Labcos

Đánh giá bài viết

Thương mại mỹ phẩm đã và đang là một trong những ngành có sự phát triển rất nhanh trên thị trường. Người sử dụng đang ngày càng quan tâm đến mỹ phẩm sạch có thành phần thiên nhiên bởi vì đặc điểm lành tính và không chứa hoá chất với sức khỏe con người. Ngành cung cấp nguyên liệu cho các thương hiệu kinh doanh; gia công mỹ phẩm nhờ thế mà cũng trở nên phát triển. Labcos là công ty chuyên nghiệp cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Bắc Ninh; nguyên liệu mỹ phẩm handmade; nguyên liệu hoá mỹ phẩm; cam kết tất cả nguyên liệu đến từ thiên nhiên, chất lượng đạt chuẩn, giá cả hợp lí và phù hợp với nhu cầu thị trường.

Nhu cầu chăm sóc da bằng mỹ phẩm thiên nhiên ngày một tăng cao

Trong sự phát triển của kinh tế, tài chính hiện tại. Ngày càng có rất nhiều người để tâm đến sắc đẹp & sức khỏe của mình. Vì vậy, nhu cầu về những loại mỹ phẩm chăm sóc da organics, vừa có công dụng làm đẹp vừa không gây hại đến sức khỏe người tiêu dùng; là điều mọi người vẫn đang chú trọng ngày nay.

Người tiêu dùng sẵn lòng bỏ nhiều chi phí hơn để đáp ứng đúng yêu cầu đặt ra của mình: đẹp và an toàn. Vì vậy, dòng mỹ phẩm sạch với nguồn nguyên liệu sản xuất từ 100% thiên nhiên vẫn luôn là sự ưu tiên nhất với người tiêu dùng bởi lẽ những sản phẩm này thường an toàn, lành tính với sức khỏe con người.

Dòng mỹ phẩm thiên nhiên ngày càng chiếm được ưu thế riêng.

Dòng mỹ phẩm thiên nhiên ngày càng chiếm được ưu thế riêng.

Nhu cầu chăm sóc da bằng mỹ phẩm sạch rất lớn, đồng nghĩa với việc tìm nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm natural từ các nhãn hiệu kinh doanh sản phẩm chăm sóc sắc đẹp cũng tăng lên. Chỉ “beauty” thôi là chưa đủ mà còn cần có cả sự an toàn cho sức khỏe khi sử dụng.

Nhiều dòng mỹ phẩm gia công một cách không có điểm nhấn, mặc dù có đem lại tác dụng sớm nhưng có thể tạo ra vô số hậu quả nghiêm trọng về sau hoặc gây nên các phản ứng xấu như dị ứng; hay một vài bệnh về da đến sức khỏe con người. Chính những mặt trái của loại mỹ phẩm này mà người tiêu dùng dần quan tâm đến mỹ phẩm tự nhiên nhiều hơn.

Lựa chọn nguyên liệu làm mỹ phẩm thiên nhiên

Sau đây là một số lý do khách hàng nên tìm kiếm nguyên liệu làm mỹ phẩm sạch để làm đẹp trực tiếp hay sử dụng trong gia công mỹ phẩm:

 • Bảo đảm an toàn cho sức khoẻ: Những nguyên liệu mỹ phẩm với nguồn gốc lành tính; an toàn cho sức khoẻ chính là yếu tố đi đầu để tạo nên thành phẩm chất lượng.
 • Tiêu chuẩn sản phẩm sản phẩm: Vì tiếp xúc trực tiếp trên làn da con người nên những thành phần có trong nguyên liệu mỹ phẩm chắc chắn phải có chất lượng cao; sản xuất từ nguồn gốc uy tín để đảm bảo yếu tố sức khỏe người dùng. Chất lượng thành phẩm phải luôn được nhắc đến để không làm mất lòng tin khách hàng với thương hiệu làm đẹp.
 • Tăng sự tin yêu của khách hàng: việc hợp tác với công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng giúp đảm bảo những yếu tố về an toàn; chất lượng; tạo ra sự tín nhiệm; nâng cao giá trị thương hiệu.

Những lý do chúng ta nên chọn công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín chất lượng tại Bắc Ninh

Ngày nay xu hướng làm đẹp đang thịnh hành, hầu hết ở những lứa tuổi khác nhau đều có chế độ chăm sóc da riêng biệt. Chính vì lí do đó mà ngành mỹ phẩm ngày trở nên phát triển mang tới rất nhiều doanh thu cao. Do vậy có rất nhiều công ty; cá nhân lựa chọn khởi nghiệp bằng bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm. Đi theo đó các doanh nghiệp chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cũng xuất hiện theo và trở thành giải pháp tiềm năng đối với những thương hiệu mới.

Tóm lược thị trường cung cấp nhu cầu nguyên liệu mỹ phẩm hiện nay

Tại bất cứ ai đều có thể thấy sự tăng trưởng nhanh chóng của nhu cầu sử dụng mỹ phẩm của người mua hàng. Bởi nhận thức mỗi ngày một nâng cao con người đề cao quan tâm chăm lo tới sức khỏe và làm đẹp hơn.

Đa số mọi độ tuổi đều có nhu cầu tới những mỹ phẩm chăm sóc da như sữa rửa mặt; kem chống nắng; serum; tẩy tế bào chết,…

Điều này đã chứng tỏ cho một thị trường mạnh mẽ & sôi động của ngành mỹ phẩm. Khi nhu cầu tăng cũng lôi kéo chuỗi cung ứng phát triển mạnh. Bên cạnh những thương hiệu làm đẹp có tiếng, những công ty cung cấp nguyên liệu & gia công mỹ phẩm lớn thì cũng xuất hiện nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ cùng với các cá nhân, tổ chức bắt đầu khởi nghiệp.

Mặt khác các tổ chức này lại vấp phải rất nhiều vấn đề về vốn, cơ sở cố định, tạo dựng thương hiệu, nguyên liệu gia công,… Những khó khăn này dẫn đến họ cần tìm kiếm các công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm. Nó trở thành kết nối thiết yếu trong thị trường công nghiệp làm đẹp ngày nay.

Vì sao nên lựa chọn công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín tại Bắc Ninh?

Để tìm hiểu kĩ hơn về sợi dây kết nối mật thiết giữa các địa chỉ cung cấp và những nhãn hàng; thì chúng ta sẽ phân tích về ưu điểm và nhược điểm của mỗi bên. Việc đó giúp ta nắm được nguyên nhân mà đa số doanh nghiệp cần tìm đến công ty cung cấp nguyên liệu chế tạo mỹ phẩm.

Song Song đó khi lựa chọn đối tác cần quan tâm về chất lượng nguyên liệu & sự uy tín của phía nhà sản xuất. Tránh rơi vào tình trạng nhận hàng chất lượng tệ và dịch vụ kéo dài lâu. Đặt lên trên hết khi chọn công ty cung cấp luôn phải là hiệu quả & uy tín.

Đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm tại Bắc Ninh – Labcos

Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm dành riêng cho Spa tại Bắc Ninh

Nguyên liệu mỹ phẩm dành cho spa là nguồn nguyên liệu quan trọng đối với mảng điều trị & làm đẹp da ở những spa thẩm mỹ viện chăm sóc sắc đẹp. Ngày nay, có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm tại Bắc Ninh. Tuy nhiên, để chọn lựa được địa chỉ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cho spa hiệu quả, tiêu chuẩn cao thì là điều không phải dễ, đặc biệt là cho các spa lấy chất lượng làm đầu. Labcos là thương hiệu chuyên cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm spa nhiều năm giá hấp dẫn và chất lượng cao, tạo dựng được sự tin tưởng lớn ở người tiêu dùng.

Labcos là thương hiệu chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín cho spa.

Labcos là thương hiệu chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín cho spa.

Vì sao cần chọn đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm spa uy tín tại Bắc Ninh?

Mỗi spa kinh doanh chất lượng cần lấy hiệu quả & sự hài lòng của khách hàng là yếu tố tiên quyết. Vì thế, chất lượng của sản phẩm làm đẹp dùng trong các hoạt động chăm sóc sắc đẹp tại các spa làm đep cần phải có chất lượng.

Chất lượng này điểm chính chủ yếu dựa vào nguồn nguyên liệu đầu vào cũng như thành phần tạo nên sản phẩm đó. Khi sản xuất hoặc gia công sản phẩm mỹ phẩm, bạn cần phải tìm kiếm kỹ lưỡng công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm, để thành phẩm sử dụng đạt chất lượng tiêu chuẩn cao, hiệu quả hài lòng và mang lại sự tin yêu của người sử dụng.

Ngược lại, nếu mỹ phẩm spa bạn dùng có nguồn gốc từ nguồn nguyên liệu chất lượng thấp sẽ dễ gây nên các bệnh ở làn da như ung tư da; viêm da dị ứng; v.v… Về lâu dài khiến suy giảm uy tín của spa.

Vì thế, không thể không phủ nhận được sự quan trọng của nguyên liệu trong sản phẩm spa.

Yếu tố quan trọng khi chọn địa chỉ cung cấp nguyên liệu dùng trong mỹ phẩm spa chất lượng tại Bắc Ninh

Việc tìm kiếm công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, uy tín giúp spa làm đẹp của bạn gây ấn tượng với một lượng lớn khách hàng tiềm năng & trung thành với thương hiệu của mình..

Địa chỉ cung cấp nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm handmade tại Bắc Ninh

Mỹ phẩm handmade là các dòng mỹ phẩm được cá nhân tự làm; bằng cách kết hợp một số nguyên liệu tự nhiên. Muốn đảm bảo sự an toàn cho sản phẩm mỹ phẩm thu được thì các loại nguyên liệu cho quá trình làm mỹ phẩm là hết sức quan trọng. Chỉ có sử dụng những nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade uy tín, chất lượng mới có thể chắc chắn được độ an toàn trong thành phẩm. Dựa trên hiệu năng của những sản phẩm thiên nhiên để phối hợp với một vài nguyên liệu phụ gia an toàn khác; giúp tăng lên các chức năng vốn có trong nguyên liệu thiên nhiên.

Bởi các loại sản phẩm handmade được gia công hoàn toàn từ thành phần, nguyên liệu sạch nên luôn luôn có độ an toàn rất cao. Vì thế nên, loại sản phẩm mỹ phẩm handmade đảm bảo chất lượng sẽ luôn được khách hàng lựa chọn. Các dòng mỹ phẩm handmade vô cùng phong phú ở nhiều lĩnh vực chẳng hạn như sữa rửa mặt; nước hoa; sữa tắm; kem dưỡng da; kem trị mụn; kem chống nắng; tẩy tế bào chết; các loại mỹ phẩm làm đẹp khác, v.v…

Tại sao phải tìm nơi cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade chất lượng tại Bắc Ninh?

Với các loại mỹ phẩm handmade, chất lượng chính là yếu tố tiên quyết làm nên danh tiếng cho sản phẩm. Chất lượng mỹ phẩm luôn luôn được quan tâm theo dõi để bảo đảo lòng tin khách hàng đối với thương hiệu mỹ phẩm. Bởi vậy, khâu lựa chọn nguyên liệu mỹ phẩm là đặc biệt quan trọng.

Lựa chọn nguồn nguyên liệu chất lượng đóng vai trò quan trọng cho sản xuất mỹ phẩm.

Lựa chọn nguồn nguyên liệu chất lượng đóng vai trò quan trọng cho sản xuất mỹ phẩm.

Nếu mỹ phẩm được đưa đến khách hàng có hiệu quả, chất lượng tốt thì mặc nhiên khách hàng sẽ tiếp tục ủng hộ. Nhưng nếu sản phẩm kém chất lượng còn làm ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng thì danh dự của thương hiệu sẽ khó mà lấy lại bởi người dùng tại Việt Nam luôn tin vào lời giới thiệu của người mua hàng trước đó.

Hiện nay, do bởi sự hấp dẫn của ngành sản xuất mỹ phẩm thủ công rất rộng lớn nên nhiều cơ sở vì mục đích lợi nhuận mà tìm đến các địa chỉ cung cấp nguyên liệu đầu vào không đạt chất lượng. Kèm theo sự vô tâm và ích kỷ đó là vô vàn những hệ luỵ khó tránh khỏi cho tất cả mọi người, doanh nghiệp cung ứng hàng hóa và môi trường của chúng ta. Việc quan trọng là sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm handmade không an toàn sẽ gây tác động tới sức khỏe người sử dụng. Về sau này, chắc chắn những sản phẩm đó sẽ bị người tiêu dùng “tẩy chay”, làm ảnh hưởng tới doanh số của công ty.

Cách để chọn được nguồn nguyên liệu chất lượng?

Nguyên liệu mỹ phẩm chính là yếu tố tiên quyết của chất lượng mỹ phẩm. Do vậy, lựa chọn nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm handmade có uy tín không chỉ có thể giúp đem lại chất lượng sản phẩm mà còn giúp củng cố niềm tin của người tiêu dùng tới thương hiệu mỹ phẩm.

Do đó, bạn cần tìm hiểu rõ về công ty cung ứng nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng tại Bắc Ninh. Mặt khác, kiến thức về thành phần của nguyên liệu mỹ phẩm và cách chế tạo mỹ phẩm đúng cũng không kém phần quan trọng.

Khi chọn lựa mua nguyên liệu mỹ phẩm thủ công, bạn nên tham khảo một vài những điểm sau để tránh trường hợp gặp phải những nơi cung cấp nguồn nguyên liệu không bảo đảm chất lượng:

 • Tham khảo lời khuyên từ những người đi trước trong lĩnh vực làm mỹ phẩm handmade. Những người này thường có nhiều kinh nghiệm và kiến thức cũng như cho bạn lời khuyên hữu ích.
 • Xem feedback của khách hàng về các nơi cung cấp nguyên liệu: Những lời của khách hàng chính là nhận xét chân thực nhất về sản phẩm của họ mà bạn nên tham khảo trước khi quyết định có mua hay không.
 • Khi tìm đến những địa chỉ cung cấp nguyên liệu gia công mỹ phẩm handmade, bạn nên xem nguồn gốc, xuất xứ; bao bì, tem nhãn của sản phẩm để bảo đảm hơn.

Chọn địa chỉ mua nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade uy tín tại Bắc Ninh

Lựa chọn địa chỉ để mua nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm thủ công tốt, giá rẻ trên thị trường tuy không dễ dàng, nhưng cũng không quá khó. Vì thế bạn nên tìm hiểu thông tin về những công ty chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm thủ công uy tín để bảo đảm chất lượng sản phẩm, an toàn cho người sử dụng. Labcos là đối tác chuyên gia công mỹ phẩm và cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade có tiếng tại Bắc Ninh hiện nay.

Labcos là địa chỉ mua nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade quy mô hàng đầu hiện nay.

Labcos là địa chỉ mua nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade quy mô hàng đầu hiện nay.

Vì sao nên chọn Labcos là địa chỉ cung cấp nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm sạch tại Bắc Ninh?

Sau đây là một vài điều có thể thuyết phục bạn phải Labcos là công ty có uy tín để hợp tác cung ứng nguyên liệu mỹ phẩm sạch, giá rẻ nhất cho đơn vị kinh doanh của bạn tại Bắc Ninh:

 • Nguyên liệu đầu vào 100% từ thiên nhiên
 • Sản phẩm đầu ra đảm bảo nguyên chất 100%, an toàn, chất lượng
 • Hệ thống thiết bị sản xuất theo chuẩn GMP, công nghệ gia công hiện đại
 • Bao bì đa dạng kiểu dáng; đạt được mọi yêu cầu của quý khách hàng
 • Nguyên liệu mỹ phẩm đều được kiểm định; đánh giá chi tiết và kỹ lưỡng bởi cơ quan nhà nước và những phòng kiểm tra chất lượng, giám sát chặt chẽ của Labcos

Labcos – công ty uy tín chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm tại Bắc Ninh

Labcos đích thực là công ty cung cấp nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm uy tín, chất lượng trên thị trường tại Bắc Ninh. Các sản phẩm tại Labcos hiện có luôn luôn đem lại hiệu quả, chất lượng và nguồn gốc rõ ràng, giấy tờ kiểm định chất lượng của sản phẩm đầy đủ.

Labcos đặt ra sứ mạng trở thành giải pháp hoàn hảo cho ngành cung cấp nguyên liệu và sản xuất mỹ phẩm với giá cả cạnh tranh và chất lượng đảm bảo. Labcos luôn hướng đến sự an toàn cho người sử dụng để nghiên cứu và phát triển những sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng.

Các nguyên liệu sản xuất và gia công mỹ phẩm bán chạy tại Labcos

Labcos cam đoan là cơ sở cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín tại Bắc Ninh; gia công mỹ phẩm thiên nhiên 100% chất lượng nhất với rất nhiều dòng sản phẩm, đa dạng và phong phú về chủng loại. Khi lựa chọn mua nguyên liệu mỹ phẩm tại Labcos, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo đạt tiêu chuẩn. Labcos cung cấp tất cả các sản phẩm mỹ phẩm 100% thiên nhiên ví dụ như dầu nền; tinh dầu; mỹ phẩm, v.v…

Nguyên liệu mỹ phẩm tại Labcos chất lượng và nguồn gốc rõ ràng, giấy tờ kiểm định chất lượng của sản phẩm đầy đủ.

Nguyên liệu mỹ phẩm tại Labcos với chất lượng cao và nguồn gốc rõ ràng, giấy tờ pháp lý đầy đủ.

Sau đây là một số các nguyên liệu gia công và sản xuất mỹ phẩm bán chạy nhất tại Labcos, trải qua quá trình gia công an toàn với môi trường; nguyên liệu hoàn toàn từ tự nhiện và hiệu quả sử dụng cao.

Nguyên liệu gia công và sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên

 • Tinh dầu: Tinh dầu Tràm Trà; tinh dầu Vỏ Quế; tinh dầu Bưởi. Công dụng: chăm sóc da, liệu pháp massage.
 • Dầu nền: Dầu Cám Gạo; dầu Olive dầu Dừa tinh khiết, v.v… Công dụng: Phục vụ nhu cầu cuộc sống mỗi ngày; sử dụng trong các ngành công nghiệp đặc trưng và phương pháp chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp.
 • Các loại hạt: Hạt Chia; Hạt Dẻ Cười; Đậu Phộng Mè; Hạt Điều Rang Muối; Hạt Hạnh Nhân; v.v… Công dụng: tốt cho sức khỏe; tác động tích cực đến sự hoạt động của trí não và tim mạch; giúp cân bằng cơ thể; thêm vào khẩu phần ăn những chất dinh dưỡng cần thiết cho người ăn chay.
 • Các loại bột: Bột Đậu Đỏ; bột Yến Mạch; bột Diếp Cá, v.v… Công dụng: Hỗ trợ điều trị mụn, an toàn cho da, sát khuẩn; tẩy tế bào chết, tăng cường hàng rào bảo vệ cho làn da.
 • Các chất phụ gia: với hơn 40 loại chất phụ gia an toàn được sản xuất với sự giám sát kỹ càng từ những nhà nghiên cứu, nguồn nguyên liệu bảo đảm về chất lượng với xuất xứ nguồn gốc rõ ràng. Quý khách hàng luôn được chỉ dẫn chi tiết về cách thức hoạt động; sử dụng; bảo quản sản phẩm.

Bán công thức

Các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp: Dầu gội Bưởi; gel Nha Đam dầu xả Bưởi; serum Bưởi; serum HA; mặt nạ Ngọc Trai; serum gội Bồ Kết; serum mụn BHA; sữa rửa mặt Tràm Trà; kem chống nắng; v.v… Công dụng: chăm sóc cơ thể, dưỡng tóc; hỗ trợ điều trị da và chăm sóc cho da.

Labcos tự hào là công ty cung cấp nguyên liệu gia công và sản xuất mỹ phẩm; nguyên liệu hoá mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có hơn 500 nguyên liệu và 300 sản phẩm công thức đa dạng. Quy cách đóng gói được nghiên cứu, phát triển và cập nhật xu hướng liên tục.

Liên hệ với Labcos qua hotline (+84) 902 666 746 để được tư vấn, nhận báo giá và đặt hàng. Hoặc truy cập website labcos.com.vn để tham khảo thêm những thông tin chi tiết.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham

0902666746