.
 • Nhưng để có thể xây dựng và phát triển một nhà máy với tất cả hệ thống trang thiết bị; máy móc; nhân công kỹ sư và công nhân để có thể hoạt động không phải là một việc đơn giản. Bạn phải có hiểu biết rộng về ngành gia công – sản xuất dầu gội tại Quận 2 – TPHCM; có vốn cao.  Bởi vậy, chọn các nhà máy gia công và sản xuất dầu gội tại Quận 2 – TPHCM giống như Labcos để đặt hàng gia công và sản xuất tại nhà máy gia công dầu gội trọn gói sẽ trở nên đơn giản hơn cho bất kỳ ai bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm; tạo dựng ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ bắt đầu kinh doanh

 • Những sản phẩm mỹ phẩm khi đặt sản xuất sẽ được sản xuất và gia công theo những sản phẩm công thức do các doanh nghiệp chuyên gia công tập trung phát triển và nghiên cứu; đây là các công thức có giá trị cao; được đăng ký bản quyền sáng chế cấp quốc gia hoặc quốc tế trong lĩnh vực sản xuất dầu gội; đồng thời, những công thức được kiểm nghiệm, thử nghiệm về tính an toàn trước khi đưa vào gia công và sản xuất đại trà. Khi đặt gia công và sản xuất dầu gội tại Quận 2 – TPHCM; chúng ta sẽ giảm bớt được các khoản phí cho các gia đoạn nghiên cứu, thử nghiệm – kiểm nghiệm. Hiển nhiên bạn được sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm chất lượng cao – độc quyền – của riêng mình.
 • Lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm rộng lớn, đa dạng khách hàng; phong phú về các loại sản phẩm. Khi đặt sản xuất trọn gói; bạn sẽ được hỗ trợ – tư vấn các kênh phân phối cho các loại sản phẩm phù hợp; ngoài ra được hỗ trợ các chiến lược Marketing; kế hoạch bán hàng hiệu quả…

Doanh thu cao và rủi ro ít

 • Kinh doanh mỹ phẩm tại Quận 2 – TPHCM đem đến thu nhập cao cho những bạn dành tất cả thời gian đi theo con đường này. Sở dĩ ở đây chúng ta chú trọng vào khía cạnh “toàn tâm – toàn ý” là bởi vì hiện nay có nhiều bạn lấy công việc bán mỹ phẩm trên mạng giống như một nghề tay trái để kiếm thêm tiền. Tuy nhiên, việc làm đại lý phân phối – mua đi bán lại chỉ mang lại cho họ khoản thu nhập đủ trang trải cuộc sống; không thể khiến họ thay đổi hoặc bức phá để có một mức thu nhập cao hay làm giàu từ việc kinh doanh mỹ phẩm tại Quận 2 – TPHCM.
 • Khi có số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn đủ khả năng có thể làm chủ một thương hiệu mỹ phẩm riêng khi bạn hợp tác với những doanh nghiệp có nhà máy gia công dầu gội tại Quận 2 – TPHCM để đặt hàng gia công – sản xuất dầu gội tại Quận 2 – TPHCM trọn gói – độc quyền. Tiềm lực về vốn thấp, bạn có thể kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận 2 – TPHCM giá rẻ như các loại tinh dầu; bột thiên nhiên; serum; xịt khoáng; mặt nạ dưỡng da… Nếu bạn chọn đúng sản phẩm theo nhu cầu và xu hướng của thị trường; số vốn đó của bạn sẽ có thể nhân lên gấp đôi hoặc gấp ba lần trong một khoảng thời gian ngắn.

Bảo đảm các thủ tục pháp lý và đúng pháp luật

 • Có rất nhiều bạn đang mua bán, kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận 2 – TPHCM ngoại nhập qua đường xách tay; đây là mặt hàng không được cung cấp chính hãng tại Việt Nam và tất cả đều không được các cơ quan có thẩm quyền thừa nhận – cấp phép để kinh doanh tại thị trường Việt Nam. Nếu họ mua bán theo hình thức tư nhân với số lượng ít thì thường ít xảy ra rủi ro về mặt pháp luật; đổi lại thu nhập và lợi nhuận thấp. Tuy nhiên, đối với việc đầu tư một hình thức mua bán dưới danh nghĩa một doanh nghiệp hoặc một doanh nghiệp phân phối mỹ phẩm tại Quận 2 – TPHCM với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” bạn sẽ vấp phải các hình thức xử phạt.
 • Cũng có nhiều người bán mỹ phẩm tại Quận 2 – TPHCM với hình thức cộng tác viên cho các thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Nhưng việc này sẽ không mang lại mức lợi nhuận cao giống như mong đợi cho bạn.

Vậy đâu là phương pháp mua bán mỹ phẩm tại Quận 2 – TPHCM chính hãng và chất lượng cao; đem đến thu nhập cao? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất dầu gội trọn gói tại Quận 2 – TPHCM.

 • Khi đặt sản xuất trọn gói tại Quận 2 – TPHCM; bạn gần như có thể nắm được mọi thứ về sản phẩm với các yêu cầu sẽ được cam kết cho bên công ty gia công và sản xuất dầu gội tại Quận 2 – TPHCM.
 • Được sở hữu đối với các sản phẩm với mức giá tốt nhất. Bạn quyết định được mức giá của sản phẩm và  lợi nhuận mà bạn hy vọng đạt được trên từng sản phẩm một.
 • Các sản phẩm mỹ phẩm được đặt gia công trọn gói tại Quận 2 – TPHCM sẽ được xưởng gia công hoàn thiện toàn bộ hồ sơ pháp lý; bao gồm tiêu chuẩn chất lượng và công bố sản phẩm. Hơn nữa, chúng ta còn được bộ phận phát triển và nghiên cứu thị trường của công ty sản xuất tại Quận 2 – TPHCM hỗ trợ phát triển và xây dựng kênh tiếp cận khách hàng & phân phối sản phẩm.
 • Xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có những sản phẩm tốt nhất. Sản xuất và gia công tại các hệ thống nhà máy đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ đảm bảo chất lượng tốt nhất cho tất cả sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được phòng R&D của Labcos tư vấn và hỗ trợ các công thức mỹ phẩm đang được nghiên cứu và kiểm nghiệm thành công.
Nhà máy đạt chuẩn GMP đảm bảo chất lượng cho sản phẩm.
Nhà máy đạt chuẩn GMP đảm bảo chất lượng cho sản phẩm.

Labcos là công ty gia công dầu gội tại Quận 2 – TPHCM uy tín bậc nhất. Bao gồm các dịch vụ:

Gia công trọn gói tại Quận 2 – TPHCM theo yêu cầu của khách hàng

 • Sản xuất, gia công dầu gội tại Quận 2 – TPHCM độc quyền là việc một cá nhân – doanh nghiệp mua bán mỹ phẩm tại Quận 2 – TPHCM; spa và thẩm mỹ viện đặt dịch vụ như Labcos triển khai toàn bộ quá trình gia công dầu gội tại Quận 2 – TPHCM cho mình. gia công và sản xuất dầu gội tại Quận 2 – TPHCM độc quyền ngày nay đang rất phổ biến tại Việt Nam.
 • Labcos là công ty sản xuất dầu gội tại Quận 2 – TPHCM trọn gói và độc quyền lớn, có uy tín trên thị trường. Chúng tôi nhận sản xuất và gia công trọn gói các loại mỹ phẩm cho những khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện mọi công đoạn gia công dầu gội tại Quận 2 – TPHCM cho khách hàng; khách hàng chỉ cần cung cấp ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ đơn giản là bỏ tiền vốn và yêu cầu Labcos thực hiện mọi khâu.

Dịch vụ gia công độc quyền & trọn gói tại Labcos gồm:

 • Sản xuất và gia công sửa rữa mặt độc quyền tại Quận 2 – TPHCM
 • Sản xuất toner độc quyền tại Quận 2 – TPHCM
 • Sản xuất serum độc quyền & trọn gói tại Quận 2 – TPHCM
 • Gia công và sản xuất son môi trọn gói tại Quận 2 – TPHCM.
 • Sản xuất và gia công kem dưỡng da mặt độc quyền tại Quận 2 – TPHCM
 • Gia công và sản xuất kem dưỡng trắng trọn gói tại Quận 2 – TPHCM
 • Sản xuất sữa tắm trọn gói tại Quận 2 – TPHCM
 • Gia công kem, phấn nền trọn gói & độc quyền tại Quận 2 – TPHCM.
 • Gia công và sản xuất kem chống nắng trọn gói & độc quyền tại Quận 2 – TPHCM
 • Sản xuất mặt nạ trọn gói tại Quận 2 – TPHCM …

Sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận 2 – TPHCM

 • Gia công bán thành phẩm là việc các công ty gia công và sản xuất dầu gội tại Quận 2 – TPHCM như Labcos đảm nhận thực thi một phần hoặc một nhóm công đoạn trong quá trình gia công và sản xuất dầu gội tại Quận 2 – TPHCM cho khách hàng. Bao gồm: Cung cấp dich vụ phát triển và nghiên cứu công thức sản xuất sản phẩm mỹ phẩm mới theo đơn hàng; cung cấp công thức mỹ phẩm; thực thi công đoạn chiết xuất – pha – trộn các thành phần công thức mỹ phẩm tại Quận 2 – TPHCM theo yêu cầu; tiến hành sang chiết và đóng gói những sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…
 • Nếu quý khách cần tìm đơn vị để hợp tác sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận 2 – TPHCM; Labcos là một lựa chọn khá tốt. Labcos có nhiều hệ thống máy móc; các công đoạn gia công và sản xuất cũng như nguồn lao động đủ để gánh vác mọi công đoạn gia công dầu gội tại Quận 2 – TPHCM mà quý khách cần. Ngoài ra, các khách hàng cá nhân đã làm dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội handmade tại Quận 2 – TPHCM hoặc dịch vụ nhận gia công & sản xuất dầu gội handmade tại Quận 2 – TPHCM; Labcos là nơi khách hàng có thể trở thành đối tác nhằm hoàn tất các công đoạn như sang chiết, đóng gói sản phẩm cho khách hàng của bạn.

Đơn vị sản xuất dầu gội thiên nhiên giá rẻ tại Quận 2 – TPHCM.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là dùng các loại nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên để sản xuất và gia công dầu gội. Hiện tại, Chúng tôi đang sở hữu hơn 500 công thức chế tạo mỹ phẩm từ các nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên; đã được đăng ký bằng sáng chế và chứng nhận an toàn trong dược phẩm và mỹ phẩm. Vì vậy, có thể nói, Labcos là một thương hiệu phù hợp nhất để bạn có thể lựa chọn trong việc đặt sản xuất và gia công các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điểm đặc biệt ở Labcos là mức giá sản xuất tại Quận 2 – TPHCM của chúng tôi hấp hơn so với các công ty khác. Nhờ có hệ thống nhà xưởng lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại và được tối ưu hóa ở mọi công đoạn. Chúng tôi giảm được tương đối nhiều chi phí của nhân công cũng như giảm bớt được nhiều bước trong sản xuất. Vì vậy, chính sách về giá gia công dầu gội tại Quận 2 – TPHCM của Labcos luôn luôn  được các khách hàng và đối tác hài lòng.
Sản phẩm dầu gội Bưởi thiên nhiên gia công độc quyền tại Labcos.
Sản phẩm dầu gội Bưởi thiên nhiên gia công độc quyền tại Labcos.

Địa chỉ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm sạch

 • Ngoài ra, Labcos còn là đơn vị nhập nguồn nguyên liệu mỹ phẩm nguồn gốc từ thiên nhiên lành tính và an toàn. Chúng tôi sở hữu các nông trại tại các khu vực chuyên trồng trọt và chế biến các loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên; đáp ứng hầu hết nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm tận gốc cho khách hàng , các đơn vị liên kết.
 • Chứng minh cho sự uy tín của Labcos đó là các nhãn hiệu mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ đang dần phát triển rất nhanh trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam; đã , đang hợp tác với Labcos trong việc sản xuất và gia công dầu gội thiên nhiên  trọn gói tại Quận 2 – TPHCM.

Xưởng sản xuất và gia công dầu gội thiên nhiên cao cấp tại Quận 2 – TPHCM.

Labcos sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên rất đa dạng và dồi dào; gồm có các loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp. Chính vì vậy, Labcos luôn luôn tự tin chính là một thương hiệu sản xuất & gia công dầu gội tại Quận 2 – TPHCM cao cấp dẫn đầu Việt Nam. Đặc biệt, các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi gia công đã làm nên thương hiệu cho nhiều đối tác tại VN.

Nếu mục tiêu của quý khách hàng và đối tác muốn hướng tới các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên đẳng cấp; hãy để Labcos nâng giá trị nhãn hiệu cho quý đối tác bằng các sản phẩm và công thức do chúng tôi sản xuất tại khu vực TPHCM.

Cùng với chính sách hỗ trợ đối tác tối đa; các cam đoan và nhất quán lợi ích lâu dài cho quý khách hàng; Labcos tự tin rằng không một dòng sản phẩm gia công và sản xuất dầu gội nào tại Việt Nam có khả năng làm xuất sắc hơn Labcos hiện tại.

Quá trình gia công dầu gội tại công ty gia công dầu gội ở Quận 2 – TPHCM – Labcos

Tiếp nhận đơn hàng, tư vấn dịch vụ gia công dầu gội cho quý khách tại Quận 2 – TPHCM.

Khi khách hàng có nhu cầu sản xuất dầu gội xin gọi vào hotline của Labcos; bộ phận phản hồi khách hàng của Labcos sẽ nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng để lên dự án giới thiệu và giải đáp dịch vụ và thông báo giá rõ ràng cho quý khách.

Quý khách có thể liên hệ để đặt hàng sản xuất và gia công tại Quận 2 – TPHCM của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện tới hotline của Labcos: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi mail đặt sản xuất dầu gội đến email: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi tin nhắn đặt hàng gia công dầu gội qua Facebook tại: https://m.me/labcos.nguyenlieulamdep
 • Cách 4: Gửi phản hồi dịch vụ sản xuất dầu gội của Labcos trực tiếp trên website của Labcos tại https://labcos.com.vn

Báo giá dịch vụ gia công và sản xuất dầu gội cho quý khách

 • Nhân viên tư vấn và phục vụ quý khách của chúng tôi sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng sẽ phân tích yêu cầu. Kế tiếp sẽ viết bảng báo giá toàn bộ cho dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội mà quý khách đặt hàng.
 • Hiện giờ, Labcos có thực hiện dịch vụ sản xuất dầu gội dưới các cách thức sau đây: sản xuất dầu gội độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các thương hiệu mỹ phẩm; sản xuất dầu gội giá rẻ; gia công và sản xuất dầu gội đắc tiền… Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng mà Labcos đưa ra các kế hoạch gia công dầu gội phù hợp nhất.

Kí kết hợp đồng gia công và sản xuất dầu gội với khách hàng tại Quận 2 – TPHCM

 • Ngay sau khi đồng nhất được thỏa thuận sản xuất dầu gội và xác nhận giá với khách hàng; Labcos cùng quý khách sẽ ký hợp đồng sản xuất dầu gội.
 • Tùy dịch vụ mà quý khách lựa chọn; hợp đồng sản xuất dầu gội đều có những nguyên tắc ràng buộc khác nhau; thể hiện nghĩa vụ và quyền lợi của mỗi bên khác nhau.
 • Hợp đồng gia công và sản xuất dầu gội tại Quận 2 – TPHCM giữa Labcos với khách hàng cực kì quan trọng; nó đảm bảo lợi ích của Labcos và của chính bạn.

Thực hiện quy trình gia công dầu gội trọn gói tại Quận 2 – TPHCM cho khách hàng.

Đánh giá thị trường

 • Đối với dịch vụ gia công và sản xuất dầu gội trọn gói và gia công và sản xuất dầu gội độc quyền trọn gói cho quý khách tại Quận 2 – TPHCM. Labcos luôn có phòng phân tích và nghiên cứu thị trường đối với dịch vụ mà bạn lựa chọn.
 • Giai đoạn này nhằm giúp quý khách của Labcos nắm bắt kịp xu hướng thị trường; quy mô cũng như phạm vi thị trường và đối tượng khách hàng mà loại sản phẩm đó nhắm tới.Từ đây Labcos sẽ trình bày những con số kê khai chi tiết; giúp quý khách giải được lượng sản phẩm trong từng đợt đặt hàng và thị trường phân chia cho sản phẩm của mình.

Xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

Labcos hỗ trợ xây dựng công thức mỹ phẩm chất lượng nhất cho đối tác.
Labcos hỗ trợ xây dựng công thức mỹ phẩm chất lượng nhất cho đối tác.
 • Dựa vào các công thức mỹ phẩm sẵn có của Labcos và các công thức nền tảng mà khách hàng giao; chúng tôi sẽ phát triển công thức hợp lý nhất cho sản phẩm của khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
 • Nhà máy với máy móc tiên tiến của Labcos sẽ kiêm vai trò đánh giá chi tiết bảng thành phần sản phẩm; xem xét khả năng phù hợp với hiện trạng phân phối của khách hàng; cùng với tìm hiểu xu thế mỹ phẩm hiện nay để giúp khách hàng tạo ra được các sản phẩm mỹ phẩm mang lại giá trị xuất sắc nhất, giá cả bình dân nhất và được thị trường chào đón mạnh nhất.
 • Labcos có hơn 500 công thức chế tạo và gia công và gia công và sản xuất dầu gội từ những thương hiệu mỹ phẩm có tiếng trong và ngoài nước. Ngoài ra, bộ phận R&D của chúng tôi luôn luôn cập nhật các công thức mỹ phẩm hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay cho phân tích, nghiên cứu cũng như cho ra các công thức tốt cho từng nơi. Chăm sóc tốt nhất thị hiếu về gia công dầu gội của tất cả những khách hàng.

Sản xuất sản phẩm thí nghiệm và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Sau khi xây dựng và phát triển sản phẩm mỹ phẩm cho bạn; Labcos sẽ cho ra sản phẩm mỹ phẩm thử & cho tiến hành trải nghiệm sản phẩm thử.
 • Quá trình thử nghiệm sẽ đánh giá, phân tích giá trị của sản phẩm; độ hữu hiệu của sản phẩm và một số yếu tố kích ứng; phản ứng của sản phẩm đối với cơ thể của người thí nghiệm.
 • Khi kiểm tra được mức độ lành tính và hiệu quả của sản phẩm; Labcos mới bắt đầu các công đoạn sau của quy trình sản xuất dầu gội theo order của khách hàng.

Tư vấn luật pháp và dịch vụ giải đáp, hoàn tất thủ tục cho ra mắt sản phẩm.

 • Tất cả các sản phẩm mỹ phẩm khi được sản xuất phải làm đúng các yêu cầu luật pháp sau đó mới được sản xuất đại trà và bán ra thị trường.
 • Dùng dịch vụ gia công trọn gói và sản xuất dầu gội độc quyền tại Quận 2 – TPHCM của Labcos; khách hàng chắc chắn luôn được tư vấn những thủ tục; tư vấn và hoàn thiện giấy tờ pháp lý và công bố sản phẩm mỹ phẩm theo quy định của pháp luật.

Tạo mẫu và gia công bao bì, tem – nhãn, chai lọ cho mỹ phẩm tại Quận 2 – TPHCM.

 • Xưởng sản xuất dầu gội ở Quận 2 – TPHCM của Labcos hoạt động luôn gia đoạn tạo mẫu, sản xuất bao bì, in tem nhãn, gia công mẫu các vật  đựng cho các sản phẩm mỹ phẩm của quý khách.
 • Việc làm ra bao bì, tem nhãn và các vật đựng cho sản phẩm cần yêu cầu tính đẹp mắt; tối ưu trong lúc sử dụng sản phẩm của người dùng. Thêm vào đó, cũng phải làm nổi trội được thương hiệu và tạo ra sự ấn tượng và điểm nhấn cho sản phẩm đối với người tiêu dung.
 • Labcos với nguồn nhân viên thiết kế bao bì, chai lọ, tem nhãn cho những sản phẩm mỹ phẩm giỏi nhất và nhiệt huyết. Chúng tôi đang thành công cùng với rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm ở thị trường Việt Nam và trên thế giới.
Gia công mỹ phẩm trọn gói uy tín, tiết kiệm chi phí.
Gia công mỹ phẩm trọn gói uy tín, tiết kiệm chi phí.

Gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận 2 – TPHCM.

 • Quá trình sản xuất bán thành phẩm những sản phẩm mỹ phẩm là quá trình gia công và sản xuất hàng loạt sản phẩm mỹ phẩm theo đơn đặt hàng của bạn ở Quận 2 – TPHCM. Quy trình này bao gồm có các giai đoạn: Chiết tách thành phần mỹ phẩm trong nguyên liệu tự nhiên; sang chiết; pha trộn sau đó là bước chiết tách – gói vào bao bì hoặc chai lọ để đựng sản phẩm.
 • Bước này được đảm bảo một cách kĩ lưỡng và nghiêm ngặt; cả hệ thống máy móc thuộc dây chuyền sản xuất và gia công bán thành phẩm mỹ phẩm đều được quản lý, diệt khuẩn đảm bảo. Tuyệt đối không cho xảy đến các trường hợp bụi bẩn, nhiễm khuẩn hoặc những loại vi rút gây hư hại cho giá trị sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Sản phẩm sơ chế ngay sau khi gia công hoàn thành được chuyển đến phòng kiểm tra chất lượng và nghiệm thu.
 • Sản phẩm đủ chất lượng sẽ được đưa qua bước đóng gói sản phẩm vào bao bì; in hình ảnh nội dung, in date ngày gia công và hạn dùng của sản phẩm; dán nhãn vỡ chống hàng giả; in thông tin nhà sản xuất trên bao bì và mã định danh của sản phẩm để xuất ra thị trường.
 • Giai đoạn sau cùng là đóng thành hộp & bỏ vào thùng; dán nhãn trên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm ngay sau khi được đóng gói vào thùng sẽ được đưa về kho tích trữ – bảo quản của Labcos.
 • Kho hàng được thiết kế bảo đảm môi trường và nhiệt độ tốt nhất cho việc bảo quản sản phẩm; tránh để sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng gặp các điều kiện bất lợi hoặc thời tiết bên ngoài gây ảnh hưởng đến chất lượng và thời hạn sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp tiếp thị & bán hàng

 • Labcos cung cấp cho khách hàng các giải pháp tham vấn về các bước tiếp thị cho sản phẩm; tìm hiểu thị trường và kênh phân phối – bán hàng tốt nhất.
 • Chúng tôi có phòng Marketing mỹ phẩm giàu kinh nghiệm – chuyện nghiệp sẽ giúp khách hàng đẩy mạnh doanh số bán hàng và phân phối hàng hóa nhanh chóng nhất.
 • Ngoài ra,giúp sản phẩm có khả năng bán được trên thị trường, Labcos còn mang đến các cách giải pháp tư vấn hoàn tất thủ tục; hồ sơ pháp lý cho sản phẩm nhanh chóng – dễ dàng và thuận lợi nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những thành quả mà Labcos đạt được cho đến hiện tại là bằng chứng roc ràng nhất và đồng thời là nguyên do thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng tìm đến Labcos để đặt sản xuất và sản xuất và gia công dầu gội độc quyền – trọn gói. Một vài lý do chính cho quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin tưởng với việc lựa chọn Labcos:

Labcos là công ty gia công và sản xuất dầu gội lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện nay trên thị trường, những quý khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp, các thương hiệu mỹ phẩm đặt hàng sản xuất và gia công dầu gội tại Việt Nam lựa chọn Labcos đông đảo. Để bảo mật thông tin quý khách hàng nên Labcos xin phép không trả lời thông tin riêng tư của từng quý khách hàng.
Công thức mỹ phẩm hàng đầu từ chuyên gia trong và ngaoì nước.
Công thức mỹ phẩm hàng đầu từ các chuyên gia trong và ngoài nước.
 • Chúng tôi có hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn tất; được nghiên cứu và phát triển tại bộ phận R&D của chúng tôi; nơi tập trung các kỹ sư; thạc sỹ hóa vi sinh giàu kinh nghiệm bậc nhất tại Việt Nam trong chuyên môn nghiên cứu và phát triển công thức mỹ phẩm thiên nhiên lành tính và hiệu quả cao.

Labcos là công ty gia công dầu gội trọn gói

 • Labcos hoạt động toàn bộ các bước gia công và sản xuất trọn gói. Vì thế, khi khách hàng order đơn hàng tại Labcos; khách hàng hoàn toàn có thể giám sát được tất thảy quy trình thực hiện sản xuất và gia công sản phẩm.
 • Tất cả trăn trở trong quá trình sản xuất dầu gội đều sẽ có đội ngũ của Labcos giải quyết cho bạn.

Dây chuyền sản xuất và gia công hiện đại bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có dây chuyền xưởng gia công lớn; toàn bộ hệ thống thiết bị của Labcos đều có nguồn gốc order từ nước ngoài. Các bước sản xuất và gia công được tự động hóa đến 90%; áp dụng công nghệ tân tiến do đó tránh được các hiểm họa & sai sót trong quy trình thực hiện sản xuất và gia công.
 • Nhà máy sản xuất và gia công của Labcos rất rộng lớn; được chia làm các ban gia công theo từng khâu cụ thể. Hơn nữa, Labcos còn có công đoạn kiểm tra sản phẩm, giám sát công đoạn cực kì chuyên nghiệp và chắt chẽ; cam đoan các công đoạn vận hành được thực hiện thực sự đồng đều và an toàn nhất.
 • Labcos có mạng lưới xưởng sản xuất và gia công dầu gội đạt tiêu chuẩn GMP. Chúng tôi là một trong số ít các nhà máy dây chuyền nhà máy sản xuất dầu gội tại VN có được giấy chứng nhận này. Tìm hiểu thêm về GMP.

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm tự nhiên chất lượng cao

 • Chúng tôi là một trong số ít các công ty gia công và sản xuất dầu gội có mạng lưới sản xuất nguyên liệu mỹ phẩm riêng lẻ. Tự tạo được nguồn tài nguyên và chất lượng của nguồn cung cấp là ưu thế được Labcos chú trọng đẩy mạnh phát triển.
Labcos sở hữu sở hữu hơn 500 loại nguyên liệu & 300 sản phẩm công thức mỹ phẩm đa dạng.
Labcos sở hữu hơn 500 loại nguyên liệu & 300 sản phẩm công thức mỹ phẩm đa dạng.
 • Chính vì sở hữu nguồn cung cấp riêng; Labcos tự tin kiểm soát được chất lượng của nguyên liệu và các chất của mỹ phẩm được lấy từ nguồn tài nguyên đó và sự an toàn của nó.
 • Khách hàng khi lựa chọn gia công dầu gội tại Labcos sẽ được đảm bảo nguồn nguyên liệu mỹ phẩm an toàn và sạch tuyệt đối.

Nguồn kỹ sư giỏi – năng động

 • Đến với Labcos; khách hàng sẽ được hợp tác với nguồn nghiên cứu và phát triển sản phẩm có chuyên môn cao. Họ là các nghiên cứu viên với trình độ đại học và thạc sĩ; có nhiều kinh nghiệm trong ngành nghiên cứu các thành phần mỹ phẩm và các công thức sản xuất dầu gội chất lượng tốt.
 • Quý khách sẽ được tham vấn trực tiếp với nguồn nghiên cứu và chuyên gia của Labcos; được tư vấn trực tiếp và được hợp tác vào quy trình gia công sản phẩm và phát triển công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc ân cần & chu đáo và chuyên nghiệp

Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng chính là 2 yếu tố tiên quyết trong quan điểm làm việc của chúng tôi. Labcos góp phần tạo nên các sản phẩm mỹ phẩm có giá trị xuất sắc nhất cho khách hàng; qua đó, chăm sóc và định hướng hướng đi, phát triển, thị trường tiềm năng và loại khách hàng cho mỗi đặc tính sản phẩm. Và giúp mang lại kết quả; đích đến cuối cùng là hiệu quả của việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Đội ngũ nhân viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm tại Labcos.
Đội ngũ nhân viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm tại Labcos.

Giá thành cạnh tranh

Labcos luôn tự hào mang đến cho quý khách hàng dây chuyền sản xuất và xưởng gia công và sản xuất dầu gội chất lượng cao với mức giá ưu ái nhất tại khu vực TPHCM.

Labcos sở hữu mạng lưới khép kín; công nghệ và máy móc tân tiến; đội ngũ nghiên cứu trình độ cao và nhân công có tay nghề cao. Vì vậy, mạng lưới gia công và sản xuất dầu gội tại Quận 2 – TPHCM của Labcos giúp được khá nhiều kinh phí của khách hàng; hoạt động gia công và sản xuất được nâng cao; chất lượng sản phẩm vẫn luôn luôn được đảm bảo ở mức độ cao nhất.

Vì vậy, nên chọn Labcos để đặt hàng gia công dầu gội tại Quận 2 – TPHCM của Labcos sẽ đem lại thành quả kinh tế và giá trị lãi suất cao cho khách hàng trước khi đến ngành mua bán những sản phẩm mỹ phẩm.

Những thắc mắc thường gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

Chúng tôi tiếp nhận order đặt hàng với số lượng chỉ từ 5kg hoặc 500 đơn vị sản phẩm; nhằm giúp các doanh nghiệp đỡ gánh nặng về kinh tế. Phương châm phát triển của Labcos là hỗ trợ và đồng hành cùng mọi đối tác và khách hàng; vì vậy, chính sách của Labcos là sẽ hỗ trợ tối đa cho khách hàng; để có thể cùng nhau phát triển bền vững.

Một vài doanh nghiệp chỉ nhận gia công và sản xuất dầu gội với số lượng lớn; điều này sẽ khiến doanh nghiệp “đau đầu” với bài toán kinh phí khi muốn startup từ việc mua bán mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Điểm khác biệt giữa gia công dầu gội Handmade tại Quận 2 – TPHCM và sản xuất và gia công dầu gội tại Quận 2 – TPHCM độc quyền và trọn gói tại Labcos?

Handmade

 • Tự do sáng tạo và phát triển công thức sản phẩm.
 • Khó khăn trong việc xin giấy phép sản xuất và phân phối sản phẩm vì không có xưởng sản xuất đạt chuẩn.
 • Đầu tư vốn dành cho sản xuất và nghiên cứu rất cao.
 • Gặp phải khó khăn trong việc gia công và sản xuất dầu gội tại Quận 2 – TPHCM với số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Sở hữu công thức được nghiên cứu riêng bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm; mua bằng sáng chế mỹ phẩm tại Quận 2 – TPHCM từ các công ty ở ngoài nước.
 • Dễ dàng xin giấy phép sản xuất và gia công; hoàn tất tất cả thủ tục pháp lý và hồ sơ sản phẩm nhanh chóng.
 • Chi phí gia công và sản xuất giảm mạnh; đó là nhờ hệ thống trang thiết bị tiên tiến; được tối ưu hóa và giảm chi phí sản xuất.
 • Sản xuất dầu gội tại Quận 2 – TPHCM với số lượng lớn không giới hạn.

Kết luận:

Việc chọn lựa công ty cung cấp dịch vụ gia công dầu gội tại Quận 2 – TPHCM có chất lượng cao – uy tín giống như Labcos sẽ giúp ích cho bạn có thể an tâm trong việc cung cấp và phân phối các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận 2 – TPHCM ra thị trường.

Là một nhãn hiệu sản xuất và gia công dầu gội tại Quận 2 – TPHCM có uy tín với kinh nghiệm nhiều năm; Labcos đảm bảo sẽ đem đến cho bạn một dịch vụ tốt nhất; đáp ứng được tất cả yêu cầu của bạn. Ngoài ra, labcos còn cam kết hỗ trợ khách hàng với việc phát triển mạng lưới bán hàng; quảng bá và marketing sản phẩm. Tư vấn cho khách hàng các kế hoạch marketing tốt nhất; giúp khách hàng tìm hiểu kỹ thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham