Là khoáng chất tự nhiên tinh khiết (nhôm silicat khan). Kaolin hay còn gọi cao lanh là một silicat nhôm ngậm nước thu được bằng cách khai thác các mỏ khoáng sản xuất hiện tự nhiên. Sau đó được tinh chế bằng một quy trình khô bao gồm nghiền, sấy khô, nghiền thành bột và phân loại. Bao gồm 44-46% silicon dioxide, 37-40% nhôm oxit, 0,2-0,4% magiê oxit, 0,03-0,06% canxi oxit, 0,2-0,4% oxit sắt và 1,5-2,0% titan dioxide.
pH: 5 (dung dịch 5%).
Kích thước hạt trung bình 1,0-1,4 micromet.
Bột mịn trắng, không mùi. Không tan trong nước

I. Mô tả INCI Name: Kaolin
Là khoáng chất tự nhiên tinh khiết (nhôm silicat khan). Kaolin hay còn gọi cao lanh là một silicat nhôm ngậm nước thu được bằng cách khai thác các mỏ khoáng sản xuất hiện tự nhiên. Sau đó được tinh chế bằng một quy trình khô bao gồm nghiền, sấy khô, nghiền thành bột và phân loại. Bao gồm 44-46% silicon dioxide, 37-40% nhôm oxit, 0,2-0,4% magiê oxit, 0,03-0,06% canxi oxit, 0,2-0,4% oxit sắt và 1,5-2,0% titan dioxide.
pH: 5 (dung dịch 5%).
Kích thước hạt trung bình 1,0-1,4 micromet.
Bột mịn trắng, không mùi. Không tan trong nước.* USPs:
Cao lanh chứa nhiều khoáng chất có lợi cho da. Trong đó, điển hình là oxit nhôm, magie, sắt với tác dụng kháng viêm, thúc đẩy quá trình phát triển tế bào, cân bằng sự điều tiết bã nhờn, hỗ trợ cải thiện tình trạng mụn. Ngoài ra, nó còn chứa silic nhôm hiệu quả để làm liền sẹo và sát khuẩn, silica giúp kiềm dầu, còn canxi là thành phần chính tạo nên lớp biểu bì. Sử dụng cao lanh sẽ mang lại tác dụng hút độc tố, cặn bã và cuốn đi lớp tế bào chết để các lỗ chân lông thoáng sạch, góp phần mang lại làn da tươi sáng hơn.
Nhờ đặc tính hấp thụ bụi bẩn, dầu thừa nhưng lại không gây tình trạng khô nhăn, nên cao lanh được ứng dụng trong ngành sản xuất mỹ phẩm. Các sản phẩm tiêu biểu phải kể đến như: sữa rửa mặt, mặt nạ, kem tẩy tế bào chết…
Những loại mỹ phẩm này đóng một vai trò quan trọng trong việc bảo vệ làn da. Khác với các loại đất sét bentonite có độ PH cao chỉ có thể sử dụng cho da dầu. Còn cao lanh thích hợp với hầu hết tất cả các loại da từ nhạy cảm đến khô.
II. Công dụng Cung cấp khả năng che phủ tuyệt vời và đặc tính chống đông trong kem/phấn nền.
Có khả năng hấp thụ chất béo từ da
Cải thiện se khít lỗ chân lông
Giúp làm sạch mụn và da bị mụn
Có đặc tính làm dịu (lý tưởng cho làn da nhạy cảm).
III. Ứng dụng- Gợi ý cách sử dụng Phấn mặt, mặt nạ, kem và kem dưỡng da dành cho da dầu, phấn tắm, phấn nền trang điểm, phấn khô, chất khử mùi, xà phòng với tỷ lệ thường 4 – 20% trong công thức. Sản phẩm bảo vệ da.
Với kết hợp bột dưỡng da tỷ lệ phù hợp 20% kaolin : 60% bột thảo mộc : 40% nước (da thường, da dầu) hoặc mật ong với da khô.
IV. Hướng dẫn sử dụng * Cho trực tiếp nguyên liệu vào quy trình sản phẩm.
* Thêm vào pha nước hoặc pha dầu trong công thức như thường lệ, nồng độ cuối cùng thông thường 4-20%. Chỉ sử dụng ngoài da.
* Thích hợp trong cả quy trình pha nguội và pha nóng.
V. Hình thức đóng gói và bảo quản khuyến cáo * Hình thức đóng gói: đóng gói trong bao bì: hũ nhựa, lọ thủy tinh hoặc túi PE kín.
* Bảo quản: nhiệt độ phòng, nơi khô ráo tránh ẩm ướt và ánh nắng mặt trời trực tiếp
* Khuyến cáo: bột mịn có thể gây ảnh hưởng đến mắt và gây ngạt nếu hít trực tiếp một lượng lớn. Đeo khẩu trang và mắt kính và lấy nhẹ nhàng nguyên liệu trong quá trình phối trộn.
VI. Nguồn gốc và xuất xứ Mỹ
VII. Sản xuất dây chuyền nhà máy

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kaolin Labcos”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *