Dầu mù u được ép từ hạt của cây Calophyllum inophyllum bằng phương pháp ép lạnh nhằm giữ lại các dưỡng chất. Trong dầu mù u có chứa các acid béo: Oleic acid, Linoleic acid, Palmitic acid, Stearic acid và thành phần nhựa chứa calophyllolide, inopyllums. Nhóm các acid béo có khả năng thẩm thấu sâu vào làn da và phục hồi hư tổn cũng như tái tạo lại cấu trúc của các mô liên kết tế bào, cung cấp độ ẩm, tạo lớp màng ngăn quá trình mất nước, làm da mềm mịn, và giúp cân bằng lượng dầu thừa trên da, làm thông thoáng lỗ chân lông, ngăn chặn hình thành mụn.

I. Sản phẩm

INCI Name

Dầu Mù U

Calophyllum inophyllum seed oil

Đặc điểm nổi bật Màu sắc: trong suốt, màu nâu vàng

  • Mùi: có mùi thơm đặc trưng của hạt mù u.
  • Trạng thái: dạng lỏng sánh
  • Dầu mù u được ép từ hạt của cây Calophyllum inophyllum bằng phương pháp ép lạnh nhằm giữ lại các dưỡng chất.
  • Trong dầu mù u có chứa các acid béo: Oleic acid, Linoleic acid, Palmitic acid, Stearic acid và thành phần nhựa chứa calophyllolide, inopyllums
  • Nhóm các acid béo có khả năng thẩm thấu sâu vào làn da và phục hồi hư tổn cũng như tái tạo lại cấu trúc của các mô liên kết tế bào, cung cấp độ ẩm, tạo lớp màng ngăn quá trình mất nước, làm da mềm mịn, và giúp cân bằng lượng dầu thừa trên da, làm thông thoáng lỗ chân lông, ngăn chặn hình thành mụn.
  • Dầu mù u có nhóm các chất kháng khuẩn: calophyllolide, inopyllums. Với khả năng kháng các loại khuẩn
  • Staphylococcus aureus, Propionibacterium acnes và Propionibacterium granulosum khuẩn… giúp làm sạch da, ngăn ngừa viêm nhiễm da, bảo vệ da khỏi các bệnh ngoài da, hạn chế sự hình thành của các nhân mụn và
  • không gây tắt nghẽn lỗ chân lông. Bên cạnh đó, inopyllums còn có khả năng hấp thu tia UV, trung hòa các gốc tự do dưới tác động của tía UV, các ảnh hưởng xấu từ môi trường nhờ đó giúp bảo vệ da chống nắng hiệu quả, giúp chống lại các tác động gây lão hóa da. Ngoài ra, calophyllolide với khả năng kháng viêm, và thúc đẩy tăng sinh tế bào, sản xuất collagen và glycosaminoglycan – giúp tái cấu trúc các mô tế bào, làm lành vết thương, liền
  • sẹo nhanh chóng.
II. Công dụng
  • Dưỡng da: dưỡng ẩm da, ngăn ngừa hình thành mụn, ngăn ngừa lão hóa da
  • Hỗ trợ điều trị các bệnh ngoài da: bỏng , ghẻ, lỡ, chàm, vẩy nến,…
  • Dưỡng tóc: Dưỡng ẩm tóc, ngăn ngừa gầu, phục hồi tóc hư tổn
III. Ứng dụng – gợi ý cách sử dụng
  • Dưỡng da: Sau khi làm sạch da, thoa dầu mù u lên da, massage theo đường xoắn ốc 15-30 phút cho dưỡng chất thấm vào da. Sau đó rửa sạch lại bằng nước
  • Điều trị bệnh ngoài da: bôi trực tiếp lên những vùng da bị tổn thương bỏng, viêm, nấm ngứa, mẩn đỏ…. Sử dụng mỗi ngày đến khi khỏi hẳn.
  • Dưỡng tóc: dùng một lượng vừa đủ dầu mù u thoa đều từ chân tóc tới ngọn tóc, dùng khăn ủ tóc trong thời gian 15-20 phút, sau đó gội sạch đầu cùng với dầu gội. Có thể kết hợp dầu mù u với tinh dầu vỏ bưởi, tinh dầu tràm trà hay dầu dừa để chăm sóc tóc.
IV. Hướng dẫn sử dụng
  1. Phối trộn cùng với các loại dầu nền khác
  2. Cho vào pha dầu đối với các sản phẩm hàng công thức
  3. Sử dụng trực tiếp lượng nhỏ vừa đủ lên da, môi, tóc,mi
V. Hình thức đóng gói và bảo quản khuyến cáo
  • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
  • Không để dầu vương vào mắt.
  • Thử một lượng nhỏ trước khi dùng.
  • Ngưng sử dụng nếu bị kích ứng với sản phẩm.
VI. Nguồn gốc và xuất xứ Việt Nam

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dầu Mù U Labcos”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *